Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: “Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm”

“Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó”, Lý Nhã Kỳ tiết lộ.

Xuất hiện tại tập 13 Bếp Vui Bùng Vị, ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ gần như chiếm trọn spotlight trước Chí Thiện Hồ Bích Trâm ở sự hoạt ngôn khiến đội trưởng Lâm Vỹ Dạ “nở mày nở mặt”, còn Hari Won thì khá lo lắng cho đội mình và cũng khá dè chừng đối thủ.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 1

Đội hình năng động của team Lâm Vỹ Dạ chào sân đầu tiên với “ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ khiến sân khấu vô cùng náo nhiệt, thấy vậy Hari Won cũng không chịu thua với 2 khách mời trẻ trung và sôi động không kém là “2 đứa em” Chí Thiện Hồ Bích Trâm . Tuy nhiên khi biết sẽ đụng độ cùng “ngoại” Vũ Hà, Chí Thiện bắt đầu biến sắc: “Ủa bên đội kia là “ngoại” với chị Lý Nhã Kỳ hả?”, trong khi đó Hồ Bích Trâm liên tục đòi về: “Thôi đi về đi đừng có chơi với ngoại, ngoại dữ lắm á”.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 2

Thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền hỏi ai là người “gieo tiếng ác” cho đồng đội của mình thì Hồ Bích Trâm lập tức “đồn” là chính nữ đội trưởng đã làm điều đó khiến Vũ Hà trợn tròn mắt: “Tại sao vậy con?”. “Con chỉ nói là ngoại không bao giờ đánh đập con, không bao giờ la mắng con, mỗi lần con quậy là ngoại “cạo đầu” con thôi”, khiến mọi người bật cười.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 3

Ngay lập tức, Vũ Hà liền quay sang trách Lý Nhã Kỳ sao không dạy “em” cho tốt thì Lâm Vỹ Dạ liền đáp: “Chị hai cứ đi lo bán hột xoàn không có dạy dỗ con ngày nào đâu” làm cả trường quay cười lăn lộn. “Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó”, Lý Nhã Kỳ phân bua khiến ai nấy đều trầm trồ, riêng Chí Thiện và Hồ Bích Trâm liền nhanh tay “ứng cử” chức vụ “nhân viên đếm hột xoàn” khiến dàn sao cười không ngớt.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 4

“Kỳ, lâu quá không gặp lại, mình đi chỉnh dây thần kinh số 7 chưa?”, câu hỏi đùa của MC Trường Giang khi có dịp tái ngộ Lý Nhã Kỳ khiến mọi người không nhịn được cười. Vũ Hà đáp lại nhưng cũng không quên cà khịa kiểu tóc mới của Lâm Vỹ Dạ: “Lý Nhã Kỳ chỉnh dây thần kinh số 7, “ngoại” chỉnh 30 dây thần kinh trên mặt, riêng Lâm Vỹ Dạ thì quấn hết dây thần kinh lên trên tóc hết rồi nè”.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 5

Sau phần giao lưu đầy hào hứng, vòng 1 với tên gọi Chọn đúng trúng ngay đang chờ 2 đội với độ khó cũng “không phải dạng vừa”. MC Trường Giang sẽ yêu cầu các đội đi tìm nguyên liệu bằng cách vượt chướng ngại vật và ném bóng trúng vào nguyên liệu đó. Với kinh nghiệm đầy mình, liệu “ngoại” Vũ Hà và “chị hai” Lý Nhã Kỳ có vượt qua sức trẻ của Chí Thiện và Hồ Bích Trâm để giành chiến thắng?

Tập 13 Bếp Vui Bùng Vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm – 07/01/2021, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Lý Nhã Kỳ không chồng, không con: Mỗi khi buồn tôi sẽ lấy hột xoàn ra đếm - Hình 6

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò

Nhã Phương từng "la" Trường Giang vì đợi cơm mình, tâm sự chuyện gia đình nhưng cũng không quên tấu hài khúc cuối.

