Lý do Nam Trung ’sỉ nhục’ thí sinh Next Top Model

Theo dõi VGT trên

Trước những chỉ trích từ thí sinh, Nam Trung chọn giải pháp im lặng, phía nhà tổ chức cho rằng, đây chỉ là một trong những tình huống mà giám khảo đặt ra để thử thách bản lĩnh cũng như khả năng ứng biến trước dư luận của thí sinh.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 1

Thí sinh Đàm Quang Phúc cảm thấy bị sỉ nhục vì câu nói”Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?” của giám khảo Nam Trung.

Gần hết ngày thi tài thứ hai, BGK chọn ra những gương mặt xuất sắc bước vào vòng phỏng vấn. Thí sinh Đàm Quang Phúc không nhận được đ.ánh giá cao từ BGK do ngoại hình khiêm tốn. Nhược điểm này khiến anh bị loại khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, thí sinh này phát biểu trên trang cá nhân, anh cảm thấy bị sỉ nhục vì nhận xét từ giám khảo Nam Trung.

Trước đó, trong phần thi đồ bơi, Đàm Quang Phúc chỉ nhận được sự đồng thuận từ giám khảo Adam còn 3 giám khảo còn lại đều lắc đầu. Vì vậy, Đàm Quang Phúc tiếp tục dùng tiếng Anh kêu gọi Adam thuyết phục 3 người còn lại. Giám khảo Adam chỉ tay sang Nam Trung và nói: “Em thật dễ thương, không như cái anh ngồi kế anh đây”. Sau đó, Đàm Quang Phúc cũng thẳng thắn chia sẻ, cũng như giám khảo Nam Trung, anh đang theo đuổi công việc của một chuyên viên make-up.

Thế nhưng, đáp lại lời chia sẻ của thí sinh nam này, giám khảo Nam Trung lại đưa ra một câu hỏi khá “đụng chạm”: “Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?”. Trước câu hỏi này, Đàm Quang Phúc bình tĩnh trả lời: “Em nghĩ mỗi người ai cũng có nhiều đam mê”, và tiếp tục bị chuyên gia make-up tiếp tục dội gáo nước lạnh: “Mỗi người chỉ cần một đam mê là đủ”. Đến đây, Đàm Quang Phúc đành im lặng.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 2

Dàn giám khảo mỗi người một cá tính, riêng Nam Trung luôn là giám khảo khó tính và đòi hỏi cao.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 3

Nam Trung quyết định không lên tiếng về sự cố này.

Những phát biểu của thí sinh nhanh chóng gây sự chú ý, sự việc cũng khiến dân mạng dấy lên làn sóng phản đối cách bình luận của vị giám khảo mùa thứ 4. Trước những thông tin bất lợi này, chúng tôi đã liên hệ với Nam Trung để có được những ý kiến phản hồi từ anh. Nói trong vẻ mệt mỏi, chuyên viên trang điểm cho hay, anh đang bận ghi hình cùng các thí sinh ở vòng thi chụp ảnh, nên vẫn chưa biết gì về những thông tin này. Nhân đây, anh cũng cho biết, những thông tin từ phía cá nhân thí sinh phát biểu trên trang facebook, anh sẽ không trả lời, bởi đây là cuộc thi cần có những kỷ luật riêng. Vì thế vị giám khảo quyết định không bình luận về trường hợp này.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất cho biết, đây chỉ là một tình hướng thử thách của giám khảo dành cho thí sinh trong khuôn khổ một cuộc thi không phải là một sự sỉ nhục cá nhân: “Đây chỉ là ý kiến một phía từ thí sinh. Mọi người không tham gia, không chứng kiến toàn bộ cuộc trò chuyện cũng như bối cảnh của vòng casting sẽ không hiểu được hết vấn đề, nên có thể đã xảy ra bàn cãi, chỉ trích. Chỉ với một câu nói có thể đi sai lệch ý của người phát ngôn. Việc này trong cuộc sống cũng từng xảy ra nhiều, bởi vậy, những thông tin một chiều cần được kiểm chứng.

Video đang HOT

Hơn nữa, đây là cuộc thi truyền hình thực tế, giám khảo chương trình được phép thử thách thí sinh bằng những tình huống đặc biệt để họ thể hiện bản lĩnh và tình yêu nghề. Do đó, với trường hợp của thí sinh Đàm Quang Phúc, cũng giống như một thử thách nếu anh bước chân vào nghề, thí sinh này cần chứng tỏ bản lĩnh trước dư luận đến từ nhiều phía. Đây cũng là một trong những đòi hỏi của nghề người mẫu”.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 4

Bức xúc với sự việc trên, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng vừa đăng tải ý kiến của mình trên trang cá nhân, anh cho hay:

“Khi bạn tham gia một cuộc thi, nếu không đạt được kết quả như mình mong muốn thì xin hãy hiểu đơn giản rằng bạn không phù hợp với tiêu chí lựa chọn của chúng tôi. Đừng bắt chúng tôi phải có cách nhìn giống bạn vì điều đó là không thể…Tôi ghét những người có tính ăn thua, không ăn được thì đạp đổ. Riêng cách suy nghĩ ấy cũng cho chúng tôi thấy bạn không bao giờ thành công được rồi.

Người thành công là người luôn biết chấp nhận thất bại, họ sẽ là người luôn tìm thấy những bài học lớn từ sự thất bại để rồi thành công nhiều hơn nữa. Còn nếu bạn nghĩ bạn đã đủ đẹp, đủ tài năng đến mức chúng tôi không thể nhìn ra được, thì làm ơn đừng tìm đến chúng tôi, hãy tự trở thành ngôi sao theo cách riêng của bạn, chúng tôi không có nhu cầu cần phải quan tâm”.

Việc đối mặt với dư luận cũng là một trong những tình huống mà người trong nghề đều phải vượt qua. Các thí sinh khi đến với cuộc thi cũng cần chuẩn bị tâm lý đối diện với những tình huống không ngờ đến.

Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đang đi qua chặng đường đầu tiên, ở những ngày đầu, nhiều thí sinh triển vọng đã lộ diện. Với sự đa dạng về tính cách và hình thể, các thí sinh này hứa hẹn sẽ tạo nên những thú vị bất ngờ ở những vòng kế tiếp. Các thí sinh vượt qua vòng casting được bước tiếp vào vòng thi b.ikini, tại đây, những cuộc chạm trán giữa giám khảo và thí sinh đã đem đến sự mới mẻ trong phiên bản có thí sinh nam tranh tài.

Cùng với sự có mặt của nhiều thí sinh nam, vòng thi b.ikini được cho là hấp dẫn và mong đợi từ BGK, bởi tại vòng thi này, BGK có thể phát hiện những thí sinh có thể hình chuẩn, phong cách trình diễn tự tin. Đúng với cá tính của mình ở 2 mùa trước, Nam Trung luôn là vị giám khảo khó tính nhất, những nhận xét của anh đưa ra luôn có hàm ý sâu xa hoặc rất thẳng thắn. Nếu theo dõi chương trình từ những mùa đầu, người xem có thể nhận thấy, nam giám khảo thường tạo ra những tình huống làm khó thí sinh, nhưng chính điểm này cũng tạo nên sự mới lạ và cuốn hút cho cuộc thi.

Min An

Theo Tri Thức

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã phải bỏ ngang vòng casting vào những giờ cuối cùng để vào bệnh viện truyền nước khẩn cấp.

Vòng casting của Vietnam's Next Top Model thường kéo dài trong 3 ngày liên tiếp và thường bắt đầu từ 8h sáng mỗi ngày cho đến tận khi kết thúc buổi thi, có khi là kéo dài qua nửa đêm. Chính vì thế, không chỉ thí sinh mà các giám khảo cũng tỏ ra khá đuối sức vào giờ chót. Đỗ Mạnh Cường là người không trụ nổi với cường độ làm việc quá dày của mình và đã đành chấp nhận phải nghỉ sớm để nhập viện truyền nước biển.

Nhà thiết kế nhỏ con đã gửi lời xin lỗi các thí sinh cũng như ban tổ chức để ra về trước. Lúc này, gương mặt của anh xanh xao, mệt mỏi. Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành vai trò ngồi ghế nóng vào ngày mai - ngày diễn ra vòng thi quyết định. Khoảng 30 thí sinh sẽ tranh tài chụp ảnh để chọn ra 10 người vào ngôi nhà chung.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 1

Đỗ Mạnh Cường đã quá đuối sức và phải để ban tổ chức đưa vào bệnh viện.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 2

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 3

Các giám khảo khác động viên anh.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, Đỗ Mạnh Cường tỏ ra rất hứng khởi khi tham gia chấm điểm vòng thi b.ikini. Không chỉ riêng Đỗ Mạnh Cường mà bộ ba giám khảo còn lại gồm siêu mẫu Thanh Hằng - Nam Trung và giám khảo catwalk Adam đều khiến mọi người bất ngờ với gu thời trang cá tính và sành điệu.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 4

Trước đó, Đỗ Mạnh Cường rất hứng khởi khi đến chấm thi.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 5

Chụp ảnh cùng Thanh Hằng.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 6

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 7

Thanh Hằng chứng tỏ sức hút khó cưỡng khi ngồi ghế nóng. Phong cách thời trang của cô thay đổi gần như trái ngược so với vòng thi ngày hôm qua.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 8

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 9

Giám khảo Nam Trung.

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 10

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 11

Giám khảo Next Top Model nhập viện vì đuối sức - Hình 12

Adam vẫn là anh chàng hừng hực sức sống khi làm giám khảo. Chuyên gia catwalk đến từ Úc luôn cho thấy sự năng động và phóng khoáng trong con người mình.

Min An (Ảnh: An Trần)

Theo Tri Thức


Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nam diễn viên 49 t.uổi: Giàu có nhưng không vợ con, sống một mình trong biệt thự rộng lớn
18:09:45 12/07/2024
Anh Trai Say Hi tập 5: 6 Anh Trai nào sẽ dừng lại sau loạt tranh tài nảy lửa?
10:26:58 12/07/2024
Cảnh bị cắt ở "Anh trai vượt ngàn chông gai": Tự Long khóc đến mức một anh tài phải làm điều này
13:55:36 12/07/2024
Doãn Quốc Đam, H'Hen Niê khóc nghẹn cảnh người mẹ chật vật nuôi con khi chồng mất
14:51:30 11/07/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'
22:06:46 12/07/2024
Anh Trai "mỏ hỗn" nhất show Chông Gai
21:37:46 12/07/2024
Á hậu Bùi Khánh Linh nói tiếng Anh khổ sở ở Đảo thiên đường
19:39:32 12/07/2024
Duy Khánh: Tôi không lên 'Anh trai vượt ngàn chông gai' để giễu cợt hay làm hài
21:34:55 11/07/2024

Tin đang nóng

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Jisoo biết "giữ mình" nhất Blackpink, Jennie và Lisa nên học hỏi?
07:04:51 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024

Tin mới nhất

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng về show hẹn hò tìm người yêu

06:29:34 13/07/2024
Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Anh Tài Jun Phạm, Cường Seven vui - buồn lẫn lộn trước đêm công diễn

20:49:08 12/07/2024
Tại tập 2 của của Series Why Call Me By Fire?, những phần tập luyện đầy căng thẳng của các Anh Tài cho vòng Concert đã được chương trình lần đầu công bố.

Chẳng tự nhiên Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thành tích tăng vọt 10 lần chỉ sau 1 tuần ra mắt!

19:47:51 12/07/2024
Không quá khi nói rằng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đang là gameshow truyền hình thực tế về âm nhạc tạo được sức hút mạnh nhất hiện tại.

Thanh Thủy xót xa cô gái bị nhà chồng cấm cản vì ngoại hình 'cơ bắp'

21:25:26 11/07/2024
Hành trình vượt qua nhiều thử thách để nên duyên vợ chồng của Trần Ny - Duy Tân khiến nghệ sĩ Thanh Thủy cảm kích.

Duy Mạnh nói gì khi nghe Tiến Luật hát "Tình em là đại dương" trên VTV?

07:05:20 11/07/2024
Trong tập 2 của Anh trai vượt ngàn chông gai , Tiến Luật đã biểu diễn ca khúc Tình em là đại dương tạo nên cơn sốt từ mạng xã hội. Nhạc sĩ Duy Mạnh - Tác giả của bài hát - đã lên tiếng.

Khán giả 2 show âm nhạc đối đầu nảy lửa, 63 'anh trai' bị 'vạ lây'

21:21:49 10/07/2024
Từ hai show giải trí cuối tuần, Anh trai say hi và Anh trai vượt ngàn chông gai biến thành cuộc chiến giữa hai nhóm khán giả với những màn so kè, đấu tố nảy lửa.

Tuấn Hưng bị cắt thời lượng trên sóng Anh trai vượt ngàn chông gai?

20:12:20 10/07/2024
Vào sáng 10/7, Tuấn Hưng đã chia sẻ bài viết dài về chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Nam ca sĩ sinh năm 1978 lên tiếng làm rõ về chuyện chỉ có ít thời lượng xuất hiện trên sóng.

