Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp

Tuy thù lao không mấy tương xứng với tên tuổi, loạt sao nổi tiếng vẫn chấp nhận tham gia phim vì quá thích vai diễn, để ý chất lượng tác phẩm hơn là doanh thu phòng vé.

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 1

Ropbert Pattinson kiếm được khoảng 100 triệu USD từ các bộ phim điện ảnh. Với phần đầu tiên của Twilight, anh bỏ túi 2,5 triệu USD và phần cuối cùng là 25 triệu USD. Nếu tính tiền thưởng phòng vé, anh có thêm 41 triệu USD. Nhưng điều bất ngờ là tài tử chỉ thu 3 triệu USD khi đồng ý nhận vai Hiệp sĩ bóng đêm. Theo Screen Rant, nam diễn viên nhận lời đóng phim với thù lao thấp vì quá thích vai Người Dơi. Ảnh: Warner Bros..

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 2

Theo Banking Rates, Ryan Gosling kiếm được 1 triệu USD sau vai diễn trong The Notebook. Đến những bộ phim tiếp theo, nam diễn viên muốn tập trung vào chất lượng dự án chứ không phải thành công về mặt thương mại. Đó là lý do anh chấp nhận mức lương 1.000 USD/tuần để đóng chính trong Half Nelson. Kết quả, Gosling thành công khi được đề cử giải Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn. Ảnh: ThinkFilm.

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 3

Năm 2008, Matthew McConaughey được đề nghị 15 triệu USD, cộng với 15% doanh thu phòng vé để đóng chính trong bản khởi động lại của Magnum PI. Tuy nhiên, ông từ chối vì muốn vực dậy sự nghiệp bằng những vai nghiêm túc, có chiều sâu hơn. Vài năm sau, ông quyết định nhận vai trong Dallas Buyers Club dù chỉ có thù lao dưới 200.000 USD. Bù lại, vai diễn giúp McConaughey nhận tượng vàng của Viện Hàn lâm. Ảnh: Truth Entertainment.

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 4

Từ 2 triệu USD trong phần đầu, Kristen Stewart đã kiếm được 25 triệu USD cho hai phần cuối của Twilight, con số này chưa bao gồm các khoản thưởng thêm. Vào năm 2012, nữ diễn viên quyết định gạt bỏ nhu cầu thu nhập để tham gia vào On the Road – bộ phim quy tụ dàn sao tài năng. Theo BuzzFeed, nữ diễn viên chỉ nhận 200.000 USD cho vai diễn. Ảnh: Temple Hill Entertainment.

Video đang HOT

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 5

Trước khi trở thành tỷ phú tại Hollywood, thu về 315 triệu USD/năm nhờ vào chương trình ăn khách The Oprah Winfrey Show, người phụ nữ giàu nhất giới giải trí từng chấp nhận mức thù lao 35.000 USD để xuất hiện trong The Color Purple. Theo Cheat Sheet, bà chấp nhận tiền lương thấp để tìm kiếm cơ hội trước khi trở thành “bà hoàng truyền hình” nước Mỹ. Ảnh: Amblin Entertainment.

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 6

Theo Variety, Andrew Garfield chưa bao giờ là diễn viên được trả cát-xê cao. Ngay cả với hai bộ phim Người Nhện, anh chỉ kiếm được tổng cộng 1,5 triệu USD, ít hơn nhiều so với Tom Holland và Tobey Maguire. Trong cuộc phỏng vấn của Indie Wire, nam diễn viên nói anh không quan tâm đến tiền bạc, bằng chứng là nhận thù lao thấp khi đóng phim Silence của Martin Scorsese. Ảnh: SharpSword Films.

Lý do Robert Pattinson và dàn sao hạng A chấp nhận thù lao thấp - Hình 7

Theo Celeb Answers, John Travolta nổi tiếng với nhiều bộ phim. Và sau khi thành công của Grease, tài tử được đề nghị tới 20 triệu USD cho mỗi dự án. Nam diễn viên cũng được trả 1 triệu USD khi nhận lời xuất hiện trong Saturday Night Fever. Điều bất ngờ là ngôi sao người Mỹ chấp nhận thù lao 140.000 USD xuất hiện trong Pulp Fiction. Việc được hợp tác cùng nhà làm phim Quentin Tarantino quan trọng hơn nhiều so với tiền lương. Ảnh: A Band Apart.

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe “có thù” với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị

Daniel Radcliffe, Zac Efron, Robert Pattinson... đều không thích vai diễn tạo nên tên tuổi của mình.

1. Daniel Radcliffe - Harry Potter và Hoàng Tử Lai

"Cậu bé phù thủy" Harry Potter chưa bao giờ thích xem mình trên phim. Anh chàng đặc biệt không thích phần 6 Harry Potter và Hoàng Tử Lai vì cảm thấy mình diễn xuất không tốt. "Tôi ghét nó. Diễn xuất của tôi một màu, tôi có thể đã tự mãn và những gì tôi cố gắng làm đã không thành công. Bộ phim hay nhất của tôi là Hội Phượng Hoàng vì tôi có thể cảm thấy mình tiến bộ".

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 1

2. Kate Winslet - Titanic

Titanic là kiệt tác nhưng nữ chính Kate Winslet lại không thích vai diễn của mình, đặc biệt là giọng nói và diễn xuất. Cô chia sẻ: "Mỗi một cảnh quay, tôi đều không tin nổi mình đã làm vậy. Ngay cả giọng Mỹ của tôi, tôi cũng không thể nghe nổi. Thật kinh khủng". Chia sẻ này khiến khán giả thêm nể phục tinh thần cầu tiến của mỹ nhân Titanic khi thực tế cô đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 2

3. Halle Berry - Catwoman

Mặc dù Catwoman đã kiếm được hơn 82 triệu đô và giành được một số giải thưởng, phim không nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình điện ảnh và Halle Berry cũng không hài lòng với vai diễn đó của cô. Cô không ưa cách xây dựng nhân vật này: "Tôi nhớ mình đã từng tranh luận rằng: Tại sao Catwoman không thể cứu thế giới như Batman và Superman? Tại sao cô ấy chỉ cứu phụ nữ khỏi một loại kem bôi mặt có thể làm rạn da mặt của họ?".

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 3

4. Zac Efron - High School Musical

Bộ phim khiến Zac Efron trở nên nổi tiếng là High School Musical, nhưng ngay sau bộ phim đầu tiên, anh nhận ra rằng đó không chính xác là những gì anh muốn làm. Anh từng nói chuyện đó với mọi người nhưng chẳng ai tin là thật.

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 4

5. Robert Pattinson - Twilight

Khi đọc phần đầu tiên của Twilight, Robert Pattinson không thích nhân vật Edward Cullen vì anh chàng khá kì cục. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi càng đọc kịch bản, tôi càng ghét anh chàng này, vì vậy đó là cách tôi đóng vai anh ta, một người trầm cảm chán ghét bản thân mình".

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 5

6. Jessica Alba - Fantastic Four

Jessica Alba bị cho "nghỉ việc" sau khi thực hiện bộ phim Marvel Fantastic 4: Rise of the Silver Surfer. Lý do chính là cô được yêu cầu phải trông xinh đẹp ngay cả khi cô ấy đang khóc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Đạo diễn đã nói: "Nó trông quá giống thật. Nhìn đau đớn quá. Cô có thể xinh hơn khi khóc không? Đừng làm điều đó với khuôn mặt của bạn. Cứ giữ nguyên nó như thế. Chúng ta có thể CGI những giọt nước mắt vào".

Và điều này khiến cô ấy bắt đầu đặt câu hỏi về khả năng diễn xuất của mình: "Tất cả khiến tôi nghĩ: "Tôi không đủ tốt sao? Có phải bản năng và cảm xúc của tôi không đủ tốt? Mọi người ghét chúng đến mức không muốn tôi trở thành một con người thực sự?".

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 6

7. Ryan Reynolds - Green Lantern

Trong khi Ryan đã tham gia hơn 100 bộ phim thì có một bộ phim mà anh ấy không hài lòng lắm - Green Lantern. So sánh với bộ phim tiêu biểu Deadpool, Ryan Reynolds cho biết: " Deadpool luôn biết chính xác nó là gì. Còn với Green Lantern, tôi nghĩ chẳng ai hiểu nó là cái gì". Nhưng mặc dù Reynolds không hài lòng về vai diễn của mình, nhưng có một điều rất vui - anh đã gặp vợ Blake Lively trên phim trường.

7 diễn viên ghét thậm tệ vai diễn của mình: Daniel Radcliffe có thù với Harry Potter, nghe đến mỹ nhân Titanic mà nể chị - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'The witch 2' và tham vọng về vũ trụ điện ảnh 'Phù thủy' của Hàn Quốc01:04Phim hay nhất năm ‘cuộc chiến đa vũ trụ’ Everything Everywhere All At Once chính thức đổ bộ Việt Nam02:42Lộ diện biệt đội siêu anh hùng sẽ cùng Thor đối đầu với kẻ sát thần Gorr trong trailer mới của Love and Thunder02:15Ngôi sao Chris Hemsworth thất vọng với màn thể hiện của mình trong Thor 202:31‘The Black Phone’ - phim bạo lực, ma quái02:56Tom Cruise kiếm được bao nhiêu tiền từ ‘Top Gun: Maverick’02:31‘Lightyear’: Phần ngoại truyện dễ mến của siêu phẩm hoạt hình ‘Toy Story’02:28Phim mới của Chris Evans bị cấm chiếu ở Saudi Arabia vì một cảnh hôn01:56'The Boys' mùa 3: Dữ dội, đẫm máu và gây sốc gấp bội01:24Hành trình cô khủng long Blue 'đốn tim' hàng triệu khán giả của loạt phim 'Jurassic world'02:084 bộ phim gia đình đặc sắc, đáng để bạn thưởng thức trên FPT Play vào Ngày của Cha02:22‘Lightyear’ - phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiếu bản sắc riêng02:35Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại02:17Lý giải thành công liên tiếp hơn 10 năm liền của chuỗi phim Minions02:24‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’: Các Minion sẽ giúp Gru trở thành kẻ 'xấu xa' nhất thế giới02:27

Tiêu điểm

Top những bộ phim về LGBT+ đáng xem trong tháng Tự hào – Pride Month
16:01:11 25/06/2022
Hóa ra vai thầy Snape của Harry Potter suýt về tay sao nam này: Đã chiến thắng nhưng lại ra quyết định hối hận cả đời
10:01:14 26/06/2022
Khi các nhân vật hoạt hình Disney được vẽ như người thật trông sẽ thế nào?
12:44:51 26/06/2022
Chuyện gì đã xảy ra với Jane Foster 'Giữa Thế giới Bóng tối', 'Thor: Tình yêu và Sấm sét'
17:24:46 26/06/2022
‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’: Các Minion sẽ giúp Gru trở thành kẻ 'xấu xa' nhất thế giới
17:32:03 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Jang Na Ra
07:18:34 27/06/2022
7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'
07:06:24 27/06/2022
Ai là "sếp tổng" quyền lực trong gia đình vợ chồng Kim Tae Hee? Bi Rain lần đầu hé lộ về vai trò của vợ ở nhà trên truyền hình
06:16:21 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022
3 con của "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson sống ra sao sau 13 năm cha mất
07:53:04 27/06/2022
Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ
07:03:27 27/06/2022
5 triệu chứng ung thư đại tràng giai đoạn cuối
05:14:42 27/06/2022
Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52
06:25:26 27/06/2022

Tin mới nhất

Lý giải thành công liên tiếp hơn 10 năm liền của chuỗi phim Minions

20:34:42 24/06/2022
Sắp tới,  Minions: Sự trỗi dậy của Gru  sẽ lấy bối cảnh thập niên 70. Vì vậy nên các tạo hình, quần áo, đến đồ vật hay cả phần âm nhạc cũng đều giữ đúng tinh thần của dòng thời gian này

Loạt phim đáng mong chờ nửa cuối năm 2022

18:10:27 24/06/2022
Trong những tháng đầu năm 2022, hãng Universal đã gặt hái nhiều thành công từ loạt siêu phẩm như Jurassic World: Dominion, The Bad Guys, Gia tộc GUCCI, Điện thoại đen

Hoá ra chàng sói của Twilight suýt bị cắt vai, thay bằng một mỹ nam cao to điển trai hơn hẳn!

17:02:44 24/06/2022
Chàng mỹ nam này suýt thay Taylor Lautner trong Twilight vì cao to, vạm vỡ hơn

Phim về Marilyn Monroe sẽ khiến khán giả sốc

18:01:13 23/06/2022
Bộ phim Blonde tái hiện cuộc đời của huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe với đầy tranh cãi

Margot Robbie phiên bản búp bê Barbie đời thực

17:42:49 23/06/2022
Barbie là dự án điện ảnh của đạo diễn Greta Gerwig. Ngoài Margot Robbie, tác phẩm có sự tham gia của Will Ferrell, Ryan Gosling, Lưu Tư Mộ...  và nhiều ngôi sao khác

Christian Bale từng không biết Vũ trụ Điện ảnh Marvel là gì

16:59:45 23/06/2022
Theo Insider, Christian Bale được biết đến với vai Người Dơi nhưng đừng ai mong đợi kiến thức về truyện tranh của nam diễn viên

‘The Black Phone’ - phim bạo lực, ma quái

15:50:37 23/06/2022
Trong phim kinh dị The Black Phone , một chú bé nhận được sự trợ giúp của các thế lực siêu nhiên để đương đầu với tên bắt cóc, giết người hàng loạt đang giam giữ mình

Đạo diễn của siêu phẩm 'Elvis' và những chàng thơ 'nhan sắc không thiếu, tài năng có đủ' hớp hồn triệu khán giả

14:10:12 23/06/2022
Trong số đó, chàng thơ mới nhất của Baz Luhrmann là nam diễn viên sinh năm 1992, Austin Butler; cũng là người được chọn mặt gửi vàng cho  Elvi

Hóa ra vai Ron của Harry Potter suýt về tay sao nhí này: Thuộc "tứ đại mỹ nam" nước Anh, từng tức giận vì bị đánh rớt

08:53:39 23/06/2022
Cậu bé hậu đậu của Harry Potter suýt nữa đã do mỹ nam này đảm nhận

Những siêu phẩm nên xem ít nhất một lần trong đời của Tom Hanks

21:53:26 22/06/2022
Tom Hanks là một trong những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng bậc nhất xứ cờ Hoa nói riêng và trên khắp thế giới nói chung

Tài tử 50 Sắc Thái xuống sắc đáng tiếc ở tuổi 40, từng rình rập phụ nữ để chuẩn bị cho vai diễn

21:31:04 22/06/2022
Mỹ nam trong phim 50 Sắc Thái có sự thay đổi chóng mặt sau nhiều năm

Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia “Joker 2”

21:27:55 22/06/2022
Nữ ca sĩ Lady Gaga xác nhận sẽ tham gia đảm nhận một trong những tuyến vai chính bên cạnh tài tử Joaquin Phoenix trong phần 2 của Joker

"Lightyear" mở màn doanh thu ảm đạm, gây thất vọng dù là phim của Disney

11:33:14 22/06/2022
Bộ phim hoạt hình Lightyear trở thành một trong số ít những phim của Disney không đứng đầu doanh thu phòng vé sau khi ra mắt

Thor 4 có thể là bộ phim cuối cùng để Chris Hemsworth giã từ MCU

08:09:54 22/06/2022
Sau màn ra mắt long trời lở đất ở phim riêng đầu tay vào năm 2011, Thần Sấm Thor đã có thêm 2 phần hậu truyện và góp mặt trong cả 4 phim chung Avengers. Tuy nhiên, anh vẫn luôn bị coi là mắt xích yếu nhất MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel), c...

Top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu trong năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại

22:16:38 21/06/2022
Năm 2022 đã đi qua được một nửa và hãy cùng Game4V điểm qua xem những cái tên nổi bật đã lọt vào top 5 bộ phim có doanh thu cao nhất nửa đầu năm nay

Hóa ra vai nữ chính 50 Sắc Thái suýt về tay mỹ nhân này: Đẹp nhưng thiếu chiều cao, từ bỏ vì ám ảnh quá khứ

12:07:10 21/06/2022
Mỹ nhân này đã từ chối cơ hội trở thành nữ chính ngôn tình của 50 Sắc Thái

Kristen Stewart từng đấm phải mặt Chris Hemsworth

09:58:31 20/06/2022
Sự cố trên phim trường Snow White and the Huntsman khiến nhiều người trong ê-kíp và cả nhân vật chính bất ngờ

‘Lightyear’ - phim hoạt hình khoa học viễn tưởng thiếu bản sắc riêng

09:48:31 20/06/2022
Lightyear đưa khán giả khám phá chuyến phiêu lưu đi vào lịch sử của Buzz Lightyear - chàng cảnh sát vũ trụ là nguyên mẫu cho món đồ chơi trứ danh trong loạt Toy Story

Đạo diễn 'Shang-Chi' làm tiếp phim về siêu anh hùng Wonder Man

09:45:50 20/06/2022
Nhà làm phim Destin Daniel Cretton tham gia sản xuất TV series Wonder Man của Marvel Studios. Dự án vừa chiêu mộ Andrew Guest vào vị trí biên kịch chính

Jon Snow của series ‘Game of Thrones’ được làm phim riêng

09:44:03 20/06/2022
Một dự án phim hậu truyện xoay quanh nhân vật Jon Snow của Game of Thrones đang được hãng HBO phát triển. Kit Harington sẽ trở lại với vai nam chính

Hai siêu anh hùng 'chiến đấu' với nhau tại phòng vé

09:40:53 20/06/2022
Hai siêu anh hùng của MCU đang có màn cạnh tranh tại phòng vé. Trong khi Chris Evans lồng tiếng cho Lightyear , bộ phim về thế giới khủng long do Chris Pratt đóng chính

Siêu anh hùng tốc độ bị sa thải khỏi vũ trụ DC?

09:32:18 20/06/2022
Warner Bros. gặp rắc rối với quá trình sản xuất The Flash vì những tranh cãi của Ezra Miller. Mỗi bài báo về nam diễn viên đều khiến đội ngũ điều hành hãng phim lo lắng

Christian Bale đội đầu trọc giả khi đóng 'Thor 4'

09:30:13 20/06/2022
Christian Bale - đóng Gorr Sát thần trong Thor: Love and Thunder - phải đội lớp da giả lên đầu để phù hợp tạo hình nhân vật

Elvis Presley được mô tả như siêu anh hùng

09:28:06 20/06/2022
Baz Luhrmann - đạo diễn phim về Elvis Presley - nói siêu anh hùng là nguồn cảm hứng cho tạo hình và cá tính của ông hoàng nhạc Rock & Roll

Ana de Armas trong phim 17+

09:26:07 20/06/2022
Ana de Armas được khen thể hiện tốt phong thái biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe trong bộ phim tiểu sử Blonde

Có thể bạn quan tâm

Chồng đi mua ô tô nhưng lại rủ luôn nữ nhân viên vào nhà nghỉ thử lái

Thế giới

09:33:09 27/06/2022
Một số người, ngay cả khi cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn vẫn không cảm thấy đủ, có những người đàn ông vẫn ham của lạ , bị cám dỗ bên ngoài hôn nhân. Như câu chuyện đăng đàn lật mặt gã chồng phản bội của một người phụ nữ ở thành...

Đối tác ra giá, Man United hoan hỉ bán Andreas Pereira

Bóng đá thế giới

09:32:56 27/06/2022
Fulham vừa đưa ra đề nghị với tổng trị giá 11 triệu bảng cho trường hợp tiền vệ tấn công Andreas Pereira của Manchester United

Mê trồng trọt, nữ giám đốc chịu chơi "bê" luôn vườn 250m2 lên sân thượng, bội thu rau trái

Netizen

09:32:41 27/06/2022
Ấp ủ có một khu vườn rộng rãi để ngày ngày chăm bón, chị Đợi đã quyết định cải tạo sân thượng đang bỏ trống thành vườn cây mướt mắt

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Pháp luật

09:29:14 27/06/2022
Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Sôi động ngày V-League trở lại

Bóng đá việt nam

09:28:43 27/06/2022
Sau quãng thời gian nhường chỗ cho những trận đấu tại các cấp đội tuyển quốc gia, giải đấu số một cấp câu lạc bộ tại Việt Nam đã trở lại ngoạn mục

Hyundai Stargazer: Chiếc MPV mới cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Ôtô

09:27:10 27/06/2022
Hyundai Stargazer là chiếc MPV hoàn toàn mới của thương hiệu ô tô Hàn Quốc sắp ra mắt và được cho là đối thủ mới của Mitsubishi Xpander nói riêng và các dòng xe trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ nói chung như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza...

Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng 

Clip hay

09:26:58 27/06/2022
Chàng trai đánh hụt bi vô tình lượm được siêu phẩm 5 băng , Cú đánh hụt bi của chàng trai vô tình có được siêu phẩm bida 5 băng tuyệt đẹp

Cá linh kho tương đưa cơm kiểu miền Nam

Ẩm thực

09:24:05 27/06/2022
Cá linh hay còn gọi là linh ngư là loài cá thuộc họ Cá chép. Chúng là loài cá trắng nên chỉ thích hợp môi trường nước chảy. Món cá linh   kho tương rất thơm ngon, chị em hãy thử nhé

Chú chó báo hại sen ngã dập mông 

Hài hước

09:23:10 27/06/2022
Chú chó tinh nghịch báo hại sen ngã dập mông  , Xin lỗi sen nha ! Đừng đánh đòn tôi nhé , chú chó said

Lan Phương được chồng Tây cổ vũ diện trang phục quyến rũ

Sao việt

09:20:57 27/06/2022
Nhận được sự động viên từ ông xã, Lan Phương càng có thêm sự tự tin khi khoác lên người những trang phục có thiết kế gợi cảm

Tranh cãi mốt không mặc áo lót

Thời trang

09:13:57 27/06/2022
Theo NY Post, những nỗ lực giải phóng bộ ngực phụ nữ khỏi chiếc áo lót đã có kết quả. Ngày càng nhiều người quyết định không diện nội y khi ra đường mà không còn ngần ngại. Họ được ủng hộ bởi những ngôi sao như Julia Fox, Dua Lipa, Kris...

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

Phỏng vấn sao

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