Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu

Người đàn ông này đã bắt đầu một mối quan hệ tay 3 với vợ cũ và bạn gái , gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Anh Kevin Wesley, 39 tuổi, là một diễn giả truyền động lực , sống tại bang Bắc Carolina , Mỹ. Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, Kevin đã có một người bạn gái mới nhưng điều bất ngờ nhất là người đàn ông này đã gọi vợ cũ về sống chung, vừa yêu bạn gái , vừa qua lại với vợ cũ và cả 2 người phụ nữ đều biết đến sự tồn tại của đối phương.

Anh Kevin gặp người vợ cũ là cô Jamie Te”nee, 39 tuổi tại một nhà thờ khi cả 2 còn là thanh thiếu niên. Cả hai đã hẹn hò trong khoảng 2 năm và chính thức kết hôn khi mới 20 tuổi. Tuy nhiên sau 13 năm chung sống, anh Kevin và cô Jamie không hài lòng với mối quan hệ này, thường xuyên nảy sinh bất đồng về việc điều gì tạo nên một mối quan hệ thành công và hạnh phúc. Cuối cùng, cặp đôi này chính thức ly hôn, đi con đường riêng của mình.

Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu - Hình 1

Tới năm 2020, anh Kevin đã gặp được người mới là cô Lacee Le Beau, 39 tuổi, 5 năm sau khi anh chia tay vợ cũ. Sau khi gặp cô Lacee, anh Kevin đã đưa ra đề nghị thiết lập một mối quan hệ 3 người. Ban đầu, cô Lacee từ chối nhưng sau đó, Lacee nói với anh Kevin rằng nếu đó là một mối quan hệ tay ba, cô chỉ chấp nhận anh Kevin với vợ cũ Jamie.

Thật bất ngờ, sau khi anh Kevin nói chuyện này với vợ cũ, đồng thời sắp xếp một cuộc gặp mặt giữa Jamie với Lacee, cả 2 người phụ nữ đều đồng ý thiết lập một mối quan hệ tay ba. Cả 3 người họ đã chính thức bắt đầu mối quan hệ này vào tháng 4/2020.

Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu - Hình 2

Để tránh hiểu lầm và ghen tuông , cô Jamie và cô Lacee có một thói quen đã định khi họ hành thời gian ở một mình với Kevin. Cô Jamie sẽ ở bên anh Kevin vào thứ 2 và thứ 3, cô Lacee sẽ ở bên anh Kevin vào thứ 4 và thứ 5. Ba ngày còn lại trong tuần, bộ 3 sẽ ở bên nhau như một nhóm 3 người.

Theo lời của Kevin, anh tin rằng đây là một mối quan hệ tốt vì ít nhất 1 trong số 3 người sẽ luôn làm việc để chu cấp cho gia đình, trong khi 2 người còn lại có thời gian riêng tư bên nhau, đồng thời tránh được những sự ghen tuông .

Tuy nhiên, Kevin cũng luôn phải cẩn thận để tránh Jamie và Lacee bị tổn thương tình cảm. Anh luôn hạn chế thể hiện tình cảm quá nhiều dành cho 1 trong 2 người để tránh hiểu lầm lẫn nhau.

Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu - Hình 3

Anh Kevin chia sẻ: “Tôi và Jamie gặp nhau tại nhà thờ khi chúng tôi mới 15 tuổi và bắt đầu hẹn hò vào năm 18 tuổi. Năm 20 tuổi chúng tôi kết hôn nhưng chỉ sống với nhau được 13 năm. Tuy nhiên, chúng tôi có những quan niệm rất khác nhau về việc thế nào là một cuộc hôn nhân lý tưởng. Tôi nói với Jamie rằng tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này và cô ấy đã đồng ý.

Khi tôi và Lacee gặp nhau, tôi đã kể với Jamie về mối quan hệ 3 người và thật không ngờ cô ấy cũng từng nghĩ về điều đó trước đây. Lacee nói với tôi rằng cô ấy chỉ đồng ý về mối quan hệ 3 người nếu đó là Jamie. Họ đã sắp xếp một buổi gặp nhau mà không có tôi để tìm hiểu về nhau. Cả 3 chúng tôi đều nhận ra chúng tôi muốn biến điều này thành hiện thực. Chúng tôi đã tìm thấy một mối quan hệ phù hợp. Bằng cách này, chúng tôi luôn không ngừng cung cấp cho nhau và xây dựng cuộc sống mà chúng tôi muốn sống, mà không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai khác.

Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu - Hình 4

Sự hiện diện cùng lúc của Jamie và Lacee có thể gây ra vài khó khăn. Tôi không muốn thể hiện tình cảm quá nhiều vì có thể khiến họ ghen tuông , vì vậy tôi trở thành người bạn của cả 2 khi 3 chúng tôi ở bên nhau”.

Anh Kevin nói thêm rằng mối quan hệ bộ 3 của họ có thể không điển hình nhưng họ muốn cho cả thế giới thấy rằng mối tình 3 người cũng gắn bó với nhau như 2 người.

Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu - Hình 5

Anh Kevin nói thêm: “Bởi vì chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Mỹ nên mọi người nghĩ nó là sai. Nhưng họ đã bị đóng khung trong lăng kính đó. Trên thực tế, chúng tôi chỉ là 3 người yêu nhau và cùng nhau xây dựng cuộc sống. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy cách yêu và vượt qua những định kiến ​​mà họ có thể có về tình yêu là gì. Chúng tôi muốn khuyến khích mọi người thay đổi thành người mà bạn muốn”.

Thế nhưng bộ 3 Kevin, Jamie và Lacee cũng vấp phải rất nhiều sự mỉa mai và chê cười từ những người xung quanh. Mỗi khi đi ra ngoài, cả 3 luôn nhận về những ánh mắt kỳ thị và dè bỉu, nhất là khi họ nắm tay nhau. Một số thành viên trong gia đình của 3 người cũng không chấp nhận mối quan hệ khó hiểu này.

Lần đầu về ra mắt, nam thanh niên lập tức bị gia đình bạn gái bắt chia tay vì đọc Youtube là 'diu tu bi'

'Trong lúc đang ăn trái nói chuyện vui vẻ em cứ quen mồm gọi Youtube là 'diu tu bi', kết quả là sau vài lần như vậy thì bố nó tắt hẳn Youtube để mở truyền hình cáp bình thường cho cả nhà xem luôn'.

Lần đầu về ra mắt nhà người yêu luôn là một trong những thử thách mà không ít bạn trẻ phải e ngại. Làm sao để qua được ải phụ huynh luôn là nỗi trăn trở của những chàng trai cô gái.

Thế nhưng, không phải bao giờ sự chuẩn bị kỹ càng cũng mang đến kết quả vẹn tròn, bởi cuộc sống luôn xảy ra những biến số không ai lường trước, giống như câu chuyện của chàng trai dưới đây:

'Em biết cuộc sống này có muôn vàn chuyện nhưng em không thể ngờ rằng có ngày một trong số những chuyện hãm nhất quả đất nó lại ứng luôn vào mình.

Em với bạn gái yêu nhau được 4 tháng thì gái rủ em về nhà ăn cơm, tiện thể ra mắt 'con rể tương lai' với ông bà già để sau này ra đường nhỡ chẳng may va quệt thì còn biết mặt nhau mà cùng nở nụ cười.

Tối qua nhà gái hẹn em 7h tối nhưng nghĩ là sang ngồi ăn chồm chỗm thì hơi vô duyên nên em biết ý nên sang từ 5 rưỡi - 6h để còn phụ giúp bếp núc cũng như lăng quăng cho có việc để làm. Xong xuôi cả nhà ăn cơm đến 8h hơn thì dọn dẹp rồi cùng nhau ra xem TV và đàm tiếu dăm ba câu chuyện phải trái.

Trong lúc đang ăn trái nói chuyện vui vẻ em cứ quen mồm gọi Youtube là 'diu tu bi', kết quả là sau vài lần như vậy thì bố nó tắt hẳn Youtube để mở truyền hình cáp bình thường cho cả nhà xem luôn.

Lần đầu về ra mắt, nam thanh niên lập tức bị gia đình bạn gái bắt chia tay vì đọc Youtube là diu tu bi - Hình 1

Ảnh minh họa

Ngồi một lúc thì thấy mặt bố mẹ gấu có vẻ hơi nhàu nên em cũng xin phép về trước. Đang đi được nửa đường từ Giải Phóng về Đại Mỗ thì bạn gái nhắn tin bảo bố mẹ nó không đồng ý cho nó yêu em.

