Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

Theo dõi VGT trên

Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi!

Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không? Nghe thì “dở hơi” khó tin nhưng tình huống ấy đúng là đang diễn ra ở nhà chị gái tôi đó.

Chị tôi năm nay 29 t.uổi, vừa lấy chồng cách đây 8 tháng. Vợ chồng chị yêu nhau 4 năm trời, hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc mới dám tổ chức đám cưới. Vậy mà về sống với nhau không lâu họ đã quyết định đường ai nấy đi.

Lúc chị tôi thông báo chuẩn bị ly hôn thì cả bên nội lẫn bên ngoại đều nháo nhào phản đối. Bố mẹ tôi thì hoang mang không hiểu tại sao, còn bố mẹ anh rể thì gào lên đòi lại t.iền cưới hỏi. Anh chị chưa có đứa con nào, cũng chưa có thêm tài sản gì chung ngoài căn nhà cũ bố mẹ tôi cho. Xe máy thì mỗi người một chiếc. Ly hôn thì khỏe re không có tranh chấp gì.

8 tháng sống với nhau tôi thấy anh chị chẳng có mâu thuẫn gì ghê gớm. Ban ngày 2 người cùng đi làm, tối về nấu cơm ăn chung hoặc tạt qua bên nội ngoại ăn ké. Tối anh chị đèo nhau đi chơi, cà phê, shopping. Tôi thấy họ thoải mái và khá chill chứ không than thở “vỡ mộng” như nhiều cặp đôi khác.

Chính vì bề ngoài anh chị tỏ ra bình thường nên ai cũng kinh ngạc khi họ nộp đơn ly hôn. Tôi tò mò nên gặng hỏi mãi chị mới chịu nói. Chị bảo chồng là một thằng “hèn”, bị bắt quả tang ngoại tình mà không dám thừa nhận.

Thì ra anh rể lén lút cặp kè với con gái của sếp! Cô tiểu tam kia cũng có bạn trai rồi. Cậu bạn trai phát hiện bị “cắm sừng” nên tới tận công ty để c.hửi mắng anh rể. Dĩ nhiên là anh rể chối không dám nhận có quan hệ tình cảm với cô gái kia. Thế là anh bị bạn trai của cô ta đ.ánh cho một trận ngay trước mặt bao người. Sau vụ ầm ĩ đó thì anh rể bị sếp đuổi việc.

Lúc chuyện này vỡ lở ra thì anh chị mới cưới nhau được 3 tháng. Chị ngậm đắng nuốt cay giữ bí mật cho chồng. Anh rể quỳ xuống xin lỗi chị và hứa hẹn không tái phạm nữa nên chị tôi cũng không làm căng thêm nữa. Suốt mấy tháng anh thất nghiệp, một mình chị tôi gồng gánh kinh tế gia đình. May mà chưa có con nên chi phí cũng không đội lên là bao, nhưng chị phát hiện ra anh ở nhà “cắm sừng” chị thêm lần nữa nên mới quyết ly hôn cho rảnh nợ.

Tôi đến nể anh rể vì “điếc không sợ s.úng”. 4 năm yêu chị tôi không hiểu anh đã lừa dối sau lưng chị bao nhiêu lần nữa? Vợ vừa tha thứ cho chưa được bao lâu đã lại ngựa quen đường cũ. Đúng là quen thói trăng hoa thì vợ đẹp đến đâu cũng không bỏ được trò “ăn vụng”.

Chị tôi nhờ luật sư làm thủ tục ly hôn càng nhanh càng tốt. Sau hơn 1 tháng thì tất cả xong xuôi. Chị bảo chị sẽ tiếp tục ở riêng nên không quay về sống chung với bố mẹ. Tôi sợ chị buồn nên bảo dọn qua ở cùng chị một thời gian, nhưng chị xua tay nói tâm lý chị rất ổn, không cần ai an ủi hay chia buồn.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa - Hình 1

Video đang HOT

Chị là người phụ nữ mạnh mẽ nên gặp biến cố gì cũng vượt qua rất nhanh. Chị bảo yêu với cưới là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau. Bản thân chị thấy thất vọng chút thôi chứ cũng không tiếc nuối gì cả. Sau này nếu gặp người tốt hơn thì chị vẫn sẽ cưới thêm lần nữa.

Với chị thì anh rể không phải người xấu, trừ chuyện thích tán tỉnh gái lạ bên ngoài ra thì anh đối xử với chị tôi rất tốt. Hơn nữa bị đuổi việc sau khi cặp kè với con gái sếp đã là hình phạt khiến anh rể mất mặt lắm rồi, chị tôi cũng hài lòng với hậu quả mà chồng cũ phải gánh chịu.

Thấy chị mình vẫn ổn nên tôi yên tâm đi du lịch với hội bạn thân. Chúng tôi đã lên kế hoạch đi Hàn Quốc từ cách đây nửa năm, giờ bỏ ngang thì tôi cũng tiếc đứt ruột.

Sau 1 tuần du lịch trở về, tôi mang quà sang cho chị thì phát hiện chồng cũ của chị vẫn ở đó. Lần này tôi còn sốc hơn cả lúc chị đòi ly hôn, vì “cựu” anh rể vẫn ở chung phòng với chị! Chỉ có cái là chị tôi ngủ trên giường còn anh thì nằm ở dưới đất.

Tôi bắt chị giải thích rõ ràng không thì sẽ mách bố mẹ. Chị gái bảo mách bố mẹ cũng chẳng sao, vì chị không làm gì khuất tất cả.

Lý do chị vẫn để chồng cũ ở lại nhà là vì “cựu” anh rể đang nợ chị tôi một khoản t.iền lớn. Anh nói vay để làm ăn sau khi thất nghiệp. Ban đầu chị tôi cũng định cho chồng luôn không đòi nhưng sau phát hiện ra anh dám cả gan đem t.iền đi nuôi “phòng nhì” nên chị bắt ký giấy vay nợ.

Nhìn con số nửa tỷ mà tôi “lác mắt”. Vợ cày cuốc bục mặt ra mới kiếm được từng đó, thế mà chồng đem mồ hôi nước mắt của vợ đi cho gái lạ ăn chơi. Dĩ nhiên là không thể chấp nhận được rồi!

Mặc dù biết rõ nhà chồng cũ ở đâu nhưng chị tôi vẫn lo anh “xù nợ” nên muốn anh phải xuất hiện trong tầm mắt. Việc ăn uống thì chồng cũ tự lo, điện nước cũng phải chia đôi với chị. Giấy tờ cá nhân của anh được chị tôi giữ hộ. Khi nào trả xong nợ thì chị trả lại đồ cho anh.

“Cựu” anh rể cũng ngượng nghịu bảo tôi rằng anh sắp gom đủ để trả cho chị rồi. Anh liều bỏ vốn đi chơi chứng khoán, không ngờ lại lãi được trăm triệu. Cộng thêm một khoản hoa hồng anh môi giới bán nhà hộ người quen, giờ còn thiếu chừng 200 triệu nữa.

Cũng may anh ấy là người có lòng tự trọng nên chị tôi yêu cầu gì anh cũng ngoan ngoãn nghe theo. Lúc nhận quyết định ly hôn từ tòa án xong anh rể cũng ân hận lắm, nhưng anh biết không còn tư cách níu kéo van xin chị tôi nên anh đành thôi. Khi chị tôi đề nghị anh ở lại chung nhà đến khi trả nợ xong thì anh mừng lắm, nghĩ sẽ có cơ hội làm lại từ đầu với chị. Song chị tôi bảo hết nợ là cắt đứt quan hệ, nên giờ anh cũng chỉ biết gom t.iền bù lại cho chị thôi.

Nghe xong tự dưng tôi thấy tội nghiệp anh rể. Cơ mà anh ấy mắc lỗi sai quá nhiều rồi, có mười cái miệng cũng không biện minh được.

