Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con

Tòa án Denver, Mỹ đánh giá diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng không phù hợp để nuôi con, không chứng tỏ được vai trò của mình với tư cách làm mẹ.

QQ đưa tin, thẩm phán Roddy đã công khai với truyền thông bản án bằng văn bản dài 30 trang. Trong bản án, các tiêu chí của thẩm phán để trao quyền nuôi con cho Trương Hằng được ghi lại chi tiết.

Bản án đề cập Trịnh Sảng nói bản thân có vấn đề về tim mạch và hy vọng có thể sinh con bằng cách mang thai hộ. Chiều lòng Trịnh Sảng , Trương Hằng chủ động liên hệ dịch vụ mang thai hộ tại Mỹ. Khi quá trình chung sống chấm dứt, cả hai chia tay, Trịnh Sảng bày tỏ mong muốn bỏ hai cái thai, nếu không bỏ được thì cho hai đứa trẻ làm con nuôi của người khác. Trương Hằng từ chối đề nghị này.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 1

Bản án được tòa án Denver, Mỹ công khai chi tiết.

Bản án cho rằng dưới góc độ người mẹ, việc làm của Trịnh Sảng là không đạo đức. Biết về sự tồn tại của hai đứa con, Trịnh Sảng cũng không quan tâm. Trong khi đó, Trương Hằng chủ động sang Mỹ để chuẩn bị cho sự ra đời của các con. Sau khi đến Mỹ, người bố đã đến thăm hai bà mẹ mang thai hộ. Khi hai đứa trẻ ra đời, Trương Hằng đích thân đến bệnh viện để đưa con về nhà chăm sóc.

Thẩm phán chỉ ra, người cha là đấng sinh thành duy nhất mà lũ trẻ biết, đồng thời là người chăm sóc chính cho các con kể từ khi chúng chào đời. Tòa cho rằng: “Một mình anh ta có thể đảm bảo đưa những đứa trẻ đến với thế giới một cách an toàn, cho lũ trẻ lớn lên trong một môi trường có tình yêu thương”.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 2

Nhận kết quả xử của tòa án Mỹ, Trương Hằng vui, còn Trịnh Sảng chưa lên tiếng.

Trong khi đó, Trịnh Sảng chỉ gặp gỡ lũ trẻ vài lần, coi như “tình cờ quen biết”. Đối với trẻ, mẹ vô cùng quan trọng, tuy nhiên đến hiện tại, những đứa trẻ vẫn chỉ coi Trịnh Sảng là người xa lạ. Điều này cho thấy vai trò của cô trong việc nuôi con từ khi trẻ ra đời đến giờ là không có.

Tòa nhận định người mẹ không chứng tỏ cho tòa án thấy được sự sẵn sàng trở thành người chăm sóc chính của con mình và sự quan tâm đến việc làm mẹ. Đồng thời, cô cũng không chứng minh được với tòa rằng mình có tinh thần, cảm xúc ổn định để chăm sóc con cái. Từ những thể hiện của Trịnh Sảng, có thể thấy cô thiếu hiểu biết về việc nuôi dạy con cái và vai trò của cô với con là thế nào – trên tư cách là người mẹ. Lý do để tòa đánh giá điều này là sau khi cắt đứt tình cảm với Trương Hằng, cô đòi bỏ thai, hoặc đưa trẻ vào dịch vụ cho con nuôi. Hơn thế nữa, khi không thể sang Mỹ thăm con vì bệnh dịch, cô không hề tỏ ra lo lắng cho các con, thậm chí chỉ bận tâm cho vụ kiện tụng giữa mình với Trương Hằng.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 3

Trịnh Sảng không thể hiện được vai trò của người mẹ, từ đó mất quyền giám hộ con.

Tòa cho biết trong nhiều giấy tờ Trịnh Sảng nộp, không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy cô có thể một mình chăm sóc hai con trong một thời gian dài, thậm chí không có bất kỳ kỹ năng nào để chăm sóc trẻ từ các nhu cầu cơ bản: bố trí thời gian ăn ngủ phù hợp, sử dụng các sản phẩm phù hợp…

Liên quan đến quyết định trao quyền nuôi con độc lập cho Trương Hằng, thẩm phán cho rằng quan hệ giữa Trịnh Sảng – Trương Hằng đã kết thúc, cả hai không có khả năng cùng thực hiện nghĩa vụ nuôi con. Thêm vào đó, tuy Trương Hằng cho thấy anh là bên duy nhất chịu trách nhiệm về đứa trẻ nhưng lại không muốn thừa nhận bất kỳ mối quan hệ nào với Trịnh Sảng.

