Lý do iPhone 14 xách tay bị từ chối bảo hành tại Việt Nam

Ở thời điểm này, không chỉ iPhone mã ZA/A mà hầu hết iPhone 14 xách tay đều đang bị từ chối bảo hành tại Việt Nam.

Từng là mặt hàng được ưa chuộng vì có giá rẻ hơn, thời gian chờ đợi các mẫu máy mới về nước nhanh hơn hàng chính hãng, iPhone xách tay nay đã mất đi chỗ đứng tại thị trường Việt Nam.

Với việc hàng chính hãng đang dần đáp ứng các lợi thế kể trên cùng với động thái thắt chặt hơn về các chính sách liên quan đến bảo hành, hậu mãi của Apple, trong đó nổi bật với quy định người dùng phải cung cấp hóa đơn mua hàng khi bảo hành đối với tất cả các sản phẩm Apple tại Việt Nam, iPhone xách tay ngày càng bị “thất sủng”.

ADVERTISEMENT

iPhone 14 ZA/A bị từ chối bảo hành tại Việt Nam

Trong một nhóm những người sử dụng iPhone, thành viên có tên Anh Tuan Tran kể việc bị từ chối bảo hành iPhone 14 mã ZA/A (mã iPhone dành cho thị trường Hong Kong). Không chỉ tại Việt Nam, trung tâm bảo hành ở Singapore cũng không tiếp nhận trường hợp này. Thậm chí, chủ thiết bị đã đề xuất phương án sửa chữa tự trả phí nhưng vẫn bị từ chối.

“Tôi chấp nhận phương án trả tự trả phí nhưng họ vẫn không đồng ý sửa chữa”, chủ bài đăng nói.

Lý do iPhone 14 xách tay bị từ chối bảo hành tại Việt Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

iPhone 14 series nói riêng và các đời iPhone nói chung gần đây dành cho thị trường Hồng Kông thường sử dụng 2 SIM vật lý (Ảnh: SimplyPops)

iPhone 14 series nói riêng và các đời iPhone nói chung gần đây dành cho thị trường Hồng Kông thường sử dụng 2 SIM vật lý, trong khi phiên bản phát hành quốc tế lại thường sử dụng 1 SIM vật lý, 1 eSIM (như tại Việt Nam, Singapore).

Video đang HOT

“Sự khác biệt về phần cứng này khiến thiết bị cho Hong Kong trở thành đặc thù, khiến các trung tâm bảo hành ở quốc gia và vùng lãnh thổ khác gặp khó trong việc hỗ trợ thay thế linh kiện, sửa chữa hay bảo hành do không có sẵn linh kiện tương ứng”, đại diện của một nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple (ASP) chia sẻ. “Do đó, việc từ chối bảo hành đối với iPhone có mã sản phẩm này cũng là điều dễ hiểu.”

Trong khi đó, đại diện hệ thống Điện thoại Vui ASP (Trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam), cho biết: “Về máy xách tay phiên bản 2 SIM vật lý. Theo quy trình của Apple thì trung tâm bảo hành cần phải kiểm tra Serial/IMEI trên hệ thống của Apple xem có cho phép được bảo hành ở Việt Nam không? Bởi vì với một số máy, khi check Serial/IMEI trên hệ thống của Apple sẽ thông báo là máy “không đủ điều kiện bảo hành hoặc sử dụng dịch vụ trả phí ở Việt Nam. Vui lòng mang về quốc gia mua để được hỗ trợ.” Trường hợp này được gọi là giới hạn bảo hành hoặc chặn bảo hành.

Nếu gặp trường hợp này, khách hàng sẽ được thông báo là mang máy về quốc gia mua ban đầu để được hỗ trợ. Trong trường hợp được hỗ trợ, người dùng sẽ cần cung cấp hoá đơn mua hàng hợp lệ. Trung tâm bảo hành sẽ thông báo trước với khách hàng rằng Apple sẽ bảo hành thay thế linh kiện có sẵn và phù hợp với nước sở tại (Việt Nam). Ví dụ: Linh kiện thay thế đó sẽ là bản 1 SIM vật lý và 1 eSIM chứ không phải là bản 2 SIM vật lý như ban đầu và có thể một số chức năng của phiên bản gốc sẽ không thể sử dụng được tại Việt Nam.”