Em đọc nhưng chưa vội trả lời, phóng về đến nhà em mới hỏi là tại sao thì gấu bảo bố mẹ nghĩ em dân trí thấp, đọc cũng không xong thì sau này chẳng làm được cái gì.

Em nghĩ mà em tức lắm vì nhà em 3 đời đọc Youtube là 'diu tu bi' rồi, giờ thế nào lại đánh giá người khác chỉ qua 1 câu nói thì ai mà chấp nhận được.

Gọi gì thì gọi, miễn sao là hiểu, dể đọc là ok rồi. Tiếng Việt với nhau còn chẳng ăn ai giờ lại còn tỏ vẻ ta đây Âu Châu nữa không biết.

Tức quá nên từ hôm qua đến giờ em cũng không thèm nhắn tin gọi điện gì nữa luôn. Nhà đâu mà khinh người quá thể, ai làm rể nhà đấy chắc phải cỡ giáo sư tiến sĩ chứ chắc không đến lượt mình đâu'.

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã thu hút rất nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Thế nhưng, thay vì chỉ trích nhà gái vì bắt con gái chia tay theo lý do tưởng như 'lãng xẹt' thì số đông lại bày tỏ thái độ không đồng tình với phía chàng trai:

'Youtube ông thích Việt hoá thì đọc thành 'diu túp' mà cũng không nói được thì bị đuổi là đúng rồi'.

'Không đến giáo sư tiến sĩ đâu, chỉ đến người chịu khó học tẹo thôi'.

'Đọc Tiếng Anh thì đọc cho ra đọc chứ mấy ông học mót không đến nơi đến chốn kiểu nửa mùa thì chia tay là đúng, chả ai muốn con mình yêu kẻ nửa vời đến cơ bản Tiếng Anh còn đọc sai rồi đổ thừa cả'.

'Riêng cái giọng nói nhà bạn gái thế kia cũng may mà nhà kia từ chối sớm'.

'Hai bác được đấy, nhìn xa trông rộng, cái từ phổ biến thông dụng như thế đến các cụ còn biết mà ông không học được để nói cho đúng thì còn kêu than gì nữa, nói dân trí thấp lại tự ái'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'
10:44:22 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Rich kid nổi tiếng Sài Gòn bức xúc vì các Shark "quấy rối tình dục" nhưng dân mạng coi nhẹ: Họ lấy quyền gì mà nói "sạch, xanh, xinh"?
10:12:31 13/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối
17:40:54 14/05/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Nam sinh bị ghét nhất Đường lên đỉnh Olympia vì khóc quá nhiều: Cuộc sống hiện tại gây bất ngờ, du học tại một trường cực đỉnh

22:17:56 14/05/2021
Hoài Nam từng bị gọi là thánh lố, thánh làm màu và thí sinh mít ướt nhất trong lịch sử Đường lên đỉnh Olympia,...

Bộ phim dài tập "Con nghỉ học ở nhà" hẳn là chưa có hồi kết khi bố mẹ tung loạt ảnh hiện trường nhìn thôi đã "muốn sảng"

22:14:22 14/05/2021
Bộ phim dài tập mang tên “Con nghỉ học ở nhà” chắc hẳn đã mang lại cho các mẹ rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ mệt mỏi, hoảng sợ tới khóc thét vì bất lực…

Sang Mỹ giữa mùa dịch, nói là đi du học nhưng sao Khoa Pug lại toàn review nhà hàng sang chảnh thế này?

22:12:37 14/05/2021
Cách đây không lâu, Khoa Pug bất ngờ tuyên bố sang Mỹ khiến ai cũng tò mò về lý do bởi đang là thời điểm giữa mùa dịch. Và đúng là ai cũng phải ngạc nhiên khi nam YouTuber nói rằng mình sang để... du học.

Tiếp viên Vietnam Airlines bị page bán hàng "mượn" hình mạo danh, inbox hỏi còn bị đuổi: Chị đi ra đi!

