Lynk Lee: ‘Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có con lúc nào cũng được’

Ca sĩ Lynk Lee đã bật mí nhiều điều thú vị sau khoảng thời gian trở thành một cô gái xinh đẹp thực thụ.

Chào Lynk Lee, hiện tại bạn đã quen với việc mặc trang phục nữ, mang giày cao gót để diễn trong các câu lạc bộ hoành tráng chưa?

Trong thời gian vừa qua, tôi xuất hiện trong nhiều chương trình với trang phục này nên cũng dần quen. Tôi nhớ llần đầu tiên trên sân khấu là ở một quán bar tại Hà Nội. Thực tế, tôi chưa bao giờ mặc váy ngắn trước đó để lên sân khấu, lại là xuất hiện với diện mạo mới. Hôm đó, đứng trên sân khấu và được là chính mình, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tôi thấy tôi đã cố gắng đến ngày hôm nay rồi, tôi sẽ không sợ điều gì cả. Để đứng trên sân khấu trước bao nhiêu người, tôi cũng phải tập trước. Tập đứng trên giày cao, thực sự rất mỏi chân. Ban đầu chị tôi cho tôi mặc váy ngắn, tôi bảo: “Ngắn quá, em không mặc được đâu vì hở hết chân”. Tôi rất sợ vì chân tôi rất bé, đầu gối lại xấu. Chị ấy bảo không sao vì con gái bây giờ chuộng chân bé, chị nói tôi phải tự tin lên. Chị làm tư tưởng cho tôi rất nhiều và tôi tự tin hơn. Đến khi mặc bộ váy đó lên, tôi thấy trông cũng được đấy. Mang đôi giày cao 12 phân, ban đầu không sao nhưng càng đi càng mỏi, càng đau. Đứng trên sân khấu bằng mút, giày lại nhọn, lúc đang diễn bỗng dưng gót giày hụt xuống, thủng một lỗ trên sân khấu, thế là tôi phải khéo léo nhấc chân lên, đi lại đi lại. Đi được một lúc lại dẫm lên chỗ đó, xém chút nữa té. Tôi phải đứng yên để khéo léo nhấc lên rồi đi tiếp. Bị như vậy mấy lần liền. Khi xem clip lại mọi người sẽ thấy tôi hơi khom lưng, không dám đứng thẳng vì sợ ngã.

Bạn có nhớ khi bạn bước lên sân khấu lần đầu sau khi come out, ánh mắt của mọi người nhìn bạn với hình ảnh mới thế nào không?

Cảm giác khi bắt đầu bước lên sân khấu, mọi người nhìn vào diện mạo mới của tôi đều trầm trồ, tôi vui lắm. Tôi đang đứng trên sân khấu cho tất cả mọi người xem, mọi người đều vỗ tay ủng hộ rất nhiều. Tôi thấy đó là giây phút rất ý nghĩa trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ tại sao tôi không đẹp sớm hơn, không làm chính mình sớm hơn để được thoải mái như vậy. Lúc đứng trên đó, tôi cảm thấy tôi tỏa sáng. Mọi thứ lâng lâng, khó tả lắm.

Lynk Lee: Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có con lúc nào cũng được - Hình 1

Bạn từng cho biết, bản thân đặc biệt khi sở hữu ngoại hình của một cô gái và giọng hát của một chàng trai, tuy nhiên với một số khán giả sẽ không quen. Bạn có nghĩ đến điều này chưa?

Trước kia, tôi đến với mọi người bằng giọng hát. Bây giờ, tôi đã thay đổi ngoại hình là nữ, hát giọng nam là một điều đặc biệt, nhưng trong khoảng thời gian này thôi. Tôi sẽ phẫu thuật thanh quản, tôi muốn nói giọng nữ hoàn toàn. Vì thế, tôi không biết tôi có hát được hay không, nếu hát được tôi sẽ hát với một chất giọng khác và tôi hy vọng giọng vẫn hay như bây giờ, nếu không phải cố gắng hát được. Có rất nhiều bạn cảm thấy vẫn yêu thích thân hình hiện tại của tôi và giọng hát hiện tại của tôi, tôi vẫn có một lượng khán giả chấp nhận thân hình này nhưng không thích giọng hát này vì nam quá. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đưa ra ý kiến nhưng bản thân tôi, tôi muốn sau này tôi phải hoàn thiện hết. Đã là nữ phải nói giọng nữ, vì nói giọng nam ra đường hơi ngại.

