Ly hôn ngay thời gian ở cữ vì bồ gửi ảnh nóng tận nhà, chồng cũ sớm nhận quả báo

Trong thời gian tôi sinh em bé và ở cữ, bắt đầu có những tin nhắn thách thức từ phía bồ cũ của chồng gửi tới. Thời điểm đầu tôi dằn lòng cho qua, nhưng khi cô ta gửi những tấm ảnh nóng, clip sex mà chồng tôi và cô ta

Khi tôi chính thức mở lòng và nhận lời yêu Hùng được nửa năm thì phát hiện ra, trước khi đến với tôi, anh từng có mối tình sâu đậm kéo dài gần 10 năm với một cô gái khác. Vì lý do sâu kín nào đó mà họ nuối tiếc buông tay nhau.

Nhìn vào thời gian hai người bọn họ từng gắn bó như vậy, bản thân có chút gợn lòng. Tuy nhiên khi tĩnh tâm lại, tôi tự đối thoại với bản thân mình rằng, quan trọng là thời điểm hiện tại, anh yêu tôi và muốn cùng tôi chung tay gây dựng hạnh phúc, thế là đủ. Bóng ma quá khứ của anh, tôi phải đủ bản lĩnh cho qua thì mới cùng anh đi đường dài được.

Ly hôn ngay thời gian ở cữ vì bồ gửi ảnh nóng tận nhà, chồng cũ sớm nhận quả báo - Hình 1

Tôi đã tưởng nắm được hạnh phúc trong tay. Ảnh minh họa

Trong thời gian yêu Hùng, tôi chưa bao giờ nhắc đến mối tình sâu đậm của anh trước đây. Hùng cũng không muốn làm tôi tổn thương nên chưa bao giờ khơi gợi chuyện cũ. Chỉ có những người bạn chung của cả hai, có lần muốn tốt cho tôi nên hạ giọng thầm thì: “Cô bạn gái cũ của Hùng xinh và khéo léo lắm. Chỉ vì hai bên bố mẹ có sự hiểu lầm nên đôi trẻ đành nuối tiếc buông tay nhau. Lan đến sau, phải thật sự nhẫn nại thì mới giữ được anh ấy ở lại bên mình”.

Tuy có chút tự ái nhưng thời điểm đó tôi cũng mới ngoài 20, xinh đẹp và có một vị trí công việc ổn định. Bản thân nghĩ rằng, tại sao không phải là Hùng phải tìm cách chinh phục tôi mỗi ngày mà lại là bản thân phải lo giữ trái tim anh ấy khỏi bay ngược về miền ký ức cũ?

Sau đó một thời gian thì tôi hay tin mình có bầu cùng anh. Hùng mừng rỡ hối thúc tôi đẩy nhanh tiến độ để đám cưới được diễn ra. Thời điểm sau hôn nhân, Hùng vẫn ngọt ngào đối xử với tôi và chăm sóc chu toàn cho vợ yên tâm nghỉ ngơi để đón em bé ra đời khỏe mạnh bình yên nhất.

Thời gian ngọt ngào của vợ chồng son kéo dài không được bao lâu thì có lần chồng ngủ quên, tôi vô tình mở tin nhắn mới gửi đến điện thoại của anh. Hiển thị ở đó là một loạt tin qua lại nhớ nhung mùi mẫn của anh và bạn gái cũ. Hóa ra anh vẫn không quên được cô gái ấy.

“Tình chỉ đẹp khi còn dang dở”, nội dung những tin nhắn thể hiện sự nuối tiếc khi bọn họ không đến được với nhau. Cay đắng hơn, có tin nhắn anh than phiền với bạn gái cũ, rằng chưa thật sự sẵn sàng cưới tôi nhưng do tôi “trót dính” nên phải bất đắc dĩ cưới chạy.

Tôi buông điện thoại khỏi tay mà rụng rời. Đợi chồng tỉnh giấc, tôi đối chất anh với những bằng chứng mười mươi trong điện thoại. Cứ tưởng anh sẽ xấu hổ và hối lỗi vì bị bắt quả tang, ai dè anh trừng mắt, nói nếu tôi đụng tới cô ấy, anh sẽ không để tôi yên. Đó là những điều sâu kín mà anh có với cô ta, tôi không được phép xâm phạm tới.

Trong thời gian tôi sinh em bé và ở cữ, bắt đầu có những tin nhắn thách thức từ phía bồ cũ của chồng gửi tới. Thời điểm đầu tôi dằn lòng cho qua, nhưng khi cô ta gửi những tấm ảnh nóng, clip sex mà chồng tôi và cô ta qua lại trong thời gian tôi ở cữ, lòng tôi đã không an được nữa.

Ly hôn ngay thời gian ở cữ vì bồ gửi ảnh nóng tận nhà, chồng cũ sớm nhận quả báo - Hình 2

Chồng tôi trơ trẽn thừa nhận ngoại tình và đánh tôi túi bụi. Ảnh minh họa

Những tin nhắn tôi đáp trả lại, lập tức cô ta trơ trẽn gửi lại cho chồng tôi để tố ngược. Anh đã thẳng tay tát tôi túi bụi khi đọc được những dòng ấy. Cú tát ấy như dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân vội vàng này. Tôi lầm lũi bế con về nhà mẹ đẻ sau khi thấm thía những được mất ở đời.

Thời gian chờ tòa giải quyết, thông qua bạn bè chung, tôi được biết anh đã đón cô bồ cũ về sống cùng. Đó là điều bản thân đã dự đoán trước nên tôi không mấy sốc. Chỉ có điều, con tôi phải lớn lên trong trách nhiệm chung của cả bố lẫn mẹ.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, anh vẫn lẫn lữa trốn tiền trợ cấp nuôi con hằng tháng. Vậy là đứa con chung của cả hai lớn lên chỉ trong tình thương của bên ngoại.

Năm năm sau, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Sau cú sốc ly hôn , tôi đã bình tâm trở lại. Tôi đưa con đi du lịch nhiều nơi, dạy con tận hưởng những nét đẹp cuộc sống trong suốt những hành trình khám phá ấy. Cứ tưởng anh đã vĩnh viễn ra khỏi cuộc đời của mẹ con tôi.

Ai dè sau thời gian nhiều năm bặt vô âm tín, anh quay trở lại. Là do vợ anh ta không có khả năng có con nên anh quay trở lại dành quyền nuôi con với tôi. Anh tìm cách tiếp cận với bé, chờ chực bé trước cổng trường mẫu giáo. Có lần mẹ anh cũng kiên nhẫn đứng đợi ở đó với một giỏ hoa quả và gấu bông cầm sẵn trên tay.

Sự quay trở lại từ những người thân cũ của bé, bản thân không cảm thấy sốc mà chỉ cảm thấy khó hiểu. Khó hiểu trước sự vô liêm sỉ của anh và của mẹ anh nữa.

Tôi sẽ tuyên chiến với gia đình chồng cũ một lần nữa. Tuy nhiên lần này tôi đủ bản lĩnh và sự tự tin để chiến thắng. Tôi tin rằng, pháp luật sẽ công tâm đứng ra bảo vệ quyền lợi cho tôi.

Thời gian 5 năm anh bỏ con, không một lần chu cấp hay thăm hỏi bé đã đủ để tòa có những nhận định rõ ràng về động cơ hiện tại của bọn họ.

Theo Dân Việt

Trao đổi ảnh nóng qua mạng xã hội với hotgirl, chồng sắp cưới bị "lột sạch"

Cùng với thời gian, hai người bọn họ chát chít thân mật hơn. Cô gái đó đã gửi ảnh nóng của cô ta cho Thông, rồi ngọt ngào nói Thông gửi lại ảnh của anh. Thông đã không ngại ngần gửi những tấm hình riêng tư của anh cho cô gái xinh đẹp đó.

Tôi và Thông đã có năm năm yêu đương dền dứ trước khi đi đến kết cục hôn lễ. Trong quãng thời gian đó, chúng tôi đã chia tay hai lần. Cả tôi và anh đều có tình yêu mới sau đó, nhưng rồi nhận ra không ai đồng cảm với mình bằng người cũ nên lại quay về với nhau.

Trân quý cái kết có hậu này nên cả tôi và Thông đều háo hức mong chờ đến ngày trọng đại để cả hai chính thức nắm tay "về chung một nhà".

Thông là dân công trình, cả tháng mới về nhà một lần. Anh nói vì tính chất công việc vất vả, nay đây mai đó nên cần ở người bạn đời sự vị tha và thông cảm. Tôi không trách giận Thông vì điều đó, ngược lại luôn động viên anh cố gắng trong công việc để gây dựng niềm tin với cấp trên, từ đó dần xin được điều chuyển về gần nhà.