Trong Bếp Vui Bùng Vị tập 12, Trường Giang tiết lộ nhiều điều thú vị về Nhã Phương khiến loạt sao Việt thích thú. Ở vòng 1 - Chọn đúng trúng ngay, 2 đội chơi đối đầu với nhau thông qua thử thách đoán từ khóa quen thuộc. Đội Lâm Vỹ Dạ chọn Nguyên Khang và Dương Thanh Vàng sẽ là thành viên diễn tả từ khóa trong khi "bà mẹ 2 con" sẽ đảm nhận nhiệm vụ đếm đậu và đoán đáp án. Nói về khả năng chịu khó diễn tả, lăn lê xả thân có lẽ không ai bằng Dương Thanh Vàng và sự nhạy bén của Lâm Vỹ Dạ đã mang về cho đội nữ diễn viên 5 từ khóa đúng với 25 điểm. Tuy nhiên, phần thi sẽ trọn vẹn hơn nếu Lâm Vỹ Dạ nhớ đúng số đội mình đã đếm nhưng cuối cùng "trí nhớ có hạn" đã khiến nữ đội trưởng không ghi thêm điểm phần này cho team mình.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 1

Ở phía còn lại, Hari Won và Mai Tiến Dũng sẽ phối hợp với nhau trong việc đưa ra gợi ý để Võ Hoàng Yến đoán từ khóa. Thấy đội bạn khá hăng say và không tập trung vào đếm đậu nên "thời tới không thể bỏ lỡ", "trùm ăn gian" Lâm Vỹ Dạ đã phối hợp cùng Nguyên Khang khéo léo bỏ thêm đậu vào chén đối thủ. Cuối cùng dù làm khá tốt ở phần đoán từ khóa nhưng Võ Hoàng Yến cũng không thể ghi điểm trong việc đoán số đậu. Kết thúc vòng 1, cả 2 đội hòa nhau với số điểm là 25.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 2

Tại vòng 2, trước khi bước vào phần chế biến món ăn tuần này là "hamburger", 2 đội phải có được nguyên liệu thông qua thử thách "quay heo" thần thánh. Nguyên Khang với sức lực của mình đã không hề nương tay cho đội đối thủ khi quay Hari Won một phen "lên bờ xuống ruộng" khiến MC Trường Giang phải thốt lên: "Đừng có tạo nghiệp Khang ơi". Nhưng "nghiệp quật" là có thật, ở những lượt sau Nguyên Khang chính thức trở thành "nạn nhân" của Võ Hoàng Yến và Mai Tiến Dũng. Sau khi kết thúc trò chơi, kết quả đội Lâm Vỹ Dạ không được nguyên liệu nào trong khi đối thủ có đến 4 nguyên liệu. Cuối cùng Lâm Vỹ Dạ phải dốc hết "tài sản" của mình là 25 điểm để đổi lấy 5 nguyên liệu, đội Hari đổi 10 điểm để lấy thêm 2 nguyên liệu cho món ăn thêm phần phong phú.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 3

Phát huy lợi thế đảm đang của mình, Nguyên Khang gần như nắm giữ vai trò "bếp trưởng" của đội với sự bình tĩnh và tay nghề thuần thục khiếm Lâm Vỹ Dạ cũng phải thốt lên: "Chưa bao giờ em cảm thấy em vô dụng như vậy". Kết quả sau khi thử qua món bánh của 2 đội, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường có nhận xét đội Lâm Vỹ Dạ làm ngon nhưng vì cho thêm nước mắm nên làm mất đi vị bò, trong khi đó đội Hari Won dù làm vừa vị nhưng vỏ bánh mềm và hơi ngán. Cuối cùng, 2 đội hòa nhau, mỗi bên nhận được thêm 5 điểm.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 4

