Lý Hải: ‘Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ’

Lý Hải khẳng định mỗi nghệ sĩ chỉ làm từ thiện vì cái tâm, hoàn toàn không phải trách nhiệm hay nghĩa vụ như khán giả gán ghép cho họ.

Chào Lý Hải, anh phải liên hệ với chính quyền thế nào để có thể cứu trợ đúng người, đúng việc?

Tôi sẽ điện thoại ra xã, huyện, sau đó họ lập sẵn một danh sách cho tôi. Bên cạnh đó, tôi kết hợp với người dân và đọc những bình luận trên mạng để xác định những nơi còn khó khăn, chưa ai đến cứu trợ.

Khi đến nơi cứu trợ, chính quyền đia phương sẽ cử người ở huyện đi xuống xã. Sau đó, xã sẽ có người tiếp đón và dẫn chúng tôi vào các vùng xa. Tôi là người trực tiếp trao quà, quy trình tôi làm có 2 bước. Đối với những người khỏe mạnh, có sức khỏe hoặc không bị thiệt hại nặng, tôi sẽ nhờ chính quyền thông báo cho bà con tập trung vào một khu khô ráo, an toàn rồi phát quà. Chúng tôi phát toàn bộ bằng tiền, ví dụ 1 phong bì là 500 nghìn… Đối với những người thiệt hại nặng hoặc hoàn cảnh neo đơn, không thể ra ngoài nhận được, chúng tôi sẽ đi đến tận nhà, khảo sát tình hình và trao quà tận tay.

Bản thân anh có gặp trường hợp khó khăn đến nỗi vợ chồng anh phải trích nhiều tiền hơn hoặc bỏ tiền túi của bản thân để cứu trợ không?

Thực tế, những trường hợp như thế quá nhiều. Tôi và vợ rất đắn đo. Ví dụ tôi quy ra một tỉnh là sẽ cứu trợ 1 tỷ, một tỉnh có nhiều huyện, một huyện có nhiều xã, một xã có nhiều thôn, chúng tôi chỉ được phép mỗi nơi chừng đó tiền. Có thể, chúng tôi giúp nhà này 20 triệu, nhà kia phải ít xuống để làm sao cho cân đối, số tiền không bị nhiều quá trong một tỉnh.

Tôi gặp trường hợp của một bà cụ đã 90 tuổi, sống một mình ở cuối xóm. Chính quyền địa phương dẫn tôi xuống gặp cụ, nhà cụ đã mục nát, tôi đắn đo hoài cuối cùng chỉ đưa được 10 triệu. Đến bây giờ, tôi vẫn áy náy và tôi nghĩ lần tới tôi ra đó, tôi sẽ giúp cụ thêm để sửa lại căn nhà đó. Nếu không đủ tiền quỹ, tôi sẽ bỏ tiền túi ra giúp.

Có những trường hợp thương tâm lắm nhưng tôi không thể muốn cho ai thì cho vì đây là tiền của mạnh thường quân, phải tính toán, cho đúng số tiền. Tâm lý người nhận quà ai cũng muốn nhận nên tôi phải suy xét trường hợp. Điều tôi muốn nói ở đây phải cho đúng người, phải suy xét kỹ, phải đọc thông tin về hoàn cảnh của họ để cho chính xác, tránh trường hợp một người nhận nhiều, người khác lại không nhận được.

Lý Hải: Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ - Hình 1

Khi anh tới những vùng thiệt hại, tận mắt chứng kiến mọi thứ, anh cảm giác như thế nào?

Thực tế khác với những bức ảnh cư dân mạng chụp và đăng tải. Khi các bạn chụp hình chia sẻ, hẳn đã lựa chọn rồi mới đăng lên. Đặc biệt, khi đi từ thiện, có nhiều bạn nói với tôi: Tại sao thấy nhà người này giàu vậy mà cho tiền nhiều, nhà kia nghèo hơn lại cho tiền ít? Khi các bạn đi thực tế, các bạn sẽ thấy được các gia đình ở miền Trung 90% là nhà kiên cố. Đi từ thiện ở miền Tây lại khác, nhìn vào sẽ biết giàu nghèo liền vì nhà giàu sẽ xây nhà tường, lợp ngói, còn nhà nghèo là nhà tranh, lợp lá, lợp tôn.

Đối với người miền Trung, họ phải chống lũ, chống bão hàng năm nên phải xây kiên cố, có bao nhiêu vốn liếng phải dành dụm xây nhà, để khi gió bão đến, ngôi nhà không bị bay đi. Nhìn bề ngoài thấy nhà tường kiên cố, mọi người hỏi giàu vậy tại sao đi cứu trợ. Thật ra ngoài vẻ bề ngoài như vậy, bên trong lại không có gì ngoài nồi nấu cơm, cái bàn cũ… Nhìn vào tôi cảm nhận được họ rất khổ và họ xứng đáng hưởng số tiền nhiều hơn thế. Đi thực tế mới thấy được những điều đó.

Khi đọc được những bài viết nói về nghệ sĩ rất giàu nhưng lại đóng góp ít ỏi, cân đo đong đếm việc nghệ sĩ làm từ thiện, anh có nản chí không?

Tôi muốn giải thích trước về việc nhiều người nói nghệ sĩ giàu. Đúng, nghệ sĩ giàu nhưng là giàu về tình cảm, giàu về tiếng tăm hơn người khác. Đi đến đâu cũng được mọi người biết và yêu quý, chỉ có vậy thôi. Còn nói giàu về tài sản, vật chất là không có. Ví dụ một người bình thường mua một chiếc xe hơi 5-7 tỷ cũng không ai nói gì nhưng nghệ sĩ chỉ cần mua chiếc xe 1-2 tỷ đã bị soi mói và nói là giàu. Thật ra nghệ sĩ chỉ có tiếng chứ không có miếng, chỉ là hạt cát so với những doanh nghiệp, doanh nhân.

Có thiên tai, lũ lụt… người nghệ sĩ vì giàu tình cảm nên hay đi tiên phong kêu gọi, cứu trợ… dẫn đến việc một số người nghĩ rằng khi có thiên tai thì trách nhiệm của nghệ sĩ là phải làm. Đây không phải trách nhiệm của nghệ sĩ, thiên tai phải do sự chung sức, đồng lòng của tất cả mọi người, không riêng gì của cá nhân nào cả. Tất cả mọi cá nhân chung tay cùng nhà nước, góp sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cứu trợ và phục hồi kinh tế để mọi người có cuộc sống bình thường. Đó không phải trách nhiệm, nhiệm vụ của người nghệ sĩ, đó là lòng hảo tâm của từng cá nhân.

Số tiền không thể cân đo đong đếm được lòng hảo tâm của một người. Có những người rất muốn làm từ thiện nhưng người đó chỉ có 5-7 triệu tiền lương 1 tháng, làm sao có thể cho được. Có những người lương một tháng như thế, họ hỗ trợ 50 nghìn đã là một tấm lòng cao quý rồi. Làm từ thiện không thể lấy số tiền làm thước đo lòng người được, có nhiều sẽ hỗ trợ nhiều. Có rất nhiều nghệ sĩ cho 50 triệu cũng bị chửi, tôi cảm thấy rất vô lý. Đâu ai ép tôi, tôi muốn cho bao nhiêu cũng được, thậm chí 500 nghìn cũng được.

Trong hoàn cảnh Covid-19 mới qua, ai cũng hạn hẹp hơn về kinh tế, quan trọng tấm lòng của họ dành cho người miền Trung, hướng về những nơi thiên tai như thế đã là trân quý rồi. Các bạn có những bình luận như thế khiến nghệ sĩ rất buồn, thậm chí nếu có những trường hợp đó xảy ra liên tục, mọi người sau này cũng sẽ e dè hơn khi làm từ thiện. Có những người nghĩ đã làm từ thiện cực khổ như vậy cũng bị chửi, không làm cũng bị chửi, vậy thà không làm còn sướng hơn.

Lý Hải: Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ - Hình 2

Lý Hải: Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ - Hình 3

Lý Hải: Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ - Hình 4

Anh đã làm từ thiện từ rất lâu, vậy có niềm tin nào đó để có thể vượt qua những bình luận, chỉ trích, so sánh?

Chúng tôi mở ra quỹ cứu trợ hơn 8 năm, đi hàng ngàn chuyến, không phải chỉ đợi thiên tai mới đi, không đi xa sẽ đi gần, những trường hợp nào cần xây cầu, sửa chữa trường học, mua sách vở cho học sinh, giúp đỡ nhà neo đơn hay những em bé cần mổ tim, có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện, chúng tôi đều đến giúp. Chúng tôi đã quá quen với những bình luận như vậy, tôi cảm thấy bình thường, không có gì bức xúc. Tôi chỉ cảm thấy tội cho những người khác, những người mới làm từ thiện, chưa quen với tâm lý đó. Không chỉ việc làm từ thiện, việc làm nghệ thuật cũng vậy, tôi trong nghề hơn 20 năm, bị nói tới lui mãi nên quen rồi, không còn ngỡ ngàng nữa.

Tấm hình anh và vợ ngủ ngoài sân bay cũng trở thành hot trên mạng, anh thấy thế nào?

Nghề của tôi là làm dâu trăm họ, ai muốn nói gì cũng được. Tôi là con người, không phải cái máy, cũng cần được nghỉ ngơi. Ai muốn nói gì cũng được, tôi chỉ cần làm tốt công việc của tôi là được.

Kế hoạch sắp tới của vợ chồng anh khi quay lại miền Trung là gì?

Chúng tôi có người thống kê tất cả số sao kê những tài khoản đã gửi tiền cho chúng tôi, khi đi phát, có người chụp hình quay phim và có người ghi lại hết, không sót một đồng. Đôi khi tôi cũng hay bị “bùa”, nhiều khi ghi không kịp, tiền không biết mất đâu cũng phải bỏ tiền túi ra, đó là chuyện bình thường. Tôi đã làm việc này rất nhiều và gặp rất nhiều trường hợp như vậy. Nói ra cũng không đáng là bao, đó là chuyện bình thường, chúng tôi phải làm và làm rất kỹ, không được sót một đồng. Đó là lý do tại sao quỹ “Trái tim đồng cảm” của chúng tôi vẫn tồn tại gần chục năm, không bao giờ có ý kiến gì. Không phải ai muốn phát bao nhiêu thì phát,chúng tôi đều ghi lại và thăm dò hết những trường hợp đó thế nào, có đáng cho hay không và cho bao nhiêu.

Anh và vợ dự định điểm đến tiếp theo là ở đâu?

Chúng tôi định ra Quảng Nam nhưng gọi ra đó thì chính quyền họ cản, họ nói chưa thể ra được đâu. Hiện tại chúng tôi đang liên lạc ở Hà Tĩnh xem bay được chưa, để mọi người ở ngoài kia đi ngược trở vào. Trong này còn mưa, nước chưa rút nên chưa ra được. Chúng tôi đi có chính quyền nên phải hỏi trước, có người dẫn đi mới an toàn.

Cảm ơn Lý Hải về buổi trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Hân: 'Không muốn lên kế hoạch lễ cưới rồi lại phải hủy lần nữa'
06:59:54 30/11/2020
Á hậu Tường San: 'Khó tìm được lý do tôi quyết định kết hôn ở tuổi 20'
18:12:02 29/11/2020
Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng
06:21:50 01/12/2020
'Kinh phí làm phim truyền hình miền Nam vẫn như 20 năm trước'
06:08:43 01/12/2020

Thông tin đang nóng

Ngôi sao Instagram được tìm thấy chết lõa thể bên lề đường
15:05:20 01/12/2020
Xuân Lan - Trang Trần “chửi” giáo viên tiếng Anh (BN1347) và tiếp viên hàng không (BN1342) vì khiến Covid-19 bùng phát: “hại dân hại nước”
16:11:00 01/12/2020
Jisoo (BlackPink) tiêu tiền thế nào?
15:29:39 01/12/2020
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ 2 điều muốn làm nhất trong chuyến về quê sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020
16:18:26 01/12/2020
Tim - Trương Quỳnh Anh lại gây bất ngờ với ảnh bên nhau rạng rỡ
16:09:01 01/12/2020
Vợ chồng Dương Khắc Linh dự sinh nhật Đăng Khôi
15:21:16 01/12/2020
Bị chê "dừ" hơn Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu, Kiều Anh đáp thẳng: "Có vấn đề gì đâu, bạn trai tôi còn ít tuổi hơn nữa kìa!"
15:59:28 01/12/2020
Bí quyết trẻ mãi không già của Hoàng hậu Jordan
15:30:51 01/12/2020
Những ngày cuối của Trump ở Nhà Trắng
15:04:43 01/12/2020
Cúc Tịnh Y cằn nhằn, hờn dỗi Trương Triết Hạn giữa hậu trường Như Ý Phương Phi, thế thì tái hợp kiểu gì đây người ơi?
15:43:21 01/12/2020

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ lên tiếng về bộ ảnh gợi cảm gây xôn xao

12:49:55 29/11/2020
Nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng từ bộ gợi cảm từ BST Em ơi từ NTK LONG NG, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi sửa mũi và tự chi tiền để thi Hoa hậu Trái Đất'

06:52:37 29/11/2020
Thái Thị Hoa tiết lộ đã can thiệp dao kéo trước khi tham gia Hoa hậu Trái Đất 2020. Hơn hai tháng dự thi, cô tốn vài trăm triệu đồng.

Nữ chính 'Sài Gòn trong cơn mưa': 'Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia'

19:54:20 28/11/2020
Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở Sài Gòn trong cơn mưa. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Thí sinh Hoa hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ: “Tôi chỉ mong bằng nửa Hoa hậu Hương Giang”

15:28:31 28/11/2020
Công khai chuyển giới vào cuối năm 2019, đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ đã sở hữu khuôn mặt vô cùng nữ tính và body siêu nóng bỏng.

Thái Thị Hoa: 'Tôi chi hàng trăm triệu đồng thi Miss Earth'

06:32:27 28/11/2020
Thái Thị Hoa - thí sinh Miss Earth - kỳ vọng vào Top 4 sau khi chi tiền túi hàng trăm triệu đồng đầu tư hình ảnh bản thân.

Nguyễn Quang Dũng: 'Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân'

06:20:56 27/11/2020
Theo đạo diễn Tiệc trăng máu, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Hồng Khanh: 'Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng'

06:09:12 27/11/2020
Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'

14:21:16 26/11/2020
Maya cho biết, cuộc sống hiện tại của cô rất bình yên. Cô và bố của con gái vẫn cân bằng tốt chuyện nuôi con.

Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'

12:53:07 26/11/2020
Diễn viên Thu Hoài cho hay cô thấy chuyện tình cảm của mình giống như phim: Mọi thứ diễn ra như trong mơ, đến giờ tôi vẫn thấy lạ.

Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

07:43:47 26/11/2020
Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, Mai Phương Thúy bày tỏ.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'

06:58:09 26/11/2020
Được mang trên mình danh hiệu cao quý ấy là niềm vinh hạnh rất lớn cho em. Đó chính là chiếc vương miện cao quý nhất, đẹp đẽ nhất, bền vững nhất- Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.

Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu

11:58:44 25/11/2020
Thủy Tiên cho biết dù giành giải Á hậu một cuộc thi nhan sắc, mang danh con gái nghệ sĩ Hữu Tiến nhưng cô không có ý định tiến sâu vào showbiz.

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'

06:29:47 25/11/2020
Nếu để so sánh mức độ hồi hộp giữa thi hoa hậu với lần đầu tiên đứng lớp thì là ngang nhau. Chỉ có khác là Ngân Anh bây giờ có sự chuẩn bị kỹ càng hơn, trưởng thành hơn so với 3 năm trước, người đẹp chia sẻ.

Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'

06:00:27 25/11/2020
Quen đóng vai nghiêm túc và già hơn tuổi, Khả Ngân từng loay hoay khi vào vai cô gái nhí nhảnh bên cạnh bạn diễn kém tuổi Quốc Anh trong Bí mật của gió.

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Liên tiếp 2 MV mới ngậm ngùi chịu 'đắng cay', netizen khuyên Soobin: 'Vẫn nên quay về với ballad thì hơn'

Nhạc việt

16:29:07 01/12/2020
Được đầu tư khủng, quảng bá rầm rộ, song 2 sản phẩm mới của Soobin không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Việt.

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020

Ôtô

16:27:45 01/12/2020
Chương trình cắm trại dã ngoại ngoài trời Mitsubishi Adventure 2020 lần đầu vừa diễn ra trong hai ngày cuối tuần qua 28 - 29/11 và quy tụ hơn 50 xe Mitsubishi với 100 thành viên tham dự.

VCSC dự phóng doanh thu của ông chủ Vinasoy tăng trưởng 7% trong năm 2021

Kinh tế

16:27:44 01/12/2020
Trong một báo cáo phân tích về CTCP Đường Quảng Ngãi (QNS), Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho rằng doanh thu tăng trưởng 7% trong năm 2021 và khoảng 5% mỗi năm trong giai đoạn 2022-2023.

Người thầy tận tâm cùng học trò và khoa học

Học hành

16:27:27 01/12/2020
14 năm gắn bó với Trường THPT chuyên Lào Cai (Lào Cai), thầy Phạm Văn Điệp có nhiều thành tích đáng tự hào trong việc phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia và hướng dẫn HS nghiên cứu khoa học môn Vật lý.

Mẫu súng điều khiển từ xa bị nghi bắn chết nhà khoa học Iran

Thế giới

16:24:51 01/12/2020
Giới chức Iran tuyên bố chuyên gia Fakhrizadeh bị hạ sát bằng tổ hợp súng điều khiển từ xa, tương tự loại vũ khí do một công ty Israel phát triển.

Mục sở thị sự oai phong của 2020 Yamaha XMAX 125 Tech MAX

Xe máy

16:24:15 01/12/2020
Xe ga mới 2020 Yamaha XMAX 125 Tech MAX dù mang quả tim nhỏ nhưng có diện mạo vô cùng oai phong như một mẫu xe cỡ lớn.

Yoo In Na vắng mặt trong buổi họp báo phim mới, do phải xét nghiệm COVID-19 vì mệt mỏi

Sao châu á

16:24:09 01/12/2020
Sao Gia đình là số một có một số biểu hiện như mệt mỏi, khó chịu.

Giật mình tưởng Sơn Tùng có thêm nick khác chơi TikTok, hóa ra là một anh đẹp trai cực giống "sếp"

Netizen

16:22:45 01/12/2020
Sơn Tùng M-TP nổi như thế nào thì chắc chẳng cần nói làm gì nhiều vì điều đó là quá thừa thãi.

Danh ca Mai Hương qua đời ở tuổi 79: Vĩnh biệt đoá hoa của nền tân nhạc Việt

Sao việt

16:20:23 01/12/2020
Theo nguồn tin được biết, ca sĩ Mai Hương qua đời tại nhà riêng ở California, Mỹ vào chiều 29/11 (giờ địa phương).

Cơm tấm Bà Ròm, 32 năm khiến bao thực khách Sài Gòn mê mẩn

Ẩm thực

16:17:31 01/12/2020
Tiếp đón bằng một nụ cười thân thiện và mang đến cho thực khách một dĩa cơm tấm với hương vị hấp dẫn, có lẽ đó là những điều mà suốt gần 32 năm quán cơm tấm bà Ròm khiến nhiều người Sài Gòn mê mẩn

Tiền đạo nội ở V-League: Vẫn là vấn đề muôn thuở

Bóng đá việt nam

16:09:54 01/12/2020
V-League 2020 với chức vô địch thuộc về CLB Viettel, CLB Hà Nội về nhì với 2 điểm ít hơn trong khi CLB Sài Gòn xuất sắc giành vị trí thứ 3.

Họ từng muốn "xoá sổ" đời mình

Sức khỏe

16:07:43 01/12/2020
Đám cưới hoãn lại, gia đình 2 bên bị sốc. Thấy bản thân quá tồi tệ, anh S. đâm đầu vào xe tải, rồi cho tay vào ổ điện... tự tử nhưng bất thành.

3 lý do đàn ông khó lắng nghe phụ nữ

Tâm sự

16:05:53 01/12/2020
Nghệ thuật trò chuyện đòi hỏi sự hiểu biết và lắng nghe. Đối với đàn ông, các cuộc đối thoại với phụ nữ giống như việc chất một gánh nặng lên vai họ.

Lạ kỳ người phụ nữ một khi chìm vào giấc ngủ thì không thể tự tỉnh dậy

Chuyện lạ

16:03:35 01/12/2020
Khi đã ngủ, Paula Stewart (38 tuổi) gần như bất tỉnh, không còn ý thức được về mọi thứ xung quanh và chỉ có thể tỉnh dậy khi có sự tác động mạnh từ người khác.

Dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo tháng 12/2020

Trắc nghiệm

16:02:32 01/12/2020
Tháng cuối cùng của năm 2020, các cung hoàng đạo của chúng ta sẽ đón nhận nhiều điều mới mẻ và gặt hái nhiều thành công sau một năm miệt mài làm việc. Tuy nhiên, những thách thức mới cũng xuất hiện đòi hỏi các cung hoàng đạo phải mạnh m...