Khi quyết định trở thành một cô gái đã là quyết định lớn, để quyết định được, điều gì thôi thúc bạn, điều gì khiến bạn lo sợ nhất?

Điều thôi thúc tôi nhất để làm con gái là được làm chính mình, được mặc những bộ đồ con gái, được mặc đồ đẹp, được tạo dáng, chụp hình, nói chuyện điệu một cách vốn có và không cần gồng nữa. Lo sợ nhất là tôi sợ không đẹp, make up hay làm gì đó tôi cũng phải tập, lỡ có ra đường cũng không bị nói. Nấu ăn cũng vậy, tôi sợ lỡ nấu ăn không ngon cũng không được. Nhiều điều về nữ công gia chánh tôi cũng lo sợ vì không rành, tôi nghĩ cần thời gian để quen với những việc đó.

Làm con gái phải có giày cao gót, váy áo, trang điểm… Bạn có cảm thấy làm con gái cực không?

Tôi thấy thú vị, tôi thích làm những điều đó. Dù có khó khăn, phức tạp tôi vẫn thích. Bây giờ tôi chưa làm rành nhưng tôi sẽ từ từ làm sao để tôi đẹp hơn. Ngày xưa tôi thấy các bạn nữ tô son, tôi cũng thích lắm nhưng không dám nói ra.

Sau 30 tuổi, chuyển đổi giới tính cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như những vấn đề sức khoẻ khác và cả ngoại hình, điều đó có khiến bạn lo sợ không?

Tôi nghĩ cái gì cũng có thời điểm, đến đúng thời điểm sẽ tự động diễn ra. Nếu ngày xưa tôi chuyển giới cũng chưa chắc tốt. Ngày đó tôi cũng chưa có tiền, chưa có điều kiện. Tôi nghĩ tôi chuyển giới cũng không xinh xắn. Cái gì cũng có thời điểm, bây giờ là thời điểm của tôi, tôi đã cân nhắc rồi nên tôi nghĩ không phải quá muộn. Chị Lâm Khánh Chi cũng chuyển giới tầm tuổi tôi. Về vấn đề tuổi thọ tôi cũng không quan tâm lắm. Thà sống 10 năm được làm chính mình còn hơn sống 50 trong sự cô đơn, cứ như có một bức tường không vượt qua được, như vậy khổ lắm.

Lynk Lee: Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có con lúc nào cũng được - Hình 2

Khi phẫu thuật gây mê nhiều sẽ bị suy giảm trí nhớ, bạn có bị tình trạng này chưa?

Tôi đã thấy điều đó. Sau vài lần phẫu thuật tôi gặp lại bạn cũ nhưng không nhớ tên. Sau khi người ta đi mất, về nhà ngồi nghĩ một lúc tôi mới nhớ ra. Tôi cũng quên đồ nữa, rõ ràng mới đặt thẻ nhà ở đây rồi quay sang làm việc khác xong không nhớ. Tôi hay bị quên vặt như vậy, nhưng ai làm gì tôi, tôi sẽ không quên đâu.

Bạn có thể mang hình ảnh một cô gái đi gặp người yêu cũ hay crush cũ không?

Ngày xưa, tôi cũng có crush mấy người nhưng bây giờ đều làm bạn hết. Bây giờ gặp lại ai cũng khen tôi xinh. Ngày xưa tôi thích người ta nhưng người ta không thích tôi, bây giờ tôi xinh đẹp rồi, tôi không thích người ta nữa và người ta cũng chẳng bao giờ có được tôi (cười).

Có phải mẫu bạn trai bạn thích tiêu chí đầu tiên phải đẹp trai?

