Lý Hải: ‘Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót’

Sau một năm ‘Lật mặt: 48h’ hoãn chiếu vài lần, Lý Hải thừa nhận đã rất lo lắng, việc này còn ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành quốc tế và các phim sau của anh.

Lật mặt: 48h là phần 5 trong series phim Lật mặt do Lý Hải đạo diễn và vợ anh – Minh Hà – làm giám đốc sản xuất. Phim thuộc thể loại hành động – hành trình, xoay quanh cuộc trốn chạy khắp miền Tây của một gia đình trước cuộc truy sát của giang hồ. Phimquy tụ các diễn viên Võ Thành Tâm , Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa , Hạ Anh…

Được lên kế hoạch ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020, Lật mặt: 48h lùi chiếu xuống Tết Nguyên đán 2021 và sau cùng ấn định phát hành từ tối 14/4. Covid-19 khiến Lý Hải tổn thất nhiều tiền quảng bá phim , chưa thể phát hành phim quốc tế và lùi lịch làm tiếp các phần sau.

Lý Hải: Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót - Hình 1

Đạo diễn Lý Hải chỉ đạo đoàn phim Lật mặt: 48h tại bối cảnh miền Tây sông nước.

- Cảm xúc và cuộc sống của anh thay đổi thế nào trong một năm qua khi ‘Lật mặt: 48h’ liên tục dời lịch phát hành và cuối cùng ra rạp muộn đúng một năm so với kế hoạch đầu tiên?

- Không chỉ tôi mà tất cả thành viên trong đoàn phim cảm xúc đều lên xuống liên tục. Trước Tết, Ốc Thanh Vân đã may sẵn sáu, bảy bộ đồ để đi cine tour. Vậy mà dịch lại bùng, phim lại không được chiếu. Nhiều người bảo tôi “quá tam ba bận”. Lùi ba lần rồi, tôi mong lần này phim ra rạp trót lọt.

- Đại dịch khiến kế hoạch phát hành quốc tế của ‘Lật mặt: 48h’ và kế hoạch làm các phần sau ảnh hưởng thế nào?

- Ảnh hưởng rất nhiều. Yếu tố đầu tiên chịu ảnh hưởng là quy trình truyền thông và quảng bá của Lật mặt: 48h . Ngoài việc phát sinh hơn 10 tỷ đồng chi phí, chúng tôi gần như “cạn vốn”, rất khó tìm chất liệu, ý tưởng mới để truyền thông khi phim ấn định ngày chiếu mới.

Thông thường, phim phải phát hành trong nước trước rồi mới đưa ra quốc tế. Việc hoãn chiếu ở thị trường Việt Nam khiến Lật mặt: 48h chưa thể đến với khán giả Bắc Mỹ, Australia. Hiện tại phim khởi động lại, vợ chồng tôi dự kiến chiếu phim ở nước ngoài vào tháng 5.

Theo kế hoạch, tháng 10 hằng năm tôi quay phần mới trong series phim Lật mặt . Nhưng vì Lật mặt: 48h hoãn chiếu, cuối năm ngoái tôi không dám quay tiếp phần 6. Một lúc hai phim chưa phát hành, tôi sẽ phải ôm một cục tiền quá lớn.

Lý Hải: Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót - Hình 2

Lý Hải thừa nhận mình có sự cực đoan riêng và tham vọng lớn với thương hiệu phim Lật mặt.

- Qua từng phần phim ‘Lật mặt’, anh cho thấy sự nâng cao về tay nghề đạo diễn và tham vọng nâng cao độ hoành tráng, mạo hiểm của phim. Anh gặp thách thức gì khi thực hiện tham vọng của mình?

- Từ xưa, tôi đã rất mê phim hành động. Khi được làm thể loại này, tôi muốn làm đến cùng cho đã cái tôi của chính mình trước. Tất nhiên, dùng tiền của mình làm phim tôi cũng biết xót (cười). Là đạo diễn kiêm sản xuất, tôi tự kiểm soát mức độ tốn kém, tính khả thi mạo hiểm của phim ngay khi viết kịch bản. Tôi phải sòng phẳng với mình rằng khả năng tài chính, trình độ kỹ thuật của điện ảnh Việt Nam chưa đủ sức tạo nên nhiều điều hoành tráng như các bom tấn Hollywood.

Thường, những cảnh đã hoàn thành trên trang giấy, tôi sẽ dàn dựng đến cùng. Lật mặt: 48h hiếm hoi có một cảnh đã quay nhưng bị cắt bỏ khỏi bản phim chiếu rạp. Tôi kỳ vọng quay một cảnh one-shot (một cú máy) trong cảnh đánh nhau ở khu nhà sàn người Chăm, các nhân vật nhảy từ nhà này sang nhà khác.

Máy quay chạy ngang dãy nhà và di chuyển lên xuống liên tục để thấy phía trên có người đánh nhau, phía dưới cũng có người đánh nhau. Máy di chuyển tới đâu cũng phải thấy diễn viên đang đánh thật tự nhiên, không phải đứng đợi. Khi mang về hậu kỳ, tôi cho rằng cảnh phim không hiệu quả nên quyết định cắt bỏ. Anh em trong êkíp tiếc lắm. Mọi người đều thấy ổn. Tôi cũng tiếc công sức cả một ngày trời của trăm con người trong đoàn phim, nhưng tôi không muốn đưa một cảnh mình không thỏa mãn lên màn ảnh.

- Có bao giờ anh áy náy vì ý tưởng của mình làm khó diễn viên?

- Trước mỗi lần quay phim, tôi đều chuẩn bị kỹ lưỡng và cho diễn viên tập luyện đầy đủ. Các cảnh quay hành động trong phim tôi diễn ra suôn sẻ, dù không tránh được những vết thương của phim hành động. Riêng với Lật mặt: 48h , tôi áy náy với một diễn viên bị thương, rách chân mày.

Ở cảnh phim đó, bạn diễn viên phụ bị Võ Thành Tâm quật ngã xuống bàn làm gãy bàn. Chiếc bàn vốn đã được cưa sẵn, bạn diễn viên cũng được trang bị bảo hộ. Mọi công tác phòng tránh sự cố đều được chuẩn bị. Nhưng vì bạn diễn viên cao quá, trước khi bị quật xuống bàn, đầu bạn va phải chiếc đèn treo trên trần nhà, làm bạn phải nhập viện khâu vết thương. Đó là tai nạn không ai không muốn.

Lý Hải: Tự bỏ tiền làm phim, tôi cũng biết xót - Hình 3

Bà xã Minh Hà đến phim trường thăm Lý Hải.

- Mấy năm qua, anh luyện tập thế nào để thực hiện tham vọng điện ảnh của mình?

- Từ Lật mặt phần đầu tiên năm 2015 đến bây giờ, tôi luôn giữ tâm thế một người mới trong nghề đạo diễn và bắt mình không ngừng học hỏi mỗi ngày. Việt Nam giờ có nhiều đạo diễn trẻ giỏi lắm. Có dịp gặp các bạn ấy, tôi đều hỏi các bạn làm thế nào với cảnh này, cảnh kia trong phim này, phim kia. Thực ra, tôi tranh thủ học lỏm các bạn đấy! (cười).

Tôi có thói quen xem một bộ phim trước khi đi ngủ. Nhưng tôi không phải xem giải trí như mọi người, mà là xem để học. Xem đến cảnh nào thấy hay quá, tôi sẽ bấm dừng, rồi lên mạng tìm video hậu trường xem họ dàn dựng cảnh đó ra sao , dùng những kỹ xảo và thiết bị nào, quay đến chỗ nào thì chuyển cảnh, chỗ nào dùng người đóng thế.

- Điện ảnh Việt Nam hiện tại có ba thương hiệu phim: ‘Lật mặt’, ‘Gái già lắm chiêu’ và ‘Chị Mười Ba’. ‘Gái già lắm chiêu’ ngày càng nâng mức độ vương giả và drama. ‘Chị Mười Ba’ thêm bạo lực nhưng giữ nét hài dân dã. Vậy anh có định hướng thế nào cho sự phát triển của ‘Lật mặt’?

- Lật mặt là series điện ảnh đầu tiên ở Việt Nam, cũng là series lạ nhất của phim Việt. Lạ ở chỗ mỗi phần Lật mặt là một câu chuyện độc lập, không phần nào liên quan tới phần nào. Nhờ vậy, tôi thỏa sức sức sáng tạo mỗi lần làm phim và có thể “chơi” với nhiều thể loại phim. Tôi mong muốn duy trì series Lật mặt lâu dài. Tham vọng lớn hơn nữa của tôi là đưa tất cả các phần phim Lật mặt phát hành quốc tế và có doanh thu bán vé tốt ở thị trường nước ngoài. Mong khán giả tiếp tục chờ đợi xem các phần kế tiếp của Lật mặt thuộc thể loại phim gì, nói về đề tài gì.

Trailer phim Lật mặt: 48h

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

"Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần", Lý Hải nói.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 1

Lý Hải nổi tiếng là người hiền lành nhưng theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, trên phim trường quay "Lật mặt: 48h", mặt anh rất căng thẳng. Hễ vào việc là anh nghiêm túc tuyệt đối. Xung quanh câu chuyện hậu trường làm bộ phim này, Lý Hải đã dành cho phóng viên những chia sẻ thân tình nhất.

Tai nạn xảy ra liên tục, ai cũng bị thương

Làm phim hành động, tai nạn là điều khó tránh. Vậy khi quay "Lật mặt: 48h" có xảy ra tai nạn không anh?

Dù được chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Có bạn bị tét trán, tét đầu, rách mí mắt phải chở vô viện khâu. Võ Thành Tâm bị trẹo vai, dập phần mềm vai. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần mà lật ở chợ Nổi sông Cần Thơ mênh mông sóng nước, rất nguy hiểm.

Dù biết bơi nhưng do nước chảy siết nên ai cũng phải mặc áo phao mỏng bên trong. Bên cạnh đó, chúng tôi có một dàn ca nô túc trực, sẵn sàng lao tới vớt liền. Tuy nhiên, chúng tôi mất xuồng liên tục, phải đi mua xuồng mới.

Nói chung, tai nạn xảy ra liên tục. Hầu như ai cũng bị thương, ít hay nhiều thôi. Nhưng đó là điều đương nhiên khi làm phim hành động. Cỡ ngôi sao hành động hàng đầu thế giới như Thành Long cũng nhập viện mấy chục lần. Tom Cruise cũng thế. Một bộ phim hành động thực hiện khó gấp cả trăm lần so với phim bình thường.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 2

Lý Hải trên phim trường quay Lật Mặt: 48H

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 3

Những cảnh phim nguy hiểm như thế có gây khó dễ cho diễn viên?

Mọi người biết đó là những phân đoạn có thể gây chấn thương nên ai cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng hết. Đoàn phim có cascadeur sẵn sàng đúp những cảnh khó khăn nhưng hầu như diễn viên đều không chịu thế vai mà đòi tự đóng. Mọi người thích những thước phim chân thật. Đúp vai thì không thể thấy biểu cảm của diễn viên, mà diễn viên muốn lấy diễn xuất của họ luôn.

Phim này diễn viên chấn thương nhiều hơn so với phim khác là vì quay ở sông nước. Đứng trên bờ quay thì dễ. Đứng trên xuồng, ca nô tròng trành bởi sóng nước, chưa đánh đã muốn té rồi. Nói chung, bối cảnh như thế khó hơn rất nhiều và cũng dễ gây tai nạn.

Do đó, khoảng thời gian quay bị kéo dài ra. Một tháng rưỡi quay phim là chúng tôi quay ngày quay đêm. Cảnh đã khó mà bắt diễn viên làm lại text 2, text 3 thì rất tội cho họ. Đánh trên xuồng tròng trành mà bắt họ diễn tới diễn lui rất khó. Đỡ mất thời gian, mỗi lần có 7 máy quay để diễn viên đỡ phải làm lại. Nếu là đoàn phim khác, phải ít nhất 3 tháng mới xong phim.

Đóng máy là thưởng nóng cho diễn viên

Làm phim hành động cực khổ và nguy hiểm như vậy thì anh có khó khăn trong việc mời diễn viên cũng như thương lượng cát-xê không? Nói đúng hơn, cát-xê có phải trả cao hơn so với dòng phim thông thường?

Bản thân diễn viên khi đi cast, ai cũng hiểu là phim hành động. Khi cast, tôi cũng nói rõ là vai này, nếu bạn tham gia sẽ có nhiều phân đoạn như vậy, bạn có tham gia được hay không. Tôi nói trước và mọi người đồng ý thì mới tham gia. May mắn là dàn cast đều mê phim hành động. Mê tới độ không cho đóng thế, đòi tự mình đóng như tôi kể ở trên.

Cát-xê vẫn bình thường. Chỉ có điều từ xưa tới giờ, tôi có thông lệ, nếu phim làm tốt, ngoài cát-xê đã thỏa thuận, lúc đóng máy sẽ thưởng nóng %. Tôi không thể nói cụ thể mức thưởng bao nhiêu nhưng có những bạn không lấy. Với những bạn đó, tôi sẽ tặng hiện vật như là điện thoại Iphone mới nhất hoặc hiện vật thiết thực.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 4

Một số cảnh quay trong phim.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 5

Dàn diễn viên tham gia phim đều cho biết, quay phim này, họ quá cực, nhiều lần suýt mất mạng... dù vậy ai cũng vui và hài lòng vì đã góp mặt trong Lật mặt 5 của Lý Hải.

Các phim hành động khác thường mời 2 tới 3 diễn viên chuyên dòng phim này để hút khán giả tới rạp nhưng với "Lật Mặt: 48h" thì chỉ có mình Võ Thành Tâm là có võ thật. Dường như anh đã "đặt cược" tất cả thành bại vào Võ Thành Tâm. Điều đó có quá mạo hiểm?

Ngoài Võ Thành Tâm thì trong dàn diễn viên phụ có khoảng chục bạn đều có võ thật, chuyên đóng phim hành động, tham gia cascadeur rất nhiều. Các bạn đánh không thua gì Võ Thành Tâm chỉ có điều các bạn chưa nổi tiếng thôi.

Thật ra, người có võ thật vô đánh chưa chắc hay. Lý do là, họ không biết diễn xuất thì không đem lại hiệu quả tốt. Phải biết võ và biết diễn mới hay. Làm phim cũng khác đời thật ở chỗ, đạo diễn phải biết lấy góc máy để những cảnh đánh đấm không làm đau đối phương mà người xem vẫn thấy thật và đau. Chỉ dân trong nghề mới biết điều đó.

Nếu để người có võ thật vô đánh, họ không biết điểm dừng thì chỉ cần một cú cũng có thể làm vỡ lồng ngực rồi. Quan trọng là biết võ và biết diễn xuất để không làm đau bạn diễn.

Không sân si, ganh đua với người khác

Dù không tiết lộ chi phí đầu tư như những lần trước nhưng như anh đã chia sẻ, "Lật Mặt: 48h" được đầu tư với con số khủng. Mỗi đại cảnh tốn 1, 2 tỷ đồng, mà trong phim có tới 7,8 đại cảnh. Điều gì khiến anh "chịu chơi" đến vậy?

Tôi luôn muốn sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước. Chính vì lẽ đó mà tôi đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chỉ cần tôi làm bằng với phần trước thôi thì cũng đồng nghĩa với việc mình bị dậm chân tại chỗ và mọi người sẽ không còn quan tâm tới series Lật Mặt nữa nên tôi phải làm làm hết sức mình.

Ngoài việc trình chiếu ở Việt Nam và thu hồi vốn là điều quan trọng nhất thì ước mơ lớn nhất của tôi là đưa phim ra nước ngoài chiếu bán vé, chứ không phải để dự thi rồi đem về.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 6

Chính Lý Hải cũng gặp tai nạn trong nhiều cảnh quay nguy hiểm, bị lật xuồng trên sông lớn ở Cần Thơ

Lật Mặt 4 được chiếu ở Mỹ, Úc. Năm ngoái, tôi cũng đã kết nối được Mỹ, Úc, Canada và 5 nước ở Đông Nam Á nhưng do dịch covid nên chưa thể đem ra nước ngoài. Trước mắt, phim sẽ phát hành trong nước. Tôi chỉ mong Tết nay, dù thế nào thì mọi người cũng ủng hộ để Lật Mặt: 48H huề vốn.

Phim Tết năm nay ngoài "Lật Mặt: 48h" còn có "Trạng Tí", "Gái già lắm chiêu", "Bố già" đều là những phim đến từ những nhà sản xuất có "thương hiệu" và được đánh giá cao về chất lượng. Khi biết phim mình phải cạnh tranh với những phim đó, anh có ý định dời lại lịch chiếu không?

Series phim "Lật Mặt" đã quen thuộc với khán giả vào dịp 30/4 và ngày 1/5 hàng năm. Ai cũng biết là thời điểm đó, tôi đã chuẩn bị tất cả để phim ra rạp nhưng bùng dịch covid, rạp đóng cửa nên buộc phải dời lại Tết vì tính an toàn.

"Lật Mặt" và "Trạng Tí" đều có lịch đồng phát hành vào dịp 30/4 và 1/5 nhưng đều phải dời hẳn đến Tết. Thời điểm đó, chưa có phim nào đăng ký. Cho tới gần đây, tôi mới biết có một số phim khác phát hành cùng lịch với mình.

Tuy nhiên, những ai biết tính tôi đều hiểu, từ xưa tới giờ tôi sống không bao giờ có tính cạnh tranh, ganh đua, sân si với người khác. Tôi chỉ biết làm sao để sản phẩm của mình tốt nhất có thể, tốt hơn phần trước là được. Tôi chỉ cầu huề vốn thôi.

Trong thâm tâm, điều mà tôi trăn trở nhiều nhất không phải là phim nào đối đầu phim nào mà là covid. Dù 4 phim có chạy PR hoành tráng thế nào đi nữa, chỉ cần một ngày covid ghé thăm thì cả 4 phim đều rơi. Bởi vậy, tôi chỉ cầu mong covid đừng đến.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 7

Lật Mặt: 48H chính thức được ra rạp ngày mùng 1 Tết nguyên đán năm nay.

Việc dời lịch chiếu từ 30/4 đến Tết như anh từng chia sẻ là gây thiệt hại nặng nề, 2, 3 tỷ đồng. Vậy còn với các nhà đầu tư khác, anh có gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục để họ an lòng?

Làm phim cần sự may mắn rất lớn. Một bộ phim hay không có nghĩa là một bộ phim thắng mà cần ra đúng thời điểm. Không may là Tết này nhiều phim bom tấn quá nhưng tôi vẫn mong mình huề vốn là được rồi.

Trời cho nhiêu hưởng nhiêu, điều đó ngoài tầm với của tôi. Tôi cũng không biết làm gì hơn, lúc này chỉ làm sao cho phim mình được nhiều người biết tới.

Còn về các nhà đầu tư, trước khi đồng hành với một ai đó, tôi luôn nói "Phim khó ăn lắm. Thấy bộ phim này thu 100 tỷ, bộ phim kia thu 200 tỷ nhưng thật ra nhiều phim chết như rạ mà không ai để ý.

Tôi nhắc khéo họ là "khó ăn lắm nha mấy anh chị, suy nghĩ kỹ rồi hẵng đi cùng nhau, đã nhảy vào cuộc chơi là phải chấp nhận, và người mất mát nhiều nhất là Lý Hải tôi".

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'
06:03:39 12/05/2021
Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'
08:52:58 12/05/2021
Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền
05:58:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố
17:00:51 13/05/2021
NÓNG: Nam ca sĩ qua đời tại nhà riêng, nghi bị sát hại
17:01:23 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Sập bẫy tiền ảo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cay đắng: 'Đừng chơi'
17:02:57 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã chia tay, tình trẻ thậm chí đang hẹn hò cùng một cô gái khác?
17:05:36 13/05/2021

Tin mới nhất

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'

06:42:34 07/05/2021
Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"

14:40:09 06/05/2021
Tôi làm bầu lần đầu là năm 2009 khi mới 20 tuổi. Làm bầu cực lắm, mỗi lần làm đều già đi. Người ta bảo, ai kiếp trước ở ác, kiếp này mới đi làm bầu, Gia Bảo nói.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'

06:20:28 06/05/2021
Trải qua những biến cố tình cảm, tôi không còn muốn lấy người trong nghề. Chồng tôi rất bình thường, không phải đại gia, Hồ Bích Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Tuyển tập khoảnh khắc xé áo ở Running Man mà fan Jack sẽ mong có tại bản Việt!

Show việt

22:35:38 13/05/2021
Nhà sản xuất Running Man Vietnam còn không tranh thủ chiều ý fan mà tham khảo bản gốc nhanh thôi!

Máy bay "bung nóc" sau vụ va chạm trên không

Thế giới

22:35:19 13/05/2021
Hai máy bay Mỹ đã hạ cánh khẩn cấp sau khi va chạm trên không trung làm một máy bay vận tải bị bung phần nóc, trong khi chiếc còn lại hạ cánh trong tình trạng hư hỏng nặng.

RB Leipzig-Dortmund: Sức ép đang đè nặng lên vai Nagelsmann

Bóng đá thế giới

22:34:22 13/05/2021
Julian Nagelsmann đang rất muốn có một danh hiệu trước khi chính thức tiếp quản Bayern, nhưng đây là điều không dễ khi mà Leipzig của ông phải đối đầu với Dortmund ở chung kết DFB Pokal.

Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?

Sao việt

22:34:04 13/05/2021
Những hành động của bà Phương Hằng hướng về phía loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân... đã vấp phải rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Cô vợ có pha giải quyết "đi vào lòng người" khi chồng gặp sự cố khiến MXH rần rần: "Nóc nhà chất lượng quá!"

Netizen

22:29:51 13/05/2021
Lúc đó, ông chồng có vẻ đuối lí, mặt thẫn thờ nhìn cả hai. Người đàn ông kia tiếp tục “hỏi tội”.

Ca mắc Covid-19 tăng chóng mặt, Đà Nẵng lập kỷ lục về xét nghiệm trong ngày

Sự kiện nóng

22:25:17 13/05/2021
Trong một ngày, ngành y tế Đà Nẵng đã xét nghiệm Covid-19 cho 22.884 lượt người. Đây là con số xét nghiệm cao nhất trong một ngày từ trước đến nay mà thành phố thực hiện được.

U23 Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 ở vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

22:24:31 13/05/2021
Đội tuyển U23 Việt Nam đang có lợi thế trong cuộc đua giành vé dự VCK U23 châu Á 2022 khi được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xếp vào nhóm hạt giống số 1 tại vòng loại diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Mất 6 tiếng đồng hồ để nối bàn tay bị đứt lìa

Sức khỏe

22:12:21 13/05/2021
 Ngày 13-5, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark cho biết, các bác sĩ vừa nối thành công bàn tay bị chém đứt gần lìa cho một nữ bệnh nhân. 

Mẫu váy công chúa Anh mặc được bán hết trong 12 giờ

Phong cách sao

22:08:42 13/05/2021
Công chúa Charlotte đã mặc thiết kế của Rachel Riley trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 6.

Cảnh sát đội kích vào tiệc sinh nhật của Lukaku

Bên lề sân cỏ

21:58:26 13/05/2021
Bữa tiệc sinh nhật tuổi 28 của Romelu Lukaku đã có thêm những vị khách không mời là... cảnh sát. Hậu quả, có tới 23 người đã bị phạt, trong đó bao gồm nhiều cầu thủ Inter.

Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu

Tâm sự

21:56:13 13/05/2021
Tôi không ngờ mình lại tự đào hố chôn bản thân như thế. Cuộc sống như thế này thà tôi cứ ở vậy còn hơn.

190 thương nhân Trung Quốc được phép nhập cảnh đến Bắc Giang mua vải thiều

Đời sống

21:55:23 13/05/2021
Bộ Công an đồng ý với đề xuất của UBND tỉnh Bắc Giang, cho phép 190 thương nhân Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam thu mua vải thiều Bắc Giang.

Những phụ nữ có 3 đặc điểm này, không nên để tóc dài và thẳng, để tóc ngắn sẽ phù hợp hơn

Thời trang

21:53:18 13/05/2021
Tóc ngắn đã làm mưa làm gió vài năm nay khiến nhiều người háo hức và lo lắng rằng không hợp, vậy hãy cùng xem những đặc điểm nào trên khuôn mặt phù hợp với người để cắt tóc ngắn hơn nhé.

Những món đồ mua phí tiền, nhà nhỏ tuyệt đối đừng bao giờ mua

Sáng tạo

21:47:22 13/05/2021
Đèn chùm, đèn treo tường dễ bị lỗi thời và ánh sáng mờ có thể phá hỏng nội thất của bất kỳ căn phòng nào.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin

Sao châu á

21:42:33 13/05/2021
Quách Phi Lệ được mệnh danh là nàng Ân Tố Tố đẹp nhất màn ảnh. Ở tuổi 49, cô đã từ giã màn ảnh để sống cuộc đời thành thơi, hạnh phúc bên chồng doanh nhân.