ADVERTISEMENT

Hầu hết iPhone 14 xách tay đều bị từ chối bảo hành ở Việt Nam

“Ở thời điểm này, không chỉ iPhone mã ZA/A mà hầu hết iPhone 14 xách tay đều đang bị từ chối bảo hành tại Việt Nam”, đại diện một hệ thống chuyên sửa chữa thiết bị Apple tại Việt Nam cho biết. Theo người này, dự kiến sau khi iPhone 14 mở bán chính hãng (từ ngày 14/10) thì các điểm dịch vụ mới có thể tiếp nhận máy mang mã ở những thị trường khác.

Lý do iPhone 14 xách tay bị từ chối bảo hành tại Việt Nam - Hình 2

Không chỉ iPhone mã ZA/A mà hầu hết iPhone 14 xách tay đều đang bị từ chối bảo hành tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại (Ảnh: TechDaily)

Tương tự, đại diện hệ thống Điện thoại Vui ASP cho biết “tỷ lệ máy xách tay còn hạn bảo hành nhưng bị từ chối có thể lên tới 80%, trong khi nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa trả phí như thay pin, màn hình…, tỷ lệ này thấp hơn, chỉ khoảng 5-10%.”

Những năm gần đây, Apple liên tục đẩy sớm thời gian mở bán chính thức sản phẩm, cùng với đó là thay đổi chính sách, quy định bảo hành, đổi trả – loạt động thái được cho là để siết thị trường xách tay, đẩy mạnh sức mua hàng chính hãng.

Để bảo hành iPhone tại Việt Nam, điều kiện quan trọng nhất là chủ sở hữu cần có hóa đơn mua máy hợp lệ. Đại diện hệ thống bán lẻ kể trên cho biết, ngay cả iPhone chính hãng nếu không có hóa đơn cũng có thể bị từ chối bảo hành.

Ngoài ra, hình thức bảo hành 1 đổi 1 cũng không còn áp dụng rộng rãi. Đầu năm 2021, Apple chính thức thay đổi chính sách bảo hành iPhone chính hãng VN/A. Đa phần các lỗi như camera, bộ rung, loa thoại,… sẽ được thay thế linh kiện thay vì đổi mới như trước.

ADVERTISEMENT

Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14 chính hãng

Từ ngày 7/10, các đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple tại Việt Nam chính thức mở cọc cho dòng sản phẩm iPhone 14 series.

Bắt đầu từ 0h ngày 7/10, các đại lý bán lẻ uỷ quyền của Apple (AAR) tại Việt Nam bắt đầu công bố giá bán thực tế cho loạt iPhone 14, đồng thời mở chương trình cho người dùng đặt trước sau gần một tháng đăng ký nhận thông tin.

Cụ thể, iPhone 14 chính hãng được các đại lý nhận cọc trong giai đoạn 7-13/10 theo hình thức trực tuyến thông qua website và nhận cọc trực tiếp tại cửa hàng.

Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14 chính hãng - Hình 1

iPhone 14 chính hãng được các đại lý nhận cọc trong giai đoạn 7-13/10 theo hình thức trực tuyến thông qua website và nhận cọc trực tiếp tại cửa hàng (Ảnh: lebaostore)

Thống kê sơ bộ đến tối ngày 06/10, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT đã ghi nhận hơn 80.000 đơn đăng ký suất sở hữu sớm iPhone 14 chính hãng. Trong đó, hơn 2/3 tổng số lượt đăng ký chọn iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, phiên bản iPhone 14 Pro Max dung lượng 128GB chiếm tỷ lệ đến 40%. Đúng như dự đoán của FPT Shop, màu Tím (Deep Purple) là màu sắc dẫn đầu xu hướng năm nay, với hơn 70% người dùng yêu thích.

