Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

Họ nói: “Mẹ tụi chị quen để em chăm sóc rồi”.

Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ chỉ vì quan điểm sống khác nhau. Khi cái nhìn về cuộc sống không đồng điệu, sẽ sinh ra cãi vã. Dù tình cảm ban đầu có sâu đậm cũng sẽ tiêu tan vì những tiếng tranh cãi này.

Kỳ thật trong mắt rất nhiều người, Tuyết gả cho chồng cô là một loại hạ giá. Điều kiện của hai người thực sự chênh lệch quá lớn. Trước khi Tuyết kết hôn, nhiều người đã khuyên cô nên suy nghĩ kỹ. Sự thật là nhà chồng Tuyết còn có 3 chị gái, chồng cô lại là con út trong nhà, chắc chắn anh ta sẽ được cưng chiều, nếu cô gả về, khẳng định cuộc sống hôn nhân sẽ không dễ chịu.

ADVERTISEMENT

Đáng tiếc là lúc đó Tuyết lại không nghe lời khuyên của mọi người, mãi sau này khi đã trải qua nhiều chuyện, cô mới rút ra kinh nghiệm xương m.áu: Hôn nhân đích thật phải trải qua suy nghĩ kỹ càng.

01. Đã có mâu thuẫn trước khi kết hôn

Để hình dung chênh lệch kinh tế giữa hai nhà thì tiền kiếm được của cả nhà chồng trong 1 năm chưa chắc đã bằng của nhà Tuyết kiếm trong 1 tháng. Thế nhưng cuộc hôn nhân này xuất phát từ tình yêu nên đôi bên cũng cố gắng để hài hòa, dù cho thực tế Tuyết là người phải hy sinh nhiều hơn.

Cân nhắc đến tình hình thực tế, Tuyết và chồng vẫn quyết tâm đến với nhau nên dẫn về nhà nhau ra mắt. Họ dự định sau cưới sẽ sống riêng tại một căn hộ của bố mẹ Tuyết. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là mẹ và 3 chị gái của chồng Tuyết ngay lập tức tỏ thái độ không đồng ý, cho rằng họ đã vất vả nuôi chồng Tuyết học Đại học là vì để anh có tiền đố, chứ không phải để kết hôn rồi mang tiếng ở rể. Kỳ thật Tuyết không nghĩ nhiều, cô cho rằng cả hai đều có công ăn việc làm đàng hoàng, sau kết hôn dù là ở nhà ai, chẳng phải cũng giống nhau nhau sao? Nhưng nhà chồng vẫn cho rằng đàn ông mà phụ thuộc vào gia đình vợ thì không thể ngẩng đầu lên nổi. Tuyết thấy kỳ quái với lòng tự trọng khó hiểu này của nhà chồng, nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn thỏa hiệp, sống chung với mẹ chồng.

02. Cuộc sống sau kết hôn không như ý muốn

Tuyết làm văn phòng, công việc tương đối nhàn rỗi, thời gian rảnh khá nhiều. Tuy trước kia lúc ở nhà, bố mẹ chưa bao giờ để cho cô đụng vào việc nhà, nhưng gả tới nhà chồng thì tất nhiên phải học cách làm những việc này. Thực tế nhà Tuyết có tiền nhưng cô không được nuông chiều, đối mặt với sự chỉ trích của mẹ chồng, cô cũng sẽ khiêm tốn tiếp nhận, nhưng cô dần dần phát hiện ra gần như toàn bộ công việc nhà đã hoàn toàn bị ném cho mình, mẹ chồng không giúp, chồng cũng không. Điều này khiến Tuyết rất thất vọng.

Video đang HOT

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Tuyết ý thức được một gia đình muốn hài hòa lâu dài, điểm quan trọng nhất là ở chỗ mẹ chồng, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ cần xử lý tốt thì rất nhiều chuyện khác cũng đều có thể giải quyết dễ dàng.

