Lý giải sức nóng Justice League phiên bản “vô tiền khoáng hậu” từ Snyder

Sau rất nhiều năm đồn đoán, bản cắt phim Justice League của Snyder cuối cùng sẽ được phát hành trên HBO Max. Dưới đây sẽ là “bách khoa toàn thư” về phiên bản Snyder Cut.

Sau nhiều năm sống giữa tin đồn, phiên bản Justice League (Liên Minh Công Lý) của Zack Snyder sẽ được ra mắt trên HBO Max vào năm 2021. Việc sản xuất phiên bản gốc của bộ phim vào năm 2017 đã gặp nhiều khó khăn, cộng thêm sự thất vọng từ người hâm mộ đã tạo ra phong trào kêu gọi phát hành phiên bản ban đầu của Zack Snyder. Bất chấp sự phủ nhận ban đầu của studio, phiên bản Snyder Cut được xác nhận có tồn tại vào năm 2019 và gần đây được công bố độc quyền thuộc về HBO Max. Nhưng chính xác thì phiên bản Justice League này nói về điều gì? Và nó có ý nghĩa gì với ngành điện ảnh?

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 1

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 2

Đạo diễn Zack Snyder đã khai sinh Vũ trụ Điện ảnh DC với Man of Steel (Người Đàn Ông Thép) sau khi bộ ba Dark Knight (Kỵ Sĩ Bóng Đêm) của Christopher Nolan kết thúc vào năm 2012. Đây là quyết định hợp lý của Warner Bros vì Snyder có kinh nghiệm chuyển thể phim từ truyện tranh sau khi chỉ đạo Watchmen (Người Hùng Báo Thù) và 300 (300 Chiến Binh). Hãng phim hy vọng với phong cách độc đáo của Snyder thì sẽ phân biệt được DCEU với vũ trụ điện ảnh Marvel, thông qua việc sử dụng các siêu anh hùng kinh điển của DC để vượt qua thành công của Marvel tại phòng vé.

Những sự thay đổi của phiên bản Justice League sau khi đạo diễn Zack Snyder bị thay thế

Ngay cả trước khi phiên bản của Snyder xuất hiện, studio cũng đã luôn muốn thúc đẩy sự thay đổi sáng tạo. Nhà sản xuất Jon Berg và Geoff John tham gia vào dự án để biến Justice League trở nên có hy vọng và lạc quan hơn. Rõ ràng là Warner Bros đang muốn tránh xa sự đen tối của Snyder sau khi tiếp nhận Batman v Superman. Sự ra đi của Snyder và sự tham gia của Whedon là cơ hội để hãng phim thay đổi bộ phim hơn nữa.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 3

Vị đạo diễn mới đã thêm 80 trang vào kịch bản, những cảnh có nhiều tình tiết hài hước và tông màu sáng hơn đã thay thế những cảnh bạo lực từ phiên bản Snyder. Truyền thuyết từ truyện tranh cũng như câu chuyện hậu trường về nhân vật đã bị cắt bỏ. Lịch trình của phim mâu thuẫn với Mission: Impossible – Fallout đã khiến râu của nam diễn viên Henry Cavill phải bị xóa bằng kỹ thuật số khỏi mọi cảnh trong Superman. Chi phí sản xuất của bộ phim cũng tăng lên, thêm ít nhất 25 triệu đô la vào ngân sách.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 4

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 5

Kết quả là bộ phim được ghép lại với nhau từ nhiều tông màu mà hay được gọi đùa với cái tên phim Frankenstein và hẳn là đã không làm hài lòng khán giả. Bộ phim kiếm được 658 triệu đô la trên toàn thế giới, đây được cho là một khoản thu đáng thất vọng của hãng.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 6

Nguồn gốc của chiến dịch người hâm mộ kêu gọi tung phiên bản Snyder Cut

Khán giả cảm thấy không hài lòng với phiên bản Justice League của Whedon và buồn bã với cách mà Warner Bros đối xử với Snyder nên đã tạo ra một lời đề nghị trực tuyến kêu gọi nhà sản xuất phát hành bản cắt gốc của ông. Đối với người hâm mộ, bộ phim tại rạp đã không mang lại tầm nhìn của Snyder như hãng đã từng hứa. Bản kiến nghị đã thu thập được gần 180.000 chữ ký và bắt đầu phong trào áp dụng hashtag #ReleaseTheSnyderCut. Năm 2018, một trang web được tạo ra bởi người hâm mộ có tên Fiona Zheng để thu hút sự chú ý vào phiên bản cắt. ForSnyderCut.com đã tổ chức một buổi chụp hình các cosplayer cầm biểu ngữ bên ngoài xưởng phim của Warner Bros để quảng bá cho chiến dịch của họ.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 7

Những nỗ lực của người hâm mộ kéo dài trong hai năm rưỡi mặc dù việc tung ra bản phát hành này được coi là rất xa vời theo những người trong ngành. Chiến dịch này đã được thực hiện qua việc viết tay rất nhiều bức thư, trả tiền cho các bảng quảng cáo gần các hội nghị và Quảng trường Thời đại, và đã huy động được hơn 150.000 đô la. Tất cả đều hy vọng thuyết phục được Warner Bros phát hành phiên bản cắt của Snyder. Thật không may, một số người đã chỉ trích phong trào này, trong đó có các nhà báo và cựu chủ tịch của DC Entertainment Diane Nelson.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 8

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 9

Sự nhiệt tình mà người hâm mộ dành cho phiên bản Snyder Cut vẫn rất mạnh mẽ rất lâu sau khi bản gốc Justice League được tung ra, đặc biệt là khi nhiều diễn viên và thành viên đoàn làm phim bày tỏ mong muốn được phát hành bản cắt. Đạo diễn Snyder cũng rất biết ơn trước những nỗ lực của người hâm mộ. Anh cũng đã góp phần thúc đẩy chiến dịch này khi vào năm 2018 anh bắt đầu phát hành các hình ảnh tĩnh và bảng phân cảnh từ phiên bản phim của mình trên các mạng xã hội. Đạo diễn tiếp tục chia sẻ những mẩu tin này và xác nhận rằng chúng được ông cắt từ phim vào năm 2019. Tuy nhiên quyết định phát hành phiên bản phim này vẫn thuộc về Warner Bros nên chiến dịch kêu gọi này của người hâm mộ vẫn phải tiếp tục. Vào ngày kỷ niệm 2 năm phát hành của Justice League, hashtag #ReleasetheSnyderCut lọt top 1 trending trên Twitter với gần 1 triệu tweet. Đây được cho là khoảnh khắc mà người hâm mộ đã thuyết phục được AT&T và Warner Media thay đổi ý định.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 10

Phiên bản Justice League của Snyder Cut khác biệt như thế nào?

Qua nhiều năm, chi tiết về phiên bản Snyder Cut bắt đầu được lộ diện. Cốt truyện cơ bản xoay quanh Liên minh đoàn kết chiến đấu chống lại Steppenwolf và Mother Box vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên nhiều chi tiết đã bị cắt trong đó bao gồm những câu chuyện hậu trường về các nhân vật mới, một vài nhân vật đã bị xóa bỏ và nhiều nội dung phụ đã bị xóa hoặc thay thế. Bên cạnh câu chuyện được thay đổi, phiên bản Snyder Cut cũng sẽ có nhịp điệu khác với phiên bản chiếu rạp. Trong khi Snyder luôn nói rằng Justice League sẽ nhẹ nhàng hơn Batman v Superman, những trò đùa và pha châm biếm của Whedon cũng sẽ không có trong phiên bản này, tổng thể màu sắc của bộ phim sẽ đỡ bão hòa hơn, đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 11

Có rất nhiều câu chuyện hậu trường cho Aquaman, Flash và Cyborg trong Snyder Cut. Từ khi Justice League trở thành lần ra mắt điện ảnh chính thức của họ, Snyder rất muốn được giới thiệu một cách rõ ràng, điều mà Whedon rất khó để làm được. Những cảnh này có chứa các nhân vật phụ khác như Iris West, mẹ của Cyborg và Martian Manhunter. Vai trò của Cyborg lần này sẽ lớn hơn rất nhiều, anh được mô tả là trung tâm của bộ phim. Nhân vật này sẽ có nhiều cảnh hơn với cha mình và cuộc sống của anh trước khi bị biến đổi. Hy vọng điều này có thể khiến tính cách của các nhân vật sẽ được phát triển theo hướng tốt hơn mà khán giả đang mong đợi.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 12

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 13

Một thay đổi nữa về câu chuyện của Superman khi Whedon đã sửa đổi khá nhiều vòng cung phục sinh của mình. Trong phiên bản của Snyder, toàn bộ Liên minh dường như đều tham gia vào việc đào mộ anh và Cyborg là người có ý tưởng dùng Mother Box để mang Clark trở lại. Sau khi được hồi sinh, Clark cũng đến con tàu Kryptonian để lấy lại bộ suit của mình.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 14

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 15

Cuối cùng, kế hoạch ban đầu của Snyder là thiết lập Darkseid trong tương lai sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của sê-ri này, với Steppenwolf đơn giản chỉ là người đại diện của hắn trong Justice League. Giống như lời giới thiệu của Thanos hay Sauron trong Lord of the Rings, Darkseid sẽ có mặt như một nhân vật bóng tối hoặc xuất hiện trong đoạn hồi tưởng lịch sử với một vài lời nhắc trong suốt phần còn lại của bộ phim.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 16

Tại sao phiên bản của Snyder Cut lại quan trọng?

Snyder Cut hoàn toàn trở thành một trường hợp đặc biệt trong điện ảnh. Các hãng phim và những đạo diễn đã đụng độ với nhau về mặt sáng tạo, rất nhiều phiên bản cắt và phiên bản mở rộng của bộ phim được tung ra suốt nhiều năm nhưng chưa có điều gì làm lớn được như này. Ngay cả Blade Runner (Tội Phạm Nhân Bản) vốn nổi tiếng với nhiều phiên bản của nó (phiên bản mới nhất vào năm 2007, 25 năm sau khi bản gốc được công chiếu) và đạo diễn của Superman II (Siêu Nhân 2) là Richard Donner đã phải bỏ ra khoảng 30 triệu đô để thêm và hoàn thành phiên bản Snyder Cut. Việc đưa phiên bản cắt của Snyder ra ngoài màn hình có nghĩa là nó còn vượt quá việc chỉ thêm vào các cảnh quay không sử dụng. Một khoản đầu tư lớn như vậy khiến hãng phim phải có niềm tin rằng bộ phim sẽ có lãi lớn.

Lý giải sức nóng Justice League phiên bản vô tiền khoáng hậu từ Snyder - Hình 17

Một khía cạnh khác ở Snyder Cut là sự kiên trì của người hâm mộ sau chiến dịch kèm hashtag. Ngay cả sau 3 năm thì sự nhiệt tình này cũng không bao giờ tắt. Thay vào đó, những nỗ lực ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn khiến HBO và hãng phim xem là một dấu hiệu đáng để bỏ tiền ra, mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn. Việc thúc đẩy phát hành một bộ phim dựa vào những nỗ lực của người hâm mộ được xem là một tiền lệ chưa từng xảy ra trong lịch sử điện ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh02:10Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?00:45Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?02:41Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy02:20Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU03:55Spider Man sẽ sớm đối đầu với siêu anh hùng mới toanh này trong MCU04:07Bên cạnh Elsa thì Moana, Ariel,... là các nàng công chúa có quyền năng đặc biệt của Disney02:35Phim bom tấn của Lưu Diệc Phi chật vật đủ đường02:25Dàn siêu anh hùng bất hảo The Boys tái xuất mùa 2, tung clip "xé phay" kẻ thù coi mà khóc thét03:28Vì sao càng ngày, Vision càng trở nên yếu hơn trong MCU?04:20The Boys mùa 2 hé lộ thành viên mới trong nhóm Thất Hùng: Láo lếu hơn cả trùm cuối02:35Scarlet Witch sẽ có năng lực hồi sinh người chết trong MCU và cái tên được chọn có phải Vision?01:57Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ00:57"Candyman" tung trailer cực đẫm máu, tiết lộ chi tiết rùng rợn về cách mà ông kẹ huyền thoại ra đời02:32Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này01:42Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim03:42Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU01:21'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ01:47Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa03:18Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy01:21Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh02:06'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa01:30Spider-Man 3: Bộ đồ tiếp theo của Nhện Nhọ sẽ như thế nào?02:59Bom tấn ‘Tenet’ của Christopher Nolan lại lỡ hẹn khán giả02:51Black Panther 2: 5 điều cần cải thiện và 5 điều nên giữ nguyên (Phần 2)02:19'Wonder Woman 1984' không phải là phần tiếp theo, lý do tại sao?02:31Robert Downey Jr. từng muốn đóng Spider-Man hơn là Iron Man?02:27Dự đoán nhân vật sẽ ra đi trong 'Avengers 5': Hulk, Thor hay Hawkeye?02:25Đâu là những Avengers mà Captain America chưa hề gặp mặt?02:36Bỏ túi tất tần tật những điều này để sẵn sàng ra rạp coi 'Cuộc Phiêu Lưu của Scooby-Doo' nào02:41

Tiêu điểm

Warrior Nun - Bà Sơ Chiến Binh có gì hay mà gây sốt ở Việt Nam cả tuần nay?
21:27:53 08/07/2020
Chợt nhận ra có quá nhiều lỗi trong trận chiến cuối của Avengers: Endgame
07:50:54 09/07/2020
Những căn nhà ma ám đáng sợ nhất trên màn ảnh
22:41:50 08/07/2020
Top 7 dị nhân sở hữu năng lực dị đến mức không ai muốn đưa lên MCU
12:56:38 10/07/2020
'Chilling Adventures of Sabrina' chính thức bị Netflix khai tử sau 4 mùa
13:47:42 09/07/2020
"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?
09:10:29 09/07/2020
Nếu Iron Man MCU sở hữu những vũ khí này, quân đoàn Thanos sẽ không có cửa (P.1)
21:01:54 08/07/2020
Captain America đã sửa mọi dòng thời gian, nhưng anh vẫn còn một sai sót đáng nói
13:44:58 09/07/2020
Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!
09:22:07 09/07/2020
Tàn Tích Quỷ Ám tung trailer lạnh sống lưng: Bà ngoại đi lạc, lúc về dẫn theo quỷ dữ khiến con cháu hú hồn!
22:37:04 09/07/2020

Thông tin đang nóng

Cô em gái trong chuyện ngoại tình với anh rể gây chấn động giả ngây ngô: "Em không hiểu gì cả"
11:23:24 10/07/2020
Sốc: MC của chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” bị tố ăn chặn tiền từ thiện
11:38:24 10/07/2020
Hình ảnh gây tranh cãi nhất năm: Học sinh lạc lõng trong lớp vì không được giấy khen và tâm thư của một thầy giáo
10:48:25 10/07/2020
TQ cảnh báo nước láng giềng bùng phát dịch lạ đáng sợ hơn Covid-19, khiến 1.772 người chết
12:10:06 10/07/2020
Lễ 'Dạm ngõ' đặc biệt của 6 mỹ nhân phim truyền hình: Thúy Diễm, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Thanh Trúc, Tường Vy, Diệp Bảo Ngọc
09:27:19 10/07/2020
Sự cố trong tang lễ trùm sòng bạc: Người phụ nữ lạ mặt chạy tới tự xưng là con riêng ông Hà, nhất quyết đòi gặp bố
09:41:30 10/07/2020
Từ “ báu vật” Hàn Quốc, nữ thần tượng đình đám dần trở thành cái gai trong mắt khán giả, bị gỡ bỏ cả quảng cáo vì nội dung nhạy cảm
10:33:11 10/07/2020
Hồ Ngọc Hà vác bầu chụp ảnh cùng Hoàng Yến, Lan Khuê
10:38:27 10/07/2020
Top 10 nữ diễn viên vừa xinh đẹp quyến rũ, vừa cực tài năng của điện ảnh Hàn Quốc
10:04:15 10/07/2020
Con rể cũ viếng ông trùm sòng bài
11:16:56 10/07/2020