22:11:19 14/05/2021
Toàn cảnh sự cố bị mạo danh bán hàng đã được Nam Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng trần tình việc bị nói đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền

22:01:27 14/05/2021
Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Không có chuyện trường vận động phụ huynh đặt 60 mâm tiệc chia tay học sinh

22:00:43 14/05/2021
 Mới đây, một tài khoản facebook đăng thông tin nghe nói trường Võ Thị Sáu (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) vận động tiền phụ huynh khối 9 đặt tiệc chia tay học sinh.

Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

21:55:12 14/05/2021
Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm.

Gymer Duy Nguyễn: Áp lực khi gặp bà Nguyễn Phương Hằng, không bàn tới những lùm xùm với nghệ sĩ

21:39:59 14/05/2021
Tôi bênh chị Hằng mà mọi người nói tôi nịnh thì chống lại chị Hằng gọi là gì? - Gymer Duy Nguyễn nói.

Những ý tưởng thiết kế 'bị nguyền rủa' được dân mạng chia sẻ nhiều nhất trên Internet

21:38:21 14/05/2021
Internet dường như bị ám ảnh bởi những tội ác thiết kế chống lại tính thẩm mỹ và sự khả dụng.

Khoảnh khắc hai cô gái rơi xuống dòng nước chảy xiết khiến người xem thót tim: Đánh đổi quá đắt để sống ảo!

21:35:49 14/05/2021
Một video đang viral trên các nền tảng MXH thời gian vừa qua ghi lại khoảnh khắc hai cô gái bị dòng nước chảy mạnh cuốn đi khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Nam sinh xin giảm tiền nhà vì dịch bệnh, chủ nhà gửi email trả lời khiến cậu "không dám tin vào mắt mình"

21:34:37 14/05/2021
Một câu chuyện nhỏ giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng của nam sinh này khiến chúng ta cảm thấy được tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia giữa người với người.

McLaren 720S Spider màu độc của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng được bố tặng sinh nhật chính thức có biển số

21:33:08 14/05/2021
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh chiếc McLaren 720S Spider màu vàng với biển số Đà Nẵng. Theo nguồn tin riêng, đây là siêu xe thuộc sở hữu của rich kid 16 tuổi Đà Nẵng, vốn là món quà được bố tặng sinh nhật.

Lừa tiền cả fan để thỏa mãn thú vui "đỏ đen", nữ streamer tuyệt vọng xin lỗi, tiết lộ đang vay nợ với lãi suất cắt cổ

21:20:42 14/05/2021
Song song với công việc livestream, ở thời điểm hiện tại, không ít những cô nàng streamer còn tận dụng sóng trực tiếp của mình để làm một kênh bán hàng.

Tiết lộ 2 nguyên nhân chính khiến tỷ phú Bill Gates phải thừa nhận cuộc hôn nhân của mình "không có tình yêu"

21:19:29 14/05/2021
Mới đây, truyền thông Mỹ đã tiếp tục bóc tách những lý do khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates đường ai nấy đi.

Vừa nhìn con chào đời, ông bố sợ tái mặt không dám bế nhưng bác sĩ liền chúc mừng điều may mắn hiếm có

21:16:38 14/05/2021
Sau khi mang thai, điều các ông bố, bà mẹ mong chờ nhất là ngày con yêu chào đời. Để được cùng vợ chứng kiến sự ra đời của con, có nhiều ông bố trẻ tương lai đã chọn cách đi vào phòng sinh cùng vợ vượt cạn.

Được mời tới nhà đại gia Dũng "lò vôi", gymer Duy Nguyễn bị dân mạng vạch trần "sự tranh thủ" qua từng bức ảnh

21:15:02 14/05/2021
Những bức ảnh chụp buổi gặp mặt giữa Duy Nguyễn và vợ chồng đại gia Dũng lò vôi, Phương Hằng đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Harry dội gáo nước lạnh lên Thái tử Charles cùng vợ chồng Nữ hoàng Anh: "Bố đối xử với tôi theo cách ông ấy đã được đối xử"

21:13:37 14/05/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry đã không ngần ngại nói về những nỗi đau thống khổ mình từng trải qua khi còn sống ở Hoàng gia Anh.

Độ Mixi nói ra điều cả triệu fan lo lắng, “dọa” nếu “tôi làm điều này thì các bạn có oán hận tôi không”?