Vòng 3 với 6 nguyên liệu bí mật là: Rau răm, tỏi, bơ lạt, cà chua bi, phô mai, ốc bulot hình như không hề gây khó dễ cho cả 2 đội. Mai Tiến Dũng chốt ngay món ốc bulot cháy tỏi, trong khi Lâm Vỹ Dạ điểm thêm sốt phô mai bên trên. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của đội Hari Won lần nữa khiến các fan không hề thất vọng, trong khi đội Lâm Vỹ Dạ có phần lục đục nhẹ. Kết quả sau khi đầu bếp và MC thưởng thức xong đều dành lời khen cho đội của Hari Won vì quá ngon, xuất sắc nhận 10 điểm trong khi đội Lâm Vỹ Dạ với món ốc được nhận xét là vị không đổi so với lúc chưa chế biến.

Kết thúc vòng 4 với số điểm 30, đội Hari Won hiển nhiên chiến thắng trong tập này. Tuy nhiên để có thể thưởng thức trọn vẹn các món ngon của chương trình, 2 đội lại phải tiếp tục đối đầu với nhau thông qua mini game ở bàn xoay. Thần may mắn như mỉm cười cùng đội Hari Won khi tiếp tục chiến thắng khiến đội Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi thưởng thức chiếc menu không ai muốn ăn.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 5

Đến phần thưởng thức món ăn, các khách mời cũng dần lấy lại sự "bình tĩnh" trước những "cám dỗ" của món ngon mà có những chia sẻ chân thành. "Ba mẹ em ở miền Tây, một năm gặp nhau được mấy lần thôi, những bữa ăn gia đình ở dưới quê thường làm em rất hạnh phúc", Dương Thanh Vàng chia sẻ. Riêng Hari Won đứng hình trước câu hỏi của MC Trường Giang vì cô và A Xìn rất ít khi ở nhà để nấu ăn cùng nhau. "Gia đình em bên Mỹ nhưng khi đi đâu em cũng đều có những người bạn. Mỗi cuối tuần đều tụ họp, không ăn ở ngoài thì ăn ở nhà và đều phải nấu cơm", Mai Tiến Dũng tâm sự khiến mọi người khá thích thú. Riêng Lâm Vỹ Dạ bật mí mỗi khi có thời gian cô luôn tự tay nấu những món ăn cho gia đình, đặc biệt là các món cơm Việt Nam bình dị.

Trường Giang luôn đợi Nhã Phương về ăn cơm tối nhưng tiết lộ này mới khiến dàn sao cười lăn cười bò - Hình 6

"Nhìn thì tưởng em không biết nấu ăn thôi, nhưng người yêu em bên Mỹ ngày xưa hoàn toàn ngày nào cũng ăn ở ngoài, nhưng từ ngày có em là ăn ở nhà", Võ Hoàng Yến bật mí cách giữ người yêu của mình thông qua tài nấu nướng khiến ai cũng bất ngờ. "Nhà của Khang 7h sáng là tất cả thành viên trong gia đình đều ngồi ăn sáng, trong 30 phút đó mọi người sẽ kể câu chuyện về ngày hôm qua của mình như thế nào, đó là cách để mọi người có thể gắn kết với nhau", Nguyên Khang chia sẻ về thói quen của gia đình mình khiến ai cũng gật gù đồng tình. Riêng MC Trường Giang tâm sự: "Anh với vợ anh chỉ có ăn tối là nhiều nhất, có nhiều bữa vợ anh về trễ anh đợi, vợ về chửi ăn đi đợi làm gì, anh giải thích vậy thì còn gì tình cảm gia đình nữa, vì vậy anh luôn đợi. Nhưng chỉ có cùng nhau ăn chứ không cùng nhau nấu nha, anh nấu một mình nha", câu chốt của Trường Giang khiến ai cũng bật cười.

Tuần sau với sự xuất hiện của dàn khách mời "siêu xịn": Vũ Hà, Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện và Hồ Bích Trâm hứa hẹn sẽ mang "cú nổ" lớn cho chương trình với nhiều mảng miếng không thể nhịn cười.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn
18:53:15 23/02/2021
Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo
09:50:52 24/02/2021
Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn
19:08:25 23/02/2021
Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!
22:12:36 22/02/2021
Lê Dương Bảo Lâm bị đồng nghiệp cà khịa khi đeo hột xoàn đầy tay
08:43:46 23/02/2021
Giác quan thứ 6: Ngọc Thanh Tâm khoe học vấn “khủng”: Tốt nghiệp đại học loại giỏi, chơi được nhiều loại nhạc cụ
22:22:57 22/02/2021
Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'
07:24:43 24/02/2021
Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam
08:45:14 24/02/2021
Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú
08:48:11 24/02/2021
Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ
16:35:20 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà
16:13:59 24/02/2021
Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Huỳnh Anh viết tâm thư "chốt" lại liên hoàn phốt: "Đây là cơ hội cho đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen phá hoại"
17:14:33 24/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021

Tin mới nhất

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Giác quan thứ 6: Diệu Nhi bẽ mặt trước MC Thành Trung vì đọc rap mà quên lời

22:07:54 22/02/2021
Osad chắc sẽ cạn lời khi nghe phiên bản Người âm phủ nhưng quên lời của Diệu Nhi trong Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng tuần này.

Hậu Hoàng đăng hình nhưng thiếu Mũi trưởng Long và pha "chữa cháy" không thể nào cồng kềnh hơn!

21:52:26 22/02/2021
Nhìn tấm hình mà Hậu Hoàng đăng chắc Mũi trưởng Long vui lắm!

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Cô sinh viên 20 tuổi đến tỏ tình cùng diễn viên Sơn Soho sau 3 năm đơn phương

21:50:14 22/02/2021
Sơn Soho chính là soái ca được chọn trong tập 11 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Diễn viên Đỗ An, Hoa hậu Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku... cầm mic khoe giọng trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5

21:46:59 22/02/2021
Dàn sao góp mặt trong Trời Sinh Một Cặp mùa 5 đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ.

Dù nhiều lần hôn nhân gãy gánh, “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh vẫn bồi hồi nhớ lại đám cưới được rước dâu bằng võng

19:50:37 22/02/2021
Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; Công chúa bolero Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên Thuyền hoa của Phạm Thế...

Mới quen biết 4 ngày, Mũi trưởng Long đã để lại quá nhiều cảm xúc với Hậu Hoàng: Cảm động, đáng yêu, vui buồn gì cũng có

19:30:22 22/02/2021
Có lẽ đây là lần đầu tiên Hậu Hoàng dối diện một cách thẳng thắn, trung thực về những suy nghĩ, cảm xúc đối với anh bạn cùng thuyền - Mũi trưởng Long.

“Chị Google” hạnh phúc bên bạn trai diễn viên

17:17:32 22/02/2021
Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Chí Thành - Phương Thoa và Quang Minh - Việt Trúc mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp.

Trường Giang cầm trịch chương trình truyền hình mới toanh “Lạ Lắm À Nha” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

14:18:08 22/02/2021
Chương trình Lạ Lắm À Nha được cầm trịch bởi MC Trường Giang lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả những màn song ca độc nhất của dàn nghệ sĩ đình đám.

Hậu Hoàng đăng ảnh cũ, than nhớ hội 'Sao nhập ngũ' nhưng lại khiến Mũi trưởng Long ấm ức: 'Toàn up ảnh không có tôi'

12:30:00 22/02/2021
Trong khi Mũi trưởng còn đang ấm ức, dân tình đã lập tức bay ngay vào trêu chọc: Ai bảo kêu người ta không rửa mặt mãi làm chi!.

Khánh Vân tự nhận mình là con diều để "chú Ngạn pha ke" thả khi bị quay vòng vòng trên không

10:23:59 22/02/2021
Khánh Vân đã tưởng tượng phân cảnh này sẽ rất lãng mạn nhưng cuối cùng thì...