"Sự hấp dẫn của iPhone mới tại thị trường Việt Nam là điều không bàn cãi, tuy nhiên chúng tôi lại rất bất ngờ với con số đăng ký hơn 80.000 iPhone 14 series tại hệ thống. Đây chắc chắn là một con số vượt xa mọi kỳ vọng về số người quan tâm từ trước đến nay", ông Nguyễn Thế Kha, đại diện hệ thống FPT Shop, cho biết.

ADVERTISEMENT

Còn theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS, nhu cầu với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiện ở mức rất cao. Dựa trên kết quả mở bán tại các nước như Thái Lan, Singapore hồi tháng 9, ông Huy đ.ánh giá việc "cháy hàng" trong ngày đầu mở bán tại thị trường Việt Nam chắc chắn xảy ra.

"Tính đến ngày mở đặt trước, hệ thống đã ghi nhận gần 45.000 khách hàng đăng ký thông tin mua hàng chính hãng sớm. Trong đó tỷ lệ các phiên bản như sau: iPhone 14 Pro Max chiếm 80%, iPhone 14 Pro chiếm 15%, iPhone 14 Plus và iPhone 14 chiếm khoảng 5%", theo vị đại diện.

Để đảm bảo hàng hóa tới tay người dùng, tránh tình trạng đầu cơ, nhiều đại lý áp dụng chính sách nhận cọc một triệu đồng/khách hàng cũng như giới hạn số máy được cọc.

"Năm nay Di Động Việt quyết định nhận cọc iPhone 14 để mang đến cho khách hàng cam kết giá rẻ, có hàng ngay và trả hàng đúng ngày. Bởi ngoài việc giá bán tốt, rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu iPhone 14 đúng ngày mong đợi", bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết.

ADVERTISEMENT

Bà Phùng Phương cho biết thêm, đặt cọc đã và đang trở thành thói quen của nhiều người dùng công nghệ Việt Nam vào mỗi dịp Apple ra mắt sản phẩm mới. Việc đặt cọc giúp các đại lý bán lẻ có sự chuẩn bị hàng hoá đúng theo nhu cầu khách hàng, cũng giúp khách hàng sớm sở hữu được sản phẩm theo ý muốn, về cả model, thời gian.

Các đại lý bán lẻ tại Việt Nam bắt đầu nhận đặt cọc iPhone 14 chính hãng - Hình 2 ADVERTISEMENT

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu Vàng và Tím chiếm chủ đạo 80% lượng quan tâm (Ảnh: SpawnPoiint)

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max màu Vàng và Tím chiếm chủ đạo 80% lượng quan tâm. Theo dự đoán của CellphoneS, thời gian đầu khách quan tâm rất nhiều đến màu tím (hơn 50%), tuy nhiên sau đợt mở bán có thể màu vàng sẽ đóng vai trò chủ đạo. Với phiên bản iPhone 14 và 14 Plus, các màu đen và Starlight trắng được quan tâm nhiều, khi là 2 màu sắc phổ thông chiếm 60% lượng quan tâm.

Giá niêm yết cho iPhone 14 chính hãng cũng không có nhiều thay đổi so với mức giá dự kiến trước đó. Cụ thể, iPhone 14 có giá khởi điểm từ 24,99 triệu đồng, iPhone 14 Plus có giá từ 27,99 triệu đồng, trong khi bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lần lượt từ 30,99 triệu đồng, 33,99 triệu đồng cho phiên bản dung lượng bộ nhớ thấp nhất (128 GB).

