Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST “Em ơi” từ NTK LONG NG , Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã một phen chấn động trước sự thay đổi hình ảnh đầy “lột xác” từ nữ minh tinh Hollywood Lý Nhã Kỳ. Bởi trước đây “Công chúa” của Châu Á luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh vô cùng sang trọng và quý phái. Những bộ đồ được cô nàng lựa chọn nếu không mang vẻ đẹp của một quý cô thì cũng mang nét nhẹ nhàng của tiểu thư đài các. Nhận được sự quan tâm dữ dội từ fan hâm mộ Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng trần tình về sự việc này.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 1

⁃ Cảm xúc của Lý Nhã Kỳ sau khi thực hiện bộ ảnh đầy gợi cảm như thế này?

Thực hiện bộ ảnh lần này là vượt qua giới hạn từ xưa tới giờ của Kỳ vì BST rất cá tính, sexy. Từ xưa tới giờ mọi người hay thấy Kỳ với một hình ảnh sang trọng, quý phái, cổ điển nhưng hôm nay NTK LONG NG đã cho Kỳ một cú lột xác đầy ngoạn mục và ai cũng háo hức về BST này. Kỳ cũng làm trong ngành thời trang cao cấp rất lâu và cũng là một tín đồ của những thiết kế tinh tế trên thế giới nên Kỳ thấy rất bất ngờ vì LONG NG là một NTK rất trẻ mà rất tài năng. Bạn ấy biết sử dụng chất liệu ton vinh được nét đẹp của người phụ nữ, rất phóng khoáng nhưng lại rất đàn bà. Đó không phải là điều mà ai cũng làm được.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 2

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 3

⁃ Điều mà Lý Nhã Kỳ thích nhất ở BST “Em ơi”?

Điều Kỳ thích ở đây là sự tối giản, màu sắc rất đơn giản như màu đen, trắng nhưng những đường nét cắt trong BST vô cùng đẹp và nó đã góp phần che được nhiều khuyết điểm và tôn được nét đẹp của người phụ nữ.

Kỳ không phải là người phụ nữ mà có số đo 3 vòng chuẩn, có thể là 1 trong 3 vòng chuẩn nhưng k phải 3 vòng đều chuẩn và chiều cao của Kỳ cũng khiêm tốn nhưng khi diện những thiết kế của LONG NG giúp Kỳ rất tự tin và thể hiện được cá tính của mình và và khiến mình bất ngờ với chính bản thân mình. Kỳ khi nhìn trong gương cũng phải “wow” và tự hỏi sao mình khác quá vậy. Thiết kế của bạn ấy sẽ ăn gian được cái form, giúp người thon gọn hơn, và đánh lừa thị giác bằng những đường nét cut-out. Kỳ nghĩ LONG NG sẽ mang tới một làn gió mới trong thời trang việt nam và Kỳ thấy bạn ấy cũng rất Tây, chứ k phải phong cách bánh bèo, công chúa.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 4

⁃ Lý Nhã Kỳ có thể chia sẻ về ẩn ý trong bộ ảnh đầy gợi cảm này?

Hiện tại, phụ nữ Việt Nam luôn luôn coi trọng tính nhân văn và nhân quyền của người phụ nữ vì họ xứng đáng có được hạnh phúc viên mãn, xứng đáng được tôn trọng. Nước ngoài, văn hóa phụ nữ, người già, trẻ em luôn được ưu ái hơn đàn ông và Kỳ cũng mong ở Việt Nam như vậy. Kỳ cũng luông ủng hộ nhân quyền và luật bảo vệ phụ nữ, bảo vệ người già, trẻ em. BST này rất ý nghĩa, phụ nữ xưa sợ mặc đồ hở vì sợ tiếng nói của xã hội nhưng bên trong ai cũng muốn một lần được diện lên người những bộ đồ thể hiện được sự sexy, sự hấp dẫn của người phụ nữ chứ không phải hở hang. Và LONG NG cũng thể hiện được sự tinh tế qua bộ đồ vì nhìn vào thiết kế rất sexy nhưng nhưng vẫn kín đáo chứ không phải hở hang. Vì hở hang và sexy là 2 câu chuyện khác nhau. Kỳ nghĩ BST này là một trong những phát sung đóng góp vào công cuộc tìm kiếm nhân quyền cho người phụ nữ.Và có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng thể hiện ý nghĩa của nhân quyền trong các sản phẩm về điện ảnh, âm nhạc , nghệ thuật, và cả thời trang . Long NG sẽ là một trong những NTK thời trang đưa ra được thông điệp rất rõ ràng là nhân quyền của người phụ nữ. phụ nữ phải được đẹp, được quyến rũ, phải được tôn trọng

