Ly hôn chỉ vì… bát nước mắm: Hành động “sát thương” của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Cuộc sống hôn nhân không giống như lúc đang yêu . Nó chứa đựng vô vàn vấn đề nhỏ nhặt tới mức tầm thường . Song nhiều khi chính những thứ nhỏ bé ấy lại đủ sức phá tan một tình yêu trước đó vốn mặn nồng .

Thương (29 tuổi) chia sẻ cô và Hoàng từng có thời gian yêu nhau hơn 1 năm trước khi tiến đến hôn nhân. “Chỉ khi chính thức bước vào cuộc sống gia đình thì tôi mới biết anh ấy là người đàn ông gia trưởng thế nào”, cô nói.

Sau đám cưới Thương mang thai ngay, vì sức khỏe yếu cô quyết định nghỉ làm ở nhà dưỡng thai chờ sinh con. Vốn có tính gia trưởng, độc đoán, lại thêm tâm lý “là trụ cột kinh tế thì có quyền”, Hoàng thường xuyên hạch sách và quán mắng vợ khi gặp chuyện không được như ý.

Thương tâm sự với mẹ đẻ thì luôn nhận về lời khuyên cần nhẫn nhịn , mềm mỏng , cơm sôi bớt lửa để nhà cửa êm ấm . Cô áp dụng lời khuyên bảo của mẹ, quả thật mọi thứ cũng đỡ hơn. Nhưng đó là theo khía cạnh Hoàng nói chán mà vợ im lặng nhẫn nhịn thì anh cũng thôi. Chứ không phải anh thay đổi cách cư xử hay điều chỉnh lời nói với vợ cho bớt cộc cằn. Tuy mâu thuẫn trong gia đình không bị đẩy lên cao nhưng phải chịu đựng ấm ức trong thời gian dài khiến Thương thật sự mệt mỏi.

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động sát thương của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm ấy Hoàng đi làm về thì Thương đang nấu nướng trong bếp. Lúc anh từ nhà tắm bước ra, Thương đã dọn mâm bát xong xuôi đâu đấy. Cô định đi tắm rồi mới ăn cơm nhưng Hoàng không cho. Trong bữa ăn, anh muốn vợ ngồi bên cạnh xới cơm hoặc sai vặt khi cần. Thương đành nghe lời chồng dù lúc ấy cả người cô ướt dính mồ hôi, ăn uống cũng chẳng thấy ngon miệng nữa.

Ai ngờ đâu Thương vừa ngồi xuống bàn ăn thì Hoàng không nói không rằng cầm bát nước mắm trên mâm đổ ụp lên cô. Nước mắm chảy ròng ròng, dính ướt hết vạt áo Thương. “Tôi đã nói chuyện này bao nhiêu lần rồi”, Hoàng nhìn vợ gằn từng tiếng một.

“Chồng tôi khi còn sống với bố mẹ đã có thói quen cho thêm một chút mì chính vào bát nước mắm cho ngọt. Nhưng tôi và gia đình thì không có thói quen ăn uống ấy. Phần nữa tôi nghĩ ăn nhiều bột ngọt không tốt nên trong tiềm thức thường không nhớ đến. Thành ra 10 lần dọn mâm lên thì phải 4 – 5 lần tôi quên thêm mì chính vào bát nước mắm. Và quả thật chồng tôi đã phải nhắc khá nhiều lần rồi…”, Thương nói.

Thương từng giải thích cặn kẽ với chồng việc sử dụng lượng lớn bột ngọt không tốt cho sức khỏe nhưng Hoàng luôn gạt đi mọi ý kiến của vợ. Anh ra lệnh cho cô phải làm đúng như lời anh nói. Lần nào Thương quên là một lần phải chịu đựng những lời chát chúa khó nghe từ chồng.

Trước đây cô luôn nhẫn nhịn cho qua song lần ấy có lẽ sức chịu được của cô đã đến giới hạn. Và cũng bởi hành động của Hoàng quá mức nhẫn tâm, coi thường vợ. Vậy mà anh vẫn giải thích làm vậy để cô nhớ thật kỹ, chứ anh đã đánh cô đâu.

