Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có “đất diễn”

Sau khi banner Raiden Shogun kết thúc vào ngày 21/09, Kokomi – nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact – đã chính thức ra mắt.

Theo các thông tin đã được tiết lộ trước, Kokomi là một nhân vật hệ Thủy , sử dụng pháp khí và có vai trò chính là Healer . Kokomi sở hữu một skill thụ động để tăng khả năng hồi máu , đổi lại là giảm 100% tỷ lệ crit , hạn chế việc gây sát thương của Kokomi. Điều này đã khiến tựa game nhận về phản ứng dữ dội từ cộng đồng. Nhưng Kokomi không được xây dựng theo meta của một DPS hay Support thông thường, không có nghĩa cô hoàn toàn vô dụng.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 1

Các vấn đề xung quanh Kokomi

Sangonomiya Kokomi đã xuất hiện lần đầu trong Genshin Impact phiên bản 2.1. Với tư cách là người lãnh đạo đội quân kháng chiến Sangonomiya chống lại chính sách thu hồi Vision của Raiden Shogun, người chơi mong chờ rất nhiều ở Kokomi, bất chấp việc cô bị hạn chế về khả năng gây sát thương.

Một số topic thảo luận đã được mở ra trên các diễn đàn MXH về Kokomi. Một số người chơi Youtube đã bảo vệ nhân vật này khỏi sự nhạo báng, gạch đá của phần lớn người chơi. Kokomi thậm chí đã bị rất nhiều player quốc tế gọi là “Barbara 5 sao”, “Xingqiu 5 sao”, “nhân vật 5 sao tệ nhất”,…

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 2

Trên Twitter, Kokomi thậm chí còn nhận nhiều gạch đá hơn, hầu hết người chơi đều cho rằng Barbara mới là healer hệ Thủy tốt nhất, và Kokomi không thể thay thế được nhân vật 4 sao này. Chưa kể, Barbara và Xingqiu đều là các nhân vật khá dễ sở hữu, kể cả với những người chơi F2W. Và không giống như Kokomi, hai nhân vật này đều có thể crit.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 3

Đối với một số player, tỷ lệ crit và sát thương crit là hai chỉ số quan trọng nhất trong game. La Hoàn Thâm Cảnh (Spiral Abyss) là chế độ giúp người chơi test độ mạnh của team mình một cách hiệu quả nhất, và hầu hết những player xây dựng đội hình để tham gia La Hoàn Thâm Cảnh đều coi trọng 2 chỉ số này. Vì thế, Kokomi có vẻ như là thành viên không phù hợp với đội hình nào cả.

Healer không có chỗ đứng trong game?

Video đang HOT

Cuộc tranh cãi này đã kéo dài được nhiều tháng. Nhưng sau các lùm xùm về Raiden Shogun và Beidou, chúng ta nên hiểu là không phải thông tin leak nào cũng đáng tin. Dù Kokomi không thể tạo ra lượng damage khổng lồ như trong các video Youtube, cô vẫn sẽ có chỗ đứng cho mình với vai trò Healer. Giống như Zhongli hoặc Kazuha, các support có thể đóng vai trò chủ chốt trong nhiều content tương lai của Genshin Impact.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 4

Một minh chứng là gần đây, La Hoàn Thâm Cảnh (Spiral Abyss) của tựa game đã thêm hiệu ứng “ăn mòn”, khiến HP của nhân vật sẽ tụt dần và có thể chết nếu không được hồi máu. Nếu hiệu ứng này tiếp tục xuất hiện trong Spiral Abyss ở tương lai, người chơi sẽ muốn có nhiều hơn một Healer trong team để vượt ải.

Kỹ năng không meta nhưng cần thiết

Vai trò của Healer quan trọng hơn trong Spiral Abyss có nghĩa chúng ta sẽ phải xem lại tầm quan trọng của Kokomi. Nhìn vào bộ kỹ năng, có thể thấy Kokomi không phải là một DPS đơn thuần. Kỹ năng nguyên tố (E) và kỹ năng nộ (Q) của cô đều gây sát thương, gây ấn Thủy và hồi máu cho đồng đội lẫn bản thân. Nói cách khác, Kokomi là sự kết hợp đa dụng giữa các support quan trọng trong game, như Barbara, Xingqiu và Mona.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 5

Giảm lãng phí thời gian cho Thánh Di Vật

Một trong những phần tốn thời gian, tốn tài nguyên và tốn cả tiền bạc trong game là “săn” Thánh Di Vật có chỉ số tốt. Nhiều người chơi mất nhiều tháng chỉ để kiếm được một món Thánh Di Vật có chỉ sốt % ATK, % Crit Rate và % Crit Damage cho nhân vật.

Các nhân vật có nội tại thiên về HP như Zhongli, Kokomi có thể giúp người chơi đỡ tốn sức trong việc săn Thánh Di Vật Hơn. Các món đồ có chỉ số HP, tinh thông nguyên tố hoặc hiệu quả nạp đều khá nhiều, người chơi có thể sẽ mất ít thời gian và Resin hơn để build Kokomi.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 6

Kết luận

Kokomi không thể crit, nhưng vẫn là một nhân vật đáng sở hữu. Về tạo hình, cô là một trong các nhân vật nữ có ngoại hình hấp dẫn nhất game, với các hiệu ứng và chuyển động đẹp mắt, thú vị. Về kỹ năng, Kokomi có thể trở thành Healer/Support quan trọng trong team. Nếu yêu thích Kokomi, hãy gạt bỏ những bình luận tiêu cực sang một bên để có trải nghiệm trọn vẹn nhất với nhân vật này nhé.

Lý do Kokomi (Genshin Impact) không cần khả năng crit nhưng vẫn có đất diễn - Hình 7

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu "hút máu" game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh

Nhờ một phần vào những tuyệt chiêu này mà Genshin Impact đã trở thành "con gà đẻ trứng vàng" cho miHoYo.

Sử dụng các diễn viên lồng tiếng người Nhật nổi tiếng

Với một trò chơi có đồ họa đậm chất anime, rất nhiều game thủ Genshin Impact là những người yêu thích các bộ phim anime. Điều này khiến cho họ có xu hướng sử dụng ngôn ngữ nói trong game là tiếng Nhật. Nắm được xu hướng này của game thủ, miHoYo thường xuyên mời những diễn viên lồng tiếng người Nhật nổi tiếng để thổi hồn vào các nhân vật mà mình tạo ra. Chính điều này đã khiến cho một vài nhân vật dù chưa ra mắt những vẫn được game thủ mong chờ.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 1

Hu Tao được rất nhiều người yêu thích từ trước cả khi ra mắt vì được lồng tiếng bởi nữ diễn viên Rie Takahashi

Một trong những ví dụ mà chúng ta có thể kể tới đó là cô nàng Hu Tao - Đường chủ của Vãng Sinh Đường. Nếu các bạn chưa biết thì người góp giọng cho Hu Tao ở phiên bản tiếng Nhật đó là nữ diễn viên lồng tiếng Rie Takahashi, người cũng thổi hồn cho cô nàng Megumin của loạt anime KonoSuba đình đám. Vì vậy khi có thông tin Rie Takahashi lồng tiếng cho Hu Tao thì rất nhiều người đã mong muốn sở hữu nhân vật này. Kết quả là banner Hutao và Trượng Hộ Ma đã đem về cho miHoYo số tiền khổng lồ là hơn 19,5 triệu USD.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 2

Hu Tao có lẽ là điển hình cho việc kéo doanh thu bằng diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact

Thiết kế nhân vật 5 sao và vũ khí "trấn phái" đi kèm hợp tông

Nếu như các bạn để ý thì trong tất cả các trailer, video giới thiệu nhân vật 5 sao thì miHoYo đều để nhân vật đó sử dụng một món vũ khí duy nhất. Thiết kế của món vũ khí này cũng hợp với nhân vật sử dụng từ kiểu dáng cho đến màu sắc và tạo cho người chơi cảm giác rằng chúng sinh ra là để giành cho nhau. Đây được xem là một phương án marketing "một mũi tên trúng hai đích" của miHoYo khi kiếm được tiền từ cả banner nhân vật lẫn vũ khí.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 3

Rõ ràng là khi bạn đã yêu thích Lôi Thần thì cũng muốn sở hữu Đoạn Thảo Trường Đao cho nhân vật này

Chẳng nói đâu xa, ngay như nhân vật mới nhất đó là Raiden Shogun thì miHoYo luôn để Lôi Thần sử dụng vũ khí Đoạn Thảo Trường Đao trong tất cả video của mình. Hơn nữa, màu sắc của món vũ khí này cũng quá phù hợp với trang phục của Lôi Thần với tông màu tím đặc trưng. Đương nhiên là bạn vẫn có thể chơi tốt Raiden Shogun với những món vũ khí khác như Xương Sống Thiên Không hay Lao Xiên Cá. Tuy nhiên Đoạn Thảo Trường Đao vẫn được xem là món vũ khí buộc phải có của những người chơi "simp" Lôi Thần.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 4

Đoạn Thảo Trường Đao dường như sinh ra là để Lôi Thần - Raiden Shogun sử dụng

Để nhân vật thực hiện một hành động làm "dậy sóng" cộng đồng

Thật ra thì "chiêu thức" này không được miHoYo sử dụng quá nhiều cho Genshin Impact. Chỉ có một số nhân vật như Eula hay Raiden Shogun là được miHoYo áp dụng công thức này và đã tạo ra hiệu quả lớn về mặt doanh thu. Chúng ta hẳn vẫn còn nhớ cú hắt xì của Eula trong teaser về nhân vật này. Hành động đó đã khiến cộng đồng dậy sóng thực sự và tạo ra hàng loạt ảnh chế về sự đáng yêu của Eula, đồng thời đẩy sự hào hứng đối với nhân vật này lên cực kỳ lớn.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 5

Chỉ một cú hắt xì thôi là nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra roll Eula rồi

Trường hợp tiếp theo đó chính là màn rút kiếm ra từ ngực của Raiden Shogun ở phiên bản 2.0. Hành động đó thực sự đã khiến rất nhiều người chú ý tới Lôi Thần và cụm từ "booba sword" cũng ra đời như một meme về nhân vật này. Điều đó đã khiến cho Lôi Thần có thêm rất nhiều người hâm mộ dù thời điểm đó nhân vật này vẫn chưa ra mắt. Kết quả thì như chúng ta cũng đã thấy, banner Raiden Shogun đã phá kỷ lục doanh thu của Genshin Impact trong vòng 2 ngày đầu tiên sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Genshin Impact: 3 tuyệt chiêu hút máu game thủ của miHoYo mà người chơi biết cũng chẳng thể tránh - Hình 6

Pha rút kiếm từ ngực của Lôi Thần đã thực sự khiến cộng đồng Genshin Impact dậy sóng

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn mới của miHoYo đe dọa kỷ lục dung lượng của Genshin Impact, Closed Beta đã siêu nặng thế này
14:45:53 17/10/2021
Lần đầu tiên tham dự TI, đội DOTA 2 Team Spirit ẵm luôn chức vô địch, phá kỷ lục Guinness với 420 tỷ tiền thưởng
08:41:28 18/10/2021
Những kẻ phản diện đáng nhớ nhất trong Final Fantasy
09:34:31 17/10/2021
YouTuber tạo chú lợn Minecraft ở ngoài đời thât, có thể chạy 32 km/h
15:19:07 16/10/2021
Tẩy chay tiền điện tử, Steam cấm cửa tất cả các game NFT
09:38:07 17/10/2021
AMD ra mắt card đồ họa RX 6600: Hiệu năng ngang ngửa RTX 3060, mỗi tội giá bán tại Việt Nam vẫn đắt hơn nhiều giá niêm yết 
16:35:35 16/10/2021
Lộ cấu hình của bộ ba GTA Remastered, PC 5 triệu đã có thể chiến mượt
15:12:00 16/10/2021
Dragon Age 4 báo cáo chỉ có mặt trên PS5, Xbox Series XS và PC
09:29:20 17/10/2021
Top 10 tựa game dính phốt vì chưa phát triển xong đã vội “phát hành”
08:57:31 18/10/2021
Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC (P.2)
09:03:03 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Phượng Chanel khoe con gái cưng lớn phổng phao, có động thái nhắc tới Quách Ngọc Ngoan hậu tin đồn ly hôn?
06:05:36 18/10/2021
Kim Hye Soo tuổi 51 độc thân, sexy
06:28:33 18/10/2021
Vợ chồng Ngân Khánh mặn nồng sau sáu năm cưới
06:47:25 18/10/2021

Tin mới nhất

Top 10 tựa game đi cảnh hay nhất trên PC

10:14:02 16/10/2021
Những tựa game cho anh em giải trí cuối tuần. Game đi cảnh có vài định nghĩa khác nhau, nhưng cơ bản thì trong game này bạn sẽ được điều khiển nhân vật vượt chướng ngại vật.

Bị game thủ toàn cầu lên án, Genshin Impact vẫn "lên đỉnh" thế giới, "bố đẻ" của Liên Quân cũng chịu thua

09:24:08 16/10/2021
Câu chuyện diễn biến phức tạp như thế nào thì tất cả đã rõ khi mà rất hiếm khi, người chơi toàn cầu lại đoàn kết một cách khó tin đến như vậy.

Batman: Arkham Knight, Fallout 76 và nhiều tựa game giảm giá cực hot trên Steam (P1)

09:19:36 16/10/2021
Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Cho người chơi tự chế tạo nhân vật và những ý tưởng độc, lạ đã thất bại thảm hại trong lịch sử làng game "cày cuốc"

09:12:44 16/10/2021
Không phải lúc nào làm game độc lạ cũng là điều hay đâu nhé. Thế nhưng, xin khẳng định một điều rằng, không phải lúc nào sự độc lạ cũng mang tới những kết quả tích cực.

Top 10 tựa game có đồ họa phong cách tranh vẽ đẹp như bước ra từ những trang truyện (P.2)

15:06:41 15/10/2021
Sau đây là 10 tựa game hay nhất mang phong cách như vậy, chúng sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng nghệ thuật và công nghệ có thể hòa hợp để cùng phát triển nhưng về bản chất thì chúng lại có lối đi riêng.

Chơi thử Monster Hunter Rise Demo trên PC: Có gì nổi trội so với bản Switch?

15:00:48 15/10/2021
Trò chơi hoàn toàn khai thác phần cứng hơi cũ của Nintendo Switch, trở thành một trong những tựa game đẹp và hoạt động tốt nhất trên chiếc máy console handheld.

Far Cry 6 bị lên án vì mini game chọi gà

14:57:24 15/10/2021
Far Cry 6 đang bị nhiều tổ chức bảo vệ động vật lên án. Cụ thể trong Far Cry 6, có một mini game cho phép game thủ điều khiển một con gà, để chọi lại con gà của đối thủ khác trong thời gian ngắn.

Hé lộ nguyên nhân vì sao EA sắp đóng cửa dòng game FIFA

11:22:43 15/10/2021
Tuy nhiên, không có cuộc vui nào là tồn tại mãi mãi. Trong thông báo mới nhất của mình, EA đã sẵn sàng cho kế hoạch hủy bỏ series game bóng đá FIFA để tạo ra một tên tuổi khác để thay thế.

NVIDIA "khai tử" hàng loạt GeForce 600, 700 Series, ngoại trừ huyền thoại GTX 750 Ti

11:13:45 15/10/2021
Nói cách khác, tất cả các hệ thống sử dụng GPU GeForce dựa trên kiến trúc Kepler về cơ bản sẽ không còn được Nvidia hỗ trợ cập nhật phần mềm, và đồng thời cũng sẽ ngừng nhận driver Game Ready.

Google phản đối Epic Games vì khoản phí bị bỏ qua khi mua hàng trong ứng dụng

11:08:21 15/10/2021
Theo Engadget, Google đã phản đối Epic Games về việc mua hàng trong ứng dụng Fortnite, nói rằng ứng dụng này đã cố tình vi phạm thỏa thuận dành cho nhà phát triển trên cửa hàng Play của mình.

Trò chơi PlayStation Mobile có thể hoạt động giống như Apple Arcade

11:02:54 15/10/2021
PlayStation đã thuê cựu giám đốc Nicola Sebastiani của Apple Arcade cho một nỗ lực mới nhằm đưa thư viện các trò chơi đầu tiên của họ lên các thiết bị di động.

Apple sẵn sàng đối đầu với Nintendo Switch

10:57:33 15/10/2021
Apple Arcade được xem là bước khởi động của Apple khi công ty quay trở lại phạm vi trò chơi, và một tin đồn mới đã cung cấp cái nhìn về máy chơi game cầm tay mới do Apple sản xuất.

Top 10 tựa game có đồ họa phong cách tranh vẽ đẹp như bước ra từ những trang truyện

10:43:23 15/10/2021
Sự độc đáo đã lôi cuốn game thủ hòa mình vào thế giới fantasy bất tận... Có những tựa game tuy được sinh ra trong thời đại của những công nghệ hình ảnh tân tiến nhưng lại mang trên mình phong cách đồ họa cổ điển của tranh vẽ thủ công.

Blizzard tự mình hủy hoại cái tên Diablo II huyền thoại vì thất hứa trong việc sửa lỗi bản Resurrected

10:37:47 15/10/2021
Điểm đánh giá từ người dùng của Diablo II: Resurrected đã rơi xuống ngưỡng cực thấp là 3,6/10. Có thể nói với rất nhiều game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x thì Diablo II là một trò chơi huyền thoại và gắn liền với tuổi thơ.

7 địa điểm khó khám phá nhất trong Genshin Impact, thách thức cả người chơi cũ

15:08:37 14/10/2021
Lần đầu bước tới đảo Yashiro, người chơi sẽ gặp rất nhiều trở ngại với thời tiết ở đây. Sấm chớp, mưa, và những kẻ địch khó đối phó là lý do chính khiến nhiều người chơi bỏ mạng tại đảo Yashiori.

Trên tay tai nghe Razer Barracuda X: Đẹp theo phong cách tối giản, hỗ trợ không dây trên nhiều nền tảng, giá 2,59 triệu đồng 

13:58:45 14/10/2021
Nằm ở mức tầm trung, Razer Barracuda X tiếp cận được game thủ dễ dàng hơn, dẫu vậy vẫn mang rất nhiều tính năng và thiết kế tốt, đặc biệt là dễ dãi khi kết nối được khá nhiều nền tảng khác nhau.

Hướng dẫn cách xây dựng nhân vật 5 sao miễn phí của Genshin Impact - Aloy hiệu quả nhất

09:36:24 14/10/2021
Được tạo ra dựa trên sự hợp tác giữa miHoYo và Sony, nhân vật 5 sao có tên Aloy sẽ được tặng miễn phí tới tất cả game thủ Genshin Impact kể từ ngày hôm nay - 13/10.

Squid Game đột nhiên xuất hiện trong GTA 5 RolePlay, game thủ đổ xô chơi thử

09:33:11 14/10/2021
Bộ phim sinh tồn Squid Game hay còn gọi là trò chơi con mực của Netflix sau khi xâm chiếm người xem trên toàn thế giới thì giờ đây, nó đang chuẩn bị xâm chiếm luôn cả người chơi trong GTA 5 Roleplay.

5 mẹo sửa lỗi FPS tụt liên tục khi đang chơi game

09:29:09 14/10/2021
Gần như game thủ nào cũng từng gặp vấn đề tốc độ khung hình thấp. Thường là một game đang chạy bình thường, sau đó bắt đầu giật khi nhân vật của bạn đi vào một thành phố lớn hay môi trường phức tạp.

Tải game miễn phí Stubbs the Zombie, cho phép bạn hóa thân thành xác sống

09:25:18 14/10/2021
Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse là một tựa game đặc biệt lấy đề tài xác sống. Nếu yêu thích thể loại game kinh dị - zombie, đừng bỏ qua trò chơi ghê rơn nhưng rất cuốn hút có tên Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse.

Có thể bạn quan tâm

Chó cưng 'gân cổ' cãi cô chủ 

Hài hước

10:23:31 18/10/2021
Cô chủ mắng dằn mặt nó mấy câu mà nó còn mắng lại nhiều hơn.

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?

Sao việt

10:20:42 18/10/2021
Đoạn clip Thủy Bi gửi lời nhắn đến Trang Trần tiếp tục gây xôn xao sau màn bóc phốt.

Cách làm bánh trứng nhện giòn ngon hấp dẫn tại nhà

Ẩm thực

10:19:54 18/10/2021
Bánh trứng nhện nhỏ xinh, giòn giòn cùng mùi vị béo ngọt, vô cùng thơm ngon. Món bánh dùng để ăn vặt, uống cùng trà đắng thì còn gì lý tưởng hơn.

Chiếc xe 'không cánh mà bay' đỗ ngay trên mái nhà chờ xe buýt

Chuyện lạ

10:19:03 18/10/2021
Người dân thị trấn ở vùng Brittany của Pháp hết sức kinh ngạc khi chứng kiến sự việc lạ lùng.

Vừa về ra mắt đã bị sai rửa 3 mâm bát từ trưa để lại, nhưng màn "quay xe" của cô gái ngay sau đó lại khiến bạn trai bẽ bàng

Netizen

10:12:20 18/10/2021
Em nói rõ nếu bản thân đã là dâu con trong nhà rồi thì khác, đằng này em mới về với tư cách là khách. Không có lý do gì xuống xe lại ngồi rửa bát đũa mọi người ăn từ trưa để lại..., cô gái kể.

Khởi tố các đối tượng lừa mua bán tạp hóa để chiếm đoạt 4,7 tỷ đồng

Pháp luật

10:05:01 18/10/2021
Thông qua việc mua hàng tạp hóa, đối tượng Mỹ cấu kết với một số đồng phạm chiếm đoạt số tiền của ông Linh hơn 4,7 tỷ đồng.

MU ký gấp Jules Kounde, Real Madrid chèo kéo Salah

Bóng đá thế giới

10:03:22 18/10/2021
MU ký gấp Jules Kounde, Real Madrid cược Hazard lấy Salah, lộ số tiền chi tiêu của Newcastle tháng 1/2022 là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/10.

Tiêm 2 mũi, xét nghiệm rồi sao xét nghiệm nữa? 'Đây là quy định của Đắk Lắk, ai cũng phải làm'

Đời sống

10:02:45 18/10/2021
Tôi đi công tác. Theo quy định, tôi tiêm đủ 2 mũi, không cần xét nghiệm nữa. Anh bạn bảo: Cứ đi xét nghiệm cho chắc ăn. Mình đi nhiều tỉnh, bị vướng một nơi phải quay về thì phí!. Nhưng thực tế là... phép vua thua lệ làng.

Dấu ấn thiên nhiên đưa Bình Thuận thành điểm sáng tương lai

Du lịch

09:59:52 18/10/2021
Mẹ Thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Bình Thuận nhiều thắng cảnh đẹp với những bãi biển trong xanh, những đồi cát trải dài hàng cây số để nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch.

Trang phục của Wowy ở Rap Việt mùa 2 giúp 'mắt xích' cháy hàng

Phong cách sao

09:56:37 18/10/2021
Wowy xuất hiện ở Rap Việt mùa hai với bộ trang phục được ví như đồ bảo hộ kèm theo các phụ kiện mắt xích bắt mắt.

Sớm có quyết sách khôi phục kinh tế

Sức khỏe

09:52:45 18/10/2021
Theo ông Trương Văn Phước - thường trực Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng, cần có quyết sách để khôi phục kinh tế, đó là nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp với Quốc hội khóa XV tại kỳ họp thứ 2 sắp khai mạc.

Mưa lũ ở Quảng Bình làm hai người mất tích, hơn 1.300 ngôi nhà bị ngập

Sự kiện nóng

09:51:31 18/10/2021
Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Quảng Bình cho biết, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh, tỉnh Quảng Bình có mưa to, nước sông, suối dâng cao gây ngập lụt, chia cắt ở nhiều điểm của các...