Lý Hải: “Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần”

“Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần”, Lý Hải nói.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 1

Lý Hải nổi tiếng là người hiền lành nhưng theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, trên phim trường quay “Lật mặt: 48h”, mặt anh rất căng thẳng. Hễ vào việc là anh nghiêm túc tuyệt đối. Xung quanh câu chuyện hậu trường làm bộ phim này, Lý Hải đã dành cho phóng viên những chia sẻ thân tình nhất.

Tai nạn xảy ra liên tục, ai cũng bị thương

Làm phim hành động, tai nạn là điều khó tránh. Vậy khi quay “Lật mặt: 48h” có xảy ra tai nạn không anh?

Dù được chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Có bạn bị tét trán, tét đầu, rách mí mắt phải chở vô viện khâu. Võ Thành Tâm bị trẹo vai, dập phần mềm vai. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần mà lật ở chợ Nổi sông Cần Thơ mênh mông sóng nước, rất nguy hiểm.

Dù biết bơi nhưng do nước chảy siết nên ai cũng phải mặc áo phao mỏng bên trong. Bên cạnh đó, chúng tôi có một dàn ca nô túc trực, sẵn sàng lao tới vớt liền. Tuy nhiên, chúng tôi mất xuồng liên tục, phải đi mua xuồng mới.

Nói chung, tai nạn xảy ra liên tục. Hầu như ai cũng bị thương, ít hay nhiều thôi. Nhưng đó là điều đương nhiên khi làm phim hành động. Cỡ ngôi sao hành động hàng đầu thế giới như Thành Long cũng nhập viện mấy chục lần. Tom Cruise cũng thế. Một bộ phim hành động thực hiện khó gấp cả trăm lần so với phim bình thường.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 2

Lý Hải trên phim trường quay Lật Mặt : 48H

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 3

Những cảnh phim nguy hiểm như thế có gây khó dễ cho diễn viên?

Mọi người biết đó là những phân đoạn có thể gây chấn thương nên ai cũng phải chuẩn bị kỹ lưỡng hết. Đoàn phim có cascadeur sẵn sàng đúp những cảnh khó khăn nhưng hầu như diễn viên đều không chịu thế vai mà đòi tự đóng. Mọi người thích những thước phim chân thật. Đúp vai thì không thể thấy biểu cảm của diễn viên, mà diễn viên muốn lấy diễn xuất của họ luôn.

Phim này diễn viên chấn thương nhiều hơn so với phim khác là vì quay ở sông nước. Đứng trên bờ quay thì dễ. Đứng trên xuồng, ca nô tròng trành bởi sóng nước, chưa đánh đã muốn té rồi. Nói chung, bối cảnh như thế khó hơn rất nhiều và cũng dễ gây tai nạn.

Do đó, khoảng thời gian quay bị kéo dài ra. Một tháng rưỡi quay phim là chúng tôi quay ngày quay đêm. Cảnh đã khó mà bắt diễn viên làm lại text 2, text 3 thì rất tội cho họ. Đánh trên xuồng tròng trành mà bắt họ diễn tới diễn lui rất khó. Đỡ mất thời gian, mỗi lần có 7 máy quay để diễn viên đỡ phải làm lại. Nếu là đoàn phim khác, phải ít nhất 3 tháng mới xong phim.

Đóng máy là thưởng nóng cho diễn viên

Làm phim hành động cực khổ và nguy hiểm như vậy thì anh có khó khăn trong việc mời diễn viên cũng như thương lượng cát-xê không? Nói đúng hơn, cát-xê có phải trả cao hơn so với dòng phim thông thường?

Bản thân diễn viên khi đi cast, ai cũng hiểu là phim hành động. Khi cast, tôi cũng nói rõ là vai này, nếu bạn tham gia sẽ có nhiều phân đoạn như vậy, bạn có tham gia được hay không. Tôi nói trước và mọi người đồng ý thì mới tham gia. May mắn là dàn cast đều mê phim hành động. Mê tới độ không cho đóng thế, đòi tự mình đóng như tôi kể ở trên.

Cát-xê vẫn bình thường. Chỉ có điều từ xưa tới giờ, tôi có thông lệ, nếu phim làm tốt, ngoài cát-xê đã thỏa thuận, lúc đóng máy sẽ thưởng nóng %. Tôi không thể nói cụ thể mức thưởng bao nhiêu nhưng có những bạn không lấy. Với những bạn đó, tôi sẽ tặng hiện vật như là điện thoại Iphone mới nhất hoặc hiện vật thiết thực.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 4

Một số cảnh quay trong phim.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 5

Dàn diễn viên tham gia phim đều cho biết, quay phim này, họ quá cực, nhiều lần suýt mất mạng… dù vậy ai cũng vui và hài lòng vì đã góp mặt trong Lật mặt 5 của Lý Hải.