Về nhà tôi kể hết với mẹ những chuyện mà chị gái phải trải qua trong mấy tháng hôn nhân ngắn ngủi. Biết rõ đầu đuôi xong mẹ tôi bực lắm, gọi thẳng sang nhà thông gia cũ để đòi t.iền hộ con gái. Y như tôi đoán trước rằng bố mẹ anh rể sốc ngược sốc xuôi, không tin con trai mình là thằng lăng nhăng tồi tệ như thế.

Dù chị gái dặn nhờ tôi giữ kín nhưng tôi không muốn chị tiếp tục ở chung với người chồng cũ ấy nữa. Ly hôn xong là thôi, sống chung phòng chung nhà với nhau người khác biết lại dị nghị. Tôi làm vậy có đúng không chị em?

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt.

34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ. Anh ta kém tôi 2 t.uổi, mắc bệnh tự phụ và lúc nào cũng cho mình là nhất.

Đó là cuộc hôn nhân do sai lầm bồng bột t.uổi trẻ của tôi. Chúng tôi quen nhau từ hồi cấp 3, ban đầu anh ta theo đuổi tôi trước. Khi ấy tôi làm đội trưởng đội sao đỏ còn anh ta là cậu công tử nhà giàu suốt ngày đi học muộn. Tôi ghét anh ta vì thói kênh kiệu vô kỷ luật nên ngày nào cũng ghi phạt. Nhưng ghét của nào trời trao của ấy, chỉ sau nửa năm học tôi bắt đầu chuyển từ ghét sang thích cậu em học dưới mình 2 khóa.

Vì nhà giàu nên anh ta tiêu t.iền như nước, suốt ngày tặng quà cho tôi. Nào là son phấn điệu đà hot nhất thời đó, nào là điện thoại di động nắp trượt, máy nghe nhạc, váy áo, giày dép. Và cả những bữa ăn đáng mơ ước ở tiệm gà rán nữa. Bọn con gái trong trường ghen tị với tôi lắm, chúng nó thường xuyên nói xấu tôi sau lưng và ra sức gây chú ý với anh công tử bột.

Hồi ấy "trẻ trâu" nên tôi cũng hay so đo. Tôi tự nghĩ học xong sẽ lấy luôn cậu công tử này làm chồng cho hội con gái trong trường "lác mắt". Cậu ta có rất nhiều tật xấu, còn lăng nhăng nhắn tin cho vài đứa hoa khôi khác ở trường nữa nhưng tôi kệ. Chúng tôi cũng vài lần chia tay nhưng vẫn ở cạnh nhau cho đến lúc tổ chức đám cưới năm 2014.

Lấy nhau về thì chồng cũ càng lúc càng lộ rõ bản chất. Bao nhiêu thói hư tật xấu trên đời anh ta đủ gần hết: nghiện t.huốc l.á, nghiện game, thích mấy trò đỏ đen trên mạng, chăm ăn lười làm, hay lén lút tán tỉnh gái lạ... Có bố mẹ nuông chiều nên không ai nắn được anh ta. Tôi tự nhận mình đanh đá mà chồng cũ cũng chẳng sợ, bao lần bị tôi bắt quả tang làm chuyện sai trái nhưng anh ta không có chút gì ăn năn.

Tôi sinh 2 đứa con thì chủ yếu toàn bà nội bà ngoại chăm sóc. Chồng cũ lên mạng toàn khoe độc thân, đang đi với bạn mà gặp vợ con ngoài đường còn bơ như không biết. Hồi đầu tôi bức xúc lắm. Nhưng 3 năm, 5 năm qua đi. Đến năm thứ 6 thì chúng tôi chấm dứt hoàn toàn quan hệ vợ chồng.

Ly hôn xong tôi thấy mình nhẹ nhõm hẳn. Tôi không phải người phụ nữ hoàn hảo nhưng nhìn lại thì tôi đã cố gắng hết sức mình rồi. Gia đình tôi không nghèo nên quay về vẫn còn ngôi nhà to cho 3 mẹ con ở thoải mái. Tôi bán hàng mỹ phẩm cũng thừa điều kiện để nuôi các con. Lúc ly hôn chồng cũ còn đang dây dưa với một cô ca sĩ phòng trà nào đó, nên anh ta chẳng buồn tranh giành tài sản hay con cái với tôi.

Trở lại thời độc thân quả là hạnh phúc. 2 con đều lớn rồi nên tôi có khá nhiều thời gian cho bản thân. Mỗi ngày tôi dậy sớm ăn sáng, tập yoga, đưa con đi học, ra chợ mua hoa quả đồ ăn, ra cửa hàng check công việc hoặc đi gặp đối tác. 1 tháng tôi đi du lịch đôi lần, cùng các con trải nghiệm nhiều nơi khác nhau. Nói chung cuộc sống của tôi hoàn toàn sang trang mới.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn - Hình 1

Chồng cũ ngoài việc chu cấp 50 triệu mỗi tháng cho con như thỏa thuận ly hôn thì anh ta chẳng liên lạc gì cả. Thi thoảng cuối tuần ông bà nội sang đón cháu đi chơi, lễ Tết bảo tôi qua gặp mặt một chút. Vô tình chạm mặt chồng cũ thì chúng tôi đều im lặng. Vì nếu nói thì kiểu gì cũng cà khịa nhau chứ chẳng vui vẻ gì.

Cứ thế mấy năm trôi qua tôi nghĩ mình sẽ không đi bước nữa. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Đùng cái tôi yêu anh hàng xóm cùng tầng chung cư, và bây giờ tôi đã tái hôn với anh ấy được 7 tháng rồi.

Ban đầu chúng tôi chỉ định yêu nhau bình thường thôi. Chồng thứ 2 hơn tôi 4 t.uổi, chín chắn, điềm tĩnh và cũng từng đổ vỡ hôn nhân. Khác cái là anh không có con chung với vợ cũ. Kinh tế của anh khá vững vàng, gia đình cũng có hoàn cảnh tốt. Chim ngã sợ cành cong, tôi thấy anh ấy ổn nên nhận lời yêu chứ không dám tiến tới hôn nhân nữa. Ai dè tôi lại có bầu ngoài kế hoạch. Thế là anh ấy cầu hôn tôi luôn, rồi tổ chức một đám cưới như cổ tích ngoài biển.

Một bà mẹ 2 con như tôi được hạnh phúc thêm lần nữa đúng là chẳng còn gì mong ước hơn. Chồng mới cũng yêu thương các con tôi như con đẻ. Anh chăm lo cho chúng từng miếng ăn giấc ngủ khi tôi bận việc, chia sẻ với tôi đủ thứ từ công việc đến cảm xúc. Nói chung tôi với anh ấy rất đồng điệu. Chính tôi cũng cảm thấy may mắn khi gặp được một người như vậy.

Từ lúc tái hôn tôi hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng lên mạng. Bạn bè người thân đều biết chuyện nhưng ai cũng tôn trọng lựa chọn của tôi. Giờ tôi chỉ muốn được bình yên chứ không thích hơn thua với ai nữa. Khoe gia đình mình ra để thiên hạ nhòm ngó thật sự rất phiền. Chồng cũ cũng biết tôi đi bước nữa vì tôi có thông báo tin hỷ với bố mẹ anh ta. Có một lần anh ta nhắn tin gây sự với tôi, đại ý là không muốn lũ trẻ sống chung với bố dượng. Tôi đọc xong liền chặn liên lạc của chồng cũ 2 tuần. Tính nết anh ta như nào tôi quá rõ rồi. Né luôn cho đỡ rách việc.

Tuy nhiên cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. 3 hôm trước tôi vào viện đẻ, vừa ra khỏi phòng sinh tôi đã thấy mặt mũi chồng mình không vui. Tôi đẻ lúc sáng sớm, đến chiều tôi ngồi dậy hỏi chồng có chuyện gì thì anh đưa điện thoại của tôi bảo tự mở ra xem. Có tin nhắn ai đó chuyển 20 triệu vào tài khoản. Nội dung đính kèm là "Cảm ơn em vì đã vất vả".