Thế nên Tuyết đối với mẹ chồng luôn cố gắng tận lực thỏa mãn các yêu cầu của bà. Mẹ chồng muốn đổi TV thì đổi, muốn có ghế xoa bóp, Tuyết liền mua cho bà, những nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày như quần áo lại càng không thiếu. So với chồng, Tuyết còn quan tâm đến mẹ anh nhiều hơn. Những lúc bà ốm phải nhập viện, Tuyết chính là người chăm sóc chủ yếu, còn các chị chồng mang danh hiếu thuận nhưng hiếm khi thấy bóng dáng. Cứ như vậy, Tuyết từ người xa lạ đã khéo léo kéo dần khoảng cách với mẹ chồng, chính cô cũng ngạc nhiên với thay đổi này của mình nhưng lại có những người vẫn “mù mắt” không nhìn thấy được.

ADVERTISEMENT

Tuyết ở bệnh viện chăm sóc mẹ chồng, tất nhiên sẽ không quan tâm đến chuyện nhà cửa được. Thế nhưng chồng cô ở nhà cũng không chịu mó tay vào bất cứ việc gì, biến căn nhà trở nên rất bẩn thỉu. Tuyết nhìn toàn bộ cảnh tượng, chỉ cảm thấy khổ sở, tất cả mọi chuyện trong nhà đều phải dựa vào cô. Mà chuyện này, người nhà chồng ai cũng coi là chuyện đương nhiên.

Chồng khiến Tuyết tỉnh táo lại. Cô chợt nhận ra có lẽ chồng kỳ thật không yêu mình nhiều. Cách đây ít lâu, vì nhận thấy nhà mẹ chồng đã cũ, Tuyết lần nữa muốn chọn một vị trí tốt ở trung tâm thành phố để mua nhà nhưng số tiền cô có không đủ để trả khoản đóng trước nên chồng cô phải bỏ ra một ít. Thế nhưng tên trên giấy chứng nhận bất động sản lại không có tên Tuyết. Phụ nữ thật sự rất chú trọng những thứ này, nó cũng thể hiện rõ một người đàn ông rốt cuộc có yêu vợ hay không.

Tuyết hồi tưởng lại mấy năm mình gả tới nhà chồng, những chuyện khiến cô vui không có bao nhiên, trong ấn tượng toàn là chuyện mệt mỏi cùng khổ. Cô vốn không cần phải chịu những thứ này. Nghĩ đến chuyện mọi người khuyên bảo trước kết hôn, lúc này cô mới chân chính hối hận.

03. Sau ly hôn, gia đình chồng vẫn dây dưa

Cuối cùng Tuyết cũng hiểu được cuộc hôn nhân này của mình không hạnh phúc, đã như vậy thì không cần thiết phải giữ lại. Cô lựa chọn ly hôn, muốn chồng trả lại khoản tiền góp chung mua nhà. Tuyết chỉ chờ ngày được giải thoát khỏi gia đình đó

Nhưng Tuyết dù muốn hoàn toàn chấm dứt cuộc hôn nhân thất bại này, không có nghĩa người nhà chồng cũ sẽ nghĩ như vậy. Bọn họ đã quen với chuyện được hầu hạ an nhàn, giờ quay lại như cũ mới ý thức được Tuyết có bao nhiêu quan trọng, có bao nhiêu tốt bụng. Vậy nên sau ly hôn, chồng cũ mỗi ngày đều gọi điện thoại để xin hàn gắn, khiến Tuyết phải đổi số điện thoại. Không chỉ thế, lúc mẹ chồng cũ đổ bệnh phải nằm viện, sau khi về nhà, 3 chị chồng còn thản nhiên đưa bà đến chỗ Tuyết, nói bà đã quen được Tuyết chăm sóc, hy vọng cô nể mặt người gia, có thể giúp họ gánh vác chuyện này.

