Lý do Minh Thư ‘Gái nhảy’ cô đơn suốt 7 năm

“Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?”, nữ diễn viên nói.

- Hành trình đi đến một dự án phim của Minh Thư diễn ra như thế nào?

Thư lo kịch bản cũng mất hết một năm, bị dịch phải đình lại thêm một năm. Thư được đạo diễn Hà Tuấn Cường nhận lời thực hiện qua một diễn đàn mà Minh Thư từng gửi lời kêu gọi hợp tác. Lúc đó Minh Thư nói rất cần một đạo diễn trẻ năng nổ, yêu nghề, có kịch bản lạ, ý tưởng tốt và sẵn sàng trong tâm thế chơi hết mình với nghề… Sau thời gian dài phát động, Minh Thư đã nhận rất nhiều phản hồi với trên 50 ý tưởng của các ứng cử viên và Hà Tuấn Cường là đạo diễn duy nhất được chọn. Với Thư, tâm huyết phải được ưu tiên hàng đầu vì dù cho hay đến đâu mà không nhiệt tình cũng thua.

- Nội dung phim Điệp vụ hoa hồng lần này là gì?

Câu chuyện xoay quanh mối tình của đôi nam nữ. Cô gái là sát thủ, nhận lệnh từ ông trùm đi giết chàng trai là người sắp thừa kế một gia tài khủng. Từ đây câu chuyện gay cấn xảy ra theo nhiều tình huống rất hấp dẫn. Họ phải trải qua nhiều biến cố nhưng bằng tình yêu đã cảm hoá cho nhau để trở thành những người có ích cho xã hội . Một thông điệp cũng đầy nhân văn, Thư mong muốn các bạn trẻ sẽ rút ra được một bài học tốt cho mình. Phim dài 5 tập (mỗi tập 30 phút) thuộc đề tài xã hội, hình sự có hành động, có cảnh sexy, có ca nhạc có nhảy múa… Hy vọng sẽ thu hút khán giả trong và ngoài nước khi phát hành.

Lý do Minh Thư Gái nhảy cô đơn suốt 7 năm - Hình 1

Minh Thư “Gái nhảy” quyến rũ ở tuổi 44.

- Sao Thư không kêu gọi tài trợ từ nhiều bạn bè, doanh nghiệp mà phải đơn lẻ một mình từ Mỹ về Việt Nam thực hiện dự án đầy mạo hiểm thế này?

Thật ra Thư cũng rất cần đó chứ nhưng cũng vì dịch từ hai năm nay mà Thư đã bỏ qua biết bao cơ hội. Đâu có nhà tài trợ nào kiên nhẫn với dự án đầy mạo hiểm thế này. Nhưng vì là ước mơ từ 7 năm nay, dù lớn hay nhỏ Thư cũng phải thực hiện cho bằng được. Có lúc tưởng chừng bỏ cuộc nhưng vì nhớ nghề, cứ nhìn bạn bè ở xứ người mỗi lần đi làm phim là trong lòng cứ như những hồi trống liên hồi thúc ép mình phải mau sớm thực hiện bằng được ý tưởng phải làm phim. Có người còn nói đúng ra Minh Thư phải ở Việt Nam vì sẽ dễ làm nghệ thuật hơn, còn ở Mỹ muốn làm phim khó lắm.

- Minh Thư có hối hận khi mình quyết định đi Mỹ, xa rời những ước mơ nghệ thuật của mình?

Với Thư, một khi đã quyết định thì không hối hận, cái nào cũng có ưu và khuyết của nó. Tuy mình không được thoả sức làm nghề nhưng bù lại tương lai con gái và mẹ mình sẽ ổn hơn. Phải biết chấp nhận và vượt qua số phận mới chính là Minh Thư.

- Dự án làm phim lần này, mức đầu tư của Minh Thư ra sao?

1 tỷ đồng cho 5 tập, mỗi tập 30 phút. Mới đầu, Thư dự định làm đơn giản thôi nhưng khi vào cuộc phát sinh nhiều lắm vì cái gì cũng muốn hay và chất lượng nhất, lại đụng ngay mùa dịch nên khổ càng phát sinh khổ.

Lý do Minh Thư Gái nhảy cô đơn suốt 7 năm - Hình 2

Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam chỉ để làm… phim.

- Sexy là thương hiệu của cái tên Minh Thư, vậy bạn có nghĩ mình sẽ có lời khi làm phim?

Không dám nghĩ đâu, chỉ nghĩ đến chuyện được quay lại với khán giả là vui rồi. Thật ra tên Minh Thư ngày nay chưa chắc còn nhiều khán giả nhớ đến đâu. Thôi cứ cố gắng đem đến những gì mới lạ nhất, hấp dẫn nhất cho khán giả là hạnh phúc rồi. Minh Thư ở Mỹ ngay trong mùa dịch suốt từ năm qua đến giờ, nói thật stress dữ lắm vì cứ phải ở trong nhà không dám đi đâu, làm gì, bao dự án ấp ủ đều đóng băng. Cũng may là có nhà nước hỗ trợ chút đỉnh nên mình cũng khá an tâm mà sống chờ ngày làm phim như thế này.

- Cuộc sống những ngày ở Mỹ, Minh Thư đã phải sống như thế nào?

Đất lạ quê người mà, cái gì cũng phải bắt đầu lại từ đầu. Cái gì cũng mới, cái gì cũng phải tự lực. May mắn là Thư vẫn còn sống được với nghề hát, biết chắt chiu, biết tích cóp, đừng đi shopping nhiều là xem như mình sống ổn.

- Là cô gái xinh đẹp lại tài năng, sao đến giờ Minh Thư vẫn phòng không gối chiếc?

Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng? Nói thật, tuổi Thư giờ, cái nhìn khác với lúc trẻ nhiều lắm… Riêng cái số tình duyên hình như nó vẫn còn quanh quẩn đâu đây. Thôi thì cứ cố gắng tập trung vào công việc lúc này rồi tính tiếp.

Minh Thư: 'Tôi không sợ yêu dù từng đổ vỡ'

Diễn viên Minh Thư tiết lộ cô vẫn rung động khi gặp người đàn ông tốt và hiện hạnh phúc trong tình yêu, sung sức với công việc.

Minh Thư chia sẻ dự định khi về nước.

- Lần này chị về Việt Nam để thăm gia đình, tránh dịch hay có việc gì khác?

- Tôi về nước được 1,5 tháng và đã trải qua 14 ngày cách ly trong khách sạn. Lần này tôi về chủ yếu để thực hiện dự án phim đã ấp ủ từ lâu, trước cả khi xảy ra dịch Covid-19. Hơn một năm qua do dịch bệnh nên tôi không về được. Tôi buồn vì về chưa được bao lâu thì dịch bùng trở lại ở Việt Nam. Dù vậy, tôi cố gắng xoay xở, tuân thủ chặt chẽ các quy định phòng dịch trong khi casting, tuyển diễn viên cho bộ phim Mật vụ hoa hồng . Tôi đóng vai chính kiêm nhà sản xuất của phim này.

Tôi đã được chích vaccine ngừa Covid-19. Hiện ở Mỹ mọi hoạt động trở lại bình thường và không còn nguy hiểm như trước nên lần này tôi về không phải để tránh dịch mà chủ yếu thực hiện ước mơ của mình. Chắc khoảng tháng 7, tháng 8 khi xong hết công việc ở đây thì tôi về Mỹ. Những ngày qua tôi tranh thủ thăm gia đình, bạn bè và đi ăn những món mình thích ở Sài Gòn. Do đang dịch nên tôi cũng chưa có dịp đi sự kiện gì. Thời gian này chủ yếu tôi họp với êkíp và gấp rút tìm diễn viên cho phim.

- Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, cuộc sống của chị bị ảnh hưởng thế nào?

- Không riêng tôi mà cả thế giới hầu như ai cũng bị ảnh hưởng vì Covid-19. Cuộc sống của tôi gần như đảo lộn. Một thời gian dài vì dịch bệnh nên tôi không thể đi diễn, hầu như chỉ ở nhà và bị stress nặng nề. Có đợt tôi sụt 4-5 kg dù không làm gì vất vả mà chỉ vì ăn không ngon, ngủ không yên, lúc nào cũng sợ Covid-19 ập đến với mình. Mỗi ngày nghe báo đài, mạng xã hội đăng tin về dịch bệnh tràn lan khắp nơi, tôi bị ám ảnh dữ dội. May mắn là bây giờ mọi việc dần ổn nên tinh thần tôi cũng phấn chấn hơn.

Minh Thư: Tôi không sợ yêu dù từng đổ vỡ - Hình 1

Diễn viên Minh Thư.

- Khi về Việt Nam, chị sắp xếp công việc và chuyện gia đình ở Mỹ thế nào?

- Tôi được mẹ đỡ đần, ủng hộ mọi việc từ xa. Mẹ luôn theo sát tôi từ những ngày đầu tôi mới gia nhập làng giải trí, đóng bộ phim đầu tiên cho tới tận bây giờ, khi tôi cũng đã làm mẹ, có con. Những lúc tôi đi diễn hay về Việt Nam, mẹ giúp trông con để tôi yên tâm làm việc. Con gái tôi vẫn đi học, trường của bé ở sát nhà nên bà ngoại cũng thuận tiện đưa đón cháu đi học. Con gái ủng hộ tôi về Việt Nam làm phim. Bé muốn theo mẹ về nhưng còn phải đi học, chưa được nghỉ hè. Tôi vẫn gọi điện thoại cho con mỗi ngày hỏi han tình hình bên đó. Khi nào xong việc ở Việt Nam tôi sẽ về Mỹ. Hiện tôi nhận được nhiều lời mời biểu diễn nhưng đành hẹn các bầu show xong việc ở đây tôi mới về đi hát được.

- Ly hôn đã lâu, hiện chuyện tình cảm của chị thế nào?

- Tôi đang hạnh phúc về mọi mặt. Tôi hài lòng với những gì mình có và vui khi được làm công việc mình mơ ước, được người thân yêu thương, ủng hộ, hỗ trợ mọi thứ. Tôi biết ơn gia đình và người ấy của mình. Hiện tôi tập trung cho các dự án phim ảnh. Có thể tôi sẽ kết hôn nhưng bây giờ vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

- Từng đổ vỡ hôn nhân, quan điểm về gia đình, tình yêu của chị có gì khác trước?

- Một số người gãy đổ hôn nhân có tâm lý như con chim sợ cành cong, ái ngại khi đến với người mới nhưng đa số là sẽ tiếp tục tìm kiếm cuộc tình khác dù có thể dè dặt, thận trọng hơn. Tôi thì hơi khác một chút. Tôi quan niệm mỗi cuộc tình là một kỷ niệm đẹp, không phải cuộc tình nào cũng buồn, khiến ta mất niềm tin, không dám mở lòng nữa. Bởi thực tế, cuộc tình này đổ vỡ nhưng chúng ta không thể biết cuộc tình sau sẽ tồi tệ hay tốt đẹp hơn. Đổ vỡ là do duyên chỉ tới đó thôi, có thể mối duyên thực sự của chúng ta là với người đến sau thì sao?

Sau mỗi mối tình, người ta có thể rút ra những bài học, kinh nghiệm để bản thân tốt hơn nhưng suy cho cùng, tôi thấy hai người đến với nhau bằng trái tim, cảm xúc chân thật, không tính toán mới là điều quan trọng nhất. Khi bạn chân thật, bạn sẽ nhận lại sự chân thật nên tôi không bao giờ tính toán trong tình yêu. Tôi sẵn sàng cho trái tim mình cơ hội để yêu chứ không vì từng đổ vỡ mà khép lòng lại vĩnh viễn. Với tôi, tình yêu là một điều thú vị trong cuộc sống của con người. Sống mà không có tình cảm, không người yêu, cứ đi về lẻ bóng, vò võ một mình thì buồn lắm. Có một tình yêu chân thành, không tính toán vụ lợi thật sự hạnh phúc vô cùng. Khi yêu nhau đôi khi không tránh khỏi việc cãi cọ, bất hoà sẽ khiến mình buồn nhưng đó cũng là một gia vị cần thiết trong cuộc sống. Tôi không khuyên chị em phụ nữ gặp ai cũng yêu mà nên lắng nghe trái tim mình, sáng suốt chọn người chân thật để yêu thì mới có hạnh phúc thật sự.

