Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung

người đẹp đã có chồng và hoạt động cách mạng, nhưng chàng sĩ quan ngụy vẫn quyết tâm cưới cô làm vợ. Đây là vai diễn mới của cặp đôi Lý Hùng – Đinh Y Nhung trong “Con tàu không số”.

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 1

Hai Rạng (Lý Hùng thủ vai) là sĩ quan Ngụy, thuộc tuyến nhân vật phản diện nhưng anh không nghiêng nhiều về vai ác. Bởi anh là một người tốt nhưng đi sai đường. Anh luôn phản đối các đồng đội khi đàn áp, cướp của và giết hại người dân. Đặc biệt, Hai Rạng yêu sâu đậm và quyết cưới cô nữ chiến sĩ cộng sản tên Tư Nhâm (diễn viên Đinh Y Nhung thủ vai) làm vợ.

Đinh Y Nhung là gương mặt quen thuộc với khán giả phim truyền hình qua những vai diễn chiến sĩ cách mạng. Nhân vật Tư Nhâm trong Con tàu không số là một chiến sĩ hoạt động ngầm. Cô yêu và luôn chung thuỷ với chồng.

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 2

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Đinh Y Nhung qua vai chiến sĩ cách mạng.

Video đang HOT

Trong phim, chồng của Đinh Y Nhung ( Thế Tâm đóng) đã gặp tàu địch khi vận chuyển vũ khí cho cách mạng. Anh quyết định đâm thẳng vào kẻ thù. Tư Nhâm đã tận mắt chứng kiến chồng hy sinh trong suốt 10 năm chờ ngày sum họp. Nỗi đau tột cùng khiến người cô sôi sục lòng căm thù. Cô đã nhận lời cầu hôn của Hai Rạng để tìm đường lối, âm mưu và chiến lược mang về cho đồng đội.

Tâm lý hai nhân vật chính diễn biến phức tạp. Sự giằng xé nội tâm cùng những cảnh quay đẹp về tình yêu trong Con tàu không số hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Một số hình ảnh đẹp trong phim:

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 3

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 4

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 5

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 6

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 7

Lý Hùng yêu sâu đậm Đinh Y Nhung - Hình 8

Diễn biến tâm lý nhân vật do Đinh Y Nhung thủ vai rất phức tạp.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Lý Hùng: ''Nếu yêu tôi, hãy vượt qua quá khứ''

"Tôi cần một người phụ nữ không quan tâm ai là gót hồng đi trước trong đời tôi, và biết cách vượt qua những cái bóng còn ẩn hiện từ quá khứ. Tôi thích người phụ nữ có cái tâm tốt, Lý Hùng chia sẻ.

Chưa bao giờ hụt hẫng với hào quang

Lý Hùng: Nếu yêu tôi, hãy vượt qua quá khứ - Hình 1

- Sau thời gian dài không xuất đầu lộ diện, anh có gì mới để khoe với khán giả?

(Cười), Hiện tại tôi chỉ nặng 73kg, giảm được 7 kg so với trước đây nên nhìn tôi gọn gàng hơn, tóc ngắn hơn và đặc biệt tôi vừa quyết định "dọn sạch" hai phần râu quai nón vì muốn thay đổi hình ảnh. Lý do vì tôi chuẩn bị đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Con tàu không số.

Trong phim, tôi vào vai một thiếu tá trong chế độ cũ, anh ta đi con đường sai lầm nhưng bản chất lại tốt, thấy bất bình sẵn sàng ra tay cứu giúp, không có ý sát hại bất cứ ai... Anh có mối tình với một cô gái bên kia chiến tuyến. Sau bao nhiêu cách trở, chia đôi do anh chàng phải đi nước ngoài, cuối cùng anh đã trở lại Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp mới, và kết thúc tốt đẹp với người mình yêu.

- Liệu đây có là một vai diễn đủ giúp anh làm mới mình trong mắt khán giả, bởi nhìn lại chặng đường sau gần 10 năm tái xuất màn ảnh, công chúng vẫn chưa thấy điều gì thay đổi ở cái tên Lý Hùng?

Công chúng luôn muốn thần tượng của mình thay đổi mới mẻ, nhưng với một diễn viên có số lượng phim tham gia lên tới gần 100 như tôi thì không dễ thực hiện điều đó. Tôi cũng muốn tiếp tục có vai diễn lạ, nhưng lạ với khán giả thì lại là quen thuộc với tôi. Từ lâu, tôi đã không còn chạy theo số lượng phim. Phim nào thích tôi mới nhận. Người ta hỏi tôi có đang cố chứng tỏ mình vẫn còn phong độ không, tôi xin nói rằng phong độ của tôi xưa và nay không có gì thay đổi. Tôi vẫn yêu và tâm huyết với nghề nên nghề không phụ lòng tôi và cho tôi nhiều cơ hội trở lại màn ảnh. Với vai diễn trong Con tàu không số, tôi hy vọng khán giả sẽ thích cách tạo hình mới của tôi.

- Từng bước lên đỉnh vinh quang của nghề diễn, anh làm thế nào để giữ cho lòng mình bình yên khi nhìn lại thời vàng son đã qua?

Lý Hùng trước đây hay bây giờ vẫn là tôi, là người bình thường. Tôi chưa từng tự xây dựng cho mình cái chuẩn nào thật cao siêu, cũng chẳng tự ngồi trịnh trọng trên một chiếc ghế đầy hào quang để rồi bị cô lập. Tôi vẫn sống hoà đồng, thân thiện với mọi người. Nghệ sĩ bị áp lực, hụt hẫng là vì họ tự đặt cho mình mục tiêu quá cao siêu. Họ hôm nay vụt sáng, nhưng ngày mai vội lặng tắt vì quá coi trọng hào quang. Hào quang, địa vị và đẳng cấp là trong mắt công chúng, do công chúng quyết định. Sau hơn 10 năm, nhìn lại tôi thấy cái "tôi" của mình vẫn còn, vì thế không bao giờ cảm thấy hụt hẫng.

Lý Hùng: Nếu yêu tôi, hãy vượt qua quá khứ - Hình 2

- Đẳng cấp là do công chúng quyết định, còn danh hiệu thì sao?

Đẳng cấp do công chúng quyết định, và đẳng cấp của tôi là có được một vị trí riêng trong lòng khán giả mà không phải nghệ sĩ nào cũng có. Tôi trân trọng và cảm ơn vì điều đó. Trong âm nhạc có danh hiệu "Diva", trong điện ảnh có danh hiệu "Movie Star", nhưng danh hiệu cũng chỉ là danh hiệu. Như đã nói, tôi có đẳng cấp và đẳng cấp đó là nằm trong lòng khán giả. Tôi muốn danh hiệu đó do chính khán giả phong cho tôi hơn là tôi tự phong.

- Có ý kiến cho rằng, tuy thị trường phim Việt hiện đang phát triển rất mạnh, cơ hội và đất diễn cho diễn viên rất nhiều nhưng họ vẫn thiếu những vai diễn để đời. Theo anh vì sao?

Dễ hiểu thôi! Thử nghĩ xem khi nhà sản xuất làm phim mà cứ trong tâm trạng đứng ngồi không yên vì lo chạy đua với lịch phát sóng, kịch bản na ná, diễn viên không có thời gian đầu tư và diễn xuất hời hợt thì làm sao có vai diễn để đời. Trước đây, diễn viên dễ có vai để đời bởi yêu cầu khắc nghiệt của nghề khiến chúng tôi phải tự làm khó mình, hoàn tất vai diễn ở yêu cầu tốt nhất. Mình yêu nghề, nghề cũng yêu mình thì trước sau nghệ sĩ cũng sẽ có được vai diễn để đời. Tất nhiên, cũng cần sự may mắn để gặp nhân vật thực sự xuất sắc nữa.