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 5

Kỳ nghĩ Việt Nam hiện tại cũng đã dành được nhiều sự uy tín trên thế giới ví dụ như sau đợt dịch Covid-19 và các hoạt động thiết kế. Chị không biết từ thời cha ông của mình thì như thế nào nhưng ở hiện tại, chị nghĩ phụ nữ không cần phải đứng lên đòi nhân quyền mà người đàn ông phải nhấc ghế lên để mời phụ nữ ngồi xuống để được nhân quyền.

⁃ Lý Nhã Kỳ có sợ bộ ảnh lần này sẽ phá vỡ hình ảnh mà Lý Nhã Kỳ đã xây dựng trong 15 năm vừa qua không?

Kỳ rất coi trọng hình ảnh của mình vì đã có 15 năm phấn đấu xây dựng hình ảnh nên mình không chấp nhận rủi ro sẽ phá vỡ những cố gắng trước giờ. Một làn sóng mới, làn gió mới trong làng thời trang, ủng hộ những bạn trẻ tài năng, tâm huyết. Ý nghĩa của BST nói về nhân quyền mà mang tới sự phóng khoáng trong thiết kế nhưng vẫn có giới hạn, vẫn giữ được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. BST của LONG NG không phải là BST hở hang mà là sexy, quyến rũ và ý nghĩa.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 6

⁃ Điều gì ở LONG NG khiến Lý Nhã Kỳ nhận lời để thực hiện bộ ảnh này?

Thích LONG NG vì cậu ấy là nhà thiết kế trẻ đầy đam mê, và tài năng bên trong, cái nhìn của bạn trong cuộc sống, trong BST và gửi một thông điệp năng lượng của người phụ nữ, quyến rũ, quyền lực của người phụ nữ rất rõ ràng nên mình tin rằng BST này sẽ được giới mộ điệu đón nhận, đánh giá cao và được phụ nữ yêu thích.

⁃ Lý Nhã Kỳ cảm thấy như thế nào khi là gương mặt quảng bá cho BST “Em ơi” của NTK LONG NG tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020?

Lý Nhã Kỳ cảm thấy hãnh diện và hứng thú khi được LONG NG lựa chọn là người để thể hiện BST này. KỲ và LONG NG chưa cộng tác trước đây, đây là lần đầu và Kỳ tin rằng “đầu xuôi đuôi mới lọt”. Ấn tượng của Kỳ về LONG NG rất tốt vì bạn ấy trẻ, đẹp, gu thẩm mỹ sang và rất điềm đạm và rất tinh tế. Khi Kỳ đang chụp shooting, bạn ấy đứng từ xa nhưng vẫn nhìn ra được những lỗi nhỏ khi chỉnh sửa áo, nghĩa là người này yêu BST này như linh hồn của họ. Bạn ấy có nguồn năng lượng rất tốt và rất yêu cái đẹp, yêu phụ nữ, tôn trọng phụ nữ và muốn người phụ nữ đẹp hơn, thể hiện được cá tính của họ nên LONG NG mới ra được BST này và giúp được những người như Kỳ. vì LONG NG có thể chọn 1 gương mặt đại diện khác có số đo 3 vòng chuẩn hơn Kỳ nhưng Kỳ nghĩ sự lựa chọn này cũng mang thông điệp vì những gì người phụ nữ ngại phá vỡ và bứt phá sang một điều mới mẻ.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao - Hình 7

Được biết, đây là BST của NTK LONG NG có tên “EM ƠI” được lấy cảm hứng từ người phụ nữ mạnh mẽ nhưng vẫn mang vẻ đẹp gợi cảm, tinh tế. Với nội dung câu chuyện miêu tả chân dung người phụ nữ không chỉ có “Tiền” mà còn phải nắm trong tay “Quyền” của mình. Với thần thái chuyên nghiệp và vẻ đẹp khiêu gợi, Lý Nhã Kỳ đã lột tả thành công ý nghĩa của bộ ảnh, khiến người xem phải “ồ” lên khi chiêm ngưỡng từng tấm hình. Show diễn của NTK LONG NG tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 04/12/2020 sắp tới. Với tư duy đầy sáng tạo trong thiết kế thời trang, NTK sinh năm 1996 trẻ này đang được giới mộ điệu quan tâm không chỉ qua tài năng mà còn qua những sản phẩm ấn tượng.

Dress: NTK LONG NG

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh

Photo: Milor Trần

Make up: Nguyễn Minh Quân

Hair: Lê Ngọc Sơn

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu

"Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu", cô Lê Thị Hòa, mẹ Lý Nhã Kỳ chia sẻ với VietNamNet.

Lý Nhã Kỳ nhút nhát, hay xỉu

- Cô còn nhớ sinh chị Lý Nhã Kỳ trong hoàn cảnh nào không? Chú là thương binh, một mình cô nuôi 3 con thế nào?

Tôi sống ở Vũng Tàu từ nhỏ. Tháng 2/1976, tôi tổ chức đám cưới cũng ngay ở Vũng Tàu. Tôi nhớ rất rõ vì tôi lấy chồng không lâu sau giải phóng ngày 30/4/1975. Năm 1982, tôi sinh Kỳ. Thời ấy Việt Nam chưa xóa bỏ bao cấp nên mọi thứ còn khó khăn. Tôi cũng như mọi người thôi, phải lao động, mưu sinh cho mình và gia đình.

Chồng tôi bệnh tật nhiều, các con còn nhỏ, dĩ nhiên vất vả sẽ nhiều hơn những người phụ nữ khác. Tôi vừa làm ba, vừa làm mẹ, vừa làm chủ gia đình. Hồi xưa tôi buôn bán nhỏ, làm thêm các việc lặt vặt, sau này các em lớn phụ giúp ngược lại tôi.

Suốt năm tháng ấy, tôi chỉ nhìn gia đình mình mà sống, ai bên ngoài thế nào tôi không để ý. Tôi không bao giờ thấy tủi thân, tủi phận, trái lại lúc nào cũng thấy đầm ấm, hạnh phúc khi con cái ngoan ngoãn. Chính vì không buồn cho thân phận mình, tôi mới vững tay chèo lo cho cả một gia đình.

Các con tôi không cần ba mẹ dạy bảo nhiều, tự thấy hoàn cảnh gia đình mà phấn đấu, tự rèn luyện bản thân vươn lên. Vì thế, tôi chưa từng nặng lòng hay buồn bực chuyện dạy dỗ con cái. Nhờ các con ngoan, tôi yên tâm làm tốt trọng trách của mình. Các con tôi lớn lên trong tình thương của ba mẹ, tự biết chăm sóc lẫn nhau. Các con trưởng thành và thành đạt, trước tiên là kết quả tự thân phấn đấu của các con.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 1

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 2

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 3

- Lý Nhã Kỳ lúc nhỏ thế nào, thưa bà?

Trong 3 người con, cô nào cũng là người con tôi tự hào. Riêng Kỳ - cô con gái út để lại rất nhiều ấn tượng trong tôi. Kỳ rất ngoan, bé nhất nhưng rất thấu hiểu và có một tinh thần trách nhiệm với ba mẹ, gia đình.

Hồi bé xíu Kỳ rất nhát, hay xỉu. Kỳ đi học mà bị bạn hù một cái từ đằng sau là xỉu ngay. Nhiều lần đang làm việc, tôi phải chạy đến trường chở con đi cấp cứu. Về sau tôi nói với cô giáo chủ nhiệm và các bạn Kỳ rằng: Nếu em nó đã vậy, nhờ cô và các bạn đưa em vào thẳng bệnh viện giúp mình. Chứ để tôi đến trường mới đưa em vô viện thì lâu quá, sợ cơ tim của em nó không co bóp được thì nguy hiểm.

Kỳ nhút nhát vậy đó nhưng tinh thần cũng rất mạnh mẽ, làm gì cũng có trách nhiệm với chính mình. Kỳ muốn làm gì là đặt mục tiêu, quyết làm cho bằng được, không lùi bước trước khó khăn. Kỳ luôn muốn trở thành một người tốt, có ích cho xã hội.

- Cuộc sống của bà hiện nay ra sao?

Tôi hiện sống ở Quận 7 (TP.HCM), cứ lúc nào tôi rảnh thì chạy sang con, khi nào Kỳ rảnh lại chạy sang tôi. Hai mẹ con tôi thường qua lại thăm nhau. Tôi năm nay đã gần 70 tuổi dĩ nhiên có bệnh nọ bệnh kia, huyết áp tim mạch như mọi người thôi. Tôi từng trải qua mấy lần bệnh thập tử nhất sinh rất nguy hiểm rồi đấy.

Nhờ ơn trên, tổ tiên ông bà, nhờ sự hiếu thảo của các con, tôi vượt qua tất cả. Lần gần nhất là 4 năm trước, tôi tưởng không qua khỏi, các con bằng mọi giá đã giành giật lại sự sống, sức khỏe cho mẹ. Các con đứa nào cũng quan tâm, chăm sóc mẹ nhưng đứa chịu trách nhiệm và lo lắng cho mẹ nhất là Kỳ.

Tôi gắn bó với Vũng Tàu gần một đời người. Sau này ba mẹ tôi mất, ba của Kỳ cũng không còn. Người ta nói xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử (Lấy chồng theo chồng, chồng mất theo con - PV), chồng mất rồi tôi đi theo các con vậy. Thật ra, tôi ưa đi lại lắm, nếu không có dịch bệnh tôi đi đi lại lại hoài thôi. Tôi thường về Vũng Tàu đốt nén nhang cho ba mẹ, thăm các em, thăm mộ ba Kỳ rồi quay lại Sài Gòn.

Tôi ở với con gái thứ 2, con rể tôi là PGS.BS từng làm trưởng khoa ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) giờ đang giảng dạy bên ĐH Y Dược. Tuổi già mà được sống gần bác sĩ là quý không gì bằng!

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 4
Trong 3 người con, cô nào cũng là người con tôi tự hào!

Chồng mất, tôi mất đi một nửa

- Có con gái nổi tiếng, bà ra đường có bị người ta nhìn ngó?

Tôi vẫn thường ra đường ăn sáng, đi chợ, siêu thị... Hồi xưa, không ai biết tôi là mẹ Kỳ đâu. Tính tôi khiêm nhường, hòa đồng, không bao giờ nói mình là mẹ của Kỳ. Trong những sự kiện quan trọng của các con, tôi mới xuất hiện chứ ngại lắm! Thỉnh thoảng, Kỳ có đăng hình tôi lên mạng. Thế là hai mẹ con được lên báo, mọi người mới biết tôi là mẹ của Kỳ. Chuyện đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều, mọi người chỉ quý tôi hơn trước thôi.

- Bà tự hào về sự thành đạt của các con chứ?

Bất cứ người mẹ nào cũng mong con mình chào đời được đầy đủ tứ chi cơ thể, đầy đủ trí tuệ, là những em bé khỏe mạnh. Khi ấy, tôi hoàn toàn không hình dung tương lai các con ra sao. Các con đến tuổi đi học, tôi mong con mình là học trò ngoan, đứa con ngoan. Tôi chưa từng ép các em phải học giỏi phi thường, chỉ cần đủ để bước lên từng bậc thang học vấn là được. Các con trưởng thành, tôi mới thực sự cảm nhận được niềm hạnh phúc không gì bằng của người làm ba mẹ là nhìn thấy các con thành đạt. Chỉ tiếc một điề chồng tôi không còn nữa để hai ông bà cùng nhau nhìn ngắm các con gái thành đạt như vậy!