Với mức giá này, số tiền người dùng phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm không có sự chênh lệch nhiều so với giá iPhone 13 series và đang rất cạnh tranh với hàng xách tay, vốn về Việt Nam từ ngày 16/9. Chưa kể, nhiều hệ thống bán lẻ trong nước còn giảm giá từ 0,5 đến 5 triệu đồng so với giá niêm yết cho các mẫu iPhone 14.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Gia Bảo: Gia thế khủng, “hỗn” với Thành Lộc, ly hôn vì đạp vợ trước đồng nghiệp chỉ vì mang sai giày05:42Từ Hy Thái Hậu và bí mật giường chiếu với những tình nhân 'nửa nạc nửa mỡ' rúng động dư luận05:16Cháu bị cô chủ nhiệm bêu rếu chuyện bố mẹ ly hôn, bà lên làm việc thì bị hiệu trưởng xúc phạm01:164 gái xinh bị phản ứng gay gắt vì ngồi im khi cả hội trường hát Quốc ca00:30Shop của Trang Nemo bị 'quân triều đình' kiểm tra đột xuất giữa lúc án tù còn đang treo lơ lửng03:22CA vào cuộc vụ chủ shop “tác động” khách hàng, Netizen mỉa mai kết cục giống Trang Nemo và Mai Hường03:20Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, Song Joong Ki hành động "cực phũ"?03:08Thiên An bị tung loạt ảnh thân mật bên những người đàn ông lạ sau khi kêu oan vụ ‘cắm sừng’ Jack03:01Thùy Tiên bị papa Nawat ‘lơ đẹp’ nhưng vẫn tạo nên điều chưa từng có trên đất Thái: Engfa thua xa!03:24Hôn thê DV Hải Đăng qua đời vì đuối nước tham gia show hẹn hò, livestream tố bị “tác động vật lý”04:13VIDEO: Bị một ông nghị đá vào bụng giữa quốc hội, nữ nghị sĩ có nguy cơ sẩy thai00:49Ronaldo trở về bên gia đình hóa ông bố "cuồng" con, gia đình nổi đóa vì "bố bỉm" phải ngồi dự bị?03:40Ái Châu: Vượt sóng gió người thứ 3 để cùng chồng hạnh phúc, hạn chế đóng phim vì muốn ở bên con05:16Những bộ ảnh cosplay Genshin Impact “b.ỏng m.ắt” quá chừng11:41Song Hye Kyo gây sốc vì “tụt dốc thảm hại” khi có tuổi, Song Joong Ki thân mật người phụ nữ đặc biệt03:11Thu Ngọc “Mây Trắng: Ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng, nay muốn có con nhưng không thành05:19HOT: Song Joong Ki công khai bạn gái mới, Song Hye Kyo bất ngờ "trả đũa" khiến chồng cũ ngỡ ngàng?03:12Phương Anh hé lộ đầm dạ hội chung kết Miss International 2022: Hợp vương miện dù không cắt xẻ?03:33Tưởng con có chuyện, ông bố bật khóc khi con bất ngờ về nhà02:40Dương Ngọc Thái ra mắt học trò và phim ca nhạc "Tình đắng khổ qua"24:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Smartphone Android mạnh bậc nhất thế giới, sạc 120W, giá gần 13 triệu đồng
19:12:01 08/12/2022
iPhone 15 Flip gây nức lòng với thiết kế tuyệt đẹp: Điều thú vị nào đang chờ đợi?
11:31:30 08/12/2022
Bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 12/2022: Giảm giá sốc
13:07:22 08/12/2022
Smartphone cấu hình 'siêu khủng', sạc 120W, màn hình 120Hz, giá hơn 7 triệu
12:05:19 09/12/2022
Honor X9a 5G có màn hình cong OLED siêu bền đủ đ.ập vỡ quả óc chó
14:25:11 09/12/2022
Galaxy Z Fold 4 nhận bản cập nhật bảo mật, Samsung phải vá đến 80 lỗ hổng an ninh
20:33:10 09/12/2022
Xiaomi 13 bán chạy bất ngờ dù chưa ra mắt, MiFan sẵn sàng đặt cọc số tiền khủng
14:18:07 09/12/2022
Apple Music sẽ có thêm tính năng hát Karaoke, không cần trả phí
19:10:23 08/12/2022
Hơn 4 triệu chiếc AirPods Pro 2 đã được bán chỉ trong một tuần
14:34:47 09/12/2022
Tai nghe OPPO Enco Air 3 sắp sửa ra mắt với 3 màu sắc cá tính
14:45:07 09/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đặng Siêu ngoại tình với người đẹp 19 tuổi, Tôn Lệ bắt quả tang tại khách sạn?
01:09:32 10/12/2022
Thắng Brazil sau loạt sút luân lưu, Croatia vào bán kết World Cup
01:28:08 10/12/2022
VIDEO: Messi va chạm cực căng với Van Gaal sau trận Argentina – Hà Lan
07:28:31 10/12/2022
Bi kịch của Celine Dion
06:03:06 10/12/2022
NSND Tự Long khoe con trai, Diệp Lâm Anh bình yên giữa ồn ào ly hôn
07:12:39 10/12/2022
Nhan sắc khác xa trên phim của Hồng 'gái bán hoa' phim 'Mẹ rơm'
06:12:31 10/12/2022
Thợ cơ khí sản xuất pháo nổ chờ bán dịp Tết
00:31:07 10/12/2022
'Cháy vé' xem tuyển Việt Nam ở Singapore
01:22:02 10/12/2022
Cầu thủ Croatia đá luân lưu vào những vị trí dễ hỏng nhất
07:20:00 10/12/2022
Cậu bé 6 tuổi học lớp 3, tính nhẩm nhanh như máy tính
01:01:42 10/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

