Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

“Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi”, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Đăng ảnh đẹp động viên tinh thần người quen

- Lần trước liên hệ được biết chị rất bận, cụ thể thế nào?

Giãn cách xã hội không có nghĩa là giãn cách công việc, đặc biệt là với một người theo chủ nghĩa đam mê công việc như tôi.

Tôi bắt đầu làm việc tại nhà từ cuối tháng 5. Để cân bằng hết các đầu việc, duy trì doanh nghiệp, tôi tận dụng sự tiện ích của công nghệ thông tin. May là từ năm ngoái, chúng tôi đã làm việc online khá nhiều. Những ứng dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh cũng hữu ích cho việc giao tiếp, kết nối, nắm bắt tình hình nhân viên.

Bên cạnh đó, mảng thiện nguyện và ngoại giao cũng khá bận rộn. Với vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM, tôi luôn phải theo dõi sát sao diễn biến của dịch Covid-19 nhằm báo cáo về cho Đại sứ quán kịp thời, đồng thời quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ mọi việc mà công dân Romania đang sinh sống tai TP.HCM khi cần.

Đặc biệt, người yếu thế trong xã hội cũng là đối tượng cần sự trợ giúp khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi đời sống kinh tế bấp bênh giữa đại dịch. Họ rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng và tôi đã không thể ngồi yên.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 1

- Điều gì thôi thúc chị duy trì việc thiện nguyện và luôn làm thầm lặng?

Từ thiện vốn là hoạt động mang đậm tính nhân văn đúng tinh thần “lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự giúp đỡ, sẻ chia với những người có hoàn cảnh kém may mắn, là sự kết nối tình yêu thương giữa người với người.

Tôi làm từ thiện làm theo cái tâm của mình, nếu không làm thì áy náy, cảm thấy không thỏa lòng. Sự giúp đỡ, sẻ chia thầm lặng vẫn đầy đủ chân thành và xuất phát từ trái tim.

- Lý Nhã Kỳ luôn thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực trên mạng xã hội nhưng sự thật thì sao?

Ở nhà trong mùa dịch Covid-19 không gặp gỡ, trò chuyện, đi ra ngoài… như trước đây dễ khiến nhiều người có cảm giác bức bối, thậm chí căng thẳng khi thông tin xuất hiện những ca dương tính, số ca mắc Covid-19 vẫn tăng.

Thêm vào đó tình hình kinh doanh của xã hội ảm đạm, đường phố vắng vẻ, tiêu điều lâu lâu lại vang lên tiếng xe cứu thương, ai mà không từng cám cảnh, chạnh lòng, thương cho một Sài Gòn từng bận rộn, tấp nập đến thế!

Giữa bối cảnh ấy, chúng ta cần lan tỏa sự lạc quan, thể hiện tinh thần ngoan cường, sự yêu thương giữa người với người trong đại dịch khó khăn. Đó là lý do Facebook của tôi luôn post những hình ảnh đẹp, tràn đầy năng lượng. Tôi tin điều ấy như một đốm lửa nhỏ cùng thắp lên ngọn lửa lớn, góp phần sưởi ấm cho nhiều người còn đang bi quan trong đại dịch này.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 2

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 3

Video đang HOT

Tôi hưởng thụ sự cô đơn

- Chị thay đổi những gì trong mùa dịch?

Những ngày giãn cách này tôi khám phá được những điều mới và thu xếp được nhiều thứ trong cuộc sống. Quãng thời gian khó khăn dịch bệnh đã giúp tôi nhận ra nhiều điều đơn giản nhưng lại rất quan trọng mà đôi khi mình đã bỏ qua trước kia khi cứ mãi đuổi theo những hoài bão sự nghiệp của mình.

Chẳng hạn, tôi nhận ra rằng cần lắng nghe cảm xúc của bản thân mình và không gồng mình theo lý trí quá nhiều nữa. Tôi cũng nhận ra tình cảm và sự quan tâm của anh em, bạn bè, đồng nghiệp dành cho mình. Những giá trị tình cảm đặc biệt mà không thể mua bán bằng tiền.

Lúc này, điều mong mỏi lớn nhất là ai nấy đều bình an, cùng nhau đi qua giai đoạn nhiều khó khăn này.

- Mùa dịch, chúng ta không được gặp nhau nên đôi khi không tránh khỏi cảm giác cô đơn, thiếu hơi người. Chị thì sao? Nhất là chị đang sống trong một ngôi nhà to…

Không được đi ra ngoài dung dăng khám phá thì chúng ta đi vào bên trong chính mình để hiểu rõ bản thân thực sự cần và muốn gì hơn. Đây là cơ hội để chúng ta hưởng thụ cảm giác cô đơn. Vì vậy, thay vì vẫy vùng than vãn thì hãy tập làm bạn với cô đơn theo cách tích cực và chúng ta sẽ khám phá nhiều điều hay trong chính sự cô đơn đó một cách tích cực.

Thay vì buồn rầu, chán nản, than thở, chúng ta nên tận dụng cơ hội để làm những việc có ích. Đây chính là cơ hội vàng để học hỏi những kiến thức, rèn luyện kỹ năng mới hợp thời đại như họp online, lắng nghe mình nhiều hơn… Những việc trên sẽ giúp mình không chỉ có kiến thức, mà còn có nhiều niềm vui, sự tự tin, gia tăng giá trị bản thân. Công việc sẽ xua đi nỗi buồn chán. Người bận rộn không có thời gian để buồn!

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 4

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 5

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn - Hình 6

- Trước đây, chị từng chia sẻ khi cô đơn sẽ lấy kim cương ra đếm. Thói quen ấy giờ ra sao?

Đó là chia sẻ vui trong chương trình Bếp ngon bùng vị thôi. Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. (cười) Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi.

- Điều khiến chị nặng lòng nhất trong mùa dịch là gì?

Đó là việc Covid-19 khiến cho tôi và mẹ không thể gặp nhau dù khoảng cách chỉ là Quận 7 và Quận 3. Mẹ tôi đang ở với chị thứ 2, anh rể tôi là bác sĩ nên tôi rất yên tâm. Mẹ tôi đã lớn tuổi, lại có bệnh nền. Tôi luôn bảo vệ mẹ bằng cách dặn mẹ ở trong nhà.

Giờ đây công nghệ đã giúp kéo gần lại mọi khoảng cách địa lý. Các thành viên trong gia đình tôi hàng ngày đều gọi điện thoại để cập nhật tình hình của nhau. Nhiều lúc còn gọi video call để cho nhau xem mình sống như thế nào, bữa ăn có những món gì. Điều chúng tôi hay nói với nhau nhất là phải giữ sức khỏe.

Dù không ở bên nhưng tôi luôn cảm nhận được tình yêu thương vô hạn của những người thân trong gia đình, từng giây từng phút hướng về họ, lo cho sức khỏe của mẹ, lo những bữa ăn có đủ đầy không, lo cho giấc ngủ của mẹ khi không ở cạnh chăm sóc…

Tình yêu thương và sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình chính là lá chắn vô hình nhưng đầy sức mạnh để vững tâm vượt qua mọi khó khăn mà dịch bệnh gây ra.

- Nhìn lại quãng đường dài mình đi qua, từ một diễn viên đến doanh nhân như hiện tại, chị có chiêm nghiệm gì?

Là sự biết ơn. Tôi biết ơn vì mình là một người phụ nữ đam mê công việc, muốn thử thách và khám phá vượt giới hạn bản thân; chinh phục những đỉnh cao mới; trở thành một người phụ nữ thành đạt trong xã hội, ở các lĩnh vực mình tham gia. Tôi suy nghĩ rằng mình có thành đạt, làm nhiều thì có thêm nhiều cơ hội giúp đỡ người khó khăn trong xã hội. Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn, khái niệm về hạnh phúc của tôi đều khác nhau. Và ngay bây giờ, hạnh phúc của tôi chính là được đón nhận sự quan tâm yêu thương của bạn bè.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng'

Diễn viên Lý Nhã Kỳ thấy vô lý khi anti-fan cho rằng cô khoe ảnh ăn ngon là sống vô cảm với cộng đồng, trong khi cô chỉ muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 1
Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

- Chị cảm thấy thế nào khi đối diện một số ý kiến cho rằng mình ích kỷ vì khoe khoang cuộc sống sang chảnh trong mùa dịch?

- Tôi không nghĩ đó là sự ích kỷ. Người có tính ích kỷ chỉ biết vun vén cho bản thân, không biết hy sinh hay nghĩ đến cảm nhận của người khác. Tôi vẫn đang đóng góp cho cộng đồng bằng những hành động thiết thực, không đòi hỏi ai báo đáp lại điều gì, chỉ cần cộng đồng ghi nhận tấm lòng là đủ. Sự giúp đỡ, sẻ chia thầm lặng vẫn đầy đủ chân thành và xuất phát từ trái tim, không nhất thiết phải lên Facebook hô hào. Thay vào đó, tôi dành trang cá nhân để lan toả những tấm ảnh đẹp, món ăn ngon, nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Điều đó không vi phạm pháp luật nên chẳng có cớ gì tôi phải e dè những thành phần chỉ trích mình chỉ vì không sống u sầu, vật vã như họ.

- Ý kiến nào khiến chị cảm thấy bức xúc và vô lý nhất?

- Đó là những bình luận cho rằng việc tôi khoe ăn ngon là vô cảm với cộng đồng. Tôi rất tâm đắc với câu nói: "Sự tử tế của bạn trong mắt người khác giống như một cái kẹo, ăn rồi là hết, chẳng còn gì nhưng ngược lại, sự tồi tệ của bạn trong mắt người khác lại giống như vết sẹo, lưu lại mãi mãi - đó chính là nhân tính". Thực tế, tôi đã đóng góp rất nhiều trong những năm qua và vẫn đang đóng góp cho cộng đồng. Tôi hiểu rằng xã hội nào cũng luôn có một số ít người không làm từ thiện nhưng luôn dạy người khác phải làm từ thiện. Tôi muốn nói rằng họ đã chọn nhầm người để công kích.

- Nhiều nghệ sĩ chọn cách nhẹ nhàng hơn là lặng lẽ xoá bình luận, block những người quá khích để tránh ồn ào. Tại sao chị không làm vậy thay vì thẳng thắn đáp trả những lời chỉ trích?

- Nếu chỉ vì tôi post những hình ảnh đẹp không vừa lòng các bạn mà bay vào chỉ trích tôi sống vô cảm là rất vô lý. Không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống và sở thích người khác nếu điều đó không vi phạm pháp luật. Tôi muốn lên tiếng để khán giả đừng bao giờ nghĩ cứ thích chửi nghệ sĩ thì chửi và đã chửi thì nghệ sĩ phải chịu đựng tất cả với lý do đã làm người của công chúng thì phải chấp nhận cả khen chê lẫn yêu ghét.

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 2

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 3

- Cuộc sống của chị mùa dịch này có điểm gì khác mùa dịch năm ngoái, khi còn có thể vui thú điền viên tại các nông trại và xúc tiến xây dựng hàng loạt công trình mới, trong đó có biệt phủ ở Vũng Tàu?

- Mùa dịch này, tôi quyết định ở lại Sài Gòn để điều hành công việc kinh doanh, hoàn thiện biệt thự mới và chung tay cùng địa phương nơi mình sinh sống hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Sài Gòn bây giờ khó khăn lắm. Tôi thương Sài Gòn bởi vì tôi mang ơn mảnh đất này, mang ơn quê hương thứ hai. Trong hoạn nạn, tôi nghĩ là không ai ngồi yên mà sẽ góp sức mình theo những cách khác nhau cùng biến sự đau thương này thành sức mạnh, hỗ trợ Sài Gòn mạnh mẽ như ngày xưa.

- Đâu là bí quyết giúp chị giữ được năng lượng tích cực khi dịch bệnh kéo dài, phải ở nhà suốt như vậy?

- Ở nhà trong mùa dịch Covid-19 không gặp gỡ, trò chuyện, đi ra ngoài... như trước đây dễ khiến nhiều người có cảm giác bức bối, thậm chí căng thẳng. Tôi nghĩ lúc này mình càng cần lan toả sự lạc quan, thể hiện tinh thần ngoan cường, sự yêu thương giữa người với người. Đó là lý do Facebook của tôi luôn đăng những hình ảnh đẹp, tràn đầy năng lượng. Tôi tin điều ấy như một đốm lửa nhỏ cùng thắp lên ngọn lửa lớn, góp phần sưởi ấm cho nhiều người còn đang bi quan trong đại dịch này.

- Những lúc buồn chán, chị thường làm gì?

- Không được đi ra ngoài dung dăng khám phá cũng hơi bức bối. Thay vì vẫy vùng than vãn, tôi tập thích nghi với hoàn cảnh và tận dụng thời gian để làm những việc có ích. Đây chính là cơ hội vàng để học hỏi những kiến thức, rèn luyện kỹ năng mới hợp thời đại như làm việc, họp online, lắng nghe cảm xúc mình nhiều hơn... Những việc trên sẽ giúp mình không chỉ có kiến thức, mà còn có nhiều niềm vui, sự tự tin, gia tăng giá trị bản thân. Công việc sẽ xua đi nỗi buồn chán. Người bận rộn như tôi thường ít có thời gian để buồn.

- Có gì đặc biệt trong việc chăm sóc tinh thần của chị?

- Ai cũng có nhu cầu chăm sóc đời sống tinh thần dù có tiền hay không. Những sở thích của tôi cũng không tốn kém lắm đâu, chỉ là những cuốn sách, chọn đọc những tin tức tích cực, ngồi thiền 30 phút mỗi ngày, xem các thiết kế nhà cửa... Các chương trình giải trí trên truyền hình, mạng xã hội cũng giúp đời sống tinh thần bớt nhàm chán khi ở nhà mùa dịch.

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 4

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 5

- Thông qua một số hình ảnh trên mạng xã hội, hầu hết bạn bè và người hâm mộ đều nhận xét chị xinh đẹp và tươi trẻ hơn khi ở nhà. Bí quyết của chị là gì?

- Quãng thời gian ở nhà tôi có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Việc ít trang điểm, ít tiếp xúc ánh nắng, khói bụi ở ngoài cũng giúp làn da khỏe hơn, tràn đầy sức sống. Không chỉ vậy, giữ cho mình tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, sống xanh thân thiện với môi trường cũng là bí quyết giúp tôi chống lại sự lão hóa.

Mùa dịch này, tôi giảm cân nhờ ăn uống lành mạnh nên trông mảnh mai hơn. Chế độ Eat Clean hướng tới việc sử dụng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đảm bảo dinh dưỡng khoa học nhưng không quá khắt khe. Thêm vào đó, giãn cách xã hội nhưng khối lượng công việc của tôi không giảm đi. Bận rộn nhiều việc và hoạt động liên tục từ sáng đến tận đêm nên tôi không mập lên được.

- Điều gì khiến chị bận tâm nhất khi dịch bệnh kéo dài?

- Tôi lo nhất là sức khỏe của mẹ và người thân. Dịch bệnh khiến cho hai mẹ con không thể gặp nhau dù chỉ là quận 7 và quận 3. Mẹ tôi đang ở với chị thứ hai và anh rể tôi là bác sĩ nên tôi rất yên tâm. Mẹ tôi đã lớn tuổi, lại có bệnh nền nên các con luôn dặn bà ở trong nhà.

Các thành viên trong gia đình tôi hàng ngày đều gọi điện thoại để cập nhật tình hình của nhau. Nhiều lúc chúng tôi còn gọi video call để cho nhau xem mình sống như thế nào, bữa ăn có những món gì. Điều chúng tôi hay nói với nhau nhất là phải giữ sức khỏe. Không ở bên nhưng tôi luôn cảm nhận được tình yêu thương vô hạn của những người thân trong gia đình, từng giây từng phút hướng về họ, lo cho sức khỏe của mẹ, lo những bữa ăn có đủ đầy không, lo cho giấc ngủ của mẹ khi không ở cạnh chăm sóc...

Lý Nhã Kỳ: Tôi ăn ngon không có nghĩa là vô cảm với cộng đồng - Hình 6
Vẻ quyến rũ của Lý Nhã Kỳ ở tuổi 39.

- Nhìn cách chị chăm chút từng chi tiết trong căn nhà mới, nhiều người có cảm giác Lý Nhã Kỳ đang chuẩn bị một tổ ấm nhưng chị vẫn thỉnh thoảng nói về sự cô đơn và khẳng định độc thân. Chị giải thích gì về điều đó?

- Có một mình hay hai mình thì cũng cần tổ ấm để đi về mà (cười). Tính tôi thích trang trí nhà cửa nên phải tận tay mình sắp đặt quán xuyến mọi thứ mới vừa ý. Tôi cảm thấy hài lòng với nơi ở mới, vừa rộng rãi, có đầy đủ tiện ích, ngay khu trung tâm, view đẹp, cảnh quan xung quanh trong lành, lãng mạn mình sẽ có cảm giác thư giãn. Đặc biệt, nghệ sĩ rất quan trọng đời sống tâm hồn và việc nuôi dưỡng cảm xúc. Vì vậy, tổ ấm khiến mình hài lòng sẽ thăng hoa trong công việc.

Còn về chuyện tình duyên thì tôi vẫn đang ế (cười). Ở cái tuổi có rất nhiều điều mà mọi người mơ ước như quyền lực, tiền tài, danh vọng, tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình hết. Chỉ cần một người mang lại cảm xúc cho mình mà thôi. Tôi cũng không quá áp lực về việc lấy chồng mà muốn tuỳ duyên. Đương nhiên là nếu lấy chồng, tôi cũng sẽ mong muốn một tổ ấm với "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?04:03Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Hoa hậu Tô Diệp Hà: "Tôi tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"
19:34:00 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Kinh hoàng clip gã đàn ông dùng xẻng đập tới tấp khiến "tình địch" tử vong ngay tại công ty ở Đồng Nai
13:23:59 28/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Xôn xao tài sản của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật
13:32:01 28/10/2021
CĂNG ĐÉT: “Thầy ông nội” đanh thép mắng bà Phương Hằng du côn vì đòi thiến "của quý"
14:33:37 28/10/2021
Hot TikToker nổi tiếng bất ngờ xả súng giết vợ và nhân tình, cộng đồng vô cùng hoảng hốt!
15:30:24 28/10/2021
Song Joong Ki bị "tóm sống" ảnh sang Anh hẹn hò tình màn ảnh Jeon Yeo Bin sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo?
13:03:44 28/10/2021
Mã Nhã Thư - Vợ cũ Ngô Kỳ Long mang tiếng ngoại tình, tiểu tam và sự thật xót xa ít ai biết
13:54:49 28/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin quan trọng, mong khán giả cùng đón chờ giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO
16:20:14 28/10/2021
Suzy, Park Shin Hye chót bảng trong top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất, Song Hye Kyo mất dạng
15:20:35 28/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ đảm Hà thành bật mí cách làm bún ốc chuẩn vị mà đơn giản, chị em dễ dàng thực hiện ngay tại nhà

Ẩm thực

19:00:17 28/10/2021
Nếu đã chán thịt cá, bạn hãy vào bếp trổ tài làm món bún ốc chiêu đãi cả nhà nhé. Cách làm bún ốc không khó nên chị em nào cũng có thể nấu được.

