Lý giải khác biệt trong vụ nam tiếp viên hàng không bị khởi tố trong khi bệnh nhân số 17 lại không

Luật sư Đặng Xuân Cường lý giải vụ việc nam tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airlines vi phạm quy định cách ly bị khởi tố.

Xung quanh những thắc mắc pháp lý trong 2 vụ việc nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines – “Bệnh nhân 1342″ vi phạm cách ly làm lây lan Covid-19 bị khởi tố, trong khi đó bệnh nhân số 17 – Nguyễn Hồng N khai báo không trung thực thì không bị khởi tố, nhận được sự quan tâm của dư luận.

Lý giải khác biệt trong vụ nam tiếp viên hàng không bị khởi tố trong khi bệnh nhân số 17 lại không - Hình 1

Luật sư Đặng Xuân Cường lý giải việc khởi tố vụ án nam tiếp viên hàng không vi phạm quy định phòng dịch Covid-19

Chiều 3/12, trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, luật sư Đặng Xuân Cường – Trưởng ban luật hình sự Công ty Luật TAT Law firm đã chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất trong 2 vụ việc này. Đó là thời điểm ra đời của văn bản số 45 của Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hướng dẫn về việc xét xử tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 .

Cụ thể, vào ngày 30/3/2020 (tức sau thời điểm ghi nhận trường hợp bệnh nhân số 17) thì Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao mới ban hành văn bản số 45.

Trong đó, văn bản hướng dẫn cụ thể xác định tội danh theo quy định của Bộ luật Hình sự; Hành vi gây lây truyền dịch bệnh Covid-19 cho người khác thì bị coi là trường hợp thực hiện “hành vi khác làm lây lan dịch bệnh nguy hiểm cho người” quy định tại điểm c, khoản 1, Điều 240 và bị xử lý về tội “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm cho người”.

Như vậy, xét ở mặt thời điểm thì văn bản này ra đời sau sau khi phát hiện trường hợp bệnh nhân số 17. Đó là lý do giải tích tại sao trường hợp của nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines – “Bệnh nhân 1342″ vi phạm cách ly làm lây lan Covid-19 bị khởi tố, trong khi đó bệnh nhân số 17 – Nguyễn Hồng N khai báo không trung thực thì không bị khởi tố.

“Điều 240 Bộ luật Hình sự quy định về tội “Lây truyền” mà đối tượng ở đây chủ yếu là động vật, thực vật thế thì trước khi có công văn số 45 là không có cơ sở nào để xử lý hình sự… Trong khi đó bệnh nhân số 17 dù có xác định vi phạm nhưng là vi phạm ở tháng 2/2020, đến tháng 3/2020 thì TAND Tối cao mới ra văn bản hướng dẫn.

Sau thời điểm văn bản ra đời thì Cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện Kiểm sát Nhân dân cũng như Tòa án Nhân dân đã có cơ sở về lý luận cũng như là cơ sở chỉ đạo nghiệp vụ để khởi tố điều tra, truy tố và xét xử hành vi vi phạm này.

Đối với tiếp viên hàng không vi phạm ở thời điểm này tức là sau khi công văn ra đời và như vậy là có cơ sở để cơ quan điều tra khởi tố”, luật sư Cường phân tích.

Lý giải khác biệt trong vụ nam tiếp viên hàng không bị khởi tố trong khi bệnh nhân số 17 lại không - Hình 2

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Phó Giám đốc Công an TP HCM thông tin về việc khởi tố vụ án tại buổi họp báo

Liên quan sự việc trên, trưa cùng ngày, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông thành phố tổ chức họp báo thông tin về việc khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” xảy ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi họp báo, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, chỉ cần chủ quan, thiếu ý thức về pháp luật , quy định cách ly phòng chống dịch Covid-19 là sẽ xảy ra những hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc.

Đến bây giờ, qua điều tra đã xác định hậu quả nghiêm trọng vì bệnh nhân này đã lây lan dịch bệnh cho người khác. Chính vì vậy cần phải xử lý nghiêm khắc bằng chế tài hình sự. Do đó, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành khởi tố vụ án hình sự để điều tra, xử lý nghiêm những vi phạm theo quy định pháp luật .

Nói về trách nhiệm của tổ chức, cá nhân có liên quan, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho biết: Sau khi khởi tố vụ án hình sự, Cơ quan điều tra sẽ có kế hoạch điều tra toàn diện, khách quan để xác định rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan. Qua đó đủ căn cứ sẽ cá thể hóa vấn đề hình sự theo quy định.

“Khi nào khởi tố bị can, ai là bị can trong vụ việc này thì Cơ quan an ninh điều tra còn phải thực hiện nhiều bước. Vụ án này rất đặc thù, trong đó một số người có vấn đề liên quan thì hiện đang chữa bệnh, cách ly”, ông Quang thông tin.

Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cũng cho biết, Cơ quan điều tra cũng vừa phải tuân thủ về điều tra hình sự vừa phải tuân thủ quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Trước đó ngày 30/11 tại TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện các ca bệnh Covid-19 mới, trong đó có tiếp viên của Vietnam Airlines (BN1342) được xác định là nguồn lây cho BN1347, BN1348 và BN1349.

Theo đó, trong thời gian cách ly tại khu cách ly do Vietnam Airlines quản lý (số 115 Hồng Hà, Phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) từ ngày 14 – 18/11, BN1342 có tiếp xúc với đồng nghiệp trên chuyến bay khác (BN1325).

Sau khi xét nghiệm 2 lần cho kết quả âm tính, BN1342 được về cách ly tại nhà trọ (số 50 Bạch Đằng, Phường 2, quận Tân Bình). Trong quá trình cách ly, BN này có tiếp xúc trực tiếp với 3 người, gồm: Mẹ đẻ và hai người bạn (một nam, một nữ). Trong đó, bạn nam (SN 1988, trú tại Phường 3, Quận 6) có tới sống cùng.

Ngày 28/11, BN được lấy mẫu xét nghiệm lần 3, cho kết quả dương tính. Ngay sau đó, 3 trường hợp tiếp xúc trực tiếp trên đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Trong đó, bạn nam cho kết quả dương tính (BN1347). Chiều 1/12, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm Covid-19 từ BN1347 là bệnh nhi nam 1 tuổi ở Quận 6, TP Hồ Chí Minh (BN 1348) và một nữ học viên sinh năm 1992 (BN1349).

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 diễn ra chiều 1/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh, BN1347 và BN1342 đã không tuân thủ các biện pháp cách ly tại nhà. Riêng BN1342 vi phạm rất nghiêm trọng về phòng chống dịch tại khu cách ly tập trung và đề nghị xử lý nghiêm theo quy định.

Nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái: Án cao nhất tử hình

Thấy cô gái khuyết tật đang ở nương ngô của gia đình, dục vọng nổi lên, Lủ đã hãm hiếp nạn nhân rồi ra tay sát hại. Sau khi đọc được thông tin này nhiều người rất phẫn nộ và cho rằng đối tượng này phải tử hình.

Ngày 10/11, Công an tỉnh Lào Cai cho biết thông tin mới về vụ nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái , cơ quan chức năng đã khởi tố, bắt tạm giam Lý Láo Lủ (25 tuổi, ở thị xã Sa Pa) để điều tra, làm rõ về các tội "Giết người" và "Hiếp dâm".

Lủ được cho là đã hiếp dâm, sát hại chị Lý Mùi Diện (SN 1989, người Dao, ở thôn Lếch Dao, xã Thanh Bình, thị xã Sa Pa) tại khu vực nương ngô gần nhà trong tình trạng quần áo bị xô lệch, vùng đầu có nhiều vết thương tích... Diện là con cả của gia đình, bị câm, điếc và khuyết tật tay bẩm sinh, không có chồng con và ở cùng bố mẹ.

Được biết, vợ Lủ thường tâm sự với một số phụ nữ trong thôn rằng chồng mình có nhu cầu sinh lý cao, mỗi khi uống rượu, bất kể ngày hay đêm, anh ta đều ép vợ phải cho "quan hệ", bằng không sẽ bị đánh đập. Cũng vì chuyện này mà M. đã không ít lần bị chồng đánh...

Qua đó, nhiều người không khỏi phẫn nộ tiếc thương cho số phận của chị Diện sinh ra đã không được bình thường mà còn bị "đày ải thân xác" cho đến chết. Mặt khác, nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ với hung thủ và phải tử hình đối tượng nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái .

Nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái: Án cao nhất tử hình - Hình 1

Lý Láo Lủ tại cơ quan Công an.

Dưới góc độ pháp lý, trao đổi với PV Kiến Thức , luật sư Đặng Văn Cường, Văn Phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư TP Hà Nội cho biết, hành vi của đối tượng là rất manh động, thể hiện tính chất côn đồ, liền một lúc thực hiện hai hành vi phạm tội thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng nên đối tượng này sẽ phải đối mặt với mức hình phạt cao nhất là tử hình.

Theo thông tin ban đầu từ phía cơ quan điều tra thì đối tượng này có nhu cầu sinh lý rất lớn, chính vì thế mà vợ của đối tượng không thể "phục vụ" nổi đối tượng này dẫn đến chuyện vợ chồng mâu thuẫn, ly thân. Khi thấy nạn nhân là người khuyết tật câm điếc bẩm sinh ở nơi vắng vẻ, đối tượng đã nảy sinh ý định thực hiện hành vi hiếp dâm rồi giết người . Do nạn nhân chống cự nên hắn đã tấn công sát hại nạn nhân, sau đó tìm cách xóa dấu vết để trốn tránh trách nhiệm pháp lý.

Luật sư Cường cho biết thêm, với thông tin diễn biến như vậy thì đối tượng này sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về hai tội danh đặc biệt nghiêm trọng là tội hiếp dâm và tội giết người.

Với tội hiếp dâm theo quy định tại Điều 141 Bộ luật hình sự năm 2015 thì đối tượng này phải đối mặt với 7 năm tù (hình phạt cao nhất của tội danh này là tù chung thân). Còn với tội giết người theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự thì đối tượng này sẽ phải đối mặt với mức hình phạt cao nhất là tử hình. Trong trường hợp kết tội bị cáo về cả hai tội danh này thì rất có thể bị cáo sẽ phải đối mặt với mức hình phạt cao nhất là tử hình là hình phạt chung cho cả hai tội danh.

Nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái: Án cao nhất tử hình - Hình 2

Luật sư Đặng Văn Cường, Văn Phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư TP Hà Nội

Cũng theo luật sư Cường, điều đáng nói trong vụ án này là đối tượng được xác định là người "nghiện tình dục" có thể là do yếu tố tâm lý sức khỏe, do bệnh lý về tình dục hoặc cũng có thể là do kém tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nhân cách (bị ảnh hưởng tác động của văn hóa đồi trụy). Vấn đề này cơ quan điều tra sẽ phải làm rõ để làm cơ sở áp dụng hình phạt và các biện pháp phòng ngừa đối với đối tượng này. Trong trường hợp nhu cầu sinh lý của đối tượng bất thường, quá lớn, có xu hướng mắc bệnh nghiện tình dục thì cần phải có những can thiệp về mặt y tế, phải đưa vào diện quản lý theo dõi tránh trường hợp đối tượng tiếp tục phạm tội.

Còn trường hợp đối tượng xâm hại tình dục không phải do yếu tố bệnh lý tình dục mà là do vấn đề đạo đức, nhân cách thì có thể giáo dục bằng pháp luật, đạo đức để đối tượng thay đổi nhận thức, trừ trường hợp đối tượng bị áp dụng hình phạt cao nhất là tử hình.

Trường hợp tòa án tuyên án tử hình thì vấn đề cải tạo giáo dục sẽ không được đặt ra mà hình phạt phạt sẽ là để mục đích răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

"Nạn nhân trong vụ án này là người khuyết tật, bị câm, điếc bẩm sinh. Đây là đối tượng yếu thế trong xã hội cần được pháp luật bảo vệ và cộng đồng có trách nhiệm giúp đỡ.

Tuy nhiên, đối tượng này đã lợi dụng hoàn cảnh đặc biệt của nạn nhân để tấn công, xâm hại tình dục. Đây là hành vi rất đáng lên án và là tình tiết có thể xem xét tăng nặng trách nhiệm hình sự đối với đối tượng này.

Hành vi không chỉ vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng mà còn là hành vi vi phạm đạo đức xã hội. Đối tượng vừa hiếp dâm vừa giết người với một nạn nhân là người khuyết tật đã khiến nhiều người căm phẫn, bức xúc. Bởi vậy tính chất mức độ hành vi phạm tội của đối tượng này được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận nên rất có thể đối tượng này sẽ phải đối mặt hình phạt cao nhất là tử hình" - Luật sư Cường nói.

Hiện vụ nghiện tình dục, cưỡng bức rồi sát hại cô gái đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp vợ chồng chở thuốc lá lậu 'thông chốt', tông xe CSGT trên cao tốc
12:24:20 24/01/2021
Cựu Thiếu tá, Phó đội điều tra bị bắt vì làm sai lệch hồ sơ
09:56:55 23/01/2021
Phá tụ điểm mại dâm tại nhà nghỉ trên phố Văn Cao
02:06:22 24/01/2021
Phá đường dây sex tour giá 7.000 USD
20:40:22 23/01/2021
Lời thú tội của nhân viên trộm 455 lượng vàng
21:48:28 23/01/2021
“Trùm đá gà” Hoàng Quí “tái xuất giang hồ” đã bị tóm gọn
15:54:56 24/01/2021
Quận 10: Vừa dựng xe máy đi chục bước, kẻ trộm đã lấy mất
10:01:52 23/01/2021
Triệt phá nhóm tội phạm núp bóng doanh nghiệp
12:16:47 23/01/2021
Bình ‘vổ' và đàn em dùng gậy sắt đánh gãy chân thanh niên tại buổi đấu giá đất
11:59:36 23/01/2021
Kẻ hãm hiếp nữ sinh tại thang bộ chung cư ở Hà Nội đối diện mức án 21 năm tù
20:50:30 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi "sính lễ" bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày
18:43:37 24/01/2021
Bằng chứng Sơn Tùng chủ động unfollow, không phải bị Thiều Bảo Trâm chặn giữa drama “trà xanh”
18:37:27 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Đến lượt giám đốc công ty Sơn Tùng đăng status "Thương em", cái gì quan trọng nhấn mạnh 2 lần?
18:40:53 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021

Tin mới nhất

Ngăn chặn các nhóm đối tượng hỗn chiến

22:31:10 24/01/2021
Gần đây, công an ở các địa phương đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời ngăn chặn và xử lý nghiêm các nhóm đối tượng hẹn thanh toán lẫn nhau.

Vùng cảnh sát biển 2 bắt giữ tàu chờ dầu không có giấy tờ hợp pháp

21:30:39 24/01/2021
Ngày 24-1, thông tin từ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cho biết: Lực lượng chức năng của đơn vị hiện đang tạm giữ tàu An Bình 88 vận chuyển dầu không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Bắt đối tượng giả danh Thượng úy quân đội để lừa đảo

21:15:40 24/01/2021
Ngày 23/1, Công an huyện Chợ Mới (tỉnh Bắc Kạn) đã bắt giữ một nam thanh niên có hành vi giả danh sĩ quan quân đội để lừa đảo.

Con trai dọa nổ bình ga để ép bố đưa 700 triệu đồng

20:49:02 24/01/2021
Nợ 700 triệu đồng và không có khả năng tự trả, Hoàng ôm bình ga cố thủ trong nhà để ép gia đình đưa tiền.

8 đối tượng dương tính ma túy trong quán karaoke

20:16:29 24/01/2021
Chiều 24/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phối hợp cùng Công an TP Long Xuyên kiểm tra, bắt quả tang 8 đối tượng dương tính với ma túy trong quán karaoke.

Khẩn trương điều tra, làm rõ 4m3 gỗ lậu

19:39:54 24/01/2021
4m3 gỗ các loại vừa được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế Công an tỉnh Lâm Đồng phát hiện tại một nhà dân và trên rừng tại xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm.

Bắt quả tang 68 đối tượng cờ bạc, thu giữ trên 615 triệu đồng

19:14:47 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết vừa triệt xóa tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trên địa bàn.

Bắt tú bà cầm đầu tụ điểm mại dâm gây nhức nhối

19:01:14 24/01/2021
Mỗi lần khách mua dâm là 250.000 đồng, trong đó tú bà Nguyễn Thị Hoa được hưởng số tiền từ 100.000 đến 120.000 đồng, gái bán dâm sẽ được hưởng phần còn lại.

Nỗi xót xa đằng sau vụ án người câm bắn chết kẻ trộm chó

18:55:12 24/01/2021
Chỉ trong chốc lát, người đàn ông câm điếc thành kẻ giết người, kẻ trộm chó mất mạng. Đằng sau vụ án là nỗi xót xa về số phận con người.

Khởi tố kẻ gây nên 30 vụ trộm cắp, đào hầm trốn công an

18:51:49 24/01/2021
Chỉ trong vòng nửa năm, Nguyễn Thành Luân liên tiếp gây nên 30 vụ trộm cắp tài sản. Để trốn công an và tàng trữ ma túy, pháo hoa... đối tượng còn đào 2 chiếc hầm sâu ngay sau vườn nhà.

Nghi án nam thanh niên qua nhà hàng xóm gây sự bị đâm tử vong

18:46:33 24/01/2021
Sáng 24/1, Công huyện Nam Trà My, Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng làm một người tử vong.

Người phụ nữ bị nhóm trộm bao vây, dàn cảnh móc túi giữa ban ngày

18:38:54 24/01/2021
Giả vờ va quẹt với người phụ nữ đi xe máy, các đối tượng bao vây xung quanh, móc túi nạn nhân lấy tài sản rồi tẩu thoát.

30 đối tượng thuê phòng VIP sử dụng ma tuý

18:06:23 24/01/2021
Ngày 24/1, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An ) cho biết vừa bắt giữ 30 đối tượng từ nhiều tỉnh thành về quán karaoke Hoàng Anh thị trấn Quỳ Hợp sử dụng ma tuý.

Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

17:38:55 24/01/2021
Trên mạng xã hội zalo, anh Tiến được một tài khoản mang tên Dịch vụ fb uy tín giá rẻ nhắn tin là nếu muốn lấy lại mật khẩu cho tài khoản đã mất thì phải gửi 5 triệu đồng/tài khoản cho chủ của tài khoản nói trên và muốn bảo mật chống bị ...

8 giờ khám phá làm rõ vụ mất trộm 500 triệu đồng

15:46:18 24/01/2021
Ngày 24/1/2021, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa phối hợp Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh khám phá vụ mất trộm 500 triệu đồng.

'Nữ quái' lừa 433 tỷ đồng của ba ngân hàng

15:03:58 24/01/2021
Nguyễn Thị Hà Thành, 37 tuổi, mượn sổ tiết kiệm, làm giả chữ ký hoặc tài sản thế chấp để lừa đảo hơn 433 tỷ đồng của ba ngân hàng và nhiều cá nhân.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Chủ tiệm sửa xe đầu thú sau 11 ngày bị truy nã

12:09:21 24/01/2021
Mạnh bị truy nã sau khi cầm cố xe máy của khách được 80 triệu đồng và bỏ trốn.

Bắt tạm giam nhóm chém bạn nhậu của vợ

11:58:32 24/01/2021
Đến quán nhậu tìm vợ không được, Hiếu gọi nhóm thanh niên cầm mã tấu đến chém bạn của vợ bị thương nặng.

Vì sao Bình 'Vổ' và 5 đàn em bị bắt?

09:31:49 24/01/2021
Công an Thái Bình đã khởi tố, bắt tạm giam 5 đàn em của Bình Vổ. Nhóm này tham dự buổi đấu giá đất tại trung tâm bồi dưỡng chính trị và hành hung một người trọng thương.

Truy tìm chủ nhân lô ma túy 'khủng' bỏ quên trên xe khách

09:30:01 24/01/2021
Mật phục nhiều giờ quanh xe khách chứa ba lô ma túy bị lấy nhầm, các trinh sát không thu được thông tin gì. Khi xe chuyển bánh, họ biết đã bước vào một cuộc đấu trí không đơn giản.

Đánh chết người vì bạn gái bị sàm sỡ

09:25:53 24/01/2021
Long đánh anh T. tử vong vì cho rằng người này sàm sỡ bạn gái của mình khi hát karaoke.

Phá đường dây tiêu thụ xe gian ở Cà Mau

09:18:49 24/01/2021
Khám xét nơi ở của 5 nghi can trong đường dây tiêu thụ xe gian, cảnh sát phát hiện thêm ma túy và nhiều hung khí.

Thông tin mới nhất về vụ Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang bị bắt

09:15:03 24/01/2021
Theo kết quả điều tra ban đầu, ông Nguyện nhận 20 triệu đồng từ người nhà của một bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy (Tiền Giang).

Lắp camera mini trong nhà nghỉ quay clip "nóng" rồi tống tiền: Thu 3 điện thoại chứa 79 video "nhạy cảm"

01:56:25 24/01/2021
Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 chiếc điện thoại của các đối tượng, bên trong có lưu giữ 79 đoạn video có hình ảnh nhạy cảm của các cặp đôi nam nữ trong nhà nghỉ.

Bạn cô dâu đột nhập vào phòng cô dâu, chú rể lấy trộm cặp nhẫn cưới và hơn 1 cây vàng

01:41:24 24/01/2021
Nhân lúc đông người, Oanh đã lẻn vào phòng của cô dâu cạy tủ trộm cắp trang sức gồm hơn 1 cây vàng cùng cặp nhẫn cưới.

Điện Biên: Bắt quả tang đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép 4.000 viên ma túy tổng hợp

01:34:12 24/01/2021
Tại cơ quan Công an, đối tượng Lường Văn Bến khai nhận 4.000 viên nén trên là ma túy tổng hợp, đối tượng Lường Văn Bến đã mua số ma túy tổng hợp này tại Lào; quá trình vận chuyển vào nội địa tỉnh Điện Biên để tiêu thụ thì bị lực lượng c...

Có thể bạn quan tâm

Nga sẵn sàng đối thoại với chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden

Thế giới

23:34:01 24/01/2021
Ngày 24/1, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ hưởng ứng nếu chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden bày tỏ sẵn sàng đối thoại, bởi Nga cho rằng Moskva và Washington có thể thiết lập ...

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.

Động vật ở vườn thú Estonia bỡ ngỡ khi chơi đùa với tuyết 

Clip hay

22:24:16 24/01/2021
Tuyết đang rơi dày ở vườn thú Tallinn, Estonia. Đây là điều kiện cho nhiều loài động vật nguồn gốc châu Phi có cơ hội lần đầu được vui chơi dưới tuyết.

Tương lai của OLED trong năm 2021

Thế giới số

22:23:59 24/01/2021
LG và Sony mang đến những bước phát triển mới cho TV OLED trong bối cảnh lĩnh vực này chịu nhiều áp lực lớn từ công nghệ LED.