Tuấn Hưng giải thích lý do né tránh máy quay ở "Anh trai vượt ngàn chông gai"

15:51:42 10/07/2024
Tuấn Hưng tự nhận mình là gương mặt đã cũ, muốn lùi lại phía sau để những bạn trẻ lên hình nhiều hơn, chương trình sẽ phong phú hơn.

Đinh Tiến Đạt: Tôi như "cục đất thô", đầy điểm yếu trong cuộc đua của các Anh tài

13:11:35 10/07/2024
Gần một thập kỷ vắng bóng khỏi các hoạt động nghệ thuật, rapper Đinh Tiến Đạt trở thành một trong những nhân tố gây chú ý của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng kể về thời đi bán nước mía mưu sinh

08:11:51 10/07/2024
Hà Việt Dũng có t.uổi thơ vất vả vì gia cảnh khó khăn, ngay cả khi đã trở thành siêu mẫu anh vẫn tất bật bán nước mía để mưu sinh.

Nam nghệ sĩ tập luyện 38 bộ môn, bán cả nhà và xe để thi Anh Tài nhưng gặp chông gai ngay vòng đầu tiên

07:48:26 10/07/2024
BB Trần chắc chắn là một trong những cái tên nổi bật của cuộc thi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - show truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại.

Thành tích Anh Tài đè bẹp chương trình đạo nhái đối thủ: Show hot nhất 2024 đây rồi!

06:37:24 10/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai liên tục ẵm hàng loạt thành tích khủng sau khi lên sóng và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Có thể bạn quan tâm

Một đàn chị đã trả lời thẳng thắn về lý do khó thân với Hương Giang

Sao việt

10:15:59 13/07/2024
Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định không hề ghét Hương Giang, nhưng cách cư xử của đàn em khiến hai người khó thân thiết.

Được gì khi 'cắt giảm' quy trình chăm sóc da?

Làm đẹp

10:13:05 13/07/2024
Nếu bạn thường sử dụng nhiều loại hoạt chất khác nhau, bác sĩ Maroas khuyến khích nên sử dụng chúng xen kẽ các ngày thay vì sử dụng tất cả cùng một lúc.

Tôm xào súp lơ đậm đà làm cực nhanh lại bổ dưỡng cho bữa cơm nhà

Ẩm thực

10:11:17 13/07/2024
Súp lơ giòn kết hợp cùng tôm ngọt, thấm đều gia vị tạo nên món ăn không thể cưỡng lại. Tôm xào súp lơ vừa ngon vừa đơn giản, bạn nhớ vào bếp làm thử ngay nhé!

LMHT: Một vị tướng thống trị tại rank Sắt Đoàn

Mọt game

10:07:44 13/07/2024
Sắt Đoàn là bậc rank thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng là nơi quy tụ những anh tài với lối chơi và tư duy không giống ai. Chính vì lý do này, meta game tại Sắt Đoàn cũng thường rất khác biệt so với phần còn lại.

Karik tung album kép được khen là ứng cử "album của năm", cô gái duy nhất góp giọng gây bất ngờ!

Nhạc việt

10:07:39 13/07/2024
Tối 11/7, Karik chính thức ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap. Album kép gồm 14 ca khúc chia thành hai album lẻ tương phản: Bright Side và Dark Side.

Ấn Độ có triển vọng trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới vào năm 2031

Thế giới

10:07:18 13/07/2024
Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) dự báo về mặt PPP, Ấn Độ sẽ vượt Mỹ vào năm 2048 để trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.

Mua ma tuý về "bay" ở phòng trọ

Pháp luật

09:48:15 13/07/2024
Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn phường Liễu Giai.

"Hung thần showbiz" khiến Dương Mịch ly hôn trong ê chề, đến Triệu Lệ Dĩnh cũng phải khóc lóc xin buông tha

Sao châu á

09:23:36 13/07/2024
Công chúng cũng phải thừa nhận rằng không có người này giới giải trí Hoa ngữ cũng không còn những scandal kinh thiên động địa thực sự.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

Netizen

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Ai phải bồi thường trong vụ tai nạn liên hoàn tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng?

Tin nổi bật

09:03:17 13/07/2024
Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gây hậu quả rất nghiêm trọng, nhiều người đặt câu hỏi, trách nhiệm bồi thường thiệt hại thuộc về ai?

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

Góc tâm tình

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.