Không có số tài khoản người gửi nhưng cái văn cà khịa như này thì tôi đoán ngay ra ai làm. Tôi bảo chồng không phải bận tâm vì người làm trò ấy chỉ có mục đích phá rối gia đình mình. Đợi khi nào khỏe khỏe ra viện thì tôi sẽ trả lại số t.iền này cho họ.

Cơ mà chồng có vẻ không cam tâm. Anh ấy im lặng suốt, vẫn chăm sóc tôi và em bé mới sinh chu đáo nhưng thái độ thì khó đoán vô cùng. Tôi cũng thấy bức bối vì sợ chồng hiểu lầm. Thế nên hôm nay vừa ra viện tôi liền gọi ngay cho chồng cũ để đối chất.

Anh ta không thèm chối việc đã làm, còn cười khẩy để chọc tức tôi nữa. Tôi hỏi tại sao lại đưa t.iền đúng ngày tôi đẻ, anh ta bảo "thừa t.iền nên thích thế". Tôi mắng anh ta là đồ đàn ông ích kỷ xấu tính, anh ta cười to hơn, dọa sẽ đòi lại 2 đứa con riêng không cho tôi nuôi nữa. Tôi thách anh ta dám làm vậy, chồng cũ liền nói anh ta không muốn tôi được hạnh phúc. Nếu tôi không mang con về nhà nội thì anh ta sẽ đi rêu rao đ.ứa b.é tôi mới sinh là con của hắn.

Tôi tức đến run cả người. Đến đ.ứa t.rẻ miệng còn hôi sữa mà chồng cũ cũng không tha! Bản thân anh ta còn đang cặp kè hết người này đến người khác, tư cách gì mà đòi nuôi con chứ. Tôi không muốn chồng mới hiểu lầm nên giải thích đầy đủ với anh. Tuy nhiên anh vẫn không thoải mái. 20 triệu của chồng cũ đúng là quả bom khiến gia đình tôi lộn xộn suốt mấy ngày. Sao anh ta có thể giở trò khốn nạn như thế chứ.

Giờ tôi phải làm sao hả mọi người? Với tính cách ngông cuồng của chồng cũ thì khả năng anh ta đến tận nhà tôi phá phách đòi cướp con cũng nên. Từ lúc gọi điện cho anh ta xong tôi lo nơm nớp. Chồng mới bảo tôi thông báo sự việc cho bố mẹ đẻ và bố mẹ chồng cũ nhờ giúp đỡ rồi mà tôi vẫn chẳng yên tâm. Mệt mỏi thật chứ...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024
Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'
08:22:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc
17:21:34 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình

09:18:11 21/07/2024
Đến tháng lãnh lương, thay vì đưa cho vợ như trước kia, tôi trích ra đưa cho em tiêu xài. Em cũng là cô gái biết điều và rất ngoan ngoãn.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu

08:39:49 21/07/2024
Trên đường từ bệnh viện về, mẹ chồng đã buộc tôi chở bà đến thẳng văn phòng luật sư để nghe tư vấn. Năm 22 t.uổi, tôi đã lấy chồng.

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Chồng thăm nhà vợ cũ, tôi mất ngủ mấy đêm và đưa ra quyết định táo bạo

08:26:48 21/07/2024
Tôi đứng lặng người trước căn nhà của chị Mai, vợ cũ của chồng mình. Khi đến với tôi, chồng tôi đã rất thành thật kể về cuộc hôn nhân cũ.

Về quê thăm bố mẹ chồng được nửa tiếng, tôi đã gấp rút gọi thợ đến xây nhà mới hơn 800 triệu đồng

08:17:02 21/07/2024
Đứng trong nhà nửa tiếng, ngoài trời mưa tầm tã mà tôi xót xa lòng. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và đều là nhân viên của một công ty nước ngoài.

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng không ly hôn, biết nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng từ bỏ

20:48:58 20/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Có nên tha thứ cho người chồng mỗi khi bị bồ đá lại hối lỗi?

Có thể bạn quan tâm

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

Sao châu á

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

Lạ vui

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

Hậu trường phim

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.