Đẹp trai ai cũng thích, không chỉ tôi mà ai cũng vậy. Tôi cũng có thích những người không đẹp trai lắm, chỉ cần họ tốt là được, khiến tôi cảm thấy an toàn khi bên cạnh là được, không cần đẹp trai. Đẹp trai nhưng không tốt tôi sẽ không yêu.

Bạn đã chính thức có mối tình nào chưa?

Bây giờ vẫn chưa vì trước khi công khai, tôi không dám nói với ai. Sau khi công khai, được rất nhiều người tỏ tình nhưng tôi cũng không có cảm giác yêu đương, chỉ tập trung cho bản thân.

Bây giờ ước mơ của bạn là gì sau khi hoàn thành tâm nguyện trở thành một cô gái đúng nghĩa?

Mỗi người mỗi con đường, tôi rất khâm phục họ vì họ đã cố gắng nỗ lực đến hôm nay. Bản thân tôi lại không có nỗ lực nào lớn quá, tôi chỉ muốn làm ra tiền, mua nhà, sửa lại nhà ở quê, làm những điều mình thích và sống yên ổn ngày qua ngày. Giàu quá cũng không cần thiết với tôi.

Lynk Lee: Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có con lúc nào cũng được - Hình 3

Khi có nhiều tiền hơn, bạn sẽ làm những điều bạn chưa làm được, như bạn đã từng làm đông tinh trùng của mình chẳng hạn?

Tất nhiên khi có tiền, tôi sẽ có con bằng phương pháp nào đó. Tôi đã trữ đông tinh trùng của mình nên muốn có lúc nào cũng được. Tôi phải mua nhà, đủ tiền sinh con, sửa nhà ở quê, có xe riêng… như vậy trước. Sau đó tôi làm ra tiền để đủ ăn, đi du lịch, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đủ ăn là được, cuộc sống mà, vừa phải là được. Nhiều người có tiền họ còn kinh doanh nhiều thứ nhưng bản tính tôi không hợp kinh doanh cứ kiếm đủ. Ai chấp nhận cưới tôi cũng sống yên ổn thôi, chẳng phải tham gia vào những điều đó làm gì cả.

Bạn có nghĩ đến năm bao nhiêu tuổi sẽ sinh con không?

Video đang HOT

Tất nhiên lúc nào cũng muốn vì tôi lớn tuổi. Bây giờ có con luôn cũng được nhưng tôi chưa có tiền, khi nào đủ tiền tôi mới có con được.

Có chàng trai nào nhắn tin cho bạn sau khi bạn trở thành một cô gái và chụp rất nhiều ảnh nữ tính, xinh đẹp không?

Có rất nhiều, bây giờ tôi còn không thể kiểm tra hết. Ngay cả những người không biết tôi là ai cũng khen xinh. Thậm chí tôi phải nói ra tôi là người chuyển giới họ mới biết, tôi nghĩ tôi cũng xinh thật nên mới có người nhắn. Thật ra có rất nhiều người nhắn tin nên tôi không thể trả lời hết, không thể rung động được vì tất cả mọi người tôi đều chưa gặp.

Cảm ơn Lynk Lee về buổi trò chuyện này!

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: "Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc"

"Tôi là người hiểu rõ bản thân mình nhất và đang cố gắng từng ngày để thay đổi, những lời khen sẽ trở thành nguồn động viên rất lớn giúp tôi thêm tự tin vào quyết định này", Lynk Lee chia sẻ.

Thời gian gần đây người ta liên tục nhắc tới Lynk Lee...

Những hashtag tràn lan khắp MXH: #Lynk Lee chuyển giới, #Lynk Lee nữ tính, #Lynk Lee mặc váy... đang được share rộng rãi khắp nơi. Nhất cử nhất động của cô được khán giả quan tâm đặc biệt. Năm 2019, Lynk Lee quyết tâm come out để được sống với chính mình sau hơn 30 năm gồng mình khoác lên một lớp vỏ bọc nam tính. Cô kể rằng đã không sợ mất mạng khi nằm trên bàn mổ, thực hiện những ca đại phẫu để được trở thành một cô gái thực sự. Khát khao được sống đúng với chính mình luôn là ước mơ lớn nhất cuộc đời của Lynk Lee. Và đến nay, cô đã làm được...

Tuy nhiên, mọi thứ lại không quá dễ dàng khi Lynk Lee xuất hiện với vẻ ngoài chuẩn con gái trên sân khấu đầu tiên hậu chuyển giới. Khắp nơi xôn xao, rầm rộ bàn tán về ngoại hình mới của cô. Bên cạnh những lời khen thì đáng buồn thay 80% lại là những lời soi xét, miệt thị thậm chí là khiếm nhã, thô tục mà chỉ cần đọc một dòng thôi cũng thấy rùng mình... Vậy Lynk Lee đã đối diện với chúng như thế nào?

Trước những ca đại phẫu, tôi không lo lắng chỉ lên giường tiêm thuốc tê và chờ đợi...

Chào Lynk Lee, thời gian gần đây thấy bạn thay đổi nhiều quá!

Từ Tết đến nay là khoảng thời gian mà tôi thay đổi bản thân rất nhiều, tuy nhiên, sau tất cả, mọi người vẫn nhận ra Lynk Lee là ai. 4 tháng phẫu thuật, trải qua 2-3 cuộc đại phẫu, khuôn mặt của tôi đã nhỏ lại nhưng các bộ phận trên cơ thể lại có phần mập lên, nhất là khi tôi đã có nọng cằm. Nói chung, thời gian qua tôi có sửa nhưng không sửa nhiều.

Cảm giác của bạn trước khi bước vào mỗi cuộc đại phẫu và hôn mê sâu?

Phẫu thuật là điều mà tôi vẫn luôn khao khát, vì thế trước lúc các cuộc đại phẫu diễn ra, tôi cảm thấy rất bình thường. Tôi không có bất cứ sự lo lắng nào nên chỉ lên giường, tiêm thuốc tê và chờ đợi mà thôi.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 1

Thức dậy và nhìn thấy cơ thể của mình trong gương sau mỗi ca phẫu thuật, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là gì?

Sau khi phẫu thuật và tỉnh dậy, điều đầu tiên tôi cảm nhận được đó là sự hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì đã được là chính mình rồi!

Dạo gần đây, Lynk Lee còn thường xuyên diện những những bộ trang phục khoe vai trần, hở ngực táo bạo. Khán giả khá tò mò về vòng 1 lớn khác lạ của bạn?

Tôi đã làm ngực rồi. Nhưng thật sự tôi chỉ làm vừa với mình thôi, cũng không quá lớn hay quá nhỏ. Thời gian đầu, tôi chưa tiết lộ với mọi người nên vẫn còn mặc những chiếc áo rất rộng kiểu như áo phông thì khó có thể nhận ra. Thậm chí, tôi còn hay co người lại, rụt cổ để cho không lộ nữa. Lúc đó tôi vẫn chưa tự tin lắm. Giờ thì tôi thoải mái hơn rồi, nhờ có mọi người động viên đó!

Hiện tại, thân hình của tôi đã gần như là giống với một người phụ nữ bình thường. Vì thế, tôi mong mọi người đừng đồn đoán thêm về câu chuyện tôi sửa bao nhiêu, sửa đến mức độ nào nữa.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 2

Nhưng giọng nói của Lynk Lee dường như vẫn còn rất nam tính?

Có nhiều người khuyên tôi tập nói nhẹ nhàng hơn nhưng với bản tính "ăn to nói lớn" của mình, tôi không thể dịu dàng suốt ngày được. Sau khi việc di chuyển giữa các nước trở nên dễ dàng sau dịch Covid-19, tôi sẽ dành thời gian để ra nước ngoài thay đổi hẳn giọng nói của mình.

Còn điểm gì trên cơ thể mà Lynk Lee vẫn chưa ưng sau khi chuyển giới không?

Tôi chuyển giới khá muộn, sau 30 tuổi mới bắt đầu uống hormon bởi vậy tôi phải mất khá nhiều thời gian để trở nên mềm mại hơn so với những bạn chuyển ở lứa tuổi dậy thì.

Hơn nữa, vốn dĩ cơ thể tôi khá gầy gò nên rất ngại mặc những bộ trang phục hở da thịt. Hôm nay tôi dám diện chiếc áo hở tay như vậy là nhờ có sự động viên rất lớn của bạn bè đấy chứ. (cười lớn)

Ngoài 30 mới dám thực hiện ước mơ trở thành con gái, có khi nào Lynk Lee tiếc nuối vì đã không chuyển giới sớm hơn?

Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Nếu chọn chuyển giới sớm hơn thì chưa chắc tôi đã sở hữu vẻ đẹp đằm thắm như bây giờ. Hơn nữa, chuyển giới ở thời điểm hiện tại sẽ được hưởng công nghệ phẫu thuật hiện đại hơn, giảm đau đớn hơn.

Khi nhìn lại hành trình chuyển giới của mình, điều bạn cảm thấy là gì?

Hành trình chuyển giới của tôi gian nan giống như một bộ phim vậy. Tuy nhiên cuối cùng, bộ phim ấy cũng đã kết thúc có hậu.

Đối với những lời miệt thị, tôi sẽ lấy chúng làm động lực để nhất định phải đẹp lên xuất sắc

Bên cạnh những lời khen thì vẫn có nhiều người cho rằng không thể quen với hình ảnh Lynk Lee hiện tại, bạn cảm thấy như thế nào khi nghe được những lời đó?

Lúc mới công khai chuyển giới và nhận về nhiều chỉ trích của khán giả, tôi cảm thấy rất buồn mặc dù biết mọi người chỉ đang nói sự thật về mình. Sự thay đổi nào cũng cần có thời gian, chuyển giới cũng vậy, không thể trong chốc lát mà trở thành một người phụ nữ hoàn toàn được. Đẹp mà khen thì không sao nhưng khi đứng trước những điều không vừa ý, việc chỉ trích nó theo ý kiến cá nhân sẽ biến bạn trở thành một kẻ vô duyên.

Tôi là người hiểu rõ bản thân mình nhất và đang cố gắng từng ngày để thay đổi, vì thế, những lời khen sẽ trở thành sự động viên rất lớn giúp tôi thêm tự tin vào quyết định này. Còn đối với những lời miệt thị, tôi sẽ lấy chúng làm động lực để nhất định phải đẹp lên xuất sắc.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 3

Lời miệt thị nào khiến Lynk Lee bị "ám ảnh" nhất?

"Nam không ra nam, nữ không ra nữ", "Tại sao không làm đàn ông luôn đi, làm đàn bà làm gì?", "Tao mà có thằng con như mày thì tao ***!",... nếu kể ra chắc sẽ hết ngày đó.

Lynk Lee có thấy bất tiện khi liên tục bị dân mạng đào lại ảnh cũ và so sánh với hiện tại? Bạn có muốn chối bỏ hoàn toàn hình ảnh nam tính trong quá khứ không?

Tôi đang ở trong giai đoạn chuyển đổi nên cảm thấy rất bình thường khi mọi người vẫn chưa quen hẳn với vẻ ngoài mới của tôi. Tôi không quá để tâm đến chuyện xưng hô vì có những người đã quen mình từ trước nên nhiều khi họ buột miệng gọi mình là "anh" theo thói quen mà thôi. Có lẽ sau này, họ sẽ dần quen dần rồi tự động sửa.

Nhiều lúc nhìn lại những hình ảnh của mình trước đây, tôi thậm chí không muốn thấy chứ chưa nói là muốn quay lại. Tôi vẫn giữ nguyên những hình ảnh đó trên fanpage và mọi người đã đào xới lên để cà khịa, tuy nhiên, tôi không cảm thấy buồn. Tôi lựa chọn công khai giới tính của mình và lấy đó làm mốc kỉ niệm để mỗi lần nhìn vào sẽ cảm thấy tự tin hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì bây giờ đã không còn phải gồng mình như trước. Mọi người hãy nhìn vào hiện tại và hướng đến tương lai chứ đừng đào bới lại quá khứ làm gì nữa!

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 4

Mẹ đã ủng hộ quyết định chuyển giới của Lynk Lee như thế nào? Trước đó, bạn làm gì để được gia đình tin vào mình?

Tôi đã bộc lộ nét nữ tính từ ngày còn bé. Khi thấy con trai đòi mặc váy, đi guốc và chơi đồ chơi con gái, bố mẹ và họ hàng đã nhận ra được giới tính của tôi rồi. Tuy nhiên khi lớn hơn một chút, vì lời đàm tiếu của mọi người xung quanh, tôi đã cố gồng lên và che giấu đi giới tính thật sự của mình.

Tôi may mắn khi được mẹ hiểu. Bà không thúc ép tôi lập gia đình và luôn sẵn sàng lắng nghe tôi tiết lộ bí mật về giới tính. Năm ngoái, vì lời gợi ý của bạn nên tôi đã gọi điện và thú nhận sự thật với bà. Nghe mẹ nói rằng đó là điều mà bà chờ đợi tôi nói ra bấy lâu nay, tôi đã xúc động mà bật khóc.

Về phía bố thì sao, ông có ủng hộ bạn?

Bố tôi đã mất được 4 năm rồi. Lúc bố còn sống, mẹ cũng đã tâm sự về giới tính của tôi nhưng ông vẫn bán tính bán nghi. Cho đến khi bố mất, tôi vẫn không có cơ hội được thú nhận với ông chuyện này.

Ngoài miệt thị, tôi còn nhận được nhiều lời gạ gẫm...

Cũng đã trải qua hơn "30 nồi bánh chưng rồi" nhưng ít khi thấy Lynk Lee trải lòng về chuyện đời tư nhỉ!

Như đã chia sẻ với mọi người, tôi chưa từng trải qua một mối tình nào cả. Tất cả những cảm xúc mà tôi có chỉ là yêu đơn phương mà thôi. Đến hiện tại khi đã có nhiều cơ hội hơn, tôi vẫn chưa chấp nhận lời yêu của ai. Tình yêu cần có sự rung động, vì thế, tôi không muốn nhận lời bừa để sau này phải hối hận.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 5

Lynk Lee có thể chia sẻ một chút về mối tình đơn phương mà bạn vừa nhắc không?

Tôi đã từng có mối tình đầu "ảo" qua mạng xã hội. Vào khoảng năm 2006-2007, khi mà game nhảy online vẫn còn rất hot, tôi đã yêu một bạn trong game trên danh nghĩa một người con gái. Khi bạn ấy muốn xem hình, tôi đã gửi ảnh bạn thân của mình cho bạn ấy xem. Vì bạn tôi rất xinh lại thêm cách nói chuyện dễ thương của tôi nên đã khiến chúng tôi yêu nhau. Thời đó hai đứa cứ nhắn "ông xã", "bà xã" hoài, vui lắm. Tuy nhiên đến một thời điểm khi không thể giấu giếm người mình yêu được nữa, tôi đã nhắn với anh ấy rằng mình không phải là con gái. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên và đó cũng là lần gặp gỡ cuối cùng của hai đứa. Tôi đã mất đến hơn 1 tháng để có thể cân bằng lại cuộc sống của mình.

Sau lần đó, tôi đã luôn ước rằng giá như mình là con gái ngay từ đầu để có thể yêu mà không phải suy nghĩ, toan tính gì. Tuy nhiên ở thời điểm ấy, chuyển giới vẫn còn là điều gì đó rất mơ hồ và không phổ biến nên tôi vẫn còn chần chừ. Cho đến khi công nghệ thẩm mỹ phát triển và mọi người cởi mở hơn với cộng đồng LGBT, nhất là với những người nổi tiếng thì tôi đã quyết định công khai giới tính thật của mình.

Câu chuyện đó có làm Lynk Lee thấy mất niềm tin vào tình yêu?

Tôi vẫn luôn tin vào tình yêu và tin rằng sau này cũng sẽ có một người yêu mình như thế và hơn thế.

Đến hiện tại đã được trở thành một cô gái thực sự, chuyện tình yêu với Lynk Lee có gì mới không?

Sau khi thay đổi hình ảnh, tôi nhận được nhiều lời tán tỉnh lắm, thậm chí là gạ gẫm!

Với những lời gạ gẫm đó, bạn xử lý ra sao?

Tôi yêu cầu họ nên nói chuyện lịch sự hơn vì tôi không thích nói về những vấn đề đó. Cuối cùng, người ta cũng đã xin lỗi và chắc vì ngại nên đã tự động rút lui.

Gu người yêu hiện tại của bạn là gì?

Tôi không thích yêu người nổi tiếng mà chỉ thích yêu một người bình thường, miễn sao người đó làm mình rung động. Bởi lẽ, người nổi tiếng có rất nhiều người vây quanh nên tình cảm dành cho mình sẽ dễ bị lung lay hơn.

Đã bao giờ Lynk Lee nghĩ đến chuyện kết hôn và lập gia đình chưa?

Có chứ, hiện tại tôi đã là con gái nên chuyện kết hôn là hết sức bình thường. Thậm chí, có người từng cầu hôn nhưng tôi đã không chấp nhận vì chưa biết gì về người đó. Để có thể kết hôn với một người thì điều tôi quan trọng hơn hết chính là tính cách của họ.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 6

Có một câu nói của Trấn Thành rằng: "Chúng ta được sinh ra để hạnh phúc chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống", Lynk Lee quan điểm về câu nói này như thế nào?

Nếu tôi cứ sống theo motif mà mọi người đặt ra cho một người đàn ông là phải làm việc, lấy vợ rồi sinh con thì suốt đời tôi sẽ cảm thấy bị kìm kẹp. Có những người đến khi lập gia đình, sinh con đẻ cái rồi mà vẫn luôn đau khổ vì không được sống đúng với giới tính của mình. Còn tôi, một khi đã quyết định công khai giới tính thì dù có bị phản đối hay miệt thị đến đâu, tôi vẫn sẽ chỉ theo đuổi hạnh phúc của riêng mình.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 7

Lynk Lee nghĩ hạnh phúc lớn nhất của một người chuyển giới là gì?

Hạnh phúc của người chuyển giới chính là khi được sống đúng với giới tính của mình. Họ hạnh phúc khi nhận được tình yêu và sự công nhận của tất cả mọi người xung quanh.Kể cả khi thế giới có quay lưng lại với bạn thì hãy cứ vui vì có gia đình luôn bên cạnh và ủng hộ bạn, điều đó mới là niềm hạnh phúc lớn lao hơn cả.

Hạnh phúc của người chuyển giới chính là khi được sống đúng với giới tính của mình. Họ hạnh phúc khi nhận được tình yêu và sự công nhận của tất cả mọi người xung quanh.

Nhắc tới nghệ thuật, dường như gần đây người ta chỉ tập trung vào nhan sắc biến đổi khác lạ và nữ tính của Lynk Lee chứ sản phẩm âm nhạc của bạn thì chưa, Lynk Lee cảm thấy thế nào?

Thực tế là tôi không bỏ ra một đồng nào để truyền thông đưa tin về nhan sắc của mình. Đồng thời, tôi vẫn làm nhạc và ra sản phẩm phục vụ khán giả. Vì thế, mọi người xin đừng nghĩ tôi chiêu trò mà hãy tập trung vào những sản phẩm âm nhạc của tôi. Đó mới chính là thành quả rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Lynk Lee sau quãng thời gian dài hoàn thiện mình.

Lynk Lee từng gây hoang mang với chia sẻ có thể không hát được nữa hậu chuyển giới, vậy nguyên do là gì?

Phẫu thuật chuyển giới xảy ra rất nhiều rủi ro, thậm chí là có thể chết trên bàn mổ. Nhưng một khi đã có khao khát tìm lại chính mình, bạn sẽ bất chấp tất cả mọi nguy hiểm. Khi quyết định phẫu thuật giọng nói cũng là lúc tôi phải chấp nhận rủi ro rằng có thể mình sẽ không thể hát như trước được nữa.

Tôi không muốn có một thân hình phụ nữ mà giọng nói lại của đàn ông, vì thế, dù có phải hi sinh giọng hát thì tôi vẫn chấp nhận vì muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Biết đâu khán giả sẽ đón nhận một Lynk Lee với giọng hát nữ thú vị thì sao? Chúng ta hãy luôn suy nghĩ tích cực để đón nhận những điều tích cực, bạn nhé!