Minh Thư: Tôi không sợ yêu dù từng đổ vỡ - Hình 2

Minh Thư đang kết hợp cùng đạo diễn Hà Tuấn Cường (trái) làm phim Mật vụ hoa hồng chiếu trên YouTube.

- Con gái và mẹ chị nói gì khi chị tìm được tình yêu mới?

- Con gái tôi mới 12 tuổi vẫn còn vô tư chưa nghĩ ngợi gì nhiều. Tôi nghĩ con thấy tôi được vui vẻ, hạnh phúc thì sẽ ủng hộ thôi. Bé ít khi hỏi về chuyện tình cảm của tôi nhưng thấy tôi đi chơi vui vẻ thì bé cũng vui. Mẹ tôi như tất cả các bà mẹ khác rất lo lắng cho con gái, nhất là khi tôi từng một lần đổ vỡ. Mẹ lo tôi sẽ khổ một lần nữa, sợ người ta làm tổn thương con gái mình nhưng mẹ không bao giờ cấm cản tôi quen người mới. Nếu tôi có đi bước nữa tôi tin mẹ sẽ ủng hộ, nếu đó là người đàn ông tốt.

- V ì sao chị quyết định làm phim ở thời điểm này, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và chị chỉ ở Việt Nam một thời gian ngắn?

- Nhiều người nói tôi gan khi về nước làm phim đúng thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt mới. Thực tế, khi tôi về thì dịch chưa bùng lại. Báo chí đưa tin Việt Nam 77 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng nên tôi quyết định về. Thời điểm tôi về, vé máy bay rất đắt mà nhiều việc khó khăn, phải cách ly lâu nhưng tôi nghĩ ở Việt Nam tình hình đã ổn, thuận lợi làm phim thì về. Tôi ước mơ tự làm phim và được đóng vai diễn mình thích từ lâu rồi. Thỉnh thoảng lên mạng xã hội thấy bạn bè, đồng nghiệp đăng ảnh đi đóng phim, tôi rất nhớ nghề và nóng lòng muốn tái xuất màn ảnh thật sớm. Tôi còn đam mê phim ảnh lắm. Nhiều khán giả cũng bày tỏ mong muốn thấy tôi trở lại với điện ảnh. Tôi xúc động khi người hâm mộ vẫn nhớ tới và ủng hộ mình. Điều đó cho tôi thêm năng lượng và quyết tâm sẽ làm tốt vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Nếu chỉ là diễn viên thì dễ lắm, chỉ việc đến phim trường, đọc kịch bản, nhập vai và quay, ai làm gì không cần quan tâm. Làm nhà sản xuất thì khó hơn nhiều vì phải sắp xếp tính toán mọi thứ. Bây giờ dịch bệnh thế này kinh tế lại khó khăn nên công việc hiện tại là một thử thách lớn với tôi. Dù vậy tôi vẫn quyết tâm làm vì nếu đợi thì không biết đến bao giờ mới hết dịch.

- Sau 17 năm kể từ khi đóng Gái nhảy, chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị chăm chút dung nhan của mình thế nào?

- Một năm qua do dịch nên các phòng tập đóng cửa tôi không tập tành được gì và cũng không ăn kiêng nhưng may mắn tôi được Trời cho vóc dáng, tạng người kiểu lên cân nhanh mà xuống cũng nhanh như bong bóng nên không phải lo lắng gì. Trước đây, tôi luôn căng thẳng vì dịch bệnh nhưng bây giờ đã chích vaccine nên tôi cảm thấy yên tâm, thoải mái tinh thần hơn. Tôi mới tập thể dục trở lại với cường độ mỗi ngày từ 1 tiếng đến 1 tiểng rưỡi. Ngoài ra tôi còn bơi lội để vận động toàn thân, giữ sức khoẻ dẻo dai.

- Bộ phim Mật vụ hoa hồng chị đang đầu tư sản xuất dài bao nhiêu tập và có gì hấp dẫn?

- Phim gồm nhiều phần, sẽ phát trên kênh YouTube của tôi. Tôi đang làm phần 1 Giải cứu mỹ nhân . Tôi đóng vai nữ chính - một sát thủ lạnh lùng. Sau này nhờ tình yêu mà nhân vật của tôi từ ác chuyển thành thiện. Vai này nhiều màu sắc nên tôi nghĩ các bạn trẻ sẽ thích. Bộ phim thuộc thể loại hành động, trinh thám, nhiều kịch tính đan xen yếu tố tình cảm nên chắc chắn sẽ không khô khan, nhàm chán. Tôi hy vọng khán giả yêu thương, ủng hộ tác phẩm đầu tay này. Nếu được như vậy thì đó sẽ lời chúc mừng, chào đón tuyệt vời nhất với tôi khi trở lại lĩnh vực phim ảnh. Ngoài Mật vụ hoa hồng , tôi còn một dự án phim tình cảm mang tên Tình một đêm . Nếu kịp thời gian, tôi sẽ quay cả hai phim trước khi về Mỹ.

Minh Thư là diễn viên kiêm ca sĩ. Cô nổi tiếng với vai Hạnh trong phim điện ảnh Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Ngoài ra, Minh Thư còn đóng nhiều phim khác như: Blouse trắng, Ghen - Sư phụ hoạn thư, Thời vi tính, Lọ Lem hè phố, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn, Sau ánh hào quang, Quý cô tuổi Dần, Anh em nhà bác sĩ. .. Có thời gian nữ diễn viên cùng hai người bạn Huyền Trang và Nenita thành lập tam ca Sắc Màu, biểu diễn ở các tụ điểm giải trí ở Sài Gòn. Minh Thư sang Mỹ từ năm 2014 và hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại với vai trò ca sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn03:19Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi17:33Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?00:12Lộ clip Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở đồn công an: Đã lên đồ sải bước như đi Fashion Week lại còn tỏ thái độ "nhơn nhơn"?00:11

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?
06:47:29 01/08/2021
Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'
06:31:38 01/08/2021
Diễn viên Huyền Thạch: 'Tôi dành cả thanh xuân để giữ dáng'
18:13:15 02/08/2021
Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'
09:03:40 01/08/2021
Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước
06:05:32 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021

Tin mới nhất

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều siêu thị Hà Nội tạm đóng cửa, Bộ Công thương nói 'hàng vẫn đảm bảo'

Đời sống

04:46:12 03/08/2021
Theo Bộ Công thương, năng lực cung ứng hàng hóa tại các chợ vẫn duy trì tốt, người dân dễ dàng tiếp cận nguồn hàng với mức giá cơ bản ổn định, ngoại trừ một số loại thực phẩm tươi sống có tăng giá nhẹ.

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Maria Ozawa bây giờ: Bạn trai gia thế khủng, bố mẹ tha thứ, thu nhập gấp 30 lần

Sao châu á

04:11:38 03/08/2021
Maria Ozawa sinh năm 1986 và gia nhập ngành công nghiệp không khói ở Nhật Bản khi mới tốt nghiệp cấp 3.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.

Cổ Ngân bàn chuyện yêu Tây hậu chia tay tỷ phú U80 Wynn Katz

Netizen

03:43:30 03/08/2021
Cổ Ngân sinh năm 1994, cô nổi tiếng với mối tình cùng tỷ phú hơn mình 46 tuổi tên Wynn Katz . Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, Cổ Ngân công bố chuyện cả hai chia tay vì nhiều mâu thuẫn hồi tháng 4/2021.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.