Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: ‘Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu’

Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi , yêu thương . Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

Chồng ngoại tình là điều bất cứ người vợ nào cũng khó lòng tha thứ. Đó là lỗi lầm “chí mạng” làm sụp đổ mọi niềm tin và tình yêu mà phụ nữ dành cho người đàn ông. Phụ nữ có thể hy sinh bao dung cho chồng rất nhiều điều, song một khi anh ta thay lòng yêu người khác thì đồng nghĩa với việc mọi thứ sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Nhi (30 tuổi, TP. HCM) cho biết cô đã lập tức viết đơn ly hôn sau khi phát hiện chồng có người phụ nữ khác bên ngoài. Lúc ấy, con gái cô mới hơn 1 tuổi nhưng cô cũng không chấp nhận bỏ qua cho chồng.

“Tôi không phải người quá cứng nhắc, tôi cũng muốn con có một gia đình đủ đầy và muốn cho cuộc hôn nhân mình thêm cơ hội chứ. Có điều chồng lại phản bội tôi một cách quá tàn nhẫn và mức độ tình cảm mà anh ta dành cho người phụ nữ kia cũng đã sâu nặng rồi…”, Nhi nói.

Nhi bảo, thời gian có người tình bên ngoài, Kiên – chồng cô hoàn toàn bỏ bê vợ con một cách nhẫn tâm . Con ốm đau, vợ bệnh tật phải đi viện mà Kiên vẫn chẳng quan tâm. Tới khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình , Kiên không đòi ly hôn song anh cũng chẳng chia tay người tình .

Nhi không níu kéo chồng bằng phương án bắt Kiên chọn một trong hai người, vợ hoặc bồ. Qua biểu hiện của Kiên, cô biết chồng đã hoàn toàn lún sâu vào lưới tình của cô nàng kia. Cuộc hôn nhân của cô và Kiên chỉ còn hướng đi duy nhất, đó là kết thúc.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhận đơn ly hôn từ vợ, Kiên định ký ngay nhưng bố mẹ hai bên hết lòng khuyên can, mong vợ chồng Nhi vì con mà nghĩ lại. Lúc ấy cả Nhi và Kiên đều đã có quyết định trong lòng nhưng hai người vẫn thỏa thuận ly thân một thời gian để gia đình đôi bên có thời gian chấp nhận sự thật ấy.

“Ai ngờ được, tôi và chồng mới ly thân được 2 tháng thì đã có nhiều chuyện xảy ra khiến cho dự định của chồng tôi bị đảo lộn…”, Nhi kể.

Nửa đêm hôm ấy, Kiên xuất hiện trước cửa nhà Nhi với bộ dạng phờ phạc, mệt mỏi. Kiên bảo, anh vừa từ bệnh viện về và đột nhiên muốn gặp Nhi vô cùng. Nhi biết dạo gần đây Kiên bỗng dưng phải gánh trên vai áp lực rất lớn từ gia đình. Bố Kiên bất ngờ bị tai biến, hiện tại ông vẫn mê man trong bệnh viện. Mẹ Kiên cũng sinh bệnh theo vì suy sụp tinh thần và quá mệt mỏi khi phải chăm sóc chồng nhiều ngày.

Kiên là con trai duy nhất, đứng trước biến cố gia đình, anh phải bỏ sức người và cả tiền bạc ra lo liệu. Ngày đi làm, đêm về trông nom bố trong bệnh viện, chưa nói phải vét sạch tiền của trong nhà chữa bệnh cho bố, trong có 2 tháng mà Kiên gầy sọp và già đi trông thấy.

Giữa lúc ấy, người phụ nữ mà Kiên yêu thương , vì cô ta mà không tiếc bỏ cả gia đình yên ấm lại rời xa Kiên. Cô ta nói rằng, giữa họ mới chỉ là tình yêu không có gì ràng buộc, vì thế cô ta không muốn cột đời mình với người đàn ông nhiều gánh nặng như Kiên. Nói đúng hơn, cô ta chỉ muốn nhận sự chăm sóc và cung phụng từ Kiên nhưng lại không đủ tình yêu và mạnh mẽ để cùng anh vượt qua khó khăn.

Kiên như người tay trắng chẳng còn gì, đến một người phụ nữ cho anh niềm an ủi , động viên cũng không còn. Và anh nhớ Nhi da diết, nhất là lúc nửa đêm từ bệnh viện trở về, một mình đi giữa màn đêm tăm tối. Anh tìm đến Nhi như tìm đến tia hy vọng và vầng sáng để mong được an ủi , yêu thương . Đáng tiếc, trí nhớ của Kiên thật tệ, anh đã quên cách đây mới có 2 tháng anh đã đối xử với Nhi thế nào.

“Anh về đi, tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu”, Nhi mỉm cười nói với Kiên như vậy, khiến Khiên cứng đờ người rồi cúi gằm mặt xấu hổ. Anh không dám níu kéo thêm câu nào, quay người lủi thủi ra về.

Ly thân được 2 tháng, nửa đêm chồng tuyệt vọng tìm đến vợ xin tha thứ, cô vợ mỉm cười: Tôi có phải điểm tập kết rác thải đâu - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhi vẫn đến thăm bố mẹ Kiên vì dẫu sao ông bà cũng là ông bà nội của con gái cô. Còn chuyện quay về với Kiên là điều không thể, dù với bất cứ lý nào. Vì đối với Nhi lúc này, Kiên chính là “rác thải” mà cô cần phải quét sạch ra khỏi cuộc đời mình. Nếu còn dang rộng vòng tay đón Kiên trở về sau khi anh bị người tình bỏ rơi, cô sẽ tự biến mình thành điểm tập kết rác. Rồi đến một lúc nào đó, khi sóng gió này qua đi, người đàn ông ấy sẽ lại cư xử với cô tệ hại như đã từng mà thôi!

Không ai quy định rằng kết hôn là phải mãi mãi chung sống với một người. Người ta hoàn toàn có thể hết yêu đối phương vì những lý do nào đó và muốn ly hôn. Song cách cư xử của đàn ông sẽ quyết định anh ta là người đáng tôn trọng hay chỉ là “rác thải”.

Nếu đã hết yêu , hãy thẳng thắn với nhau để kết thúc hôn nhân một cách văn minh trước khi bắt đầu một cuộc tình mới. Và hãy nhớ dù thế nào thì chúng ta vẫn là cha mẹ của những đứa trẻ, hãy luôn làm tốt vai trò của mình dù hai người có còn là vợ chồng hay không.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng

Bình không thể tin nổi trước lời chia tay vợ thốt ra. Anh tức giận trách cô: "Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!".

Có những cuộc hôn nhân, nhìn bề ngoài chúng vẫn khoác chiếc áo rất chỉn chu và ấm áp. Thế nhưng thực chất bên trong mọi thứ đã trở nên nguội lạnh và nhạt nhẽo. Trái ngang thay nhiều khi người trong cuộc thậm chí không hề ý thức được điều đó. Mà chỉ đến khi đối phương muốn chấm dứt cuộc hôn nhân chỉ còn vỏ bọc ấy thì họ mới giật mình tỉnh ngộ.

Chiều (30 tuổi, TP. HCM) chia sẻ cô và chồng ly hôn sau 6 năm chung sống và có với nhau một bé gái. Nguyên nhân ly hôn đến chính cô là người chủ động viết đơn cũng khó mà nói được rõ ràng.

"Khi người ta hỏi tôi tại sao lại muốn bỏ chồng. Tôi bèn kể lại mọi chuyện nhưng 10 người thì phải đến 9 người đều nói tôi đòi hỏi quá cao. Đàn ông như chồng tôi: không rượu chè, không cờ bạc, không vũ phu, không ngoại tình lại vẫn đưa tiền chi tiêu cho vợ - tôi còn chê anh ấy ở điểm gì? Song họ không phải là tôi, không hiểu được những mệt mỏi và chán chường của tôi trong cuộc hôn nhân ấy...", Chiều nói.

Sự việc khiến Chiều đi đến quyết định ly hôn là vào buổi tối ngày sinh nhật cô. Chuyện xảy ra trong đêm ấy là giọt nước làm tràn ly khiến cô đủ dứt khoát và quyết đoán để đưa ra yêu cầu ly hôn với chồng.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng - Hình 1

Ảnh minh họa

Chiều kể, đêm đó khi cô về nhà thì đã khuya, khoảng 1 giờ đêm. Con gái cô chơi bên nhà bà ngoại từ mấy hôm trước, chỉ có mình Bình - chồng cô ở nhà. Chiều về tới nhà thì Bình đang ngủ ngon lành trong chăn ấm, đệm êm. Nghe thấy tiếng động, anh tỉnh dậy rồi mỉm cười hỏi vợ: "Em về rồi à?".

Nhìn nụ cười bình thản và vui vẻ trên khuôn mặt chồng, không hiểu sao trong lòng Chiều thấy chua xót vô cùng. Những cảm xúc tủi thân và ấm ức chất chứa nhiều năm qua trong lòng cô chợt phun trào như dung nham núi lửa. Cô bật thốt lên: "Mình ly hôn đi anh".

Bình không thể tin nổi trước lời chia tay đột ngột đến từ vợ. Anh có phần tức giận trách cô: "Em đùa phải không? Đừng mang những chuyện như vậy ra để đùa!". Nhưng Chiều lại chìa ra trước mặt anh một bó hoa hướng dương rồi nhếch miệng cười cay đắng:

"Anh biết không, bó hoa này là một cậu đồng nghiệp mới vào công ty tặng em đấy. Em chưa bao giờ nói với cậu ta rằng mình thích hoa hướng dương nhưng bằng cách nào đó cậu ta đã biết và cố tình tặng em nhân ngày sinh nhật. Em không thích cậu ta nhưng giây phút cầm trên tay bó hoa này, em nhận ra một điều đau xót. Đã bao lâu rồi em chưa nhận được sự quan tâm và yêu thương từ người đàn ông của mình?".

Hôm ấy các đồng nghiệp trong công ty đã tổ chức sinh nhật cho Chiều. Cô biết sẽ về muộn, đường về lại xa, Chiều bèn nhờ chồng đến đón vì sợ phụ nữ đi xe máy một mình không an toàn. Nhưng Bình chỉ nói một câu ngắn gọn: "Em lớn rồi, có phải trẻ con đâu, cần gì đưa với rước!".

Đêm đó người đồng nghiệp tặng cô bó hoa kia ngỏ ý đưa Chiều về nhưng cô từ chối. Khi một mình đi giữa màn đêm, giây phút ấy cô nhận ra mình cô đơn vô cùng. Người ngoài luôn cho rằng cô có một người chồng tốt và cuộc hôn nhân viên mãn. Song đó chỉ là chiếc vỏ bọc đẹp đẽ, thực tế Chiều không hề cảm nhận được niềm vui hay chút hạnh phúc nào trong cuộc hôn nhân của mình.

Nửa đêm vợ về đến nhà, chồng mỉm cười chào đón nhưng cô lại chìa ra một bó hoa hướng dương rồi kiên quyết ly hôn khiến anh ân hận tột cùng - Hình 2

Ảnh minh họa

Chiều và Bình sống với nhau từng ấy năm nhưng chẳng năm nào anh nhớ ngày sinh nhật vợ. Cô cũng dần chấp nhận sự thật rằng ngày sinh nhật cũng chỉ là một ngày như bao ngày khác trong năm. Chuyện sinh nhật chỉ là một ví dụ, tất cả những gì diễn ra trong cuộc hôn nhân của Bình và Chiều dường như chỉ theo quán tính và thói quen.

