Lý Hùng: ‘Tôi từng bị phàn nàn chảnh chọe, thường xuyên đi muộn’

Trong chương trình Lời tự sự, đạo diễn Lê Hoàng cho biết Lý Hùng nhiều lần đến muộn. Nam diễn viên giải thích anh vướng lịch trình vì đóng 2 phim cùng lúc.

Diễn viên Lý Hùng tham gia chương trình Lời tự sự số mới nhất. Anh tâm sự về việc được khán yêu thích cuồng nhiệt khi đứng trên đỉnh cao và tin đồn chảnh chọe vì thường xuyên đến muộn. Anh tâm sự rất sợ khán giả lãng quên nên luôn nỗ lực làm hết mình khi nhận lời tham gia một dự án.

“Khán giả giẫm nát vườn cây để nhìn thấy tôi”

Khi được đạo diễn Lê Hoàng hỏi đã trải qua bao nhiêu mối tình, Lý Hùng tâm sự anh trải qua vài lần yêu đương “khắc cốt ghi tâm”. Anh bày tỏ rất muốn tìm một người bạn đời để chia sẻ, đồng cảm trong cuộc sống nhưng hiện tại duyên chưa tới. “Không phải tôi kén chọn nhưng tôi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp”, diễn viên tâm sự.

Trong chương trình, đạo diễn Lê Hoàng đánh giá Lý Hùng là nam tài tử từng có cát-xê cao nhất, thậm chí bây giờ nhiều diễn viên cũng chưa vượt qua. Nói về vấn đề này, Lý Hùng cho biết thời phim kinh tế thị trường, thập niên 1980-1990, anh nhận được 30 triệu đồng cho một bộ phim .

Diễn viên sinh năm 1969 cho biết thời đỉnh cao anh thường xuyên được khán giả mời đến nhà chơi. “Một khán giả mời tôi vào nhà chơi, uống nước. Sau đó, người dân xung quanh kéo đến quá đông, giẫm nát cả vườn cây của họ. Lần sau, họ nói: ‘Tôi xin lạy các anh chị, mời Lý Hùng ra khỏi nhà tôi’”, anh nhớ.

Lý Hùng: Tôi từng bị phàn nàn chảnh chọe, thường xuyên đi muộn - Hình 1

Diễn viên Lý Hùng chia sẻ về quá trình đóng phim .

“Có lần tôi diễn 2 show một ngày ở cung Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, khán giả cứ đứng ở ngoài ôm hoa chờ tặng tôi. Lần khác tôi dự liên hoan phim ở Hải Phòng cùng anh Lê Hoàng, Diễm My … Khán giả mua vé tới 5 suất chiếu để được gặp mặt. Sau đó ban tổ chức sắp xếp nghệ sĩ lên xe đi vòng quanh Hải Phòng để khán giả nhìn mặt. Đó là kỷ niệm rất đáng nhớ và hạnh phúc”, Lý Hùng tâm sự.

Trước câu hỏi bạn diễn yêu thích nhất, Lý Hùng trả lời: “Tôi đã đóng nhiều thể loại phim. Mỗi thể loại tôi có bạn diễn yêu thích riêng. Nếu đóng vai nhẹ nhàng, tình cảm, tôi chọn Diễm Hương, Thu Hà. Tôi rất thích 2 cô ấy. Nói về cá tính mạnh bạo là Y Phụng Việt Trinh . Mỹ nhân có nét đẹp quý phái là Giáng My, Trương Ngọc Ánh. Mỗi diễn viên đều có nét hay riêng”.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đặt câu hỏi cho Lý Hùng về việc tại sao thời kỳ đỉnh cao của anh qua đi quá sớm. Trong khi đó, nhiều tài tử nổi tiếng thế giới vẫn giữ được sức nóng ở tuổi 60, 70.

Lý Hùng giải đáp thắc mắc của đàn anh: “Tôi vẫn theo dõi nhiều tài tử nước ngoài. Họ lớn tuổi nhưng thân hình vẫn rất đẹp. Những năm cuối thập niên 1990, khi đóng phim cùng Ảnh hậu Lê Tư, Thang Chấn Nghiệp . Họ cũng có body đẹp. Sau đó, tôi về nhà tập gym nên body nở lên. Bây giờ cân nặng của tôi là gần 80 kg”.

“Hoàn cảnh của điện ảnh Việt Nam cũng khác thế giới . Thập niên 1990, phim thị trường đi xuống, khán giả không xem, phim truyền hình cũng không được sản xuất. Trong khoảng 8 năm, nhiều người mời tôi đóng phim nhưng khi đó, tôi lại thích ca hát, biểu diễn giao lưu khán giả. Sau 8 năm nghỉ ngơi, đạo diễn Cảnh Đôn gọi điện hỏi tôi có thích đóng phim nữa không. Tôi trả lời: ‘Thôi em đóng gì nữa. Bây giờ ai coi mà đóng’”, anh nói.

Sau khi đạo diễn Cảnh Đôn thuyết phục và gửi kịch bản, Lý Hùng quyết định nhận lời tham gia phim Đô la trắng ra mắt năm 2006. Lý Hùng cho biết để đảm nhận vai chính của phim, anh tích cực tập luyện trong vòng một tháng và giảm từ 85 kg xuống còn 74 kg.

“Tôi từng bị phàn nàn vì đến muộn”

Nhớ lại thời hoàng kim của Lý Hùng, Lê Hoàng cho biết đàn em thường xuyên đến muộn. “Nếu đoàn phim bắt đầu lúc 8h thì may lắm 10h Hùng mới đến. Thậm chí đoàn phim phải cử riêng người chỉ để phụ trách Lý Hùng”, đạo diễn tiết lộ.

Lý Hùng thừa nhận những chia sẻ của đàn anh. Anh giải thích: “Lúc đó, tôi rất trẻ và nổi tiếng. Tôi đang đóng phim này thì đoàn phim khác liên hệ. Tôi cũng nói rõ với đoàn phim sau là: ‘Tôi đang kẹt lịch đóng phim này, phim kia, mọi người có xếp lịch được không’. Hai đoàn phim đồng ý”.

Lý Hùng: Tôi từng bị phàn nàn chảnh chọe, thường xuyên đi muộn - Hình 2

Nam diễn viên chia sẻ nhiều kỷ niệm trong chương trình.

“Nhiều đạo diễn ngày xưa là trợ lý. Họ than thở, phàn nàn ngày xưa khổ sở vì phải chờ đợi tôi. Nhưng thực sự tôi có lỗi gì đâu, trước khi ký hợp đồng với 2 đoàn phim, tôi đã nói rõ ràng tình hình rồi. Họ mời tôi đồng ý và họ cũng cần tên tuổi của tôi để bán vé”, diễn viên bày tỏ.

Lý Hùng cho biết anh từng mang tiếng chảnh chọe vì từ chối lời mời uống bia của khán giả. Diễn viên tâm sự anh không biết uống và thường về nhà sớm để giữ sức hôm sau tiếp tục quay phim. “Mọi người nói Lý Hùng rất chảnh, tự cao nhưng thực tình tôi có nỗi khổ. Sau này anh em mới hiểu tôi”, anh bày tỏ.

Nói về thị trường phim ảnh hiện nay, Lý Hùng nhận xét diễn viên trẻ được lợi thế về công cụ, máy móc, quá trình quảng bá. “Diễn viên trẻ hiện tại có nhiều người tài năng. Nhưng tôi mong muốn họ có sự tâm huyết, chăm chỉ và cái máu trong nghề để khán giả yêu mến lâu dài”, Lý Hùng tâm sự.

Kết thúc chương trình, đạo diễn Lê Hoàng đặt câu hỏi điều kiện quan trọng nhất để nam tài tử điện ảnh tồn tại là gì và Lý Hùng có yếu tố đó không. Lý Hùng trả lời: “Đức tính và tài năng”. Anh tự tin bản thân có chìa khóa đó.

"Ông bố" của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con

NSƯT Trần Đức được biết đến với rất nhiều vai diễn "ông bố" trong các bộ phim truyền hình được yêu thích gần đây.

Trong chương trình Lời tự sự , NSƯT Trần Đức có nhiều chia sẻ thú vị, chân thành về nghề diễn cũng như cuộc sống ngoài đời của mình.

NSƯT Trần Đức sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Năm 1974 khi tròn 20 tuổi, ông tốt nghiệp và đến với kịch nói. Về đoàn kịch Hà Nội, NSƯT Trần Đức còn nhớ đêm diễn đầu tiên được giao phụ đánh giày và là quần áo cho diễn viên. "Làm xong tất cả những việc đó, tôi ngồi cánh gà thích thú xem và quan sát các anh chị, các cô các chú diễn" - ông nhớ lại.

Suốt 40 năm, nam nghệ sĩ gắn bó qua hàng loạt vai diễn trong gần 60 vở diễn. Những vở diễn đưa tên tuổi của ông đến với khán giả như Tôi và chúng ta, Bình minh đó, Trái tim anh, Ăn mày dĩ vãng ... Những năm gần đây, ông tiếp tục chinh phục khán giả truyền hình qua các bộ phim Chạy án, Đầm lầy bạc, Giọt nước rơi, Lời thú nhận của Eva, Bước nhảy xì tin và gần đây là các bộ phim "hot" như Sống chung với mẹ chồng, Nhà trọ Balanha, Tình yêu và tham vọng...

Ông bố của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con - Hình 1

Ông bố của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con - Hình 2

NSƯT Trần Đức vào vai ông Thạch - bố của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) trong phim Tình yêu và tham vọng.

Ông bố của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con - Hình 3

NSƯT Trần Đức trong phim Sống chung với mẹ chồng,

Chia sẻ về cuộc sống riêng tư, NSƯT Trần Đức cho biết, ở ngoài đời ông là một người chiều vợ, khác hẳn những vai diễn trên sân khấu. Hiện tại, hai vợ chồng ông ở riêng, không ở chung với các con. Bởi ông quan niệm con cái trưởng thành, xây dựng gia đình là ra ở riêng, có cuộc sống riêng, cha mẹ không tham gia. Chỉ khi nào cần thiết, ông bà có mặt, hỗ trợ các con, các cháu.

"Quan niệm của tôi, nếu bố thông minh phải làm cho con mình khổ, không chiều chuộng, chăm bẵm. Đến tuổi nào đó là tôi để cho con cái tự lo, có việc gì đừng hỏi bố, phải tự làm.

Kể cả việc sai thì hậu quả sẽ giáo dục con. Khi nhận vai trong phim Nhà trọ Balanha , tôi thấy rất giống tôi. Cứ tưởng nhởn nhơ, không để ý nhưng tất cả những gì của con cái đều không qua mắt ông ý" - NSƯT Trần Đức chia sẻ.

Ông bố của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con - Hình 4

Trần Hoàng và bố - NSƯT Trần Đức cùng các đồng nghiệp.

Ông bố của phim truyền hình Việt gây bất ngờ về quan điểm dạy con - Hình 5

NSƯT Trần Đức cho biết cách giáo dục con của ông ở ngoài đời khá giống với vai ông bố trong phim Nhà trọ Balanha.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi không được mời tham gia Running Man
22:43:49 05/05/2021
BB Trần có động thái đầu tiên giữa lúc dàn Running Man Việt mùa 2 được công bố: "Đừng ăn mày quá khứ nữa"?
10:27:31 05/05/2021
Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man Việt, Ninh Dương Lan Ngọc không còn là bóng hồng duy nhất!
19:05:20 05/05/2021
Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú'
08:46:18 05/05/2021
Tiến Luật tự nhận mình là thành viên thứ 9 của Running Man, ai ngờ bị netizen "troll" tới bến
15:02:52 06/05/2021
Trương Thế Vinh xé bảng tên Thuý Ngân kiểu gì đây tại Running Man Việt?
16:03:25 06/05/2021
Running Man Việt quy tụ dàn sao 7 Nụ Cười Xuân: Bị khịa sẽ flop nhưng fan đáp trả cực thuyết phục!
13:43:28 06/05/2021
NSND Hồng Vân rơi nước mắt, ôm xin lỗi con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi
16:18:25 06/05/2021
Trường Giang cược lớn giao hết doanh thu quán ăn cho Mạc Văn Khoa
07:50:14 06/05/2021
Jack là "trùm cuối" Running Man: Đom Đóm háo hức, nhiều người tỏ ra thất vọng
14:13:20 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Đã có 52 ca COVID-19 ở 15 tỉnh thành lây từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương
16:46:30 06/05/2021
HOT: Hồ Quỳnh Hương chất vấn Nathan Lee vì nghi ngờ sử dụng “mai thúy”, nam ca sĩ đáp trả ngay và luôn?
16:36:32 06/05/2021
Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, netizen Việt lại tiếc nuối nhan sắc hồi còn tự nhiên chưa đơ cứng
17:56:27 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn
17:23:31 06/05/2021

Tin mới nhất

Soi body của dàn Running Man Việt mùa 2: Ai "mlem" nhất?

15:02:16 06/05/2021
Các thành viên của Running Man Vietnam đều tập luyện hết sức chăm chỉ để có thành quả xứng đáng.

Hứa Kim Tuyền không có ý định trở thành ca sĩ

07:50:43 06/05/2021
Chủ nhân hit Sài Gòn đau lòng quá cho biết anh không có kế hoạch trở thành ca sĩ mà muốn đi theo con đường hiện tại, làm một nhạc sĩ, nhà sản xuất.

Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình

19:00:28 05/05/2021
Bé Ball từng rất nổi tiếng trên TikTok trước khi bước tới sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

Trấn Thành thú nhận thường bị Hari Won cho 'ăn roi' lúc ở nhà

15:57:24 05/05/2021
Nam MC khẳng định bản thân thường bị vợ cho ăn roi ở nhà khiến Gil Lê phải ngơ ngác.

Những nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong Việc tử tế tháng 5: Vẽ ước mơ

11:21:08 05/05/2021
Với chủ đề Vẽ ước mơ, các nhân vật của Việc tử tế tháng 5 gặp nhau ở một tâm nguyện chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 "Thánh chơi dơ" trong thời gian ngắn

10:25:32 05/05/2021
Lee Kwang Soo & BB Trần đều được các fan của Running Man yêu quý.

Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’

08:27:50 05/05/2021
Lời thú nhận của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ. Hari Won cũng không ngần ngại xác nhận thông tin này.

Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe

22:29:40 04/05/2021
Trong tập 8 series digital Road To Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho những ngày chinh chiến tại Mỹ.

Vắng bóng một thời gian dài, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang rất được mong chờ vì sự trở lại của NS Hoài Linh

22:26:41 04/05/2021
Đâu là lý do khiến khán giả luôn trông đợi sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh trên các show truyền hình?

Liên Bỉnh Phát chơi Running Man Việt mùa 2: "Nhạt nốt năm nay nữa thôi, năm sau hứa sẽ nhạt tiếp"

22:24:35 04/05/2021
Ở dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng góp phần rắc muối cho Liên Bỉnh Phát.

B Ray thông báo vẫn chưa được ban tổ chức Rap Việt mời làm giám khảo mùa 2

22:18:08 04/05/2021
Liệu chiếc ghế nóng duy nhất còn sót lại của Rap Việt sẽ được nhà sản xuất chương trình giao cho B Ray?

Trương Thế Vinh tự tin về thể hình và cánh tay siêu cơ bắp, quyết tâm 'xé' hết dàn cast

21:39:34 04/05/2021
Thành viên tiếp theo chính thức lộ diện tại Running Man Vietnam: diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh. Chàng Voi Biển đã trở lại với thể lực không thể xem thường, chắc chắn sẽ là một đối thủ siêu nặng ký trong chương trình.

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài?

13:36:44 04/05/2021
Bảo chứng rating Trấn Thành không tham gia những show truyền hình hot vốn đã gắn liền với danh tiếng của anh để lại nhiều dấu hỏi lớn.

Liên Bỉnh Phát trở lại Running Man và khuyên dàn cast mới: "Đừng tin ai cả!"

11:04:56 04/05/2021
Nhân vật tiếp theo của dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lộ diện: diễn viên Liên Bỉnh Phát. Sau 1 mùa, liệu Mầm non giải trí nay đã trưởng thành?

Lý do khiến các fan trông đợi Running Man Vietnam năm nay là vì "người bí ẩn" này?

11:02:01 04/05/2021
Ê-kíp Running Man Vietnam liên tục nhá hàng dàn cast mùa 2, nhưng đây mới là nguyên nhân thật sự khiến khán giả mong chờ ở mùa mới?

Hoài Linh chính thức trở lại "ghế nóng", cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài

10:57:14 04/05/2021
Đây là thông tin cực hot đối với các fan của nghệ sĩ Hoài Linh.

Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của "thánh chơi dơ" BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng

10:47:39 04/05/2021
Tuy nhiên, nhiều người vẫn hi vọng BB Trần chỉ tạm nghỉ 1 năm thôi rồi sẽ trở lại trong mùa 3.

Ngô Kiến Huy "chốt sổ", Jack hết cơ hội trở thành thành viên của Running Man Việt mùa 2?

10:44:11 04/05/2021
8 thành viên của Running Man Vietnam 2021 gần như đã lộ diện đầy đủ.

Được 3 Shark tranh nhau rót vốn, founder Vua Cua tiết lộ lý do đầy bất ngờ

09:05:16 04/05/2021
Ngay ở tập đầu tiên Shark Tank Việt Nam mùa 4, được đề nghị đầu tư từ 3 cá mập, startup đã bất ngờ chọn vị cá mập có cùng quan điểm về các vấn đề xã hội.

Shark Tank mùa 4: Vừa chốt deal thần tốc, Shark vừa quẹt thẻ đặt cọc luôn

09:00:13 04/05/2021
Coolmate - startup mang tham vọng xây dựng đế chế thương mại điện tử dành cho nam giới đã khiến Shark Bình quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Có thể bạn quan tâm

Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông

Sự kiện nóng

23:51:04 06/05/2021
Tối 6-5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi mắc COVID-19. Cả 3 trường hợp này đều có liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Lào ghi nhận thêm 105 ca mắc Covid-19, Vientiane tiếp tục bị phong tỏa

Thế giới

23:49:05 06/05/2021
Số ca nhiễm Covid-19 mới ở Lào lại tăng trở lại lên 3 con số với 105 trường hợp. Đáng chú ý là dịch diễn biến ngày càng phức tạp tại tỉnh Bokeo, Bắc Lào.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"

Sao việt

23:44:17 06/05/2021
Dù gặp một câu hỏi gây lúng túng nhưng Nathan Lee vẫn xử gọn trong vòng 1 nốt nhạc!

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

HH Kỳ Duyên mới đổi kiểu váy hai dây: Diện lên hình sống ảo xinh ngây ngất và còn tiết lộ luôn chỗ mua

Phong cách sao

22:58:19 06/05/2021
Mẫu váy hai dây này vừa xinh tươi, tôn dáng, vừa lên hình sống ảo đẹp thế này thì chị em mau tham khảo ngay.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Giải mã xu hướng làm đẹp đang được chị em truyền tai rần rần

Làm đẹp

22:53:47 06/05/2021
Xu hướng làm đẹp nào đang on top bảng xếp hạng các phương pháp dưỡng nhan được chị em ưa chuộng nhất hiện nay?

Nam người mẫu mang vẻ đẹp cổ điển với mái tóc dài

Thời trang

22:52:30 06/05/2021
Thomas Alexander thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt điển trai, tư duy tạo dáng và biểu cảm chuyên nghiệp.

Nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc F1, V-League bị hoãn

Bóng đá việt nam

22:36:21 06/05/2021
Ban tổ chức quyết định dừng các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sau khi nhiều cầu thủ của CLB SLNA trở thành F2, có nguy cơ nhiễm Covid-19.