Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ

Sau vài câu chào hỏi, em chồng cũ đưa cho tôi một cuốn sổ tiết kiệm . Nhìn con số 1 tỷ 500 triệu mà tôi choáng váng.

Trước đây tôi từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng cũ. Nhưng cuộc sống của êm đềm, bình yên chỉ kéo dài được 3 năm.

Chồng tôi đột ngột bảo muốn ly hôn . Tôi bàng hoàng, kinh ngạc vì không hiểu lý do vì sao ? Anh chỉ nói ngắn gọn là vì hết yêu tôi rồi và muốn giải thoát cho nhau. Tôi không đồng ý và luôn tìm kiếm nguyên nhân thật sự. Nhưng khi anh đưa tấm ảnh anh cùng một người phụ nữ ôm eo nhau, tôi đã hiểu ra vấn đề và chấp nhận ly hôn trong nước mắt cũng như sự hận thù. Sau ly hôn , tôi dọn đồ rời khỏi căn nhà chung, chỉ đem theo đứa con gái nhỏ làm động lực sống. Chồng cũ bảo tôi cứ ở lại nhà cũ, anh sẽ chuyển đi nhưng tôi không muốn. Tôi muốn bắt đầu lại từ đầu, ở một nơi không hề có hình bóng của anh nữa.

Hậu ly hôn , tôi đau khổ, suy sụp một thời gian nhưng vì con gái, tôi phải sống thật tốt, thật hạnh phúc để con có chỗ dựa vững vàng. Vì còn hận chồng cũ nên tôi hủy kết bạn, chặn tất cả những gì liên quan đến anh. Tuy nhiên, mỗi tháng, anh luôn gửi cho tôi 3 triệu để nuôi con.

Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ - Hình 1

Em ấy còn năn nỉ tôi đến thăm chồng cũ một lần vì giờ anh ấy hối hận lắm rồi, chỉ muốn gặp tôi và con một lần. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tôi đã có người yêu mới và chuẩn bị cưới lần hai. Nhưng tuần trước, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp tôi với lý do: “Có chuyện rất quan trọng”. Tôi đồng ý gặp phần vì tò mò lý do, phần vì trước đây, mối quan hệ giữa tôi với em chồng cũ rất tốt.

Sau vài câu hỏi thăm, em chồng cũ đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm . Nhìn số tiền hơn 1 tỷ, tôi bất ngờ khủng khiếp. Rồi em chồng tôi nói rằng mỗi tháng số tiền 3 triệu mà tôi nhận được không phải là của chồng cũ gửi mà là tiền em ấy gửi. Em ấy thương cháu, sợ cháu sống túng thiếu nên mới dành dụm gửi tiền phụ tôi nuôi con. Còn chồng cũ tôi sau khi ly hôn thì cưới ngay vợ mới , chính là cô nhân tình của anh ta. Nhưng cuộc hôn nhân ấy cũng chẳng kéo dài được bao lâu vì cô vợ mới vừa chua ngoa, đanh đá lại bắt anh ta “đổ vỏ”, nuôi con kẻ khác. Quá chán chường, chồng cũ lao vào nhậu nhẹt, rượu chè rồi bị tai nạn giao thông, giờ đang nằm một liệt một chỗ. Vợ mới của anh ta cũng bỏ bê chồng, dọn đồ về nhà mẹ đẻ ở.

Em chồng tôi kể, số tiền này là tiền bán nhà mà chúng tôi từng ở. Khi chồng cũ vừa bị tai nạn, vợ mới của anh đã rao bán nhà. Nếu không có sự phản đối quyết liệt của gia đình chồng , cô ta đã gom tiền đi mất rồi. Cầm số tiền hơn 1 tỷ trên tay mà tôi rối bời. Em ấy còn năn nỉ tôi đến thăm chồng cũ một lần vì giờ anh ấy hối hận lắm rồi, chỉ muốn gặp tôi và con một lần. Tôi phân vân quá. Có nên đưa con đến thăm anh ta không đây? Tôi không biết phải làm sao nữa?

(mynhung…@gmail.com)

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng "ngon lành cành đào" như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Đối với phụ nữ, kể cả khi đã làm vợ, làm mẹ thì cuộc sống và sự nghiệp riêng của bản thân vẫn rất quan trọng. Điều đó sẽ giúp phụ nữ có giá trị hơn trong mắt người khác cũng như đủ bản lĩnh và mạnh mẽ để vượt qua những biến cố trong cuộc sống. Nếu người đàn ông ngăn cản vợ mình, không ủng hộ cô ấy trong công việc và những sở thích riêng, đó thực sự không phải là người bạn đồng hành xứng đáng.

Thu (29 tuổi, Hà Nội) là người phụ nữ có sự nghiệp thành công, tuổi còn trẻ đã là trưởng phòng một công ty truyền thông có tiếng. Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại, nguyên nhân xuất phát chính từ việc chồng cũ không ủng hộ sự nghiệp của cô.

"Cưới nhau được gần năm thì tôi được công ty cử đi nước ngoài học 2 năm. Nghĩ bản thân vẫn còn trẻ, vợ chồng lại chưa con cái gì, 2 năm đi học coi như chúng tôi yêu xa vậy. Đáng tiếc chồng cũ không hề suy nghĩ giống tôi", Thu nói.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải choáng ngợp - Hình 1

Ảnh minh họa

Hưng - chồng cũ của Thu sau khi nghe về ý định của vợ liền phản đối gay gắt. Hưng muốn Thư làm một công việc nhàn tản, hết giờ hành chính thì về nhà chăm sóc gia đình, chồng con. Hưng tự tin vào khả năng tài chính của bản thân, thậm chí trước đó anh còn muốn Thu ở hẳn nhà làm cô vợ nội trợ song Thu không đồng ý.

Hai người bất đồng quan điểm, không ai chịu nhượng bộ khiến không khí trong nhà căng thẳng vô cùng. Cuối cùng, Hưng bảo với Thu: "Phụ nữ muốn phấn đấu sự nghiệp vì sợ sau này có biến cố không biết bấu víu vào đâu chứ gì? Được thôi, anh sẽ cho em sổ tiết kiệm 1 tỷ, đứng tên em đàng hoàng hoặc đứng tên bố mẹ em cũng được. Như vậy em có thể yên tâm hoàn toàn rồi phải không? Sau đó yên phận ở nhà rồi chúng mình lên kế hoạch sinh con là vừa rồi đấy!".

Thu chia sẻ, lúc ấy cô đã hỏi lại Hưng rằng, nếu cô vẫn kiên quyết muốn đi học thì sao. 2 năm không hề dài, thời nay liên lạc rất thuận tiện, khả năng tài chính của Hưng chẳng đến nỗi tệ, vì thế vợ chồng muốn gặp nhau đâu phải chuyện gì quá khó khăn. Nhưng Hưng trả lời chắc nịch, một khi Thu đi học thì anh sẽ ly hôn.

"Lúc ấy tôi mới hiểu ra, Hưng chỉ muốn vợ mình là cái bóng, là người phải lệ thuộc vào anh ta. Anh ta sợ vợ mình trở nên tài giỏi, sáng rỡ, sợ không nắm bắt và quản lý được vợ. Tôi tự hỏi, đó là tình yêu ư? Và tôi đã chọn ly hôn, phần vì bất đồng quan điểm, phần vì tôi nhận ra Hưng không hề yêu tôi nhiều như tôi nghĩ", Thu nói.

Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng "ngon lành cành đào" như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài. Thu không để bụng, họ không phải là cô sao có thể hiểu được nội tình mối quan hệ của cô và chồng cũ, càng chẳng tường tận những mong ước, khát vọng của Thu.

Hai năm sau đó, Thu dồn mọi tâm sức vào việc học tập, sau khi trở về nỗ lực làm việc thêm 1 năm, cô đã ngồi được vào chiếc ghế trưởng phòng khi mới 29 tuổi. Nói về chuyện hôn nhân, Thu chia sẻ cô đã có bạn trai song chuyện kết hôn còn cần cân nhắc thật kỹ. Nhưng người đàn ông hiện tại của cô khác hoàn toàn chồng cũ. Anh ấy có sự nghiệp của riêng mình, đồng thời vẫn hết lòng ủng hộ công việc của bạn gái. Hai người vừa là người yêu còn là cộng sự, tri kỷ của nhau.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải choáng ngợp - Hình 2

Ảnh minh họa

"Mấy hôm trước tôi tình cờ gặp Hưng ở trung tâm thương mại. Hưng đi cùng 1 cô nàng xinh đẹp lắm. Họ có nhiều cử chỉ thân mật với nhau nhưng tôi nhớ rõ cô ta không phải vợ Hưng. Đừng hỏi tại sao tôi biết tường tận chuyện của chồng cũ, Hưng đăng ảnh lên facebook không ít và chúng tôi vẫn kết bạn với nhau dù không trò chuyện bao giờ", Thu cho biết.

Hưng nhìn thấy Thu thì kinh hãi xen lẫn hốt hoảng vì bị vợ cũ chứng kiến việc ngoại tình. Sau đó Hưng để cô nàng kia về trước, quay sang ngỏ ý muốn mời Thu một ly cafe. Qua vài câu hỏi thăm vu vơ, Thu biết vợ Hưng hiện tại ở nhà nội trợ, chăm con. Hưng đã có một người vợ theo đúng ý anh ta muốn song anh ta vẫn chưa thỏa mãn. Hưng bỗng thấy vợ mình kém cỏi, nhạt nhẽo và tầm thường làm sao. Rồi anh ta tìm đến những cô gái sắc sảo, thông minh bên ngoài cho cuộc sống "đủ màu sắc".

Sau khi biết về tình hình công việc và cuộc sống của Thu, Hưng bỗng bật thốt lên: "Giá như ngày đó chúng mình đừng ly hôn...". Thu của hiện tại rực rỡ và tươi tắn, giỏi giang và khí chất khiến Hưng "choáng ngợp". Vốn sẵn chán ngán cô vợ an phận cả ngày với con cái, việc nhà, nay lại nhìn thấy Thu bảo sao anh ta không hối hận cho được.

Song những người đàn ông tham lam như Hưng sẽ chẳng bao giờ thấy thỏa mãn cho dù vợ của họ có thế nào. Biết đâu có người vợ như Thu rồi, anh ta lại nhung nhớ những cô nàng yếu đuối, mỏng manh, luôn cần anh ta che chở thì sao? Vậy mới nói, phụ nữ cứ phải độc lập và tự chủ, lo cho cuộc sống và sự nghiệp của bản thân mình trước tiên. Tình yêu của đàn ông đôi khi rẻ mạt lắm, chẳng đáng để phụ nữ phải hy sinh bản thân đâu. Quan trọng nhất, một người đàn ông thật lòng yêu bạn chắc chắn sẽ luôn ủng hộ bạn mọi nơi mọi lúc!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ bà Hằng đang bị hãm hại, hai chị em sẽ dừng lại tất cả
11:24:33 17/06/2021
Nhân cách thực sự của Lâm Tâm Như được bộc lộ qua 2 lần Triệu Vy - Phạm Băng Băng gặp nạn
12:10:58 17/06/2021
Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ
13:00:16 17/06/2021
45 ca COVID-19 mới ở TP.HCM có 24 ca từng xét nghiệm âm tính
12:32:02 17/06/2021
Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tỉnh ủy Bình Dương xin lỗi nhân dân
13:34:09 17/06/2021
Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?
10:29:46 17/06/2021
Hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng bị bắt gặp 'mây mưa' giữa thiên nhiên
13:14:56 17/06/2021
Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay
10:33:12 17/06/2021
Trưa 17-6: Thêm 220 ca COVID-19, TP.HCM 30 ca, Bắc Giang 178 ca
12:33:49 17/06/2021

Tin mới nhất

Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức

13:56:50 17/06/2021
Tôi giật mình kinh hãi, hóa ra vợ chồng con cả biết hết mọi chuyện nhưng không nói ra.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Có thể bạn quan tâm

Jessie Lương - Hot girl lái siêu xe 20 tỷ đi ăn cơm tấm bị nhầm là con lai vì quá xinh đẹp

Netizen

15:57:21 17/06/2021
Hội nhà giàu Việt Nam qua mỗi năm đều sẽ kết nạp thêm rất nhiều cái tên mới với mức độ giàu có khiến netizen không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Gần đây, Jessie Lương chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất, mặc dù cô nàng ...

Cha Eun Woo tiết lộ muốn đóng phim giống tài tử Titanic, netizen cà khịa "cứ diễn bớt đơ đi đã"

Hậu trường phim

15:54:14 17/06/2021
Là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Leonardo DiCaprio, Cha Eun Woo tiết lộ muốn đảm nhận vai diễn tương tự như tài tử trong tương lai.

Nóng: Những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sau khi hạ cánh Tân Sơn Nhất!

Bóng đá việt nam

15:47:27 17/06/2021
Sau chặng bay dài, đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Rộ ảnh nghi vấn Phan Đình Tùng đang được "thần y" Võ Hoàng Yên chữa thoát vị đĩa đệm, còn khen rối rít trên Facebook?

Sao việt

15:43:52 17/06/2021
Hết Nhật Kim Anh, Phan Đình Tùng trở thành cái tên tiếp theo bị netizen réo gọi vì bức ảnh được cho là chụp chung với ông Võ Hoàng Yên.

Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia?

Pháp luật

15:43:31 17/06/2021
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TPHCM đang diễn biến phức tạp, số lượng người được triệu tập tới phiên tòa đông nên HĐXX quyết định hoãn tòa.

Bạc Liêu: Trường hợp test nhanh dương tính đã âm tính với SARS-CoV-2

Đời sống

15:41:00 17/06/2021
Ngày 17/6, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu cho biết có trường hợp lấy mẫu test nhanh dương tính nhưng sau đó cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cặp bạn cực phẩm mới: Thành viên hụt BLACKPINK và nữ thần TWICE combo “sốc visual”, lý do thân nhau mới bất ngờ

Sao châu á

15:40:23 17/06/2021
Kpop vừa xuất hiện thêm 1 cặp đôi bạn thân cực phẩm mới. Cả 2 nữ idol đều có nhan sắc không phải dạng vừa khiến fan vô cùng thích thú.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan xin lỗi người hâm mộ, quyết không từ chức sau thảm bại của đội nhà

Bóng đá thế giới

15:38:58 17/06/2021
Chắc hẳn, nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan sẽ phải lắc đầu ngán ngẩm sau khi nghe lời phát biểu từ vị chủ tịch LĐBĐ nước này.

Hướng dẫn chi tiết cách làm mì xào giòn thập cẩm cực ngon dễ làm

Ẩm thực

15:34:37 17/06/2021
Mì xào giòn là một món ăn dễ làm, hấp dẫn. Còn gì bằng mưa lạnh được thưởng thức món mì nóng hổi cùng gia đình. 

Việc đầu tiên Tiến Linh làm khi hạ cánh tại Việt Nam

Sao thể thao

15:34:01 17/06/2021
Không hổ là những người chơi hệ MXH chuyên nghiệp!

Leica ra mắt smartphone đầu tiên, giá gần 40 triệu đồng

Đồ 2-tek

15:32:57 17/06/2021
Mới đây, thương hiệu máy ảnh lừng danh Leica đã chính thức công bố chiếc smartphone đầu tiên của mình mang tên Leitz Phone 1. Tiếc rằng, do là một sản phẩm hợp tác độc quyền giữa hãng máy ảnh Đức và nhà mạng Nhật Bản Softbank, vì vậy cơ...

Người ta mặc đồ bảo hộ vừa vặn - Văn Hậu lòi nguyên khúc chân: Về em may quần dài cho nè!

Bên lề sân cỏ

15:31:22 17/06/2021
Gửi Đoàn Văn Hậu nội tâm dân mạng lúc này: Nghĩ cũng tội mà thôi vẫn cười.

Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã tiêm vắc xin Trung Quốc

Thế giới

15:31:03 17/06/2021
Hơn 350 bác sĩ Indonesia mắc COVID-19 dù đã được tiêm vắc xin hãng Sinovac của Trung Quốc. Hầu hết bác sĩ không có triệu chứng, nhưng cũng có hàng chục bác sĩ phải nhập viện với các triệu chứng như sốt cao.

Người dùng phát hiện lỗ hổng của thiết bị Starlink, điều sẽ khiến nó sẽ khó triển khai ở Việt Nam

Thế giới số

15:26:43 17/06/2021
Một số người dùng báo cáo đĩa vệ tinh của bộ kết nối internet Starlink sẽ gặp trục trặc trong điều kiện nắng nóng gay gắt.

Indonesia sẽ cấm bán xe chạy xăng, dầu từ năm 2050

Ôtô

15:24:39 17/06/2021
Từ năm 2040, chỉ có xe máy điện được phép bán ở Indonesia, và từ năm 2050, ô tô chạy xăng, dầu sẽ hoàn toàn bị cấm cửa trên thị trường.