Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô “chôn chân” tại chỗ

“Sau ly hôn , phải thừa nhận mình như được giải thoát khỏi đủ những áp lực hôn nhân kia. Có điều cuộc sống những ngày sau đó mình cảm giác chông chênh , hụt hẫng tới khó tả…”, người vợ kể.

Phụ nữ sau ly hôn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chông chênh , hụt hẫng thậm chí còn bị ám ảnh bởi 2 chữ hôn nhân , gia đình . Phải mất một thời gian sau họ mới có thể lấy lại được cân bằng nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để kết hôn thêm lần nữa.

Người vợ trong câu chuyện dưới đây cũng mang tâm sự như vậy. Từng dằn vặt, từng hoang mang sau đổ vỡ nhưng câu chuyện hậu ly hôn của cô mới thật sự thu hút sự chú ý của nhiều người.

“Mình ly hôn cách đây 3 năm, sau 2 năm chung sống mà vợ chồng không thể tìm thấy tiếng nói chung. Trong đó mâu thuẫn chính nhất là do mẹ chồng mình can thiệp quá sâu vào cuộc sống chung của hai đứa.

Mẹ chồng mình yêu con trai, quen kiểu bao bọc không chịu để con trưởng thành. Sau cưới, chúng mình xin ra ở riêng nhưng mẹ anh một mực không đồng ý. Tuy bà nói lời là muốn sống cùng các con cho vui nhưng thực tế là bà muốn kiểm soát cuộc sống của tụi mình. Buồn ở chỗ, chồng mình được mẹ bao bọc, anh quen dựa dẫm, ỉ lại vào mẹ. Trong cuộc sống gia đình , anh không tự quyết định được gì. Mẹ nói sao anh nghe vậy. Tới lương tháng kiếm được bao nhiêu cũng đưa mẹ cầm.

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô chôn chân tại chỗ - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cưới hơn 1 năm mình chưa mang bầu, mẹ chồng mong cháu nhưng lại không hiểu cho tâm lý con dâu, bà suốt ngày bóng gió nói mình không biết đẻ. Mãi sau mình có thai, chồng mừng, anh dành thời gian chăm vợ thì bà lại quay ra dằn dỗi trách con trai chiều vợ hơn mẹ. Thấy con trai pha sữa, nấu cơm cho vợ, bà đay nghiến đội vợ lên đầu. Sang tháng thứ 4 mình bị sảy, mâu thuẫn giữa mình với nhà chồng đẩy lên đỉnh điểm. Không nhẫn nhịn được hơn, mình quyết định ly hôn.

Sau ly hôn, phải thừa nhận mình như được giải thoát khỏi đủ những áp lực hôn nhân kia. Có điều cuộc sống những ngày sau đó mình cảm giác chông chênh , hụt hẫng tới khó tả. Mất tròn 1 năm mình mới cân bằng được cuộc sống trở lại nhưng sợ 2 chữ “kết hôn” nên dù bên cạnh thi thoảng vẫn có người ngỏ ý theo đuổi nhưng mình đều từ chối. Còn phía chồng cũ của mình, sau khi ly dị anh cũng không bao giờ liên lạc.

Tuy nhiên thời gian này bố mẹ mình sốt ruột liên tục giục con gái tái hôn, yên bề gia thất để ông bà yên lòng. Hôm cuối tuần vừa rồi, cô bạn thân nhắn tin rủ mình đi cà phê tiện giới thiệu với một anh bạn. Cô ấy nói muốn mai mối cho mình với anh chàng đó, bảo rằng anh ta rất đường hoàng và quan trọng là hợp với mình. Nể bạn, mình miễn cưỡng đồng ý.

Trùng hợp điểm hẹn của hai bên lại chính là quán cà phê lần đầu mình với chồng cũ gặp nhau nên đến ấy mình hơi sững. Nhưng khi bước vào trong, nhìn người đàn ông đang ngồi chờ sẵn ở đó thì mình mới thật sự đứng chôn chân tại chỗ. Không thể tin nổi, người mà bạn thân nói muốn mai mối cho lại chính là chồng cũ của mình.

Biết mình ngạc nhiên anh ấy chạy lại, nhẹ nhàng giải thích: ‘Chính anh là người sắp xếp buổi gặp ngày hôm nay. Trước đây anh đồng ý ly hôn là muốn giải thoát cho em khỏi mọi áp lực trong lòng, còn tình cảm anh dành cho em chưa bao giờ thay đổi. Anh thừa nhận ngày ấy mình chưa đủ trưởng thành để độc lập đứng trên đôi chân mình và bảo vệ hạnh phúc riêng của 2 đứa. 3 năm qua, anh vẫn dõi theo em từng ngày và âm thầm tự thay đổi bản thân. Anh đã phấn đấu hết sức để mua một căn hộ riêng, trang hoàng nó theo đúng ngôi nhà trong mơ mà em từng nói muốn được anh mua tặng khi hai đứa mới lấy nhau’.

Chồng cũ cầu hôn lại mình bằng chính chiếc chìa khóa căn hộ anh mới mua. Anh nói mình hãy xem anh như 1 người hoàn toàn mới, không phải là người chồng nhu nhược của ngày trước. Anh sẽ theo đuổi lại mình, muốn hai đứa làm lại từ đầu, anh sẽ là một người chồng theo đúng nghĩa mình muốn.

Ly hôn 3 năm, vợ được bạn thân mai mối cho đám tốt nhưng vừa đến điểm hẹn, nhìn người đàn ông ngồi đợi bên trong mà cô chôn chân tại chỗ - Hình 2

Ảnh minh họa

Mọi thứ đến quá bất ngờ khiến mình chỉ còn biết đứng bất động tại chỗ. Mình có thể cảm nhận rõ được sự chân tình của chồng cũ, biết rằng những lời anh nói là thật tâm nhưng bảo kết hôn lại với anh thì mình vẫn hoang mang, chưa sẵn sàng nên không thể cho anh ấy câu trả lời rõ ràng ngay được. Mình thật sự chưa biết quyết định thế nào cho đúng nữa”.

Trải qua đổ vỡ trong hôn nhân , đứng trước chuyện tình cảm phụ nữ giống như con nhím từng bị thương, trước mọi chuyện họ luôn gợn lòng và do dự không dám quyết nhanh theo cảm xúc giống thời con gái chưa trải sự đời .

Tuy nhiên qua câu chuyện, nhiều người động viên cô vợ rằng vợ chồng là cái duyên, nếu hai người thực sự vẫn lưu luyến tình cảm, chồng cô đã thay đổi và còn nặng lòng với vợ thì cô cũng nên mở lòng cho 2 người cơ hội. Chỉ con tim, lý trí mới đủ sáng suốt chỉ đường dẫn lối cho cô biết bản thân nên làm thế nào. Người ngoài cuộc không thể sáng suốt bằng cô được.

Lời nhắc cho những người phụ nữ đã ly hôn: Đàn ông thay lòng đổi dạ, phần lớn là do ba hành vi này

Đâu là lý do khiến đàn ông thay lòng đổi dạ, cuộc hôn nhân tan vỡ? Có ba lý do chính dẫn đến điều này.

Không biết yêu bản thân và làm đẹp cho mình

Lời nhắc cho những người phụ nữ đã ly hôn: Đàn ông thay lòng đổi dạ, phần lớn là do ba hành vi này - Hình 1

Ai cũng biết rằng đàn ông rất đa tình, ngay cả sau khi kết hôn, lấy được vợ đẹp thì bản tính này vẫn không thay đổi. Vì vậy, sau thời gian dài đắm chìm trong hôn nhân, phụ nữ sẽ bắt đầu ít quan tâm đến bản thân mình hơn, nhưng ham muốn của đàn ông lại không hề thay đổi, vẫn muốn được ngắm nhìn người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ.

Vì vậy, để duy trì được hạnh phúc gia đình thì phụ nữ cần yêu bản thân hơn, biết cách làm đẹp cho mình từ vẻ bề ngoài cũng như tâm hồn. Hãy luôn là một người phụ nữ lộng lẫy, một người phụ nữ có tâm hồn thú vị và hạnh phúc.

Quản lý chồng quá chặt

Lời nhắc cho những người phụ nữ đã ly hôn: Đàn ông thay lòng đổi dạ, phần lớn là do ba hành vi này - Hình 2

Đây là một trong những sai lầm của phụ nữ trong hôn nhân. Biết rằng ai thương chồng cũng muốn ở bên, chăm chồng từng chút một. Nhưng điều đó vô tình lại trở thành áp lực và gánh nặng khiến chồng cảm thấy mệt mỏi.

Có câu phụ nữ ngại yêu đàn ông bận, đàn ông sợ yêu người phụ nữ rảnh. Thế nên phụ nữ hãy kiếm việc gì đó để làm, đừng suốt ngày nhắn tin, gọi điện quản lý lịch trình của chồng.

Hãy để anh ấy tự do, bạn cũng phải dành thời gian riêng chăm sóc bản thân. Trong hôn nhân dù yêu thương đến mấy cũng phải dành cho nhau khoảng không gian riêng tư. Đó là bí quyết giữ hôn nhân hạnh phúc.

Thường xuyên cằn nhằn

Lời nhắc cho những người phụ nữ đã ly hôn: Đàn ông thay lòng đổi dạ, phần lớn là do ba hành vi này - Hình 3

Phụ nữ khác với đàn ông ở chỗ không thích điều gì thì thường ca cẩm kêu la. Đàn ông thì sẽ im lặng mà tìm cách giải quyết. Đúng là đặc tính trời sinh của phụ nữ đã vốn ồn ào và nông nổi hơn đàn ông, không hẳn là tất cả nhưng đa số là thế. Thế nhưng hành động này kéo dài thường xuyên sẽ phá hoại bất kỳ mối quan hệ nào dù yêu nhau say đắm đến đâu chăng nữa.

Sự cằn nhằn của phụ nữ không những không giải quyết được vấn đề mà còn làm đàn ông rối lên thêm, sau cùng là tạo ra thêm một mớ hỗn loạn và lại tiếp tục cằn nhằn. Mà người càng nói nhiều thì lời nói càng mất giá trị, nếu người vợ cứ mãi làu bàu về đủ thứ chuyện, rồi lời nói của cô ấy đối với cả chồng lẫn con đều chẳng còn giá trị nữa, đàn ông cúng khó mà chịu nổi một người vợ như vậy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18

Tiêu điểm

6 kiểu đàn ông 30 tuổi ‘ế dài’: Người ‘đắt xắt ra miếng’, kẻ đẹp trai, giàu có cỡ nào đàn bà cũng né kẻo ‘vỡ mộng’
12:02:41 14/05/2021
4 dấu hiệu cho thấy nửa kia của bạn đã thích người khác
13:57:55 13/05/2021
7 vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ khiến trái tim đàn ông lỗi nhịp, sẵn sàng 'đổ rạp' dưới chân
10:07:21 13/05/2021
Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất
23:06:27 14/05/2021
4 câu nói đơn giản của vợ nhưng khiến trái tim đàn ông tan chảy, muốn nghe đi nghe lại nhiều lần
11:27:22 13/05/2021
Buông bỏ được 3 điều này, phụ nữ sẽ sống cả đời hạnh phúc, chẳng bao giờ phải lo âu phiền muộn
11:45:52 14/05/2021
5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại
15:06:34 13/05/2021
4 lý do giải thích vì sao đàn ông dễ bị thu hút và sập bẫy lưới tình của ''trà xanh''
10:17:35 14/05/2021
6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không
15:04:08 13/05/2021
'Xa mặt' nhưng không 'cách lòng': 6 cách giữ lửa tình cảm cho các cặp đôi yêu xa
15:00:33 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều
23:15:25 14/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”
00:31:03 15/05/2021
Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau
23:11:33 14/05/2021
Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"
23:11:15 14/05/2021

Tin mới nhất

Khi một người đàn ông không còn yêu bạn và bắt đầu ghét bạn, 4 biểu hiện này sẽ xuất hiện!

23:03:33 14/05/2021
Khi một người đàn ông thực sự không còn yêu bạn, họ sẽ có 4 phản ứng thực tế sau đây!

Phụ nữ tinh tế quan sát hoàn cảnh gia đình nhà chồng, chọn đúng hôn nhân sẽ dài lâu

20:50:34 14/05/2021
Mối quan hệ giữa cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của con cái đối với hôn nhân tương lai.

Cuộc hôn nhân trên "bàn đàm phán" của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream "bắt gian" vạch trần loạt bí mật

20:41:00 14/05/2021
Công tác chuẩn bị từ lúc đó cho đến khi kết hôn chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Hoàng có tiền, Thủy thích gì, muốn tổ chức ra sao anh ta đều đáp ứng.

Câu chuyện của những cô gái bị "gạ tình" và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông "sáng mắt ra"

20:36:00 14/05/2021
Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Bị người tình bỏ rơi: Đọc xong bài viết này bạn sẽ thấy chia tay lại hóa hay

20:31:54 14/05/2021
Bị người tình bỏ rơi, hay bị nửa kia phản bội đã khiến nhiều người đau đớn tưởng như muốn chết đi sống lại. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Đàn bà ly hôn bằng mọi giá phải sở hữu cho mình 4 tấm át chủ bài này, đặc biệt là điều đầu tiên

20:17:36 14/05/2021
4 tấm át chủ bài này không chỉ riêng gì những người đàn bà trải qua đổ vỡ phải nắm chắc mà đối với tất cả phụ nữ đều phải ghi nhớ và giữ chặt lấy!

Muốn sống chan hoà với ''giặc bên ngô'' thì phụ nữ cần áp dụng 5 tuyệt chiêu này

19:33:24 14/05/2021
Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy cố gắng sống chan hoà với em chồng, nhờ đó mà cuộc sống gia đình bình yên hơn.

Vẻ đẹp tiền ẩn của phụ nữ gồm có 7 thứ, nếu bạn có được sẽ khiến đàn ông ''đổ gục'' dưới chân

18:38:57 14/05/2021
Phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối theo bản năng trời sinh, lúc nào họ cần sự giúp đỡ của người đàn ông. Nhưng người phụ nữ hấp dẫn sẽ không bao giờ thấy buồn chán hay sợ hãi khi họ làm điều gì đó trong khả năng một mình.

Phụ nữ khôn: 2 điều giữ kín như bưng, 3 việc có thể nói cả ngày để hạnh phúc

18:24:21 14/05/2021
Đàn bà dại chỉ biết nói lời ngông cuồng, thị phi sẽ khiến chồng con cũng ảnh hưởng theo. Phụ nữ là linh hồn của gia đình, phải luôn vui vẻ mới hạnh phúc được.

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng đã hối hận vì đánh mất bạn

14:58:02 13/05/2021
Chia tay một cuộc tình có thể để lại nhiều hối tiếc. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ hối hận vì đã đánh mất bạn.

6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn

13:53:43 13/05/2021
Ngày nay, tin nhắn là một trong những phương thức giao tiếp phổ biến và không thể thiếu trong đời sống con người. Do đó cách bạn nhắn tin cũng có thể ảnh hưởng tới ấn tượng về bạn trong mắt người khác.

4 thời điểm đàn ông không chịu hiểu thì phụ nữ sẽ dứt áo ra đi dù còn yêu sâu đậm

20:43:58 12/05/2021
Đàn ông thường cho rằng phụ nữ sẽ mãi giữ mình ở vị trí đặc biệt. Nhưng theo năm tháng bị đối xử lạnh nhạt thì họ chẳng còn xem đàn ông là quan trọng nhất nữa.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

"Bí" quà tặng cho ông xã: Bạn hãy tham khảo ngay những món quà sau

14:03:00 12/05/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào phù hợp nhất để tặng ông xã/người yêu thì có rất nhiều món đồ gợi ý dưới đây mà bạn có thể lựa chọn.

Phụ nữ còn yêu theo 5 kiểu này chẳng khác gì tự làm đàn ông có ''ác cảm'' với mình

13:57:53 12/05/2021
Đàn ông khi yêu sợ nhất là cảm giác bị quản thúc hoặc bị thao túng, trong khi họ đã là người trưởng thành, có quan điểm riêng. Thế nên đừng bao giờ nghĩ: mình sẽ thay đổi anh ấy trở thành người hoàn hảo hơn. B

Phụ nữ và đàn ông yêu nhau bởi 6 giác quan nhưng sống với nhau thì quan trọng nhất ở 3 điều này

13:53:43 12/05/2021
Người ta vẫn luôn nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị và cả danh vọng. Nhưng chẳng ai nói hôn nhân không phân biệt tuổi tác, địa vị cả.

Phụ nữ làm được 3 điều này, đàn ông vừa gặp đã muốn rước ngay về nhà để chăm lo, cưng như trứng mỏng

13:11:16 12/05/2021
Không cần phải gồng mình để làm gì, phụ nữ chỉ cần làm đúng 3 điều này ngay lập tức đã trở thành mẫu phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông, khiến anh nào nhìn vô cũng muốn được cưới về ngay lập tức.

6 điều đàn ông mong muốn nhiều nhất ở vợ nhưng không nói ra

13:03:34 12/05/2021
Ngoài sự chung thủy và chu đáo, đàn ông cũng có những mong muốn khác ở người bạn đời. Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà đàn ông thường mong muốn ở vợ mình.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

12:57:18 12/05/2021
Lựa chọn một người để chung sống cả đời và chia sẻ tất cả với nhau là một quyết định khá lớn. Nếu lựa chọn sai lầm, cả hai người và gia đình của họ sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Có thể bạn quan tâm

3 cách chế biến bí xanh thành món canh thanh mát giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

07:24:27 15/05/2021
Nếu bạn biết cách kết hợp bí xanh với những nguyên liệu này, bạn sẽ có được những bát canh vô cùng thanh mát giúp giải nhiệt ngày hè.

DJ/producer Alan Walker bắt tay giọng ca người Anh Conor Maynard ra mắt ca khúc “Believers”

Nhạc quốc tế

07:23:24 15/05/2021
Với giai điệu mạnh mẽ, nhịp điệu dồn dập, phần điệp khúc đầy thu hút về câu chuyện đầy ý nghĩa về niềm tin và tình bạn, Believers chắc hẳn sẽ là một ca khúc thích hợp để khán giả đưa vào playlist mùa hè của mình trong thời gian tới.

Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020

Sao việt

07:22:43 15/05/2021
Đại diện Việt Nam tiếp tục khoe kỹ năng làm chủ sân khẩu cực đỉnh.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

Tâm sự

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Đánh giá bán tải Isuzu D-Max 2021: Có ưu điểm gì để ‘đấu’ với Ford Ranger?

Ôtô

06:57:01 15/05/2021
 Isuzu D-Max 2021 được ra mắt ở thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 4 nhằm cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton.

Bàn của Ronaldo đẹp nhất trong 36 năm Neville theo dõi MU

Bóng đá thế giới

06:55:47 15/05/2021
Gary Neville và Paul Scholes vẫn không thể quên những pha lập công khó tin của Cristiano Ronaldo trong thời gian CR7 khoác áo Quỷ đỏ.

Bảng giá xe Triumph tháng 5/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:48:11 15/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Mỹ cam kết sát cánh Australia đối mặt Trung Quốc

Thế giới

06:47:06 15/05/2021
Ngoại trưởng Blinken tuyên bố Mỹ sẽ không để Australia một mình đối mặt với áp lực kinh tế từ Trung Quốc.

Có một thứ âm nhạc chữa lành hiện hữu trong ca khúc “Mộng” của Hà Trần

Nhạc việt

06:44:31 15/05/2021
Mộng với những giai điệu mãnh liệt đến từ guitar, bass cùng với trống tiếp tục làm nên một Hà Trần với bản sắc âm nhạc đầy cá tính và độc đáo.

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

Trắc nghiệm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

Sao châu á

06:25:13 15/05/2021
Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với nhân cách vàng nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Sáng tạo

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

Phỏng vấn sao

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

Netizen

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành

Sự kiện nóng

06:10:41 15/05/2021
Theo Bộ Y tế, 20 bệnh nhân mới này đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều nhất là tại Bắc Giang với 15 ca mắc mới liên quan đến ổ dịch trong 2 khu công nghiệp.