21:00:29 14/05/2021
Đến bây giờ, Độ Mixi vẫn luôn là một streamer đặc biệt trong lòng game thủ Việt, dù có phải là fan của anh hay không.

Vợ đại gia Minh Nhựa rủ rê phu nhân đất Thái hẹn hò, gặp nhau tính khoe siêu xe, túi hiệu hay kim cương vậy chị?

20:56:33 14/05/2021
Có lập hội hay không thì chưa biết nhưng dân tình đang rất mong chờ màn hẹn hò của 2 nàng dâu hào môn này lắm nè!

Cô gái "chết lặng" khi thấy người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ, phản ứng của đối phương còn gây sốc hơn

20:52:09 14/05/2021
Chắc hẳn nữ chính chưa bao giờ nghĩ là người bạn ở chung lại có ngày chơi xấu mình nhiều đến vậy.

Còn nhiều hơn một "cái nịt", Nam Blue hoàn trả fan hơn “6 củ” tiền donate

20:50:26 14/05/2021
Một lần nữa, Nam Blue lại ghi được điểm cộng trong mắt người hâm mộ vì hành động đẹp của mình.

Gái Việt 26 tuổi từng yêu tỷ phú 72 tuổi "phản dame" khi bị chê không hợp đi thi Hoa hậu vì lùm xùm tình cảm

20:48:17 14/05/2021
Sau chuyện tình với tỷ phú 72 tuổi, Cổ Ngân - gái Việt 26 tuổi gây bất ngờ khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Harry nói về 3 lần cảm thấy bất lực khi ở Hoàng gia Anh và tiết lộ câu nói của Meghan giúp anh "làm lại cuộc đời"

20:21:49 14/05/2021
 Harry đã ca ngợi vợ hết lời, coi cô như một vị cứu tinh trong lúc anh đang chết chìm với nỗi đau khổ khi sống ở Hoàng gia Anh.

Nam sinh đang ngồi học online thì bị cảnh sát ập vào bắt, thầy giáo và bạn bè sợ tái mặt mà không biết đó là vố lừa siêu to

20:17:05 14/05/2021
Cách thức trốn học của nam sinh này tinh vi và công phu đến mức, ai cũng phải chắp tay bái phục!

Gặp vợ chồng Dũng "lò vôi" nhưng "gym chúa" Duy Nguyễn lại tặng một món quà khiến nhiều người thắc mắc: Lố lăng hay thiếu tinh tế?

20:14:56 14/05/2021
 Nhiều người lấy làm thắc mắc, Duy Nguyễn tặng sản phẩm tăng cơ giảm mỡ cho vợ chồng đại gia tuổi đã ngoài 50 nhằm mục đích gì?

Hé lộ danh tính bé gái xuất hiện trong MV "Trốn tìm" của Đen Vâu: Xinh xắn nổi tiếng cả một vùng, đăng ký casting sau 1 phút được chọn luôn

20:12:41 14/05/2021
Bé gái xinh xắn xuất hiện ở phần đầu MV Trốn tìm của Đen Vâu đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả.

Rich kid Gia Kỳ - CEO năm 17 tuổi, 2 ngày kiếm 500 triệu vẫn bị chê là “nhặt tiền lẻ”

18:44:34 14/05/2021
Có không ít ý kiến trái chiều trên mạng xã hội chỉ trích chuyện rich kid khoe mẽ, lấy tiền của bố mẹ tiêu xài hoang phí. Thế nhưng, Gia Kỳ cũng khẳng định mình là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ.

Ngắm vẻ đẹp nữ streamer Philippines đang khiến cộng đồng game "ngộp thở" vì body quá nóng bỏng

17:27:31 14/05/2021
Nữ streamer, cosplayer Een Mercado nổi tiếng làm các fan đứng ngồi không yên vì gương mặt xinh đẹp và thân hình cực cuốn hút.

Có thể bạn quan tâm

Pháp hối thúc Israel và Palestine thỏa thuận ngừng bắn

Thế giới

01:29:31 15/05/2021
Ngày 14/5, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron kêu gọi Israel và Palestine chấm dứt các hành động thù địch và nhất trí ngừng bắn trong bối cảnh xung đột giữa hai bên trong những ngày gần đây đã khiến trên 100 người thiệt mạng.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.