Nam sinh đang học online thì người lạ xuất hiện phía sau, lớp học trố mắt nhìn theo vì không thể tin điều này lại xảy ra

Netizen

18:58:34 28/10/2021
Người xuất hiện ở sau lưng nam sinh trong giờ học online đã khiến cả lớp phải chú ý.

Ngày 28/10: Có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP.HCM và 15 tỉnh, thành; 1.649 bệnh nhân khỏi

Sự kiện nóng

18:36:21 28/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 28/10 của Bộ Y tế cho biết có 4.892 ca mắc COVID-19 tại TP HCM và 15 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân khỏi, 54 ca tử vong.

Tử vi ngày 29/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hấp tấp, Xử Nữ nhiều năng lượng

Trắc nghiệm

18:29:49 28/10/2021
Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn biết lắng nghe và thông cảm với người ấy và đó sẽ chính là một trong những đặc điểm làm cho nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai người vẫn đang phát triển tốt đẹp, bền chặt hơn rất...

Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"

Sao việt

18:28:07 28/10/2021
Dám khẳng định độ sexy của Ngọc Trinh ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Học sinh lớp 12 tiêm vắc xin: 'Rất nhớ bạn, muốn sớm được đến trường'

Học hành

18:26:43 28/10/2021
Muốn sớm được đến trường là cảm xúc của những học sinh lớp 12 tại TP.HCM trong những ngày tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Vương Diễm - Mỹ nhân đẹp nhất “Hoàn Châu Cách Cách” gây sốc vì lão hóa không phanh

Sao châu á

18:19:28 28/10/2021
Từng được mệnh danh là đại mỹ nhân của Hoàn Châu Cách Cách nhưng hiện tại, nữ diễn viên Vương Diễm đã không còn giữ được vẻ đẹp năm nào mà xuống sắc đến mức nhiều người không nhận ra.

Gần 40.000 trẻ em TP HCM đã tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

18:18:34 28/10/2021
Tính đến trưa 28/10, sau hai ngày tổ chức tiêm chủng, TP HCM đã tiêm vaccine Pfizer cho 39.756 trẻ em 12-17 tuổi, tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Ngày 31-10 tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 cho dân trên đảo Phú Quốc

Pháp luật

18:13:56 28/10/2021
Ông Phạm Văn Nghiệp - phó chủ tịch UBND TP Phú Quốc - cho biết dự kiến đến hết ngày 31-10 toàn dân trên đảo Phú Quốc sẽ được tiêm xong mũi 2 vắc xin COVID-19 phòng dịch.

TP.HCM: Công khai giá xét nghiệm COVID-19 tại các cơ sở y tế

Đời sống

18:05:07 28/10/2021
Sở Y tế TP.HCM cho biết tính đến ngày 26-10, TP có 169 cơ sở y tế được phép thực hiện xét nghiệm kháng nguyên nhanh, 59 cơ sở xét nghiệm RT-PCR. Sở Y tế sẽ công khai giá xét nghiệm để người dân lựa chọn.

Angelina Jolie cùng con gái út chen chúc mua quần áo ở shop bình dân, chuyện gì đây?

Sao âu mỹ

18:02:34 28/10/2021
Là một minh tinh có khối tài sản 120 triệu USD, Angelina thường lựa chọn đồ hàng hiệu và mua sắm ở các khu phố hào nhoáng tại Beverly Hills.

Thị trường ô tô: Nhiều hãng triệu hồi xe dính lỗi

Ôtô

17:44:30 28/10/2021
Mới đây, nhiều hãng xe trên thị trường Việt Nam: Ford, Porsche,... đã mở cuộc triệu hồi đối với những dòng xe bị lỗi để kiểm tra lại hệ thống, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.