Lý do khiến 5 cung hoàng đạo này khó hòa hợp với đồng nghiệp

Đôi khi những tính cách quá đặc trưng khiến cho các cung hoàng đạo này sẽ xảy ra xích mích với đồng nghiệp.

Bạch Dương

Bạch Dương ưa thích sự săn đuổi và thích sống một cuộc sống nhanh chóng. Ước mơ và hoài bão của bản thân là điều vô cùng quan trọng và họ sẵn sàng đi một quãng đường phi thường để đạt được nó. Không chỉ vậy, để hoàn thành mục tiêu cuộc sống. Bạch Dương sẽ đi qua bất kỳ chặng đường dài nào và sẽ không quan tâm đến việc họ có làm tổn thương ai trong quá trình này hay không.

Do bản tính quá tham vọng của mình, Bạch Dương khó có thể hòa hợp với đồng nghiệp, vì những người đó không thể theo kịp họ.

Song Tử

Song Tử là sự pha trộn của nhiều phẩm chất. Ngoại trừ là một trong những cung hoàng đạo có tính cách tuyệt vời và vui vẻ nhất, họ còn rất hay hoặc thích nói chuyện phiếm. Mặc dù Song Tử có thể có vẻ ngoài trông giống như những viên kẹo ngọt ngào nhất thế gian, nhưng họ cũng có thể biến thành kẻ đâm sau lưng mà bạn không lường trước.

Và mặc dù không có gì là bí mật trong một không gian như văn phòng, nhưng lời nói thì luôn truyền đi rất nhanh chóng và mọi người nên cẩn thận hơn với những tính cách như Song Tử.

Lý do khiến 5 cung hoàng đạo này khó hòa hợp với đồng nghiệp - Hình 1

Sư Tử

Mặc dù mọi người luôn thích ở xung quanh một Sư Tử, nhưng họ sẽ không bao giờ cảm thấy được chào đón bước vào phạm vi của Sư Tử. Sư Tử là người có tính cách thống trị và thích ra lệnh cho đồng nghiệp xung quanh, điều này không chỉ đáng sợ mà còn hạ thấp giá trị của người khác. Vì vậy, thật khó để một Sư Tử hòa hợp với bất kỳ ai trong văn phòng vì họ không giống như những người khác, họ luôn lạnh lùng và hách dịch.

Video đang HOT

Xử Nữ

Xử Nữ là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, người sẽ luôn có cách riêng của mình cho dù tình huống có ra sao đi chăng nữa. Đối với bất kỳ ai làm việc với Xử Nữ, họ sẽ biết rằng Xử Nữ rất cứng đầu và hãy chỉ trích bất cứ công việc gì mà đồng nghiệp của họ làm. Thay vì tán thưởng nỗ lực của một người, Xử Nữ luôn phán xét và soi mói những sai lầm nhỏ nhất, điều này khiến những người xung quanh họ rất khó khoan dung với họ.

Ma Kết

Ma Kết là những người làm việc rất chăm chỉ và thông thường, lý do tại sao mọi người hoặc đồng nghiệp của Ma Kết dường như không thích họ là vì – Ma Kết là người quá tham vọng và thực dụng. Họ có tính cách ưa cạnh tranh và sẽ đảm bảo rằng họ đạt được mục tiêu của mình cho dù thế nào đi nữa. Điều này khiến đồng nghiệp của Ma Kết đôi khi không thể đồng cảm được và khiến họ dường như trở nên khó gần và khó tiếp cận hơn.

Cung hoàng đạo đối đãi với đồng nghiệp nơi công sở như thế nào?

Không phải cung hoàng đạo nào cũng biết cách bày tỏ nét tính cách nên có với đồng nghiệp nơi công sở.

Bạch Dương

Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và họ làm việc cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Nhưng mặc dù họ được sinh ra để lãnh đạo, nhưng họ không hoàn toàn là những người biết lắng nghe. Nếu bạn là một Bạch Dương, để có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện, tất cả những gì bạn cần làm là chậm lại một chút và cho nhóm của bạn cơ hội đóng góp. Thay vì biến nó thành quá trình một chiều, hãy thử lắng nghe những gì người khác nói. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì họ mang đến.

Kim Ngưu

Đối với một Kim Ngưu, lời nói và ý kiến ​​của họ là những gì quan trọng nhất đối với họ. Họ cực kỳ bướng bỉnh và khó có thể chấp nhận lời từ chối. Khi nói đến việc giao tiếp với đồng nghiệp, họ không thể chấp nhận câu trả lời "không", đó là lý do tại sao mọi người thấy họ cứng đầu và thiếu linh hoạt. Do đó, nếu bạn là một Kim Ngưu, bạn có thể hãy giảm bớt ý kiến ​​mạnh mẽ của mình và học cách tiếp nhận những lời nhận xét. Đôi khi đó có thể là điều tốt nhất.

Cung hoàng đạo đối đãi với đồng nghiệp nơi công sở như thế nào? - Hình 1

Song Tử

Song Tử cần chú ý hơn nếu họ muốn giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp của mình. Mặc dù họ sáng tạo và được trời phú cho bản tính vui vẻ, nhưng họ dường như không thể duy trì sự tập trung và thường phớt lờ đồng nghiệp của mình, ngay cả khi họ đang thảo luận điều gì đó quan trọng. Thông thường, họ sẽ khiến đồng nghiệp cảm thấy bị đánh giá thấp và chán nản.

Cự Giải

Cự Giải cần duy trì cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ thường phải chịu đựng sự thay đổi liên tục và thất thường của cảm xúc và có hướng lẫn lộn các vấn đề cá nhân với cuộc sống công việc của họ. Ngay cả khi nói chuyện với đồng nghiệp, họ cũng không thể tìm thấy cảm xúc của mình và thường xuyên trút mớ cảm xúc hỗn độn đó ra bên ngoài, khiến đồng nghiệp thấy khó xử lý và xấu hổ.

Sư Tử

Đối với một Sư Tử, sự chú ý là tất cả và khi nói đến cuộc sống công việc của họ, trở thành người giỏi nhất mới là điều quan trọng nhất đối với họ. Tuy nhiên, Sư Tử thường quên coi trọng ý tưởng và nỗ lực của đồng nghiệp. Ngay cả khi trò chuyện với đồng nghiệp, họ cũng sẽ chỉ tập trung vào thành tích của mình, mà không quan tâm đến những gì toàn đội đạt được. Điều này chắc chắn cần phải thay đổi và Sư Tử cần phải công nhận các đồng nghiệp của họ.

Xử Nữ

Xử Nữ được biết đến với những nhận xét và sự phê bình của họ. Mặc dù sự chỉ trích rất cần thiết trong một dây chuyền chuyên nghiệp, nhưng nó có thể được thực hiện theo cách tốt hơn. Giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp cần sự thấu hiểu. Lời nói phải có cách uyển chuyển và Xử Nữ phải biết rằng, việc chỉ trích mọi lúc sẽ chỉ khiến tinh thần đồng nghiệp của họ đi xuống, chứ không đi lên.

Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi trong công việc họ làm, nhưng họ lại không phải là người có khả năng ngoại giao và thông thái cao. Không giống như Bạch Dương hay Sư Tử, Thiên Bình không có tố chất lãnh đạo và thiếu quyết đoán, điều này khiến đồng nghiệp của họ khó làm việc hiệu quả. Đã đến lúc các Thiên Bình nên mạnh mẽ hơn và biết đưa ra quyết định đúng lúc để chúng được xem xét một cách nghiêm túc và cũng để nhóm của họ có thể cùng xem xét chúng.

Bọ Cạp

Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể cực kỳ đam mê công việc của họ và hiệu quả làm việc của nhóm. Nhưng niềm đam mê và sự mãnh liệt này chính là thứ có thể khiến một Bọ Cạp trở nên vô cùng đáng sợ. Ngay cả khi họ cố gắng tham gia vào một cuộc trò chuyện thoải mái với đồng nghiệp của mình, họ vẫn sẽ trở thành người rất cố chấp và bướng bỉnh. Vì vậy, điều quan trọng là Bọ Cạp phải cân bằng cảm xúc của bản thân khi giao lưu với đồng nghiệp.

Nhân Mã

Nhân mã là những nhà tư tưởng và phần lớn ý tưởng của họ chỉ là suy đoán và không có kế hoạch chiến lược cụ thể. Trong khi thảo luận ý tưởng của mình với đồng nghiệp, họ sẽ đảm bảo đưa ra quan điểm của mình và đảm bảo nó được chấp nhận. Mặc dù các đồng nghiệp của họ có nhiều ý tưởng khả thi và thực tế hơn, nhưng họ thích bỏ qua chúng và tiếp tục với những ý tưởng triết học của mình.

Ma Kết

Trái ngược với các cung hoàng đạo khác, Ma Kết cực kỳ tự nhiên khi xử lý công việc của họ. Họ làm việc với sự logic và lý luận hợp lý. Nhưng đó là khi họ quên đi tầm quan trọng của cảm xúc và không thể kết nối với các đồng nghiệp của mình. Nếu không có sự gắn bó và kết nối thân thiện với đồng nghiệp, họ sẽ luôn có vẻ tách rời khỏi những thú vui khác của cuộc sống, khiến họ giống như một cỗ máy hơn là một con người.

Bảo Bình

Một Bảo Bình sinh ra đã là thiên tài. Họ sáng tạo, năng lực cao và thông minh. Nhưng một điều mà họ không thể chịu đựng được là bị người khác ra lệnh cho họ phải làm gì. Trong khi họ thích thử nghiệm những ý tưởng khác nhau, họ không có thời gian và sự kiên nhẫn để lắng nghe người khác. Vì lẽ đó, thái độ tự ái đã nảy sinh trong họ. Nhưng nếu họ muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ và muốn giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp của mình, họ sẽ phải lắng nghe và làm việc theo nhóm.

Song Ngư

Song Ngư tốt với mọi người. Mặc dù họ không gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp, nhưng đôi khi họ có thể vượt quá ranh giới của mình và trở nên quá cá nhân. Trong khi một số đồng nghiệp sẽ không để tâm đến điều đó, thì một số người khác lại coi đó là hành động xâm phạm không gian riêng tư, khiến họ khó chịu. Song Ngư phải hiểu đâu là ranh giới khi giao tiếp với đồng nghiệp, nếu không, nó có thể tạo ra một vết rạn nứt giữa hai người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn
14:25:32 25/01/2022
Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?
17:02:08 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Thúy Nga ngỡ ngàng trước thu nhập từ nghề tay trái của Phùng Ngọc Huy: 'Buôn bán thành tinh ở Mỹ!'
09:55:09 27/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật
10:08:13 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới

06:05:42 27/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép vượt vũ môn, vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới sau khi bước qua ngày 28/01/2022

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng

23:10:45 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như ngồi mát ăn bát vàng, tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng bắt đầu từ ngày 27/01/2022

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

2 món đồ giúp Jennie từ "gái hư" hóa "gái ngoan" trong chớp mắt

Phong cách sao

10:49:12 27/01/2022
Muốn mặc sexy phải hỏi Jennie, mà muốn mặc như gái ngoan cũng phải hỏi cô nàng nốt

Giả vờ trúng số đi review 4 store đồ hiệu ở Sài Gòn: Dior có lồi lõm như lời đồn?

Thời trang

10:46:29 27/01/2022
Sau drama của Hà Hồ bị đối xử không tốt khi mua đồ hiệu, chúng tôi đã có mặt không chỉ ở Dior mà còn 3 cửa hàng xa xỉ khác là Gucci, Chanel, Louis Vuitton để xem có nhân viên nào lồi lõm hay không

Cách làm món cánh gà sốt mật ong 

Clip hay

10:45:53 27/01/2022
Cánh gà được tẩm ướp đậm đà sau đó đem chiên và trộn với sốt mật ong là món ăn dễ làm, thích hợp cho mọi thành viên trong gia đình

Cận cảnh chiếc "case iPhone" kỳ lạ của Rosé (BLACKPINK), có tiền cũng không mua được! 

Đồ 2-tek

10:37:18 27/01/2022
ô nàng lại có một chiếc case có 1-0-2 mà cho dù bạn có tiền cũng khó có thể có được. Vì đây chính là một sản phẩm do sự sáng tạo của cô nàng

Năm 2021 - Người Việt quan tâm Bitcoin, chứng khoán nhiều hơn bao giờ hết 

Thế giới số

10:34:44 27/01/2022
Nhu cầu tìm kiếm về Bitcoin, tiền số và chứng khoán có sự tăng trưởng khủng, dựa trên những biến động của thị trường và sự quan tâm của người dùng Việt trong năm 2021

Bao lâu sau khi nhiễm Covid-19 có thể tiêm tăng cường vắc xin?

Sức khỏe

10:34:17 27/01/2022
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, người nhiễm Covid-19 có thể tiêm vắc xin tăng cường ngay sau khi hết thời gian cách ly y tế

“So kè” 4 dự án solo của Jennie, Rosé, Lisa và Jisoo (Black Pink)

Nhạc quốc tế

10:31:15 27/01/2022
Ở mỗi dự án riêng, Jennie, Rosé, Lisa cũng như Jisoo của Black Pink đều đã thành công trong việc chứng minh được tài năng bằng những ưu điểm cá nhân và nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ

Bùi Công Nam: Quay MV Tết, đưa luôn 100 lao động về quê ăn Tết

Nhạc việt

10:28:07 27/01/2022
Ca - nhạc sĩ Bùi Công Nam quay MV Tết này con sẽ về, gặp gỡ người lao động để phỏng vấn và khi nghe họ tâm sự không có tiền mua vé xe, anh bỏ tiền túi thực hiện 2 chuyến xe 0 đồng đưa đồng hương về quê ăn Tết

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

Tâm sự

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Cách làm bánh hồng đào mới lạ đón Tết

Ẩm thực

10:17:57 27/01/2022
Bánh hồng đào hay còn gọi là bánh lá liễu hoặc bánh ba góc là món bánh truyền thống của người Tiều. Bánh được cách điệu từ quả đào tiên tượng trưng cho sự may mắn và trường thọ

Được hỏi ‘có hoang phí xuân thì không’, Hari Won có câu trả lời khiến CĐM ngỡ ngàng

Sao việt

10:13:41 27/01/2022
Trước sự tò mò của phóng viên, Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm trong quá khứ

Cập nhật tình hình đón Tết của hội nhà giàu: Đua nhau nhuộm đỏ nhuộm vàng biệt thự, một đại gia đích thân đi mua hoa về trang hoàng

Netizen

10:10:13 27/01/2022
Nói gì thì nói, cuộc sống của các thành viên trong hội nhà giàu Việt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những dịp như lễ Tết