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động sát thương của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì. Đến rơi nước mắt cũng chẳng còn sức lực. Cả đêm ấy cô thức trắng. Sáng ra cô để lại lá đơn ly hôn trên bàn rồi dọn đồ rời khỏi căn hộ thuê chung của hai người.

Cô thương con nhưng nếu đứa bé lớn lên trong cảnh bố đối xử với mẹ cộc cằn thô lỗ, gia trưởng, áp đặt khiến không khí trong nhà luôn căng thẳng ngột ngạt, liệu con có được hạnh phúc? Nếu đó là một bé gái, liệu con có đi lại vết xe đổ của cô không, khi bé cho rằng cuộc hôn nhân như vậy là bình thường?

Buổi tối về nhà không thấy vợ đâu, Hoàng gọi điện cho Thương và dùng những từ ngữ nặng nề nhất ném vào cô. Thương lặng lẽ ngắt máy, kết thúc cuộc gọi còn đang dang dở. Một cuộc hôn nhân độc hại với người chồng tiêu cực và “xấu xí” như vậy, có lẽ quyết định ra đi của cô là đúng đắn.

Nhiều người thắc mắc lý do vì sao vợ chồng Thương ly hôn , trong khi trước đó gia đình cô vẫn rất êm ấm. Thương trả lời họ rằng vì một bát nước mắm không cho thêm mì chính mà dường như không ai tin. Quả thật bát nước mắm đâu có tội. Lỗi là ở cách cư xử giữa vợ chồng với nhau, biến một chuyện nhỏ nhặt thành nhân tố làm đổ vỡ một cuộc hôn nhân.

Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa

Tú vừa đọc những dòng chữ Mai viết vừa khóc, anh nhận ra mình đã sai thật nhiều!

Tú lấy Mai theo sự sắp xếp của mẹ, thành ra anh không có tình cảm với cô. Ở với nhau được 3 năm thì mẹ Tú bị ốm nặng, sức khỏe cũng yếu đi nhiều so với những năm trước. Nhưng cũng đúng lúc này Tú công khai chuyện ngoại tình.

Mẹ Tú khuyên bảo thế nào cũng không được. Có những hôm anh về đến nhà trên người toàn mùi rượu, Tú mượn cớ say xỉn để gây sự, đánh đập Mai, ép cô phải đệ đơn ly hôn anh. Tú thường chửi rủa vợ chẳng thương tiếc: "Cái loại cô ăn bám nhà tôi bao nhiêu năm rồi vẫn không chịu buông tha à? Hay cô định dòm ngó tài sản của nhà tôi. Đừng hòng, tôi nhất định sẽ tống cổ cô ra khỏi nhà với tay trắng".

Chịu quá nhiều đau khổ từ người chồng vốn không dành trái tim cho mình, cuối cùng Mai đồng ý sẽ ly hôn. Cô đưa ra điều kiện duy nhất đó là Tú phải về ăn cơm tối mỗi ngày với cô, giữ được điều đó trong vòng 3 tháng, Mai sẽ tự nguyện bước chân ra khỏi nhà mà không lấy bất kỳ một thứ gì.

3 tháng tuy khá dài nhưng để được ly hôn với Mai, Tú đồng ý không ngần ngại. Hơn nữa điều kiện cô đưa ra cũng chẳng có gì khó khăn cả. Thế rồi hàng ngày cứ đến giờ tan sở, Tú đều về thẳng nhà ăn cơm, ăn xong anh muốn đi đâu làm gì Mai đều không cằn nhằn tới 1 lời. Đã thế cô còn toàn nấu món ngon cho anh ăn. Ban đầu Tú còn vùng vằng, nói kháy móc mỉa Mai. Nhưng dần dần anh lại quen với việc đó. Có hôm vui vui thế nào Tú lại trêu vợ, cô bật cười nhưng anh bỗng khựng lại vì ngượng ngùng.

Thế rồi 3 tháng cũng trôi qua nhanh như một cơn gió. Cuối cùng cũng đến ngày Tú được tự do theo ý của anh. Về nhà thấy mẹ thở dài thườn thượt, tay đấm nhẹ xương vai, anh biết bà buồn. Nhưng Tú tin nàng dâu mới sẽ khiến bà vui trở lại ngay thôi.

Hôm ra tòa, trong khi Mai run run ký vào tờ ly hôn thì Tú nhoằng 1 cái anh đã ký tên xong. Tú vui vẻ bước ra khỏi tòa, còn huýt sáo líu lo. Thấy bóng Mai lẻ loi phía trước, anh định lờ đi rồi bước nhanh qua cô. Nhưng không hiểu sao đi đến ngang cô, Tú lại dừng lại chào tạm biệt. Dù sao anh cũng không ghét Mai.

Mai chỉ mỉm cười, nhưng rồi cô lại dúi vào tay chồng một mẩu giấy nhàu nhĩ rồi đi thẳng thật nhanh. Tú cảm thấy khó hiểu nhưng anh vẫn mở ra đọc.

Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa - Hình 1

Đọc xong những lời nhắn của Mai trong mẩu giấy, Tú thấy hối hận vô cùng. (Ảnh minh họa)

Có lẽ Mai đã viết những dòng này khi cô đang khóc. Nét chữ cũng vì thế mà ngoằn nghèo, có chữ còn bị nhòe đi. Mai viết: "Anh mong chờ ngày này lâu lắm rồi phải không. Em xin lỗi vì bắt anh phải đợi 3 tháng mới trả tự do cho anh. Bởi em ích kỷ muốn gần mẹ anh lâu hơn chút nữa. Mẹ là người cưu mang em khi gia đình em khó khăn nhất. Em không thể vì thế mà dứt khoát ra đi được.

Hôm qua là ngày cuối mẹ phải lên bệnh viện khám định kỳ sau khi phẫu thuật. Em sợ công việc của anh bận mải, lại muốn mình là người đưa mẹ đến đó nên em quyết định ở với mẹ hết 3 tháng. Đây cũng là lý do em ra điều kiện với anh. Anh không phải nghĩ nhiều đâu. Chỉ là em ích kỷ muốn cho mình nhẹ lòng hơn khi bước ra khỏi nhà anh. Em mang ơn quá lớn từ mẹ.

Em đi rồi anh nhớ dặn mẹ uống thuốc đúng giờ mỗi sáng tối, thuốc nào uống giờ nào em đã phân loại ra ở nhà. Mẹ thường khó ngủ nhưng chỉ cần anh ở bên trò chuyện 1 lúc là mẹ ngủ được. Sau khi phẫu thuật xong mẹ thường bị đau lưng, những hôm đó mẹ khó tính hơn bình thường, anh đừng nổi nóng với mẹ nhé. Sự thật mẹ không muốn thế đâu.

Chẳng hiểu sao mẹ rất thích trong nhà cắm 1 lọ hoa bạch liên. Mẹ bảo thấy hoa đó mẹ cảm thấy thư thái hơn. Mẹ cũng rất thích ăn cháo của cô Châu đầu phố mỗi lần ốm. Anh nhớ thi thoảng mua cho mẹ nhé.

À người già quần áo cũng không được thơm tho như mình, anh đừng cằn nhằn nhé. Mẹ cũng biết điều đó nhưng không làm sao được. Những lúc ấy anh chỉ cần đưa cho mẹ bộ quần áo sạch để thay và mỉm cười với mẹ là được.

Em đi rồi người em không yên tâm nhất là mẹ, nhưng em tin anh sẽ chăm sóc mẹ tốt".

Tú vừa đọc xong lời nhắn của vợ, tự nhiên anh cảm thấy thật xúc động. Bởi chính anh là con đẻ mà cũng không bao giờ biết được những điều này. Mẹ anh đã không nhìn nhầm người, giờ thì anh biết vì sao mẹ lại quý Mai đến thế. Tú chợt nghĩ lại những khoảnh khắc từng vui vẻ bên cô. Và tự dưng anh thấy hối hận, thấy tiếc...

Bóng Mai đã đi khá xa, anh chỉ còn thấy mờ mờ. Nhưng đôi chân Tú lại bắt đầu chạy thật nhanh, thật nhanh. Anh muốn đuổi theo Mai để nói lời xin lỗi. Và nếu có thể, anh muốn yêu lại từ đầu với Mai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi đánh golf, sự thật là gì?
14:49:24 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
"Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" Go Hyun Jung gây sốt ở Baeksang 2021, so lại ảnh 10 năm trước mới thấy choáng
14:48:41 14/05/2021

Tin mới nhất

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM: 83.000 thí sinh thi lớp 10 vào đầu tháng 6

Học hành

20:01:01 14/05/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đã chính thức công bố số liệu thí sinh dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Theo đó, năm học 2021-2022 sẽ có 83.324 thí sinh dự thi vào lớp 10

Cách làm tiết canh củ dền ngon chẳng kém hàng thật

Ẩm thực

19:59:13 14/05/2021
Nếu làm đúng theo công thức sau đây bạn sẽ biến món tiết canh củ dền ngon chẳng kém hàng thật, an toàn vệ sinh thưc phẩm. 

Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A

Sao châu á

19:57:23 14/05/2021
Được o bế đóng chính trong nhiều dự án phim ảnh, Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng hay Ngô Cẩn Ngôn luôn gây thất vọng. Các dự án phim họ góp mặt bị đánh giá thấp về chất lượng.

Nissan tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển

Ôtô

19:51:06 14/05/2021
Dù đang phải đối mặt với một loạt thách thức từ nhu cầu suy yếu do đại dịch COVID-19, nhưng hãng sản xuất ô tô Nissan vẫn sẽ vẫn tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển.

Top thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Sức khỏe

19:49:58 14/05/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến và xuất hiện ở nhiều người. Dưới đây là một số loại thực phẩm bạn nên ăn để có thể tránh mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Đỗ Trịnh Hoài Nam mang hoa sen đầu hạ lên tà áo dài

Thời trang

19:42:06 14/05/2021
Lấy cảm hứng từ những mùa sen đầu hạ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện BST áo dài Liên Hoa trên chất liệu lụa mịn cao cấp.

Ca nhiễm cộng đồng lan rộng, Singapore siết các biện pháp phòng dịch COVID-19

Thế giới

19:40:22 14/05/2021
Singapore hôm nay 14-5 công bố các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhất kể từ khi dỡ bỏ phong tỏa năm ngoái, do số ca COVID-19 trong cộng đồng tăng lại và xuất hiện thêm nhiều ổ dịch trong các tuần qua.

Muốn sống chan hoà với ''giặc bên ngô'' thì phụ nữ cần áp dụng 5 tuyệt chiêu này

Tình yêu

19:33:24 14/05/2021
Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy cố gắng sống chan hoà với em chồng, nhờ đó mà cuộc sống gia đình bình yên hơn.

Hãy nói lời yêu cực hot tối nay: My (Quỳnh Kool) mất đời con gái, chính thất xộc vào đánh ghen?

Phim việt

19:19:01 14/05/2021
Hãy nói lời yêu hé lộ những hình ảnh cực hot cho tập 10 sẽ lên sóng tối nay.

Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất

Sự kiện nóng

19:12:20 14/05/2021
Tối 14/5 Bộ Y tế cho biết ghi nhận 60 ca mắc mới Covid-19, trong đó 59 ca lây nhiễm trong nước. Bắc Ninh dẫn đầu số ca mắc với 33 ca, Hà Nội 12 trường hợp.

'Quái xế' ở TP.HCM rơi nước mắt sau vụ tụ tập đua xe

Pháp luật

19:08:57 14/05/2021
Những thanh niên bị bắt khai rằng họ tụ tập chặn quốc lộ 22 ở TP.HCM để đua xe vì muốn mừng sinh nhật một thành viên trong nhóm.

Thủ môn thành 'gã hề' với pha phản lưới nhà ngớ ngẩn 

Clip hay

19:07:23 14/05/2021
Sai lầm của thủ môn Xavier Mous đã biếu không cho PSV Eindhoven một bàn thắng mở tỉ số, dẫn đến chung cuộc thua PEC Zwolle 2-4.

Sen bị chú chó đẩy xuống hồ bơi 

Hài hước

19:04:46 14/05/2021
Đừng sợ nước Sen ơi! Xuống đi, vàng dạy cho tập bơi, cậu vàng said.

Trên tay bàn phím cơ Razer Huntsman V2 Analog: Switch Analog quang học mang đến trải nghiệm mới trong gaming, keycap nhựa PBT doubleshot

Game offline

18:55:04 14/05/2021
Huntsman V2 Analog, mặc dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ đầu tiên nhưng đã có những sự nâng cấp về hiệu năng.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

Phim âu mỹ

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.