Các phim hành động khác thường mời 2 tới 3 diễn viên chuyên dòng phim này để hút khán giả tới rạp nhưng với “ Lật Mặt : 48h” thì chỉ có mình Võ Thành Tâm là có võ thật. Dường như anh đã “đặt cược” tất cả thành bại vào Võ Thành Tâm . Điều đó có quá mạo hiểm?

Ngoài Võ Thành Tâm thì trong dàn diễn viên phụ có khoảng chục bạn đều có võ thật, chuyên đóng phim hành động, tham gia cascadeur rất nhiều. Các bạn đánh không thua gì Võ Thành Tâm chỉ có điều các bạn chưa nổi tiếng thôi.

Thật ra, người có võ thật vô đánh chưa chắc hay. Lý do là, họ không biết diễn xuất thì không đem lại hiệu quả tốt. Phải biết võ và biết diễn mới hay. Làm phim cũng khác đời thật ở chỗ, đạo diễn phải biết lấy góc máy để những cảnh đánh đấm không làm đau đối phương mà người xem vẫn thấy thật và đau. Chỉ dân trong nghề mới biết điều đó.

Nếu để người có võ thật vô đánh, họ không biết điểm dừng thì chỉ cần một cú cũng có thể làm vỡ lồng ngực rồi. Quan trọng là biết võ và biết diễn xuất để không làm đau bạn diễn.

Không sân si, ganh đua với người khác

Dù không tiết lộ chi phí đầu tư như những lần trước nhưng như anh đã chia sẻ, “Lật Mặt: 48h” được đầu tư với con số khủng. Mỗi đại cảnh tốn 1, 2 tỷ đồng, mà trong phim có tới 7,8 đại cảnh. Điều gì khiến anh “chịu chơi” đến vậy?

Tôi luôn muốn sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước. Chính vì lẽ đó mà tôi đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chỉ cần tôi làm bằng với phần trước thôi thì cũng đồng nghĩa với việc mình bị dậm chân tại chỗ và mọi người sẽ không còn quan tâm tới series Lật Mặt nữa nên tôi phải làm làm hết sức mình.

Ngoài việc trình chiếu ở Việt Nam và thu hồi vốn là điều quan trọng nhất thì ước mơ lớn nhất của tôi là đưa phim ra nước ngoài chiếu bán vé, chứ không phải để dự thi rồi đem về.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 6

Chính Lý Hải cũng gặp tai nạn trong nhiều cảnh quay nguy hiểm, bị lật xuồng trên sông lớn ở Cần Thơ

Lật Mặt 4 được chiếu ở Mỹ, Úc. Năm ngoái, tôi cũng đã kết nối được Mỹ, Úc, Canada và 5 nước ở Đông Nam Á nhưng do dịch covid nên chưa thể đem ra nước ngoài. Trước mắt, phim sẽ phát hành trong nước. Tôi chỉ mong Tết nay, dù thế nào thì mọi người cũng ủng hộ để Lật Mặt: 48H huề vốn.

Phim Tết năm nay ngoài “Lật Mặt: 48h” còn có “Trạng Tí”, “Gái già lắm chiêu”, “Bố già” đều là những phim đến từ những nhà sản xuất có “thương hiệu” và được đánh giá cao về chất lượng. Khi biết phim mình phải cạnh tranh với những phim đó, anh có ý định dời lại lịch chiếu không?

Series phim “Lật Mặt” đã quen thuộc với khán giả vào dịp 30/4 và ngày 1/5 hàng năm. Ai cũng biết là thời điểm đó, tôi đã chuẩn bị tất cả để phim ra rạp nhưng bùng dịch covid, rạp đóng cửa nên buộc phải dời lại Tết vì tính an toàn.

“Lật Mặt” và “Trạng Tí” đều có lịch đồng phát hành vào dịp 30/4 và 1/5 nhưng đều phải dời hẳn đến Tết. Thời điểm đó, chưa có phim nào đăng ký. Cho tới gần đây, tôi mới biết có một số phim khác phát hành cùng lịch với mình.

Tuy nhiên, những ai biết tính tôi đều hiểu, từ xưa tới giờ tôi sống không bao giờ có tính cạnh tranh, ganh đua, sân si với người khác. Tôi chỉ biết làm sao để sản phẩm của mình tốt nhất có thể, tốt hơn phần trước là được. Tôi chỉ cầu huề vốn thôi.