Nếu yêu, phải biết vượt qua "gót hồng" đi trước

- Công việc của anh đã có kế hoạch mới, vậy còn chuyện tình cảm thì sao?

(Cười lớn) Duyên vẫn chưa đến. Chắc tôi lại phải tiếp tục đợi duyên nữa rồi.

- Thời còn tuổi đôi mươi, có bao giờ anh nghĩ đến tuổi này mình vẫn lẻ loi một bóng?

Không! Tôi chưa từng nghĩ thế.

- "Lắm mối tối nằm không", sự cô đơn ngày hôm nay có phải là kết quả của những nghi vấn tình ái và cái mác đào hoa anh bị gán trước đây?

Tôi không lắm mối. Ngược lại, tôi rất kỹ lưỡng trong chuyện tình cảm chứ không đụng ai quen đó. Không biết tôi có đào hoa thật không, nhưng nhiều người cứ gán tôi là đàn ông đào hoa. Tôi lại nghĩ mình hào hoa chứ không đào hoa. Đào hoa có thể là một người đàn ông phong độ trên phim, lịch lãm trong đời thường, quyến rũ trong mắt người khác phái và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên tôi lại không thích đào hoa trong hôn nhân. Có thể tôi đào hoa trên phim, nhưng trong hôn nhân tôi phải là người đàn ông chung thuỷ.

- Nhiều người cho rằng, khó có ai dám sánh đôi cùng Lý Hùng trong hôn nhân, bởi họ "ngại" anh là đàn ông đào hoa và "ngại" phải vượt qua cái bóng quá lớn của những "gót hồng" từng gắn với anh trước đây?

Tôi vốn cũng nghe nhiều người xầm xì chuyện xứng tầm hay không giữa người phụ nữ trước với người phụ nữ sau. Nhưng thật ra tôi không bao giờ quan tâm điều đó. Nếu ai có suy nghĩ như vậy là họ đã quá vô tâm và hời hợt. Vì nếu đã thực sự yêu và đồng cảm, người ấy chắc chắn biết cách vượt qua mọi rào cản, trở ngại khi bên cạnh tôi. Khi người phụ nữ không thể vượt qua tâm lý ấy, thì dù hai người có sống chung cũng chưa chắc vượt qua mọi hiểu lầm để có hạnh phúc.

Tôi nghĩ mình cần một người phụ nữ không quan tâm ai là "gót hồng" đi trước, và biết vượt qua những cái bóng trong quá khứ. Đó còn là người chân thật, hiểu biết và hiền hậu. Tôi thích người phụ nữ có cái tâm tốt.

Lý Hùng: Nếu yêu tôi, hãy vượt qua quá khứ - Hình 3

- Từng gắn bó với nhiều phụ nữ đẹp, nhưng chưa bao giờ thấy anh để xảy ra scandal tình ái. Anh giữ điều đó bằng cách nào?

Điều quan trọng nhất là tôi luôn tôn trọng nghề. Tôi biết đâu là điểm dừng cần thiết trong công việc. Ví dụ khi đóng cảnh hôn nhau, tôi hôn theo cảm xúc nhân vật chứ không lợi dụng cảnh nóng trong phim để làm quá.

- Vậy điều quý giá nhất mà người phụ nữ mang lại cho người đàn ông, theo anh là gì?

Đó là sự cảm thông và chia sẻ với người mình yêu về những lo toan cuộc sống.

- Còn với anh?

Thường thì tôi sẽ thích họ trước khi tôi biết họ thích tôi. Vì tôi thường không quan tâm đến những phụ nữ mà tôi không thích, nên vì thế tôi cũng không quan trọng lắm điều tôi nhận được là gì. Đôi khi tôi có chút máu bất cần.Theo vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Thu Trang – Tiến Luật quá đau đầu trước những trò phá phách của hai đàn em Minh Tùng, Đình Khang43:12'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng01:59Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Phố trong làng - Tập 46: Cặp đôi "hổ báo" Hiếu - Hoài có nụ hôn đầu05:17Thương ngày nắng về - Tập 30: Trả thù Chủ tịch vì con gái, mẹ đẻ vô tình coi Vân Trang là cái gai04:55Thương ngày nắng về - Tập 31: Bà Nhung sững người khi thấy chiếc vòng Trang đeo03:34Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'06:04H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Phố trong làng hoãn phát sóng 2 ngày01:55Thương ngày nắng về - Tập 32: Trang đỏ mặt vì phải hôn Duy04:11Tưởng bị ép đi Nhật là toang hẳn, ai ngờ Huyền Lizzie "hốt đậm" khi được trai trẻ đòi tháp tùng ở Thương Ngày Nắng Về05:09Phim Thương ngày nắng về tập 28: Vân Trang có đón nhận lời tỏ tình của Duy?03:40Mẹ chồng sốc nặng khi phát hiện "bí mật động trời" của vợ chồng Lan Phương ở Thương Ngày Nắng Về tập 2805:10

Tiêu điểm

Thương ngày nắng về - Tập 33: Duy khóa môi Trang để chặn lời từ chối?
08:32:05 27/01/2022
'Phố trong làng' trailer tập 48: Ngọc gặp mặt bố ruột nhưng cách ăn mặc 'kín cổng cao tường' mới đáng chú ý
18:50:46 28/01/2022
'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 6: Nhan Phúc Vinh 'mắt chữ O, mồm chữ A' khi nghe anh bạn U40 Tuấn Tú tán tỉnh cô học sinh lớp 11
14:18:00 28/01/2022
Thương ngày nắng về - Tập 33: Duy cưỡng hôn khiến Trang... mất ngủ
08:24:08 27/01/2022
Phố trong làng - Tập 46: Cặp đôi "hổ báo" Hiếu - Hoài có nụ hôn đầu
08:20:36 27/01/2022
Phố trong làng - Tập 46: Mến - Hiếu tu trí làm ăn, Tiến cay cú
08:29:17 27/01/2022
Thương ngày nắng về - Tập 33: Hé lộ cái chết nhiều bí ẩn của mẹ Duy
08:29:51 27/01/2022
Tới công chuyện thật rồi! Huyền Lizzie bị trai trẻ cưỡng hôn ở Thương Ngày Nắng Về tập 33
08:21:56 28/01/2022
Hậu trường 'Thấy mai là thấy Tết': Xoài Non và Võ Điền Gia Huy làm bố mẹ trẻ với những tình huống 'dở khóc dở cười'
08:14:42 27/01/2022
Thương ngày nắng về - Tập 33: Duy đến nhà ăn cơm, cơ hội vợ chồng Đức làm hòa
08:25:10 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt
22:57:46 28/01/2022
Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm
02:28:26 29/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022
Hot girl Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi hậu ly hôn là ai? Hoa khôi đình đám, visual tựa Lưu Diệc Phi nhưng body sexy ăn đứt Angela Baby
22:24:28 28/01/2022
Hà Anh được khuyên sang sửa ngoại hình chồng ngoại quốc
22:56:00 28/01/2022

Tin mới nhất

'Phố trong làng' tập 47: Hiếu kích động trở mặt với Nam, lớn giọng thách thức 'Như nào? Giải thích đê?'

14:25:33 28/01/2022
Ngoài nóng tính, Hiếu còn dễ bị kẻ gian qua mặt. Chính điều đó đã khiến anh một lần nữa đắc tội với trưởng công an xã

Anh có phải đàn ông không? - Tập 5: Tuấn Khang bắt Vy đi công tác cùng

09:43:00 28/01/2022
Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) cậy quyền làm sếp nên sắp xếp riêng một chuyến công tác xa chỉ có anh và Vy (Quỳnh Kool)

Phố trong làng - Tâp 47: Bị kích động, Hiếu say xỉn gây sự với Nam

08:40:59 28/01/2022
Hiếu đến trụ sở công an xã trong trạng thái say xỉn, còn có những lời lẽ rất kích động đối với Nam

Anh có phải đàn ông không? - Tập 5: Vợ chồng Nhật Minh lại cãi nhau to

08:35:09 28/01/2022
Không hiểu vì lý do vì mà Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và vợ - Lệ (Việt Hoa) lại vô cùng căng thẳng với nhau

Anh có phải đàn ông không? - Tập 5: Thuỳ Dung tìm bằng chứng Duy Anh ngoại tình

08:30:52 28/01/2022
Sau phi vụ Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) gửi nhầm ảnh nóng vào điện thoại của vợ mình, Duy Anh (Tuấn Tú) bắt đầu nếm mùi ghen tuông từ vợ

Top 4 lý do khán giả lựa chọn Chìa Khoá Trăm Tỷ vào dịp Tết

22:33:16 26/01/2022
Phim Tết dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả Việt trong những ngày đầu năm. Những bộ phim ra mắt vào thời điểm này luôn được khán giả mong đợi để có những phút giây giải trí cùng bạn bè, gia đình

3 nhân vật đáng ghét nhất Thương Ngày Nắng Về: Mẹ chồng cay nghiệt đã ám ảnh bằng chồng tính trẻ con?

22:16:55 26/01/2022
Tức anh ách với 3 nhân vật hội tụ đủ tính xấu ở Thương Ngày Nắng Về

Bạch Công Khanh tiết lộ về nụ hôn 'bạo liệt' với Nam Em

21:58:00 26/01/2022
Nhân vật của Nam Em và Bạch Công Khanh trong phim Nhà Không Bán sống ở giai đoạn 1950 nên đoàn phim đã chọn trang phục kiểu cổ điển lịch lãm, quần áo có màu sắc tương đồng để nhấn mạnh tình cảm mặn nồng của hai nhân vật. Tạo hình đẹp đô...

'Thương ngày nắng về' trailer tập 33: Duy quyết định sang Nhật cùng chị đẹp Vân Trang, phát hiện cái chết của mẹ có uẩn khúc?

20:54:21 26/01/2022
Liệu có phải bố Duy chính là người đã gây ra cái chết của mẹ anh?

Cô cả 'Thương ngày nắng về' và những lần bật mẹ chồng, bà nội chồng 'tanh tách' chẳng nề hà

19:09:44 26/01/2022
Bên cạnh diễn xuất ngày càng lên tay của Lan Phương trong Thương ngày nắng về, khán giả còn ấn tượng bởi những vai diễn cá tính, đa màu sắc, đặc biệt là các màn bật mẹ chồng, bà nội chồng như chém chả của nữ diễn viên

'Thương ngày nắng về' (tập 32): Khánh chủ động đòi ly hôn, cảm thấy hối hận khi đã cưới Đức

16:01:25 26/01/2022
Mâu thuẫn chồng chất mâu thuẫn, dường như Khánh và Đức đã không còn tiếng nói chung

Tưởng bị ép đi Nhật là toang hẳn, ai ngờ Huyền Lizzie "hốt đậm" khi được trai trẻ đòi tháp tùng ở Thương Ngày Nắng Về

15:00:22 26/01/2022
Thương Ngày Nắng Về tập 32 mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn giữa vui và buồn

Thương ngày nắng về - Tập 32: Duy nói dành cả cuộc đời cho Trang, nhưng cô nàng từ chối thẳng thừng

09:28:42 26/01/2022
Trang quyết định đi Nhật 2 năm nên Duy cảm thấy rất hụt hẫng. Anh nói Trang đừng đi vì cô là động lực để anh phấn đấu mỗi ngày. Anh còn nói dành cả cuộc đời cho cô

Phố trong làng: Chuyện tình ấm áp của cô gái "ngổ ngáo" theo đuổi trai làng mãn hạn tù

09:26:52 26/01/2022
Giống như hồi thích Nam, Hoài không bao giờ ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với crush, dù đó có là chàng trai mạn hạn tù trở về làng

'Phố trong làng' trailer tập 46: Vừa chớm yêu, Hoài đã khẳng định vị trí 'nóc nhà', 'hổ báo' như Hiếu cũng 'tắt điện'

22:57:56 25/01/2022
Mọi thứ mà Hoài làm cho Hiếu cũng chỉ vì như cô nói là yêu rồi mà lại!

Thương ngày nắng về - Tập 31: Vân Vân sợ Duy làm anh rể vì đời tư phức tạp

14:02:32 25/01/2022
Sau khi biết Duy (Đình Tú), Vân Vân (Ngọc Huyền) vừa mừng vừa lo nếu Duy trở thành bạn trai của chị gái Vân Trang (Huyền Lizzie)

Phố trong làng - Tập 44: Bố đẻ của Ngọc lộ diện

12:00:23 25/01/2022
Người đàn ông có quyền thế luôn được bà Mây giấu kín đã lộ diện trong tập 44 Phố trong làng. Đây cũng chính là bố đẻ Ngọc

Thương ngày nắng về - Tập 31: Bà Nhung "loại bỏ" Vân Trang để trả thù

11:58:32 25/01/2022
Lý do vì sao bà Nhung ghét Trang và muốn đẩy Trang ra Hoàng Kim đã được tiết lộ trong tập 31 của phim

Thương ngày nắng về - Tập 32: Trang đỏ mặt vì phải hôn Duy

11:52:13 25/01/2022
Tập 32 của Thương ngày nắng về, Trang bị thua khi chơi một trò chơi trong tiệc liên hoan. Do đó, cô buộc phải hôn một người bên cạnh và người đó chính là Duy

Thương ngày nắng về - Tập 32: Đức tiết lộ lý do bà Hiền không thích Khánh

11:49:27 25/01/2022
Vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục với những cuộc cãi vã không hồi kết. Trong tập 32 của Thương ngày nắng về, Đức còn tiết lộ lý do mẹ đẻ không thích vợ mình

Có thể bạn quan tâm

Trí Thịt Bòa và người yêu công khai tình tứ, nhưng chiếc nhẫn kim cương to đùng lại chiếm sạch spotlight

Netizen

06:09:00 29/01/2022
Sau khi bất ngờ công khai mối quan hệ yêu đương, Trí Thịt Bòa và bạn gái Hà My hiện đang là một trong những cặp đôi thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, kể từ lúc đó đến nay, netizen vẫn chưa có dịp nào chứng kiến những hình ảnh...

Đưa sách về cho học sinh miền biển

Học hành

06:05:29 29/01/2022
Sáng 28/1, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) tiếp nhận và trao 106 tủ sách cho học sinh các trường học vùng biển Sa Huỳnh

Giáo dục con KHÔNG TỨC GIẬN có khó không? 3 PHƯƠNG PHÁP và 3 KỸ NĂNG vô cùng hiệu quả để trẻ ngoan ngoãn mà không cần đánh mắng

Đời sống

05:48:49 29/01/2022
Qua cơn tức giận cha mẹ đôi khi lại thấy hối hận, nhưng lần sau họ lại tiếp tục tái diễn tình trạng cũ

2 cách cực hay để bạn có thể sắp xếp đồ trong tủ lạnh hợp lý trong những ngày Tết

Sáng tạo

05:46:59 29/01/2022
Thay vì sắp xếp thực phẩm một cách lung tung khiến tủ lạnh đầy ấp dù không trữ nhiều thức ăn thì bạn nên thực hiện những mẹo nhỏ sau đây để giúp tủ lạnh gọn gàng hơn

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực