Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn

Độc thân ở tuổi 53 nhưng Lý Hùng chia sẻ anh không cảm thấy cô đơn vì còn gia đình luôn bên cạnh. Tài tử điện ảnh khẳng định cuộc sống hiện tại của anh rất vui vẻ, thoải mái, không có gì áp lực.

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Lý Hùng chia sẻ dù độc thân nhưng anh vẫn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. NVCC

Sợ tên tuổi bị ảnh hưởng nếu tham gia sản phẩm không tốt

* Xin chào diễn viên Lý Hùng! Cuộc sống hiện tại của anh như thế nào?

- Diễn viên Lý Hùng: Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn tốt. Sau khi ba mất thì tôi dành thời gian chăm sóc mẹ. Bây giờ niềm vui của tôi là mẹ, mỗi khi rảnh thì tôi đều đưa mẹ đi chơi, cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, gia đình còn thường xuyên đồng hành trong những chuyến từ thiện ở nhiều nơi. Thời gian cứ thế trôi qua, tôi thấy cuộc sống rất thoải mái và hạnh phúc. Tôi không có gì áp lực với cuộc sống hiện tại cả.

* Sau khi NSND Lý Huỳnh qua đời, có điều gì khiến anh thấy tiếc nuối chưa làm được không?

- Tôi không có gì tiếc nuối đâu. Ba tôi mất cũng là vì lớn tuổi, già yếu và đó là chuyện không thể tránh khỏi. Tôi sống trong gia đình từ nhỏ đến lớn, mọi người rất gắn bó với nhau. Những gì đã trải qua, tôi thấy rất tự hào về nó. Trước đây lúc ba chưa mất, tôi vẫn thường đưa ba mẹ đi chơi, chăm sóc báo hiếu ba mẹ. Tôi đã sống rất trọn vẹn với ba mẹ nên khi ba mất, tôi chỉ buồn chứ không có gì hối tiếc.

ADVERTISEMENT

* Lý Hùng có thể chia sẻ một chút về việc làm từ thiện của gia đình mình?

- Gia đình tôi làm từ thiện từ rất lâu rồi, từ khi ba tôi còn sống. Đầu tàu là mẹ của tôi, bà có tính rất hào sảng. Khi mình có một chút thì nên chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ tôi luôn dạy như vậy. Mà chúng tôi chỉ làm trong phạm vi gia đình chứ không kêu gọi ai cả. Chúng tôi thích làm từ thiện và lan tỏa đến mọi người, để ngày càng có thêm người muốn làm điều tốt chứ không phải là có hình ảnh để đ.ánh bóng tên tuổi. Gia đình tôi làm nhiều lắm, đi vùng sâu vùng xa, xây cầu xây nhà, giúp đỡ những nghệ sĩ gặp khó khăn.

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 2

Video đang HOT

Dù hiện tại không thường xuyên hoạt động showbiz nhưng sao phim Tây Sơn hào kiệt vẫn luôn được khán giả yêu mến, quan tâm. NVCC

* Trong những lần làm từ thiện, anh có cảm xúc thế nào khi nhìn những nghệ sĩ lớn tuổi khi về già có cuộc sống khó khăn?

- Không chỉ bây giờ đâu, mà từ mười mấy năm trước, khi tôi gặp những cô chú nghệ sĩ cùng thời với ba tôi, họ cũng rất khó khăn, nghèo khổ. Có thể khi trẻ mình cứ nghĩ kiếm tiền dễ lắm nên không tích góp, nhưng chưa lường tới được về già thì cuộc sống lại khó khăn, công việc cũng ít dần. Tôi rút kinh nghiệm từ đó. Mình may mắn có nền tảng gia đình vững chắc, mình có tích góp và tiết kiệm nên sau này cuộc sống cũng nhàn nhã hơn. Thực ra nhiều người cũng có suy nghĩ như tôi chứ, nhưng đôi khi họ không may mắn khi gặp bệnh tật hoặc biến cố. Tôi thấy những hoàn cảnh như thế cũng chạnh lòng nên vẫn thường xuyên giúp đỡ.

ADVERTISEMENT

* Lâu rồi khán giả không còn nhìn thấy Lý Hùng xuất hiện trên màn ảnh. Có phải là vì anh rất khó tính trong việc lựa chọn kịch bản?

- Tôi đọc kịch bản khá kỹ mỗi khi quyết định nhận lời tham gia một bộ phim nào đó. Từ lúc tôi chưa nổi tiếng, đến khi nổi tiếng và bây giờ cũng thế. Tôi phải xem kịch bản có phù hợp hay không thì mới nhận lời tham gia. Đó là nguyên tắc của tôi. Tên tuổi của tôi từng được khán giả yêu mến rất nhiều, hiện tại dù không quan trọng vai chính hay phụ nhưng nhân vật của tôi phải có đất diễn, tạo được ấn tượng thì tôi mới tham gia. Tôi không muốn trở lại những vai cũ, lặp lại chính mình. Nếu vai diễn không ấn tượng thì tôi không tham gia, thà tôi ở nhà tốt hơn. Vì từ xưa giờ, Lý Hùng từng có tên tuổi và được khán giả mến mộ. Nếu tham gia sản phẩm không tốt, tôi sợ bị ảnh hưởng.

* Lý Hùng từng được biết đến là diễn viên có cát-sê cao kỷ lục. Anh có nghĩ đây là một trong những lý do các nhà sản xuất e ngại khi mời khi mời anh tham gia phim?

- Ngày trước phim theo kinh tế thị trường, phim bán vé tốt, doanh thu cao, họ có lãi thì mới trả mình cát-sê cao. Tôi cũng đâu có đòi được, họ tự trả thôi. Còn bây giờ thì khác, nếu phim nào mình thích thì tham gia chứ không hề đòi hỏi cát-sê. Còn thù lao thì họ cũng sẽ phải trả tương xứng với công sức để mình trang trải. Có nhiều diễn viên, ca sĩ trẻ mời tôi đóng MV, dù cát-sê cao tôi cũng không nhận, dù nhiều người rất thân ngỏ lời. Không phải tôi chê hay xem thường gì mà chỉ là bản thân không muốn đóng MV.

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Lý Hùng cùng mẹ và em gái Lý Hương gắn bó trong cuộc sống. Anh chia sẻ hiện tại niềm vui của mình là được sống bên mẹ. NVCC

* Bây giờ mỗi khi đi hát, đi diễn, Lý Hùng có đặt nặng vấn đề cát-sê không?

- Cũng tùy trường hợp và chương trình thì mình sẽ có mức cát-sê phù hợp. Tôi đi cũng nhiều chương trình, nhiều sự kiện khác nhau. Ví dụ những chương trình từ thiện, dù đi xa tôi cũng sẵn sàng không lấy cát-sê. Những chương trình đó mình tham gia thấy rất vui và ý nghĩa. Hiện tại tôi làm việc cũng vì yêu nghề và muốn gần gũi với khán giả. Mình thích ca hát, được gần khán giả thì cát-sê không đặt nặng.

* Lý Hùng từng chia sẻ thấy bản thân không phù hợp khi dùng mạng xã hội. Vì sao anh thay đổi và sử dụng Facebook?

- Trước đây tôi không dùng Facebook, nhưng sau này chính Facebook giúp tôi có cơ hội được hội ngộ những anh em, đồng nghiệp một thời. Một số người góp ý, tôi thấy cũng hay nên mới bắt đầu sử dụng. Đúng là Facebook có nhiều cái rất hay khi là phương tiện giúp kết nối những người bạn tưởng chừng như đã mất liên lạc. Khi dùng Facebook, tôi cũng chỉ chia sẻ những điều tích cực. Tôi cũng ít tham gia bình luận hay chia sẻ vấn đề xã hội. Khán giả nhắn tin tôi cũng ít giao lưu lắm, vì trên mạng mình đâu biết ai là ai. Tôi chỉ trò chuyện với người mình quen biết thôi.