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 8

Bạn muốn theo đuổi hình ảnh một cô nàng ngây thơ trong sáng hay quyến rũ sexy?

Hiện tại tôi vẫn chưa định hình được hình ảnh phù hợp nhất với mình. Vì thế, tôi thử nhiều phong cách khác nhau để xem style nào được cả mình và khán giả yêu thích nhất. Nhưng trước mắt, là con gái thì hãy cứ ngây thơ trong sáng trước đã, phải không nào?

Một chút về những dự án sắp tới của Lynk Lee?

Sắp tới, tôi sẽ ra mắt một MV ca nhạc mới trên nền bài hát đã được trình làng trước đó. Đây là bài hát mà tôi từng viết tặng cho crush vào hồi năm ngoái. Nhờ có người này mà tôi mới có nhiều động lực hơn để come out với mẹ và sống thật với giới tính của mình.

Tôi cũng đã tỏ tình với bạn ấy nhưng chuyện tình cảm không đi đến đâu. Hiện tại, hai đứa là bạn tốt. Nói thêm về dự án âm nhạc, tôi vẫn còn một mini album nữa sẽ trình làng. Đây cũng là món quà tôi muốn dành tặng khán giả trước khi phẫu thuật giọng nói.

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 9

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 10

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 11

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 12

Lynk Lee kể chuyện bị gạ gẫm hậu chuyển giới, lần đầu trải lòng về lời miệt thị: Tôi sẽ lấy chúng làm động lực để ngày càng phải đẹp lên xuất sắc - Hình 13

Cảm ơn Lynk Lee về những chia sẻ của bạn! Hãy luôn tự tin sống đúng với bản thân và luôn hạnh phúc nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:001 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây01:29NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng04:24Nguyễn Thị Tuyết - Mẫu nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai, rùng mình dòng status “điềm báo”03:24Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi04:41Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi25:19

Tiêu điểm

Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"
16:13:39 26/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"
13:50:49 26/01/2022
Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền
16:10:30 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
Kha Ly hiếm hoi diện váy xẻ cao táo bạo bên chồng, "cưỡi Hổ" đón Tết
17:42:19 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Vương Tổ Hiền - Đệ nhất mỹ nhân tuột dốc ở tuổi 55, quy y cửa Phật sau 2 lần đổ vỡ tình cảm
17:50:39 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Nam idol đình đám lỡ miệng gọi tên 1 cô gái trên livestream với giọng khó chịu, phải dừng live và xóa gấp video vì có ẩn tình?
17:33:30 26/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022

Tin mới nhất

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương

08:38:34 24/01/2022
Diễn viên phải có đức có tài nhưng nhiều người có tài mà không có đức thì biết phải làm sao. Không thể bắt ban tổ chức hay ban giám khảo tẩy chay họ được, diễn viên Hòa Hiệp nói

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Có thể bạn quan tâm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ rượu bia trong tháng tết?

Sức khỏe

01:31:58 27/01/2022
Nhiều người trong chúng ta đặt mục tiêu sẽ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trong năm mới

TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19 xuyên tết, không phân biệt thường trú, tạm trú

Đời sống

00:44:50 27/01/2022
Những ngày tết, người ở TP.HCM có thể đến các địa điểm trên 22 quận, huyện và TP.HCM tiêm vắc xin Covid-19, không phân biệt thường trú, tạm trú và không cần đăng ký danh sách trước

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!

Sao việt

00:14:04 27/01/2022
Nếu là người ưa thích những nhân vật đóng vai phản diện, người hâm mộ sẽ không thể nào quên cái tên Kim Phương

Đan Mạch tính tuyên bố Covid-19 hết nguy hiểm, dỡ bỏ hết quy định

Thế giới

00:06:49 27/01/2022
Đan Mạch đang nhắm đến việc xem Covid-19 không còn là bệnh nguy hiểm và dỡ bỏ toàn bộ quy định trong nước liên quan đến bệnh dịch này

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

Netizen

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19