Lý Ngọc – Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh , người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến hai bóng hồng nổi tiếng nhất trong cuộc đời của anh, chính là Triệu Vy và Angela Baby. Một người là bạn học, là mối tình đơn phương không thể nào đến được với nhau, một người là vợ, là mẹ của con trai anh. Thế nhưng mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh không phải Triệu Vy, mà là Lý Ngọc – nữ phụ trong bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 1

Lý Ngọc sinh ngày 20/12/1967 ở Thiểm Tây, Trung Quốc , tốt nghiệp Hệ Biểu diễn khóa học 93, Học viện Hý kịch Thượng Hải, là bạn học với Lý Băng Băng . Năm 2001, Lý Ngọc tham gia bộ phim truyền hình đầu tay “Tân Dòng Sông Ly Biệt” và được khán giả yêu quý. Cô còn được netizen ưu ái đặt cho danh hiệu “Tiểu Lâm Thanh Hà”.

Lý Ngọc là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt tại lò đào tạo minh tinh nổi tiếng châu Á. Sau đó, khi có cơ hội hợp tác với Triệu Vy và Lâm Tâm Như trong Tân Dòng Sông Ly Biệt, vai Phương Du của cô nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ của công chúng. Khác với 2 người bạn diễn nổi tiếng nhưng trong phim lại diễn vai có tính cách nóng nảy, bốc đồng, sự dịu dàng của “Phương Du” khiến người xem cảm thấy vô cùng thoải mái.

Chính nhờ Tân Dòng Sông Ly Biệt mà Lý Ngọc và Huỳnh Hiểu Minh mới quen biết nhau. Tài tử họ Huỳnh kém Lý Ngọc 1 tuổi. Thời điểm mới hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Một người là sao nữ đang hot, một người vẫn chỉ là chàng sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Ban đầu, cặp đôi không để ý tới nhận xét từ phía bên ngoài, vậy nhưng sau này, vì tính cách bất đồng mà cả hai dần có mâu thuẫn, sau đó là chia tay nhau. Sau đổ vỡ tình cảm, Lý Ngọc toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Những năm sau đó, Lý Ngọc cũng tích cực tham gia đóng các bộ phim như “Mạt Đại Hoàng Phi”, “Sương Mù Liễu Trấn”, “Liệp Báo Xuất Kích”, “Tình Nghĩa Lưỡng Trọng Thiên” và đều đạt thành công nhất định trong sự nghiệp.

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 2

Bạn bè của Lý Ngọc có rất nhiều người thành công trong nghề. Lý Băng Băng là bạn thân của cô từ thời đại học. Sau khi Lý Ngọc tham gia bộ phim “Tân dòng sông ly biệt”, cô cũng chơi thân với Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng. Nữ diễn viên luôn được bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng.

Sau khi chia tay với Huỳnh Hiểu Minh, Lý Ngọc tham gia bộ phim “Liệp báo xuất kích” cùng với Thiệu Binh. Hai người “phim giả tình thật” và đã công khai hẹn hò. Đáng tiếc, gần 1 năm sau, cặp đôi này chia nay bởi lý do bận rộn với lịch trình công việc cũng như bất đồng tính cách.

Sau hai mối tình đẹp nhưng không có cái kết viên mãn, Lý Ngọc hẹn hò với Uông Vũ – một trong “Bắc Kinh tứ thiếu” (4 thiếu gia đình đám của Bắc Kinh, cùng với Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước). Đáng nói, Uông Vũ lại là tình cũ của Triệu Vy – bạn học của Huỳnh Hiểu Minh và cũng là bạn diễn trong Tân Dòng Sông Ly Biệt của Lý Ngọc.

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 3

Từng nổi tiếng là thiếu gia ăn chơi trác táng với nhiều mối tình với các mỹ nhân trong làng giải trí, vậy nhưng khi yêu Lý Ngọc, Uông Vũ như biến thành một con người khác. Anh ở bên săn sóc cho người bạn gái hết mực hết lòng. Thậm chí, Uông Vũ đã từng nghĩ tới một đám cưới ngọt ngào và cuộc sống gia đình hạnh phúc với người đẹp họ Lý.

Là một trong những diễn viên có tầm của làng giải trí ở thời điểm đó, sự nghiệp của Lý Ngọc tràn đầy những hứa hẹn trong tương lai. Thế nhưng đến năm 2006, cô được chẩn đoán là mắc căn bệnh ung thư máu. Trong khoảng thời gian 3 năm chiến đấu với bệnh tật, người con gái ấy vẫn mạnh mẽ, quật cường, vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất và gần như không ai biết cô bị bệnh. Cô tham gia bộ phim “Sương mù Liễu trấn” trong tình trạng sức khỏe không ổn định. Sau này, có một diễn viên trong đoàn kể lại: “Sau khi quay phim xong, Lý Ngọc sẽ lập tức đội mũ vì tóc cô ấy bị rụng rất nhiều, hơn nữa, còn gầy đi trông thấy, nhưng không ai ngờ cô ấy mắc phải căn bệnh nghiêm trọng như vậy”. Sau bộ phim này, do vấn đề sức khỏe nên Lý Ngọc đã tạm dừng mọi hoạt động diễn xuất.

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 4

Điều an ủi là trong khoảng thời gian khó khăn này, Uông Vũ luôn kề vai sát cánh, cổ vũ tinh thần cho bạn gái của mình. Thế nhưng dù cho nỗ lực thế nào, cặp đôi vẫn không thể thắng nổi số mệnh, thắng nổi ông trời. Năm 2009, Lý Ngọc – khi ấy mới 33 tuổi – đã nói lời tạm biệt dương gian, để lại nỗi xót xa cho người thân, bạn bè và khán giả yêu mến.

Trong di nguyện của mình, Lý Ngọc nuối tiếc chia sẻ cô chưa từng có cơ hội được mặc váy cưới. Chính vì thế, nàng “Phương Du” bày tỏ rằng khi qua đời, cô muốn được chôn cất với chiếc váy cưới trắng muốt. Vào ngày đưa tang hôm đó, Uông Vũ đã xuất hiện, cùng cô đi đoạn đường cuối cùng. Lý Ngọc được khoác lên mình bộ váy cưới mong ước, đầu đội vương miện nhỏ xinh, nằm ôm bó hoa cẩm chướng. Lý Băng Băng – người bạn cùng lớp của nữ diễn viên – khóc đến mức lịm người vì quá thương xót cho cuộc đời của Lý Ngọc.

Ngoài ra, bên phần mộ của cô cũng được đúc một bức tượng một cô gái đang múa, tượng trưng cho hình ảnh của Lý Ngọc lúc sinh thời. Hơn 1 thập kỷ đã trôi qua nhưng hình ảnh cô tiểu thư Phương Du trong sáng, phúc hậu với nụ cười rạng rỡ trong Tân dòng sông ly biệt vẫn sẽ mãi là hồi ức đẹp trong tâm trí của khán giả nhiều thế hệ.

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 5

Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình - Hình 6

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình

Không phải Triệu Vy, Lý Ngọc mới là mối tình đầu của tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Nói đến Huỳnh Hiểu Minh, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến 2 bóng hồng khiến cuộc đời của nam diễn viên thay đổi hoàn toàn, đó chính là Triệu Vy và Angela Baby. Một người là bạn học, là mối tình đơn phương không thể nào đến được với nhau, một người là vợ, là mẹ của con trai anh. Nhiều người nhầm tưởng rằng Triệu Vy là mối tình đầu day dứt của tài tử họ Huỳnh, vậy nhưng không phải như vậy. Lý Ngọc - nữ diễn viên từng đóng trong siêu phẩm Tân Dòng Sông Ly Biệt mới chính là tình đầu ít ai biết của Huỳnh Hiểu Minh.

Lý Ngọc sinh năm 1976 tại Tây An. Nhờ học múa, vốn sở hữu nhan sắc thanh tú, Lý Ngọc còn được nhận xét có khí chất dịu dàng và thuần khiết. Nữ diễn viên họ Lý thi đỗ Học viện Hí kịch Thượng Hải, trở thành bạn cùng lớp với Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 1

Lý Ngọc là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt tại lò đào tạo minh tinh nổi tiếng châu Á. Sau đó, khi có cơ hội hợp tác với Triệu Vy và Lâm Tâm Như trong Tân Dòng Sông Ly Biệt, vai Phương Du của cô nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ của công chúng. Khác với 2 người bạn diễn nổi tiếng nhưng trong phim lại diễn vai có tính cách nóng nảy, bốc đồng, sự dịu dàng của "Phương Du" khiến người xem cảm thấy vô cùng thoải mái.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 2

Chính nhờ Tân Dòng Sông Ly Biệt mà Lý Ngọc và Huỳnh Hiểu Minh mới quen biết nhau. Tài tử họ Huỳnh kém Lý Ngọc 1 tuổi, thời điểm mới hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Một người đang là sao nữ đang hot, một người vẫn chỉ là chàng sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, dù rằng ban đầu không để ý tới nhận xét từ phía bên ngoài, vậy nhưng sau này, vì tính cách bất đồng mà cả 2 dần có mâu thuẫn, sau đó là chia tay nhau. Sau nỗi buồn trong chuyện tình cảm, Lý Ngọc dồn sức cho công việc.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 3

Bức ảnh hiếm hoi của cả hai thuở còn mặn nồng

Sau khi chia tay với Huỳnh Hiểu Minh, Lý Ngọc còn có mối tình khó quên khác, đó chính là Uông Vũ - một trong "Kinh thành tứ thiếu" (4 thiếu gia của Bắc Kinh, cùng với Uông Tiểu Phi, Vương Kha, Vương Thước). Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2017, tuy nhiên điều đáng nói, Uông Vũ lại là tình cũ của Triệu Vy - bạn học của Huỳnh Hiểu Minh và cũng là bạn diễn trong Tân Dòng Sông Ly Biệt của Lý Ngọc.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 4

Lý Ngọc và Triệu Vy

Từng nổi tiếng là thiếu gia ăn chơi trác táng với nhiều mối tình với các mỹ nhân trong làng giải trí, vậy nhưng khi yêu Lý Ngọc, Uông Vũ như biến thành một con người khác. Anh ở bên săn sóc cho người bạn gái hết mực hết lòng. Thậm chí, Uông Vũ đã từng nghĩ tới một đám cưới ngọt ngào và cuộc sống gia đình hạnh phúc với người đẹp họ Lý.

Vậy nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang. Lý Ngọc bất ngờ phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư hạch quái ác. Trong suốt 2 năm, Uông Vũ luôn kề vai sát cánh, cổ vũ tinh thần cho bạn gái của mình. Cho dù nỗ lực thế nào, Lý Ngọc vẫn không thể thắng nổi số mệnh, thắng nổi ông trời. Năm 2009, Lý Ngọc - khi ấy mới 33 tuổi - đã nói lời tạm biệt dương gian, để lại nỗi xót xa cho người thân, bạn bè và khán giả yêu mến.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 5

Trong di nguyện của mình, Lý Ngọc nuối tiếc chia sẻ cô chưa từng có cơ hội được mặc váy cưới. Chính vì thế, nàng "Phương Du" bày tỏ rằng khi qua đời, cô muốn được chôn cất với chiếc váy cưới trắng muốt. Vào ngày đưa tang hôm đó, Uông Vũ đã xuất hiện, cùng cô đi đoạn đường cuối cùng. Lý Ngọc được khoác lên mình bộ váy cưới mong ước, đầu đội vương miện nhỏ xinh, nằm ôm bó hoa cẩm chướng. Lý Băng Băng - người bạn cùng lớp của nữ diễn viên - khóc đến mức lặng người vì quá thương xót cho cuộc đời của Lý Ngọc.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 6

Uông Vũ xót xa tiễn biệt bạn gái

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 7

Lý Băng Băng đau buồn đến mức khóc lặng người

Trang QQ đã dẫn lại lời của nhà thơ Tagore khi nói về cuộc đời của Lý Ngọc: "Cuộc đời lúc còn sống tươi sáng, lộng lẫy như đoá hoa mùa hạ, chết đi rồi vẫn yên tĩnh và đẹp đẽ như lá mùa thu". Lý Ngọc ra đi ở tuổi đời còn rất trẻ, nhưng cô đã để lại cho đời những vai diễn ấn tượng cùng sự yêu mến của đông đảo đồng nghiệp, khán giả.

Mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh: Khiến thiếu gia Bắc Kinh mê mệt, di nguyện đau đớn được mặc váy cưới trong tang lễ chính mình - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên
14:16:18 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Bệnh viện FV kiến nghị thu phí dịch vụ tiêm vaccine Covid-19
16:08:10 02/08/2021

Tin mới nhất

MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm

18:15:51 02/08/2021
Sau khi Ngô Diệc Phàm vướng bê bối, các nghệ sĩ từng có hành động khen ngợi nam ca sĩ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ca sĩ công khai xu hướng tính dục

18:09:31 02/08/2021
Đối mặt với không ít ý kiến trái chiều, nhiều ngôi sao Hàn Quốc vẫn quyết định công khai giới tính thật của bản thân.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

16:41:19 02/08/2021
Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Angelababy lộ mắt thâm quầng, gầy trơ xương, xuống sắc thấy rõ

14:56:14 02/08/2021
Mới đây, hình ảnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị lộ ảnh gương mặt kém sắc được đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít khán giả lo lắng đứng ngồi không yên.

7 thành viên AKB48 mắc Covid-19

12:55:39 02/08/2021
Tối 1/8, tài khoản chính thức của AKB48 thông báo 7 thành viên của Team8 gồm Kuranoo Narumi, Nagisa Sakaguchi, Serika Nagano, Yuka Suzuki, Amami Tenno... nhiễm nCoV.

Anh Jae Wook “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” mất sự nghiệp vì bê bối, bệnh tật

12:40:06 02/08/2021
Cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000, ngoài Bae Yong Joon, Song Seung Hun... Ahn Jae Wook cũng được xem là hoàng tử tình ca.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà?

11:51:09 02/08/2021
Chỉ là vô tình không phải cố ý, nàng thơ Yoona có dịp thân thiết với Hyun Bin - Son Ye Jin khi có duyên làm bạn diễn trong một số dự án. Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment,...

Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra

11:36:33 02/08/2021
Trong vũ trụ điện ảnh Châu Tinh Trì có không ít mỹ nhân xinh đẹp động lòng người, trong đó Diệp Tử My từng được biết đến là mỹ nhân bốc lửa nhất. Thế nhưng sau cái chết đột ngột của người bạn đời, nữ diễn viên sống cô độc, lặng lẽ ở tuổ...

Park Soo Hong bị tố cáo ‘động tay chân’ với bạn gái

11:34:11 02/08/2021
Hiện thông tin về vụ việc đang gây chú ý hơn bao giờ hết khi trước đó nam diễn viên được biết đã thông báo kết hôn vào ngày 28 tháng 07 vừa qua.

Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng

11:25:17 02/08/2021
Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, trên MXH truyền tay nhau tin đồn có thêm 2 nhân vật nữa trong làng giải trí đã bị khai ra.

Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”

11:00:13 02/08/2021
Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Không chỉ là người yêu, họ còn là mảnh ghép hoàn hảo trong sự nghiệp của nhau.

Kim Yong Gun ép bạn gái kém 39 tuổi phá thai

10:27:13 02/08/2021
Nam diễn viên kỳ cựu hiện đang vướng phải những lùm xùm pháp lý liên quan tới vấn đề mang thai trước hôn nhân.

Trương Hinh Dư khoe chồng đẹp trai cực phẩm, xóa tin đồn ly hôn

10:24:22 02/08/2021
Mới đây, Trương Hinh Dư khoe bức ảnh chụp góc nghiêng của ông xã Hà Tiệp nhân dịp sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới.

Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lần lượt rớt đài và còn ai nữa?

10:10:39 02/08/2021
Tin tức Ngô Diệc Phàm bị bắt giam đã khiến cả làng giải trí chấn động, rất nhiều người không nghĩ vụ việc lại có thể lớn đến thế.

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới "lời" phải biết!

10:08:57 02/08/2021
Không hẹn mà gặp, Yoona (SNSD) thân thiết với cả Hyun Bin - Son Ye Jin trước khi họ thành đôi.

Toàn cảnh vụ Ngô Diệc Phàm bị bắt vì nghi cưỡng dâm trẻ 14 tuổi

10:05:36 02/08/2021
Vụ việc ngôi sao thần tượng Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt để điều tra hành vi dụ dỗ, cưỡng hiếp các cô gái vị thành niên, trong đó có hai nạn nhân mới 13 - 14 tuổi đang là tâm điểm truyền thông.

Ngô Diệc Phàm hết đường sống liên lụy Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân

10:04:17 02/08/2021
Việc phong sát toàn diện và triệt để như này chưa từng có trong lịch sử làng giải trí. Nhiều người đặt ra dấu hỏi rằng liệu bê bối của Ngô Diệc Phàm lớn đến cỡ nào.

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại Thượng Hải ngay lập tức bị đổi thành mặc áo tù sau bê bối tình dục rúng động?

09:51:32 02/08/2021
Năm 2015, ở tuổi 25, Ngô Diệc Phàm từng vinh dự trở thành nhân vật được dựng tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải.

Giá trị thương mại của dàn sao Hoa ngữ tháng 7: Vương Nhất Bác, Dương Tử vượt mặt Tiêu Chiến và Dương Mịch

09:40:30 02/08/2021
Xếp hạng trong bảng giá trị thương mại tháng 7/2021 có những sự thay đổi khá bất ngờ.

Phan Vỹ Bá: Đồng phạm với Ngô Diệc Phàm, "Bad boy" từng "khóa môi" Lee Hyori

09:12:36 02/08/2021
Mặc dù được biết đến là 1 nghệ sĩ đa tài khi hoạt động đủ vai trò với hơn 20 năm trong nghề nhưng đời tư của Phan Vỹ Bá cũng liên tục vướng bê bối.

Không có luật sư nào dám nhận bào chữa cho Ngô Diệc Phàm, mẹ ruột vội vã di dời tài sản 10.600 tỷ của nam ca sĩ

09:01:01 02/08/2021
Trang 163 cho hay, scandal của Ngô Diệc Phàm nghiêm trọng tới nỗi không có bất cứ luật sư nào đứng ra tiếp nhận vụ việc.

JYP công bố chương trình thực tế mới của ITZY ngay lập tức gây tranh cãi

08:59:33 02/08/2021
Có vẻ như hình ảnh của ITZY đang thật sự bị ảnh hưởng không nhỏ sau ồn ào của thành viên Lia.

Park Bo Young 'hack tuổi' như thiếu nữ

08:58:40 02/08/2021
Nhiều dân mạng cho rằng Park Bo Young trông như học sinh trung học dù đã 31 tuổi.

Xỉu ngang "combo visual" Yoona - Jung Hae In ở sự kiện cao cấp: Nữ thần SNSD như tiểu thư tài phiệt, tình tứ bất ngờ với tài tử cực phẩm

08:48:53 02/08/2021
Loạt ảnh Yoona - Jung Hae In cùng dự sự kiện lại 1 lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Sự thật ngã ngửa về clip Ngô Diệc Phàm quẹt Tinder "điên cuồng" không cần nhìn, ráo riết "tuyển phi" lan truyền trên MXH

08:46:22 02/08/2021
Clip này đã khiến hình ảnh Ngô Diệc Phàm bị ảnh hưởng nặng nề, dân tình thi nhau ném đá.

Có thể bạn quan tâm

CĐV Mỹ rải tiền mừng chức vô địch Gold Cup 2021

Bên lề sân cỏ

19:16:37 02/08/2021
Sáng 2/8 (giờ Hà Nội), ĐT Mỹ hạ Mexico 1-0 để trở thành nhà vua mới của Gold Cup.

Những nhà vô địch Olympic túng quẫn, phải bán huy chương sống qua ngày

Sao thể thao

19:12:28 02/08/2021
Vì nhiều lý do, những nhà vô địch Olympic có thể phải bán đi những tấm huy chương danh giá của mình.

Nỗ lực tuyệt vọng của Manchester United với Varane

Bóng đá thế giới

19:10:00 02/08/2021
Dù đích thân HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson ra tay nhưng Manchester United vẫn không có được Varane. Nỗ lực của quỷ đỏ thất bại trong tuyệt vọng vì một cái tên Zinedine Zidane.

Tối 2/8: Hơn 4.200 ca Covid-19, Hà Nội 159 ca mới trong ngày

Sự kiện nóng

19:09:39 02/08/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 2/8, Việt Nam ghi nhận 4.254 ca Covid-19. Tính chung trong ngày, cả nước có 7.455 ca Covid-19, trong đó 2.344 ca cộng đồng. Tại TPHCM có 4.264 ca, Hà Nội có 159 ca mắc mới.

Bầu Đức cho phép HLV Kiatisak trở về Thái Lan

Bóng đá việt nam

19:02:58 02/08/2021
Trong bối cảnh Thái Lan đang tìm kiếm HLV trưởng mới sau khi sa thải HLV Nishino, Kiatisak bất ngờ được bầu Đức cho nghỉ phép để trở về quê.

SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?

Phong cách sao

18:50:10 02/08/2021
Nhan sắc và phong cách thời chưa biết dao kéo là gì của dàn Hoa hậu Việt Nam thời kỳ đầu ra sao?

Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sao việt

18:49:55 02/08/2021
Sáng nay, ngày 2/8/2021, nghệ sĩ Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Phòng của bố chồng bốc mùi nồng nặc, tôi đẩy cửa nhìn vào thì phát hiện bí mật động trời của em dâu

Tâm sự

18:48:44 02/08/2021
Chuyện gia đình thật sự khiến tôi hoảng hốt bất ngờ. Ngay khi đẩy cánh cửa phòng của bố chồng, tôi nhìn thấy cảnh tượng không tưởng.

Chuẩn 99%: Phụ nữ ngoại tình trở về nhà chắc chắn dọn sạch 4 chỗ ‘kín’ này

Tình yêu

18:46:41 02/08/2021
Người ta hay nói về việc đàn ông ngoại tình. Nhưng thực tế theo những nghiên cứ thì tỷ lệ phụ nữ ngoại tình gần như ngang với đàn ông.

Đứng tim với màn Cosplay Zero Two trong Darling In The Franxx 

Cosplay

18:44:54 02/08/2021
Bản cosplay Darling In The Franxx nhân vật Zero Two - waifu nổi tiếng theo phong cách 18 sau bảo đảm sẽ khiến anh em ngất ngây bởi vẻ đẹp trong trẻo pha lẫn sự gợi cảm, quyến rũ và đầy quỷ quái của cô nàng này.

Thoát nạn đuối nước, nam thanh niên bị phạt vì đi bơi khi giãn cách xã hội

Đời sống

18:43:51 02/08/2021
Đồng Nai đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nhưng hai thanh niên vẫn rủ nhau đi tắm hồ. Sau đó một người tử nạn, người còn lại thoát chết nhưng bị xử phạt hành chính.

3 thanh niên lăng mạ lượng chức năng khi được yêu cầu khai báo y tế

Pháp luật

18:40:10 02/08/2021
3 đối tượng điều khiển xe máy từ Hải Dương sang Hải Phòng, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19, được yêu cầu khai báo y tế đã tỏ ra bất hợp tác, thậm chí còn lăng mạ lực lượng chức năng tại đây.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

Netizen

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

Sáng tạo

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Loài chim ruồi có thể chết nếu không ăn trong 3 tiếng 

Clip hay

18:32:57 02/08/2021
Tập trung chủ yếu trên dãy Andes (khu vực Ecuador), chim ruồi đuôi vợt là loài động vật trao đổi chất nhanh nhất thế giới, nhịp tim mỗi phút có thể lên đến 1.260.