Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim

Dù bị lật xuồng nhiều lần nhưng Lý Hải vẫn điều động ekip Lật Mặt : 48H lội ngược dòng chỉ để tìm ra một thứ quan trọng.

Là một bộ phim thuần hành động, rượt đuổi, đoàn phim Lật Mặt : 48H luôn phải đối mặt với không ít tình huống gian khổ, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Điều này thực chất đã được Lý Hải chia sẻ trong clip hậu trường mới nhất. Cụ thể, anh và một số bạn diễn đã trải qua 3 lần lật xuồng bất ngờ, đồng thời “thoát chết trong gang tấc” giữa vùng nước sâu của miền Tây.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 1

Lý Hải chia sẻ về những tai nạn trên trường quay phim Tết Lật Mặt : 48H

Trong đoạn clip hậu trường Lật Mặt: 48H , Lý Hải chia sẻ 3 lần lật xuồng trong quá trình quay phim . Lần đầu tiên là ở Chợ Nổi (Cần Thơ), lúc này chiếc xuồng có chở Lý Hải bị lật ngang do có va chạm với một chiếc cano khác. Hậu quả là Lý Hải và các anh em khác ngã ùm xuống nước. Lý Hải chia sẻ: “Sông Cần Thơ thì ai cũng biết, nước ở đó chảy rất xiết và mạnh, nước cuốn rất nhiều nên rất nguy hiểm”. Anh cho biết tất cả diễn viên đều phải mặc áo phao mỏng bên trong để đảm bảo an toàn.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 2

Chiếc xuồng lật lần đầu ở Chợ Nổi, Cần Thơ

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 3

Nước cuốn rất mạnh khiến ekip lao đao

Thế nhưng lúc này, Lý Hải còn bất ngờ tiết lộ một điều buồn cười là dù đối mặt với vùng nước sâu, thế nhưng ekip Lật Mặt: 48H vẫn phải lội ngược dòng chỉ để tìm lại một món đồ quan trọng bị thất lạc. Đó là… một chiếc dép của Lý Hải mang trong phim . “Chiếc dép mất là chiếc dép raccord tôi mang xuyên suốt phim. Giờ mà mất một cái thì mình đi chân trần, như vậy thì không đúng”, Lý Hải dở khóc dở cười nhớ lại.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 4

Lý Hải cật lực đi tìm lại chiếc dép để đúng raccord

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 5

Điều này chứng tỏ Lý Hải rất tâm huyết và hết mình vì những tiểu tiết của Lật Mặt: 48H

Bên cạnh đó, Lý Hải còn chia sẻ thêm 2 lần lật xuồng trong hiểm nguy nữa trên phim trường Lật Mặt: 48H . Lần thứ 2 là khi xuồng đang tiếp cận chiếc thuyền lớn vốn được phục vụ cho cảnh cháy nổ. Khi này, theo lời Lý Hải, có lẽ vì sợ quá nên Mặc Văn Khoa và Võ Thành Tâm đã nghiêng người theo quán tính để né chiếc thuyền có thuốc nổ trước mặt, khiến cho xuồng bị nghiêng và lật ngang. “Rủi đâm vào và nổ một cái, ba đứa không biết đi về đâu rồi…”, Lý Hải kể lại.

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 6

Xuồng của Lý Hải lật ngay trước mũi thuyền có chất nổ

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 7

Chất nổ phục vụ cho cảnh cháy thuyền trong phim

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 8

Cả hai phương tiện ngay sát nhau vô cùng nguy hiểm

Còn ở tai nạn lần 3, cũng là bộ ba Võ Thành Tâm – Lý Hải – Mạc Văn Khoa gặp phải sự cố. Lúc này, chiếc xuồng được một tàu khác kéo đằng trước để phục vụ cho cảnh kéo ngang qua dãy nhà sàn. Thế nhưng vì kéo mạnh và nhanh quá, cả 3 người đã ngã xuống nước và suýt bị chân vịt chém đầu. Bản thân Lý Hải cũng rùng mình khi nhớ lại sự cố này và mừng thầm vì may mắn không có hậu quả xấu nào đã xảy đến với ekip Lật Mặt: 48H .

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 9

Lý Hải lật xuồng lần thứ 3 dưới khu nhà sàn

Lý Hải 3 lần lật xuồng suýt chết khi quay Lật Mặt: 48H vì chỉ lo tìm một thứ khiến cả đoàn thót tim - Hình 10

Chân vịt suýt chém ngang mặt và đầu các diễn viên Lật Mặt: 48H

Lý Hải chia sẻ 3 lần lật xuồng, thoát chết trên phim trường Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H chính thức công chiếu vào ngày 12/2/2021 (tức mùng 1 Tết).

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong 'Lật mặt: 48h' của Lý Hải

Để có được những thước phim chân thật nhất, Lý Hải đã xây dựng 15 căn nhà sàn và một trường quay di động trên sân thượng tòa nhà để phục vụ cảnh đánh nhau của Võ Thành Tâm.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 1

Phần tiếp theo của series phim ăn khách Lật mặt có tên Lật mặt: 48h sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán. Với phần phim mới, đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải đã bỏ nhiều công sức, tiền của để đạt được hiệu quả tối ưu về mặt hình ảnh. Anh tự nhận bản thân là nhà sản xuất có "máu liều" và sẵn sàng "đốt tiền".

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 2

Lý Hải mời diễn viên võ thuật hàng đầu Việt Nam - Võ Thành Tâm - quay về Việt Nam để đảm nhận vai chính. Trước đó, nam diễn viên đang sống ở Mỹ. Anh còn mời đạo diễn chuyên về hành động Hải Bùi và chuyên gia người Hàn Quốc Kim Jung Min làm cố vấn cho phim, nhằm mang đến cho khán giả cảnh quay sống động và chân thật.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 3

Theo ê-kíp, cảnh quay căng thẳng nhất là phân đoạn đánh nhau trên lan can nhà sàn ở làng người Chăm. Võ Thành Tâm vừa phải đánh thật, vừa phải chú ý an toàn cho bản thân cũng như bạn diễn. Vì tính chất nguy hiểm của cảnh này, ê-kíp phải tính toán kỹ lưỡng để "một đúp ăn ngay", không được phép có sai sót.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 4

Để phục vụ cảnh quay đánh nhau, Lý Hải cho xây mới 15 căn nhà sàn mới theo kiến trúc của người Chăm. Quá trình thi công bối cảnh kéo dài một tháng. Lý Hải cho biết cái khó của việc xây dựng là phải thiết kế sao cho căn nhà vừa đủ vững để quay cảnh hành động, lại vừa dễ kéo sập theo yêu cầu của kịch bản.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 5

Đặc biệt, ở cuối buổi quay, ê-kíp phải cưa cột chống và chân nhà, sau đó đồng loạt dùng dây kéo để 15 căn nhà đổ sập cùng lúc theo yêu cầu kịch bản.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 6

Đoàn phim còn huy động 1.000 diễn viên quần chúng tham gia vào cảnh hỗn chiến ở làng Chăm. Đoàn phim tiết lộ đã gặp không ít khó khăn để tập hợp đủ diễn viên quần chúng trong 3 ngày quay, vì các địa điểm quay là khu vực thưa dân, các xóm dân cư đều cách xa nhau.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 7

Ngoài cảnh quay đánh nhau, giải cứu Mạc Văn Khoa ở làng Chăm, cảnh quay hỗn chiến trên sân thượng cũng khiến đoàn phim tốn nhiều thời gian dàn dựng bối cảnh. Ê-kíp dựng một dàn giáo lớn, quy mô tương đương các dàn giáo phục vụ live show âm nhạc để phục vụ cảnh quay.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 8

Toàn bộ dàn giáo, thiết bị ghi hình đều được "cẩu" từ mặt đất lên sân thượng ở lầu 5 tòa nhà. Công đoạn dựng set quay gồm nhà kho, bồn nước, ăng ten... trên sân thượng kéo dài 3 ngày 3 đêm.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 9

Lý Hải chia sẻ bối cảnh trong phim là ban đêm nên quá trình ghi hình đều được thực hiện khi trời đã tắt nắng. Các cảnh hành động của Võ Thành Tâm và bạn diễn đều nguy hiểm, nhiều rủi ro. Do đó, quy trình bảo vệ an toàn với các cảnh quay phim tầng thượng được nâng cao hơn các cảnh ở mặt đất.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 10

Ngoài gắn dây cáp bảo vệ chắc chắn, ê-kíp phải chăng thêm lưới bên ngoài bối cảnh, đề phòng rủi ro xấu nhất. Những cảnh quay trên "phim trường nóc nhà" kéo dài trong 7 đêm, cộng thêm 3 ngày dựng bối cảnh nâng tổng thời gian làm việc cho một phân cảnh lên tới 10 ngày.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 11

Phân đoạn Ốc Thanh Vân ôm con chạy "tạt đầu" xe lửa là một trong những cảnh quay khó nhất với đoàn làm phim Lật mặt: 48h . Do Việt Nam chưa có trường quay chuyên dụng cho các cảnh quay quy mô lớn tương tự, ê-kíp phải ghi hình ở đường ray xe lửa thật. Để giảm thiểu nguy hiểm cho diễn viên, Lý Hải quyết định thực hiện đồ họa hình ảnh đoàn xe lửa. "Đây là một cảnh quay đòi hỏi rất nhiều ở thể lực và diễn xuất của diễn viên, nên đồ họa là việc cần thiết", đại diện đoàn phim chia sẻ.

Hậu trường cảnh rượt đuổi trong Lật mặt: 48h của Lý Hải - Hình 12

Với cảnh rượt đuổi trên motor của Võ Thành Tâm, ê-kíp đã thuê đội lái motor chuyên nghiệp để thực hiện các cảnh rượt đuổi trong con hẻm ven đường tàu ở TP.HCM. Quá trình quay này cũng kéo dài 3 đêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:43Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:484 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31

Tiêu điểm

Khán giả phẫn nộ đến cạn lời vì phim Việt 18+ phản cảm về gái ngành đăng tải: "Khán giả sẽ thấy mình và gia đình ở trong đó"
22:47:31 02/03/2021
25 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất hiện nay là ai?
09:34:59 01/03/2021
Netizen tranh luận về "tân tứ mỹ cổ trang": Nhậm Gia Luân "kém sắc" nhất hội, Trương Triết Hạn hóa "tiểu thụ" siêu xuất sắc?
07:41:25 02/03/2021
Biểu cảm trái ngược của 2 cặp đôi "hot" nhất Hướng dương ngược nắng
07:35:38 01/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn "tận cùng đau khổ" của Minh - Hoàng dưới cơn mưa
23:48:13 01/03/2021
12 diễn viên nổi tiếng chứng minh "gừng càng già càng cay"
09:40:23 02/03/2021
Khán giả ở TP.HCM lại được mua vé xem phim rạp
14:20:21 02/03/2021
Mười - "bom tấn" kinh dị Hàn - Việt huyền thoại có phần 2 sau 14 năm, sẽ còn hãi hùng hơn rất nhiều?
16:09:16 01/03/2021
Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon
23:36:27 01/03/2021
Phim "đắp chiếu" 5 năm của Sehun - Ngô Thiến chốt ngày lên sóng, nhìn dàn cast toàn "thịt tươi" cực phẩm mà hóng á!
07:44:09 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Hai anh em ruột dùng súng bắn đạn cao su đi cướp ngân hàng
20:15:22 02/03/2021
Ngô Thanh Vân ở tuổi 42: Sở hữu khối tài sản khủng, hạnh phúc bên bạn trai kém 11 tuổi
20:36:36 02/03/2021

Tin mới nhất

Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường

22:51:53 02/03/2021
Bà con ra mà xem Hồng Đăng - Hồng Diễm phát cẩu lương ở hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng kìa!

4 ngọc nữ màn ảnh gần như mất sự nghiệp vì lộ clip nóng

22:43:31 02/03/2021
Điện ảnh châu Á từng có không ít ngọc nữ dính lùm xùm lộ clip nóng khiến sự nghiệp lao đao.

"Mẹ cặp với trai còn nhanh hơn Taylor Swift" - thoại phim mới của Netflix bị ném đá dữ dội

22:38:45 02/03/2021
Lời thoại bộ phim truyền hình Ginny & Georgia nhanh chóng khiến chính chủ và cộng đồng mạng sục sôi.

Vương Nhất Bác được Hollywood khen hoàn hảo như "bước ra từ truyện" ở Trần Tình Lệnh, netizen tranh cãi kịch liệt

22:34:53 02/03/2021
Màn hóa thân của Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh được đánh giá là hoàn hảo.

"Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

22:30:37 02/03/2021
Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.

Fan bất ngờ khi tạo hình của Triệu Lộ Tư ở phim đóng với Dương Dương là "hàng fake", tất cả là do antifan hãm hại?

22:26:51 02/03/2021
Tạo hình được cho là của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ từng bị fan nguyên tác chê bai không tiếc lời.

Quả cầu vàng 2021: Nomadland thắng và mùa giải gây tranh cãi

11:34:15 02/03/2021
Nomadland của đạo diễn Trung Quốc về người Mỹ du mục thắng giải Phim bi xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021, diễn ra 28/2 (sáng 1/3 giờ Hà Nội). Nhà tổ chức sau lễ trao giải hứng chịu nhiều chỉ trích gay gắt về sự phân biệt...

“Nomadland” xuất sắc giành Quả Cầu Vàng 2021

11:04:58 02/03/2021
Bộ phim Nomadland đã xuất sắc giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, thể loại tâm lý tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021.

Nghệ sĩ Văn Thành qua đời ở tuổi 59: Một thời sáng giá

11:04:51 02/03/2021
 Là gương mặt sân khấu cùng thời với các tên tuổi như NSND Anh Tú, NSƯT Chí Trung, các NSND Lan Hương, Lê Khanh, Minh Hằng, nghệ sĩ Văn Thành khiến đồng nghiệp tiếc nuối vì bỏ phí tài năng do bệnh tật đau ốm.

Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim

07:30:46 02/03/2021
Sau khi công bố ngày khởi chiếu mới, để đáp lại tình cảm của khán giả, Bố Già bản điện ảnh quyết định tung clip House Rule với phong cách dân dã đậm chất riêng.

Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Kiên gặp tai nạn là vì che chắn cho Minh, Châu bị đồn là kẻ ra tay gây hoang mang dư luận

23:35:21 01/03/2021
Một clip hậu trường ghi lại cảnh Kiên gặp tai nạn khiến fan Hướng dương ngược nắng hoang mang.

Cưỡng hiếp cô Châu (Hướng Dương Ngược Nắng), Vỹ trở thành nhân vật đầu tiên phim Việt có riêng 1 group anti!

16:40:23 01/03/2021
Ai sống lỗi rồi cũng có group anti thôi, Vỹ của Hướng Dương Ngược Nắng không phải trường hợp ngoại lệ!

Giây phút xúc động nhất Quả Cầu Vàng 2021: vợ "báo đen" Chadwick Boseman nhận giải thưởng tôn vinh chồng trong nước mắt

15:57:08 01/03/2021
Quả Cầu Vàng 2021 vừa có màn trao giải và tri ân vô cùng xúc động dành cho nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman.

Emily in Paris trắng tay, "Ác nữ" Gone Girl chốt đơn giải thưởng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021 với I Care A Lot

12:07:34 01/03/2021
Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021 đang diễn ra, và đã có nhiều cái tên lớn được xướng lên cho vị trí người thắng cuộc.

Lan Ngọc ôm Kaity sượng trân y hệt Penthouse 2, tiện chốt kèo tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V

12:04:14 01/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia diễn xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Phim đầu tay của Lê Bảo tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

09:57:34 01/03/2021
Bộ phim Taste (Vị) của đạo diễn Lê Bảo và Giám đốc sản xuất Đồng Thị Phương Thảo sẽ tham dự hạng mục Encounters tại Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 71.

Quả cầu Vàng 2021: ‘Soul’ thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc

09:08:22 01/03/2021
Do đại dịch Covid-19, lễ trao giải Quả cầu Vàng 2021 diễn ra muộn hơn thông lệ gần hai tháng. Lần đầu tiên, sự kiện phim ảnh được tổ chức cùng lúc ở hai bờ nước Mỹ.

Vì sao Hollywood đang cần Trung Quốc hơn bao giờ hết?

08:09:34 01/03/2021
Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trung Quốc vẫn có một mùa phim Tết bội thu với những kỳ tích khó tin.

Hướng dương ngược nắng: Châu không chỉ khiến Vỹ đi tù mà còn khiến ông Vụ thương tật đầy người, dân mạng tha hồ "hóng" phim

22:16:44 28/02/2021
Cảnh ông Vụ băng bó khắp người trong hậu trường Hướng dương ngược nắng khiến fan tò mò.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Mỹ trừng phạt 7 quan chức Nga vì 'đầu độc' Navalny

Thế giới

23:50:10 02/03/2021
Mỹ áp lệnh trừng phạt với 7 thành viên cấp cao của chính phủ Nga, sau khi tình báo kết luận Moskva đứng sau vụ đầu độc Alexei Navalny.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?

Sao châu á

23:22:39 02/03/2021
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình một chỗ khiến cư dân mạng chú ý.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.

Thiên Nhai Khách bị "băm nát" từ nguyên tác vẫn hay, chuyện cưa crush của "bé công" đẹp nhất nhì làng đam mỹ xem không rời mắt nổi

Phim châu á

23:10:28 02/03/2021
Bộ đôi Cung Tuấn - Trương Triết Hạn mang đến phản ứng cặp đôi tuyệt vời trong tác phẩm đam mỹ cổ trang Thiên Nhai Khách.