iPhone màn hình lớn: Những cột mốc đặc biệt về công nghệ hiển thị của Apple

18:40:14 09/12/2022
Trong lịch sử thiết kế smartphone của Apple, iPhone màn hình lớn luôn là những phiên bản đắt giá nhất. Chúng cũng là những phiên bản sở hữu nhiều tính năng tiên tiến nhất, cũng như có sức hấp dẫn lớn nhất

Xiaomi hé lộ đột phá mới trên Xiaomi 13 Pro trước thềm ra mắt: Vượt trội iPhone 14 Pro Max

18:37:26 09/12/2022
Ông Lei Jun - Giám đốc điều hành của Xiaomi - đã công bố các bức ảnh hé lộ thêm nhiều điều thú vị về những gì camera trên Xiaomi 13 Pro có thể mang tới cho người dùng

Galaxy A14 5G bất ngờ xuất hiện trên Google Play, thông tin về chip đã xuất hiện

17:52:35 09/12/2022
Samsung hiện đang làm việc trên nhiều mẫu điện thoại Galaxy A 2023 mới trong đó có Galaxy A14 5G. Cách đây không lâu thiết kế và dung lượng pin của phiên bản kế nhiệm Galaxy A13 đã được tiết lộ

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro: Giá chênh nhau nhưng bên trong liệu có khác biệt?

17:48:52 09/12/2022
Những năm gần đây, dường như Google chỉ sử dụng cùng một thiết kế cơ bản cho hầu hết các mẫu điện thoại mới của mình dù có sự khác biệt về phân khúc giá. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ rất dễ nhầm lẫn giữa Google Pixel 7 với Google 7 Pro bởi c...

Những kỳ vọng mà người dùng muốn thấy ở Asus Zenfone 10

17:37:38 09/12/2022
Asus Zenfone 10 được kỳ vọng sẽ là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất năm 2023. Tuy vậy, Asus cần phải học tập về những thất bại của Asus Zenfone 9 của mình, khi nó đã được cho là một trong những mẫu điện thoại đáng thất vọng nhấ...

Tecno Pova 4 mở bán tại Ấn Độ: Màn hình 90Hz. Pin 6.000mAh. Giá chưa được tiết lộ

17:34:59 09/12/2022
Tecno Pova 4 - dòng sản phẩm được công bố vào tháng 10 sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ. Tecno vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt, nhưng đã xác nhận sản phẩm này sẽ được bán thông qua website Amazon.in

Điện thoại giá rẻ Vivo Y02 ra mắt: Pin 5000 mAh. Màn hình 6.51 inch. Giá khoảng 2.7 triệu

17:33:16 09/12/2022
Y02 có thiết kế nguyên khối hấp dẫn, màn hình lớn 6,51 inch, bộ xử lý 8 nhân MediaTek và pin dung lượng lớn 5.000mAh. Giá Vivo Y02 tại Ấn Độ được đặt ở mức 8.999 Rupee (tương đương 2,7 triệu đồng). Đây là phiên bản có 3GB RAM và 32GB du...

iPhone 15 Pro Max sẽ được thiết kế lại & đổi tên thành iPhone 15 Ultra

17:28:06 09/12/2022
Từ giữa năm 2022 đã có hàng loạt các tin đồn về dòng iPhone 15 sắp ra mắt. Mặc dù có khởi đầu không tốt, nhưng chúng đã được chứng minh là chính xác hơn nhiều so với những tin đồn về iPhone 14 thời kỳ đầu
ADVERTISEMENT

Rò rỉ hình ảnh hộp của Redmi K60, báo hiệu ngày ra mắt cận kề

17:20:04 09/12/2022
Mới đây, trên mạng xã hội Weibo rò rỉ hình ảnh hộp của Redmi K60. Có thể đây là dấu hiệu của việc dòng máy này sắp ra mắt

Xuất hiện phiên bản “nhái” Xiaomi 12S Ultra, giá rẻ chỉ bằng khoảng 1/8 lần

17:12:42 09/12/2022
Một nhà sản xuất Trung Quốc vừa tung ra thị trường chiếc điện thoại có tên là Coolbi 14S Ultra. Đáng chú ý, thiết bị này gần như là phiên bản nhái mẫu flagship 12S Ultra của Xiaomi và được bán với giá rẻ hơn

Xiaomi 13 Ultra sẽ có nâng cấp lớn về camera, dẫn đầu phân khúc cao cấp

17:06:52 09/12/2022
Mặc dù sự kiện ra mắt Xiaomi 13 series đã bị hoãn lại và thời gian chính thức vẫn chưa được công bố nhưng có vẻ như các thông tin về dòng flagship này vẫn tiếp tục rò rỉ

Review Dell XPS 13 Plus: Siêu phẩm hiệu năng

17:04:03 09/12/2022
Dell XPS 13 Plus là chiếc Laptop đến từ thương hiệu DELL - Một thương hiệu cực nổi tiếng trong cộng đồng thương hiệu Laptop tại Việt Nam

Ảnh chính thức của Xiaomi 13 xuất hiện ngay trước thềm ra mắt

16:53:05 09/12/2022
Ngày 11/12 tới, Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro tại Trung Quốc. Ngay trước thềm sự kiện, công ty đã tung ra một số hình ảnh chính thức hé lộ thiết kế của bộ đôi này

Rò rỉ thông số gaming phone Red Magic 8 Pro: Snapdragon 8 Gen 2. Pin 6000mAh. Sạc 165W

14:37:19 09/12/2022
Dòng Redmi Note của Xiaomi đã đạt được một cột mốc cực khủng khi doanh số toàn cầu lên tới 300 triệu chiếc. Đây là một con số đáng mơ ước và cũng khẳng định sự thành công của Redmi

Xiaomi Redmi Note 12 sẽ sớm được trình làng ở Ấn Độ

14:30:40 09/12/2022
Như vậy là ngoài quê nhà Trung Quốc, Xiaomi Redmi Note 12 sẽ sớm xuất hiện tại thị trường nước ngoài đầu tiên, đó chính là Ấn Độ

Dell Alienware – Cuộc đua laptop 18 inch siêu khủng

14:28:06 09/12/2022
Dòng thiết bị này rất có thể sở hữu bộ vi xử lý i9-13900HX của Intel vô cùng mạnh mẽ, card đồ họa dGPU RTX 4080 Ti cùng với dung lượng RAM và ổ cứng có không gian lưu trữ lớn
ADVERTISEMENT

Bộ sạc Xiaomi GaN 33W Type-C có hỗ trợ sạc nhanh ra mắt

14:23:44 09/12/2022
Bộ sạc Xiaomi GaN dạng type C mới cung cấp công suất tối đa 33W với thiết kế siêu nhỏ. Sạc sử dụng công nghệ gallium nitride nên rất an toàn, gọn nhẹ và bền bỉ. Sạc sẽ tương thích không chỉ với các thiết bị Xiaomi mà còn với các hãng đi...

Rò rỉ sơ đồ thiết kế của OPPO Find X6, xác nhận cụm camera hình tròn “siêu to khổng lồ”

14:20:01 09/12/2022
OPPO dự kiến ​​sẽ công bố loạt điện thoại cao cấp Find X6 vào quý 1/2023 tại Trung Quốc cũng như thị trường toàn cầu. Dòng sản phẩm được cho là bao gồm ít nhất hai model là Find X6 và Find X6 Pro. Các thông tin liên quan đến những mẫu s...

Apple muốn bỏ bàn phím trên MacBook

13:01:11 09/12/2022
Không phải iPhone, màn hình gập có thể là tương lai của MacBook Pro. Theo báo cáo mới nhất của The Elec, Apple đang nghiên cứu phát triển một thiết bị có công nghệ màn hình gập rộng 20 inch. Đây có thể là tương lai của MacBook Pro sau n...

Bảng giá điện thoại Samsung tháng 12/2022: Nhiều sản phẩm giảm giá mạnh

11:56:52 09/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Samsung tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Smartphone cấu hình 'khủng', camera có thể thu vào, giá hơn 22 triệu đồng

11:48:57 09/12/2022
Tecno Phantom X2 Pro vừa được giới thiệu với mức giá 3.499 riyal (tương đương 22,19 triệu đồng). Tại Ả Rập Sau, Tecno Phantom X2 Pro có 2 tùy chọn về màu sắc gồm Stardust Grey, Mars Orange. Giá niêm yết của máy ở mức 3.499 riyal (tương ...

iPhone 15 thiết kế có gì khác?

11:45:17 09/12/2022
Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 15 sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ trước. Người trong ngành của Bloomberg, Marc Garman và nguồn tin đáng tin cậy ShrimpApplePro đã tiết lộ rằng, iPhone 15 dự kiến ra mắt năm 2023 sẽ ...

iQOO 11 và 11 Pro ra mắt với tốc độ sạc pin nhanh 'không tưởng'

11:43:29 09/12/2022
iQOO 11 và 11 Pro tiếp tục kế thừa và phát huy những ưu điểm về thiết kế kết hợp với BMW, cấu hình đỉnh cao và tốc độ sạc pin siêu nhanh

iPhone 14 mạ vàng phiên bản World Cup 2022 giá 227 triệu đồng

11:41:06 09/12/2022
Mẫu iPhone 14 Pro Max mạ vàng 24K có giá 6.500 USD (khoảng 155 triệu đồng) và mẫu 18K có giá 9.500 USD (khoảng 227 triệu đồng)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Van Gaal cho tập đá 11m cả năm Hà Lan vẫn thua, HLV Argentina không sợ luân lưu với Croatia

Bóng đá thế giới

08:22:27 10/12/2022
HLV Van Gaal cho biết ông cho các cầu thủ Hà Lan tập sút 11m cả năm nhưng vẫn thua Argentina. Nói về tương lai, Van Gaal chỉ muốn có thời gian suy nghĩ. Giờ là gì? Mai tôi sẽ về nhà. Thể thao đỉnh cao nó vậy, nhưng tôi tự hào vì 20 trận...

Cựu Hoa hậu Croatia gặp rắc rối trên khán đài World Cup vì ăn mặc thiếu vải

Sao âu mỹ

08:21:28 10/12/2022
Trước đó, Ivana vẫn ăn mặc khá kín khi mỗi khi tham dự các trận đấu nhưng những ngày qua tất cả đã thay đổi. Mới đây, chủ nhà World Cup quyết định có biện pháp mạnh với người mẫu Croatia, trước trận tứ kết trên sân Education City đêm 9/...

Lâm Khánh Chi ngày càng nữ tính, gợi cảm hậu phẫu thuật thanh quản

Sao việt

08:20:15 10/12/2022
Sau ca phẫu thuật dây thanh quản, Lâm Khánh Chi ngày càng quyến rũ, thăng hạng về nhan sắc, thu hút sự chú ý của khán giả

Triệt phá đường dây đưa hối lộ, giả mạo trong kiểm định ô tô

Pháp luật

08:16:03 10/12/2022
Ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 18 bị can để điều tra về các hành vi đưa hối lộ, môi giới hối lộ, nhận hối lộ và giả mạo trong công tác hoạt động đ...

Cuộc hôn nhân hạnh phúc không thể tách rời 5 điểm

Góc tâm tình

08:13:38 10/12/2022
Ý nghĩa về hôn nhân đối với mỗi người là khác nhau, có người cho rằng không cần kết hôn vẫn có thể có cuộc sống hạnh phúc, có người lại thấy hôn nhân chính là trọng điểm của cuộc đời, chỉ có hôn nhân hạnh phúc mới có thể khiến cuộc sống...

MALAP – Bí quyết sống khỏe như người Nhật

Làm đẹp

08:08:00 10/12/2022
Với mục tiêu chủ đạo là sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản phù hợp với người Việt, thương hiệu MALAP ngày càng phát triển vững chắc trên thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Elden Ring giành giải Game hay nhất năm 2022

Mọt game

08:07:45 10/12/2022
Với những gì đã thể hiện, Elden Ring hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu game hay nhất thế giới năm 2022

Mỹ nhân biến hóa linh hoạt nhất truyền hình Việt 2022: 3 phim - 3 màu sắc, có vai thành "hiện tượng mạng"

Phim việt

08:06:21 10/12/2022
Tuy không đảm nhận vai chính nhưng mỹ nhân này lại gây ấn tượng mạnh mẽ ở 3 bộ phim lên sóng trên truyền hình Việt năm nay

Phim Hàn 2022: Nhiều ngôi sao lóe sáng rồi vụt tắt, Kim Se Jeong gây thất vọng còn Ahn Hyo Seop thì sao?

Phim châu á

08:03:22 10/12/2022
Trong năm nay, vũ trụ phim Hàn đã chứng kiến nhiều cái tên kém tiếng bỗng vụt sáng nhờ hiệu ứng từ các bộ phim truyền hình bom tấn

Tiền mất tật mang với agency 'dỏm'

Netizen

08:01:56 10/12/2022
“Agency” là từ chỉ một bên chuyên cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo cho khách hàng/nhãn hàng - “Client”, trong đó bao gồm cả cá nhân có tầm ảnh hưởng (KOL), Facebooker, TikToker… Nhưng điều đáng nói, không phải “agency” nà...

Ra mắt ELSA Speech Analyzer: nói tiếng Anh đến đâu, chuyên gia A.I. chấm điểm và chỉnh sửa đến đó!

Học hành

08:01:12 10/12/2022
Sau thành công của app luyện nói tiếng Anh ELSA Speak , ELSA tiếp tục ra mắt ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) với khả năng lắng nghe, phân tích bài nói tự do và hướng dẫn chỉnh sửa nhờ công nghệ A.I. hàng đầu thế giới

Cuối tuần trời lạnh, làm ngay món phở chiên phồng nóng hổi đãi cả nhà thôi!

Ẩm thực

07:58:31 10/12/2022
Phở chiên phồng giòn ngon nóng hổi ăn cùng nước sốt thơm lừng thì đúng là số 1 trong tiết trời mùa đông lạnh giá này

Những chiếc váy mang tính biểu tượng lại khiến sao nữ khốn đốn

Phong cách sao

07:48:38 10/12/2022
Đằng sau những chiếc váy mang tính biểu tượng là không ít câu chuyện khiến người đời ngẩn tò te