Khánh Vân mắt chữ A, mồm chữ O khi thấy "chú Ngạn pha ke" khoe body 6 múi biểu diễn khí công

21:23:24 21/02/2021
Khánh Vân đỏ mặt, trầm trồ thán phục khi thấy đồng chí Ngạn pha ke khoe body xịt máu mũi để biểu diễn màn khí công nguy hiểm.

MC Quyền Linh xót xa hoàn cảnh chàng lái xe ôm suýt không lấy được vợ

21:08:27 21/02/2021
Không được mẹ vợ chấp nhận vì làm nghề chạy xe ôm, chàng rể lên Mẹ Chồng Nàng Dâu khóc hết nước mắt.

Nam Thư, Khánh Vân bật khóc khi chứng kiến màn biểu diễn khí công nguy hiểm tại Sao Nhập Ngũ

21:07:25 21/02/2021
Dàn Sao Nhập Ngũ đã từ sợ hãi đến thán phục, ngưỡng mộ khi thấy các chiến sĩ lính đặc công thực hiện những màn trình diễn khí công điêu luyện.

'Chú Ngạn' Sao Nhập Ngũ đã có bạn gái, hóa ra lại là 'người quen'?

19:44:05 21/02/2021
Bạn gái tin đồn của chú Ngạn đã từng rất nhiều lần xuất hiện cùng dàn sao nữ Sao nhập ngũ 2020, thậm chí còn ở chung phòng.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Khánh Vân tụt dây chiến thuật bên 'chú Ngạn', nhìn thế nào cũng thấy như cặp đôi trong 'Hạ cánh nơi anh'

19:34:51 21/02/2021
Không những thế, đội editor Sao nhập ngũ 2020 cũng thật khéo léo khi cho bài hát trong phim Hạ cánh nơi anh đúng vào phân đoạn Khánh Vân được chú Ngạn pha-ke đỡ bên dưới, càng chiếc thuyền ra khơi càng mạnh mẽ.

Nam sinh Bến Tre giành vòng Nguyệt quế cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia

19:26:02 21/02/2021
Các thí sinh của cuộc thi tuần này cho thấy khả năng ngang sức ngang tài, vì vậy, chủ nhân của chiếc Vòng nguyệt quế chỉ được quyết định vào phút chót.

'Sao nhập ngũ 2020' tập 12: Diệu Nhi học võ thuật, toàn đội lo lắng cho 'quân địch' vì 'cười mắc mệt'

19:25:50 21/02/2021
Không hổ danh thánh lầy Diệu Nhi, đến cả mũi trưởng Long cũng từng nói ấn tượng nhất với cô nàng vì không khác gì bể muối trong Sao nhập ngũ.

Ốc Thanh Vân xót xa người mẹ sụp đổ hoàn toàn khi biết con mắc bệnh hiểm nghèo

18:31:55 21/02/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khóc hết nước mắt vì đôi vợ chồng thạc sĩ từ bỏ mọi ước mơ để tìm kiếm điều kỳ diệu cho con trai bị não phẳng.

Những câu nói chất nhất của Táo quân 2021

18:31:31 21/02/2021
Những câu nói ấn tượng nhất của Táo quân 2021 nhanh chóng được khán giả ghi nhớ khó có thể quên.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show

Sao việt

22:01:46 24/02/2021
Bằng Kiều bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn (Bắc Ninh) - mẹ Bằng Kiều nói.

Chốt 2 phương án tổ chức trở lại Giải Vô địch Quốc gia LS V.League 2021

Bóng đá việt nam

22:00:25 24/02/2021
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa thống nhất các phương án, thời gian tổ chức trở lại Giải Vô đich Quốc gia LS V.League 2021.

Eugene khóc hết nước mắt bên trai đẹp ở Penthouse 2, đừng nói chị lại đòi tự tử tiếp đấy nhá!

Phim châu á

22:00:21 24/02/2021
Kế hoạch trả thù hay cái chết của Rona (Kim Hyun Soo) đã khiến Yoon Hee (Eugene) đau khổ thế này trong Penthouse 2.

Bắt 1 nghi phạm liên quan đến cái chết thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối

Pháp luật

21:59:39 24/02/2021
Cơ quan công an đã bắt giữ một nghi phạm 22 tuổi liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể thiếu nữ 16 tuổi lõa thể ở bụi chuối ở Hà Nam.

Rộ giả thuyết Châu (Hồng Diễm) bỏ mạng ở Hướng Dương Ngược Nắng, fan hậm hực: "Thế thì bỏ phim thôi!"

Phim việt

21:58:28 24/02/2021
Có không ít hint cho thấy một cái kết không đẹp dành cho Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Vũ Thảo My bán nude khoe hình xăm lớn, fan ngã ngửa vì độ táo bạo

Phong cách sao

21:57:36 24/02/2021
Vũ Thảo My đánh dấu sự thay đổi, trưởng thành bằng loạt ảnh gợi cảm.

Thời trang Hollywood cổ điển trong 'Mank'

Thời trang

21:56:05 24/02/2021
Mank gây ấn tượng bằng thời trang cổ điển ở Hollywood những năm 1930 qua nước phim đen, trắng.

Đạo diễn Trạng Tí lại "vạ miệng" khiến netizen Việt đòi tẩy chay phim khi cà khịa bom tấn Justice League sắp chiếu

Hậu trường phim

21:54:38 24/02/2021
Trước phát ngôn của đạo diễn Phan Xine, bộ phim Trạng Tí lại bị nhắc đến với nhiều lời lẽ tiêu cực.

Truy tìm máy X-quang nghi gây bức xạ làm 4 người viêm loét đùi

Đời sống

21:54:14 24/02/2021
UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm thiết bị X-quang y tế nghi làm 4 người sửa máy bị viêm loét đùi.

Xe bọc thép BTR-80 của Nga mất lái đè bẹp ô tô trên đường

Thế giới

21:50:20 24/02/2021
Theo nhiều báo cáo, một chiếc xe tăng bọc thép BTR-80 thuộc quân đội Nga đã đâm vào một chiếc Chevrolet Lacetti dân sự đang hoạt động trên đường.

Bệnh nhân COVID-19 số 1536 tiên lượng tử vong rất cao

Sự kiện nóng

21:40:42 24/02/2021
Sau 40 ngày điều trị tích cực, BN1536 (79 tuổi, đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng) có dấu hiệu suy thận tiến triển, tiên lượng tử vong rất cao.

Đọ cuộc sống sang chảnh của 4 "bóng hồng" làm vợ 2 của đại gia

Netizen

21:40:35 24/02/2021
Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của những người đẹp này ngày càng viên mãn hơn khi không những có gia đình hạnh phúc mà còn sống trong nhung lụa.

3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm

Trắc nghiệm

21:39:15 24/02/2021
Số trời đã định, những con giáp thiện lương này sẽ có năm mới Tân Sửu 2021 ngập trong biển tiền, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến cực nhanh.

Tại sao nắp sữa chua sản xuất tại Nhật lại không hề bị dính sữa chua? - Phát minh đến từ loài cây rất quen thuộc với người Việt

Sáng tạo

21:29:57 24/02/2021
Vốn là những người yêu thiên nhiên, rất nhiều sản phẩm của người Nhật lấy cảm hứng từ chính các loài thực vật, trong đó có nắp sữa chua.

MC Lý Tương bị điều tra do gây mất vệ sinh

Sao châu á

21:22:02 24/02/2021
Cục du lịch thành phố Tam Á vào cuộc điều tra vụ tranh chấp giữa Lý Tương và chủ nhà. Nữ MC bị tố ở bẩn, không dọn dẹp căn hộ mình đã thuê để phát livestream bán hàng.