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 5
Cô Hòa mặc giản dị trong buổi khai trương dự án triệu USD của con gái.

- Trò chuyện với bà mới biết sự nhẹ nhàng, nền nã của Lý Nhã Kỳ ảnh hưởng từ mẹ. Bà đã dạy các con những gì để khắc cốt ghi tâm, lớn lên không đi chệch hướng?

Tôi luôn dạy các con ở nhà là người hiếu thuận, sống kính trên nhường dưới, quan tâm đến mọi người. Khi ra đường, các con phải sống kín đáo, khiêm nhường, học nữa học mãi để ngày càng tốt hơn. Chính cách sống của tôi và ông nhà với nhau, với ba mẹ của chúng tôi là cái gương cho các con nhìn. Tôi không bao giờ la hét, mắng mỏ các con cả.

Ngày xưa, bác trai là người rất tốt, nghiêm túc và đứng đắn. Tôi mang ơn chồng rất nhiều, chính cái tâm cái đức của ông là tấm gương tuyệt vời cho các con học theo nên người như bây giờ. Tôi làm vợ mà học ở chồng rất nhiều điều chưa từng thấy ở người khác.

Hạnh phúc của người vợ là sống bên chồng, hưởng sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương từ chồng. Ông xã ra đi sớm, tôi mất hết một nửa con người mình. Tôi buồn lắm nhưng chính nhờ 3 đứa con giúp tôi phần nào sớm nguôi ngoai. Bây giờ, các con lớn cả rồi, tôi không dùng từ "dạy bảo" nữa, chỉ dùng từ "nhắc nhở" rằng các con hãy sống xứng đáng là người con trong gia đình, người công dân của xã hội.

Mẹ Lý Nhã Kỳ nhiều lần phải chở con gái đi cấp cứu - Hình 6
Lý Nhã Kỳ bên mẹ ruột.

- Điều bà mong mỏi nhất bây giờ là gì?

Sau lần bệnh thập tử nhất sinh, tôi quý nhất sức khỏe. Tài sản lớn nhất đời người là sức khỏe và trí tuệ. Hạnh phúc lớn nhất đời người là sự bình an. Trong bình an, chúng ta mới thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tôi mong cho gia đình mình bình an, mong mau hết dịch đi để mọi người còn trở lại với cuộc sống bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
06:22:13 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
06:11:49 21/01/2021
Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Lần đầu tiên trong lịch sử, Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc ra văn bản chính thức phong sát Trịnh Sảng
07:07:59 21/01/2021
Chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
07:40:04 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" vì tiểu tam, Thiều Bảo Trâm thẳng tay "unfollow" nhưng Sơn Tùng M-TP lại có hành động ngược lại
06:44:12 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Trịnh Sảng chính thức thân bại danh liệt, tán gia bại sản vì bê bối chưa từng có trong lịch sử showbiz Hoa ngữ
05:58:58 21/01/2021
Trịnh Sảng cúi mặt khi xuất hiện tại sân bay
06:22:43 21/01/2021
Sau Thiều Bảo Trâm, đây là cô gái Việt thứ 2 được Sơn Tùng M-TP follow và "thả thính" liên tục trên MXH
06:15:46 21/01/2021

Tin mới nhất

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tân Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ video đầu tiên ở Nhà Trắng

Thế giới

12:09:56 21/01/2021
Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đăng bài đầu tiên trên Twitter ở cương vị mới, chia sẻ video vợ chồng bà tại Nhà Trắng sau lễ nhậm chức.

Ngủ riêng giúp cải thiện chuyện tình cảm vợ chồng?

Tình yêu

12:06:05 21/01/2021
Nếu vợ hay chồng liên tục làm bạn thức giấc vào giữa đêm vì tiếng ngáy, vì thức dậy thường xuyên, hay vì bị lấy mất chăn, thì có lẽ đã đến lúc ngủ riêng. Đừng lo lắng, ngủ riêng tuyệt đối không phải là một vấn đề nghiêm trọng. Nhiều cặp...

