Lý do video ’single mom’ hở hang gợi dục xuất hiện nhiều trên YouTube 

Chiêu tắt kiếm tiền để diệt kênh YouTube bẩn đã không còn tác dụng. YouTuber Việt đã có cách biến YouTube thành nền tảng phân phối nội dung bẩn.

Từ trước đến nay, nỗi sợ lớn nhất của các YouTuber làm nội dung bẩn là bị tắt kiếm tiền. Theo đó, ngoài đáp ứng “ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem công khai hợp lệ”, các kênh này cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn cộng đồng của YouTube.

“Nếu đầu tư nội dung mà YouTube không cho phép chia doanh thu từ quảng cáo thì khó có YouTuber nào chịu làm. Từ đó, người làm nội dung chủ động tuân thủ chính sách đối tác của YouTube, hạn chế vi phạm nội dung”, Quan Vinh, YouTuber sở hữu nhiều kênh trên 1.000.000 đăng ký cho biết.

Tuy vậy, theo ông Vinh, bài toán làm nội dung sạch để được bật kiếm tiền hiện nay đã không còn quan trọng nữa khi thói quen xem của người dùng đang dần thay đổi.

Trào lưu video gợi dục “ single mom ” tràn lan sau thời gian vắng bóng

Từ cuối 2020 đến nay, Zing ghi nhận trào lưu video gợi dục “ Single mom ” rộ lên trên YouTube. Dạo quanh các nhóm sáng tạo nội dung YouTube, những từ khóa như “ single mom ”, “yuri love dog”, “susu family”… được nhiều YouTuber thảo luận.

Lý do video single mom hở hang gợi dục xuất hiện nhiều trên YouTube - Hình 1

Những tư thế ngồi cố tình lộ nội y của các kênh YouTube bẩn .

“Chỉ cần theo những chủ đề này đảm bảo có video triệu lượt xem”, tài khoản Duy Tran trả lời bên dưới bài xin tư vấn nội dung nhiều lượt xem của một thành viên khác.

Tìm thử những từ khóa trên, kết quả trả về là video những nhân vật nữ, tham gia các hoạt động như nấu ăn, giặt giũ, tập yoga… với trang phụ hở hang. Đặc biệt, các động tác, góc máy đều chủ đích khai thác cảnh lộ nội y phản cảm của nhân vật chính.

Trong phần giới thiệu, các kênh YouTube này đều được lập từ khoảng tháng 11-12/2020. Tuy vậy, tổng lượt xem của kênh đều trên 2.000.000. Đây được xem là tốc độ tăng trưởng trong mơ của những người làm nội dung YouTube.

Điển hình là kênh Hana Single ***, dù mới tham gia làm nội dung từ 3/12/2020, kênh này đã có 4,2 triệu lượt xem. Trong đó, video có lượt xem cao nhất đạt hơn 1 triệu, ghi lại cảnh ngồi lộ nội y của một nhân vật nữ.

Ngoài hai ví dụ trên, hàng trăm kênh YouTube khác cũng đang khai thác chủ đề này. Nhiều kênh sử dụng chung một nhân vật, một nguồn video.

“Bản chất là họ không kiếm tiền trên các video này nên sẵn sàng đăng lại ở nhiều kênh khác nhau. Kênh này bị xóa thì họ đăng kênh khác”, Quan Dũng, quản trị viên của nhóm cộng đồng làm YouTube lớn nhất tại Việt Nam cho biết.

Không cần YouTube bật kiếm tiền vẫn có thể trục lợi

Câu hỏi đặt ra: Nếu kênh truy cập lớn nhưng không được bật kiếm tiền, các kênh này sống bằng gì?

“Các kênh này thường sử dụng lượt xem của người dùng quy đổi thành những giá trị khác bên ngoài YouTube”, ông Vinh cho biết.

Lý do video single mom hở hang gợi dục xuất hiện nhiều trên YouTube - Hình 2

Trên YouTube, những nội dung này dễ dàng kiếm hàng triệu lượt xem.

Theo ông Vinh, có ba cách chính để quy đổi lợi nhuận từ lượt xem từ những nội dung bẩn này.

Đầu tiên, những video bẩn thường gắn kèm nội dung dẫn đến các trang web khác bên ngoài YouTube. “Đó có thể là những trang gây quỹ như Onlyfan, Patreon… Ở đó, chủ video hứa hẹn người quyên góp sẽ được xem những video lộ các cảnh khiêu dâm hơn”, ông Vinh chia sẻ.

Cách thứ hai, những kênh này sẽ đính kèm liên kết ở những kênh YouTube khác có nội dung ít phản cảm hơn. Những nội dung này được YouTube bật kiếm tiền.

Điển hình là kênh Susu Vlog. Nhân vật chính trong các video của kênh này từng tham gia đóng trong các clip cố tình lộ nội y từ năm 2008.

Cách cuối cùng, chủ kênh sẽ đăng tải video ồ ạt trên nhiều tài khoản. Tài khoản nào không bị khóa sẽ được bán cho những YouTuber khác để làm nội dung. Những người này chỉ cần kênh có sẵn lượt xem và đăng ký để xây dựng lại nội dung.

Tự tạo từ khóa để tránh thuật toán

“Thay vì dùng những từ khóa gợi dục như “sex”, “porn”… những kênh này sẽ chủ động tạo xu hướng bằng những từ không liên quan. Điển hình là “single mom”, “susu”, “pong pong”…”, Hữu Nhật, sở hữu kênh có 600.000 người theo dõi và 9 năm hoạt động quảng cáo trên YouTube, chia sẻ.

Theo ông Nhật, các kênh YouTube bẩn sẽ liên kết những từ khóa hot với nhau. Khi từ khóa “single mom” được chú ý, các video “single mom” sẽ được gắn thêm từ “susu”. Khi kênh “susu” có nhiều truy cập, họ sẽ gắn thêm những từ khóa khác.

Lý do video single mom hở hang gợi dục xuất hiện nhiều trên YouTube - Hình 3

Đều đặn, mỗi ngày những kênh YouTube bẩn này vẫn đăng tải video.

Bên cạnh đó, những nội dung trên thường được phân phối sang các nước châu Á như Ấn Độ, Bangladesh, Indonesia… “Ở những quốc gia quản lý chặt việc xem phim khiêu dâm thì YouTube là nền tảng nhiều người hướng tới”, ông Vinh cho biết.

“Chỉ những người muốn coi nội dung như vậy mới tìm kiếm và ủng hộ gây quỹ. Từ đó, tỉ lệ báo cáo sai chính sách cộng đồng giảm dần. Ai muốn xem thì sẽ tìm xem. Quan trọng những video trên có điểm chung là sự hở hang chứ không có giá trị giải trí hay giáo dục nào cả”, ông Nhật kết luận.

Trào lưu video 'single mom' lộ nội y trở lại YouTube 

Nhiều video cố tình lộ nội y, bộ phận nhạy cảm của phụ nữ đang được "nuôi sống" nhờ quảng cáo trên YouTube. Những video này có tiếng Việt và nhắm đến thị trường nước ngoài.

Chỉ cần gõ từ khóa "single mom" (mẹ đơn thân), YouTube trả về cho người dùng hàng trăm video của người Việt có nội dung hớ hênh, lộ đồ lót.

Theo tiêu đề và thông tin giới thiệu, các video được đăng tải với mục đích chia sẻ kỹ năng sống, hay đơn thuần ghi lại cuộc sống sinh hoạt thường nhật của những bà mẹ đơn thân.

Trào lưu video single mom lộ nội y trở lại YouTube - Hình 1

YouTube trả về kết quả cho từ khóa "single mom" bằng những video lộ nội y.

"Đây là thứ ám ảnh nhất tôi từng thấy", tài khoản Jojo's ASMR bình luận khi vô tình xem được video nội dung "single mom". Đa phần bình luận đều ngỡ ngàng khi không hiểu vì sao các video như vậy xuất hiện trên YouTube và có hàng trăm nghìn lượt xem.

"Chuyện gì đang xảy ra với YouTube vậy, những thứ này thật kinh tởm", tài khoản Kilowwhy để lại bình luận.

Sau nhiều lần bị lên án, cho đến nay, trào lưu nội dung này vẫn tồn tại và có dấu hiệu lan rộng. Thậm chí, nó dần trở thành chủ đề hấp dẫn, trào lưu kiếm tiền online kiểu mới - xuất khẩu video bẩn ra quốc tế.

Lôi kéo người xem bằng nội dung 'hớ hênh'

Với tiêu đề "Single mom is cleaning her bedroom", tưởng chừng đây là dòng tiêu đề vô hại, một video miêu tả công việc dọn dẹp phòng ngủ của một bà mẹ đơn thân. Thế nhưng, người xem sẽ không khỏi bất ngờ khi ảnh đại diện của video là một người phụ nữ ăn mặc hở hang, để lộ phần nội ý phía dưới.

Trào lưu video single mom lộ nội y trở lại YouTube - Hình 2

Cảnh quay lộ nội y của một số kênh YouTube bẩn.

Trong quá trình dọn dẹp phòng ngủ, nhân vật này thường xuyên có những động tác khom người để lộ nhiều bộ phận nhạy cảm. Với mỗi động tác hớ hênh, người quay phim sẽ hướng máy quay sát vào cơ thể của người phụ nữ. Thậm chí, mỗi khi "single mom" đứng dậy, góc máy quay sẽ được điều chỉnh xuống dưới chân váy.

Sau khi được tải lên từ tháng 9/2020, đến nay, video này đã thu hút 200.000 lượt xem, 98 lượt bình luận. Trước đó, video chơi cùng bóng bay của kênh YouTube này tuy mới đăng tải được 2 tháng đã có được gần 500.000 lượt xem. Được thành lập từ năm 2009, kênh YouTube Chicken Movie đã có hơn 25 triệu lượt xem, 165 video.

Tương tự Chicken *****, A Pu **** cũng là một kênh YouTube single mom hớ hênh. Lượng người xem của kênh này lên đến hàng triệu lượt xem. Trong video có nội dung mẹ đơn thân làm việc buổi tối, người phụ nữ này thản nhiên mặc váy ngắn, ngồi trên ghế, đặt lên bàn.

Các video này thường có thời lượng từ 2-15 phút, nhân vật single mom trong clip hiếm khi tương tác với người xem. Các video được sản xuất bằng máy quay đặt cố định hoặc có camera man riêng. Một số video có kịch bản cụ thể, chất lượng hình ảnh và góc quay bài bản.

Theo ghi nhận của Zing , những video do các kênh YouTube này sản xuất không truyền tải bất kỳ kiến thức, vốn sống có giá trị nào.

Thậm chí, một số kênh YouTube đưa hình ảnh trẻ em vào video. Trong video cho con bú của kênh YouTube "Mom & Baby K***g", người phụ nữ này không hề tỏ ra ngại ngùng khi để lộ hoàn toàn phần ngực trên cơ thể mình.

Trào lưu video single mom lộ nội y trở lại YouTube - Hình 3

Trên một số kênh YouTube khai thác nội dung "single mom" lộ nội y còn liên kết đến trang khiêu dâm trả phí.

Năm 2018, vlogger nổi tiếng PaymineyWubby chỉ đích danh cũng như lên án kênh YouTube Susu Family vì những hình ảnh không phù hợp. Sau một thời gian phản ánh, kênh YouTube với gần 300.000 người đăng ký đã không còn xuất hiện. Tuy nhiên, cho đến nay, các kênh YouTube "con" của , Susu Camp*** lại tiếp tục mọc lên.

Các video do hệ thống kênh Susu Vlog đăng tải thường được dàn dựng bài bản, kĩ càng. Kể từ khi được thành lập từ tháng 12/2016, kênh Susu Vlog đã có hơn 13 triệu lượt xem.

Nhắm đến thị trường nước ngoài

Hầu hết video do các single mom Việt sản xuất thường giọng nói tiếng Việt, những dòng tiêu đề hay thông tin mô tả kênh đều sử dụng 100% ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Nhật hay tiếng Trung... Ngay cả phụ đề của video cũng sử dụng tiếng nước ngoài.

Thay vì tìm kiếm bằng từ khóa "single mom", với từ khóa "mẹ đơn thân" (đồng nghĩa), YouTube sẽ đề xuất các video âm nhạc, chương trình truyền hình liên quan có nội dung trong sáng.

Đáng nói, mặc dù có nội dung phản cảm, nhiều bình luận của người dùng tỏ ra hưởng ứng, tán thưởng các video trên.

"Good night beautiful", tài khoản Francisco Torres từ Cộng hòa Dominica bình luận.

Trào lưu video single mom lộ nội y trở lại YouTube - Hình 4

Cộng đồng mạng Reddit quốc tế, đặc biệt là vlogger PaymineyWubby, từng phải lên tiếng yêu cầu gỡ các video phản cảm của kênh Susu Family.

Theo ghi nhận của Zing , dù nhân vật trong clip đến từ Việt Nam nhưng video lại được bình luận từ nhiều tài khoản ở các quốc gia khác. Đây là thị trường màu mỡ mà các YouTuber Việt hướng tới. Trong giới làm YouTube gọi đây là "xuất khẩu nội dung".

"Lượt xem và lượt theo dõi từ tài khoản nước ngoài có giá trị hơn so với Việt Nam. Sau này chủ kênh có thể bán lại hay sử dụng cho mục đích khác sẽ dễ dàng hơn các kênh làm nội dung tiếng Việt", anh Quan Dũng, YouTuber có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội cho biết.

Chia sẻ thêm, anh Dũng cho rằng vì những cảnh hớ hênh của các single mom chỉ xuất hiện vài giây, rất khó để YouTube kết luận video này vi phạm nguyên tắc hoạt động của nền tảng.

"Nếu vi phạm, YouTube chỉ có thể chặn từ khóa 'single mom' hoặc kiểm duyệt nội dung thủ công bởi các công cụ tự động khó lòng nhận diện được", Nguyễn Minh, một YouTuber với gần 8 năm kinh nghiệm nhận định.

Kiếm tiền nhờ lộ nội y, liên kết kênh YouTube đến nền tảng khiêu dâm

Có thể nói, YouTube đang trở thành nơi "ăn nên làm ra" của các single mom hớ hênh. Bất chấp nội dung phản cảm, những video độc hại vẫn kiếm tiền đều từ hoạt động quảng cáo trên YouTube.

Theo SocialBlade , kênh YouTube Susu Vlog thu về 400-6.400 USD/tháng từ YouTube. Tùy thuộc vào lượng người xem, hoạt động quảng cáo trên YouTube thậm chí giúp nhiều kênh video phản cảm khác thu về từ 800-14.000 USD/tháng.

Trào lưu video single mom lộ nội y trở lại YouTube - Hình 5

Các video của single mom Việt được bật kiếm tiền từ quảng cáo. Trong ảnh là quảng cáo của Jack 'n Jill Việt Nam.

Bên cạnh đó, một số kênh cung cấp tính năng đăng kí thành viên trả phí để xem được những nội dung giới hạn khác. Mức giá dao động từ 50.000-500.000 đồng.

"Ngoài việc sống nhờ quảng cáo, các kênh YouTube còn có nhiệm vụ kéo lượt xem hay lượt theo dõi sang những kênh khác. Nếu biết cách xây dựng hệ thống, các kênh YouTube có nội dung bẩn hoàn toàn có thể cộng sinh và phát triển cùng nhau", anh Dũng cho biết.

Theo ghi nhận của Zing , các kênh YouTube single mom có phần gợi ý đăng ký đến nhiều kênh với nội dung tương tự. Đặc biệt, dưới phần mô tả của Susu Vlog có đính kèm đường dẫn đến kênh YouTube Hậu Cáo. Đây là kênh YouTube thường xuyên đăng tải các video bạo hành động vật, từng bị cộng đồng mạng lên án.

Bên cạnh đó, các kênh YouTube như Chicken Movie thường đính kèm đường dẫn đến website của OnlyFans. Đây là nền tảng đăng tải nội dung khiêu dâm có tính phí. OnlyFans nổi tiếng từ lâu, nhất là trong thời kỳ đại dịch Covid-19 do thường xuyên đăng tải các nội dung khiêu dâm. Người sáng tạo có thể cung cấp nội dung khiêu dâm của mình và yêu cầu người xem trả một khoản tiền nhất định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nếu cha đẻ Bitcoin xuất hiện, thị trường tiền ảo sẽ điên đảo 
22:01:27 26/02/2021
Đổ xô đào Pi, người dùng thực sự không mất gì? 
13:28:46 28/02/2021
Chiếc xe điện tí hon này của Trung Quốc bán chạy hơn cả Tesla vào tháng trước 
22:01:09 26/02/2021
Chính phủ Mỹ có thể 'ép' Bitcoin để bảo vệ đồng USD
06:54:52 27/02/2021
Không phải Tesla, đây mới là 'cá mập' đang nắm giữ lượng Bitcoin nhiều nhất trên thế giới 
13:25:13 28/02/2021
Tại sao nhiều người Việt tin tiền ảo Pi
06:50:47 27/02/2021
Chính thức sửa xong 2 tuyến cáp quang biển, anh em có thấy tốc độ mạng nhanh hơn trước tý nào?
15:34:19 27/02/2021
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 
14:14:50 28/02/2021
iPhone 12 đã có thể bắt sóng 5G tại Việt Nam
12:59:08 27/02/2021
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ở người cao tuổi như thế nào?
09:10:42 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý
14:27:09 28/02/2021

Tin mới nhất

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Facebook ra mắt ứng dụng sáng tạo và chia sẻ nhạc rap

20:06:03 28/02/2021
Những người dùng có niềm đam mê với dòng nhạc rap giờ đây sẽ có một sân chơi riêng qua ứng dụng vừa ra mắt của Facebook.

Facebook thỏa thuận dàn xếp 650 triệu USD vì vi phạm quyền riêng tư

09:11:28 28/02/2021
Vụ kiện tập thể của người dùng từ năm 2015 đến nay đã có kết quả, Facebook cuối cùng cũng phải thỏa hiệp dù vẫn phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái.

Facebook ký ý định thư với công ty truyền thông Úc sau khi khôi phục tin tức

12:59:41 27/02/2021
Facebook cho biết, đã ký ý định thư với các công ty truyền thông Úc, một ngày sau khi Quốc hội thông qua luật buộc các hãng công nghệ lớn trả tiền nội dung tin tức.

Yêu cầu Facebook và Google trả phí, ai sẽ là người định giá tin tức?

06:54:14 27/02/2021
Đây là tiền đề quan trọng trước khi bước vào cuộc đàm phán có giá trị và sức ảnh hưởng lâu dài trước Facebook, Google về vấn đề thu phí tin tức.

Nền tảng họp trực tuyến Việt thất thế trên sân nhà, vì đâu nên nỗi?

06:53:32 27/02/2021
Ra đời ngay khi xã hội phát sinh nhu cầu nhưng các phần mềm họp online của Việt Nam vẫn chưa thể cạnh tranh được với các phần mềm ngoại ngay trên chính sân nhà.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Sony sẽ ra mắt cảm biến camera cho smartphone với kích thước khổng lồ 

20:05:13 26/02/2021
Huawei sẽ là khách hàng đầu tiên, trang bị cảm biến camera khổng lồ này cho những chiếc smartphone P50.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Twitter ra mắt tính năng trả phí Super Follows, 4,99 USD một tháng 

19:13:00 26/02/2021
Twitter vừa mới công bố 2 sự thay đổi lớn, đó là là tính năng trả phí Super Follows và tính năng nhóm dựa trên từng sở thích cụ thể giống như Facebook. Đây là hai trong số những thay đổi lớn của Twitter trong một thời gian dài, nhưng đã...

Chạy trời không khỏi nắng, Valve buộc phải cung cấp dữ liệu 436 game trên Steam cho Apple 

18:19:53 26/02/2021
Valve sẽ buộc phải cung cấp dữ liệu doanh số bán hàng, giá cả của 436 tựa game trên Steam cho Apple.

Reddit nổ tung khi cổ phiếu GameStop tăng vọt trở lại 

18:17:39 26/02/2021
Phiên giao dịch hôm thứ tư theo giờ Mỹ đã chứng kiến màn tăng vọt trở lại của cổ phiếu GameStop khiến cộng đồng Reddit phấn khích trở lại với kế hoạch đưa GME lên mặt trăng.

Đài Loan hạn hán nặng, TSMC đang phải thuê xe tải chở nước tới từng nhà máy 

17:24:22 26/02/2021
Nhà sản xuất chip khổng lồ của Đài Loan đang phải mua từng xe tải nước để chở tới một số xưởng đúc của họ, khi hòn đảo này đối mặt với nạn hạn hán lan rộng.

Đào Bitcoin tác hại lớn đến môi trường 

15:16:25 26/02/2021
Trong chưa đầy một thập kỷ, từ một công nghệ ngoài lề của các chuyên gia mật mã, Bitcoin đã trở thành tài sản có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất thế giới.

KMS đẩy mạnh công nghệ định danh trực tuyến eKYC lĩnh vực ngân hàng

15:13:52 26/02/2021
Ngày 23/2, KMS Solutions công bố kế hoạch thúc đẩy nền tảng định danh điện tử (eKYC) dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, tập trung vào mảng dịch vụ ngân hàng số.

Samsung tiết lộ giá của dòng TV QLED 4K 2021 giá từ 549 USD 

14:52:17 26/02/2021
Kể từ khi gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung công bố dòng sản phẩm TV thông minh Frame 2021 cùng với TV QLED 4K Neo vào hồi tháng 1 tại CES 2021, không có thông tin nào về giá bán cũng như tính khả dụng của sản phẩm.

Spotify HiFi sẽ ra mắt cuối năm nay với âm thanh chất lượng CD, lossless 

14:44:51 26/02/2021
Spotify mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt Spotify HiFi cho phép phát trực tuyến âm thanh lossless chất lượng cao.

OPPO uỷ quyền công nghệ sạc siêu nhanh VOOC cho các đối tác toàn cầu FAW-Volkswagen, Anker và NXP Semiconductors 

13:03:00 26/02/2021
OPPO Reno5 5G được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC 2.0 độc quyền

Đối thoại giữa Tim Cook và vlogger 'gây bão' mạng xã hội

11:05:24 26/02/2021
Cuộc trò chuyện trực tuyến dài 18 phút giữa CEO Apple và vlogger công nghệ He Shijie thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên nhiều nền tảng của Trung Quốc.

Những TV 4K giảm giá mạnh đầu năm

11:04:25 26/02/2021
Các dòng TV kích thước 43 đến 85 inch ra mắt 2020 từ Samsung, LG, Sony, TCL đang giảm từ vài triệu đến chục triệu đồng so với trước Tết.

Có thể bạn quan tâm

Bỏ chồng đầu tiên vì yếu sinh lý, chồng thứ 2 lại quá khỏe khiến tôi thấy phờ phạc, mệt mỏi cảm giác như 'nghiệp quật'

Tâm sự

20:30:21 28/02/2021
Có đêm, chúng tôi làm chuyện ấy 3-4 lần. Lần đầu tôi lên đỉnh, lần thứ hai tôi vẫn lên đỉnh, nhưng lần thứ 3, thứ 4 thì tôi chỉ thấy đau, rát và muốn anh ấy kết thúc thật nhanh.

Đại chiến nhan sắc trên thảm đỏ Đêm hội Weibo 2020: Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby phải chịu thua đàn em

Phong cách sao

20:30:20 28/02/2021
Tuy rằng Angela Baby hay Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ nguyên phong độ mặc đẹp nhưng xét về khoản nổi bật thì lại chịu thua một gương mặt trẻ vô cùng xinh đẹp.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tái xuất showbiz với vai trò ca sĩ

Nhạc việt

20:30:17 28/02/2021
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ với khán giả khi lần đầu khoe giọng hát trên sóng truyền hình trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 tối 27/2.

Phòng ngừa lây nhiễm nCoV khi đi chợ

Đời sống

20:22:30 28/02/2021
Ban quản lý chợ cần bố trí dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận tiện, khuyến khích người bán đo thân nhiệt cho khách, đeo khẩu trang, theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sancho 2 tuần liên tiếp lập những cột mốc lịch sử tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

20:20:30 28/02/2021
Trong chiến thắng tưng bừng 3-0 của Dortmund trước Bielefield, tiền vệ Jadon Sancho đã tỏa sáng với một bàn thắng và một đường kiến tạo, đồng thời tiếp tục xác lập một kỷ lục nữa tại sân chơi Bundesliga.

Trung Quốc nói trinh sát hạm Mỹ hoạt động gần Hoàng Sa

Thế giới

20:19:07 28/02/2021
Viện nghiên cứu Trung Quốc cho biết trinh sát hạm Impeccable của hải quân Mỹ hoạt động quanh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trong nhiều ngày.

Cách nấu miến chim bồ câu ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể

Ẩm thực

20:18:29 28/02/2021
Cách nấu miến chim bồ câu thơm ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người thân.

Dân FA trầm trồ vì bộ ảnh "nhìn là biết Hà Nội" của cặp đôi dễ thương, nên duyên nhờ inbox nhầm tận 3 lần

Netizen

20:13:15 28/02/2021
Nhìn bộ ảnh của Diệu Vy và Quốc Anh, hội FA chắc sẽ muốn lao đi tìm bồ ngay và luôn cho mà xem.

Điểm danh những mẫu ôtô gia đình 7 chỗ ăn khách nhất hiện nay

Ôtô

20:07:10 28/02/2021
Trong những năm gần đây, các mẫu ôtô gia đình 7 chỗ gầm cao nhưng chi phí lại rẻ đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn làm xe gia đình.

Đánh giá Honda CB500X 2020 - xe phượt đa dụng, giá cao

Xe máy

20:04:27 28/02/2021
Honda CB500X thuộc nhóm môtô adventure-touring hạng trung. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này là sự đa dụng.

Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD

Sao việt

19:57:16 28/02/2021
Theo lời người em của Hoàng Anh, mẹ Quỳnh Như đang bóp méo sự thật. Số tiền 2.000 USD bà đưa cho con rể là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

Show việt

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

Trắc nghiệm

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

Phỏng vấn sao

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Đồng Tháp phát hiện 1 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:19:22 28/02/2021
Theo Sở Y tế, tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và cách ly ngay khi nhập cảnh.