Bình là người chồng tốt, người đàn ông có trách nhiệm trong mắt người ngoài. Song anh chỉ biết đi làm về rồi góp tiền để vợ chi tiêu mỗi tháng, hành động khô khốc và lặp lại năm này qua năm khác. Anh chẳng bao giờ dành cho vợ sự quan tâm, yêu thương dư thừa nào. Có thể vì anh cho rằng vợ chồng rồi cần gì âu yếm sướt mướt hoặc đơn giản do anh lười chăm chút, không muốn tốn công sức để làm vợ vui.

"Tôi đã thực sự thấm thía cảm giác phải lầm lũi, cô đơn và lạc lõng trong chính ngôi nhà bên cạnh người đàn ông của mình là thế nào", Chiều nói.

Đến lúc ấy Bình mới hối hận về sự vô tâm và những quan niệm sai lầm trong hôn nhân của mình. Thế nhưng tình cảm vợ chồng đã rạn nứt, những tổn thương và xót xa Chiều từng phải trải qua sẽ vẫn hằn dấu vết ở đó. Nhiệt tình và hào hứng của cô đối với cuộc hôn nhân này đã cạn kiệt. Bình để mọi thứ nguội lạnh quá lâu, giờ có muốn nhóm lại ngọn lửa ấm áp cũng không thể.

Chiều không hề sai, đã là con người ai cũng có nhu cầu được yêu thương, khao khát có một người bên cạnh để chia sẻ và làm chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống. Một cuộc hôn nhân mà đến người chồng đầu gối tay ấp với bạn còn dửng dưng với vợ hơn cả người lạ, thì cuộc hôn nhân ấy cần gì phải níu giữ nữa?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021
Vợ tức giận lấy 10 triệu đưa cho mẹ khi vừa thấy mâm cơm cữ, nào ngờ bà đưa cho chúng tôi một thứ rồi đuổi ra khỏi nhà
17:30:18 10/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Chồng chán vợ vì "quá mạnh mẽ", ai ngờ nửa năm sau tại cổng tòa án anh ta lại quỳ xuống xin vợ rút đơn ly hôn
22:53:21 10/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Hé lộ nguyên nhân DJ Chuối Tây qua đời, gia đình từ chối quyên góp
20:46:25 11/05/2021
2 công nhân SamSung dương tính, thần tốc truy vết, test nhanh trong đêm
22:16:24 11/05/2021
Lệ Quyên zoom cận ngóc ngách trong biệt thự hoành tráng: Sương sương vài góc thôi đã thấy rộng và xịn quá trời
21:28:30 11/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021

Tin mới nhất

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc

10:32:54 11/05/2021
Đi được 3 năm thì mẹ chồng tôi quay về và xin được hàn gắn. Nhẹ dạ cả tin, bố gật đầu. Để rồi chỉ hai tuần sau, mẹ lại ra đi và cuỗm sạch toàn bộ tiền tiết kiệm. Kể từ đó, chồng tôi bắt đầu căm hận mẹ, anh thề dù có thế nào cũng không b...

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy

10:01:55 11/05/2021
Giọng nói mập mờ của người gọi điện và lời thú nhận của vợ làm tôi khủng hoảng tinh thần.

Trong một lần cãi vã, tôi như "hóa đá" và tủi hổ đến cùng cực khi nghe câu nói thản nhiên của chồng

09:59:45 11/05/2021
Trong cơn tức giận, tôi có buông một câu rằng nếu không sống được thì ly hôn đi.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc ghi nhận mức tăng dân số chậm nhất trong nhiều thập kỷ

Thế giới

05:24:16 12/05/2021
Số liệu chính thức được Cục Thống kê quốc gia (NBS) Trung Quốc công bố ngày 11/5 cho thấy dân số Trung Quốc từ năm 2010 - 2020 tăng ở mức thấp nhất kể từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.