Tuyết ngạc nhiên đến cạn lời trước sự ích kỷ của 3 người chị chồng cũ. Tuyết đã sớm hạ quyết tâm hoàn toàn đoạn tuyệt với gia đình đó nên mặc kệ họ có trình bày thế nào, cô cũng thờ ơ. Tuyết muốn bọn họ hiểu được trên đời này không có ai dễ dàng để người khác tùy ý thao túng, lợi dụng.

ADVERTISEMENT

Tôi chịu đựng 11 năm hôn nhân chua xót mới quyết định ly hôn để… trả đũa chồng và mẹ chồng

Tôi năm nay 37 tuổi, đã kết hôn được 11 năm nhưng cuộc hôn nhân này đối với tôi không hạnh phúc và không như ý muốn, tôi chưa ly hôn vì thời điểm chưa đến.

Tôi tiếp tục duy trì hôn nhân cho đến khi mẹ chồng bị bệnh cách đây một thời gian, lúc đó tôi mới quyết định ly hôn để chọc giận chồng và mẹ chồng tôi. Chỉ khi tôi thấy họ đã có một khoảng thời gian tồi tệ tôi mới hả lòng hả dạ.

Vợ chồng tôi quen nhau trong một buổi dã ngoại, vẻ ngoài đẹp trai của anh đã cuốn hút tôi nên tôi chủ động làm quen trước. Sau này qua một người bạn, tôi lấy được số điện thoại của anh và thường nhắn tin, dần dần anh cũng không thờ ơ với tôi nữa. Qua tìm hiểu, tôi biết gia đình anh không được khá giả cho lắm và hàng tháng anh vẫn phải gửi tiền về nhà.

Lúc đó tôi nghĩ anh là một người rất tốt, có trách nhiệm và quan tâm đến gia đình, lại là người tự thân vận động thì sớm muộn gì cũng làm nên sự nghiệp, nếu tôi có thể ở bên anh ấy thì tương lai chắc chắn sẽ không tồi. Vì vậy tôi đã chủ động tỏ tình với anh, ban đầu anh từ chối vì không thích điều kiện gia đình nghèo khó của tôi, nhưng sau cùng khi đã 30 tuổi và không thể tiếp tục trì hoãn hôn nhân, anh đã ngỏ lời với tôi. Tôi rất bất ngờ và phấn khích nên đã đồng ý ở bên anh không chút do dự.

Tôi chịu đựng 11 năm hôn nhân chua xót mới quyết định ly hôn để... trả đũa chồng và mẹ chồng - Hình 1

Tuy nhiên khi yêu nhau, anh không mấy quan tâm đến tôi, thậm chí còn cư xử vô tâm khiến tôi nhiều phen chạnh lòng. Nhưng tôi nghĩ do anh không giỏi thể hiện bản thân nên đều bỏ qua tất cả và quyết định kết hôn với anh sau 1 năm chung sống.

ADVERTISEMENT

Sau đám cưới, tôi mới biết anh là người đàn ông vô cùng tham vọng, anh từng phớt lờ tôi vì luôn muốn tìm một người phụ nữ giàu có để đổi đời, mãi khi không tìm được người như ý, anh mới miễn cưỡng đến với tôi.

Kết hôn xong, anh không bao giờ đưa tiền cho tôi, thay vào đó, tất cả thu nhập cứng anh đều đưa cho mẹ chồng tôi. Bố mất sớm từ khi anh còn bé, một mình mẹ nuôi dưỡng anh khôn lớn nên anh cũng rất nghe lời mẹ, dù mẹ có nói gì thì anh cũng tuân theo tất cả. Mỗi khi có xích mích giữa vợ với mẹ thì anh luôn đứng về phía mẹ, chỉ trích tôi.

Khi tôi có bầu, tôi muốn mẹ chồng đến giúp đỡ mình nhưng chồng tôi nói: " Em có thể nhờ mẹ anh qua nhưng không được để mẹ phục vụ em, trong mắt anh mẹ anh là người vĩ đại nhất, sau khi mẹ anh chuyển đến, em phải chăm sóc bà thật tốt, đừng để mẹ anh phải phiền lòng về bất cứ điều gì". Thành ra tôi lại là người chăm sóc gia đình với cái bụng bự. Mỗi lần đi khám thai, anh cũng không bao giờ trả phí khám sản khoa, trong mắt anh ấy, đứa trẻ là do tôi mang thai nên tất cả những việc này đều do tôi gánh vác chứ không liên quan gì đến anh ấy.

ADVERTISEMENT

Sau này, khi tôi sinh con xong, anh đưa mẹ chồng đi du lịch nước ngoài một thời gian, mặc cho tôi ở nhà tự phục vụ bản thân. Cũng may lúc đó mẹ tôi đến chăm sóc tôi, nếu không thì tôi không biết phải làm sao, những cũng kể từ đó, tôi rất thất vọng với mẹ con họ và đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Tuy nhiên vì thương cho đứa con bé bỏng, tôi lại có chịu đựng để đợi đến thời điểm thích hợp, hơn nữa tôi cũng muốn cho họ biết cản giác khi cần người khác giúp đỡ mà không được thì khó khăn đến nhường nào.

Thấm thoắt con tôi cũng lớn lên, trong suốt bao năm qua chồng và mẹ chồng không giúp đỡ tôi việc gì, trong mắt họ tôi vẫn như là người dưng. Thực lòng tôi thực sự không hiểu mình đã làm gì sai? Tại sao mẹ chồng và chồng tôi lại đối xử với tôi như vậy, tôi đã lao tâm khổ tứ rất nhiều cho gia đình này, sao họ không thấy?

Tôi chịu đựng 11 năm hôn nhân chua xót mới quyết định ly hôn để... trả đũa chồng và mẹ chồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Sau này đến năm thứ 11 của cuộc hôn nhân thì sự nghiệp của chồng tôi gặp trục trặc, lúc này mẹ chồng cũng bị liệt vì ngã. Sau khi mẹ chồng tôi bị liệt, tôi tuyên bố sẽ không phục vụ bà vì bà chưa từng chăm sóc tôi bao giờ, kể cả thời điểm sinh nở mà tôi cần bà nhất. Không những thế, tôi còn chuẩn bị đơn ly hôn, tôi muốn mẹ con họ biết cảm giác như thế nào khi cô độc và không có ai phục vụ.

Khi tôi chuẩn bị nộp đơn ly hôn, chồng bắt tôi phải chăm sóc mẹ anh, nếu không thì sẽ kiện tôi ra tòa. Lúc đó tôi thẳng thắn đáp trả rằng tôi không phục mẹ chồng nên tôi không chăm sóc, tôi đã phải chịu đựng hơn 10 năm nay rồi, tôi không muốn sống như thế này nữa, tôi muốn ly hôn. Chồng tôi nói đúng lúc anh cần nhất thì em muốn ly hôn là sao, tôi nói tôi làm vậy để cho mẹ con anh biết cảm giác bất lực khi không có người giúp đỡ là như thế nào, cảm giác mà tôi đã phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Nói xong tôi thu dọn đồ đạc và dắt con về nhà bố mẹ đẻ, sau đó chúng tôi ly hôn. Chồng tôi sau đó còn bị đuổi việc vì nghỉ làm quá nhiều để chăm sóc mẹ. Anh ta không có việc làm mà cũng không có thu nhập, cuộc sống hàng ngày rất khó khăn, anh muốn tìm việc làm lại nhưng lại phải chăm mẹ ốm nên anh không thể đi được, anh chỉ có thể làm một số công việc chân tay mỗi ngày. Thấy anh ấy khổ sở tôi cũng thấy xót xa trong lòng, cuối cùng họ cũng bị quả báo.

ADVERTISEMENT

Độc giả giấu tên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp
13:47:02 27/11/2022
Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài
13:39:35 27/11/2022
Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ
22:04:17 27/11/2022
Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ
21:33:34 27/11/2022
Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý
14:15:14 27/11/2022
Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở
08:48:21 27/11/2022
“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm
13:14:25 27/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn
22:13:56 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Diễm My 9X tiết lộ về đám cưới với bạn trai: "Chỉ là vấn đề thời gian"
18:27:34 28/11/2022
Quốc Trường đi 'tìm vợ', tung 'thính' chất lượng với Midu
17:39:35 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Thanh Hà cực tinh tế với Phương Uyên, chuẩn 'vợ thương chồng'
19:52:46 28/11/2022
5 thói quen tai hại khi ngủ dễ đưa bệnh vào người, nguy hiểm khó lường, bỏ ngay trước khi quá muộn
18:01:42 28/11/2022
Sơn Tùng công khai hint hẹn hò với Hải Tú giữa tin đồn sắp có đám cưới
21:14:23 28/11/2022
7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt
20:36:35 28/11/2022
Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế
19:33:53 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công

21:11:02 28/11/2022
Thành công thực sự đến từ bên trong và nó hoàn toàn không phụ thuộc vào hoàn cảnh. Thật vô lý khi bạn thấy mình thất bại chỉ vì suy nghĩ bản thân nên có một công việc tốt hơn, một ngôi nhà lớn hơn hoặc một chiếc xe hơi đắt hơn

3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt

17:08:40 28/11/2022
Thay vì nát óc nghĩ cách dẹp loạn các mối quan hệ bên cạnh chồng để giữ lấy anh ta, hãy chớp lấy những cơ hội thăng tiến, những dịp học hỏi nâng cao bản thân

Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời

11:53:42 28/11/2022
Người ta khi yêu nhau thường khoe những món quà lãng mạn đắt tiền và những câu ngôn tình có cánh. Nhưng hôn nhân nhiều năm thì những điều giản dị lại mang lại sự bình yên sâu sắc mà người trong cuộc hiểu nó tuyệt hảo như rượu vang lâu n...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...
ADVERTISEMENT

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc

Bố đã "tương kế tựu kế" khiến anh tôi phải thay đổi hoàn toàn

16:08:10 25/11/2022
Một năm trước, một người hàng xóm từ trên phố về quê kể tội của anh trai tôi với bố tôi. Bác ấy nói là anh tôi lái xe cho con trai bác làm ít chơi nhiều. Tối ngày tụ tập chơi bời với mấy người xấu, còn mang xe của chủ đi cầm cố lấy tiền...
ADVERTISEMENT

11 giờ đêm trở về nhà, mở cửa ra, mẹ đơn thân vỡ òa hạnh phúc

15:50:55 25/11/2022
Vì làm mẹ đơn thân nên cuộc sống của tôi rất bận rộn. Không muốn gửi con đi nhà trẻ quá sớm, tôi quyết định thuê người giúp việc để vừa chăm nom con trai vừa giúp tôi chuyện cơm nước, nhà cửa

Nghe câu nói của cháu mà tôi chỉ ước anh trai chị dâu tái hợp

12:23:11 25/11/2022
Vì những mâu thuẫn tiền bạc và cách sống mà vợ chồng anh trai tôi ly hôn. Dù gia đình tôi đã cố gắng níu kéo nhưng chị dâu vẫn kiên quyết bế con gái 3 tuổi rời khỏi căn nhà mới xây xong còn chưa đầy năm. Sau đó, anh tôi cũng suy sụp, la...

Sốc nặng khi biết nguồn gốc số tiền mà mẹ chồng cho

10:35:13 25/11/2022
Sau khi chồng mất, tôi nương tựa vào mẹ chồng mà sống. Bố chồng tôi cũng qua đời lâu rồi, thành ra nhà chỉ còn hai người phụ nữ và hai đứa nhỏ sống dựa vào nhau. Lay lắt qua ngày, tôi đi làm công nhân, mẹ chồng đi bán xôi ở đầu ngõ. Số ...

Kiệt sức vì nói chuyện với nhiều người trên ứng dụng hẹn hò nhưng vẫn độc thân

16:51:43 24/11/2022
Đang nhắn tin bỗng dưng biến mất, trò chuyện không thật lòng, trên mạng và ngoài đời hoàn toàn khác biệt,... là những điều thường gặp trên các ứng dụng hẹn hò khiến người trẻ thất vọng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố 2 đối tượng đưa dẫn người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Pháp luật

01:40:32 29/11/2022
Ngày 28/11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 đối tượng về hành vi tổ chức cho 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

WHO sử dụng tên tiếng Anh mới cho bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

01:37:39 29/11/2022
Ngày 28/11, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã thông báo tên tiếng Anh của bệnh đậu mùa khỉ - monkeypox sẽ được đổi thành mpox nhằm tránh những hiểu lầm liên quan đến tên cũ

Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương

Mọt game

23:49:29 28/11/2022
Hometown Farm mang người chơi đến với vùng nông trại vô cùng bình yên dưới góc nhìn Chibi siêu đáng yêu

Ngoại hình Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thay đổi sau 8 năm

Sao việt

23:47:53 28/11/2022
Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội. Được biết, cặp chị em thân thiết đang cùng lưu diễn trên đất Mỹ

Aguero đáp trả nhà vô địch quyền anh Mexico

Bên lề sân cỏ

23:32:20 28/11/2022
Trên mạng xã hội, CĐV cũng bênh vực Messi. Cancelo chỉ muốn tìm kiếm chút danh tiếng. Giờ thì anh ta đã có được điều mình muốn , một CĐV cho biết. Messi có lẽ đã báo điều này cho Rodrigo De Paul , CĐV thứ 2 bình luận hài hước

Dortmund thắng đậm nhà vô địch Malaysia trước trận gặp Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:29:37 28/11/2022
Trong chuyến du đấu Đông Nam Á khi Bundesliga tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup, Dortmund đã có trận đấu thứ hai gặp Johor Darul Ta zim, đội bóng 9 lần liên tiếp lên ngôi giải vô địch quốc gia Malaysia. Thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng đạ...

Son Heung-min bật khóc, HLV Hàn Quốc nổi giận chỉ mặt trọng tài

Bóng đá thế giới

23:26:11 28/11/2022
Son Heung-min thất vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên. Đội tuyển Hàn Quốc thua 2-3 dù rất nỗ lực tấn công tìm kiếm bàn gỡ hòa. (Ảnh: Getty Images)

Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đã gặp chủ tài khoản Nờ Ô Nô

Đời sống

23:22:35 28/11/2022
Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

Netizen

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Những lần Taeyeon (SNSD) đụng hàng với thần tượng nữ

Nhạc quốc tế

22:30:50 28/11/2022
Việc đụng hàng trang phục tại K-pop vốn là chuyện thường tình, Taeyeon (SNSD) cũng không phải là một ngoại lệ

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

Sao châu á

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu

Tiền đạo ghi 2 bàn thắng cho Hàn Quốc trong 3 phút

Sao thể thao

22:13:24 28/11/2022
Sau trận đấu tại World Cup 2022, Cho Gue-sung (24 tuổi) không chỉ gây ấn tượng bởi kỹ năng chơi bóng mà còn được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai

Đoạn điệp khúc "li-la" trong Đàn ghi ta của Lor-ca không có dụng ý gì

Nhạc việt

22:03:21 28/11/2022
Phân tích và cảm thụ văn học đối với các bạn học sinh chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Để có thể đưa ra những bài cảm nhận, phân tích chuẩn xác, chúng ta đều phải đặt mình vào bối cảnh ra đời của tác phẩm hay tình trạng tại thời điểm đ...