Trao đổi ảnh nóng qua mạng xã hội với hotgirl, chồng sắp cưới bị lột sạch - Hình 1

Chúng tôi đã chờ mong ngày đám cưới. Ảnh minh họa

Trong khi đó, với nghề nghiệp là một giáo viên dạy văn trung học, tôi có khá nhiều thời gian để vun đắp cho gia đình con cái sau này. Thông nói tính chất nghề nghiệp của cả hai bổ trợ cho nhau. Trong thâm tâm anh luôn biết ơn tôi vì đã chấp nhận nghề nghiệp nay đây mai đó của anh.

Vì đã lên kế hoạch chuẩn bị hôn lễ trước đó một thời gian tương đối dài nên tôi đã thay đổi thói quen chi tiêu, chỉ tập trung vào những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Lại chăm chỉ dạy thêm và làm một số công việc chuyên môn khác nên tôi đã tích lũy được 50 triệu đồng, cốt để làm vốn khi hai người chuẩn bị lễ cưới.

Còn Thông do điều kiện ăn ở tại công trường, tính ra lương bổng hằng tháng anh ít khi lạm vào. Hầu hết số tiền tích lũy của cả hai, chúng tôi thống nhất đổ vào tài khoản chung cả hai người đứng tên. Mọi thứ hanh thông nên tôi rất phấn khởi, còn tích cực đi xem mẫu thiệp mời, váy cưới mỗi khi có thời gian rảnh.

Đầu tháng này, cần dùng đến số tiền mà cả hai trước đó tích cực tích góp để đặt phông bàn thiệp cưới nên tôi đi rút ra và trang trải. Nhưng tôi bỗng tá hỏa khi sao kê báo lại số tiền của chúng tôi chỉ còn 0 đồng.

Tôi gọi điện cho Thông hỏi cơ sự, anh ngập ngừng nói đang gặp sự cố về chuyện tiền nong. Anh mong tôi bình tĩnh, chờ tới cuối tuần anh về rồi cả hai thẳng thắn trao đổi.

Trước mặt tôi, Thông thú nhận quãng thời gian đi công trình trên miền núi, do buồn chán nên buổi tối anh hay lang thang vào mạng zalo. Có một cô gái tên lehien rất xinh đẹp và quyến rũ thường lân la chat với anh. Ban đầu Thông bỏ qua vì thấy vô bổ, nhưng riết rồi trước sự ngọt ngào khéo léo của cô ta, anh cũng xiêu lòng tin nhắn qua lại.

Cùng với thời gian, hai người bọn họ chát chít thân mật hơn. Cô gái đó đã gửi ảnh nóng của cô ta cho Thông, rồi ngọt ngào nói Thông gửi lại ảnh của anh. Đương nhiên "có qua có lại mới toại lòng nhau", Thông đã không ngại ngần gửi những tấm hình riêng tư của anh cho cô gái xinh đẹp đó.

Trao đổi ảnh nóng qua mạng xã hội với hotgirl, chồng sắp cưới bị lột sạch - Hình 2

Tôi không biết có nên tha thứ cho anh. Ảnh minh họa

Chưa đầy hai tháng, tài khoản đó lộ bộ mặt thật. Hóa ra đó là một gã lưu manh, lập nick giả và lấy hình đại diện là cô gái lâu nay anh tin tưởng chát chít. Hắn ta đưa yêu sách nếu không ngoan ngoãn gửi cho hắn ta số tiền 100 triệu, thì tất cả những tấm hình riêng tư của Thông sẽ bị bêu riếu lên mạng xã hội không thương tiếc.

Thông rất lo sợ ảnh hưởng đến danh dự công việc, và nhất là ngày cưới đang đến gần. Không còn cách nào khác, trong khi tài khoản riêng không có, Thông đành cay đắng dùng số tiền chung của tôi và anh lâu nay tích góp chuyển cho gã đó, những mong được yên thân.

Thông nói đằng nào cơ sự cũng đã đến nước này, nếu tôi có đủ sự thông cảm thì cả hai sẽ tích góp lại từ đầu. Nếu tôi cảm thấy không thể tha thứ, anh sẵn sàng chấp nhận buông tay.

Nhìn thái độ thành khẩn của anh, tôi vừa thương vừa giận. Tiếp tục với Thông thì niềm tin trong tôi với anh đã ít nhiều vơi cạn. Còn bỏ anh ư, tất cả họ hàng bạn bè đều biết chúng tôi sắp tổ chức hôn lễ. Hơn nữa ở quê tôi, chuyện hủy hôn chưa từng có tiền lệ. Tôi sợ bố mẹ tôi không chịu nổi cú sốc này.Tôi không biết nên làm thế nào cho hợp trong tình cảnh này.

Xin bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên xác đáng.

Theo Dân Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:151 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021

Tin mới nhất

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh dẫn đầu về tỷ lệ người cài app phát hiện tiếp xúc gần trên dân số 

Thế giới số

22:55:47 18/06/2021
Với tổng số 609.286 lượt tải và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone tính đến 17h ngày 17/6, chiếm 44,51% dân số, Bắc Ninh vừa vượt qua Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu cả nước về tỷ lệ cài Bluezone trên dân số.

TP.HCM: HCDC tiếp nhận 300.000 trong số 786.000 liều vắc xin phòng Covid-19

Đời sống

22:55:44 18/06/2021
Chiều nay 18.6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã tiếp nhận 300.000 liều vắc xin AstraZeneca phòng Covid-19 từ Viện Pasteur TP.HCM trong tổng 786.000 liều.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

Pháp luật

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Giang Tổ Bình - Nàng Ngân Tâm của “Lương Sơn Bá” bị tật cả đời sau cái tát của bạn diễn

Sao châu á

22:50:28 18/06/2021
Một diễn viên muốn trở nên nổi tiếng, ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình bắt mắt chính là yếu tố cực kỳ quan trọng.Tuy nhiên, có không ít ngôi sao tài sắc vẹn toàn vẫn không thể vươn cao bay xa, thậm chí còn gặp bi kịch đau lòng kh...

Đâu chỉ nhiệt trên sân khấu, dàn gái xinh Nóng Cùng EURO 2020 còn cháy không kém khi khoe dáng với bikini

Netizen

22:50:26 18/06/2021
Trở lại cùng giải bóng, Nóng Cùng EURO 2020 quy tụ được nhiều tên tuổi từng gây bão trên mạng xã hội như hot TikToker Lê Bống, nữ hoàng phòng gym Trang Lê, gái xinh Thảo Uyên - bồ tin đồn cầu thủ... khiến nhiều người chú ý.

"Oanh tạc" không thành, Thụy Điển vẫn "bắn hạ" đối thủ nhờ sai lầm của người gác đền

Bóng đá thế giới

22:49:37 18/06/2021
Tuyển Thụy Điển đã có được chiến thắng quan trọng trước Slovakia, qua đó xuất sắc leo lên ngôi đầu bảng E Euro 2020.

Cảnh sát Ấn Độ đội ghế nhựa đi dẹp biểu tình

Thế giới

22:49:29 18/06/2021
Lãnh đạo cảnh sát Ấn Độ tại bang Uttar Pradesh đã ra lệnh điều tra vụ các cảnh sát thiếu kỷ luật, dùng ghế nhựa và giỏ mây tre để làm vật bảo hộ trong lúc dẹp người gây rối.

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Bên lề sân cỏ

22:44:55 18/06/2021
Tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly đầu tiên tại TP.HCM, mỗi cầu thủ có một cách riêng để thời gian trôi nhanh hơn.

3 tài xế giao hàng cùng một công ty trong khu công nghiệp Long An dương tính

Sự kiện nóng

22:41:55 18/06/2021
Đi kiểm tra để lấy giấy xét nghiệm phục vụ công việc giao hàng, 3 tài xế của một công ty tại Long An cùng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh công khai con trai nuôi, cậu bé còn gọi Ngọc Trinh là mẹ, chuyện gì đây?

Sao việt

22:39:53 18/06/2021
Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp công bố con trai nuôi nay đã lớn phổng phao lên MXH.

Á hậu Phương Nga mê xịt khoáng bình dân chỉ 69k: Vừa rẻ, vừa tiện, mùa Hè ai cũng cần

Phong cách sao

22:37:49 18/06/2021
Toner kiêm xịt khoáng đúng là sản phẩm cần kíp cho mùa Hè với bất cứ ai.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh?

Nhạc quốc tế

22:37:03 18/06/2021
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngày càng có nhiều những dấu hiệu cho thấy màn debut solo của Lisa đang đến gần. Fan càng lúc càng yên tâm hơn chuyện Lisa solo là thật chứ chẳng phải YG hứa lèo.

Vintage Boutique - Nâng tầm phong cách thời trang thanh lịch cho chị em phụ nữ

Thời trang

22:36:15 18/06/2021
Vintage Boutique - Shop quần áo thời trang được nhiều chị em yêu thích bởi những mẫu thời trang hot rần rần, mang đậm phong cách nữ tính nhẹ nhàng, đi đầu xu hướng.