Lý Nhã Kỳ: ‘Tôi không cần đàn ông giàu giống mình’

Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Lý Nhã Kỳ: Tôi không cần đàn ông giàu giống mình - Hình 1
Diễn viên Lý Nhã Kỳ.

- Trên trang cá nhân, chị từng chia sẻ ngày 5/5 là một ngày đặc biệt và đó là dấu mốc để chị sống khác đi. Cụ thể đó là gì?

- Tôi chọn hai chữ: khoảng lặng. Đó là cảm xúc thật lúc ấy, dừng lại một chút để nhìn lại và có một quyết định kinh khủng là nói ra những điều cần phải nói. Khép lại một giai đoạn cuộc sống không còn phải bận tâm, vậy tại sao không cởi mở, nói một lần là đủ. Cuộc sống không có được và mất. Mọi sự cố đều là những trải nghiệm, bài học cần thiết cho hiện tại.

- Từ dấu mốc 5/5 đó, chị đã đổi khác như thế nào?

- Tôi dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, tiếp tục chinh phục những đam mê và lĩnh vực kinh doanh mới. Trong hai năm sống trong khoảng lặng, tôi hòa mình với với thiên nhiên như trồng cây, chăm sóc các loài hoa mình thích và làm những việc mà đáng lẽ phải làm từ rất lâu rồi nhưng bây giờ mới có thời gian hiện thực hóa từng thứ. Nhìn lại, tôi thấy rất vui vì hóa ra một cô gái sau cuộc tình tan vỡ lại có thể làm nhiều việc đến thế.

- Mối tình 9 năm đổ vỡ cách để lại khoảng trống như thế nào và khiến chị nuối tiếc ra sao?

- Cũng như nhiều phụ nữ khác, tôi trải qua sự tổn thương. Trong công việc, trước khi bắt tay làm gì, tôi luôn đặt ra một kịch bản xấu nhất, nếu chấp nhận được tôi sẽ làm. Nhưng chuyện tình cảm, tôi không “cứng” được như vậy. Suốt thời gian bên nhau cho đến trước ngày đổ vỡ, tôi không hề nghĩ đến bất kỳ kịch bản tồi tệ nào vì nếu vậy, sẽ mất đi cảm xúc với tình yêu. Tôi đã trải qua một khoảng thời gian đủ dài để cảm nhận sự mệt mỏi. Đó là sự thật. Tôi không biết diễn tả thêm như thế nào cho gần những cảm xúc đã đi qua. Tôi rất khó khăn để bước qua đó.

Chỉ khi trải qua đổ vỡ, tôi mới nhận thấy rằng, hóa ra một mối quan hệ không thể tồn tại lâu dài nếu chỉ bằng tình yêu mà còn cần nhiều yếu tố khác. Việc chấm dứt một mối quan hệ giúp tôi hiểu được bài học rằng: “Không điều gì trong cuộc sống là mãi mãi”. Nhưng cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Trước khi chia tay, tôi không thể tưởng tượng nổi cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu không có người ấy. Cho đến khi mối quan hệ kết thúc, tôi đã hiểu ra rằng cuộc sống sẽ không vì vậy mà dừng lại. Vì thế, tất cả những điều mình cần làm sau khi chia tay là hãy sống thật tốt. Điều khiến tôi tiếc nhất chắc có lẽ là thanh xuân nhanh như một tách trà chăng (cười).

Lý Nhã Kỳ: Tôi không cần đàn ông giàu giống mình - Hình 2
Lý Nhã Kỳ mất 2 năm mới có thể bình tâm sau đổ vỡ tình cảm.

- Chị vượt qua nỗi buồn thất tình như thế nào?

- Tôi nhận ra mình nên dừng hoài niệm những điều đã lùi vào dĩ vãng và thôi ôm mãi bóng hình một người đã cất bước ra đi. Đau một lần rồi mạnh mẽ bước tiếp mới là chân lý. Tôi may mắn vì mình còn có nhiều công việc và nó là liều thuốc hữu hiệu nhất để vượt qua nỗi buồn. Tôi đã lựa chọn làm việc chăm chỉ, lao động nghiêm túc. Bạn bè, người thân biết điều đó nên tôi không cần phải chứng minh. Nếu không có thực lực thì mọi sự o bế cũng sớm muộn phơi bày cái lõi bên trong. Tôi không dám nói mình giỏi giang, nhưng chắc chắn là người may mắn, đủ cứng cáp và tự tin vì đã trải qua đủ thứ va vấp. Những điều đó là bản năng không ai cho hay phụ đỡ được.

- Lý Nhã Kỳ khi dại khờ trong tình yêu sẽ như thế nào?

- Chúng ta, khi tuổi còn trẻ, có mấy ai không từng yêu sâu nặng một người, yêu dại khờ, vì người mình yêu có thể đánh đổi cả thanh xuân, dù cho làm bất cứ điều gì cũng chỉ nghĩ về người ấy? Thế nhưng, tình yêu đôi khi lại quá mong manh, khiến con người ta đôi lần đổ vỡ, đôi lần vấp ngã, con tim tan nát rồi lại hồi sinh chỉ vì yêu. Thực ra, cuộc đời tôi ít điều sai trái lắm. Tôi chỉ có một cái sai là bản tính chung thuỷ, rất khó để chinh phục hay làm tôi yêu nhưng khi yêu thì sẽ dễ bị lụy tình, yêu đam mê, yêu dại khờ, yêu ngu muội. Khi yêu, tôi không thể lấy mạnh mẽ quyết đoán làm vỏ bọc để che đậy cho một tâm hồn yếu đuối, dễ tổn thương.

Bây giờ, tôi đã là người thành đạt nên có cái tôi rất cao. Tôi không lụy tình theo kiểu để người ta thấy mình quá yếu đuối, khờ dại, nhưng tôi vẫn dễ nặng lòng ở bên trong, khóc thầm, khó quên được một người nào đó.

- Một người đàn ông như thế nào sẽ khiến con tim chị vui trở lại?

- Hiện tại, khi đã là một người phụ nữ thành công và có rất nhiều điều mà mọi người mơ ước, tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình. Tôi luôn có ý thức tạo ra giá trị cho bản thân, luôn phấn đấu mỗi ngày và không bao giờ dừng lại ở một điểm nào đó. Là một người phụ nữ có ý thức, luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, có lẽ tôi chỉ cần chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn chứ không phải người giàu giống mình.

- Ở tuổi 38, chị thấy mình còn thiếu điều gì?

- Một điều chắc chắn, người phụ nữ có thành công đến mấy cũng cần một tổ ấm để làm chỗ dựa. Bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không phải muốn được là được, tôi muốn mọi thứ phải thật tự nhiên. Hy vọng rằng, trong tương lai, người hâm mộ sẽ chúc phúc nếu tôi tìm được hạnh phúc của đời mình.

Lý Nhã Kỳ: Tôi không cần đàn ông giàu giống mình - Hình 3
Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ không áp lực về chuyện lấy chồng và sinh con mà để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

- Chị áp lực thế nào về việc lấy chồng và sinh con?

- Hai năm về trước, tôi vẫn còn rất áp lực trong chuyện sinh con, lập gia đình. Nhưng lúc đó, tôi chưa phải là tôi. Tôi vẫn chỉ đang sống theo khuôn khổ của xã hội. Sau hai năm chia tay với bạn trai cũ, tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi tự chủ hơn trong xã hội, không còn áp lực về chuyện kết hôn, sinh con. Vì không còn áp lực nên tôi ngày một trẻ hơn. Đừng bao giờ coi hôn nhân, lấy chồng là một cuộc đua, rằng tôi phải lấy chồng năm bao nhiêu tuổi cho kịp về đích, rồi tới 50 tuổi lại bảo già rồi lấy làm gì nữa. Lấy chồng không phải cuộc đua, quan trọng là tìm được trúng người thì lấy ở tuổi nào cũng được.

Nhiều người đồng thuận quan điểm phụ nữ thành đạt, giàu có, lại có nhan sắc thì hiển nhiên có được một mối tình thật đẹp và lãng mạn. Riêng tôi thấy đó là một đòi hỏi quá lớn. Hạnh phúc không tự đến mà phải mưu cầu nó từ sự cố gắng, vun đắp và cả hy sinh… Tình duyên không thể cưỡng cầu, không thể vì phải có nó mà sốt ruột rồi hành xử sai với bản thân, nên cũng không vì thiếu nó mà thấy cuộc sống không trọn vẹn. Với tôi, mỗi tối được ngủ thật ngon rồi bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng an nhàn bên người thân cũng mang đến hạnh phúc trọn vẹn.

