Ly thân vì chồng “say nắng” người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân “rụng rời chân tay”

Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Có những lỗi lầm thật sự khó bề tha thứ. Khi niềm tin đã mất , tổn thương không thể chữa lành thì cho dù trước đó hai người đã từng gắn bó thế nào, kết cục cũng chỉ là tan vỡ.

Hoài (28 tuổi) chia sẻ cô và chồng đã có chẵn 10 năm bên nhau , 7 năm yêu đương và 3 năm làm vợ chồng . “Ba năm kết hôn, trong đó có nửa năm ly thân , nguyên nhân bởi chồng tôi say nắng người phụ nữ khác ”, Hoài nói.

Hoài và Nguyên bên nhau từ khi cả hai còn là những cô cậu sinh viên vô tư, trong sáng. Có nền tảng tình cảm vững chắc, những tưởng cuộc hôn nhân của họ sẽ vô cùng suôn sẻ và êm ấm. Song hôn nhân không giống như lúc yêu đương.

Hoài không làm hài lòng được mẹ chồng khó tính. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu chẳng mấy hòa thuận ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm vợ chồng cô. Nhiều lần Hoài muốn ra ở riêng mà Nguyên khăng khăng không chịu.

Khi yêu , Nguyên là một người bạn trai lý tưởng. Nhưng sau đám cưới anh không làm tốt vai trò mới của mình, cả về tâm lý lẫn hành động. Nguyên vẫn chưa chấp nhận được bản chất thật sự của hôn nhân vốn chẳng đơn giản hay toàn màu hồng. Anh không hề tìm cách giải quyết những xích mích, khó khăn vợ chồng gặp phải, chỉ thấy bất mãn, chán nản với cuộc sống gia đình và trách vợ không khéo léo cư xử.

Ly thân vì chồng say nắng người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân rụng rời chân tay - Hình 1

Ảnh minh họa

“Rồi chồng tôi say nắng người phụ nữ khác . Từng ấy năm bên nhau , chỉ một thay đổi nhỏ ở anh ấy, tôi cũng có thể nhận ra. Huống chi việc trái tim anh ấy đã xao động vì người khác ”, Hoài nói.

Hoài đưa những tin nhắn, lịch sử cuộc tìm được ra trước mặt Nguyên, anh gắt gỏng trách móc vợ xâm phạm không gian riêng tư của chồng. Rồi cấm cô không được lục lọi, theo dõi anh như vậy nữa: “Đừng để anh có cái nhìn xấu về em”.

Anh khẳng định với Hoài không có gì mờ ám với cô nàng kia, họ chỉ là đồng nghiệp. Bởi vì cô nàng đó mới vào công ty, vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, lại là cấp dưới trực tiếp của anh. Do đó anh dành cho cô ta thời gian và sự quan tâm nhiều hơn đồng nghiệp thông thường một chút.

Thật ra có nhiều chuyện không cần thiết phải nói rõ ràng nhưng người trong cuộc đều hiểu. Lẽ dĩ nhiên Nguyên không bao giờ thừa nhận anh say nắng cô ta. Một người đàn ông có gia đình lại thay lòng để ý đến người phụ nữ khác , nghĩ sao vẫn thấy chẳng hay ho và tốt đẹp gì.

“Em tin anh sẽ biết làm thế nào cho đúng…”, Hoài đáp lại chồng. Với người thông minh như Nguyên thì chẳng cần phải nói nhiều. Một khi anh muốn thì anh sẽ tìm cách. Trường hợp không còn thiết tha, Hoài có ghen tuông hay dùng mọi cách níu giữ cũng chẳng mấy hiệu quả.

Hai tháng sau buổi nói chuyện đó, Nguyên vẫn không có gì đổi khác. Vì Nguyên không muốn tỉnh lại hay vì cơn say nắng ấy quá mãnh liệt khiến anh chẳng thể dứt ra nổi? Hoài không biết rõ, cũng bởi vì mọi chuyện mới chỉ dừng ở mức say nắng nên Hoài đau khổ không biết phải chọn con đường nào. Chờ Nguyên tỉnh cơn say hay dứt khoát tất cả mọi chuyện ngay lúc đó?

Hoài cho hay: “Ngày hôm ấy, tôi sực nhớ ra chu kỳ của mình đã trễ. Nghĩ rằng dạo này tâm trạng không ổn định nên bị rối loạn, tới khi đi khám tôi mới bàng hoàng biết đã mang thai được 8 tuần. Song vào ngày biết có thai cũng là ngày tôi phải làm thủ thuật vì con tôi không có tim thai…”.

Lúc đó Hoài gọi điện cho chồng mà phải đến cuộc thứ 3 Nguyên mới nghe máy. Anh nói đang có việc bận và Hoài nghe được giọng nói trong veo của một người phụ nữ. Chỉ hai người họ bên nhau, không có tiếng nói của những người khác . Nguyên không hỏi vợ gọi đến với lý do gì, thông báo cho cô xong anh lập tức ngắt máy.

Ly thân vì chồng say nắng người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân rụng rời chân tay - Hình 2

Ảnh minh họa

Từ bệnh viện trở ra, Hoài về nhà thu dọn đồ đạc rồi về nhà mẹ đẻ. Tối muộn Nguyên có mặt ở nhà không thấy vợ đâu, gọi điện cho Hoài mới biết nguyên do. Hoài nói cô muốn ly thân . Nguyên cho rằng vợ đang làm quá vấn đề nên tức giận mặc kệ cô.

Trong nửa năm sau đó, Hoài không một lần chủ động liên lạc với chồng. Cô bận sắp xếp lại cảm xúc và cuộc sống của bản thân. Còn Nguyên cũng khá bận bịu, nói đúng hơn là tâm trí anh bận rộn với người khác , không còn khoảng trống nào nghĩ đến vợ.

“Đúng nửa năm sau chồng tôi đến tìm. Anh ấy nói muốn đón tôi về, sẽ đối xử với tôi thật tốt. Có lẽ anh ấy cho rằng với khoảng thời gian từng gắn bó, với tình nghĩa sâu nặng mà chúng tôi có với nhau – dù anh ấy có mắc lỗi hay phạm sai lầm, tôi vẫn sẽ tha thứ”, Hoài bày tỏ.

“Trái tim em không bán vé khứ hồi… Anh có biết cái hôm ấy…”, Hoài nhẹ giọng kể với chồng về ngày một mình cô ở bệnh viện. Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó. Hoặc anh thoáng nhận thấy mà bởi vì vị trí của Hoài đã không phải là độc tôn trong trái tim anh nữa rồi.

Một khi Nguyên đã muốn bước ra thì cũng không còn con đường nào để quay trở lại. Nguyên tê tái ra về nhưng hối hận thì cũng đã muộn.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ "say nắng" người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau

Con mới được vài tháng, bản thân Thu vừa trải qua sinh nở nửa năm nay, vậy mà cô còn tâm trạng để ý đến người đàn ông khác.

Đã là vợ chồng, yêu thương và thấu hiểu cho nhau bao nhiêu dường như cũng chẳng đủ. Trong khoảng thời gian khó khăn mang bầu, sinh con và chăm sóc con nhỏ, cả tinh thần và thể xác của người vợ đều trở nên yếu ớt, cần hơn bao giờ hết sự đồng hành và nâng niu từ người chồng.

Quang (30 tuổi) chia sẻ vợ chồng anh kết hôn gần 3 năm nay, con gái đầu lòng vừa tròn 6 tháng tuổi.

"Vợ tôi vừa mới đi làm lại cách đây chưa đầy một tháng, để con ở nhà cho mẹ chồng trông giúp. Con thì nhỏ như vậy, vợ chồng mới cưới nhau chưa lâu, thế mà tôi phát hiện vợ say nắng người đàn ông khác...", Quang nói.

Trải qua quãng thời gian yêu nhau và chung sống, Quang chưa bao giờ nghi ngờ đức hạnh của Thu - vợ anh. Chính vì thế khi phát hiện vợ thường xuyên vào xem facebook một người đàn ông lạ thì anh không khỏi sững sờ.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ say nắng người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Thu thậm chí còn lưu ảnh anh ta trong điện thoại và hai người đã gặp gỡ nhau. Quang tìm được ít nhất hai lần vợ và anh ta nhắn tin hẹn gặp. Nhiều tin nhắn Thu đã xóa bớt nên anh không nắm bắt được hết. Song bước đầu Quang nhận định hai người họ chưa đi quá giới hạn, Thu mới say nắng đối phương mà thôi.

Quang căm phẫn chất vấn vợ rằng tại sao cô có thể làm như vậy. Con mới được vài tháng, bản thân Thu vừa trải qua sinh nở nửa năm nay, vậy mà cô còn tâm trạng để ý đến người đàn ông khác. Chưa nói trước nay Quang luôn có trách nhiệm với gia đình, chung thủy với vợ, anh đã làm gì sai khiến Thu đang tâm thay lòng?

"Hóa ra từ trước đến nay tôi vẫn nhìn lầm bản chất của cô. Chuyện đã đến nước này, dù tôi rất thương con nhưng cũng chỉ còn cách ly hôn thôi. Dẫu cô chưa chính thức ngoại tình song cứ cái đà này thì chẳng mấy chốc mà tôi bị cắm sừng", Quang gằn giọng nói với vợ.

Quang kể: "Vợ tôi im lặng một lúc lâu trước lời tuyên bố của chồng. Sau đó cô ấy nhìn thẳng vào mắt tôi rồi hỏi rằng tôi có biết thân phận của người đàn ông đó hay không".

Nhận được câu trả lời của vợ, Quang bàng hoàng không thể tin nổi. Hóa ra người đàn ông kia lại chính là bác sĩ điều trị tâm lý cho Thu. Cô mắc chứng trầm cảm sau sinh ở mức độ vừa.

Lúc này Quang mới bần thần nhận ra trước nay anh đã đối xử với vợ vô tâm và ích kỷ thế nào. Thu mang bầu nghén mệt nhưng mọi việc trong nhà vẫn một tay cô làm hết. Mẹ chồng cô tuyên bố việc nhà thuộc trách nhiệm của con dâu. Còn Quang thì mặc định cơm nước, nội trợ và chăm con là của phụ nữ. Phụ nữ trên đời này đều chửa đẻ, đâu chỉ riêng Thu sinh con mà phải quan trọng hóa vấn đề.

Thu làm việc cho đến gần ngày sinh đã đủ mệt mỏi. Thêm áp lực từ gia đình cả về thể xác lẫn tinh thần, Thu nhiều khi muốn kiệt sức. Thời điểm sinh con, cô cũng không nhận được sự giúp đỡ từ ai. Mẹ chồng không cho Thu về ngoại ở cữ, bà cũng khó chịu ra mặt khi bà thông gia đến chăm sóc con gái. Một mình Thu vật lộn với bao đêm con quấy khóc, có lúc cả tuần liền cô mất ngủ.

Thu than thở với chồng thậm chí còn bị anh trách ngược. Quang cho rằng vợ lười biếng, hay đòi hỏi, cảnh con mọn ai chẳng phải trải qua như thế, người ta vẫn vui vẻ và làm tốt đó thôi.

Con mới 6 tháng chồng phát hiện vợ say nắng người khác, đến khi căm phẫn chất vấn thì ân hận tột cùng vì nguồn cơn phía sau - Hình 2

Ảnh minh họa

Quá nhiều áp lực khiến Thu dần sinh trầm cảm. Cũng may cô tự ý thức được vấn đề của bản thân, quyết định sớm tìm đến bác sĩ tâm lý điều trị.

Đối với vị bác sĩ nam điều trị tâm lý cho Thu, nói cô say nắng anh ta cũng không đúng. Chi bằng nói rằng Thu coi anh ta như chỗ dựa tinh thần, là người cô có thể chia sẻ và trút bỏ mọi nỗi niềm trong lúc bản thân khổ sở và yếu ớt nhất. Tất nhiên Thu luôn thanh toán đầy đủ phí tư vấn tâm lý, giữa hai người chẳng có liên hệ gì ngoài chuyện chữa bệnh.

"Lên mạng tìm thông tin về chứng trầm cảm sau sinh, càng đọc mà tôi càng sợ hãi. Đáng nói nguyên nhân của căn bệnh ấy lại đến từ sự thờ ơ, vô tâm của chồng và người nhà sản phụ. Hoá ra chính tôi đã khiến vợ trở nên như vậy...", Quang chia sẻ.

Sau khi nói rõ mọi chuyện với chồng, Thu chấp nhận ly hôn nếu Quang còn muốn viết đơn. Lúc này người xin lỗi và hối hận lại chính là anh. Quang hiểu ra một điều, nếu anh không thay đổi suy nghĩ và cách cư xử với vợ thì khả năng Thu thật sự phải lòng người đàn ông khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Có không giữ thì mất đừng tìm, tới khi ấy anh hối hận thì cũng đã muộn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính03:07

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Tổ chức uống bia giữa đại dịch, 6 người bị phạt 56,5 triệu đồng
19:06:34 18/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
Tối 18/5, 48 ca Covid-19 nhiễm trong nước, Việt Nam hơn 1.400 ca bệnh
18:50:44 18/05/2021
Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong
19:30:07 18/05/2021
Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp
19:44:38 18/05/2021
Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh
20:08:37 18/05/2021
Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc
19:22:45 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021

Tin mới nhất

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra

14:56:10 17/05/2021
Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Tần suất diện đồ hở ngực ngày càng tăng, lẽ nào Tiểu Vy đang nhăm nhe soán ngôi Mai Phương Thúy?

Phong cách sao

04:23:44 19/05/2021
Tiểu Vy ngày càng cho thấy sự trưởng thành và quyến rũ qua phong cách thời trang của mình.

Nên mặc trang phục nào khi búi tóc trong mùa hè?

Thời trang

04:14:28 19/05/2021
Tóc búi thì hợp với rất nhiều kiểu trang phục, nhưng trông bạn sẽ xịn đẹp level max nếu diện những set đồ sau đây.

Nhà giam trở thành ổ dịch, Thái cân nhắc thả 50.000 tù nhân

Thế giới

01:46:39 19/05/2021
Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc thả 50.000 phạm nhân, tương đương 16% tổng số người tù, để ngăn chặn đà lây nhiễm của Covid-19 trong những nhà giam chật chội.

Nữ giám đốc công ty vận tải mắc Covid-19 đã đi những đâu?

Sự kiện nóng

01:42:52 19/05/2021
Trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV, bà S. (ở Đà Nẵng) từng đến công ty gặp đồng nghiệp và sau đó đến một số địa điểm, tiếp xúc nhiều người.

Lộ diện người giúp tài xế taxi khống chế tên cướp là sát nhân trốn nã

Pháp luật

01:16:38 19/05/2021
Nam thanh niên quê Thái Bình có những chia sẻ về việc hỗ trợ tài xế taxi khống chế đối tượng giết người đang bị truy nã.

Công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử 'cơ bản hoàn tất'

Đời sống

00:38:04 19/05/2021
Đến nay mọi công việc chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày bầu cử 23/5, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!

Sao việt

23:23:03 18/05/2021
Nhiều người nhận định khán giả nuôi nghệ sĩ, song cũng có không ít ý kiến phản bác, cho rằng đó là mối quan hệ cộng sinh chứ không ai nuôi ai...

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

Sao châu á

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp

Netizen

23:06:15 18/05/2021
Quỳnh Trần JP tiếp tục khiến dân tình thót tim với vụ việc mới cùng các hình thức lừa đảo tại Nhật.

Nhóm ngành đại học nào có tỷ lệ chọi nguyện vọng 1 cao nhất

Học hành

22:57:27 18/05/2021
Nhóm ngành an ninh quốc phòng dẫn đầu về tỷ lệ chọi nguyện vọng 1, xếp vị trí thứ 2 là nhóm ngành báo chí và truyền thông, tiếp đó là khối ngành nghệ thuật.