Ly hôn anh chồng cuồng ghen, 1 buổi sáng gọi 100 cuộc điện thoại nhưng tôi vẫn tiếc và muốn tái hôn, cho đến khi nhận được cuộc gọi của người này

bận họp nên không trả lời được điện thoại. Lúc Chi trở về bàn làm việc , cô hốt hoảng nhìn điện thoại di động hơn 100 cuộc gọi nhỡ.

Chi và chồng cũ là đồng nghiệp. Chi hơn chồng 2 tuổi. Họ kết hôn năm 2013. Đầu năm 2014, Chi đổi công ty, chồng cũ ng đổi nơi làm việc. Công việc của Chi là nhân viên bán hàng, muốn có doanh số bán hàng lớn thì nhân viên và ông chủ phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn. Thời gian, không gian làm việc không tương đồng nên vợ chồng Chi bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, nghi kỵ.

Mâu thuẫn đầu tiên là khi lãnh đạo tổng công ty ở xa ra chơi. Chi mời họ dùng cơm, sau đó đưa họ đến ở khách sạn nghỉ ngơi . Xong xuôi, Chi gọi điện cho chồng nói đang chờ ở khách sạn, nhờ chồng đến đón. Chồng Chi vừa đến nơi liền nổi giận, bắt vợ phải giải thích đến khách sạn cùng ai, vì sao đến khách sạn? Mặc vợ giải thích thế nào chồng cũng không tin. Hôm đó vợ chồng họ cãi nhau từ tối tới tận bình minh hôm sau.

Video đang HOT

Sau đó, bất cứ khi nào người khác giới gọi, chồng Chi sẽ hỏi đó là ai và tại sao người đó gọi cho Chi? Chi thực sự cảm thấy chán nản. Một sự kiện lớn khác xảy ra sau đó khiến cô hoàn toàn suy sụp.

Tháng 8/2015, bạn Chi từ Thành phố Hồ Chí Minh ra chơi. Họ rủ thêm một người bạn nam cùng lớp đi ăn tối. Sau ăn thì họ đi hát. Lúc chồng cũ gọi cho Chi, cô nói đi cùng 2 bạn gái, vì sợ chồng nghĩ ngợi linh tinh. Không ngờ chồng đến tận quán karaoke, giận dữ hất đổ hết đống đồ ăn thức uống trên bàn rồi tự gán người bạn học kia là tình cũ, bạn trai thời đại học. Từ đầu đến cuối, chồng Chi không để cô có một cơ hội giải thích. Hôm đó vợ chồng họ giằng co một phen, tổn thương không ít. Lần này Chi thực sự nằm ẹp ở nhà vài ngày.

Ly hôn anh chồng cuồng ghen, 1 buổi sáng gọi 100 cuộc điện thoại nhưng tôi vẫn tiếc và muốn tái hôn, cho đến khi nhận được cuộc gọi của người này - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chồng Chi có kiểu rất quái dị thế này, chỉ cần anh gọi một lần mà vợ không nhận điện thoại, anh sẽ gọi tiếp; nhắn tin bảo đang họp, anh vẫn tiếp tục gọi. Có lần Chi đi họp buổi sáng, lại để quên điện thoại ở bàn làm việc, lúc 12 giờ trở về bàn, cô hoảng hồn vì điện thoại di động có hơn 100 cuộc gọi nhỡ. Chi gọi lại cho chồng thì nhận lại hàng tá “mỹ từ” trong lúc nóng giận của anh. Lần này Chi rất quyết tâm, nhất định phải ly hôn người đàn ông ghen tuông mù quáng này bằng được! Chồng Chi đột nhiên cũng muốn ly hôn. Thế nên họ đã đường ai nấy đi vào tháng 10 năm ấy.

Ly hôn anh chồng cuồng ghen, 1 buổi sáng gọi 100 cuộc điện thoại nhưng tôi vẫn tiếc và muốn tái hôn, cho đến khi nhận được cuộc gọi của người này - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần gặp nhau sau khi ly hôn, Chi đều hỏi chồng cũ có muốn tái hôn không. Anh luôn nhất định nói: “Không!”. Chi nghĩ là chuyện giữa vợ chồng cô thực sự hết rồi. Lúc này, mối tình đầu thời đại học gọi điện cho Chi và hỏi cô dạo này thế nào? Chi không kiềm chế được cảm xúc và nói với người ấy mình đã ly hôn. Tình đầu nói anh cũng ly hôn rồi, sau đó liên tục tìm kiếm Chi. Mỗi lúc ở bên nhau, hai người đều cảm nhận được hạnh phúc.

