Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong ‘What If…?’

Trong series “What If…?”, siêu anh hùng Iron Man liên tiếp bỏ mạng. Bí ẩn này đã được Kang the Conqueror giải đáp từ “ Loki ”.

ScreenRant chỉ ra Iron Man ( Mick Winglert lồng tiếng) đã liên tiếp bỏ mạng trong những lần xuất hiện ở What If…?. Ở tập ba, phiên bản ác của Hank Pym ( Michael Douglas ) đã hạ sát vị siêu anh hùng. Tới tập 5, Iron Man biến thành xác sống. Trong tập mới nhất, Tony Stark bị Killmonger (Michael B. Jordan) sát hại.

Trong một cuộc thảo luận trên Reddit , người hâm mộ đã tìm cách lý giải nguyên nhân Iron Man nhiều lần chết thảm. Lý do có thể đã được tiết lộ trong TV series Loki lên sóng ngay trước đó. Cái chết lặp đi lặp lại của Iron Man trong What If…? có thể là mắt xích quan trọng cho tương lai của MCU.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong 'What If...?' - Hình 1

Sau khi hy sinh trong Avengers: Endgame (2019), các phiên bản khác của Iron Man liên tiếp bỏ mạng trong What If…? . Ảnh: Disney .

Loki giới thiệu với khán giả phiên bản người đóng của Kang the Conqueror do Jonathan Majors thủ vai. Trong tập cuối mùa một của TV series, Lady Loki (Sophia Di Martino) và Loki (Tom Hiddleston) đã phát hiện ra một biến thể tên He Who Remains của Kang the Conqueror. He Who Remains là kẻ đứng sau, thao túng mọi hoạt động của tổ chức phương sai thời gian TVA.

He Who Remains cho hay các biến thể Kang the Conqueror đã nhận ra sự tồn tại của nhiều thế giới sát vách nhau và phát động cuộc chiến tranh đa vũ trụ. Để lập lại trật tự, TVA – cũng chính là He Who Remains – luôn theo dõi sát sao diễn biến của dòng thời gian và ngăn chặn mọi sự phân nhánh.

Nếu He Who Remains bị giết, dòng thời gian sẽ bắt đầu phân nhánh, mở đường cho hàng loạt phiên bản Kang tà ác tràn vào MCU. Tuy nhiên lời đe dọa không khiến Lady Loki chùn bước. Cô đã ra tay sát hại He Who Remains.

Lý do Iron Man liên tục thiệt mạng trong 'What If...?' - Hình 2

He Who Remains vừa là công thần vừa đóng vai tội đồ của đa vũ trụ MCU . Ảnh: Marvel Studios .

Video đang HOT

Trong truyện tranh, Kang là một công dân thế kỷ XXI. Gã du hành và thao túng thời gian nhờ vào công nghệ do tiền nhân tạo ra. Avengers: Endgame (2019) tiết lộ cha đẻ của công nghệ du hành thời gian trong MCU chính là Tony Stark. Có thể He Who Remains đã xây dựng TVA với nền tảng là công nghệ du hành thời gian do Tony Stark sáng tạo .

Nếu Stark bỏ mạng quá sớm, anh sẽ không kịp phát minh công nghệ du hành thời gian. Điều này trực tiếp ngăn cản những phiên bản Kang tương tự He Who Remains tạo ra TVA để bảo vệ Dòng thời gian thiêng liêng. Ngược lại, số biến thể Kang hiếu chiến, tìm diệt các phiên bản khác trong đa vũ trụ cũng tăng lên. Sau cùng, chúng sẽ không hẹn mà gặp tại vũ trụ chính mà khán giả hằng quen thuộc.

Giả thiết Kang the Conqueror xâm lược MCU từng được chính He Who Remains xác nhận trong Loki . Gã khẳng định sẽ có vô số biến thể ác của Kang kéo đến MCU nếu Lady Loki giết mình. “Nếu các người coi tôi là ác quỷ, hãy chờ đến khi được gặp các biến thể khác của tôi”, gã nói. Cảnh cuối của Loki cũng úp mở một phần của tương lai ấy khi Loki (Tom Hiddleston) phát hiện ra những thay đổi kỳ quái bên trong TVA.

Tình tiết để ngỏ trong ‘Loki’

Ngày 14/7, tập thứ 6 của series "Loki" đã lên sóng. Nội dung phim còn nhiều tình tiết để ngỏ, hứa hẹn cốt truyện đầy kịch tính trong mùa 2.

Kết thúc mùa 1 của Loki , khán giả đã được biết He Who Remains - kẻ đứng sau thao túng tổ chức TVA - chính là Kang the Conqueror (Jonathan Majors). Gã thần lừa lọc (Tom Hiddleston) và Sylvie (Sophia Di Martino) đã có màn đối đầu kịch tính xung quanh việc sẽ làm gì với Kang. Cao trào của trường đoạn này là cảnh Loki trao Sylvie một nụ hôn.

Tuy nhiên, nụ hôn của Loki không thể khiến Sylvie hồi tâm chuyển ý. Cô mở cánh cổng không gian, đẩy Loki trở về trụ sở TVA để mình tiện tay kết liễu Kang. Không còn người kiểm soát, dòng thời gian bắt đầu phân nhánh, mở ra hiểm họa về một trận chiến đa vũ trụ.

Tình tiết để ngỏ trong 'Loki' - Hình 1

Kế hoạch sản xuất mùa 2 của Loki được thông báo cuối tập 6 bằng phong cách phá vỡ bức tường thứ 4 độc đáo.

Về phần Loki, gã Thần Lừa Lọc chạy đi tìm sự giúp đỡ của TVA. Khi gặp Mobius (Owen Wilson), Loki thông báo ngắn gọn về thảm họa sắp xảy đến, nhưng người mật vụ không nhận ra kẻ mình từng chiêu mộ. Mùa phim khép lại bằng cảnh Loki nhận ra vận mệnh của đa vũ trụ đều đặt cả trên vai mình.

Ravonna Renslayer là ai?

Theo trang Distractify , sau mùa phim đầu tiên tập trung vào hành trình tìm kiếm He Who Remains của Loki và Sylvie, chặng tiếp theo của series Loki có thể rọi ánh sáng vào cuộc đời của một nhân vật nhiều bí ẩn khác là thẩm phán Ravonna Renslayer (Gugu Mbatha-Raw).

Trong tập 6, khán giả được biết sự tồn tại của một phiên bản Renslayer khác đang hành nghề gõ đầu trẻ tại Trái Đất năm 2018. Nhờ nhân vật này, mật vụ của TVA phát hiện ra họ chỉ là các biến thể.

Tình tiết để ngỏ trong 'Loki' - Hình 2

Ravonna Renslayer vẫn còn là ẩn số với Loki.

Trước đó, Mobius đã tới gặp Renslayer và đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nhận ra mình không có chung một góc nhìn. Renslayer đánh ngã Mobius và đi qua cánh cửa không gian đến một nơi không xác định. Khi Mobius hỏi cô đi đâu, Renslayer đáp lại: "Đi tạo ra tự do ý chí".

Renslayer không trở lại ở cuối phim, do đó khán giả chưa biết cô còn giữ được ký ức về các sự kiện đã xảy ra trước khi Kang bị Sylvie giết hay không. Nếu còn, không loại trừ khả năng trong mùa 2 của Loki , Renslayer và Thần Lừa Lọc sẽ phải bắt tay hợp tác để xoay chuyển tình hình.

Lúc này, Loki là người đã nắm rõ chân tướng của TVA, hiểu chuyện gì đang xảy ra với dòng thời gian cũng như cách để tìm ra Kang. Renslayer có thể lợi dụng Loki để tới được với gã. Trong truyện tranh, Ravonna Renslayer và Kang đã có quan hệ tình cảm lãng mạn. Sẽ rất thú vị nếu mối tình này được đưa từ trang sách lên màn ảnh.

Chuyện gì sẽ xảy ra giữa Loki và Sylvie?

Từ thù thành bạn, từ bạn thành tri kỷ để rồi sau cùng lại trở mặt thành thù, mối quan hệ giữa Loki và Sylvie giống như một chuyến tàu lượn - đi lên rồi đi xuống với vô số bất ngờ.

Tình tiết để ngỏ trong 'Loki' - Hình 3

Quan hệ giữa Loki và Sylvie đã rạn nứt một cách đầy đáng tiếc.

Sylvie đã chứng minh cho Loki rằng rã Thần Lừa Lọc có thể yêu và gắn bó với những người xung quanh. Cô cũng là người giúp Loki nhận ra gã không cần phải sống cô đơn như kẻ ngoài cuộc. Nhưng sau cùng, họ vẫn bất đồng quan điểm trước câu hỏi sẽ làm gì với Dòng thời gian thiêng liêng.

Sau màn chia tay đầy cay đắng trong tập 6, chắc chắn cặp tình nhân sẽ còn gặp lại. Tuy nhiên, việc họ sẽ làm gì khi ấy lại là câu hỏi gây tò mò. Liệu khi ấy Sylvie đã nhận ra Loki không sai khi đề nghị cô đừng xuống tay với Kang và cả hai sẽ một lần nữa tái hợp?

Theo lý giải của bộ phim, Loki và Sylvie cũng là những người duy nhất mạnh hơn thực thể Alioth và đủ sức hạ Kang.

Loki phiêu lưu giữa vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng rộng lớn

Đầu mùa 1, Mobius từng dùng nhiều cách để lấy lòng Loki. Mùa hai có thể lặp lại tình tiết ấy, nhưng theo chiều ngược lại. Lần này, chính Loki mới là kẻ phải tìm cách khiến Mobius về phe mình.

Tình tiết để ngỏ trong 'Loki' - Hình 4

Cơ hội về việc Mobius và Loki trở thành đồng sự vẫn còn le lói.

Một khi Loki đã thuyết phục được Mobius tin tưởng, họ có thể trở thành cặp đồng sự ăn ý - hình ảnh khán giả chưa có cơ hội thấy trong mùa đầu tiên. Trên Internet, người hâm mộ cũng bày tỏ hy vọng được thấy yếu tố phiêu lưu du hành thời gian được thể hiện mạnh hơn trong mùa 2 của Loki .

Trong mùa 2, thế cờ cũng có thể thay đổi theo hướng cuộc đồi đầu giữa hai phe các Loki và TVA trở thành Loki bắt tay với TVA để chống lại Kang the Conqueror.

Trước mắt, với sự xuất hiện của Kang the Conqueror, nội dung series Loki đã có sự gắn bó với hai tác phẩm điện ảnh khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvek là Ant-Man and the Wasp: Quantumania Doctor Strange in the Multiverse of Madness .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh chồng "chán cơm thèm phở", cô vợ bỉm sữa phát hiện sự dâm ô liền trả thù "tiểu tam" quá thâm độc: Chấn động tập đầu của You 3!
21:27:19 16/10/2021
Ngất xỉu vì Robert Pattinson đẹp chết người trong trailer Batman: Bạo lực đến không tưởng, nữ chính xinh choáng váng lại bùng nổ "chemistry"!
12:13:19 17/10/2021
Rùng mình nghi án giết hại chó thật trong phim kinh dị, tàn nhẫn đến đâu mà đạo diễn bị phạt 2 năm tù?
19:57:11 16/10/2021
10 cảnh phim tưởng bình thường, té ra sao nữ giấu bụng bầu to tướng: Mỹ nữ Titanic thai 5 tháng vẫn "nuột", cái tên cuối đẹp mà fail!
10:21:05 16/10/2021
Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần
16:40:46 16/10/2021
Bom tấn 'The Batman' hé lộ trailer mới: Đen tối và bạo lực, Robert Pattinson toả sáng
16:30:38 17/10/2021
Đoàn làm phim Nga trở về Trái Đất sau 12 ngày ghi hình trên trạm ISS
18:34:15 17/10/2021
Bom tấn 'Người Dơi' mới tung trailer hút triệu người xem
11:58:37 17/10/2021
Sức hút của các siêu anh hùng thiểu số trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel
19:45:43 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021
Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá
01:00:11 18/10/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"
21:15:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung, lãnh đạo công an nói 'chưa nắm vụ việc'
20:34:55 17/10/2021
Việt Hương được ông xã làm điều đặc biệt này ngay khi đặt chân đến Việt Nam, nụ cười hạnh phúc sau chuỗi ngày đẫm nước mắt gây xúc động
21:48:29 17/10/2021

Tin mới nhất

Thương hiệu phim kinh dị 'Scream' trở lại sau 10 năm

21:23:21 14/10/2021
Trailer đầu tiên cho Scream 5, phần mới nhất của loạt phim kinh dị Scream, vừa được lên sóng. Bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 1/2022.

Được và mất của vũ trụ Marvel trên màn ảnh nhỏ

20:03:11 14/10/2021
Trong năm 2021, Marvel Studios đã tung ra bốn TV series thuộc MCU. Chùm phim cung cấp cho khán giả cái nhìn sâu hơn vào tâm lý, tình cảm cũng như đời tư của nhiều siêu anh hùng.

9 lỗi sai siêu lố trong Twilight khiến fan kêu trời kêu đất: "Ảo lòi" thế này mà qua mặt được bao nhiêu người!

10:53:37 14/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được những lỗi sai rất í ẹ này trong loạt phim Twilight không?

Nữ diễn viên đầu tiên trên thế giới đóng phim ngoài vũ trụ

18:40:57 12/10/2021
Yulia Peresild vượt qua Tom Cruise để xác lập kỷ lục ngôi sao đầu tiên của nhân loại đóng phim trong không gian. Cô là diễn viên chính trong bộ phim được ghi hình tại ISS.

"No time to die" mở màn thấp hơn dự kiến với 56 triệu USD

17:50:51 12/10/2021
Phần mới nhất trong loạt phim James Bond - No Time to Die - chỉ thu về 56 triệu USD tại phòng vé Mỹ, một kết quả không như mong đợi, theo Reuters.

Jake Gyllenhaal đi quay ‘Spider-Man' sau màn độc thoại 90 phút

13:00:51 12/10/2021
Trong Spider-Man: Far From Home, Jake Gyllenhaal thủ vai phản diện Quentin Beck (Mysterio). Tài tử cho hay áp lực khi quay phim từng khiến anh phát hoảng.

Bé gái bị bố mẹ nhét vào bếp lò thiêu sống: Đây là "cú lừa thế kỷ" trên màn ảnh với sự thật rùng mình tột độ đằng sau!

08:12:12 12/10/2021
Vì sao bé gái tội nghiệp này lại bị bố mẹ lập kế hoạch thiêu sống?

5 lần Harry Potter "úp mở" trước nội dung qua trang phục nhân vật: Tiểu tiết "thánh soi" mới để ý được, đọc đến cuối suýt chảy nước mắt!

08:05:51 12/10/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết quan trọng này ở trang phục trong Harry Potter?

Hướng đi mới của Hollywood với loạt bom tấn điện ảnh

23:54:12 11/10/2021
Sau thành công về mặt doanh thu của Venom: Let There Be Carnage, những tranh cãi về việc có nên phát hành song song phim tại rạp và ứng dụng phát trực tuyến tiếp tục diễn ra.

‘Shang-Chi’ thu 400 triệu USD

23:46:56 11/10/2021
Dù thiếu vắng phần đóng góp từ Trung Quốc, thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới năm 2020, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã cán mốc 400 triệu USD doanh thu bán vé.

Rùng rợn phim về cô bé sát nhân có gương mặt thiên thần, IQ cao nhưng không từ thủ đoạn: Cái kết sốc óc xem mà cân nín!

11:19:42 11/10/2021
Sao nhí đắt show, xinh xắn nhất Hollywood đã từng khiến khán giả nín thở khi hóa thành sát nhân có gương mặt thiên thần trong bộ phim này.

Diễn biến mới trong vụ đình công tại Hollywood

22:40:14 10/10/2021
Lãnh đạo nhiều hãng phim và Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim (IATSE) đã đạt được thỏa thuận đầu tiên xoay quanh thời gian nghỉ ngơi giữa các ca làm việc.

Xếp hạng các phần phim '007' của Daniel Craig

22:37:18 10/10/2021
Trong 15 năm gắn bó với James Bond trên màn ảnh rộng, Daniel Craig đã tham gia 5 tác phẩm. Chùm phim nhận nhiều phản hồi đa chiều từ giới phê bình điện ảnh.

'No Time to Die' - hành trình 15 năm của Daniel Craig kết thúc

22:33:40 10/10/2021
Không xuất sắc như những phần phim đầu, No Time to Die vẫn xứng đáng là tác phẩm giải trí mãn nhãn trong mùa phim rạp cuối năm.

Vai diễn gần 300 kg của tài tử 'Xác ướp Ai Cập'

22:26:37 10/10/2021
Brendan Fraser không ngại tăng cân, sử dụng đạo cụ giả để hóa thân thành người đàn ông đồng tính nặng gần 300 kg trong bộ phim The Whale.

Điệp viên 007 dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

22:24:52 10/10/2021
Bộ phim No Time to Die dự kiến thu 60 triệu USD từ phòng vé Bắc Mỹ trong ba ngày khởi chiếu tại thị trường chủ lực.

Trước thềm khởi chiếu tại Bắc Mỹ, bom tấn 'Dune' tung trailer cuối: Timothee Chalamet toả sáng

16:00:21 10/10/2021
Không hề lãng phí số vốn khủng cùng dàn sao nổi tiếng, Dune năm 2021 đã nhận được nhiều lời khen đến từ các nhà phê bình nổi tiếng khi tham gia Liên hoan phim Venice và Liên hoan phim Toronto, đồng thời cũng thu về doanh thu khủng dẫu m...

Tác giả Harry Potter hé lộ sự thật không ngờ về bà dì xấu tính Petunia: Lúc cuối đời còn làm 1 điều xúc động không tưởng!

09:56:33 10/10/2021
Sự thật này đã khiến rất nhiều người hâm mộ Harry Potter xúc động khi được tác giả tiết lộ.

7 cảnh phim Disney tưởng bình thường, hóa ra đằng sau là sự thật bất ngờ tới trố mắt: Số 5 sao hơi "biến thái", số 7 hãi hùng!

12:06:16 09/10/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết này đằng sau các bộ phim kinh điển của Disney?

5 mối tình huyền thoại ở Hollywood té ra là "tình yêu không tình cảm": Từ "đào mỏ" cho tới cuồng dâm, thế mà vẫn được hâm mộ cuồng nhiệt!

10:46:25 09/10/2021
Cứ tưởng những mối tình này ở phim Hollywood là chân ái, thế nhưng hóa ra nó độc hại hơn chúng ta nghĩ rất nhiều?

Câu hỏi còn bỏ ngỏ ở tập cuối series siêu anh hùng ‘What If…?’

12:00:49 08/10/2021
Tập cuối mùa 1 của TV series What If…? đã lên sóng. Phim tóm gọn các mạch tình tiết độc lập trong tám tập phim trước về cùng một mối - trận chiến chống đại phản diện Ultron.

Có thể bạn quan tâm

Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"

Sao việt

06:14:38 18/10/2021
Bên cạnh đó, Long Nhật cho biết sẽ không nhắc về những lùm xùm và mong muốn khép lại sự việc.

Món lẩu ếch sa tế cay nồng đậm đà ngon chuẩn vị

Ẩm thực

06:13:01 18/10/2021
Món lẩu ếch sa tế với phần thịt ếch ngon mềm cùng vị cay nồng của sa tế và nước súp lẩu đậm đà rất phù hợp với tiết trời se lạnh đấy.

Lương Xuân Trường "thèm" đi du lịch sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng với ĐT Việt Nam

Sao thể thao

06:06:10 18/10/2021
Tiền vệ Lương Xuân Trường liên tục đăng tải những hình ảnh đi du lịch trước đây, phải chăng anh đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn trước khi hội quân với ĐT Việt Nam?

Điều trị tại trung tâm của Xuân Trường, sao HAGL bình phục chấn thương báo tin vui cho thầy Park

Bóng đá việt nam

06:02:43 18/10/2021
Minh Vương đang dần hồi phục chấn thương và nhiều khả năng có thể ra sân được trong trận gặp Nhật Bản vào đầu tháng 11 tới.

Tottenham đẩy MU xuống vị trí thứ 6

Bóng đá thế giới

05:59:17 18/10/2021
Sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle ở vòng 8 diễn ra đêm 17/10 (giờ Hà Nội), Tottenham nhảy vọt từ vị trí thứ 10 lên thứ 5 tại Premier League.

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm

Sao châu á

05:58:19 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm khiến biết bao đấng mày râu mê mẩn nhưng cũng lại khổ vì yêu phải gã đàn ông tồi tệ, khiến cô ám ảnh suốt đời.

So sánh sự khác biệt giữa Kia K3 phiên bản Premium với bản Luxury

Ôtô

05:56:06 18/10/2021
Kia K3 1.6 AT Premium và 1.6 AT Luxury có giá niêm yết chênh lệch nhau 30 triệu đồng. Đoạn clip dưới đây sẽ chỉ ra những sự khác biệt giữa 2 phiên bản của mẫu sedan hạng C này.

Reguilon góp công cứu sống CĐV bị đột quỵ

Bên lề sân cỏ

05:52:56 18/10/2021
Hai hậu vệ của Tottenham thông báo cho trọng tài và đội ngũ y tế kịp thời, để góp phần cứu sống một CĐV bị đột quỵ trên khán đài sân St James Park.

5 đại học tốt nhất Nhật Bản, một trong số đó là trường 'hoàng gia' - sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội

Học hành

05:21:55 18/10/2021
Bảng xếp hạng 5 trường đại học tốt nhất Nhật Bản được đưa ra dựa trên 4 tiêu chí là nguồn lực, sự tương tác, kết quả và môi trường.

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.