Trong thâm tâm, điều mà tôi trăn trở nhiều nhất không phải là phim nào đối đầu phim nào mà là covid. Dù 4 phim có chạy PR hoành tráng thế nào đi nữa, chỉ cần một ngày covid ghé thăm thì cả 4 phim đều rơi. Bởi vậy, tôi chỉ cầu mong covid đừng đến.

Lý Hải: Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần - Hình 7

Lật Mặt: 48H chính thức được ra rạp ngày mùng 1 Tết nguyên đán năm nay.

Việc dời lịch chiếu từ 30/4 đến Tết như anh từng chia sẻ là gây thiệt hại nặng nề, 2, 3 tỷ đồng. Vậy còn với các nhà đầu tư khác, anh có gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục để họ an lòng?

Làm phim cần sự may mắn rất lớn. Một bộ phim hay không có nghĩa là một bộ phim thắng mà cần ra đúng thời điểm. Không may là Tết này nhiều phim bom tấn quá nhưng tôi vẫn mong mình huề vốn là được rồi.

Trời cho nhiêu hưởng nhiêu, điều đó ngoài tầm với của tôi. Tôi cũng không biết làm gì hơn, lúc này chỉ làm sao cho phim mình được nhiều người biết tới.

Còn về các nhà đầu tư, trước khi đồng hành với một ai đó, tôi luôn nói “Phim khó ăn lắm. Thấy bộ phim này thu 100 tỷ, bộ phim kia thu 200 tỷ nhưng thật ra nhiều phim chết như rạ mà không ai để ý.

Tôi nhắc khéo họ là “khó ăn lắm nha mấy anh chị, suy nghĩ kỹ rồi hẵng đi cùng nhau, đã nhảy vào cuộc chơi là phải chấp nhận, và người mất mát nhiều nhất là Lý Hải tôi”.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công

Lật măt 5 có tiếp tục đưa Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ "Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ" hay không? Nam nghệ sỹ đã có những chia sẻ với PV.

Được đầu tư với mức kinh phí khủng và vẫn do nam nghệ sỹ đích thân viết kịch bản, đứng ghế đạo diễn. Liệu Lật măt 5 có tiếp tục đưa cái tên Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ "Câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ" hay không? Nam nghệ sỹ đã có những chia sẻ đặc biệt với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về bộ phim tiền tỷ.

Lật mặt 5 có gì khác biệt so với bốn "đàn anh" trước đó của nó? Anh có tin tưởng bản thân sẽ vượt qua chính mình?

Lật mặt 5 rất khác biệt so với bốn phần Lật mặt trước đó của nó, bởi dự án phim lần này được khai thác theo thể loại hành động và toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện tại sông nước miền Tây.

Tôi không quá tham vọng nếu nói Lật mặt 5 sẽ hấp dẫn và thành công hơn các phần trước, bởi sau mỗi một phần tôi đều đầu tư hơn gấp nhiều lần cả về chất xám, kịch bản, kinh phí đến máy móc thiết bị. Tôi tin tưởng Lật mặt 5 có thể giữ chân được khán giả của mình.

Chi phí sản xuất lần này là bao nhiêu thưa anh?

Tôi xin phép không công bố con số cụ thể, chỉ xin tiết lộ là kinh phí đầu tư lần này lớn hơn bốn phần trước rất nhiều. Mặc dù vậy, tôi cho rằng kinh phí sản xuất của một bộ phim chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không quyết định đến sự thành công của bộ phim đó.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 1

Lật mặt 5: 48H là sự trở lại của những gương mặt cũ.

Anh mất bao nhiêu thời gian để viết kịch bản cho bộ phim lần này và đã gặp những khó khăn gì?

Tôi đã dành một năm để chuẩn bị song không gặp nhiều khó khăn trong việc viết kịch bản, bởi lần này bối cảnh bộ phim là sông nước miền Tây - nơi tôi sinh ra và lớn lên nên gần như đã nằm lòng tất cả.

Điều khó khăn nhất trong quá trình làm phim là ê-kíp lần này phải thực hiện rất nhiều cảnh quay hành động, rượt đuổi trên sông nước. Đánh nhau trên bờ đã khó, đánh nhau và quay trên chiếc xuồng chòng chành còn khó hơn rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi đã phải làm việc liên tục từ 4-5h sáng cho đến tận tối mịt mới được nghỉ.

Suốt quá trình sản xuất bộ phim, điều gì để lại trong anh ấn tượng sâu sắc nhất? Anh có thể chia sẻ những điều chưa kể về dự án phim lần này?

Tôi rất ấn tượng với sự dễ thương và nhiệt tình của người dân miền Tây. Họ đã hỗ trợ ê-kíp rất nhiều trong quá trình quay phim, nhiều người thậm chí cho mượn xe, mượn xuồng để quay nữa.

Còn về kỷ niệm có thể kể đến là trong bộ phim lần này, tôi đã bị lật xuồng tới bốn lần để thực hiện cảnh quay rượt đuổi trên sông Hậu Giang. Đây là một cảnh quay rất nguy hiểm. Bởi, dù đã chuẩn bị đầy đủ tàu cứu hộ và áo phao nhưng nước sông Hậu Giang chảy rất xiết cộng thêm việc sóng mạnh do tàu và cano tạo ra nên nếu không chủ động, tôi không chỉ bị lật xuồng mà còn có thể bị chân vịt chém.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 2

Lật Mặt 5 có đến 90 % là bối cảnh sông nước miền Tây với dày đặc những cảnh hành động trên ghe, tàu.

Anh có dự định sẽ tiếp tục đưa "đứa con" lần này của mình "tây tiến" ra thị trường phim quốc tế không?

Tôi đã chuẩn bị đưa Lật mặt 5 ra thị trường phim các nước Úc, Mỹ, Canada và một số nước Đông Nam Á. Song, do dịch bệnh nên việc phát hành rộng rãi có thể bị hạn chế rất nhiều. Vì vậy, tôi không quá kỳ vọng vào nó như lần trước.

Từ một ca sĩ, anh đã rẽ sang làm đạo diễn trong sự nghi ngờ của khán giả và cả giới chuyên môn. Bà xã của anh - Minh Hà đã ủng hộ như thế nào kể từ khi anh rẽ hướng sang làm phim?

Dưới cái bóng ca sĩ quá lớn, ai cũng nghĩ rằng một người chỉ biết cầm mic hát trên sân khấu làm sao có thể làm phim. Thế nhưng, ít ai biết trước khi được khán giả biết đến với vị trí là một ca sĩ, tôi đã được học một cách bài bản, chuyên nghiệp tại trường Sân khấu Điện ảnh.

Điều may mắn là bà xã của tôi đã thấu hiểu, luôn ủng hộ và đầu tư cho tôi từ những ngày đầu làm phim. Nếu không có vợ chắc chắn sẽ không có dòng phim Lật Mặt hay cái tên "đạo diễn Lý Hải" như bây giờ.

Lý Hải: Tiền không phải là yếu tố làm nên thành công - Hình 3

Sự thành công trong sự nghiệp của Lý Hải có một phần đóng góp không nhỏ công sức của bà xã Minh Hà.

Trong thời gian làm phim, anh phải đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên đến nhà sản xuất. Anh đã dành thời gian thế nào cho gia đình nhỏ của mình?

Tôi phải tự lên lịch và sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Thường tôi chỉ làm việc trong lúc các con đi học và sau khi chúng ngủ. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn cố gắng dành thời gian chơi cùng các con dù đôi lúc phải làm việc tới sáng.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Trấn Thành: 'Tôi liều mạng khi làm phim'
08:25:53 07/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Thủy Tiên cao lớn ngỡ ngàng, gương mặt được hé lộ
08:07:38 07/03/2021
'Thần y' Võ Hoàng Yên xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng 'lò vôi' vẫn không rút tố cáo
01:55:22 07/03/2021
Nguyên nhân khiến Quan Hiểu Đồng, Dương Tử, Tống Tiến bị gọi là "thảm họa trên thảm đỏ"
06:24:58 07/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
06:56:53 07/03/2021
Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng
06:33:41 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình
01:57:02 07/03/2021
Trấn Thành ra ở riêng và mối quan hệ thật sự với bố đẻ
06:46:37 07/03/2021
Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu
06:30:37 07/03/2021
'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy bị chê kém sắc, tăng cân
08:01:00 07/03/2021

Tin mới nhất

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ

05:57:28 05/03/2021
Hàng ngày Hương Tràm đi học, Cao Thái Sơn ở nhà nấu nướng, dọn dẹp và rảnh rỗi thì lên kế hoạch công việc hoặc hát karaoke cho đỡ nhớ sân khấu.

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Loạt motor phân khối lớn được nâng cấp, chào sân thị trường Việt

Xe máy

10:00:52 07/03/2021
Dòng CBR650R, CBR500R hay CB500F của Honda có phiên bản 2021 đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro5, bổ sung một số tiện ích và tinh chỉnh về ngoại hình.

Bạn gái sao PSG hở bạo giữa trời tuyết

Bên lề sân cỏ

10:00:33 07/03/2021
Người đẹp tóc xù Jessica Aidi mặc hở hang, chỉ giữ ấm đầu và thân trong kỳ nghỉ gây tranh cãi cùng tiền vệ PSG Marco Verratti và gia đình.

Loạt ô tô gầm cao giảm giá cả trăm triệu, kích cầu mua xe trong tháng 3

Ôtô

09:58:06 07/03/2021
Sau Tết, nhiều mẫu ô tô giảm giá, chạy các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng cũng như đẩy xe sản xuất từ năm ngoái (VIN 2020) để chuẩn bị đón loạt xe sản xuất năm 2021.

Vì sao làn da lại bị mỏng đi?

Sức khỏe

09:57:25 07/03/2021
Ở làn da mỏng, bạn rất dễ nhìn thấy tĩnh mạch, gân hoặc xương dưới da. Ngoài ra, làn da mỏng dễ bị kích ứng hoặc bầm tím khi bị tổn thương hoặc chăm sóc không phù hợp.

Siêu xe Porsche 911 GT3 đời 2021 sẽ từ hơn 170.000 USD

Siêu xe

09:55:07 07/03/2021
Sau nhiều tháng chờ đợi, dòng xe thể thao Porsche 911 GT3 đời 2021 được ra mắt với những nâng cấp ở thiết kế và trang bị tiêu chuẩn. Mức giá khởi điểm của xe sẽ cao hơn 170.000 USD.

Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long

Show việt

09:50:32 07/03/2021
Nỗi lo của Anh Tú có lẽ các fan có thể hiểu được...

Ngu Thư Hân nổi đóa, mắng thẳng mặt ê-kíp Thanh Xuân Có Bạn vì cắt ghép để tạo nhiệt

Show quốc tế

09:46:08 07/03/2021
Liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có, Ngu Thư Hân có vẻ như chịu hết nổi rồi!

Thế giới tuần qua: Biến thể COVID-19 dồn sóng lây nhiễm mới; Bế tắc chính trị tiếp diễn tại Myanmar

Thế giới

09:43:25 07/03/2021
Nguy cơ tái bùng phát làn sóng dịch bệnh COVID-19 từ các biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và căng thẳng chính trị tiếp tục leo thang tại Myanmar là hai mối quan tâm hàng đầu của dư luận thế giới trong tuần qua.

Dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay người lao động được nghỉ mấy ngày?

Đời sống

09:41:51 07/03/2021
Sau Tết Nguyên đán, lễ kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động là kỳ nghỉ dài thứ hai trong năm.

BLACKPINK chính thức đi vào lịch sử: Lần đầu có 1 nhóm nhạc Kpop, tất cả thành viên đều là đại sứ thương hiệu xa xỉ toàn cầu

Sao châu á

09:37:08 07/03/2021
Là tập hợp của 4 cô gái xinh đẹp và đầy phong cách, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK giành được thành tích này.

Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai

Tình yêu

09:36:02 07/03/2021
Phụ nữ khôn ngoan muốn có cuộc sống hạnh phúc, bình yên thì hãy ghi nhớ 3 điều hệ trọng, tuyệt đối không bao giờ nên tiết lộ cho người khác.

Ngày nào đi giao hàng cũng bị 4 con chó hung dữ vây quanh, người đàn ông buộc phải làm 1 việc này mới có thể "thoát thân"

Netizen

09:31:38 07/03/2021
Nếu ra ngoài mà gặp phải bốn chú chó lớn, bạn sẽ làm gì? Nếu không biết rõ câu chuyện, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy hơi sợ hãi. Nhưng nếu bạn biết rằng, chúng chỉ muốn được bạn vuốt ve, thì bạn sẽ lại gần và vuốt ve chúng chứ?

Nghệ sĩ Hồng Sáp: 6 người con qua đời bi thương, 85 tuổi phải sống nhờ tiền trợ cấp

Sao việt

09:31:23 07/03/2021
Tôi đâu có tiền, đâu có làm gì trong khi vẫn phải mướn nhà. Tôi chỉ có tiền của Hội Nghệ sĩ Sân khấu cho hàng tháng để trang trải đồng ra, đồng vô thôi, nghệ sĩ Hồng Sáp chia sẻ.

iQOO Neo5 xác nhận đi kèm pin 4.400 mAh và sạc nhanh 66W 

Đồ 2-tek

09:22:47 07/03/2021
Thời điểm ra mắt gần đến, những thông tin phần cứng quan trọng của Neo5 bắt đầu lộ diện.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

Hậu trường phim

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.