Tin mới nhất

Chilling Adventures of Sabrina hủy sau mùa 4, dân tình bức xúc trút giận sang Riverdale

22:34:56 09/07/2020
Cộng đồng fan chỉ trích Netflix ngưng sản xuất Chilling Adventures of Sabrina mà vẫn ưu ái cho Riverdale.

Thor vẫn chưa sở hữu sức mạnh lớn nhất của mình trong MCU

13:08:31 08/07/2020
Kể từ khi xuất hiện trong MCU, Thor đã rất nhiều lần khám phá ra năng lực mới trong mình. Tuy nhiên, sức mạnh to lớn nhất của vị thần sấm vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh lớn

Không như Tinkerbell, Tiên Nhí trong thế giới Harry Potter đều kém thông minh?

06:58:39 08/07/2020
Tiên Nhí như Tinker Bell có thể rất thông minh và 100% đáng yêu, nhưng ở Harry Potter thì còn lâu mới được thế.

Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

06:56:13 08/07/2020
Lizzie Hill đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả.

Phim kinh dị mới của đạo diễn 'Hiệu Ứng Cánh Bướm' tung trailer gây tò mò, sợ hãi đến rợn tóc gáy

23:07:37 07/07/2020
Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm hack não như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh Thự Oan Khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập ...

Tại sao ‘Sinh vật huyền bí 3’ chưa ra đã như bỏ?

22:33:09 07/07/2020
Bê bối của J.K. Rowling về phát ngôn kỳ thị người chuyển giới thời gian gần đây giống như dầu đổ thêm vào lửa. Fantastic Beasts vốn đã quá nhiều vấn đề.

Hoa hậu Thế giới 2000 góp mặt trong ‘Ma trận 4’ cùng Keanu Reeves

22:30:28 07/07/2020
Người đẹp Ấn Độ sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong diễn biến của phần mới nhất loạt phim Ma trận kinh điển bên cạnh tài tử Keanu Reeves.

Vũ trụ siêu anh hùng Marvel có Black Widow mới?

22:28:22 07/07/2020
Danh tính của Black Widow mới nhiều khả năng được tiết lộ trong phần phim riêng đầu tiên về nhân vật do Scarlett Johansson thủ vai, dự kiến ra mắt từ 6/11.

Ngày ra mắt của tất cả phim Marvel từ năm 2020 - 2022

20:35:05 07/07/2020
Hàng loạt bom tấn Marvel của nhiều hãng phim khác nhau sẽ trình làng khán giả từ năm 2020-2022.

Cuối cùng Marvel cũng đã chịu giải thích vì sao Black Widow không có đám tang trong Endgame

18:14:37 07/07/2020
Đạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong EndgameĐạo diễn của bộ phim Black Widow đã giải thích vì sao Natasha Romanoff không có riêng một đám tang trong Endgame

Bạn biết gì về các nhân vật trong 'Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo' chuẩn bị công phá mùa phim hè?

12:02:00 07/07/2020
Cùng điểm qua các nhân vật chuẩn bị cùng Scooby oanh tạc màn ảnh rộng để khỏi lạc trôi khi ra rạp thưởng thức Cuộc Phiêu Lưu Của Scooby-Doo!

Tìm hiểu về Vong Mã - loài sinh vật huyền bí có vẻ ngoài chết chóc trong Harry Potter

22:44:58 06/07/2020
Vong Mã sở hữu lông đuôi làm ra chiếc đũa phép đáng sợ nhất lịch sử của giới phù thủy - cây đũa phép Elder Wand.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bạn sẽ phải bất ngờ đấy

22:02:03 06/07/2020
Đa số các tin đồn hiện nay đều cho rằng Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors.

‘Nhiệm vụ bất khả thi 7’ được đặc cách ghi hình

16:41:21 06/07/2020
Nhờ quy định đặc cách mới ban hành của Anh, Mission Impossible 7 và một số bộ phim bom tấn ghi hình tại xứ sở sương mù sẽ sớm được tái khởi động.

Sau thước phim live action của Disney là những người hùng đáng mến

09:57:21 06/07/2020
Bất cứ một dự án nào, kể cả live action, nếu muốn thành công, thì không thể không có sự đóng góp không nhỏ của các chuyên gia, nhân viên sản xuất tham gia vào quá trình ghi hình. Và với live action nhà Disney, vai trò của các chuyên gia...

Marvel ra mắt thêm 2 đội Avengers mới, đến từ quá khứ và tương lai xa

07:03:25 06/07/2020
Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tương lai xa.Sau Avengers cổ đại của năm 1.000.000 TCN, Marvel sẽ ra mắt thêm hai biệt đội Avengers của thời đại Viking và tươ...

Khủng long bạo chúa chính là... siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ Marvel

07:01:08 06/07/2020
Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.Siêu anh hùng đầu tiên của Marvel không phải là một người tiền sử, mà là một… chú khủng long bạo chúa.

Dark 3: Tham vọng về cái kết siêu xoắn não nhưng từ kịch bản đến diễn xuất đều sai sai

15:59:27 05/07/2020
Mùa cuối của loạt phim ăn khách Dark của Netflix tỏ ra hụt hơi và quá rắc rối so với hai phần trước đó.

'Black Widow' sẽ sớm tung trailer mới để nhắc khán giả rằng bộ phim vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay

12:31:32 05/07/2020
Dù trailer cuối cùng đã được ra mắt cách đây không lâu, Marvel quyết định sẽ sớm ra mắt thêm một trailer nữa của bộ phim Black Widow

'Chuyến du lịch chết chóc': Sinh ly tử biệt cùng cặp vợ chồng trẻ

08:16:46 05/07/2020
Chuyến du lịch chết chóc là một bộ phim khẳng định chân lý: Khi đối mặt với sự nguy hiểm không thể lường trước của thiên nhiên hoang dã, con người phải dùng hết sức bình sinh mới có thể sống sót.

Kỉ niệm sinh nhật Captain America với những khoảnh khắc đỉnh nhất của anh trong MCU

06:31:32 05/07/2020
Bài viết điểm lại những khoảnh khắc ngầu nhất của Captain America - Steve Rogers do nam diễn viên Chris Evans thủ vai trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Marvel cuối cùng cũng chịu giải thích lý do vì sao ngoại hình Thanos thay đổi qua mỗi bộ phim

06:19:08 05/07/2020
Khuôn mặt hay thậm chí là màu da của nhân vật Thanos đã được thay đổi qua mỗi lần hắn xuất hiện xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hơn một năm Avengers: Endgame ra mắt, Chris Evans thừa nhận vô cùng nhớ vai diễn Captain America

16:53:01 04/07/2020
Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Avengers: Endgame, Chris Evans thừa nhận rằng anh nhớ vai diễn Captain America.

Làm cách nào mà đội vệ binh có thể hiểu được ngôn ngữ của Groot?

11:43:20 04/07/2020
Chỉ nghe được mỗi câu I am Groot, làm thế nào mà đội vệ binh có thể hiểu được Groot muốn nói gì?

Điểm mặt dàn diễn viên hành động cực chất quy tụ trong 'Survive the Night'

09:02:01 04/07/2020
Bên cạnh ekip sản xuất cùng đạo diễn chắc tay, Survive the Night (Đêm sống còn) còn sở hữu những ngôi sao chuyên trị dòng phim hành động, đủ sức bảo chứng cho chất lượng của tác phẩm.

Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?

06:50:53 04/07/2020
Tàn Tích Quỷ Ám được ví như sự kết hợp giữa Hereditary và The Babadook, khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

‘Mẹ quỷ’ - câu chuyện phù thủy ăn thịt trẻ em gây ám ảnh

22:10:28 03/07/2020
Cốt truyện của The Wretched không mới mẻ. Song, phim biết cách sử dụng những yếu tố cần thiết để giúp cho câu chuyện trở nên gãy gọn, dễ xem.

Loạt phim kinh dị hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7 này

21:44:20 03/07/2020
Trong tháng 7 này, dòng phim kinh dị với các tác phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ tung hoành khắp phòng vé và thỏa mãn sự đam mê của khán giả yêu điện ảnh với những giây phút hồi hộp thót tim.

MCU giới thiệu đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 là quyết định sáng suốt?

20:40:56 03/07/2020
Vũ trụ Điện ảnh Marvel tiếp tục phát triển lớn hơn sau Infinity Saga, nhưng nó có thể trở nên quá phức tạp nếu giới thiệu đa vũ trụ trong phase 4.

'Phineas and Ferb: Candace Against the Universe': Disney công bố ngày ra mắt chính thức

18:15:16 03/07/2020
Bộ phim hoạt hình mới nhất của nhà Disney có tên Phineas and Ferb: Candace Against the Universe đang được các fan mong ngóng từng ngày, đặc biệt là với những ai đã gắn liền tuổi thơ với hai anh em cùng những phát minh thiên tài của họ.

Nam chính "365 Days" xác nhận đóng tiếp mùa 2 dù phim bị ném đá là "rác phẩm"

14:53:05 03/07/2020
Bộ phim cảnh nóng trần trụi 365 Days sẽ mang đến phần 2 cho khán giả.

Marvel "hốt đậm" bản quyền thương hiệu Alien và "Quái Vật Ăn Thịt" lớn nhất mọi thời đại, netizen kêu gào đòi trả lại cho DC

14:51:35 03/07/2020
Có được nhượng quyền hai thương hiệu lớn nhất mọi thời đại giúp Marvel mở rộng vũ trụ của hãng ra nhiều hướng mới mẻ.

The Conjuring 3 có khả năng bị dời lịch ra mắt đến năm 2021

08:39:30 03/07/2020
Phần 3 trong loạt phim kinh dị The Conjuring - Ám ảnh kinh hoàng có thể bị dời lịch ra mắt sang năm sau

Có thể bạn chưa biết: Sonic là BẠN THÂN của siêu anh hùng The Flash

08:37:15 03/07/2020
Trong vũ trụ DC cũng có một thế giới riêng dành cho những Sonic, và một trong số đó còn là bạn thân của chính The Flash.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm "hoa" trứng đẹp mắt cho bữa ăn thêm hấp dẫn

Ẩm thực

14:39:59 10/07/2020
Món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao, chị em hãy thử nhé!

Ban nhạc rock The Cranberries tái phát hành album “No Need to Argue” sau hơn hai thập kỷ

Nhạc âu - mỹ

14:39:18 10/07/2020
Phiên bản mới của sản phẩm được phát hành từ năm 1994 sẽ bao gồm một số bản live được thu âm lại, những bản phối mới, ca khúc cover và nhiều hơn thế nữa.

Dự đoán tỷ số vòng 35 Ngoại hạng Anh: Chelsea gặp khó, MU dễ vào top 4

Bóng đá thế giới

14:37:31 10/07/2020
Vòng 35 Ngoại hạng Anh không có nhiều trận đại chiến. Tuy nhiên, đây có thể lại là cơ hội bằng vàng cho đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer...

Bật cười với những sự cố hy hữu gặp phải trong cuộc sống

Hài hước

14:35:49 10/07/2020
Thi thoảng chúng ta lại bắt gặp được những sự cố hi hữu dở khóc dở cười như thế này trong cuộc sống thường ngày.

Nhiều trẻ chậm cao do thiếu loại hormone này, bác sĩ chỉ ra thời điểm cần điều trị kịp thời cho trẻ

Sức khỏe

14:35:10 10/07/2020
Theo BS.CKI. Trần Thị Ngọc Anh - Khoa Nội tiết, bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) nếu chiều cao của bé tăng chậm hơn 4-6cm/năm nên cho bé thăm khám sớm để tìm nguyên nhân.

Phát hiện bốn viên ngọc lục bảo nặng 4,8 kg

Chuyện lạ

14:30:45 10/07/2020
Tập đoàn khai thác đá quý Rostec hôm 7/7 tìm thấy bốn viên ngọc lục bảo lớn trị giá 40.000 USD tại khu mỏ Mariinsky ở vùng Sverdlovsk.

Hoài Linh tiết lộ lý do sống ẩn dật, không màng đến showbiz

Sao việt

14:28:50 10/07/2020
Nam danh hài nổi tiếng của làng giải trí Việt tiết lộ lý do thời gian qua anh vắng bóng trên truyền hình thay vì xuất hiện hầu hết trong các gameshow ăn khách hay phim ảnh.

Bỗng bị anh bạn thân nắm tay và nói 'Cậu cho mình một đứa con được không?', tôi càng hoảng hồn khi nghe tâm sự đằng sau

Tâm sự

14:27:14 10/07/2020
Tình bạn hơn 10 năm trời đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một câu nói.

Triệt phá đường dây làm giấy tờ, văn bằng giả tại TPHCM

Vụ án

14:25:28 10/07/2020
Quá trình bắt giữ, khám xét, cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan, phục vụ công tác điều tra.

Tranh cãi THE9 dự sự kiện: Ngu Thư Hân dừ bất ngờ, cả dàn bị chê "lạc quẻ", may nhờ ảnh hậu trường cứu một pha trông thấy

Sao châu á

14:23:25 10/07/2020
Hình ảnh của Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Tạ Khả Dần cùng những thành viên của THE9 khiến công chúng đặt câu hỏi phải chăng nhóm có đắc tội gì với stylist hay không.

Bí mật cuộc hôn nhân 21 năm hạnh phúc của vợ chồng David Beckham

Sao thể thao

14:18:10 10/07/2020
Tới đây, vợ chồng David Beckham sẽ kỉ niệm 21 năm ngày cưới. Trong một cuộc phỏng vấn, Victoria Beckham đã tiết lộ những bí kíp giữ lửa hôn nhân.

5 câu nói của đàn bà ‘cạn tình, cạn nghĩa’, đàn ông có níu kéo cũng vô ích

Tình yêu

14:12:49 10/07/2020
Người đàn bà chết tâm thường nói những câu này nhưng đàn ông lại thờ ơ không nhận ra, đến khi hôn nhân đổ vỡ rồi mới day dứt cả đời.

“Bộ tứ kim cương” lên kế hoạch tập trận chung nhằm "nắn gân" Trung Quốc

Thế giới

14:12:47 10/07/2020
Ấn Độ được cho đang tính mời Australia tham gia cuộc tập trận với Mỹ, Nhật, trong bối cảnh căng thẳng giữa các nước này với Trung Quốc đang leo thang.

Adam Lâm mạnh dạn hôn bạn trai ngoại quốc trong loạt MV Lyric thuộc Album DHA

Nhạc việt

14:11:30 10/07/2020
Đây là một Album Adam Lâm cộng tác cùng producer tại Mỹ để mang các thể loại nhạc EDM ấn tượng đến với khán giả.

"Cô dâu 65 tuổi" tố bị bạn thân có ý cướp chồng trẻ: “Trước mặt thì chị chị em em, sau lưng thì tình tứ hòng cướp chồng của bạn”

Netizen

14:05:49 10/07/2020
Cô Hoa cho rằng có người phụ nữ từng rất thân thiết muốn chen vào cuộc tình giữa hai vợ chồng cô.