Lạ miệng với hai món ăn "độc nhất vô nhị" của người Mường

Ẩm thực

12:05:56 21/01/2021
Trong nghệ thuật ẩm thực của người Mường có hai thứ ẩm thực mà bạn không thể bỏ qua đó là món thịt trâu lá lồm và chả rau đáu là hai món ăn đặc trưng  khi bạn có dịp tới trải nghiệm vùng núi Tây Bắc.

Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"

Phim châu á

12:04:09 21/01/2021
Một phim điện ảnh đang đứng trước nguy cơ phải cắt sạch những cảnh quay có sự góp mặt của Trịnh Sảng.

Giá mía nguyên liệu tăng cao, nông dân Đăk Lăk phấn khởi vì đã bắt đầu có lãi

Đời sống

12:03:21 21/01/2021
Hiện tại người trồng mía ở Đắk Lắk đang bước vào thu hoạch. So với niên vụ trước, giá mía đang cao hơn từ 15 - 20%, khiến người trồng phấn khởi.

Cô gái 27 tuổi chảy mủ, sưng phù môi sau khi xăm

Sức khỏe

12:01:38 21/01/2021
Một tuần sau xăm môi chị T. (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) bị biến chứng sưng to, chảy mủ.

Son Ye Jin từng một thời đóng cảnh nóng đốt mắt, Hyun Bin mà xem chắc tức nổ đom đóm mắt đây!

Hậu trường phim

12:00:56 21/01/2021
Tình đầu quốc dân Son Ye Jin là một diễn viên rất chịu khó cởi vì nghệ thuật.

Pogba nhận điểm cao nhất sau trận thắng của MU

Bóng đá thế giới

11:59:25 21/01/2021
Paul Pogba thi đấu thăng hoa, trong khi Bruno Fernandes tròn vai ở trận MU thắng Fulham 2-1 rạng sáng 21/1 (giờ Hà Nội).

Đồng đội đến sợ vì Ronaldo… tập như điên

Sao thể thao

11:58:43 21/01/2021
Nói về tính chuyên nghiệp của Cristiano Ronaldo thì không ai bằng. Thậm chí Arthur Melo ví người đồng đội tại Juventus tập luyện như một con quái vật. Nhưng chính ý chí thép và tinh thần khổ luyện đã làm nên chủ nhân của 5 Quả bóng vàng...

Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”

Sao việt

11:58:19 21/01/2021
Ngọc Lan cho biết, mỗi ngày khi có thời gian rảnh Thanh Bình đều qua thăm con tuy nhiên lịch nghỉ của 2 cha con lại trùng nhau nên thời gian gặp cũng khá hạn hẹp.

Trần Tiểu Vy xứng danh mỹ nhân

Phong cách sao

11:57:45 21/01/2021
Khoe nhan sắc thuần khiết trong tà áo dài xuân, hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ đẹp nền nã, kín đáo mà không kém phần gợi cảm

HAGL - SLNA: Sân Pleiku, cạm bẫy khó lường

Bóng đá việt nam

11:49:46 21/01/2021
Thầy trò HLV Ngô Quang Trường sẽ gặp không ít khó khăn khi phải làm khách của HAGL trong khuôn khổ vòng 2 V.League 2021, diễn ra trên sân Pleiku vào lúc 17h ngày 22/1.

Vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi: "Yêu râu xanh" 38 tuổi khai gì?

Pháp luật

11:29:07 21/01/2021
Tin tức mới nhất vụ bà ngoại phát hiện người làm thuê hiếp dâm cháu gái 11 tuổi ở Bình Định, cơ quan chức năng đã bắt giữ yêu râu xanh 38 tuổi.

Heechul hé lộ sự thật về việc nam thần Kibum rời nhóm, nhưng lại có phát ngôn "đá xoáy" thành viên khác của Suju?

Sao châu á

11:28:43 21/01/2021
Câu chuyện của Heechul và Kibum nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt

Tâm sự

11:26:41 21/01/2021
Tôi tin sau những lý lẽ đanh thép của mình thì họ sẽ không nhắc lại chuyện này nữa.