Ly hôn 3 năm, vợ cũ báo tin có thai khiến tôi bối rối

Chỉ sau một đêm “ thân mật ”, vợ cũ báo tin có thai khiến tôi bất ngờ. Trong lúc tôi đang bối rối , cô ấy còn đề nghị hàn gắn tình cảm để “ gương vỡ lại lành ”…

Hai vợ chồng tôi kết hôn năm 2012. Khi đó, tôi làm nghề môi giới bất động sản còn vợ chưa có công việc ổn định. Lúc này, công việc của tôi thuận lợi, kiếm được tiền nên tôi đồng ý khi cô ấy đề nghị không đi làm, chỉ ở nhà lo việc nội trợ.

Thế là từ ngày cưới đến 1 năm sau đó, vợ có thai, cô ấy chỉ ở nhà lo chuyện chợ búa, cơm nước. Nhưng vợ tôi vốn tính lười biếng nên dù ở nhà rảnh rỗi, cô ấy cũng rất ít khi lau dọn nhà cửa. Hai vợ chồng ăn cơm xong, cô ấy không rửa bát. Chỉ đến lúc nào hết bát để ăn, cô ấy mới chịu đi rửa. Quần áo cô ấy để cả tuần không chịu cho vào máy giặt, khi nào hết đồ mặc mới chịu làm.

Ly hôn 3 năm, vợ cũ báo tin có thai khiến tôi bối rối - Hình 1

Đi làm về, nhìn cảnh nhà cửa bừa bộn, luộm thuộm, tôi vô cùng chán nản. Vì chuyện này chúng tôi cãi nhau rất nhiều. Nhưng từ khi vợ có bầu, sợ cô ấy bị ảnh hưởng tâm lý nên tôi không dám nói gì nhiều. Do công việc quá bận nên tôi đành thuê người giúp việc theo giờ để giúp vợ.

Mọi chuyện yên bình cho đến mấy năm sau đó, công việc của tôi trở nên khó khăn hơn. Đồng tiền không thể kiếm nhiều như trước, một mình tôi nuôi cả nhà rất vất vả. Tôi đành cắt giảm các chi tiêu. Đầu tiên, tôi cho người giúp việc nghỉ việc. Điều này bắt buộc vợ tôi phải làm các công việc nhà trước đây. Sau đó, các khoản mua sắm quần áo, đồ đạc đắt tiền (chủ yếu của vợ tôi) cũng bị tôi hạn chế.

Trước đây, chúng tôi chi tiêu cho gia đình (gồm 2 vợ chồng, con nhỏ và người giúp việc) khoảng 30 triệu đồng/tháng, sau đó cắt giảm chỉ còn một nửa. Dĩ nhiên vợ tôi không hề vui.

Nhưng càng ngày, công việc làm ăn của tôi càng khó khăn. Kinh tế trong gia đình trở nên chật vật, thiếu thốn hơn bao giờ hết. Vợ chồng chúng tôi cãi nhau liên miên. Vợ không chịu đi làm để giúp tôi mà quay ra chỉ trích chồng bất tài, vô dụng. Chúng tôi ly thân trong nửa năm. Năm 2018, chúng tôi ly hôn sau 6 năm cưới nhau. Con gái duy nhất của chúng tôi được tòa xử để vợ nuôi dưỡng. Hàng tháng, tôi phải cấp dưỡng theo thỏa thuận của hai người.

3 năm sau ly hôn , cuộc sống của tôi dần khá hơn. Tôi cũng hẹn hò với 2 người nhưng không đi đến đâu. Chuyện cũ vẫn như vết thương lòng khiến tôi đau đớn mãi.

Trong khi đó, vợ tôi đã kịp lấy chồng mới. Người chồng mới của cô ấy cũng từng ly hôn vợ, có 2 con riêng. Họ làm đám cưới rình rang nhưng chưa đăng ký kết hôn . Vậy mà sống chung chưa được bao lâu, họ mâu thuẫn, vợ tôi lại chia tay chồng mới lần nữa.

Sau đó, cô ấy ở vậy nuôi con cho đến giờ. Thỉnh thoảng, tôi cũng nghe tin từ bạn bè, vợ hẹn hò người này người kia.

Vừa rồi, con gái chúng tôi bị ốm nặng nên tôi phải thường xuyên qua chỗ mẹ con cô ấy. Một lần sang nhà cô ấy lúc đêm muộn, không kiềm chế được bản thân, tôi và cô ấy đi quá giới hạn với nhau.

Nào ngờ, sau lầu đó, vợ cũ gọi điện cho tôi, báo tin có thai. Khi tôi ngạc nhiên, cô ấy quả quyết đó là cái thai của tôi khiến tôi vô cùng bối rối . Mặc dù khuyên cô ấy giữ đứa trẻ lại, tôi sẽ có trách nhiệm nhưng lòng tôi vẫn rối như tơ vờ.

Vợ tôi sau ly hôn có các mối quan hệ rất phức tạp, liệu cái thai đó có phải là con tôi. Thêm vào đó, cô ấy muốn lần này chúng tôi hàn gắn nhưng tôi vẫn rất giận cô ấy.

Ngày xưa lúc tôi khó khăn, thay vì giúp đỡ, động viên chồng, cô ấy lại bỏ tôi để đến với người khác. Giờ đây, khi khó khăn qua đi, cô ấy lại muốn quay về. Người phụ nữ như vậy liệu có xứng đáng để tôi chăm lo, quan tâm lần nữa?

Cuộc đời không ai lường trước được tương lai, sau này nếu tôi lần nữa gặp khó khăn, sóng gió trong đời, cô ấy liệu có bỏ tôi lần nữa?

Ly hôn 3 năm, chồng cũ thấy vợ cũ vẫn qua lại thường xuyên nên vui mừng xin đoàn tụ nhưng câu trả lời của cô khiến anh 'nghẹn đắng'

"Nhận thấy vợ cũ vẫn còn vương vấn mình nên tôi vui mừng đề cập chuyện tái hợp. Nếu cô ấy ngại ngần không dám mở lời thì tôi là đàn ông tôi sẽ chủ động vậy...", Tuân nói.

Có một điều đàn ông thường hay ảo tưởng, đó là vị trí của họ trong lòng người phụ nữ. Họ cho rằng vợ luôn yêu chồng sâu đậm, dù họ có làm gì thì chỉ cần hối lỗi quay về là sẽ được tha thứ. Thậm chí vợ đòi ly hôn cũng vì giận dỗi, thực chất cô ấy vẫn mong ngóng được đoàn tụ với chồng. Chính sự ảo tưởng ấy nhiều khi lại tặng cho đàn ông một "cú vả" đau điếng khiến anh ta nghẹn đắng.

Tuân (36 tuổi) chia sẻ anh ly hôn vợ sau 6 năm chung sống. Nguyên nhân sâu xa vì Thoa - vợ anh không chịu đổi mới bản thân, nhàm chán từ ngoại hình cho đến tính cách và chuyện giường chiếu. Còn nguyên nhân trực tiếp là bởi anh có quan hệ với người phụ nữ khác.

"Lỗi ban đầu tại vợ nhưng cô ấy không chịu thừa nhận và thay đổi bản thân. Trái lại còn kịch liệt lên án chồng và nằng nặc đòi ly hôn. Dù tôi không muốn nhưng cũng chẳng còn cách nào khác đành phải ký đơn. Vợ chồng ra tòa, con trai do vợ nuôi dưỡng còn tôi nhận chu cấp hàng tháng", Tuân kể.

Ly hôn 3 năm, chồng cũ thấy vợ cũ vẫn qua lại thường xuyên nên vui mừng xin đoàn tụ nhưng câu trả lời của cô khiến anh nghẹn đắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Ba năm qua Tuân luôn thực hiện đầy đủ trách nhiệm làm bố, gửi tiền nuôi con đều đặn mỗi tháng và đón con trai về nhà chơi như thỏa thuận. Tuân nhận thấy những cặp vợ chồng xung quanh anh sau ly hôn đều có mối quan hệ rất căng thẳng. Vợ cũ không bao giờ qua lại với chồng cũ và ông bà nội của con, cùng lắm chỉ cho chồng cũ đưa đón con mà thôi.

Thoa lại trái ngược hoàn toàn, cô cư xử rất thân thiện và hòa nhã với Tuân lẫn bố mẹ anh. Thậm chí cô còn chủ động sang nhà bố mẹ chồng cũ chơi, mua quà cáp tặng ông bà giống như khi trước vẫn là dâu con trong nhà. Trong suốt 3 năm qua, dù chưa một lần đề cập đến chuyện đoàn tụ nhưng cô luôn kiên nhẫn duy trì cách làm ấy.

Tuân không nghe được tin tức về việc vợ cũ có bạn trai nên anh càng tin chắc rằng Thoa vẫn còn tình cảm với mình. Hẳn khi xưa cô đòi ly hôn chỉ là một quyết định bốc đồng trong lúc giận dữ, ghen tuông. Sau đó cô đã hối hận, song lại ngại mặt mũi và sĩ diện không dám trực tiếp đề nghị tái hợp, đành phải dùng cách lân la lấy lòng nhà chồng cũ.

"Sau khi ly hôn tôi cũng tìm hiểu một vài đối tượng khác nhau nhưng tất cả đều không đi đến đâu. Tôi nhận ra vợ cũ vẫn là người phụ nữ thích hợp với mình hơn cả. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, sống cạnh nhau 6 năm trời, tình nghĩa và sự hiểu nhau đều có đủ. Nhận thấy vợ cũ vẫn còn vương vấn mình nên tôi vui mừng đề cập chuyện tái hợp. Nếu cô ấy ngại ngần không dám mở lời thì tôi là đàn ông tôi sẽ là người chủ động vậy...", Tuân nói.

Nhưng câu trả lời của Thoa lại khiến Tuân phải thẫn thờ: "Về chuyện em vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với anh và ông bà nội của con, tất cả cũng vì lợi ích của con mà thôi. Dù chúng ta có hiềm khích gì thì sau ly hôn mọi thứ cần phải gạt sang một bên để cùng nuôi dạy con cho tốt. Duy trì một mối quan hệ hòa hảo là điều văn minh mà chúng ta nên làm. Ông bà vẫn thương quý cháu, có lý do gì để em không duy trì mối quan hệ tốt đẹp với gia đình anh? ".

"Em không bao giờ quay lại với người đã phản bội mình đâu. Thêm nữa, em cũng sắp tái hôn rồi", Thoa cười nói thêm 1 câu khiến Tuân nghẹn đắng không thốt nên lời.

Ly hôn 3 năm, chồng cũ thấy vợ cũ vẫn qua lại thường xuyên nên vui mừng xin đoàn tụ nhưng câu trả lời của cô khiến anh nghẹn đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc ấy anh mới biết vợ cũ đã có bạn trai từ lâu nhưng cô luôn giữ kín mối quan hệ yêu đương vì không muốn bị người khác nhòm ngó. Thoa đã hoàn toàn ném anh và cuộc hôn nhân đã tan vỡ của hai người lại phía sau. Cô vui vẻ xây dựng cuộc sống mới cũng như mở lòng đón chào hạnh phúc khác. Việc cô có thể điềm nhiên qua lại với chồng cũ và gia đình chồng cũ cho thấy những cảm xúc trong lòng Thoa đã bình lặng và ổn định. Cô không còn bất cứ hận thù, ấm ức nào nữa, đồng thời cũng cho thấy cô là một người mẹ tuyệt vời, luôn suy nghĩ vì con.

"Đúng như vợ cũ tôi nói, một người đàn ông phản bội thì có tư cách gì để cô ấy phải nhớ thương và mong muốn đoàn tụ? Tất cả từ đầu đến cuối chỉ là ảo tưởng của tôi mà thôi. Có không giữ được thì khi mất đi cũng đừng hối tiếc và ân hận - có lẽ đấy là câu nói phù hợp với tôi nhất trong hoàn cảnh hiện tại", Tuân tâm sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021
Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'
08:42:20 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay

10:37:39 20/06/2021
Trong sự ngỡ ngàng kinh ngạc của tất cả mọi người, tôi tháo chiếc kiềng vàng 10 chỉ ra đưa lại cho Thái rồi tuyên bố hủy hôn ngay lúc ấy.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Đúng ngày mai thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn công danh phát đạt, tài lộc leo thang, cuộc sống vẻ vang hạnh phúc

Trắc nghiệm

13:53:09 20/06/2021
Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 21/6/2021, 3 con giáp may mắn làm một thu mười, tiền của dư dả. Bản mệnh có duyên gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối đến thành công.

Một ngày khám phá vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát

Du lịch

13:52:42 20/06/2021
Yêu không khí trong lành và các loài động thực vật quý hiếm, Nhật Minh chọn vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát để thư giãn cuối tuần.

Cách nấu phở bò ngon đậm vị và đơn giản tại nhà

Ẩm thực

13:52:35 20/06/2021
Chẳng cần tốn thời gian và công sức để tìm kiếm một quán phở ngon đúng vị, bạn vẫn có thể tự tay làm được món ăn siêu hấp dẫn này chỉ với vài bước đơn giản mà thôi.

Tuyển Pháp cần đá như chưa từng vô địch

Bóng đá thế giới

13:51:42 20/06/2021
Thầy trò huấn luyện viên Didier Deschamps được đánh giá rất cao, nhưng lại gây thất vọng khi để Hungary cầm hòa 1-1 ở trận đấu diễn ra tối 19/6.

Hơn 200 cây phong lá đỏ được di dời trong đêm

Đời sống

13:49:50 20/06/2021
Hàng phong lá đỏ trên phố Nguyễn Chí Thanh và Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy) được đánh chuyển trong đêm 19/6.

Song Hye Kyo lột xác trong dự án phim mới The Glory

Hậu trường phim

13:42:14 20/06/2021
Sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Song Hye Kyo sẽ tái xuất trong năm 2021 với hai dự án phim truyền hình. Cô đã nhận lời tham gia dự án có tên Now, We Are Breaking Up sau thông tin góp mặt trong bộ phim The Glory.

Báo Trung Quốc hùng hổ đòi đả bại ĐTVN, phải chăng điểm tựa là màn "hủy diệt" hơn 10 năm về trước?

Bóng đá việt nam

13:40:00 20/06/2021
Nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc thời gian qua, khi biết ĐTQG của họ và chúng ta cùng vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022 đã liên tục buông lời đe dọa.

“Hoàng tử bé” nước Pháp và câu chuyện tình si với cô vợ hơn tuổi: Dùng chiêu mặt dày suốt 2 năm mới cưa đổ và thú nhận điều “bất lực” khi vợ sinh con!

Sao thể thao

13:36:35 20/06/2021
Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ cùng đẳng cấp, điều đó dường như không đúng với Hoàng tử bé nước Pháp - Antoine Griezmann.

7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên

Phim châu á

13:33:30 20/06/2021
Nếu bạn đã quá nhàm chán với các series ngôn tình hiện đại lãng mạn, sướt mướt hay phim hành động nhiều cảnh bạo lực thì những bộ Cung đấu với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Conert của BTS sau khi dịch Covid-19 kết thúc sẽ ra sao?

Nhạc quốc tế

13:28:01 20/06/2021
Kể từ khi dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng, các nghệ sĩ nói chung và các sao K-pop nói riêng đã không còn được biểu diễn trước người hâm mộ.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

Phim âu mỹ

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?

Sao việt

13:26:19 20/06/2021
Sáng nay, Lệ Quyên đã có chia sẻ đầy triết lý trên Facebook cá nhân sau khi chuyện hôn nhân tan vỡ với chồng cũ bị khui lại.

Hơn 500.000 người Brazil chết vì Covid-19, thủ đô Nga phá kỷ lục ca mắc mới

Thế giới

13:22:37 20/06/2021
Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới vẫn rất phức tạp tại các điểm nóng. Trong khi số ca tử vong vì Covid-19 ở Brazil vượt nửa triệu người thì thủ đô Moscow, Nga liên tục phá kỷ lục về số ca mắc mới.

Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 ở chung cư Hà Nội

Pháp luật

13:14:48 20/06/2021
Một bé trai khoảng 10 tuổi đã bị rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 5 chung cư The K Park (phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) xuống tầng 3 của tòa nhà.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up "đỉnh của chóp" hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao

Nhạc việt

13:10:33 20/06/2021
Với thành công từ 2 buổi livestream trước, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trở lại với những khách mời siêu cộm cán.