Lúc này, chồng cũ lại đột nhiên gọi cho Chi, nói muốn tái hôn. Hiện anh rất thành công trong sự nghiệp, đã tự mở được một cửa hàng và mở thêm một cửa hàng nữa để Chi quản lý. Anh còn nói sẽ thay đổi bản thân, sẽ không nghi ngờ vợ nữa. Mẹ chồng cũng nói chuyện với Chi, thật lòng mong con dâu quay lại với con trai mình.

Hiện lòng Chi rối bời, không biết nên tái hôn hay cho mối tình đầu cơ hội?

Lời khuyên dành cho Chi trong trường hợp này là: Đừng tái hôn! Chồng cũ của Chi là người cực đoan. Một người gọi hơn trăm cuộc điện thoại trong vài tiếng chỉ vì người kia chưa thể trả lời, chắc chắn là người có vấn đề về tâm lý. Chưa chắc đã phải là chồng Chi lo lắng cho vợ mà đúng hơn là muốn kiểm soát cô là chính. Yêu kiều này hơi đáng sợ, tái hôn sẽ còn dẫn đến bi kịch hơn nữa.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má.

Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 2 năm do mâu thuẫn giữa tôi và mẹ chồng quá gay gắt, không thể dung hòa nổi. Tôi chẳng hiểu vì sao mẹ chồng lại ghét tôi đến thế hoặc có thể đối với cô con dâu nào bà cũng sẽ đối xử tương tự.

Mẹ chồng tôi là một bà mẹ đơn thân. Nhiều năm qua chỉ có bà và con trai sống nương tựa vào nhau, anh ấy là người thân duy nhất của bà. Khi anh lấy vợ, đột nhiên phải chia sẻ con trai với một người khác, chắc chắn bà sẽ cảm thấy trống vắng và hụt hẫng. Vì thế theo phản xạ tự nhiên bà sẽ bày ra thái độ thù địch với chính con dâu của mình.

Chồng tôi là con một, không thể ra ở riêng. Nếu chúng tôi mà dọn ra ngoài thì mẹ chồng sẽ không bao giờ để yên, thậm chí bà còn dọa tự vẫn. Không ở riêng cũng không thể sống chung, vậy chỉ còn phương án duy nhất là ly hôn. Và vợ chồng tôi đã ra tòa, khi mà tình cảm dành cho nhau vẫn rất đong đầy.

Sau ly hôn, mẹ chồng quản lý con trai rất chặt, không cho anh liên lạc gặp gỡ vợ cũ. Chồng tôi vẫn chuyển tiền nuôi con hàng tháng nhưng cũng chỉ là theo quy định tại tòa án. Nói thật bây giờ nuôi con tốn kém, 1 - 2 triệu có đáng là bao đâu. Con tôi còn nhỏ, đủ khoản chi dùng, mỗi lần con ốm đi viện cũng tốn cả vài triệu rồi.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc - Hình 1

Và vợ chồng tôi đã ra tòa, khi mà tình cảm dành cho nhau vẫn rất đong đầy. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi con tôi sốt cao nhập viện lúc nửa đêm. Trong túi còn đúng vài trăm nghìn, làm thủ tục nhập viện cho con xong là tôi hết sạch tiền. Định gọi điện hỏi vay tiền bạn nhưng nghĩ đến chồng cũ là bố của con mình, anh ấy phải có trách nhiệm.

Gọi cho chồng cũ không được, tôi chẳng rõ điện thoại của anh hết pin hay mẹ chồng cũ nhìn thấy tôi gọi nên cố tình tắt máy đi. Nhìn con nằm mệt lả trên giường bệnh, càng nghĩ tôi càng thấy ấm ức đến phát khóc. Tôi quyết tâm tìm đến tận nhà chồng cũ, vừa để bắt anh thực hiện trách nhiệm làm bố, vừa để hỏi anh tại sao lại đối xử với chính con mình như vậy. Mẹ quan trọng, vậy chẳng lẽ con gái anh ấy không quan trọng hay sao?

Khi tôi đến nơi thì vừa hay nhìn thấy chồng cũ và mẹ chồng cũ đang nói chuyện gì đó trong sân, không khí khá căng thẳng. Trước nay tôi khá sợ sệt trước bà ấy nhưng lúc đó tôi không e dè gì nữa, nói thẳng với chồng cũ mục đích của mìnhn đồng thời lớn tiếng trách móc anh ấy không hoàn thành trách nhiệm.

Mẹ chồng cũ định lao lên mắng tôi nhưng anh ngăn lại. Sau đó anh mở ví lấy ra 1 tờ 50k ném ra trước mặt tôi rồi gằn giọng quát:

"Cô cầm lấy mà đi xe ôm về, coi như tôi cho cô phí đi lại. Tiền chu cấp nuôi con hàng tháng tôi đã chuyển đầy đủ không thiếu một xu, tôi đã hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Cô là người nhận nuôi nó, có gì phát sinh cô phải tự gánh lấy. Đừng bao giờ xuất hiện ở đây thêm lần nào nữa!".

Tôi cay đắng tận cùng trước thái độ tuyệt tình, tàn nhẫn của chồng cũ. Mới ly hôn 2 năm mà anh ta đã quay lưng đối xử với tôi chẳng khác gì người xa lạ. Tất nhiên tôi không bao giờ thèm cầm tờ 50k ấy. Quay lưng đi thẳng khỏi nhà chồng cũ, trong lòng tôi hạ quyết tâm sẽ cắt đứt hoàn toàn với anh ta, coi như con mình không có bố.

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc - Hình 2

Đi kèm với tin nhắn ấy, chồng cũ gửi cho tôi 10 triệu để lo cho con. (Ảnh minh họa)

Khi quay trở lại bệnh viện, tôi phát hiện điện thoại có tin nhắn mới. Mở ra đọc, hóa ra là tin nhắn của chồng cũ. Nhìn từng dòng anh gửi, nước mắt tôi cứ thế rơi ướt đẫm hai má, trong lòng thì vỡ òa hạnh phúc:

"Em cố gắng cùng con vượt qua giai đoạn khó khăn này. Anh đang gom tiền mua một căn hộ trả góp, khi nào sắp xếp mọi việc xong xuôi sẽ đón hai mẹ con về. Phía mẹ anh, anh cũng có tính toán cả rồi, em không cần lo lắng. Thời gian này có lẽ anh không liên lạc được với hai mẹ con vì để trấn an mẹ trước đã".

Đi kèm với tin nhắn ấy, chồng cũ gửi cho tôi 10 triệu để lo cho con. Vậy ra lúc nãy anh chỉ diễn kịch trước mặt mẹ mà thôi, thực ra anh đang cố gắng sắp xếp mọi chuyện chứ không hề bỏ rơi mẹ con tôi.

Đêm ấy tôi hạnh phúc không ngủ được, mơ về ngày đoàn tụ cùng chồng. Trong hoàn cảnh này tôi có thể làm gì để giúp anh ấy? Có nên bàn với anh giới thiệu đối tượng cho mẹ chồng tái hôn, rồi bà sẽ buông tha cho vợ chồng tôi không nhỉ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Cười đau bụng trước màn phát âm Tiếng Việt của cậu bé mầm non, nghe xong giáo viên nào cũng toát mồ hôi00:17Tài xế quay đầu ôtô trên đường bê tông rộng 3m 00:30Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021

Tin mới nhất

Trầm cảm, nhập viện vì anh chồng quốc dân

23:18:36 02/08/2021
Xinh đẹp, giỏi giang khiến biết bao người chạy theo, vậy mà cô và anh mỗi người mỗi phòng mỗi khi màn đêm buông xuống. Chỉ đến khi nhập viện vì cày phim thâu đêm hòng quên thực tại, anh bỗng trở thành người chồng quốc dân khiến nhiều ng...

Lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là vợ chồng

23:03:28 02/08/2021
Đàn bà biết chăm chút, đàn ông đủ quan tâm, mới là vợ chồng thuận lòng thuận dạ. Mỗi bận khó khăn, cũng hãy nghĩ không sao, ta vẫn luôn ở lại bên nhau, đó mới là hôn nhân.

Em dâu cậy có tiền vênh váo với cả nhà, mắng mẹ chồng như tát nước, chị dâu tuyên bố một câu mà cô sợ tái mặt

22:56:35 02/08/2021
Lâu lâu mới về quê, chứng kiến cảnh em dâu mắng mẹ chồng xơi xơi mà mình nóng máu mọi người ạ. Ở đâu ra cái kiểu ăn nói hỗn hào với bề trên như vậy chứ? Mình phải ra tay rồi - chủ thớt kể.

Nàng dâu than khổ vì vợ chồng sứt mẻ do bị mẹ chồng 'bơ'

22:54:33 02/08/2021
Vì má chồng mình mà tình cảm của mình và chồng sứt mẻ phần nào, có phải vì 2 đứa bằng tuổi nên chồng không thể sắp xếp ổn thỏa cả 2 không, nàng dâu kể.

Yêu 7 năm nhưng cưới về chồng chưa chịu sinh con khi vợ đã 29 tuổi

22:51:48 02/08/2021
Để lại cho chồng những lời ấy, Nhung dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Biện pháp cứng rắn của cô đòi hỏi Thành phải suy ngẫm lại mọi chuyện, nhìn nhận cái sai của bản thân.

Con dâu đang mang thai vẫn bị bắt phục vụ cơm nước, chuyện xảy ra sau đó khiến mẹ chồng cuống quýt xin tha thứ

22:49:38 02/08/2021
Có thể nói mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một bộ phim dài tập và sự im lặng của đối phương chỉ giúp giữ hòa khí tạm thời mà thôi.

Tâm tình: Làm sao để từ chối bạn trai đòi dọn đến ở cùng vì kẹt tiền thuê trọ?

22:40:30 02/08/2021
Đã 3 ngày rồi mà em vẫn chưa biết trả lời anh ấy như thế nào.

Mối tình tội lỗi với anh rể hào hoa

22:33:26 02/08/2021
Tôi muốn anh rể phải biết tới phụ nữ mạnh mẽ và quyến rũ là như thế nào, chứ không phải một người tẻ nhạt như chị tôi.

Cái giá của người phụ nữ cố tình xen vào gia đình người khác

22:25:11 02/08/2021
Cố gắng xen vào gia đình của người khác và trở thành kẻ thứ ba, tôi đang phải gánh chịu những hậu quả đau lòng.

Muốn đi uống bia với bạn nhưng lại chưa xin phép vợ, ông chồng 'coi nóc nhà là trên hết' làm điều cực bất ngờ

22:22:04 02/08/2021
Ông bố này đã nhờ con gái làm bia đỡ đạn vì sợ đi chơi về vợ sẽ giận.

Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ

22:16:26 02/08/2021
Từ ngày tôi cưới đến nay đã được 3 năm. Mẹ chồng nhận giữ hộ 2 cây vàng hồi môn mà ỉm đi không thấy trả!

Nhận 'quả đắng' vì nghe lời bạn thân

21:59:34 02/08/2021
Tôi, sau nhiều cuộc tình không thành, giờ chán nản, buông xuôi. Tôi rất ghét cuối tuần, hầu như tôi chỉ nằm dài ở nhà cho qua ngày, bạn bè cũng rất hạn chế, gặp nhau chỉ tổ bực mình.

Bất hạnh lớn nhất với một đứa trẻ là bị bỏ rơi, không còn ai để nương tựa

21:53:43 02/08/2021
Không phải vết thương nào cũng có thể lành lại. Ký ức bị bỏ rơi sẽ in sâu trong tâm trí một đứa trẻ.

Người phụ nữ đáng thương không phải là già đi theo năm tháng mà vì gã đàn ông tồi rồi đánh mất bản thân mình

21:40:54 02/08/2021
Phụ nữ đừng sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất một ai đó. Hãy lo sợ chỉ khi bạn đánh mất chính mình để cố chiều lòng người khác.

Đoàn tụ với vợ cũ và rủ cô ấy qua đêm nhưng vừa nhìn bộ dạng cô ấy từ nhà tắm bước ra mà tôi nằm im chẳng dám làm gì

21:03:28 02/08/2021
Đêm ấy tôi mất sạch hứng thú nên viện cớ mệt mỏi rồi cả đêm ôm vợ cũ ngủ chay.

Người yêu đòi đăng kí kết hôn, tôi đã đồng ý nhưng ngay sau đó lại hối hận tột cùng

20:57:45 02/08/2021
Đắn đo mấy hôm nay, tôi vẫn không thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tôi có phải là người đàn ông quá hèn hạ?

Vợ bỗng nhiên lăn ra ốm, tôi tưởng cô ấy lao lực quá nên ngã bệnh, nào ngờ chân tướng thật sự còn giật mình hơn

20:37:10 02/08/2021
Vợ tôi vốn rất khỏe mạnh, nay tự dưng lăn đùng ra ốm nên cả nhà ai cũng lo lắng. Không ngờ lý do khiến cô ấy ngã bệnh lại liên quan đến chị gái tôi.

Trong bữa ăn, sau một câu nói của chồng tôi mà anh rể giận dữ vứt 200 triệu ra đầy sàn nhà cùng lời tuyên bố đanh thép

20:30:33 02/08/2021
Tôi đã nhéo tay chồng để ra hiệu cho anh không nói nữa. Thế mà anh vẫn tiếp tục nói cho hả giận để dẫn đến cơ sự này.

Vừa từ nhà nội về, con gái đã òa khóc nức nở, đưa ra phần váy rách và kể lại chuyện đáng hận của bố đẻ

20:27:15 02/08/2021
Nhìn phần váy rách, dơ bẩn của con gái, tôi ôm chặt con mà nước mắt tuôn ròng ròng.

Suốt 2 tuần ở chơi nhà chị dâu, ngày nào cũng được ăn "mâm cao cỗ đầy", đến khi ra về, chị đưa cho tờ hóa đơn gây choáng

20:23:39 02/08/2021
Không ngờ những bữa cơm thịnh soạn mà chị dâu đãi chúng tôi, lại có giá đắt đến thế.

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt khiến cả nhà mừng rỡ, nhưng vừa thấy một vật từ túi xách chị ấy, mẹ tôi tái mặt đuổi thẳng

20:19:20 02/08/2021
Nguyên nhân khiến mẹ tôi mất bình tĩnh như vậy cũng bởi một chuyện trong quá khứ.

Một tuần liên tiếp thấy chồng mất hút lúc nửa đêm, tôi thấp thỏm kiểm tra camera để rồi cạn lời trước tật xấu khó chữa của anh

20:11:34 02/08/2021
Mấy đêm đầu, tôi tưởng anh đi vệ sinh. Cho đến đêm qua, nghe tiếng hét của chồng, tôi mở cửa ra thì giận tím người khi thấy anh ngồi trước bàn máy tính.

Đêm muộn vẫn nghe tiếng nước trong nhà tắm, tôi chạy ra xem thì thấy em chồng đang làm hành động khiếp đảm

20:07:55 02/08/2021
Tôi sợ em gái chồng sẽ mang bao rắc rối đến cho gia đình tôi.

Chồng ngang ngược đòi đuổi vợ đi đưa bồ về nhà thế chỗ, mẹ chồng bảo tôi sang ngoại để bà rảnh tay "xử đẹp" tiểu tam

20:04:07 02/08/2021
Càng lúc tôi càng nể phục mẹ chồng, bà đúng là hình mẫu lý tưởng trong lòng tôi!

Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

20:00:21 02/08/2021
Nhìn mâm cơm trên bàn, tôi có phần bất ngờ. Không ngờ nhà chị chồng giàu có mà lại ăn uống đạm bạc như vậy.

Vô tình làm rơi ảnh chân dung của mẹ chồng đã mất, tờ giấy lộ ra từ sau tấm ảnh khiến tôi run lẩy bẩy

19:56:51 02/08/2021
Trong lúc khua chổi quét mạng nhện, tôi nhỡ tay làm rơi bức ảnh chân dung của mẹ chồng treo trên tường. Và thế là khám phá ra bí mật động trời.

Yêu nhau 5 năm vượt qua bao trắc trở, chỉ vì 1 câu nói ngốc nghếch của hôn thê trước cả họ mà lễ cưới của chúng tôi tan tành

19:50:40 02/08/2021
Tôi tức giận ném ly rượu xuống đất rồi bỏ đi, Phương đuổi theo nhưng tôi chả muốn cưới cô ta làm vợ nữa.

Chưa kịp mừng vì giật được chồng người, tiểu tam lĩnh ngay quả báo và lời cầu xin khiến ai cũng khinh bỉ

19:44:23 02/08/2021
Quyết định ly dị vì chồng có người khác, người phụ nữ này không thể ngờ rằng chỉ sau một thời gian, chính con giáp thứ 13 đã đến cầu xin chị điều không ngờ.

Là phụ nữ, đã quyết định ly hôn hãy là người đàn bà ly hôn hạnh phúc

19:41:31 02/08/2021
Tôi còn nhớ như in cái ngày bước chân ra khỏi tòa án. Nhìn đứa con thơ dại đứng bơ vơ giữa cha và mẹ không biết nên chọn ai, lòng tôi quặn thắt.

Có nên ly hôn khi chồng lạnh nhạt, thừa nhận có nhân tình?

19:37:06 02/08/2021
Khi chồng lạnh nhạt, vô tâm với vợ có nghĩa cuộc hôn nhân hạnh phúc đang ở trong tình trạng bị đe dọa.

Có thể bạn quan tâm

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

Netizen

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.