Theo nhận định từ các luật sư Trung Quốc, phán quyết của tòa án Mỹ cho thấy: Trịnh Sảng chỉ có quyền thăm con, còn các quyết định quan trọng liên quan mật thiết đến cuộc sống của trẻ, Trương Hằng có thể độc lập ra quyết định. Anh chỉ cần thông báo với Trịnh Sảng trong vòng 72 giờ. Do đó, nếu Trương Hằng muốn về Trung Quốc, anh có quyền đưa cả hai trẻ về cùng mà không cần có chữ ký của Trịnh Sảng. Nếu Trịnh Sảng muốn gặp con, phải được sự đồng ý của Trương Hằng.

Sau khi có được phán quyết của tòa, Trương Hằng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội và có được sự chúc mừng của nhiều người. Một nguồn tin cho hay anh sẽ sớm đưa hai trẻ về Trung Quốc.

Lý do Trịnh Sảng mất quyền nuôi con - Hình 4

Trinh Sảng, Trương Hằng đều tổn thương sâu sắc sau vụ đấu đá này.

Scandal của Trịnh Sảng nổ ra hôm 18/1, khi Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ đang ở Mỹ để chăm hai đứa con. Trương Hằng nói không trốn nợ 20 triệu NDT, mà không về Trung Quốc bởi hai đứa trẻ hiện bị mắc kẹt do thiếu giấy tờ từ mẹ của chúng là nữ diễn viên Trịnh Sảng . Ngay sau đó, một loạt đoạn ghi âm được tung lên mạng, cho thấy nhà Trịnh Sảng muốn bỏ hai đứa trẻ được nhờ mang thai hộ ở Mỹ… Sự việc khiến nhiều nhãn hàng ruồng bỏ nữ ngôi sao , nhiều fan đồng loạt quay lưng, Trịnh Sảng bị chửi mắng thậm tệ vì sống tàn nhẫn.

Trịnh Sảng sinh năm 1991. Cô nổi tiếng từ vai Sam Thái trong phim đầu tay – Cùng nhau ngắm mưa sao băng ( Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc). Sau này, cô góp mặt trong các phim ngôn tình Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên … Tuy được săn đón trong giới phim ảnh, Trịnh Sảng gây tranh cãi về diễn xuất lẫn đời tư, hay phát ngôn vạ miệng. Hiện tại, đời tư bê bối khiến cô bị chỉ trích dữ dội, sự nghiệp tan tành.

Toàn bộ quá trình yêu đương, kiện tụng của Trịnh Sảng, Trương Hằng:

Trịnh Sảng và Trương Hằng công khai quan hệ tháng 7/2018.

Tháng 11/2018, Trịnh Sảng chuyển cho Trương Hằng 20 triệu NDT, với nội dung cho vay.

Tháng 12/2018, Trương Hằng cùng Trịnh Sảng thành lập Công ty Trí tuệ nhân tạo Cung Kình Cốc Thượng Hải.

Tháng 12/2018, Trịnh Sảng và Trương Hằng đến Mỹ, làm hợp đồng nhờ mang thai hộ hai đứa trẻ.

Tháng 9/2019, Trịnh Sảng phát hiện Trương Hằng ngoại tình, quyết định chấm dứt quan hệ, cũng có ý định bỏ con, nhưng không được. Sau đó, cô thỏa thuận với Trương Hằng sẽ cùng nhau nuôi con. Việc này ban đầu được đồng ý. Tuy nhiên, sau đó Trịnh Sảng đòi Trương Hằng trả 20 triệu NDT nhưng không được, nên đâm đơn ra tòa kiện tình cũ. Hai người đi vào căng thẳng, không tìm thấy tiếng nói chung.

Tháng 12/2019 và tháng 1/2020: Hai con Trịnh Sảng chào đời ở Mỹ. Trương Hằng âm thầm sang nhận con, không báo cho Trịnh Sảng.

Tháng 7/2020, luật sư Trương Hằng gửi mail cho Trịnh Sảng, thông báo về việc hai đứa trẻ ở Denver, đồng thời đề nghị Trịnh Sảng từ bỏ quyền nuôi con, để Trương Hằng làm thủ tục đưa con về nước. Trịnh Sảng không đồng ý, thúc đẩy vụ kiện đòi tiền, với mục đích cho Trương Hằng tay trắng, không còn tiền, nhằm mục đích có lợi thế trong vụ kiện đòi quyền nuôi con.

Tháng 1/2021, Trương Hằng công khai ảnh hai con.

Tháng 1/2021, phiên xử tranh chấp khoản tiền 20 triệu NDT diễn ra, tòa xử Trịnh Sảng thắng.

15/3/2021, hàng triệu cổ phiếu của công ty Trí tuệ nhân tạo Cung Kình Cốc Thượng Hải mà Trịnh Sảng nắm cổ phần chính đã bị đóng băng. Cổ phiếu của Trịnh Sảng tại hai công ty khác cũng bị đóng băng, ước tính thiệt hại đến hàng trăm triệu NDT.

31/3/2021: Trương Hằng thua kiện Trịnh Sảng vụ nợ 20 triệu NDT.

22/3/2021: Phiên xử giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng – Trương Hằng diễn ra tại Denver, Mỹ.

29/4/2021: Trịnh Sảng chính thức bị điều tra trốn thuế.

13/5: Tòa án Denver, Mỹ ra phán quyết cuối về vụ kiện nuôi con.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Trịnh Sảng vẫn có quyền kháng cáo.

Sáng ngày hôm nay, Trương Hằng khiến MXH bất ngờ khi đăng tải bài viết chính thức thông báo mình đã giành được quyền nuôi 2 con. Vậy là, sau gần nửa năm vướng vào scandal tày trời thuê người đẻ hộ, cuối cùng, Trịnh Sảng hoàn toàn thua kiện, mất trắng quyền nuôi con vào tay tình cũ.

Ngay sau khi có tuyên bố này, trang iFeng đã ngay lập tức liên lạc với luật sư Trương Khởi Hoài để phân tích rõ về vấn đề này. Luật sư Trương cho biết, quyền nuôi con được trao cho Trương Hằng, tuy nhiên, thời gian nuôi dạy của Trương Hằng và thời gian thăm con của Trịnh Sảng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo luật pháp Mỹ. Nếu Trịnh Sảng không hài lòng với phán quyết của toà, cô có thể làm đơn kháng cáo. Trong trường hợp có vấn đề lớn xảy ra, rất có thể sẽ có phán quyết mới. Việc thay đổi quyền nuôi con độc lập chủ yếu dựa vào 2 nguyên tắc, 1 là vấn đề có lợi cho sự trưởng thành của con trẻ hay không, và 2 là tôn trọng quyết định của 2 đứa trẻ.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con - Hình 1

Luật sư Trương giải thích, "quyền nuôi con độc lập" tại Mỹ được gọi là "trách nhiệm của cha mẹ đơn thân", có nghĩa là chỉ 1 trong 2 bố mẹ mới có quyền đưa ra các quyết định quan trọng với con cái, trách nhiệm của cha mẹ sẽ không làm tổn hại đến các con. Theo quan điểm của luật sư Trương, nếu như phán quyết của toà đúng như lời Trương Hằng nói, điều đó cho thấy toà án Mỹ đã không tin tưởng và có ý trừng phạt Trịnh Sảng.

Về việc toà án phán quyết "Trịnh Sảng có khoảng thời gian ngắn để nuôi con", luật sư Trương cho rằng "thời gian ngắn" được đề cập ở đây là thời gian thăm nom, chăm sóc con cái. Trịnh Sảng sẽ không có quyền thăm con ngoài thời gian được định sẵn này. Về cơ hội được đưa con đi đâu và cả số tiền cấp dưỡng, cần phải có phán quyết chuẩn xác.

Luật sư lên tiếng trước thông tin Trịnh Sảng thua kiện, Trương Hằng giờ đây có quyền làm điều đặc biệt cho 2 con - Hình 2

Trước đây, bạn của Trương Hằng từng tiết lộ rằng, CEO này không để đưa con trở về Trung Quốc vì không có chữ ký của Trịnh Sảng, luật sư Trương cho biết, từ nay trở về sau, con của Trương Hằng không cần chữ ký của Trịnh Sảng. Trong các quyết định quan trọng liên quan đến con cái, Trương Hằng có trách nhiệm phải thông báo cho Trịnh Sảng trong vòng 72 tiếng đồng hồ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09

Tiêu điểm

Lâm Tâm Như trả lời thế nào khi được hỏi đưa cho Hoắc Kiến Hoa bao nhiêu tiền tiêu vặt mỗi tháng?
08:45:00 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Nhan sắc bạn gái đẹp nhất của Vương Tư Thông
14:33:16 19/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh lặng lẽ trở về nhà, bị "thánh soi" chỉ ra vẫn giữ thói quen như hồi còn yêu Phùng Thiệu Phong
08:55:24 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong
09:18:48 18/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021

Tin mới nhất

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...

Truyền thông Nhật Bản bình chọn mỹ nhân Cbiz đẹp nhất: Angelababy, Dương Mịch lấn át Phạm Băng Băng

22:36:44 19/06/2021
Bảng xếp hạng nhan sắc mỹ nhân Cbiz của truyền thông Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ của netizen Trung.

Ngày này 10 năm trước, Kbiz chấn động vì thảm kịch kinh hoàng: Nữ ca sĩ bị bạn trai đâm 65 nhát, tử vong giữa đường ở tuổi 24

22:27:26 19/06/2021
Cái chết của nữ ca sĩ trẻ xứ Hàn khiến công chúng vô cùng bàng hoàng và đau xót.

Dàn tài tử Hàn để tóc dài nữ tính

20:18:58 19/06/2021
Xuất hiện với mái tóc dài quá vai, Lee Dong Wook được tờ Osen nhận xét là đẹp như nữ giới. Tuy nhiên, ngoại hình của nam diễn viên vấp phải ý kiến trái chiều.

Seo Ji Hye - “Hôn thê” Hyun Bin tài sắc không kém Song Hye Kyo nhưng sự nghiệp lận đận nhiều năm

20:12:29 19/06/2021
Seo Ji Hye sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học Sungkyunkwan. Cô nàng bước chân vào showbiz từ năm 2002 với vai trò người mẫu MV. Một năm sau đó, cô nhận được vai diễn đầu tiên trong All In - bộ phim do Lee Byung Hun và Song Hye Kyo đóng c...

Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal

20:06:47 19/06/2021
Jang Dong Gun và Joo Jin Mo im ắng kể từ khi scandal lộ tin nhắn riêng tư nổ ra vào đầu năm 2020. Họ không tham gia hoạt động giải trí hay nhận phim mới.

Nghệ sĩ tìm việc chân tay mưu sinh khi TVB khủng hoảng

19:51:16 19/06/2021
Showbiz Hong Kong suy thoái vì bệnh dịch. Diễn viên truyền hình chuyên đóng vai phụ phải tìm nghề khác mưu sinh. Nghệ sĩ có chút tiếng tăm cố gắng phát triển tại Trung Quốc.

Trương Bá Chi đang tìm kiếm tình yêu mới nhưng sẽ không công khai vì ám ảnh quá khứ

19:13:12 19/06/2021
Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 3 con cũng muốn tìm bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Song Joong Ki và những điều ít ai biết về quá khứ

18:13:58 19/06/2021
Theo Asia Tatler, Song Joong Ki được trả 68.000 USD cho mỗi tập phim. Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng và được trả thù lao cao nhất Hàn Quốc.

Cha Eun Woo tiết lộ muốn giống Leonardo DiCaprio, fan lại vào “cà khịa”

16:22:40 19/06/2021
Khi được MC hỏi muốn đảm nhận vai diễn nào ở tương lai, Cha Eun Woo vô cùng phấn khích khi nhắc tới Leonardo DiCaprio

Ảnh đi làm dưới mưa của Dương Mịch hot rần rần: Quần ngắn cũn cỡn khoe chân, nay còn táo bạo lộ vòng 2 phẳng lì

15:35:18 19/06/2021
Không hổ danh là nữ thần Cbiz, nhan sắc lẫn vóc dáng của Dương Mịch khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt.