* Gần đây, khi hội ngộ Diễm Hương, một số khán giả ác ý chê bai nhan sắc, nói rằng diễn viên hết thời. Điều này có khiến Lý Hùng buồn lòng không?

- Tôi không quan tâm đâu, cuộc sống của tôi rất đơn giản và thoải mái, mình sống cho bản thân và gia đình mình thôi. Ngoài xã hội, họ thích bình luận gì đó là quyền của họ. Tôi làm nghề nhiều năm cũng đã quen rồi. Như đợt rồi tôi và Diễm Hương hội ngộ, được chia sẻ trên báo, nhiều người cũng bình luận này kia. Nhưng thời gian ai rồi cũng phải khác, Diễm Hương cũng đã hơn năm mươi dĩ nhiên thì cũng phải khác trước chứ. Nhưng tôi thấy Diễm Hương vẫn rất đẹp. Còn ở ngoài họ nói gì tôi không quan tâm.

ADVERTISEMENT

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cặp sao phim Phạm Công Cúc Hoa khiến khán giả thổn thức khi chia sẻ ảnh hội ngộ sau hơn 20 năm. NVCC

Hy vọng có ngày báo chí đăng tin Lý Hùng lên xe hoa

* Từng là một tài tử điện ảnh, nhận lời mời đóng phim nhiều không xuể. Nhưng về sau, lời mời và cơ hội đóng vai chính thưa dần. Lý Hùng có dễ dàng để chấp nhận thực trạng này không?

- Với tôi thì dễ dàng. Tôi đã có một khoảng thời gian rất dài đóng phim. Ở thời hoàng kim, mỗi khi tôi ra đường phải có vệ sĩ bảo vệ. Thời đó báo chí ít có cơ hội tiếp xúc lắm, khán giả mến mộ đứng đợi cả buổi để được gặp mặt. Nhưng dù ở thời kỳ nổi tiếng như thế nào, tôi cũng sống rất giản dị và hòa đồng với mọi người. Đến khi về sau nghề của mình bị khựng lại, công việc ít đi thì tôi cũng cảm thấy rất bình thường. Nếu lúc trẻ mình kiêu căng, khó khăn thì sau này qua thời mình sẽ thấy hụt hẫng. Còn tôi thì cảm thấy rất bình thường và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mình an nhiên, thoải mái, không bao giờ mời đóng phim, đi sự kiện tôi vẫn cảm thấy rất bình thường.

* Nhiều nghệ sĩ luôn thích được làm nghề đến khi không còn sức khỏe, còn Lý Hùng có thấy buồn chán những lúc không đi đóng phim, đi diễn không?

- Tôi thì khác, có lẽ từ nhỏ đến lớn tôi làm nhiều quá. Mình ham công tiếc việc nên cuộc sống cứ cuốn mình đi. Tôi làm liên tục, phim ảnh, đi hát từ 6 giờ sáng là tôi đi tới khuya mới về. Còn giờ mình cũng có tuổi, phải lo cho sức khỏe và chỉ làm những gì mình thích thôi. Tôi thì lúc nào cũng thấy mình trẻ trung nhưng tôi cũng muốn bớt công việc để thoải mái.

ADVERTISEMENT

* Hiện tại, Lý Hùng có gặp áp lực giữ gìn vóc dáng để luôn phong độ trong mắt khán giả?

- Thật sự là có áp lực, thời gian qua tôi cũng có hơi tăng cân nên phải cố gắng giảm để duy trì vóc dáng. Tôi đã giảm được 8kg, duy trì ở mức hơn 70kg. Tôi cũng siêng năng tập thể thao, ăn uống theo chế độ. Nhờ vậy mình mặc đồ đẹp, khán giả cũng thích và quý mến mình hơn. Buổi sáng tôi thường dành thời gian chạy bộ công viên hoặc tập gym từ 1-2 tiếng, tuần duy trì 3-4 ngày.

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 5

ADVERTISEMENT

Ở tuổi 53, Lý Hùng luôn giữ nhịp sống khoa học, điều độ, thường xuyên tập thể dục để giữ gìn vóc dáng. NVCC

* Cuộc sống độc thân có bao giờ khiến Lý Hùng thấy cô đơn không?

- Đúng là mỗi người khi lớn lên đều sẽ có một mái ấm riêng, có vợ có chồng. Nhưng tôi từ bé đã theo nghiệp diễn, lớn lên mình được nổi tiếng và cứ miệt mài với công việc. Nhưng may mắn tôi sống cùng gia đình, có mẹ, em gái nên không buồn chán như sống một mình. Mình vẫn có công việc, thú vui riêng, có mẹ bên cạnh nên dù độc thân nhưng tôi không cô đơn. Chắc có lẽ tôi đã quen với cuộc sống như thế.

* Mẹ anh có sốt ruột chuyện cưới vợ của anh không?

- Nhiều người hỏi tôi lắm. Thật sự tôi rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm trước báo giới. Nhưng tôi vẫn hy vọng một ngày gần thôi, được báo chí đăng tải thông tin Lý Hùng lên xe hoa. Tôi thích nói về công việc, cuộc sống chứ từ trước đến giờ rất ngại khi nói về chuyện tình cảm. Ngày trước mẹ nhắc nhiều, cũng mong tôi lập gia đình mà hồi trước rồi chứ không phải giờ mới nhắc. Nhưng tới đâu hay tới đó vì mọi thứ còn tùy vào duyên nợ, duyên số nữa.

Lý Hùng tiết lộ về cuộc sống ở tuổi 53: Độc thân nhưng không cô đơn - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhờ quá trình làm việc miệt mài và có tích góp nên hiện tại Lý Hùng thoải mái tận hưởng cuộc sống. NVCC

* Ở tuổi này, anh có còn mong cầu gì cho bản thân và gia đình không?

- Tôi chỉ mong gia đình lúc nào cũng bình an, mẹ luôn khỏe mạnh để sống lâu cùng các con. Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất hạnh phúc, rất ổn nên tôi chỉ mong như thế thôi.

* Xin cảm ơn diễn viên Lý Hùng về những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Uyển Ân - em gái Trấn Thành: Tuổi thơ khó khăn, tự lập sớm, thừa hưởng "gen" đặc biệt từ anh trai05:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy
16:01:49 03/02/2023
Lộ danh tính bạn trai dancer của Bảo Anh, netizen: "Gu lạ quá?"
16:20:59 03/02/2023
Toàn cảnh đám cưới tại nhà thờ của Bằng Cường và Bảo Anh
10:43:12 04/02/2023
Sao nam Nhà Bà Nữ: Thầy giáo của Trấn Thành, cuộc sống cô độc trong nhà trọ ở tuổi U70
20:08:34 04/02/2023
Kết hôn với ca sĩ Bảo Anh, Bằng Cường: "Cô ấy là quý giá nhất, quan trọng nhất với tôi"
18:39:33 03/02/2023
O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh
17:04:17 03/02/2023
Không gian phòng ngủ của con gái Mai Phương ngập kỷ niệm bên mẹ
21:27:34 04/02/2023
Cuộc sống của Kiều Mai Lý sau biến cố
22:48:46 03/02/2023
Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối
07:00:19 04/02/2023
Khéo nịnh chồng như Đỗ Mỹ Linh: Chỉ 1 hành động mà khiến chồng thiếu gia hào hứng trong ngày sinh nhật
22:41:35 04/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Kỳ Duyên về "ra mắt" ba mẹ Minh Triệu, công khai thả thính điệu nghệ khiến dân tình rần rần
12:01:35 05/02/2023
Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác
10:19:54 05/02/2023
Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?
12:32:48 05/02/2023
HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"
13:54:36 05/02/2023
Cảnh đẹp nhưng chồng chụp lạ lắm, vợ nhìn mãi không nhận ra mình
10:54:00 05/02/2023
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật ông xã thiếu gia, Thuỳ Tiên nhận xét 1 câu ai cũng tán đồng
13:23:39 05/02/2023
"Nóng mắt" với vai diễn táo bạo nhất của "mỹ nhân chuyển giới" Nong Poy: Khiến một tài tử phải súc miệng, chạy về nhà vì bị hôn đến ná thở
12:47:46 05/02/2023
Phải đến phần 5 thì phim Việt này mới được khen trang phục vì quá đẹp và chuẩn, liệu có tiếp tục lập kỷ lục tỷ suất người xem?
12:42:41 05/02/2023
Miss Charm 2023 vừa chào sân đã 'muối mặt' vì ê kip tào lao, Thanh Thanh Huyền lộ chuyện chấn động
10:45:55 05/02/2023
Hội bạn thân cực phẩm Kbiz đại náo sự kiện giữa TTTM, V (BTS) lên hẳn top tìm kiếm xứ Hàn vì làm lu mờ tài tử Ký Sinh Trùng
11:58:06 05/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những sao Việt thăng hạng nhan sắc sau sinh

14:11:14 05/02/2023
Trải qua giai đoạn mang thai và vượt cạn khó khăn, Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy... hiện tại đều sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp khiến khán giả mơ ước...

B Trần: Từ hotboy Hà Thành đến diễn viên điển trai, đào hoa bậc nhất, mỹ nhân vây quanh?

13:51:26 05/02/2023
Từ chàng hotboy đình đám Hà Thành, B Trần sau đó Nam tiến để phát triển sự nghiệp của mình. Trong sự nghiệp của mình, nam diễn viên nhiều lần gây xôn xao với chuyện tình cảm cùng nhiều mỹ nhân showbiz...

Trước khi lộ ảnh khóa môi vũ công kém 7 tuổi, đây là người duy nhất được Bảo Anh công khai hẹn hò

12:27:28 05/02/2023
Suốt thời gian làm nghề, Bảo Anh có những tin đồn tình cảm nhưng chỉ có duy nhất 1 người được cô công khai chính thức...

Quốc Thiên - Ca sĩ bị nhận định lạc hướng của làng nhạc Việt, mạnh dạn PTTM để tự tin

12:26:13 05/02/2023
Ca sĩ Quốc Thiên tên thật là Trần Quốc Thiên, sinh ngày 09/04/1988 tại Đồng Nai. Hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, anh được đ.ánh giá ngày càng thăng hạng về nhan sắc và hoàn thiện hơn trong giọng hát...

NS Hoài Linh lộ diện sau Tết và giữ 1 thói quen cũ

11:52:42 05/02/2023
Mới đây, hình ảnh danh hài Hoài Linh xuất hiện dịp đầu năm mới thu hút sự chú ý của khán giả. Trong ảnh, NS Hoài Linh ăn vận đơn giản, xuất hiện với nụ cười tươi tắn và đang dùng bữa cùng các diễn viên trẻ...

Ngọc Châu bị đưa lên bàn cân với dàn hậu tại Miss Universe: Không 'đuổi kịp' H'Hen Niê

11:22:58 05/02/2023
Tại bán kết Miss Universe 2018, H Hen Niê xuất hiện với chiếc váy vàng cắt xẻ, gợi cảm nhưng không kém phần sang trọng. Đây chính là phương tiện để mỹ nhân Ê Đê thực hiện cú xoay ấn tượng, khiến quốc tế nói chuyện về nhiều ...

MC Mai Ngọc xinh như 'nàng thơ', Phạm Quỳnh Anh khoe eo thon

07:59:34 05/02/2023
Sao Việt ngày 5/2: BTV Mai Ngọc không hổ danh là một trong những nữ BTV xinh đẹp nhất nhà đài dù trên bản tin hay ngoài đời thường...

'Quái kiệt làng hài' Tùng Lâm ở tuổi U.90: Sức khỏe yếu, nằm một chỗ

23:25:21 04/02/2023
Ở tuổi U.90, nghệ sĩ Tùng Lâm hiện sống cùng người vợ 65 tuổi tại một căn nhà nhỏ quận Bình Thạnh (TP.HCM). Sau ca phẫu thuật gần đây, sức khỏe của ông dần yếu đi, hiện không thể đi đứng được nữa...
ADVERTISEMENT

Lê Phương: Có chồng thấu đáo nay được mẹ chồng cưng chiều hết mực

23:11:25 04/02/2023
Trải qua những khó khăn sau đổ vỡ nay Lê Phương có cho mình một gia đình hạnh phúc viên mãn với chồng cùng con trai Cà Pháo và con gái là bé Bông...

Bị nhận xét "hỗn" với đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng nói 1 câu cực gắt

22:33:55 04/02/2023
Lê Dương Bảo Lâm đang dần thay đổi cái nhìn của công chúng theo hướng tích cực sau loạt ồn ào trong quá khứ. Thế nhưng đôi khi nam diễn viên cũng gặp tranh cãi vì vạ miệng...

Hồ Quang Hiếu lên đồ bảnh bao, có mặt sớm tại đám cưới của ca sĩ Bảo Anh

22:29:47 04/02/2023
Là người bạn thân thiết với Bảo Anh và Bằng Cường, Hồ Quang Hiếu cũng đã có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ...

Con gái Thiên An không có bố chu cấp vẫn sống đủ đầy bên mẹ

22:24:42 04/02/2023
Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Thiên An tự tin có thể làm mẹ đơn thân đắt giá trong Vbiz. Không chỉ nuôi con đầy đủ mà cô tạo điều kiện để bé phát triển sở trường làm mẫu nhí, không ngại chi tiền tậu quần áo cho Sol trưng diện...

Phương Hằng cùng chồng vượt khó, nay sống sang chảnh

22:21:31 04/02/2023
Được chồng yêu thương và cưng chiều, Phương Hằng ngày càng lên hương nhan sắc, trẻ trung ở tuổi U40. Vượt qua những lời bàn tán không hay, cặp đôi hiện có cuộc sống sung túc, viên mãn...

Những khoảnh khắc ra dáng chị lớn của con gái Hồ Ngọc Hà

22:17:26 04/02/2023
Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý hiện là những hot kid sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu chẳng kém dàn sao lớn...

Tường Vi "đảo ngói" với tóc xoăn, khoe cận visual không tì vết

22:13:56 04/02/2023
Tường Vi là nữ diễn viên thành công của Vbiz, sở hữu tài năng lẫn nhan sắc. Từng trải qua 1 lần thẩm mỹ mũi hỏng, nay cô trên đà nhuận sắc...

Khoảnh khắc ngọt ngào trong hôn lễ Bằng Cường và vợ kém 12 tuổi

21:04:38 04/02/2023
Trước sự chứng kiến của đông đảo quang khách, cặp đôi thể hiện sự âu yếm dành cho nhau. Khoảnh khắc đôi uyên ương đứng trên sân khấu càng chứng minh độ đẹp đôi của cả hai...
ADVERTISEMENT

Dàn sao Việt dự đám cưới Bằng Cường và vợ kém 12 tuổi

20:58:10 04/02/2023
Sau buổi lễ tại nhà thờ, cặp đôi đã có mặt ở nhà hàng tiệc cưới để chuẩn bị cho nghi thức cưới tiếp theo. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mặt tại sự kiện để chung vui với đôi uyên ương...

Không gian tiệc cưới đầy hoa lãng mạn của Bằng Cường - Bảo Anh

20:54:31 04/02/2023
4 năm bên nhau, Bằng Cường chính thức trở thành chồng người ta khi tổ chức hôn lễ cùng người yêu kém 12 tuổi Bảo Anh...

Sao nữ Vbiz từng bật khóc vì ly hôn năm 23 tuổi: Đã tái hôn, cuộc sống trong cơ ngơi ở vùng ngoại ô thế nào?

20:28:09 04/02/2023
Trải qua một thời gian, Như Phúc quyết định tái hôn với người đàn ông hơn cô 19 tuổi. Nữ diễn viên cho biết ông xã hiện tại là người tâm lý, luôn dành tình yêu thương đặc biệt cho gia đình và con riêng của vợ...

Á hậu Thùy Dung khoe ảnh bên chồng, tiết lộ điều này sau 2 tháng kết hôn

20:00:26 04/02/2023
Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thùy Dung đã có bài đăng tiết lộ về cảm nhận của bản thân sau 2 tháng về chung một nhà với ông xã điển trai...

Bị nói diễn mãi 1 tiết mục, Quốc Cơ chứng minh bằng 4 kỷ lục thế giới

19:09:28 04/02/2023
Nam nghệ sĩ cũng khẳng định, để có thể thực hiện được màn biểu diễn mà mọi người cho rằng là nhàm chán ấy họ phải mất rất nhiều thời gian và công sức khổ luyện...

Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân đọ dáng 'bất phân thắng bại' đến chúc mừng đàn chị Phương Nguyễn

18:12:58 04/02/2023
Trong những ngày qua, chuyện học vấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu đang là vấn đề gây tranh cãi. Bỏ qua mọi lùm xùm, mới đây Ngọc Châu đã xuất hiện tại một sự kiện làm đẹp nhận được sự quan tâm...

Diệp Lâm Anh quá khéo léo khi nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ, khẳng định sẽ kháng cáo đến cùng

17:23:43 04/02/2023
Cách ứng xử của Diệp Lâm nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Người đẹp cho rằng việc kháng cáo không nhằm mục đích thắng - thua mà chỉ muốn giữ cho 2 con khoảng thời gian tươi đẹp nhất...

Bạch Công Khanh - Nam Em rộ tin “tái hợp” yêu lại từ đầu sau ồn ào “cạch mặt” nhau?

16:31:12 04/02/2023
Sau hàng loạt ồn ào đấu tố cạch mặt nhau, Bạch Công Khanh và Nam khiến dân tình ngỡ ngàng khi xuất hiện cạnh nhau làm dấy lên nghi vấn tái hợp . Tuy nhiên, sự thật sau đó lập tức được sáng tỏ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dùng tình yêu thương thuần khiết để nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc

Góc tâm tình

15:09:29 05/02/2023
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao chúng ta lại cảm thấy không hạnh phúc trong chính tổ ấm mà chúng ta tạo ra, đứa trẻ mà chúng ta mang đến thế giới này để tạo nên một gia đình hạnh phúc lại không hạnh phúc trong chính tình yêu thương mà bố m...

Giá vé concert của Super Junior tại Việt Nam được công bố

Nhạc quốc tế

15:03:32 05/02/2023
Super Junior là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop thời đại gen 2 và đến nay vẫn có lượng fan hâm mộ hùng hậu...

Cúng Rằm tháng Giêng làm món lạ chua chua ngọt ngọt lại giòn rụm này từ đuôi heo ai cũng mê mẩn

Ẩm thực

14:45:51 05/02/2023
Dù là cúng Rằm tháng Giêng nhưng không nhất thiết bạn phải làm các món ăn truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể thêm món ăn mới lạ tự đuôi heo để mâm cỗ thêm ngon và hấp dẫn từ đuôi lợn...

Chủ tịch huyện thua kiện dân vì ra quyết định cưỡng chế sai

Pháp luật

14:24:51 05/02/2023
Cho rằng dân xây dựng trái phép trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi nên buộc tháo dỡ nhưng chính quyền không xác định được vị trí công trình xây dựng trái phép nằm ở đâu...

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya và Nott Visrut lộ diện sau ồn ào ngoại tình, biểu cảm của chồng tỷ phú gây bất ngờ

Sao châu á

14:07:06 05/02/2023
Cặp vợ chồng đình đám xứ chùa vàng Chompoo Araya - Nott công khai xuất hiện bên nhau khiến dân tình đứng ngồi không yên...

Hà Nội: Đội mưa đi lễ phủ Tây Hồ ngày Rằm tháng Giêng

Netizen

13:59:30 05/02/2023
Sáng 5/2 (tức ngày 15/1 Âm lịch), bất chấp thời tiết mưa gió, dòng người vẫn nườm nượp đổ về phủ Tây Hồ (Hà Nội) dâng hương, cầu bình an, may mắn...

Xót xa gia cảnh nữ sinh t.ử v.ong vì tai nạn

Tin nổi bật

13:52:51 05/02/2023
Trong ngôi nhà cấp bốn tuềnh toàng, bên một góc tường đặt bàn thờ con gái út Hoàng Thị Ái Hảo (17 tuổi, học sinh lớp 11, trường THPT Phan Bội Châu), ông Hoàng Văn Huề (51 tuổi, ngụ thôn Xuân Vĩnh, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, Đắk Lắk,...

M.ất m.ạng bất cứ lúc nào, nhiều người Afghanistan vẫn làm nghề nguy hiểm để kiếm tiền

Thế giới

13:32:55 05/02/2023
Thu nhặt bom mìn và lựu đạn là nghề nguy hiểm, đe dọa tính mạng, nhưng nhiều người dân Afghanistan buộc phải làm để kiếm tiền...

5 lỗi diện quần âu kém sành điệu nàng công sở cần tránh

Thời trang

13:23:47 05/02/2023
Quần âu phù hợp để diện nơi công sở, vì sự thanh lịch, chỉn chu. Mặc quần âu với tần suất dày đặc nên nếu chinh phục xuất sắc item này, phong cách công sở của chị em cũng được nâng tầm...

Linh Ngọc Đàm chủ động xin tham gia "Sao nhập ngũ" với lí do ít ai ngờ

Tv show

13:16:33 05/02/2023
Là streamer duy nhất tham gia Sao nhập ngũ 2023 , trong tập phát sóng vừa qua, Linh Ngọc Đàm cũng đã bật mí đây là chương trình mà cô yêu thích từ rất lâu, tới bây giờ mới có cơ hội tham gia...

Finn Wolfhard "Stranger Things" phản ứng bất ngờ khi biết Noah Schnapp là người đồng tính nam

Sao âu mỹ

13:12:32 05/02/2023
Noah Schnapp cho biết người thân, bạn bè không quá bất ngờ khi anh quyết định công khai là người thuộc cộng đồng LGBTQ+. Trong đó, Finn Wolfhard tỏ ra vô cùng tự hào về người đồng nghiệp của mình...

Vợ Bùi Tiến Dũng hé lộ về bà ngoại trẻ trung và cuộc sống xa chồng

Sao thể thao

13:07:20 05/02/2023
Sau khi kết hôn vào hồi tháng 5/2022, vợ chồng Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova càng thoải mái chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình. Mới đây, Dianka tiếp tục được chú ý khi mở cuộc trò chuyện, giải đáp thắc mắc từ cư...

Đỏ mặt hot girl mặc hở hết nấc khi du xuân đầu năm

Người đẹp

13:01:08 05/02/2023
Mới đây, những hình ảnh của Tiểu Na, một hot girl người Trung Quốc, ăn mặc h.ở h.ang, khoe dáng bốc lửa khi đi trượt tuyết du xuân đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng...