Lynk Lee “vặn họng” antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn “của quý” dù đã chuyển giới

Dù đã phẫu thuật chuyển giới nhưng Lynk Lee vẫn nhận những bình luận công kích, xúc phạm trên MXH.

Năm 2020, Lynk Lee bất ngờ công khai giới tính thật, đồng thời quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật chuyển giới. Tìm được bản ngã của mình, nữ ca sĩ thoải mái mặc váy, để tóc dài, điều mà suốt 30 năm qua cô chưa một lần dám thử.

Cô tâm sự: “30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của 1 người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là 1 ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Linh không được là chính mình đã quá lâu. Nên hiện tại sau khi được quay trở lại làm chính mình thì mỗi ngày trôi qua với Linh đều vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc”.

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 1

Khoác lên mình diện mạo và cái tên mới Tô Ngọc Bảo Linh , giọng ca “Tạm biệt nhé” tự tin trở lại đường đua âm nhạc .

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 2

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 3

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 4

Gần đây, cô là một trong những cái tên được đánh giá cao tại gameshow ăn khách “ Gương mặt thân quen ”. Bên cạnh những lời động viên, đâu có vẫn còn những bình luận miệt thị, công kích Lynk Lee sau mỗi phần hóa thân. Không còn im lặng, nữ ca sĩ chuyển giới đã thẳng thừng đáp trả.

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 5

Bình luận kém duyên của một khán giả với tạo hình Taylor Swift của Lynk Lee tại tập 2 Gương mặt thân quen . Ngay lập tức, cư dân mạng đã “ném đá” chủ nhân vì cho rằng đây là hành động kỳ thị giới tính, thể hiện sự thiếu văn hóa.

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 6

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 7

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 8

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 9

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 10

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 11

Lynk Lee ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 12

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 13

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 14

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 15

Để có nhan sắc như hiện tại, Lynk Lee đã chấp nhận đánh đổi sức khỏe mà nhiều rủi ro trên bàn mổ. Tuy nhiên, ca đại phẫu đã thành công tốt đẹp.

“Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều bạn may mắn, mạnh mẽ hơn Linh. Họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ lúc còn rất sớm. Khi đó, họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn.

Còn đối với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ, nên để các đường nét được mềm mại và nữ tính thì cần thời gian lâu hơn. Nhưng giờ đây với Linh, mọi thứ không còn là muộn nữa rồi. Cuộc sống bây giờ với Linh mới đang bắt đầu và còn cả chặng đường dài phía trước để hoàn thiện. Linh mất gần 1 năm để tìm hiểu về quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ để sao cho mình nữ tính nhất.

Lynk Lee vặn họng antifan khi bị chọc ghẹo vẫn còn của quý dù đã chuyển giới - Hình 16

Nói thật, Linh vốn sở hữu gương mặt không ưa nhìn và rất nam tính: Khung mặt vuông, góc cạnh, gò má và trán cao nên nhìn các đường nét rất thô và rất đàn ông. Thật ra thì Linh đã thực hiện một số ca phẫu thuật thẩm mỹ trước đó như mắt, mũi và tiêm má baby, nhưng thực sự Linh vẫn chưa thấy hài lòng. Có lẽ vì cũng do Linh tự tìm hiểu mình muốn sửa gì thì làm cái đó chứ không có sự tư vấn tổng quát từ bác sĩ chuyên môn cao, nên sửa xong Linh vẫn không ưng ý”.

Lynk Lee: 'Tôi có thân hình con gái, nhưng giọng hát con trai'

Lynk Lee cho biết chi phí để cô phẫu thuật toàn bộ là một tỷ đồng. Nữ ca sĩ muốn tiếp tục phẫu thuật để giọng nói nữ tính hơn.

Bất chấp một số bình luận trái chiều về ngoại hình, Lynk Lee vẫn tự tin xuất hiện với mái tóc dài, trang phục nữ tính, giày cao gót trong thời gian gần đây.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp khen ngợi, động viên Lynk Lee sống đúng với con người của mình.

Về phía Lynk Lee, nữ ca sĩ tâm sự: " Tôi thấy mình đang khác biệt, thân hình con gái nhưng có giọng hát con trai. Tôi đã làm được những điều tưởng như không thể thực hiện được".

Chi hơn một tỷ đồng để phẫu thuật

Lynk Lee là nhân vật được quan tâm thời gian qua. Xoay quanh nữ ca sĩ là những tranh luận liên quan đến việc chuyển giới hay ngoại hình. Bên cạnh những lời động viên, khen ngợi ngoại hình của Lynk Lee, giọng ca chuyển giới nhận không ít lời miệt thị, xem thường.

Trước vấn đề này, Lynk Lee tâm sự cô cũng mong muốn, mưu cầu hạnh phúc. Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô đã chuyển giới mọi bộ phận cần thiết.

"Quãng thời gian hơn 30 năm phải gồng mình mệt mỏi đã thực sự kết thúc. Tôi từng nhận được nhiều lời tỏ tình từ con gái nhưng phải từ chối và cho biết chỉ coi cô ấy như em gái. Làm sao có thể lừa dối trong chuyện tình cảm được. Giờ thì, tôi đã quen dần với cuộc sống của một cô gái. Như bất cứ ai, tôi cũng mưu cầu hạnh phúc", Lynk Lee nói.

Lynk Lee: Tôi có thân hình con gái, nhưng giọng hát con trai - Hình 1

Hình ảnh nữ tính của Lynk Lee.

Trước những ý kiến cho rằng Lynk Lee tận dụng chuyện giới tính để gây chú ý, nữ ca sĩ phản hồi: " Tôi biết mọi người sẽ suy nghĩ như vậy. Nhưng đó là mọi người nghĩ, còn việc chuyển giới của tôi đâu phải bây giờ mới bắt đầu. Tôi thực hiện phẫu thuật chuyển giới từ Tết Nguyên đán đến giờ. Nếu muốn quảng cáo, tôi đâu phải cần chờ đến lúc này".

Lynk Lee chia sẻ chi phí phẫu thuật chuyển giới khoảng một tỷ đồng. Chi phí khá đắt đỏ bởi cô phải gọt hàm, hạ đường chân tóc... "Tiền trùng tu tất cả bộ phận trên cơ thể khoảng hơn một tỷ đồng", cô nói.

Khi được hỏi về việc có thay đổi nghệ danh, ca sĩ chuyển giới trả lời: "Nghệ danh tôi vẫn giữ, bởi năm 2006 khi đặt tên Lynk Lee, tôi đã muốn hướng đến sự nữ tính. Khi đó, khán giả đọc tên Lynk Lee đã cảm giấc đây là một cô gái. Chỉ có điều bây giờ Lynk Lee mới được sử dụng đúng với ý nghĩa của nó".

Giọng ca Không dám tiết lộ cô đã trữ đông tinh trùng để có con sau này. "Trước khi chuyển giới, tôi đã chủ động trao đổi với mẹ việc trữ đông tinh trùng. Tôi muốn sau này mẹ vẫn có cháu bế. Tôi đã tìm hiểu, đi khắp các bệnh viện để thực hiện điều này ", cô cho biết.

Muốn thay đổi chất giọng

Mới đây, Lynk Lee phát hành MV đầu tiên với diện mạo con gái. Sản phẩm mang tên Không dám . Cô cho biết khá hồi hộp trong lần trở lại này bởi đây là một sản phẩm ý nghĩa. "Tôi khá lo sợ, mọi người đón nhận thì tốt, còn nếu có nhiều lời chê bai, tôi càng phải cố gắng hơn lần sau" , nữ ca sĩ tâm sự.

Khi ra mắt, MV được nhận xét là khá đơn giản, nội dung chưa có điểm nhấn. Trả lời vấn đề này, Lynk Lee giải thích: " Giữa những MV drama xem bị đau não, tôi muốn làm một sản phẩm đơn giản để mọi người vui vẻ. Bài hát được viết từ năm ngoái với những tình cảm thật tôi dành cho một chàng trai kém tuổi mà tôi từng yêu đơn phương. Nhờ bạn đó tôi có động lực thay đổi như hôm nay ".

Lynk Lee: Tôi có thân hình con gái, nhưng giọng hát con trai - Hình 2

Lynk Lee tâm sự cô hạnh phúc khi được sống với chính mình.

MV cũng nhận nhiều thắc mắc về việc Lynk Lee vào vai nữ nhưng vẫn hát giọng nam. Ca sĩ chuyển giới cho biết: " Giọng của tôi vẫn là nam nên để hát nữ tính rất khó. Sau này khi phẫu thuật giây thanh quản, tôi sẽ hát mềm mại hơn. Tôi thấy mình đang rất khác biệt, thân hình con gái nhưng có giọng hát con trai".

Lynk Lee tâm sự trong cuộc sống hàng ngày, cô cũng thường gặp tình huống trớ trêu vì sự khác biệt giữa ngoại hình và giọng nói. Do đó, cô cho biết sẽ tiếp tục phẫu thuật dây thanh quản để thay đổi chất giọng.

"Tôi muốn lưu giữ khoảnh khắc này của bản thân. Nhỡ đâu sau khi phẫu thuật để thay đổi giọng nói, tôi không hát được nữa thì sao. Do đó ngay lúc này, tôi muốn hát để khán giả nhớ về giọng hát của mình", cô nhấn mạnh.

Vừa qua, Lynk Lee xuất hiện ở Thách thức danh hài. Cô tâm sự cảm thấy bản thân rất "nhạt", chỉ nói những gì mình nghĩ chứ không có khiếu hài hước. "Hiện tại, tôi cũng rất mong chờ tiết mục đó. Khi tham gia tôi cứ bộc phát, nghĩ sao nói vậy. Trước kia tôi phải gồng, cố nói chuyện trầm, nam tính nên không tự tin. Còn hiện giờ khi được sống là chính mình, tôi thoải mái hơn".

Tuy nhiên, Lynk Lee thừa nhận hiện tại cô chưa hoàn toàn hài lòng bởi chân tay còn gân guốc. Phải đợi một thời gian nữa, khi tôi hoàn thiện, có lẽ mới tự tin thực sự", Lynk Lee bộc bạch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Thu Phương chính thức lên tiếng đáp trả Hoài Tâm, nói rõ về việc "dựa hơi" Hoài Linh và đón thi hài NS Chí Tài03:45:07Dũng Taylor thu thập bằng chứng, doạ khởi kiện Thu Hoài02:13:57Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Vợ cũ Hoàng Anh nức nở: 'Anh hãy có trách nhiệm vì con không bình thường'02:32Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Linh Lan bị người thân “bóc trần” sự thật sống giả tạo, hỗn láo với bố mẹ Vân Quang Long05:03Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Mẹ Phạm Hương bị tố "bom hàng" 10 triệu đồng, thái độ thách thức người bán "bóc phốt" lên mạng xã hội?00:22Vợ cũ kể giây phút tận mắt chứng kiến Hoàng Anh ôm eo 'tình tin đồn'00:41Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Con trai Á hậu Thúy Vân mới hơn 2 tháng tuổi đã đắt show nhờ tài năng thiên bẩm gây bão mạng xã hội00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi
15:55:12 20/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Hot: Lộ tin nhắn Vân Quang Long xin lỗi vợ cũ, hối hận vì làm gia đình tan vỡ: “Anh quá hư”
15:31:18 20/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Bầu lần 2 Chúng Huyền Thanh được chồng soái ca cưng như bà hoàng
20:23:09 20/01/2021
Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính
23:25:25 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021
Lưu Hương Giang bị hiểu nhầm là bồ nhí Hồ Hoài Anh
19:49:50 20/01/2021
Hari Won 'đeo mo vào mặt' khi lên nhầm xế sang
20:07:34 20/01/2021
Mỹ nam Lee Jong Suk im ắng trước tin đồn tình cảm với Trịnh Sảng
20:58:36 20/01/2021

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng trên Instagram sau story ẩn ý chuyện chia tay vì "Tuesday"

05:46:26 21/01/2021
Chuyện tình cảm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đang khiến dân tình hoang mang.

HOT: Nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm “toang” vì có người thứ 3, hội bạn của nữ chính đồng loạt có chia sẻ ẩn ý?

05:43:45 21/01/2021
Chia sẻ mới nhất của Thiều Bảo Trâm và hội bạn đang được dân mạng bàn tán.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Link Lee tiết lộ bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật và hạn chế ca hát, nếu bạn thấy 5 biểu hiện này cũng nên đi khám

22:16:43 20/01/2021
Căn bệnh này thường xuất hiện ở những người thường xuyên lạm dụng giọng nói của mình.

Trúc nhân trổ tài phân tích poster Bố Già, nghe là muốn "khóc thét": Lê Giang bị "cà khịa" chuyện dao kéo, còn Trấn Thành thì sao?

21:32:47 20/01/2021
Poster của bộ phim điện ảnh Bố Già đã được Trúc Nhân phân tích vô cùng kỹ càng nhưng nghe sao cũng thấy hơi... sai.

Công bố dàn line-up khủng đổ bộ siêu thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Hơn 30 nàng hậu, 200 ca sĩ, diễn viên hot nhất Vbiz cùng góp mặt

20:38:57 20/01/2021
Tối ngày 22/1 tới, dàn nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz như Hhen Nie, Jack, Chi Pu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy, Thuỷ Tiên - Công Vinh, Lý Nhã Kỳ,... sẽ cùng lộ diện tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020.

Thanh Hằng băn khoăn kết hôn hay tiếp tục độc thân

20:04:47 20/01/2021
Một số khán giả mong Thanh Hằng kết hôn vì đã 38 tuổi, số khác lại ủng hộ siêu mẫu tiếp tục độc thân vui tính.

Diva Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh bên bố chồng quyền lực

19:59:12 20/01/2021
Bức ảnh gia đình 3 thế hệ làm nhạc của diva Mỹ Linh khiến nhiều khán giả thích thú.

Á hậu Thúy Vân tình tứ bên ông xã doanh nhân trên thảm đỏ Gala "Ngôi sao của năm" 2020

19:15:42 20/01/2021
Á hậu Thúy Vân khoe vẻ đẹp rạng ngời, hạnh phúc khi được ông xã doanh nhân tháp tùng đến dự Gala Ngôi sao của năm 2020 vừa qua.

Đào Thị Hà sexy trước biển

17:44:36 20/01/2021
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà khoe hình thể nóng bỏng trước biển trong bộ ảnh mới.

Hải Tú vừa lộ áo giống Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã có ngay màn đụng hàng với "Sếp" như khẳng định chủ quyền?

17:24:45 20/01/2021
Dân tình đang đùa rằng đây là cú phản dame từ Thiều Bảo Trâm, nhưng xem lại thời gian lại thấy sai sai.

Minh Tú hoá thân thành Angelina Jolie, hội ngộ dàn mỹ nhân chuyển giới

16:17:50 20/01/2021
Trong thảm đỏ sự kiện tối qua, Minh Tú đã gây ấn tượng với khán giả khi hoá thân thành Angelina Jolie, cô khoe vẻ đẹp quyến rũ, mạnh mẽ cùng thần thái đầy cuốn hút. Minh Tú cho biết rất thần tượng Angelina Jolie bởi vẻ đẹp và tài năng h...

Jack ra hiệu dừng xe xuống khuyên fan đừng “yêu sớm là khờ dại"

16:10:56 20/01/2021
Vốn là một trong những nghệ sĩ yêu thương fan, Jack tiếp tục dừng xe để giao lưu cùng mọi người trước khi về nhà.

Đông Nhi tung ảnh hậu trường sự kiện mà dân tình dậy sóng, vòng eo chỉ sau 3 tháng "lâm bồn" gây sốt

15:18:51 20/01/2021
Từ lúc mang thai cho tới khi sinh con, Đông Nhi đều khiến khán giả trầm trồ vì vừa giữ được vóc dáng, vừa giữ vững nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Hàn Thái Tú quặn lòng ở Mỹ khi thấy lễ an táng của Vân Quang Long

15:04:26 20/01/2021
Nam ca sĩ rất đau lòng trong những ngày qua, dù đã cố gắng mọi cách nhưng cũng chỉ đưa được tro cốt bạn về.

Bạn trai cầu hôn Thanh Lam

15:01:16 20/01/2021
Bác sĩ Tiến Hùng - bạn trai diva Thanh Lam - tiết lộ đã cầu hôn và được ca sĩ đồng ý.

Thủy Tiên là 'Ngôi sao Cống hiến 2020'

14:52:20 20/01/2021
Ca sĩ Thủy Tiên được trao giải Ngôi sao Cống hiến trong gala Ngôi Sao của năm 2020, tối 19/1.

Mãn nhãn bộ ảnh “full HD” của Hà Tăng: Đúng là mẹ 2 con đẹp nhất nhì Vbiz, spotlight là màn lộ vòng 1 gợi cảm hiếm hoi

14:46:22 20/01/2021
Mỗi lần tái xuất, Hà Tăng đều gây sốt, đúng là ngọc nữ khó đánh bại của showbiz Việt.

'Xỉu up xỉu down' với hình ảnh con trai Trà My Idol hóa đầu bếp nhí

14:42:30 20/01/2021
Cậu bé Hayden đội mũ đầu bếp, đeo tạp dề in hình mình cực dễ thương, ai nhìn cũng yêu.

Nhà mới tậu chốn cao nguyên của hoa hậu Diễm Hương

14:39:48 20/01/2021
Đón nhận tin vui, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 hào hứng lên kế hoạch hoàn thiện tiện ích cho ngôi nhà.

Huỳnh Vy, Trà Ngọc Hằng cùng loạt sao Việt quyến rũ trên thảm đỏ

14:35:08 20/01/2021
Xuất hiện trong một sự kiện tại TPHCM, dàn người đẹp đã thi nhau khoe sắc trong những bộ váy rạng rỡ.

Tâm sự xúc động của Hồng Vân, Isaac khi lần đầu đoạt giải Ngôi Sao Xanh

14:24:30 20/01/2021
Sánh bước cùng dàn diễn viên nâng cúp Ngôi Sao Xanh 2020 là Lãnh Thanh, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc; NSND Hồng Vân, Isaac, Ngân Chi,... tiếp tục là những cái tên được xướng lên tại hạng mục Điện ảnh với Giải thưởng Nam, nữ diễn viên phụ...

Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp

13:42:55 20/01/2021
Nhìn tạo hình của Ngô Kiến Huy khi đóng lại vai diễn nổi tiếng của mình, tài tử Hàn Quốc Ahn Jae Wook dành lời khen cho ngôi sao Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Gầy như que củi vẫn sợ béo, căn bệnh chán ăn tâm thần gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Sức khỏe

05:53:06 21/01/2021
Theo các bác sĩ, chán ăn tâm căn (chán ăn tâm thần) có thể dẫn đến tử vong do suy kiệt nhưng nhiều người mắc bệnh này không biết và họ vẫn sợ béo, không ăn nhằm giảm cân dù thân hình gầy như que củi.

Tưởng bị ngó lơ, ca sĩ hát rong bỗng được 4 "hoàng thượng" cổ vũ

Netizen

05:01:46 21/01/2021
Sau một hồi ngồi đàn hát, những tưởng sẽ không có ai tới ủng hộ, người ca sĩ đường phố vô cùng bất ngờ khi 4 vị khán giả đặc biệt là những chú mèo xuất hiện.

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.