Mỹ nhân tai tiếng tái hiện hình ảnh yêu tinh nhện của 'Tây du ký 1986'

14:13:46 19/06/2021
Show giải trí Manh thám phá án tái hiện bộ phim Tây du ký 1986. Chu Khiết Quỳnh vào vai chị cả yêu tinh nhện do diễn viên Diêu Gia thủ vai.

Nhan sắc nữ diễn viên lấn át Châu Đông Vũ ở 'Thượng cổ quyết trần'

14:09:39 19/06/2021
Ngoại hình nổi bật, khả năng diễn xuất tốt giúp Trương Giai Nghê lấn át nữ chính Châu Đông Vũ trong phim mới Thượng cổ quyết trần.

Châu Đông Vũ bị chê “tơi tả” khi đóng cổ trang trong Thiên cổ quyết trần cùng Hứa Khải

13:55:26 19/06/2021
Bộ phim Thiên cổ quyết trần do Hứa Khải - Châu Đông Vũ đóng chính hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Gây bão với bộ ảnh sinh nhật, nào ngờ Cúc Tịnh Y bị tố PTS lố 1 bộ phận cơ thể đến mức "sượng trân"

12:25:07 19/06/2021
Cúc Tịnh Y khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì liên hoàn phốt chỉnh ảnh quá đà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ôn Bích Hà - “Đát Kỷ” đẹp nhất màn ảnh lộ mặt đơ cứng, lão hóa nhưng netizen rần rần khen ngợi

11:23:35 19/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên 55 tuổi Ôn Bích Hà gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu rượu. Cô mặc váy hai dây màu vàng và đội mũ vành rất trẻ trung. Tuy nhiên, tượng đài nhan sắc Hong Kong một thời khiến khán giả bất ngờ với...

Kim Hee Sun khoe sắc vóc tuổi 44

11:02:35 19/06/2021
Diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun xuất hiện tại sân bay Gimpo, Gangseo-gu, Seoul vào sáng 18/6 để tới Jeju quay một chương trình giải trí mới.

Jisoo (BLACKPINK) "gây nổ" sự kiện toàn cầu khủng Dior Cruise 2022, vào Instagram xem ảnh hậu trường zoom cận còn choáng hơn

10:55:20 19/06/2021
Nhan sắc của Jisoo (BLACKPINK) chưa từng khiến fan thất vọng bao giờ.

Hứa Tình - Mỹ nhân trẻ mãi không già của Cbiz mặc lại trang phục cách đây 11 năm và cái kết

10:38:47 19/06/2021
Mới đây, Hứa Tình - nữ diễn viên thủ vai Thánh Cô trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đăng tải hình ảnh cô diện lại bộ trang phục kẻ sọc cách đây 11 năm của mình. Trong ảnh nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ tạo dáng để lộ đôi chân thon cùng vòng ...

Trần Hào - Tài tử “xấu trai” của TVB có hôn nhân viên mãn bên Hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ

10:20:17 19/06/2021
Trần Hào sinh năm 1971, anh là nhân vật quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim TVB suốt hơn 20 năm qua. Nam diễn viên ghi điểm trên màn ảnh nhờ sở hữu gương mặt nam tính phù hợp với tạo hình cổ trang lẫn hiện đại cùng lối diễn biến ...

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.

Bạch Cốt Tinh cả đời ôm hận, thề "không đội trời chung" với Tây Du Ký, tuổi U80 sống ra sao?

08:51:56 19/06/2021
Dù hóa thân rất thành công vào vai Bạch Cốt Tinh nhưng Dương Xuân Hà lại ghét cay ghét đắng vai diễn này và thề cả đời sẽ không gặp lại đạo diễn Tây Du Ký.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước

06:55:38 19/06/2021
Mỗi lần xuất hiện, Lisa (BLACKPINK) lại khiến dân tình náo loạn trước nhan sắc lên hương và body ngày càng sexy.

Quá khứ ít biết về Song Joong Ki

06:23:35 19/06/2021
Song Joong Ki có khả năng hát và rap. Anh cũng xuất bản sách về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nam giới.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.