Lý Hùng: ‘Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ’

Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh – cha tài tử Lý Hùng – gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Chiều 22/10, trong tang lễ nghệ sĩ Lý Huỳnh diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, quận Gò Vấp, TP HCM, tài tử Lý Hùng xúc động nói về tâm nguyện của cha.

- Gia đình chuẩn bị tinh thần thế nào khi bệnh tình nghệ sĩ Lý Huỳnh trở nặng?

- Dù đã phòng sẵn tâm lý ông sẽ ra đi, tôi biết, mẹ và các anh chị em cũng đau như tôi. Trước mặt cha, mẹ không bao giờ khóc. Hôm cha hấp hối, mẹ nắm chặt tay ông không rời, nhưng trong phòng riêng, mẹ và Lý Hương ôm nhau giàn giụa nước mắt.

Bốn năm trước, ông mắc bạo bệnh. Lần đó, các con nuốt nước mắt chuẩn bị sẵn cho ông chốn an nghỉ tại nghĩa trang Phúc An Viên (quận 9). May thay, ông dần phục hồi và sống vui cùng con cháu. Cha tôi có nghị lực sống phi thường. Ông chống chọi bệnh tiểu đường suốt 40 năm qua. Bác sĩ từng nói ông không thể sống thọ, vậy mà ông vẫn trụ lại được đến hôm nay.

- Những ngày cuối đời của cha anh ra sao?

- Nửa tháng trước, ông nhập viện vì bệnh tình trở nặng. Tôi biết cha đau lắm vì nhiều năm qua, mỗi tuần chạy thận ba lần, lại gánh nhiều bệnh lý nền như tim, tiểu đường… Các bác sĩ đã nỗ lực để cứu cha tôi đến phút cuối, nhưng có lẽ ông đã hưởng hết mệnh trời.

Điều an ủi với gia đình là cha ra đi rất nhẹ nhàng. Vài ngày trước, ông đột nhiên tỉnh táo, cởi bỏ ống thở. Tôi mừng lắm, những tưởng cha sẽ qua được đợt này. Song, ông gọi vợ và các con đến bên giường bệnh. Không nói được nhiều, ông chỉ nắm tay vợ, hôn lên trán từng thành viên gia đình, dặn các con thay ông bảo bọc mẹ. Hai ngày sau, ông qua đời, vẫn mỉm cười. Có lẽ cha đã không còn gì vướng bận ở cõi tạm này.

- Anh nhớ gì về chuyện tình 60 năm của cha mẹ mình?

- Không phải là con cháu trong nhà mà tôi mới nói điều này: Tôi luôn ngưỡng mộ tình yêu của cha mẹ, nhưng cả đời tôi chưa thấy ai hạnh phúc như cha mẹ mình. Những năm 1960, khi mới yêu, họ thường chạy xe máy ra bến Bạch Đằng, uống cà phê, ngắm sông. Khi là vợ chồng, cha mẹ vẫn duy trì thói quen ấy, không đổi. Mỗi ngày, cha tôi đều nhờ con dìu ra vườn, hái hoa tặng vợ. Ban đêm, dạo phố, ông luôn nắm, hôn tay bà. Mỗi lần xem tivi, thấy các đôi nhảy tango, rumba…, ông đều nhắc lại kỷ niệm thời hẹn hò. Lúc cha mất, tôi lo cho mẹ lắm. Nhưng rồi tôi biết, mẹ đã nguôi ngoai phần nào bởi cha và mẹ đã sống trọn nghĩa vợ chồng suốt sáu thập kỷ qua.

Lý Hùng: Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ - Hình 1

Lý Hùng dìu mẹ – bà Đoàn Thị Nguyên – trong tang lễ. Ảnh: Quỳnh Trần.

- Anh sẽ thay cha thực hiện những tâm nguyện nào của ông?

- Cuối đời, cha tôi vẫn nung nấu dự án điện ảnh về các anh hùng lịch sử nước nhà. Năm 2010, ông bỏ tiền túi hơn 12 tỷ để làm Tây Sơn hào kiệt – phim về anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ đánh tan quân Thanh. Phim lỗ nặng vì chi phí đầu tư lớn và phim dã sử thường kén khán giả, nhưng ông vui lắm bởi thỏa được một phần đam mê. Ông còn định làm phim về nữ tướng Bùi Thị Xuân, đang ấp ủ kịch bản thì bệnh trở nặng. Tôi sẽ hoàn tất tác phẩm này. Sắp tới, tôi học sâu hơn về đạo diễn để lấy thêm kiến thức, dù trước đó đã có kinh nghiệm cùng cha sản xuất một số phim.

Đợt bão vào miền Trung vừa qua, khi đó cha tôi còn khỏe, ông luôn đau đáu về người dân vùng lũ. Ông nhờ tôi quyên góp một số người bạn thân, đến nay đã được hơn 500 triệu đồng. Ông định khỏe lại sẽ cùng gia đình ra miền Trung hỗ trợ người dân. Ông còn dặn tôi xây lại Viện dưỡng lão nghệ sĩ, nâng cấp lối vào để các cô chú dễ đi lại. Sinh thời, nơi đây là chốn thân quen của ông. Tết nào, ông cũng về Viện dưỡng lão vui vầy cùng các nghệ sĩ gạo cội. Những tâm nguyện đó, nhất định tôi sẽ thay cha hoàn thành.

Lý Hùng: Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ - Hình 2

Nghệ sĩ Lý Huỳnh hướng dẫn Lý Hùng trên phim trường “Tây Sơn hào kiệt” (năm 2010). Ảnh: Lý Hùng.

- Anh lưu giữ những kỷ niệm gì về cha?

- Tôi giữ từng di vật của ông – hầu hết là quà ông tặng tôi làm đạo cụ đóng phim. Năm 2011, tôi đóng vai một sĩ quan chế độ cũ trong phim Con tàu không số . Chưa có nhiều kinh nghiệm đóng vai tướng tá, tôi lo lắm. Ông bèn tìm mua cho tôi một đôi “bốt đờ sô” (botte de saut) – giày đi lính ngày xưa. Nhiều bộ áo dân tộc thiểu số sau khi quay phim xong cha đều nhờ tôi cất giúp như một phần kỷ niệm.

Cha từng nói: “Lúc con nhỏ, cha hay dắt con đi chơi. Giờ cha già rồi, con dìu cha đi nhé”. Nghe câu đó, tôi thương ông vô cùng. Vậy là, cứ bảy giờ mỗi tối, tôi lái xe chở cha mẹ vào trung tâm thành phố ngắm cảnh. Trên phim trường, ông kỹ tính, nghiêm túc bao nhiêu thì ở nhà, ông hòa nhã với vợ con bấy nhiêu. Ông luôn lo cho đời sống tình cảm của các con. Thấy tôi mãi chưa lấy vợ, ban đầu ông buồn lắm, sợ tôi mai này cô đơn, không ai nương tựa. Nhưng rồi ông chỉ khuyên tôi: Chuyện đôi lứa là duyên nợ, chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc là được. Trong các con, có lẽ ông thương Lý Hương nhất vì là con út. Thấy Hương lận đận chuyện hôn nhân, cha thường nói: “Nếu ngoài kia mệt mỏi quá thì con cứ về nhà, cha mẹ luôn dang tay đợi con”.

- Sự ra đi của cha để lại khoảng trống gì trong anh?

- Trước mặt các thành viên trong gia đình, tôi cố nén cảm xúc để lo tang sự. Chỉ những lúc nghỉ ngơi, nước mắt tự nhiên chảy xuôi. Tôi không biết làm sao để diễn tả nỗi mất mát. Cha là người dìu tôi đi từ những bước đầu tiên. Ngày bé, tôi mê võ hơn mê diễn. Cha không cấm nhưng chỉ khuyên tôi nên thử sức đóng phim. Là võ sư thành danh từ lâu, cha hiểu được nghề đánh đấm vốn hơn thua nhau trên võ đài. Mình đấm người ta một, họ cũng đánh lại mình hai, ba cái, ăn miếng trả miếng. Cha không muốn tôi theo con đường đó.

Khi tôi 12 tuổi, cha dắt tôi đến các đoàn làm phim để học hỏi dần. Niềm đam mê phim ảnh mới thấm vào người tôi từ đó. Ông theo sát tôi suốt 5 năm học ở trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Mỗi lần nhận kịch bản, đến vai tôi, cha lấy bút lông gạch dưới từng lời thoại và bắt tôi học. Ban đầu, tôi nản lắm vì thoại của vai chính thì nhiều vô kể. Ông bảo: “Con ráng đi, phải học thuộc chứ để lên phim trường nhắc thoại thì khó nhập vai lắm”. Tôi còn học được ở cha cách luôn giữ hào khí như thời trai trẻ. Khi quay tác phẩm cuối cùng – Tây Sơn hào kiệt , cha tôi đã gần 70 tuổi, ông vẫn nắm đao, múa kiếm thị phạm cho tôi trên phim trường. Tôi được như ngày hôm nay, khả năng bản thân là một, công lao dìu dắt của cha đến 10.

Lý Huỳnh sinh năm 1942. Ông là võ sư, đồng thời là diễn viên và nhà sản xuất phim điện ảnh. Thuở nhỏ, ngoài việc học võ với cha, Lý Huỳnh còn học võ Thiếu Lâm, võ cổ truyền Tây Sơn Bình Định. Năm 1965, ông mở trường dạy võ, bắt đầu đào tạo nhiều võ sĩ giỏi. Từ năm 1972 đến năm 1989, ông đóng nhiều phim, trở thành một trong số người Việt đầu tiên đưa võ vào điện ảnh.

Vai đầu tiên của ông là đại tá Hoàng trong phim Cô Nhiếp , bộ phim sau đó đoạt giải Bông sen bạc . Sau đó , ông tham gia nhiều phim: Mối tình đầu (1977) của đạo diễn Hải Ninh, Vùng gió xoáy, Ông Hai Cũ (1982) , Hòn đất, Mùa gió chướng, Ngọn cỏ gió đùa, Thăng Long đệ nhất kiếm … Vai Hai Lúa trong Vùng gió xoáy mang về cho ông giải Nam diễn viên xuất sắc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ sáu (1983). Năm 2010, ông dồn tâm huyết thực hiện phim điện ảnh Tây Sơn Hào Kiệt . Bộ phim cổ trang được đầu tư 12 tỷ đồng nói về trận Ngọc Hồi – Đống Đa do Hoàng đế Quang Trung chỉ huy dẹp tan 20 vạn quân Thanh, thể hiện hùng khí dân tộc.

Từ năm 1957 đến 1964, Lý Huỳnh thượng đài sáu trận về quyền anh và thắng ba trận, trong đó có trận đấm ngã đối thủ Lyauté Francoise – một võ sĩ da đen nổi tiếng. Năm 1973, ông còn nổi tiếng khi công khai thách đấu với Lý Tiểu Long trên truyền hình. Sự kiện này được báo chí Việt Nam và Hong Kong thời đó đưa tin, trở thành giai thoại đẹp trong cuộc đời của Lý Huỳnh. Năm 2012, Lý Huỳnh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Mai Nhật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'
06:29:47 25/11/2020
Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'
19:32:22 24/11/2020
Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu
13:08:00 24/11/2020
Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu
11:58:44 25/11/2020
Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối
07:43:47 26/11/2020
Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'
06:00:27 25/11/2020
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'
06:58:09 26/11/2020

Thông tin đang nóng

Vương Đại Trị sống chật vật sau scandal ngoại tình Đổng Khiết
08:03:43 26/11/2020
Diễn viên Tường Vy và mối tình 5 năm: "Nghĩ tới chuyện cưới là thấy mệt mỏi"
07:52:39 26/11/2020
Biến căng: Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK "tổng tấn công", body shaming chỉ vì động thái nhỏ
08:07:41 26/11/2020
Thu Minh thăm nhà cổ 80 năm tuổi của Bằng Lăng, được khao bữa cơm ngon hết sảy
07:48:40 26/11/2020
Vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên chiếm lĩnh hai thứ hạng cao của Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng nổi bật tháng 10
08:00:01 26/11/2020
Thủy Tiên lên tiếng khi bị Hồng Quế nghi ngờ ăn chặn tiền cứu trợ
08:40:53 26/11/2020
Những quán ăn trở thành hiện tượng Youtube một thời "nổi ầm ầm", giờ chìm ngập trong thị phi
07:53:52 26/11/2020
6 màu sắc trang phục khiến bạn trông già hơn
07:57:47 26/11/2020
Hầu Minh Hạo giả làm nữ sinh, độn vòng 1 ngồn ngộn đến bung cúc áo ở Thợ Săn Tâm Trạch
07:32:59 26/11/2020
2 loại rau chính là "vua bao tử", phụ nữ ăn mỗi ngày sẽ khiến dạ dày khỏe, thúc đẩy tiêu hóa và sống thọ vượt bậc
08:16:15 26/11/2020

Tin mới nhất

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Tôi ngừng làm 'đả nữ' vì đã có tuổi, sợ bị chấn thương

12:55:13 18/11/2020
Sau tuyên bố Hai Phượng là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân dần lui về vị trí nhà sản xuất.

Ngọc Hân: 'Có người đồn gia đình tôi bỏ 5 tỉ mua giải hoa hậu'

12:51:25 18/11/2020
Ngọc Hân thừa nhận dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì muốn được trải nghiệm, học hỏi.

Có thể bạn quan tâm

Giá như giáo viên được xếp vào nghề lao động nặng nhọc, độc hại

Học hành

09:01:23 26/11/2020
Không chỉ giáo viên khi đến ngưỡng 60 trở lên mới cảm thấy đuối sức mà những giáo viên khi ngoài 50 cũng đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn.

Thông báo tìm chủ cho chú mèo đi lạc gây 'sốt' vì hình minh họa quá chân thật: Hai mắt long lanh, tinh thần hoảng sợ

Netizen

09:01:22 26/11/2020
Thú cưng đi lạc là một trong những câu chuyện ám ảnh nhất với các sen. Không có gì có thể diễn tả cảm xúc sốt sắng, lo lắng tột độ của các sen khi thấy các boss rời khỏi vòng tay an toàn của mình không một dấu vết.

Ông Vũ Duy Hoàng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên

Đời sống

09:00:43 26/11/2020
Vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ông Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ...

Các ngôi sao giải trí tri ân Diego Maradona

Sao âu mỹ

09:00:01 26/11/2020
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Liam Gallagher, Brian May hay nhóm Massive Attack đã gửi lời tri ân tới huyền thoại bóng đá Diego Maradona sau khi ông qua đời ở tuổi 60.

Diego Maradona từ trần ở tuổi 60, Argentina 3 ngày quốc tang

Bên lề sân cỏ

08:57:45 26/11/2020
Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Kem trứng muối béo ngậy và thơm lừng từng gây sốt hóa ra cách làm siêu đơn giản, tranh thủ trời chưa lạnh các chị em cùng trổ tài thôi

Ẩm thực

08:56:59 26/11/2020
Món kem trứng muối này không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thích mê!

Triệu Lệ Dĩnh gây lo lắng với gương mặt bị sưng, thần thái tiều tụy, đôi mắt từ 2 mí bỗng trở thành 1 mí

Sao châu á

08:56:44 26/11/2020
Nhiều blogger cũng đã nhận ra nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh có sự thay đổi đáng kể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Bạch Dương ăn nên làm ra

Trắc nghiệm

08:54:58 26/11/2020
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, tình hình tài chính của Bạch Dương khởi sắc, những người kinh doanh đều có dấu hiệu ăn nên làm ra.

Biệt thự 5,6 triệu USD của cựu tiền đạo MU Chicharito

Sáng tạo

08:54:30 26/11/2020
Javier Hernandez, hay còn được biết đến với cái tên Chicharito, là cựu tiền đạo của CLB Manchester United. Anh vừa mua một căn biệt thự sang trọng giá 5,6 triệu USD tại Mỹ.

Khi nhạc phim Việt bước từ phim ra đời

Nhạc việt

08:51:58 26/11/2020
Không thể phủ nhận nhạc phim là điểm sáng chung của hầu hết các bộ phim điện ảnh Việt trong những năm trở lại đây.

11 siêu sao đua giải “FIFA The Best”: 4 SAO Liverpool mơ soán ngôi Ronaldo - Messi

Sao thể thao

08:51:09 26/11/2020
Liverpool góp 4 ngôi sao trong danh sách 11 đề cử cho giải thường FIFA The Best 2020, bên cạnh 2 tượng đài Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Điều cấm kỵ lớn nhất của đời người: Nếu phạm phải sẽ rước lấy họa sát thân

Tâm sự

08:50:18 26/11/2020
Tiền ngày càng nhiều nhưng ngược lại luôn phải sống trong suy nghĩ, dằn vặt và lo lắng, lo rằng, thì sống có khác gì đã chết?

Ngắm Aventador SVJ và McLaren 720S Spider hơn 70 tỷ tại Đà thành

Siêu xe

08:46:47 26/11/2020
Ngay khi Lamborghini Aventador SVJ phiên bản giới hạn được thông quan tại Việt Nam. Siêu bò này đã sánh đôi cùng siêu xe McLaren 720S Spider trên đường phố Đà Nẵng, thu hút khá đông sự chú ý của giới mê xe.

Làm ăn thua lỗ, Coma18 gán nợ bằng cổ phần của Đầu tư KCN Kinh Đô

Kinh tế

08:45:11 26/11/2020
HĐQT CTCP Coma18 (HoSE: CIG) vừa thông qua việc đối trừ công nợ với CTCP Tập đoàn Videc bằng cách chuyển nhượng cổ phần tại CTCP Đầu tư Khu công nghiệp Kinh Đô.

Tại sao HLV Kiatisak chỉ khen Văn Toàn, Tuấn Anh, bỏ qua Công Phượng?

Bóng đá việt nam

08:45:09 26/11/2020
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không hề được tân HLV trưởng Kiatisak của HAGL nhắc đến trong suốt buổi giao lưu ra mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam.