Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung

Theo đúng đúng tâm nguyện và sở thích của cố ca sĩ Phi Nhung, sau 1 hoặc 2 năm xả tang, Wendy Phạm sẽ rải tro cốt nữ ca sĩ xuống biển Hawaii.

Linh vị và tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung hiện đang được thờ tại Tịnh xá Giác An (Mỹ). Là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả mến mộ, mỗi ngày người hâm mộ đều đến đây thăm viếng cố nghệ sĩ dâng khoai lang, món ăn mà Phi Nhung mong muốn được ăn trong quá trình chống chọi Covid-19. Thế nhưng, hiểu được sở thích của mẹ, Wendy Phạm – con gái ruột duy nhất của cố ca sĩ đã có kế hoạch đưa mẹ an nghỉ cuối cùng tại vùng biển xinh đẹp, Hawaii.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 1

Wendy Phạm xúc động khi kể về mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi giao lưu trực tuyến tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy chia sẻ tro cốt của mẹ vẫn được đặt tại tịnh xá Giác An. Hàng ngày đồng nghiệp, khán giả thể đến thắp nhang người nghệ sĩ quá cố. Tuy vậy cô cũng mong muốn hoàn thành sở thích của mẹ lúc sinh thời. Wendy nói: “Con biết mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển. Con nhớ mẹ muốn rải ở biển. Do đó qua 1 năm, hoặc 2 năm, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ đi Việt Nam một chuyến chơi, cho mọi người tại Việt Nam thăm mẹ. Sau đó con sẽ đưa mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó”.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 2

Cô mong muốn thực hiện những chuyến đi cùng mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau buổi trực tuyến một người con nuôi tại Việt Nam của Phi Nhung vô cùng xúc động. Cô đã chia sẻ bài viết kể về kỉ niệm của mẹ nuôi khi đến Hawaii lưu diễn và gửi những bức ảnh tự chụp cho cô. Cô bé viết: “Hình mẹ ở Hawaii năm 2018. Hôm đó mẹ đi và chụp hình gửi về cho con. Mẹ có khen nơi này đẹp lắm. Mẹ thích lắm. Vậy là sắp tới mẹ sẽ ở đây nghỉ dưỡng mãi luôn. Mẹ thích rồi nha”.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 3

Phi Nhung ghi lại khoảnh khắc tại Hawaii năm 2018. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Sinh thời cố ca sĩ là người rất năng động, thích khám phá và thường xuyên có những chuyến đi kết hợp lưu diễn và du lịch. Phi Nhung cũng không ngần ngại diện những bộ đồ bơi khoe thân hình thon gọn, thần thái tự tin ở tuổi U50. Đây chính là kết quả của quá trình tập luyện cực kỳ nghiêm túc.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 4

Phi Nhung xinh đẹp dưới bờ biển dài, bãi cát mịn và bầu trời cao trong xanh. (Ảnh: FBNV)

Phi Nhung thích biển, những địa điểm có bờ biển đẹp là lựa chọn hàng đầu của cô. Cố ca sĩ từng đưa những người con nuôi của cô chơi đùa, nghỉ dưỡng tại biển. Vào đầu tháng 5/2021 cố ca sĩ đã rất vui vẻ, hạnh phúc chia sẻ hình ảnh trong chuyến du lịch trên trang cá nhân. Cô vô cùng tươi trẻ, đầy sức sống. Nhưng tiếc thay, có ai ngờ đó là chuyến đi cuối cùng của người nghệ sĩ tài hoa này.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 5

Cô ưu tiên chọn biển trong các chuyến du lịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 6

Chuyến đi cuối cùng của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong thời gian Phi Nhung chống chọi Covid-19, Wendy Phạm từng ấp ủ cùng mẹ thực hiện những chuyến đi, những chuyến du lịch, tận hưởng sự bình yên, hạnh phúc của hai mẹ con. Cô từng viết: “Wendy Phạm hứa rồi. Mẹ Phi Nhung nhanh khoẻ để nhà mình cùng nhau đi du lịch một chuyến. Cả nhà đang đợi đó nha. Thương”.

Lý do Wendy lựa chọn Hawaii làm nơi an nghỉ cuối cùng cho Phi Nhung - Hình 7

Cố ca sĩ thích du lịch và khám phá nhiều nền văn hóa. (Ảnh: FBNV)

Từ khi Phi Nhung về miền cực lạc, Wendy cố gắng vững vàng, mạnh mẽ chu toàn hậu sự cho mẹ. Hiện tại cô đang xây dựng kênh YouTube ghi lại những kỷ niệm của hai mẹ con, viết tiếp nhật kí dang dở của cố ca sĩ.

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19

Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" xúc động khi nhận được những món quà đặc biệt từ Phi Nhung trước khi nữ ca sĩ mắc Covid-19.

Những ngày gần đây, thông tin Phi Nhung nhập viện do mắc Covid-19 khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng. Thế nhưng trước khi gặp vấn đề sức khỏe, nữ ca sĩ đã có rất nhiều hoạt động làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mùa dịch. Mới đây, trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" vừa hé lộ việc làm ý nghĩa của Phi Nhung trước khi cô bị nhiễm bệnh.

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19 - Hình 1

Phi Nhung có nhiều việc làm ý nghĩa trước khi mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Giang Kim Cúc - trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" đã chia sẻ một đoạn clip và nhắc đến Phi Nhung. Cụ thể, Kim Cúc cho biết nữ ca sĩ đã gửi tặng những món quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đến cho nhóm. Đó chính là những chiếc loa pháp thoại thường được nhóm sử dụng khi mai táng những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt. Không chỉ vậy, Phi Nhung còn chia làm 2 lần khác nhau để gửi tặng quà đến nhóm.

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19 - Hình 2

Thùng loa pháp thoại được Phi Nhung gửi tặng đến nhóm mai táng 0 đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những món quà này được Phi Nhung gửi đi trước khi cô mắc Covid-19. Giang Kim Cúc nhận được thùng quà này và cảm thấy vô cùng xúc động. Trưởng nhóm "mai táng 0 đồng" gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ và mong rằng mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện để giọng ca Chiều Lên Bản Thượng sớm hồi phục sức khỏe.

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19 - Hình 3

Kim Cúc gửi lời cảm ơn Phi Nhung và mong cô sớm khỏi bệnh. (Ảnh: FBNV)

Được biết, ngày 27/8, quản lý Phi Nhung chính thức xác nhận nữ ca sĩ bị nhiễm Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh). Cô đã bị mắc bệnh trước đó nhưng đến tối ngày 26/6 do tình hình chuyển biến nặng nên được hỗ trợ để nhanh chóng chuyển viện.

Theo chia sẻ mới nhất từ người thân Phi Nhung cho biết sau gần 3 tuần điều trị, sức khỏe của nữ ca sĩ đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, giọng ca Bông Điên Điển vẫn còn đang nằm ở phòng ICU, thở máy và lọc máu.

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19 - Hình 4

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến khả quan hơn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, có khá nhiều tin đồn thất thiệt đưa những thông tin không chính xác về sức khỏe của Phi Nhung. Điển hình như có nguồn tin nói bệnh tình nữ ca sĩ chuyển nặng nên đã thuê chuyên cơ bay về Mỹ gấp để chữa trị. Tuy nhiên, nhà báo Song Minh đã lên tiếng đính chính rằng đó hoàn toàn là "tin vịt". Anh khẳng định Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy và có nhiều tín hiệu khả quan.

Không chỉ vậy, lại có tin đồn khác cho biết Phi Nhung đã khỏe lại, có thể ngồi dậy ăn cháo. Dẫu vậy nhưng bạn thân của cô - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng: "Đó là những tin không đúng. Dù đó là tin vui đấy nhưng không phải là tin xác thực, không phải là tin chính xác. Vấn đề ăn uống hiện giờ Phi Nhung vẫn đang được truyền dinh dưỡng trực tiếp vào dạ dày, không thể ăn cháo được. Có thể đó là "lực hấp dẫn", người ta nói trước để thành sự thật. Tin chính xác đến ngày hôm nay là như vậy".

Việc làm đầy ý nghĩa của Phi Nhung trước khi mắc Covid-19 - Hình 5

Nữ ca sĩ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy do nhiễm Covid-19 khi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Khán giả, đồng nghiệp và người thân đều mong rằng nữ ca sĩ sẽ sớm khỏi bệnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phương Mỹ Chi bị "soi" tại lễ cúng thất Phi Nhung: Trang phục nói lên thái độ với cố ca sĩ00:43Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26

Tiêu điểm

Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
HOT: Diễn viên H.T đã sinh con 2 tháng, năm sau cưới chủ tịch Vbiz
16:15:34 29/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
NSND Nguyễn Tiến qua đời
17:23:58 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Combo "xôi thịt" hội tụ trong sáng chủ nhật của Thiều Bảo Trâm: Vòng 1 o ép, tất bật chuẩn bị làm 1 việc!
15:20:41 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19
00:28:08 30/11/2021
Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron
00:50:18 30/11/2021
Ái nữ hào môn nhà Cường Đô La gây sốt với ảnh so deep "chủ tịch nhí", chuẩn người thừa kế sáng giá tương lai?
07:16:20 30/11/2021
Không chỉ yêu cầu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh còn sẵn sàng trả cho Angelababy 1.400 tỷ để giành quyền nuôi con?
06:49:16 30/11/2021
Mỹ nhân Châu Tinh Trì: Chấp nhận 10 năm làm vợ bé, quỳ gối rửa chân cho chồng đại gia
07:38:29 30/11/2021
Diễn viên H.T có bầu với chủ tịch chỉ sau 2 tháng quen biết?
06:46:33 30/11/2021
Bị chụp trộm trong lễ hội, thiếu nữ 17 tuổi làm toàn mạng châu Á “phát cuồng” vì nhan sắc nàng thơ quá đẹp năm xưa giờ ra sao?
06:04:04 30/11/2021
Tiêu Ân Tuấn tuổi 55 sự nghiệp xuống dốc, sống độc thân sau 2 đời vợ
06:54:20 30/11/2021
Đức đối mặt với tình trạng thảm họa y tế vì dịch COVID-19
00:45:47 30/11/2021
Phim mới "Thái cổ thần vương" lên sóng VTV3
05:40:14 30/11/2021

Tin mới nhất

Hồng Ngọc khoe vòng 3 căng tràn bên Dương Triệu Vũ

07:52:26 30/11/2021
Dương Triệu Vũ bày tỏ tình cảm vô cùng yêu mến người chị thân thiết và đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm đại dịch , nam ca sĩ và Hồng Ngọc có dịp được đứng chung sân khấu với nhau tại xứ cờ hoa .Cả hai mang đến những khoảnh khắc thăng ...

"Lý Nhã Kỳ nhiều nhà vậy thôi nhưng cô đơn lắm, có tất cả nhưng không có gì"

07:50:28 30/11/2021
Lý Nhã Kỳ nhiều nhà thế này thôi nhưng cô đơn lắm, suốt ngày than với tôi rằng không có ai thương, rồi có tất cả mà cuối cùng không có cái gì - Lê Dương Bảo Lâm nói

Chân dung vợ mới kém 10 tuổi, là vũ công nóng bỏng của ca sĩ Duy Khánh

07:41:47 30/11/2021
Trước Phương Anh, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh từng có cuộc tình khá nổi tiếng với bà xã là DJ Tiên Moon

Á hậu Vbiz từng tốt nghiệp loại xuất sắc học thêm 1 bằng Đại học, chung trường với các nhà vô địch Olympia?

07:12:53 30/11/2021
Á hậu Vbiz này quả là 1 trong những người đẹp có học vấn khủng nhất nhì làng giải trí

Cơ bắp cuồn cuộn của Ngọc Sơn ở tuổi 53

06:59:53 30/11/2021
Ở tuổi 53, Ngọc Sơn vẫn chăm chỉ tập thể thao và nhờ đó anh giữ được thân hình vạm vỡ, săn chắc

Hoàng My suýt phải về nước khi Israel đóng cửa biên giới

06:42:24 30/11/2021
Hoàng My và ê-kíp đảm nhận việc hỗ trợ Á hậu Kim Duyên đi thi Miss Universe ở Israel. Khi đến sân bay, cô gặp rắc rối lúc nhập cảnh vì nước này xuất hiện biến chủng Omicron

Soi mọi ngóc ngách chỗ ở của Sơn Tùng: Từ chung cư 3 tỷ đến biệt thự có phòng thu riêng, lên Chủ tịch là "lên đời" luôn!

06:34:33 30/11/2021
Sơn Tùng sở hữu khối tài sản đáng nể ở tuổi 27, trong đó phải kể đến nơi ở sang chảnh, đẳng cấp

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Hari Won gây xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình phờ phạc: ‘Tôi còn sống’

23:40:25 29/11/2021
Sau biến cố mất đi chú mèo cưng, Hari Won dường như vẫn chưa lấy lại hoàn toàn được tinh thần

Đại diện Pháp mắc Covid-19, dân mạng lo sốt vó Kim Duyên

23:36:28 29/11/2021
Được biết trước đó, Clémence Botino đã tiếp xúc với khá nhiều thí sinh Miss Universe 2021

Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!

23:30:08 29/11/2021
Cuối cùng, quốc phục Thuỳ Tiên đem đến Miss Grand đã chính thức được công bố

Đỗ Thị Hà ghi điểm tại Miss World khi có hành động ấm áp với đối thủ

22:08:51 29/11/2021
Đại diện cho Việt Nam mang chuông đi đánh xứ người, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ vô cùng tự hào bởi những màn thể hiện xuất sắc và tính cách thân thiện, quan tâm tới các đối thủ

Nhan sắc "trẻ mãi không già" của Nguyệt Ánh ở độ tuổi U40

22:05:39 29/11/2021
Nguyệt Ánh nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Cổng Mặt Trời, Dốc Tình, Miền Đất Phúc, Thứ Ba Học Trò, Gia Đình Phép Thuật

Hậu trường clip quảng cáo đầu tiên của con gái vợ chồng Đông Nhi

22:00:11 29/11/2021
Tròn 1 năm cả làng giải trí Việt vỡ oà cảm xúc khi Đông Nhi hạ sinh con gái sau hơn 1 thập kỉ gắn bó cùng Ông Cao Thắng

Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi

21:50:35 29/11/2021
Vũ Hà từng được biết đến với những khoảnh khắc giả gái để tham gia các show truyền hình hay những sân khấu lớn

Khoảnh khắc đáng yêu của các nhóc tỳ sao Việt lần đầu quay quảng cáo

21:46:21 29/11/2021
Sở hữu sức hút khủng từ nhỏ, nhiều cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đã sớm được chào mời đóng quảng cáo

Trước thềm thi nhan sắc, Lệ Nam tìm bạn đồng hành "ăn thuần chay"

21:42:35 29/11/2021
Thời gian qua, showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về việc họ chọn cách ăn thuần chay hoặc ăn chay trường

Quách Ngọc Tuyên tình tứ chúc mừng sinh nhật vợ trẻ kém 16 tuổi

21:39:22 29/11/2021
Câu chuyện tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên và Hân Hồ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả

Hương Giang phản ứng thế nào giữa tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu?

21:33:18 29/11/2021
Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu rầm rộ trên mạng xã hội hôm nay

"Mẹ chồng tương lai" của Hương Giang: Chịu chơi không kém "con dâu", sở hữu nguyên BST hàng hiệu sang xịn loá mắt!

21:25:47 29/11/2021
Sau khi Hương Giang công khai về chung nhà với Matt Liu, thông tin về mẹ chồng tương lai của cô cũng đang được netizen đặc biệt quan tâm

1 sao nam Vbiz nữ tính đến mức con gái còn ghen tị, được ủng hộ thi Hoa hậu Chuyển giới

21:22:12 29/11/2021
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Đào Bá Lộc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Ngọc Trinh lên tiếng sau khi vấp loạt chỉ trích vì lọt top đề cử ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’

20:14:41 29/11/2021
Những chia sẻ mới nhất của Ngọc Trinh xoay quanh việc cô nằm trong top đề cử Nữ diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Ngôi sao xanh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Lan Ngọc diện áo ngắn cũn, cắt xẻ táo bạo, khoe vòng eo trứ danh ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ

20:11:33 29/11/2021
Trước vòng eo con kiến, phẳng lì của Lan Ngọc, fans hâm mộ liên tục dành lời khen cho cô nàng

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ 67 tuổi trên đất Mỹ: Vẫn thắm thiết như chưa từng có chuyện gì!

20:10:18 29/11/2021
Đi Mỹ biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ vợ cũ 67 tuổi

Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu

20:07:55 29/11/2021
Thừa nhận thua kém Trấn Thành và mong mọi người không so sánh nhưng Trường Giang vẫn nhận về những ý kiến chỉ trích của cư dân mạng

Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?

19:59:43 29/11/2021
Thông tin diễn viên H.T sinh con khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, nhẩm tính khoảng thời gian cô mang bầu

Ái nữ Cường Đô La ra dáng 'chủ tịch' thế hệ mới

19:57:11 29/11/2021
Hình ảnh nhà bao việc của Suchin khiến nhiều người thích thú, bật cười

Bộ sưu tập ảnh 'nude' cực yêu của con gái Võ Hạ Trâm

19:54:20 29/11/2021
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm khiến nhiều người thích thú, thả tim nhiệt tình

Có thể bạn quan tâm

Hot boy 1,8 triệu follow để lộ nhan sắc sau lớp khẩu trang, netizen suýt "quay xe" cho đến khi biết sự thật

Netizen

08:05:21 30/11/2021
Muốn trở nên nổi bật giữa một rừng trai xinh gái đẹp như hiện tại, bạn cần theo đuổi những style khác biệt một chút để tạo dấu ấn. Đeo khẩu trang, gia tăng độ bí hiểm là một trong số đó

Giá vàng hôm nay 30/11, Giá vàng giảm, 'tắc' ở mốc tâm lý 1.800 USD, vàng giúp né rủi ro, SJC vẫn tăng?

Đời sống

08:05:07 30/11/2021
Giá vàng hôm nay giảm sau khi đã có lúc tăng vọt do lo ngại biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19

Quên tôm hấp, tôm nướng đi vì làm thế này ăn ngon hơn hẳn chị em ơi!

Ẩm thực

08:00:54 30/11/2021
Một đĩa tôm trộn chua ngọt ngon miệng bắt mắt, chỉ cần nhìn thôi đã thấy hấp dẫn lắm rồi

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng "ém nhẹm" cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài

Phong cách sao

08:00:11 30/11/2021
Khi diện áo khoác dáng dài, Rosé còn áp dụng thêm 1 chiêu để ghi điểm ấn tượng

Thiếu chip bán dẫn khiến Daimler Truck mất hàng tỷ euro doanh thu

Thế giới

07:57:09 30/11/2021
Daimler Truck sẽ tách khỏi Daimler vào ngày 10/12, có kế hoạch đưa ra các biện pháp cắt giảm chi phí nhằm tăng tỷ suất lợi nhuận khi hãng gặp khó khăn với tình trạng thiếu chip bán dẫn

Kawasaki Z400 2021 ra mắt tại Việt Nam: Giá 149 triệu đồng, lựa chọn nhập môn cho dân chơi mô tô

Xe máy

07:55:26 30/11/2021
Kawasaki Z400 phù hợp với những người mới chơi mô tô với mức giá tiếp cận và sức mạnh động cơ đủ dùng

Triệu chứng của biến chủng Omicron có gì khác biến thể Delta?

Sức khỏe

07:53:13 30/11/2021
Omicron là biến thể nhiều đột biến nhất của virus SARS-CoV-2. Bệnh nhân nhiễm biến chủng này có triệu chứng khác với biến thể Delta là cảm thấy mệt mỏi nghiêm trọng, đau đầu và đau nhức cơ thể

Những nâng cấp mới trên Ford Ranger 2022

Ôtô

07:52:10 30/11/2021
Ford Ranger 2022 sở hữu nhiều thay đổi lớn trong thiết kế và các trang bị theo hướng thực tế với nhiều công nghệ hơn

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

Phim âu mỹ

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

5 nam thần màn ảnh Hàn khiến dân Nhật chết mê: Cha Eun Woo suýt trượt top, bất ngờ nhất là số 3

Hậu trường phim

07:44:43 30/11/2021
Mới đây trang web Ranking của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn, chọn ra các diễn viên Hàn được người Nhật yêu thích nhất

Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?

Phim việt

07:42:36 30/11/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 7 tiếp tục với những diễn biến xoay quanh gia đình bà Nga

Song Hye Kyo và các 'cú ngã' ầm ĩ nhất sự nghiệp

Sao châu á

07:36:20 30/11/2021
Những tranh cãi xoay quanh Song Hye Kyo suốt hai thập kỷ