Lý lẽ của kẻ ngoại tình

Theo dõi VGT trên

Tôi không ngờ chồng tôi lại có suy nghĩ “thoáng” đến độ như vậy. Nhớ lại những lời nói của chồng và thái độ của ba người đi cùng anh, thực sự tôi không hiểu nổi.

Tôi là gái thủ đô chính gốc, có công việc ổn định nhưng lại chọn Trung, chàng trai ngoại tỉnh, với dung mạo bình thường làm chồng. Nhưng tôi luôn thấy hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.

Cho dù ở cơ quan anh đã là trưởng phòng nhưng khi về đến nhà, anh chẳng ngần ngại xắn tay giúp đỡ vợ những việc vặt. Lúc nào chồng tôi cũng nghiêm túc trong các mối quan hệ. Ngay từ khi yêu anh cho tới tận bây giờ, chưa bao giờ tôi thấy chồng tán tỉnh làm quen bất kì một cô nàng nào khác. Các mối quan hệ với nữ đồng nghiệp, bạn học cũ đều rất trong sáng và cũng hạn chế ở mức thấp nhất. Nên suốt 5 năm qua, với chồng, lúc nào tôi cũng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu không có người em họ của Trung dưới quê lên chơi, có lẽ suốt đời tôi sẽ không bao giờ nhận ra con người thật của anh. Sau dăm ba ly rượu, tôi nghe chồng mình thao thao bất tuyệt về những cô gái nơi công sở anh làm.

Nào là “ở công ty tao có nhỏ Huệ vòng 1 khủng lắm” hay ” Con nhỏ Hương kế toán cũng không kém cạnh gì”… Tôi chỉ gượng cười khi nghe anh nói chuyện vì tôi nghĩ đàn ông mang chuyện nhỏ – to ra so sánh cũng hết sức bình thường. Nhưng khi anh tiếp tục câu chuyện, anh buột miệng nói rằng: “Những con nhỏ ở công ty đều qua tay tao hết rồi đấy” lúc đó tôi mới thực sự c.hết đứng.

Lý lẽ của kẻ ngoại tình - Hình 1

Tôi c.hết đứng khi nghe những lời nói lúc say của chồng với cậu em họ. (Ảnh minh họa)

Tôi đã cố bình tĩnh và không tin vào sự thật chính tôi nghe thấy và cho rằng những lới đó chỉ là những lời của men say. Nhưng tôi vẫn để ý hơn tới chồng. Giờ giấc, sinh hoạt của anh vẫn đảm bảo như trước không có gì xê dịch.

Cho đến hôm vừa rồi, buổi trưa tôi có hẹn với bạn gần cơ quan chồng nên tiện đường mang cơm cho anh đỡ phải ăn ngoài. Vì tôi đến sớm hơn giờ nghỉ trưa và muốn tạo bất ngờ cho anh nên không hề báo trước. Nhưng đến nơi, dù chưa hết giờ nghỉ đã thấy chồng đi xuống, rồi băng qua đường đi vào nhà nghỉ đối diện cơ quan. Chừng vài ba phút sau, tôi lại thấy một cậu nhân viên của anh cùng hai cô gái nữa dắt nhau đi vào. Thực sự tôi không hiểu điều gì diễn ra, nên cũng vội vàng gửi xe rồi đi theo.

Phải nói dối nhân viên lễ tân là tôi đi cùng đoàn với những người vừa vào và quanh co trả lời câu hỏi của cô lễ tân thì mới lấy được số phòng của họ.

Video đang HOT

Tôi đ.ánh liều gõ cửa, một lúc lâu sau cậu nhân viên của chồng ngó đầu ra. Thấy tôi, cậu ta hốt hoảng đúng kiểu bị bắt quả tang khi làm điều khuất tất.

Chẳng đợi cậu ta thanh minh, giải thích gì, tôi lao ra gõ phòng còn lại. Chẳng ngoài dự đoán, chồng tôi quấn độc chiếc khăn tắm, hé cửa ra giọng đầy gắt gỏng: “ Sao hôm nay mang cơm sớm vậy, đã bảo 1 giờ mới ăn mà”. Tôi xô chồng ra, chạy xộc vào thì thấy cô nhân viên cấp dưới của chồng cũng trong hình ảnh tương tự.

Tôi không đ.ánh g.hen, không c.hửi bới mà thực ra, tôi không còn chút sức lực nào để làm việc đó. Tôi ngồi sụp xuống đất, thất thần tuyệt vọng.

Lý lẽ của kẻ ngoại tình - Hình 2

Thay vì cầu xin tôi tha thứ, giải thích thì họ lại nói với tôi bằng những lý lẽ trời ơi. (Ảnh minh họa)

Thay vì cầu xin tôi tha thứ, giải thích thì họ nói: “Chị ạ, bọn em chỉ gặp nhau buổi trưa, toàn bộ thời gian còn lại anh ấy vẫn là của gia đình. Thực sự nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của gia đình chị đúng không, bọn em không ràng buộc gì chồng chị cả”.

Không đợi cô ta nói hết những lý lẽ trời ơi đó, tôi nói với chồng “Về nhà, em muốn nói chuyện”. Rồi lê lết đi về, mà trong đầu trống rỗng, hoang mang tột độ.

Tôi để sẵn lá đơn đã ký trên bàn, chồng về nhìn thấy thì vò nát và xé đi, “Em điên à. Đúng anh ngoại tình đấy, nhưng ngoại tình chỉ là việc nhỏ, nó giúp anh phấn chấn yêu đời, làm việc hiệu quả hơn thôi, chứ không ảnh hưởng gì cả. Em thấy xem, ngoài buổi trưa ra, anh luôn toàn tâm toàn ý với mẹ con em. Em xem, những ông chồng mà em cho là không ngoại tình có làm được như anh không?”.

Tôi không chịu nổi kiểu biện bạch đó, hỏi lại: “Nếu em cũng chỉ ngoại tình buổi trưa như anh, liệu gia đình này có tồn tại được không?”. Không một phút do dự, chồng tôi nói: “Được, nếu điều đó làm em vui vẻ, phấn khởi và không ảnh hưởng tới gia đình thì anh không cấm. Em cứ nghĩ rồi trả lời anh”.

Tôi không ngờ chồng tôi lại có suy nghĩ “thoáng” đến độ như vậy. Nhớ lại những lời nói của chồng và thái độ của ba người đi cùng anh, thực sự tôi không hiểu nổi.

Theo mọi người tôi nên làm gì bây giờ, làm sao để chồng tôi hiểu ngoại tình không phải là chuyện nhỏ, nó sẽ phá nát một gia đình. Đâu có chuyện dễ dàng như anh nói!

Theo Giấu Tên / Trí Thức Trẻ

Cuộc gặp mặt quá mức bẽ bàng

Cô vừa tới chiếu nghỉ của cầu thang xuống sảnh thì c.hết đứng khi nhìn thấy một đôi nam nữ vừa nói vừa cười từ cửa bước vào. Người phụ nữ cô không quen, nhưng người đàn ông kia thì có hóa thành tro cô cũng chả nhận lầm được.

Trước ngày kỉ niệm một năm ngày cưới, Ngọc suy tư đến rụng mất cả n.ắm t.óc mới nghĩ ra phải làm gì cho chồng một bất ngờ kinh ngạc. Nghe theo ý kiến của hội bạn thân, chả là chúng nó đã thực hành và thu được kết quả ngoài mong đợi, Ngọc quyết định thuê một phòng khách sạn, rồi trang hoàng thật lộng lẫy, ngọt ngào, sau đó cùng Tính - chồng mình tận hưởng một đêm tình nhân nồng nàn.

Ngọc không hề tiết lộ với Tính nửa lời, định bụng chiều hôm ấy tan làm mới kéo anh tới khách sạn. Nhưng việc trang trí thì cô phải chuẩn bị từ trước. Cô cũng tò mò vô cùng, không biết Tính định tặng mình quà gì đây.

Buổi trưa ngày lễ kỉ niệm, Ngọc tới khách sạn đặt một phòng qua đêm, mang theo nào hoa nào nến nào bóng bay... để trang trí phòng tình yêu. Xách lỉnh kỉnh các thứ lên phòng, Ngọc mới phát hiện mình quên mang kéo, đành chạy xuống lễ tân mượn tạm, chắc hẳn họ có. Nhưng cô vừa tới chiếu nghỉ của cầu thang xuống sảnh thì c.hết đứng khi nhìn thấy một đôi nam nữ vừa nói vừa cười từ cửa bước vào.

Người đàn ông trẻ t.uổi, cao ráo, bảnh bao, người phụ nữ ăn mặc gợi cảm, váy ngắn lộ ra đôi chân dài thon thả. Người phụ nữ cô không quen, nhưng người đàn ông kia thì có hóa thành tro cô cũng chả nhận lầm được. Là Tính chồng cô chứ còn ai vào đây nữa!

Cuộc gặp mặt quá mức bẽ bàng - Hình 1

Ảnh minh họa

Có lẽ không để ý tới xung quanh, hoặc giả không thể ngờ được Ngọc lại xuất hiện ở đây, nên Tính vẫn chưa phát hiện ra vợ mình đang nhìn chằm chằm không chớp mắt vào mình. Ngọc vội vàng lại đưa lưng về phía cửa để tránh chồng nhìn đến. Cô muốn biết rõ ràng, họ vào đây làm gì, thuê phòng hay có việc gì khác? Trái tim trong ngực đ.ập thình thịch, Ngọc ngàn vạn lần hi vọng chồng mình vào đây là có việc gì đó mà thôi.

Nhưng tia hi vọng nhỏ nhoi của cô đã bị bóp nát trong nháy mắt khi nghe thấy Tính mở miệng muốn thuê một phòng đôi theo giờ. Phải, lúc này là giờ nghỉ trưa của các công sở. Ngọc tan tầm buổi sáng liền xin sếp nghỉ làm buổi chiều, vội mang đồ sang đây còn chưa kịp ăn cơm. Chẳng ngờ người chồng âu yếm của cô cũng bận rộn không kém, chẳng biết anh đã kịp ăn cơm chưa?

Ngọc đứng như hóa đá trên cầu thang, chẳng biết phải làm thế nào. Cuộc gặp mặt quá mức bẽ bàng thế này, cô thật sự chưa tiếp thu nổi. Cô và Tính mới kết hôn một năm, còn định sang năm sẽ sinh con. Bình thường Tính đối xử với cô rất tốt, chẳng có dấu hiệu gì của việc thay lòng đổi dạ. Nhưng sự thật bày ra trước mắt rành rành, cô phải làm gì đây?

Trong lúc Ngọc còn đang bối rối cùng cực thì Tính và cô nàng kia đã đi lên cầu thang. Thậm chí Ngọc còn nghe cô nàng kia nũng nịu hỏi Tính: "Hôm nay không phải kỉ niệm 1 năm ngày cưới của anh sao? Em thấy trên facebook vợ anh viết cả một bài diễn văn sướt mướt thể hiện tình yêu với anh cơ mà". Tính không tiếp chủ đề đó, chỉ cười: "Ghen hả?"

Cuộc gặp mặt quá mức bẽ bàng - Hình 2

Ảnh minh họa

Đúng lúc này đã đi tới gần chỗ Ngọc đứng. Ngọc quay người lại, đứng từ trên cao nhìn xuống đôi tình nhân kia ở dưới mình vài bậc thang. Tính ngẩng lên, nhìn tới khuôn mặt thân quen của vợ thì kinh hoàng thất sắc: "Em... sao... em lại ở đây?"

Ngọc nghiến răng nghiến lợi: "Tôi ở đây chuẩn bị một phòng để tối chúng ta kỉ niệm 1 năm ngày cưới, không nghĩ lại trùng hợp gặp được anh ở đây. Ông trời trêu ngươi quá nhỉ. Mà không đúng, là ông trời thương tình không nỡ để tôi bị dắt mũi thêm nữa, nên mới phơi bày bộ mặt dối trá, bẩn thỉu của anh cho tôi thấy!" Ngọc không muốn đứng ở đây đôi co với Tính, hơn nữa cô sợ mình sẽ không kìm nén được cảm xúc của mình thêm nữa.

Cô bước xuống, tặng cho Tính hai cái bạt tai, rồi dứt khoát trả phòng khách sạn, còn chi t.iền nhờ nhân viên vứt hộ đám đồ trong phòng đi, lúc này chúng chẳng có chút ý nghĩa nào nữa rồi. Tính thẫn thờ nhìn một loạt hành động của vợ, mãi tới khi cô xách túi bước ra cửa anh ta mới giật mình vội vàng đuổi theo, bỏ cả cô nàng tình nhân ở lại.

Ngọc chạy nhanh vẫy một chiếc taxi về nhà mẹ đẻ. Xe cô bỏ lại khách sạn, cô sợ mình không đủ minh mẫn mà lái xe nữa. Cô cũng không muốn về nhà, không muốn đụng mặt Tính, cô chỉ mong được yên tĩnh mà thôi. Còn về cuộc hôn nhân này, đã tới bước đường như hôm nay, hai người lại chưa có con cái ràng buộc, cô xác định sẽ ly hôn. Cô còn quá trẻ, không việc gì phải tự làm khổ mình cố gò ép tiếp tục sống với người đàn ông phản bội. Tha thứ dễ dàng, nhưng để quên đi, coi như không có chuyện gì mà sống hạnh phúc như xưa là điều không tưởng.

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ
07:35:14 24/07/2024
Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà
08:18:22 24/07/2024
Trong cuộc họp chia tài sản, chồng tôi từ chối không nhận đất, em chồng cũng không muốn nhận t.iền tỉ
18:44:42 23/07/2024

Tin đang nóng

Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Thành phố Hồ Chí Minh
08:11:14 25/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà

08:51:06 25/07/2024
Sau khi mẹ chồng qua đời, tôi vô cùng ngạc nhiên khi có người của văn phòng luật sư đến. Ngày tôi muốn lấy chồng, bố mẹ tôi đã phản đối dữ dội cuộc hôn nhân của hai đứa.

Tôi 68 t.uổi, cháu trai đỗ đại học, tôi định thưởng 70 triệu đồng, con dâu lạnh lùng từ chối: "Không cần t.iền của bà!"

08:46:55 25/07/2024
Tôi họ Hà, năm nay 68 t.uổi. Cháu trai tôi mới đỗ vào một trường đại học danh giá, tôi cảm thấy rất vui mừng. Ngay khi nhận được cuộc gọi báo tin vui, tôi liền khoe khoang với các chị em bạn bè của mình.

Mệt lòng vì cứ phải cố gắng lấy lòng con riêng của người yêu

08:42:00 25/07/2024
Bây giờ tôi đã hiểu tại sao con bé không thích tôi dù tôi cố gắng rất nhiều. Tôi và Tuấn làm cùng công ty gần 2 năm nay.

Rút t.iền cho người ăn xin thì phát hiện ra đó là người em họ từng vay tôi 9 cây vàng

08:34:07 25/07/2024
Tôi không ngờ có ngày gặp lại người em họ đã nợ t.iền từ nhiều năm trước. Dù khôn ngoan lanh lợi là thế nhưng tôi lại mắc bệnh tin và thương người quá nên đã phải trả cái giá quá đắt.

Mẹ nấu bữa sáng ngon lành cho con riêng của dượng, bảo tôi "tự ra ngoài ăn xôi phở bánh mì"

08:30:03 25/07/2024
Khoảnh khắc đứng chơ vơ giữa bếp, tôi đã tủi thân vô cùng khi mẹ không còn quan tâm đến mình như xưa...Ngày trước khi bố mẹ chưa ly hôn thì tôi là một cô gái vô cùng năng động và thích giao tiếp.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở

21:17:32 24/07/2024
Lấy cớ mẹ anh sẽ lên ở chung sau đám cưới, vị hôn phu muốn trả phòng trọ, ép tôi xin bố mẹ cho chuyển về căn chung cư đang được cho thuê giá 12 triệu đồng/tháng.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt dù dưỡng da cầu kỳ

Làm đẹp

10:28:10 25/07/2024
Dưới đây là 6 nguyên nhân khiến da xỉn màu, xám xịt mà nhiều người thường bỏ qua.Nắm rõ những nguyên nhân khiến da xỉn màu, bạn sẽ xây dựng được quy trình làm sáng da đúng cách.

Về vùng xa xây nhà nhân ái

Netizen

10:28:05 25/07/2024
Đã quá giờ trưa nhưng các sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh của Trường ĐH Xây dựng miền Trung (Phú Yên) vẫn luôn tay trộn hồ, đẩy gạch để xây nhà nhân ái.

Khoảnh khắc "gây sốt" của hội mỹ nữ con sao Việt tại lễ tốt nghiệp: Người được khen đẹp như Hoa hậu, người gây trầm trồ vì tài năng

Sao việt

10:27:57 25/07/2024
Sắc vóc bừng sáng và thành tích học tập đáng tự hào của những cô con gái nhà sao Việt khiến công chúng trầm trồ khen ngợi.

Cúc Phương 5 lần liên tiếp được bình chọn là 'Vườn quốc gia hàng đầu Châu Á'

Du lịch

10:27:18 25/07/2024
Ban Tổ chức G.iải t.hưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) vừa gửi thư chúc mừng, thông báo: Vườn quốc gia Cúc Phương được vinh dự nhận g.iải t.hưởng Vườn quốc gia hàng đầu châu Á năm 2023 .

Cách chơi đội hình Kalista Tiên Linh DTCL Mùa 12

Mọt game

10:26:09 25/07/2024
Kalistar Tiên Linh là một đội hình dễ chơi, dễ xây dựng và đang được sử dụng rất nhiều trên máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý Mùa 12 Hỗn Loạn Huyền Diệu.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

10:19:28 25/07/2024
Thay mặt Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Trợ lý Ngoại trưởng Dan Kritenbrink bày tỏ sự trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Tử vi thứ 7 ngày 29/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử xảy ra mâu thuẫn, Nhân Mã gặp chuyện nguy hiểm

Trắc nghiệm

10:15:37 25/07/2024
Chiếu theo bản đồ sao trong ngày hôm nay thứ Bảy 29/06/2024, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng

Tin nổi bật

09:39:28 25/07/2024
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội.

Phim Việt vượt loạt bom tấn chiếm top 1 Netflix, hoá ra từng phải rời rạp vì lỗ nặng

Phim việt

09:28:27 25/07/2024
Bộ phim có doanh thu bết bát khi ra rạp, thậm chí từng bị chê phản cảm nay bất ngờ dẫn đầu lượt xem trên nền tảng trực tuyến.

Ngắm nhan sắc xinh hơn hoa của Lọ Lem - con gái Quyền Linh

Người đẹp

09:01:22 25/07/2024
Lọ Lem có tên thật là Mai Thảo Linh. Cô gái sinh năm 2006 là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Quyền Linh. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cô lại có sức ảnh hưởng khá lớn trên mạng xã hội.

Suboi và phong cách thời trang 'tắc kè hoa'

Phong cách sao

09:01:19 25/07/2024
Suboi được khen về phong cách khi không ngừng làm mới hình tượng bản thân, từ gai góc màu mè cho tới giản dị tinh tế .