- Chị dường như có mọi thứ, nhan sắc, tiền tài và danh vọng nhưng lại chưa trọn vẹn trong chuyện tình cảm. Chị nghĩ sao nếu có thể đánh đổi một điều gì đó để có được một tình yêu viên mãn?

- Tôi đang cố gắng để sống an nhiên từng ngày. Trước đây, tôi tự tạo biết bao áp lực để bây giờ nhận ra cuộc sống còn rất nhiều niềm vui và những thứ mình cần quan tâm. Tôi đã tìm nhiều cách bước qua khó khăn, vứt bỏ áp lực bằng cách cân bằng cuộc sống với thiên nhiên, bạn bè.

Chăm lo cho nông trại và khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, xây dựng thêm một số dự án, công trình bất động sản khác và các dự án nghệ thuật đã chiếm trọn quỹ thời gian của tôi. Mỗi công việc đều có niềm vui riêng, ví dụ chăm sóc cây cối trên nông trại cũng mang lại nhiều cảm xúc khác biệt.

Lý Nhã Kỳ: Tôi không cần đàn ông giàu giống mình - Hình 4
Ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ sở hữu khối tài sản khổng lồ với biệt thự, siêu xe, nông trại, hàng hiệu tiền tỷ… Cô làm chủ một công ty kinh doanh đa ngành.

- Từng tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng vài tháng gần đây, chị hoạt động tích cực trở lại. Lý do là gì?

- Với một nghệ sĩ như tôi, chắc chắn niềm hạnh phúc lúc này là được quay lại với nghệ thuật. Đúng là suốt mấy năm qua, tôi từng từ chối rất nhiều kịch bản, nhiều chương trình, thậm chí từng tuyên bố giải nghệ để tập trung cho những vai trò khác. Hai năm trước, tôi biết mình đang trong giai đoạn thay đổi tâm lý cá nhân, thấy cần nghỉ ngơi và vượt qua rào cản do bản thân xây và tự nhốt quá lâu. Đó là chu kỳ của cuộc sống mỗi người. Nhờ thay đổi, tôi thực hiện được nhiều ước mơ tưởng chừng không thể nếu bận rộn: Xây một khu resort xinh xắn, khu vườn đầy trái cây, sống cạnh gia đình nhiều hơn và biết tập yêu bản thân mình…

Ước mơ trong sự nghiệp đã hoàn thành, chu kỳ cuộc sống lại khiến tôi quay lại với đam mê biểu diễn, hoạt động showbiz, gặp gỡ các anh chị em nghệ sĩ. Lý Nhã Kỳ của 10 năm sau khi quay lại nghệ thuật đã hoàn toàn khác. Tôi đã có những chiêm nghiệm về cuộc sống, đủ bản lĩnh để phân định đúng sai, đủ nhận thức để tin vào độ chín của mình lúc này với điện ảnh.

Lý Nhã Kỳ: Tôi không cần đàn ông giàu giống mình - Hình 5
Lý Nhã Kỳ và bạn diễn Han Jae Suk trong bộ phim ‘Bí mật thiên đường’.

- Bộ phim “Bí mật thiên đường” của chị từng được công bố sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 nhưng rồi bị gác lại trước cả khi Covid-19 quay lại. Tại sao chị làm vậy?

- Những người đã có kinh nghiệm và thành công trong kinh doanh luôn có những dự cảm rất tốt trước các diễn biến chung của xã hội. Bên cạnh sự tư vấn của một số anh chị trong nghề, tôi biết tình hình khán giả đến rạp vẫn chưa thực sự khả quan như trước khi Covid-19 ập đến. Khó khăn về tài chính khiến mọi người thắt chặt chi tiêu, cộng thêm nỗi lo dịch vẫn còn đó trong khi chưa có vaccine phòng chống là lý do làm khán giả chưa thể trở lại với thói quen đến rạp như trước, từ đó khó đảm bảo được doanh thu phòng vé như kỳ vọng. Vì những lý do đó, chúng tôi quyết định dời lịch chiếu của Bí mật thiên đường vào thời điểm khác.

Tôi đã có kinh nghiệm khi đầu tư phim ở thị trường quốc tế ở các năm trước và khá thành công. Với Bí mật thiên đường, tôi dùng hoàn toàn vốn của mình để đầu tư mà không bị chi phối bởi các cổ đông hay nhà tài trợ nào. Cũng bởi vậy, tôi sẵn sàng đầu tư tài chính để làm cho bộ phim trở nên tốt nhất có thể và không ngại ra mắt trễ. Còn việc phim thành công hay không còn phụ thuộc vào sự đón nhận, ủng hộ của khán giả.

- Dựa án này đóng vai trò như nào trong hành trình trở lại với showbiz của chị?

- Nếu là tôi của những năm trước thì sẽ rất khó khi vào một vai diễn như Thiên Di vì nhân vật này có năm tính cách trong một người. Mọi người vẫn cho rằng diễn viên hay vay mượn cảm xúc nhưng thực ra không chỉ cần có vậy. Diễn viên phải sống trong một nhân vật không phải là mình, có thể là hình mẫu tồn tại trong xã hội hoặc không. Điều đó đòi hỏi phải họ vay mượn, có nền tảng kiến thức hoặc từng trải trong cuộc sống mới có thể diễn được. Lý Nhã Kỳ của hiện tại khi quay lại nghệ thuật đã hoàn toàn khác. Tôi đã có những chiêm nghiệm về cuộc sống, đủ bản lĩnh để phân định đúng sai, đủ nhận thức để tin vào độ chín của mình lúc này với điện ảnh.

- Ngoài nghệ thuật, mục tiêu tiếp theo của chị là gì?

- Sau Covid-19, tôi thấy có những lĩnh vực sẽ sống mãi, điển hình là y tế. Vì thế, tôi đầu tư nhiều cho y tế, xuất khẩu khẩu trang, găng tay…. Đây là những thứ quốc tế đang cần và cũng giúp nhân viên của tôi có kinh tế ổn định trong mùa dịch. Thứ hai là lương thực thực phẩm vì đây là yếu tố tất yếu trong cuộc sống. Tôi đã đầu tư lĩnh vực nông nghiệp sạch, một phần do sở thích nhưng cũng là vì tôi thấy cơ hội và xu hướng ở đó. Vì vậy, cái chân lấm tay bùn của tôi cũng là có kế hoạch. Tôi luôn tin rằng việc giữ bản thân lạc quan và tránh xa những điều tiêu cực là mấu chốt để vượt qua khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé
07:57:56 22/09/2020
Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'
17:59:52 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!
10:55:19 22/09/2020
19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái
05:01:05 23/09/2020
MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'
04:48:20 22/09/2020
Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'
04:31:47 23/09/2020
Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'
05:03:22 22/09/2020

Thông tin đang nóng

Tò mò xem mẹ học môn Sinh thời xưa thế nào, nữ sinh trầm trồ vì quyển vở toàn tranh vẽ tay mà giống sách giáo khoa từng chi tiết
11:34:27 23/09/2020
Quan Hiểu Đồng lộ nhan sắc cùng ngoại hình thật trong bức hình chưa chỉnh sửa, liệu còn đẹp hoàn hảo như mọi người tưởng?
11:07:25 23/09/2020
So sánh loạt ảnh vài tháng trước của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain không khỏi giật mình: “Thời gian thật không buông tha ai”
12:16:35 23/09/2020
Clip: Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, còn dùng 1 chân lái xe gây bức xúc
11:00:05 23/09/2020
Vạch trần 4 vụ phân biệt đối xử giữa nam nữ idol Kpop: Tranh cãi về màn hở bạo “nhức mắt” của Hwasa, nhưng chưa ồn ào bằng IU - Park Bo Gum
11:00:40 23/09/2020
Bỏ mặc những tin đồn bất hòa, mẹ chồng “tình cũ Phùng Thiệu Phong” đặc biệt ở cạnh con dâu chờ tới ngày lâm bồn?
12:13:05 23/09/2020
Fan lục lại bằng chứng Jessica bị SNSD tẩy chay
11:17:49 23/09/2020
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng vào Đại học
11:18:43 23/09/2020
Khó nhận ra Ngô Kiến Huy: Body ngày càng gầy gò xanh xao, cánh tay khẳng khiu đến mức đáng báo động
11:57:01 23/09/2020
Nhiều người phụ nữ càng nhìn càng trở nên xinh đẹp đắt giá, bí quyết chính là ở 3 chữ ''tự''
11:27:29 23/09/2020

Tin mới nhất

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Nhật Kim Anh: 'Là tiểu tam thì không thể chấp nhận được'

13:45:47 16/09/2020
Nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về tiểu tam và những chuyện thị phi trên mạng liên quan đến mình.

Thân Thúy Hà: Tôi không bán đời tư để PR bản thân

12:35:26 16/09/2020
Trong buổi ra mắt phim Vua bánh mì, diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về dự án mới của mình, bên cạnh cuộc sống hiện tại và tiết lộ về tình bạn với Tăng Thanh Hà.

Mẹ của Thúy Hằng - Thúy Hạnh: 'Chồng quên mang cơm vào viện khi tôi sinh'

05:26:54 16/09/2020
Dù vất vả đến nhường nào nhưng khi nhìn thấy sự thành công của hai con gái như hiện tại, bà Lan - mẹ của cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh thấy an lòng và hạnh phúc.

Thân Thúy Hà: 'Sau khi sinh con, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia'

05:19:30 16/09/2020
Diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ cô không kết hôn nhưng tình cảm trai gái vẫn có. Ở tuổi 42, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

19:36:05 15/09/2020
Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

'Hồng Đào đầu tư 20.000 USD cho váy áo nhưng phải bỏ vai'

19:17:21 15/09/2020
Đạo diễn Hùng Phương cho biết phim Trói buộc yêu thương đã phải thay vai, quay lại từ đầu vì nữ chính Hồng Đào về Mỹ. Cả hai bên đều buồn, tiếc nuối.

Hương Giang: “Ca sĩ đâu phải con thiêu thân với vòng đời 24h mà lao vào top trending bất chấp? Con đường còn dài sau đó!”

09:24:39 15/09/2020
Sở hữu 5 MV top trending và cả vương miện cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Tưởng rằng với Giang, thành tích là đích đến cuộc đời, có được nhờ tính toán bài bản với cái đầu lạnh.

Diễn viên Kiều Linh: 'Tôi sống chậm lại sau khi mất con'

05:25:36 15/09/2020
Nữ diễn viên hài cho biết chị hài lòng với cuộc sống bên ông xã Mai Sơn. Cả hai vẫn sống hạnh phúc 12 năm qua dù không có con chung.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

04:46:25 15/09/2020
Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu, cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Kha Ly: 'Cuộc sống của tôi và Thanh Duy không thiếu gì'

04:41:06 15/09/2020
Nữ diễn viên Cổng mặt trời tâm sự vợ chồng cô hiện có cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. Cả hai làm nghệ thuật với niềm đam mê.

Nguyễn Ngọc Anh không còn thiết tha sống hào nhoáng

04:25:30 15/09/2020
Từng đam mê hàng hiệu và những bữa tiệc xa xỉ, giờ đây Nguyễn Ngọc Anh thích cuộc sống đơn giản bên gia đình nhỏ trong căn nhà ở ngoại ô.

Mẹ Hồ Ngọc Hà: Kim Lý là người hiền lành, chịu khó

05:37:24 14/09/2020
Mẹ của Hồ Ngọc Hà tên là Ngọc Hương, Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà Ngọc Hương vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu và đặc biệt sở hữu thân hình rất dẻo dai, săn chắc.

Trung Quân: 'Tôi im ắng suốt ba năm vì bị rối loạn lưỡng cực'

05:14:44 14/09/2020
Nói về lý do im ắng suốt ba năm, Trung Quân cho biết anh bị vấn đề tâm lý sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Yanbi: 'Scandal như gáo nước lạnh để tôi biết mình sai lầm'

17:27:38 13/09/2020
Yanbi cho biết anh mất nhiều thời gian để làm sạch hình ảnh bản thân sau những sai lầm tuổi trẻ. Hiện, nam ca sĩ ấp ủ kế hoạch trở thành nhà sản xuất.

Sỹ Luân: 'Lễ cưới sẽ ở khách sạn 5 sao, thực đơn toàn món chay'

11:23:36 13/09/2020
Lễ cưới của tôi sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao, thực đơn chỉ toàn món chay. Tôi muốn đó là dịp để mọi người dành cho nhau những lời tốt đẹp, Sỹ Luân chia sẻ.

Huỳnh Hồng Loan: 'Nỗi đau mất bố là động lực'

05:16:02 13/09/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan tin rằng khó khăn và mất mát trong quá khứ tôi luyện ra cô ngày hôm nay: cứng cỏi, kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Hữu Tín: 'Từng kiệt sức khi phải trả nợ 60 triệu đồng mỗi tháng'

18:35:11 12/09/2020
Diễn viên hài cho biết vì gia đình phá sản, anh phải vay nợ 4 tỷ đồng. Bốn năm trôi qua, Hữu Tín tâm sự anh đã dần thoát khỏi khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Con trai thứ nhà Beckham gây sốt khi lộ ảnh cao lớn vượt mẹ ở tuổi 17

Sao âu - mỹ

14:15:03 23/09/2020
Đang tuổi ăn tuổi lớn, Romeo có chiều cao khiến nhiều người phải ngước nhìn.

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những “cây số thanh xuân” cực ẩn ý

Hậu trường phim

13:52:11 23/09/2020
Tiếp nối phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.

Loạt sao đình đám của showbiz Việt ê chề vì phải đi hát lót, bị coi thường

Sao việt

13:21:15 23/09/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Lệ Quyên... đều từng đi hát lót trước khi nổi tiếng.

Vì sao cứ ăn no xong là chúng ta lại chỉ muốn đi ngủ?

Sức khỏe

13:20:17 23/09/2020
Đâu phải là hiện tượng lạ lẫm gì, nhiều người vẫn trêu rằng căng cơ bụng chùng cơ mắt là vậy đó.

Tranh thủ mát trời, nấu ngay 5 món canh nóng hổi này

Ẩm thực

13:19:32 23/09/2020
Đây là những món canh ngon, bổ dưỡng và hợp thời tiết ngày mát trời.

Trung vệ "hot" châu Âu Upamecano đòi ra đi, MU và 6 đại gia chờ đợi

Bóng đá thế giới

13:19:27 23/09/2020
Dayot Upamecano thi đấu chói sáng ở mùa giải 2019/20, đưa RB Leipzig vào bán kết Champions League và đua vô địch Bundesliga với ông lớn Bayern. Vì thế, không ngạc nhiên khi trung vệ trẻ này được các đại gia thèm muốn.

Tiêm kích F-35A hủy diễn tập vì sợ sét

Thế giới

13:18:53 23/09/2020
Hà Lan thừa nhận phải hủy nội dung diễn tập của tiêm kích F-35A với oanh tạc cơ Mỹ hồi tháng 8 do lo ngại nguy cơ sét đánh.

Viettel nhận tin cực buồn trước trận đại chiến Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

13:18:52 23/09/2020
Vào cuối tuần này, giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League 2020 sẽ chính thức mở cửa trở lại với 7 trận đấu tại vòng 12 cùng diễn ra vào chiều ngày 26/9.

Hội chị em lười rủ nhau làm tóp mỡ giòn rụm bằng nồi chiên không dầu, vừa nhàn tênh lại ngon bất ngờ

Netizen

13:16:18 23/09/2020
Chỉ cần cho mỡ heo vào nồi chiên không dầu là chúng ta sẽ có những miếng tóp mỡ giòn tan và một bát mỡ dùng để xào rau cực ngon.

Sao trẻ Real bị nghi nhiễm nCoV

Bên lề sân cỏ

13:07:30 23/09/2020
Tiền vệ Martin Odegaard có thể dương tính với virus corona và phải thực hiện cách ly 10 ngày.

Những ngôi nhà làm từ động vật

Chuyện lạ

12:48:20 23/09/2020
Trong khi, hầu hết các tòa nhà được xây bằng xi măng, cốt thép và các vật liệu tân tiến khác, thì Thị trấn Đá - linh hồn của hòn đảo nhiệt đới Zanzibar, lại được xây chủ yếu bằng động vật. Chính xác là đá san hô.

Nhan sắc hút hồn của nữ golf thủ trẻ tài năng người Anh

Sao thể thao

12:45:04 23/09/2020
Bella Angel đang trên đường trở thành nữ hoàng mới của làng golf thế giới.

Hai chị em trong đường dây mang thai hộ bị khởi tố

Vụ án

12:39:15 23/09/2020
Uông Thị Trang, 31 tuổi và em gái Uông Thị Mai bị cáo buộc tham gia đưa hơn 20 phụ nữ sang Trung Quốc mang thai hộ.

5 kiểu quần giúp nam giới trông cao hơn

Thời trang

12:37:04 23/09/2020
Chiều cao sẽ được tăng lên đáng kể nếu các chàng trai biết phối trang phục một cách hợp lý.

Nhà mode Neva bắt tay Jennifer Phạm tôn vinh phái đẹp

Phong cách sao

12:36:57 23/09/2020
Hoa hậu Jennifer Phạm gây ấn tượng mạnh với những hình ảnh thời trang cực kỳ cuốn hút đến từ nhà mode Neva trong Bộ sưu tập Secret Of Glamorous.