Lý do loạt phim Việt hoãn ra mắt

Nhiều khả năng các cụm rạp mở cửa vào đầu tháng 11 nhưng đa số phim Việt lùi ngày phát hành.

Sáng 27/10, CJ HK Entertainment thông báo lịch phát hành dự kiến của Bẫy ngọt ngào vào 31/12, sau nhiều lần dời lịch chiếu. Vừa qua, Rừng thế mạng cũng xác nhận ngày khởi chiếu vào ngày 31/12, Người lắng nghe: Lời thì thầm dự kiến ra mắt vào tháng 12.

Phim Việt ra mắt dịp cuối năm

Nói về việc chọn công chiếu phim vào cuối tháng 12, khá xa thời điểm mở cửa rạp phim, nhà sản xuất kiêm nhà đầu tư Minh Hằng cho biết cô và ê-kíp phải cân nhắc nhiều yếu tố khi lựa chọn thời gian ra mắt Bẫy ngọt ngào. Theo cô, tình hình kiểm soát dịch bệnh, hiệu ứng khán giả, danh sách các phim trong nước và nước ngoài chờ ra rạp đều khiến cô phải suy nghĩ, tính toán.

Lý do loạt phim Việt hoãn ra mắt - Hình 1

Bẫy ngọt ngào ấn định lịch chiếu vào ngày 31/12. Ảnh: CJ HK.

“Tôi và nhà phát hành đã cố gắng lách từng khe trống của lịch để tìm một ngày khởi chiếu phù hợp cho phim”, Minh Hằng nói với Zing.

Cô tin rằng các nhà sản xuất đang phải nỗ lực 200% trên đường đua tại thị trường trong nước sau một thời gian dài trì hoãn rất nhiều dự án.

Anh Thái Dương, trưởng phòng Marketing của Lotte cho hay nếu rạp mở cửa, sẽ có hàng loạt bom tấn Hollywood sẵn sàng ra mắt như Shang-Chi, No Time to Die, Black Widow, Fast & Furious 9, Dune… Trong đó, Enternals được kỳ vọng là cú hích, giúp hâm nóng phòng vé sau dịch.

Mỗi tuần, sẽ có 1-2 phim ngoại phát hành. Đại diện của Lotte nhận định việc các bộ phim lớn của Hollywood sẵn sàng ra mắt khi các cụm rạp mở cửa sẽ là áp lực với phim Việt.

“Do đó, phim Việt đều né cạnh tranh với bom tấn Hollywood. Đa số phim Việt đều chọn lịch chiếu vào thời điểm cuối tháng 12. Riêng Thiên thần hộ mệnh đã chiếu trước dịch, mới ấn định ngày trở lại cùng thời điểm với ngày mở rạp”, anh Thái Dương chia sẻ với Zing.

Ngoài việc đối đầu với các bom tấn Mỹ, theo đại diện Lotte, công suất hoạt động của nhà rạp thời gian đầu mở cửa chỉ khoảng 50-70% cũng khiến nhà làm phim Việt lo lắng. Điều này cộng với việc có nhiều phim ngoại ra mắt sẽ khiến số suất chiếu của phim Việt giảm đáng kể.

Lý do loạt phim Việt hoãn ra mắt - Hình 2

Cảnh trong phim Người lắng nghe: Lời thì thầm. Ảnh: NVCC.

Video đang HOT

“Các nhà làm phim trong nước e ngại khách hàng lựa chọn phim ngoại. Không những thế, công suất của rạp chỉ khoảng 50-70% khi mở cửa trở lại, cũng là khó khăn với nhà làm phim Việt, vì suất chiếu của bom tấn Mỹ có thể sẽ được xếp nhiều hơn”, đại diện của Lotte cho hay.

“Rạp phim sẽ đông khán giả khi mở cửa trở lại”

Đạo diễn Khoa Nguyễn nói với Zing anh dự kiến phim Người lắng nghe: Lời thì thầm khởi chiếu vào tháng 12. Tuy nhiên thời gian cụ thể, ê-kíp chưa thể chốt lịch vì phải xem xét tình hình.

“Tôi muốn phim khởi chiếu vào đầu tháng 12 nhưng cần phải đợi xem lịch phim Hollywood thế nào. Với hơn 10 tác phẩm công chiếu liên tục, rạp phim lại chưa hoạt động 100% công suất nên chúng tôi đành phải né”, nam đạo diễn cho hay.

Khoa Nguyễn khẳng định nếu phim Việt đối đầu với phim Việt ở cùng thời điểm, anh không e ngại. Nhưng việc có nhiều phim ngoại, trong đó phần lớn là tác phẩm đến từ Marvel hay đã có thương hiệu thì khó khăn với nhà làm phim Việt là điều rõ ràng.

Lý do loạt phim Việt hoãn ra mắt - Hình 3

Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ sẵn sàng khởi chiếu khi rạp mở cửa. Ảnh: Lotte.

Đạo diễn Người lắng nghe: Lời thì thầm nói: “Tôi tin khán giả vẫn ủng hộ phim Việt. Nhưng giữa rất nhiều phim, một số đã thương hiệu, được nhận diện, chắc chắn sẽ bán vé tốt. Ở đây, khó khăn lớn nhất không phải nhà làm phim Việt sợ phim mình không hay. Khó là do giới hạn về suất chiếu, số lượng rạp phim. Trong khi đó, có nhiều phim phát hành cùng lúc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh”.

Điều Khoa Nguyễn trăn trở còn là việc liệu rạp có thể hoạt động trong thời gian dài ổn định hay chỉ một tháng rồi ngưng. Theo anh, sự ổn định của rạp ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành và truyền thông của nhà làm phim. Vì vậy, anh mong các cụm rạp cùng cơ quan chức năng sẽ có tính toán cụ thể, chi tiết để rạp mở lại an toàn. Với ê-kíp của Khoa Nguyễn, anh cho hay đã chuẩn bị mọi công đoạn, chỉ thời gian phù hợp để ra mắt phim.

Đại diện của Lotte đồng quan điểm cho rằng việc mở 100% công suất lúc này có thể chưa đảm bảo an toàn. Mở lại với công suất khoảng 50% có thể khiến các cụm rạp gặp khó khăn về doanh thu. Song, đơn vị này cũng như các cụm rạp khác đều khẳng định luôn tuân thủ hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch cũng như UBND các thành phố.

“Mở cửa từng bước và có sự chuẩn bị kỹ càng thì sẽ giảm bớt rủi ro. Nếu không, rủi ro xảy ra, việc xử lý còn lâu dài, tốn kém hơn”, anh Thái Dương cho biết.

Dự đoán về tình hình bán vé của rạp phim sau đợt nghỉ dịch kéo dài, Khoa Nguyễn tin tưởng các suất chiếu vẫn “full” công suất. Anh đánh giá nhu cầu xem phim của người dân ở thị trường TP.HCM rất cao. Đến rạp xem phim đã trở thành thói quen nhiều năm nay của người dân đô thị.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

TP.HCM đã mở cửa ở trạng thái bình thường mới từ ngày 1/10. Các đoàn phim, nhà sản xuất cũng bắt đầu trở lại. Nhưng hiện tại, cụm rạp vẫn chờ đợi hướng dẫn cụ thể từ UBND TP.HCM và các tỉnh thành.

Sẵn sàng mở cửa

Sau 5 tháng đóng băng, thua lỗ hàng trăm tỷ đồng, các cụm rạp cho biết họ mong sớm được mở cửa trở lại. Trao đổi với Zin g , bà Mai Hoa, Tổng giám đốc Galaxy cho hay rạp phim nằm rải rác ở các khu vực trong thành phố, nhiều tỉnh thành nên rạp nào được mở hoàn toàn phụ thuộc vào việc phân cấp (màu xanh, vàng, cam, đỏ) của cơ quan chức năng.

Hiện tại, đơn vị này đang chuẩn bị những phương án liên quan đến vận hành, nhân sự, biện pháp giãn cách, để sẵn sàng cho việc mở cửa.

"Nhân viên của chúng tôi hầu như đã tiêm đủ hai mũi. Nhân viên được tập huấn, hướng dẫn các phương án về giãn cách. Việc vệ sinh phòng chiếu, giặt thảm, phun khử khuẩn đang được tiến hành", bà Mai Hoa nói.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Giám đốc nội dung của CGV - cho biết trong thời gian chờ đợi hướng dẫn từ cơ quan chức năng đơn vị này cũng tiến hành vệ sinh, phun khử khuẩn toàn bộ các phòng chiếu phim.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 1

Phim Lật mặt 5 của Lý Hải chưa có kế hoạch phát hành lại. Ảnh: CGV.

Các cụm rạp cho hay nếu mở cửa, họ ưu tiên việc đặt mua vé online. Khi khán giả tới rạp sẽ qua hệ thống cửa vào tự động, chỉ cần quét QR code mà không phải vào quầy lấy vé.

Theo hai cụm rạp này, việc vệ sinh, phòng chống dịch sẽ là thách thức với doanh nghiệp vì đẩy chi phí vận hành của họ tăng cao. Tuy nhiên, chỉ khi đảm bảo an toàn, cụm rạp mới có thể mở cửa lại.

Trong khi đó, Lotte mới mở được 4 rạp tại Bắc Giang, Tuyên Quang, Việt Trì, Thái Bình. Tuy nhiên theo đại diện của cụm rạp này, số lượng khách đến rạp chỉ lác đác. "Ngày thường hầu như vắng khách, chỉ có cuối tuần đông hơn nhưng cũng chỉ bằng 1/10 so với trước dịch", người đại diện cho hay.

Anh nhìn nhận tình hình dịch ở TP.HCM và các tỉnh miền Nam đã giảm trong thời gian qua nhưng tâm lý người dân vẫn e ngại khi đến nơi công cộng.

"Rạp phim vốn là ngành kinh doanh nhạy cảm ở thời điểm này nên cần chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn mới mở lại. Chúng ta cần làm mọi việc bài bản, chậm nhưng chắc, mới đem lại hiệu quả bền vững. Nếu làm ào ào, không an toàn thì lợi bất cập hại", đại diện Lotte nhấn mạnh.

Nhiều bom tấn ra rạp

Chuẩn bị mở cửa sau 5 tháng, đại diện các cụm rạp cho hay họ đã làm việc với các nhà phát hành phim. Theo đó, họ đang có trong tay loạt phim bom tấn tương đối phong phú. Có thể kể tới Shang-Chi, No Time to Die, Black Widow, Fast & Furious 9, Dune ...

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 2

Đại diện các cụm rạp cho rằng cần thời gian mới có thể hồi phục được. Ảnh: CGV.

"Thời gian qua nhiều bom tấn của Mỹ được phát hành, sắp tới đến dịp Halloween nên chúng tôi không lo thiếu phim. Quan trọng là mở thế nào, rạp hoạt động với công suất bao nhiêu để các nhà phát hành thống nhất ra phim", bà Mai Hoa nói.

Đại diện Lotte cho biết đã nhận được lịch phim từ các nhà phát hành danh sách phim đến tháng 11. Tuy nhiên họ cũng có điều kiện với rạp. "Cần mở cửa ít nhất 50% số lượng rạp, nhà phát hành mới đồng ý phát hành phim. Nếu rạp chỉ được mở 20-30%, chúng tôi không thể có những bom tấn thu hút khán giả", anh giải thích.

Không chỉ với phim nước ngoài, các nhà sản xuất phim Việt Nam cũng đắn đo phát hành phim sau đại dịch. Người đại diện của Lotte cho hay với ba phim từng phát hành trước đợt giãn cách gồm Lật mặt 5, Thiên thần hộ mệnh Trạng Tí , hiện chưa phim nào sẵn sàng ra mắt lại. Anh cho rằng doanh thu của phim Việt chủ yếu từ phát hành tại rạp do đó họ phải chờ đợi, theo dõi thị trường.

Anh nói: "Hơn nữa, doanh thu của họ phụ thuộc vào các tỉnh phía Nam nhiều. Nếu không có rạp ở miền Nam, doanh thu có khả năng giảm 50% nên họ phải suy nghĩ. Tôi có trao đổi với nhà phát hành của Lật mặt 5 nhưng chưa có lịch chính xác. Thiên thần hộ mệnh đang xem xét. Trang Tí thì chưa có kế hoạch gì".

Cần thời gian rạp mới hồi phục

Từ đầu năm 2010, các hãng phim lớn ở Hollywood thay đổi cách phát hành phim. Theo đó, các bom tấn ra mắt trong thời gian qua như The Conjuring: The Devil Made Me Do It, Black Widow, The Suicide Squad ... đều phát hành song song ở rạp và trên nền tảng trực tuyến.

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng - Hình 3

Phim Trạng Tí của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng chưa lên tiếng về việc phát hành phim sau dịch.

Theo nhận định từ đại diện cụm rạp, việc các bom tấn đã phát hành trực tuyến trước sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của rạp phim ở Việt Nam.

"Tác động này là không tránh khỏi. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rạp có trở lại cũng không thể full ghế. Đây mới là bước đầu tái khởi động thị trường. Cần có thời gian để có lại thói quen xem phim của khán giả cũng như để hồi phục kết quả kinh doanh", đại diện Galaxy nói.

Đồng quan điểm, anh Hải cho rằng rạp phim khó có thể hồi phục ngay sau thời gian đóng băng dài. Trong số các bom tấn có thể được phát hành, chưa có tác phẩm nào đủ hot để thực sự khiến khán giả phải tới rạp phim.

Đai diện Lotte nhìn nhận việc phim bom tấn phát hành trên các nền tảng trực tuyến dễ khiến xuất hiện các bản phim lậu, bị leak trên mạng. Thực tế, ở Việt Nam chưa giải quyết được triệt để vấn đề này nên ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của rạp. Không những thế, khi kinh tế khó khăn, mọi người sẽ giảm bớt các hoạt động giải trí.

Con số anh kỳ vọng doanh thu rạp phim ngày trở lại có thể đạt 30-40% so với trước dịch. "Đó cũng là con số mà các rạp phim quốc tế có được ở hiện tại. Nói chung, rạp phim cần thời gian mới có thể hồi phục", anh cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25Mặt nạ gương - Tập 11: Hoa bị tên biến thái tấn công do Khôi nhúng tay vào05:21Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Mặt nạ gương - Tập 12: Hoa (Lương Thu Trang) đột nhập phòng bà Diễm (Ngọc Lan) tìm bằng chứng02:10Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Phố trong làng - Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng03:19Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Phố trong làng - Tập 15: Ngọc đuổi khách của mẹ ra khỏi nhà hàng01:20Phim Phố trong làng tập 10: Nam có cải tạo được Mến?01:41

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’
07:51:49 01/12/2021
Phố trong làng - Tập 16: Xuất hiện nhân vật khiến Mến sợ
09:03:18 01/12/2021
Phố trong làng tập 16: Nam xao xuyến trước Ngọc, anh Đồng "Mùa hoa tìm lại" xuất hiện, "chemistry" tóe lửa với Mến
12:25:24 30/11/2021
Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng
11:43:08 01/12/2021
'Thương ngày nắng về' (tập 7): Duy 'bắt trend' chủ tịch giả làm nhân viên, vừa thấy Trang giáo huấn cấp dưới đã khen… thú vị
18:51:54 30/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 7: Vân Trang gặp lại oan gia
05:52:05 30/11/2021
Thương ngày nắng về - Tập 7: Khánh trả đũa chồng một vố đau
06:02:36 30/11/2021
Huyền Lizzie đụng độ "bé ngoan" từng bị mình lột áo, lại là tình chị em ở Thương Ngày Nắng Về tập 7 đấy à?
07:42:36 30/11/2021
Xem "Phố trong làng" tập 16: Đông bất tỉnh khiến cô bán quạt khóc nức nở
11:30:31 30/11/2021
Vân Dung "lột xác" trong phim mới Về chung một nhà
05:44:14 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Nhân chứng sống trong vụ drama Khoa Pug tố Johnny Đặng 'ăn cháo đá bát', lừa hơn 34 tỉ ở đâu sao không lên tiếng
19:41:09 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021

Tin mới nhất

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc mở lời hẹn Nam ra tâm sự

11:14:24 01/12/2021
 Buồn vì chuyện tình cảm gia đình, Ngọc đã gọi Nam ra để trò chuyện. Sau cuộc hẹn hò đầu tiên này, hai bắt đã đầu thân thiết và hiểu hơn về nhau

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Nga "ba máu sáu cơn" khi thấy các con cãi nhau

11:13:47 01/12/2021
Thấy các con vừa cãi nhau vừa đổ trách nhiệm cho nhau khi mình bị ngất, bà Nga tức tối bỏ đi trong đúng ngày sinh nhật

Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể

10:35:40 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, thấy từ xa bà Nga đang xách 2 túi đồ lỉnh kỉnh, bà Hiền liền cho rằng bà Nga đang trộm đồ nhà con trai mình

Phân cảnh mắng con xúc động của NSƯT Thanh Quý

10:34:17 01/12/2021
Trong tập 7 của Thương ngày nắng về, khán giả vô cùng xúc động với phân cảnh bà Nga vừa khóc vừa mắng các con

Phố trong làng - Tập 16: Đông giả ngất thử lòng người yêu

10:31:41 01/12/2021
Trọng đoạn giới thiệu tập 16, Phố trong làng, Đông vờ gặp chuyện chẳng lành khiến Hải khóc ngất vì lo sợ

Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay

09:22:36 01/12/2021
Kể từ khi Nam bị thương, Ngọc tỏ ra rất quan tâm đến anh. Cô không chỉ tận tay thay vết băng cho anh mà còn âm thầm nấu cơm cho người mình thương

NSND Việt Anh – Thanh Thủy là vợ chồng trong phim mới của VTV8

08:53:48 01/12/2021
Trong dự án phim mới mang tên Tuyệt chiêu sống khỏe, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ hóa thân vào vai Son - vợ của NSND Việt Anh (ông Vàng)

Thương ngày nắng về - Tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước "đòi hỏi" của mẹ chồng

08:47:22 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, để tiếp đãi bạn, bà Hiền không những bắt Khánh đến nấu hàng tá món ngon, còn đòi cô phải mua chân gà sả ớt và rượu vang

Phố trong làng - Tập 16: Màn tỏ tình ngọt như mía lùi của Đông và Hải

08:42:10 01/12/2021
Sau cú lừa tinh quái, cuối cùng Hải cũng chính thức nhận lời làm bạn gái của Đông, chấp nhận công khai trên mạng xã hội

'Thương ngày nắng về' trailer tập 8: Vân Khánh toát mồ hôi hột trước yêu sách của mẹ chồng

18:51:31 30/11/2021
Ở diễn biến khác trong trailer tập 8 Thương ngày nắng về, cặp đôi anh em Duy - Phong có cuộc gặp định mệnh với cặp đôi chị em Vân Trang - Vân Vân

'Phố trong làng' trailer tập 16: Nhân vật của Duy Hưng ra tù, có cuộc chạm trán gây cười với Mến 'trọc'

18:45:57 30/11/2021
Nhân vật Hiếu của Duy Hưng hứa hẹn sẽ mang tới những tình tiết gay cấn trong những tập tiếp theo của Phố trong làng

"Phố trong làng" tập 15: Nam lại đau đầu vì chuyện của Mến

11:32:44 30/11/2021
Biết sai lầm của mình, trong tập 15 Phố trong làng, vợ ông Quyền đến gặp Mến để thương lượng

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’

09:58:04 30/11/2021
‘Em gái Trấn Thành’ - Uyển Ân có cảnh phim ôm hôn trong xe say đắm với Anh Tài (Hoàng Mèo)

Thương ngày nắng về - Tập 7: Vân Vân tự mình hại mình

05:47:16 30/11/2021
Có vẻ như Vân Vân (Ngọc Huyền) không chỉ ham ăn, mải chơi, mê ngủ mà còn nhớ trước quên sau

Phố trong làng - Tập 15: Ngọc đuổi khách của mẹ ra khỏi nhà hàng

05:44:44 30/11/2021
Chứng kiến sự việc mẹ mình ép nhân viên phục vụ phải chiều khách chuyện nhạy cảm, Ngọc bức xúc thẳng tay đuổi khách ra khỏi nhà hàng

Phố trong làng - Tập 15: Nam ngỡ ngàng nhận đơn xin từ chức của ông Quyền

05:39:44 30/11/2021
Xấu hổ vì vợ làm mất mặt, ông Quyền – Đội trưởng Đội Dân phòng của xã đã xin từ chức khiến Nam vô cùng bất ngờ

'Thương ngày nắng về' tập 7, mẹ chồng Khánh coi thường bà Nga ra mặt

21:56:09 29/11/2021
Vừa gặp bà Hiền đã cạnh khoé bà Nga chỉ có gánh bún riêu chứ không công to việc lớn gì trong Thương ngày nắng về tập 7

'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền

21:51:33 29/11/2021
Trong tập 15 Phố trong làng, khi vợ ông Quyền sang nhờ Mến nói giúp với ông Trung để giải quyết mâu thuẫn, Mến đã ra giá 30 triệu

'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?

16:05:50 29/11/2021
Sau sự cố Duy làm đổ cà phê lên áo của Vân Trang, cặp đôi sẽ gặp lại nhau trong cuộc phỏng vấn xin việc của Duy

Phố trong làng - Tập 15: Mến vòi tiền giải quyết êm đẹp chuyện vợ ông Quyền

08:43:43 29/11/2021
Vì lỡ lời làm ảnh hưởng đến gia đình ông Trung nên vợ ông Quyền quyết định đến nhờ vả Mến - cháu đích tôn nhà họ Vũ

Có thể bạn quan tâm

‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng

Sao châu á

00:47:16 02/12/2021
Trước tin đồn bị chồng cắm sừng, mới đây nữ diễn viên Như Ý truyện - Hồ Khả đã có màn đáp trả những tin đồn cực kỳ tin tế

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi

Sao việt

23:49:14 01/12/2021
Liên quan đến vụ việc người mẫu Khả Trang tố bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man gây xôn xao dư luận, phía gia đình chồng người mẫu cho biết, sự việc đang được công an điều tra, làm rõ

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”

Netizen

23:33:49 01/12/2021
Cư dân mạng đang không ngừng xôn xao bàn tán về drama ăn cháo đá bát cực căng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood