Lý do Huawei AppGallery tự tin tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái game tại Việt Nam 

Theo đại diện của Huawei , AppGallery đặc biệt tập trung vào phát triển hệ sinh thái game tại thị trường Việt Nam – đất nước với rất nhiều game studio nổi tiếng như Amanotes , VNG , Onesoft ….

Tuy sinh sau đẻ muộn so với đối thủ nhưng Huawei AppGallery đã chứng minh được tiềm năng của mình không chỉ nằm ở tiềm lực đầu tư khủng hay nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới mà chính là những ưu đãi khủng cho đối tác cũng như cam kết bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Tỷ lệ chia sẻ doanh thu cao

Chắc chắn đây là điều mà các nhà phát triển ứng dụng quan tâm. Các nhà phát triển thường có nguồn doanh thu chính đến từ bán ứng dụng, giao dịch trong ứng dụng (in-app purchase) hoặc quảng cáo. Apple hiện đang lấy 30% doanh thu của tất cả các app có phí và các giao dịch trong app. Theo nghiên cứu của Analysis Group, Apple đang có phần “kiếm” hơn so với các kho ứng dụng khác, đây quả thực là điều gây đau đầu đối với các nhà phát hành game với tỉ lệ chia sẻ quá cao như vậy, ví như trường hợp kiện tụng đình đám giữa Apple và Epic thời gian vừa qua.

Trong khi đó Huawei đang đưa ra mức chia sẻ doanh thu trên AppGallery hấp dẫn hơn rất nhiều. Cụ thể, tỉ lệ chia sẻ doanh thu quảng cáo là 90% trong năm 2020 và 80% trong năm 2021, từ giao dịch trong app là 85%. Với những chính sách hấp dẫn, các nhà phát triển game không chỉ có cơ hội tiếp cận với thị trường toàn cầu một cách bớt phức tạp hơn, mà doanh thu cũng được tăng lên đáng kể.

Lý do Huawei AppGallery tự tin tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái game tại Việt Nam - Hình 1

Ông Đinh Hồng Hà, Giám đốc phát triển Hệ sinh thái Huawei chia sẻ về AppGallery và Huawei Ads

Câu hỏi đặt ra là tại sao Huawei lại tự tin chia sẻ phần doanh thu cao như vậy cho nhà phát triển. Điều chắc chắn là Huawei đang muốn thu hút càng nhiều nhà phát triển ứng dụng càng tốt vì họ đang trong cuộc đua với CH Play và Appstore nhưng nó vẫn chưa đủ sức thuyết phục khi Huawei đưa ra con số này. Liên hệ với đại diện Huawei, chúng tôi được biết không chỉ vì muốn thu hút “nhân tài” cho AppGallery mà Huawei còn xem đó là sự tôn trọng chất xám của nhà phát triển, họ có quyền và xứng đáng có được.

Huawei Ads – mạng quảng cáo digital marketing cao cấp trên thiết bị Huawei

Huawei Ads là nền tảng quảng cáo của Huawei – một phần của Dịch vụ di động Huawei (Huawei Mobile Service. Hệ thống này cho phép khai thác quảng cáo trên các ứng dụng của Huawei và của bên thứ ba, cụ thể là các game và ứng dụng ở kho tải Huawei AppGallery trên các điện thoại sử dụng giao diện EMUI.

Nền tảng quảng cáo này tận dụng khả năng quản lí dữ liệu để phân tích và hiển thị nội dung quảng cáo phù hợp với từng đối tượng. Nếu nội dung ứng dụng được đánh giá tốt, hệ thống sẽ tự động cập nhật và hiển thị đề xuất cho người dùng có nhu cầu tương ứng. Đây cũng là giá trị cốt lõi của Huawei AppGallery – đảm bảo chất lượng nội dung truyền tải đến người dùng.

Lý do Huawei AppGallery tự tin tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái game tại Việt Nam - Hình 2

Nó kết hợp các lợi thế từ hệ thống marketing độc quyền trong hệ sinh thái thông minh của Huawei để hỗ trợ rất nhiều định dạng quảng cáo khác nhau bên cạnh banner và icon truyền thống, ví dụ như Splash – hiện thị khi mở ứng dụng, Rewarded – tương tác với người dùng chủ động, Interstital – định dạng full màn hình sáng tạo với nhiều kích cỡ.

Có thể nói, với nền tảng vững chắc về công nghệ luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà phát triển thì Huawei còn đem đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ tối ưu hóa doanh thu ở mức cao nhất cũng như sự sáng tạo trong cách tiếp cận người dùng. Cùng với số lượng người dùng active hàng tháng lên đến hơn 490 triệu, AppGallery đang có những bước phát triển vững chắc và từng bước xây dựng niềm tin đối với các nhà phát triển cũng như người dùng.

Huawei AppGallery cán mốc 600 triệu người dùng 

Ra mắt thị trường quốc tế từ 2018, Huawei AppGallery đón nhận sự quan tâm lớn từ người dùng toàn cầu, đạt mức tăng trưởng ấn tượng.

Kho ứng dụng Huawei AppGallery đã có mặt tại hơn 171 quốc gia và vùng lãnh thổ, với số người dùng lên đến hơn 600 triệu. Thời gian qua, kho ứng dụng liên tục cập nhật nhiều tính năng tiện dụng như tự động dọn dẹp bộ nhớ, hệ thống quick apps - ứng dụng nhanh cho phép sử dụng mà không cần cài đặt...

Huawei AppGallery cán mốc 600 triệu người dùng - Hình 1

Huawei AppGallery thu hút nhiều người dùng nhờ nhiều tính năng tiện ích.

Cùng AppGallery, hệ sinh thái Huawei đem lại cho người dùng trải nghiệm khép kín, nhiều nền tảng hỗ trợ an toàn với hệ thống bảo mật 4 lớp theo bộ luật GDPR. Trên thiết bị đầu cuối, Huawei cung cấp kiến trúc phần cứng và phần cứng hoàn chỉnh để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Các dịch vụ như thanh toán và xác minh danh tính cũng tăng khả năng bảo mật, cách ly khỏi phần cứng của hệ thống mở để ngăn chặn việc đánh cắp thông tin.

Bên cạnh mang đến lợi ích lớn về các nền tảng, Huawei còn triển khai các chương trình hỗ trợ nhằm giúp các nhà phát triển, đối tác quảng cáo có được quy trình làm việc xuyên suốt, dễ dàng.

Huawei AppGallery cán mốc 600 triệu người dùng - Hình 2

Huawei AppGallery hỗ trợ kết nối nhà pháp triển và đối tác quảng cáo.

Nhiều hình thức quảng cáo đa dạng được tích hợp sẵn vào nền tảng kỹ thuật của AppGallery như quảng cáo thông qua chuyên mục, quảng cáo ứng dụng tại màn hình khởi động, treo top banner tại kho ứng dụng... Các nhà phát triển được quyền lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp để dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình đến người dùng.

Ngoài ra, Huawei còn hỗ trợ kết nối các nhà phát triển với các đối tác quảng cáo qua chương trình "Huawei ads publisher service". Các nhà phát triển có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trong ứng dụng trò chơi điện tử phù hợp cho sản phẩm và người dùng. Từ đó, nhà phát triển không chỉ giúp gia tăng trải nghiệm người dùng trong trò chơi, mà còn tối đa doanh thu từ ứng dụng.

Đồng thời, kho ứng dụng còn cung cấp chính sách hỗ trợ nhà phát triển chuyên biệt theo địa phương (Local developer support). Qua đó, Huawei thể hiện rõ quan điểm trong chiến lược AppGallery: Nói không với việc áp dụng một "lời giải" chung cho mọi bài toán trên thị trường.

Huawei AppGallery được xây dựng để tiếp cận sâu rộng và đưa ra giải pháp chuyên biệt tới từng khu vực. Các nhà phát triển Việt Nam không chỉ được hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ chung, mà còn có những chuyên gia địa phương giúp sức để vượt qua những rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa khi phát hành game trên thị trường quốc tế.

Huawei AppGallery cán mốc 600 triệu người dùng - Hình 3

Huawei AppGallery cán mốc 600 triệu người dùng - Hình 4

Nhà phát triển game tại Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Huawei AppGallery.

Ngoài ra, Huawei còn xây dựng quỹ "Nhà phát triển Huawei" nhằm tạo tác động tích cực hơn cho hệ sinh thái game mobile nói chung, ủng hộ cộng đồng nhà phát triển game nói riêng.

Hiện AppGallery có mặt tại hơn 170 quốc gia cùng hơn 210 tỷ lượt tải xuống và trên 490 triệu người dùng đang hoạt động. Huawei hợp tác cùng hơn 1,7 triệu nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng, đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giao diện hiện đại, thân thiện cùng thiết kế trẻ trung và tính bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của hãng được nhiều người dùng tin tưởng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk 01:36Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 04:38Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Bên trong xưởng pin Tesla: Sản xuất hóa ra cũng có thể trông nghệ thuật đến như vậy 00:52[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Asus ra mắt máy chiếu dưới hình dạng máy pha cà phê01:25Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone01:04"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào" 03:28

Tiêu điểm

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá
13:05:24 24/01/2021
“Thái tử” Samsung có chỉ đạo đầu tiên sau song sắt
18:04:04 23/01/2021
Elon Musk chỉ muốn nhận mình là kỹ sư 
01:33:02 24/01/2021
Tesla thuê người 'bảo vệ' Elon Musk trên mạng xã hội
12:52:44 23/01/2021
Facebook lại gặp lỗi đăng nhập, người dùng thêm phen hoảng hốt 
18:16:29 23/01/2021
Trung Quốc thất bại mục tiêu tự cung cấp chất bán dẫn 
22:35:20 23/01/2021
Nhân viên xem trộm camera trong nhà của 220 khách hàng nữ 
18:29:24 24/01/2021
Tác hại lớn nhất khi dùng smartphone ban đêm
18:24:26 24/01/2021
Vì sao LG ‘tụt dốc không phanh’ ở mảng smartphone?
06:54:49 25/01/2021
CEO Volkswagen 'tuyên chiến' với Elon Musk
11:59:16 23/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm của hiện tại
07:32:48 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tân Đại sứ Hoàn mỹ 2020: Bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, thân hình gợi cảm khó cưỡng cùng thành tích học tập đáng nể tại Mỹ
07:04:23 25/01/2021

Tin mới nhất

Lộ hiệu năng đơn nhân Core i9-11900K mạnh hơn nguyên dàn chip AMD Ryzen 5000

08:57:05 25/01/2021
APISAK - một leaker phần cứng nổi tiếng - vừa mới phát hiện được thông tin con CPU Intel Core i9-11900K (Rocket Lake) chạy với xung nhịp 5,3 GHz (đơn nhân) trong bài benchmark Geekbench 5 và PassMark. Ngạc nhiên hơn nữa là nó đánh bại t...

Tương lai của OLED trong năm 2021

22:23:59 24/01/2021
LG và Sony mang đến những bước phát triển mới cho TV OLED trong bối cảnh lĩnh vực này chịu nhiều áp lực lớn từ công nghệ LED.

Facebook lỗi toàn cầu

22:23:31 24/01/2021
Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị thoát khỏi ứng dụng, yêu cầu đăng nhập lại với thông báo phiên đã hết hạn.

Windows Terminal cho phép cài đặt giao diện trong phiên bản kế tiếp 

21:18:38 24/01/2021
Những cửa sổ dòng lệnh của Windows sẽ có thể thiết lập giao diện tùy ý người dùng trong phiên bản tiếp theo.

Cảm biến quang học đột phá bắt chước mắt người 

21:13:03 24/01/2021
Đây là bước đột phá lớn cho các lĩnh vực như nhận dạng hình ảnh, robot và trí tuệ nhân tạo trong tương lai không xa.

Netflix mua phim hoạt hình công chiếu rạp của Sony

21:04:57 24/01/2021
Bộ phim hoạt hình ban đầu được dự kiến chỉ công chiếu ở rạp chiếu phim của Sony đã được Netflix mua lại.

Giới phân tích Hàn Quốc nhận định bán mảng di động sẽ làm tăng giá trị của LG: Cơ hội rộng mở cho Vingroup? 

20:14:56 24/01/2021
LG Electronics đang để ngỏ mọi khả năng với mảng kinh doanh di động của mình trong tương lai.

Chọc đúng "ổ kiến lửa", giới bán khống ôm hận vì bị Reddit làm một cổ phiếu tăng giá đến 70% một ngày 

20:12:41 24/01/2021
Cổ phiếu GameStop tăng giá quá mạnh đến nỗi nó bị tạm ngừng giao dịch vào ngày thứ Sáu vừa qua.

Đây là những việc bạn nên làm ngay sau khi tậu một chiếc router Wi-Fi mới 

20:10:42 24/01/2021
Đây là những cài đặt mặc định cần đổi ở router Wi-Fi mới để có một kết nối mạng an toàn tại nhà.

Bitcoin lao dốc thảm, đây là từ khóa mà người chơi coin đổ xô tìm kiếm trên Google để tìm ra nguyên nhân 

19:33:39 24/01/2021
Các cuộc thảo luận trực tuyến về mức độ an toàn của công nghệ blockchain vẫn rộ lên. Lượng tìm kiếm trên Google bằng từ khóa Bitcoin double-spend tăng vọt.

'Tôi sống sót qua đại dịch Covid-19 nhờ Bitcoin' 

19:18:29 24/01/2021
Các cơ quan quản lý thường xem Bitcoin là công cụ cho tội phạm, nhưng đối với nhiều người, đồng tiền mã hóa này lại trở thành cứu tinh trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19.

Ảnh lạm dụng trẻ em xuất hiện nhiều trên Facebook, Instagram 

18:27:00 24/01/2021
Trong đại dịch Covid-19, số hình ảnh mang tính lạm dụng tình dục trẻ em đã tăng mạnh trên 2 nền tảng Facebook và Instagram.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Samsung Electronics bổ nhiệm Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Điều hành mới khu vực ASEAN và Châu Đại Dương 

16:43:15 24/01/2021
Với thâm niên làm việc và gắn bó tại Samsung hơn 30 năm, Ngài Jo Sangho từng đảm nhiệm vai trò điều hành chi nhánh của Samsung tại châu Âu và trở lại khu vực Đông Nam Á & Châu Đại Dương.

RockWell Automation tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho phòng thí nghiệm tự động hoá mới tại Cần Thơ 

14:53:44 24/01/2021
Trường Đại học Cần Thơ (CTU) đã tổ chức Lễ Khánh thành Phòng thí nghiệm Tự động hoá - Rockwell Automation Lab, đánh dấu bước ngoặt trong công tác đào tạo thế hệ kỹ sư tự động hoá tương lại tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Lazada Việt Nam đồng hành cùng các thương hiệu và nhà bán hàng trong năm 2021 

14:48:29 24/01/2021
Điều này nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Giấc mơ công nghệ và tham vọng của người giàu nhất Ấn Độ

13:05:15 24/01/2021
Sự bành trướng của Reliance Industries trong lĩnh vực công nghệ không chỉ khiến nông dân truyền thống ở Ấn Độ mà cả các doanh nghiệp nhỏ khác cũng cảm thấy lo ngại.

Trò chơi quyền lực trong thời kỳ đổi mới ở Thung lũng Silicon

13:05:05 24/01/2021
Đối với những gã khổng lồ công nghệ của Thung lũng Silicon, mặc dù có thể hạn chế họ bằng luật nhưng chắc chắn không có sự trấn áp rõ ràng của chính phủ.

Người dùng nhận được ưu đãi giảm ngay 150.000 đồng khi đặt vé xem phim trên Shopee và thanh toán bằng ví AirPay

09:07:05 24/01/2021
Người dùng được giảm ngay 60.000 đồng khi lần đầu tiên đặt vé xem phim trên ứng dụng Shopee cùng cơ hội săn được voucher giảm thêm 50% khi thanh toán qua ví điện tử AirPay.

Kỷ nguyên Biden khởi đầu sự xáo trộn ở Thung lũng Silicon

09:06:33 24/01/2021
Những gã khổng lồ công nghệ ở Thung lũng Silicon từng lên tiếng ủng hộ chính phủ mới của Tổng thống đắc cử, nhưng họ cũng đã bắt đầu dè chừng...

Google đóng cửa dự án khí cầu Internet

08:06:32 24/01/2021
Alphabet, công ty mẹ Google, sẽ nói lời tạm biệt với một trong các dự án dài hơi nhất, đó là khí cầu Internet Loon.

Tăng cường đảm bảo an ninh mạng cho tương lai làm việc từ xa 

23:32:29 23/01/2021
Theo báo cáo, nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu chưa chuẩn bị kỹ cho quá trình chuyển đổi đột ngột sang làm việc từ xa một cách an toàn.

Cảnh giác trước thủ đoạn mới ngày càng tinh vi của tội phạm công nghệ cao 

23:29:05 23/01/2021
Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc, các cuộc tấn công mạng có dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô và số lượng.

Twitter bị kiện vì không chịu gỡ nội dung dâm ô trẻ em 

22:18:39 23/01/2021
Theo New York Post, một thanh niên 17 tuổi sống ở Florida (Mỹ) vừa gửi đơn kiện Twitter ngày 20.1 sau khi công ty từ chối gỡ bỏ những hình ảnh và video ghi lại khoảnh khắc nhạy cảm của cậu lúc 13 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm chính sách bảo hiểm xã hội

Đời sống

09:16:27 25/01/2021
UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 20/KH-UBND về thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2021 trên địa bàn thành phố.

Ảnh chế: Bruno Fernandes sút bay HLV Klopp, hạ Knock Out cả Alisson Becker 

Hài hước

09:16:15 25/01/2021
Với bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt, Bruno Fernandes đã hạ cả Becker và HLV Klopp để đưa Quỷ đỏ đi tiếp ở vòng 5 cúp FA.

Maradona đã qua đời, bạn gái cũ vẫn ngang nhiên mạo danh tiêu tiền

Bên lề sân cỏ

09:16:12 25/01/2021
Sự ra đi đường đột của huyền thoại Diego Maradona cũng đã dẫn tới hàng loạt tranh chấp tiền bạc giữa những người ở lại.

Top 3 chòm sao đã yêu là yêu hết mình, không ngại chủ động bày tỏ tình cảm

Trắc nghiệm

09:15:31 25/01/2021
Những chòm sao này thường rất bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm và không ngại làm người cầm cưa khi đã trót yêu một ai đó.

Người mẫu Andrea trở lại sàn diễn

Thời trang

09:14:49 25/01/2021
Tối 24/1, show thời trang của NTK Ivan Trần diễn ra thành công với phần trình diễn của Á hậu Thúy Vân, Kim Duyên, Kiều Loan; người mẫu Thuỳ Dương, Cao Ngân, Andrea...

Những thành tựu đổi mới, sáng tạo trong giáo dục

Học hành

09:14:47 25/01/2021
Giai đoạn 2016 - 2020 là ngành giáo dục tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020 và triển khai thực hiện nhiều định hướng, chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GD và ÐT) của Ðảng và Nhà nước.

Razer ra mắt chuột chơi game MMO Naga X với 12 nút bên hông 

Game offline

09:13:28 25/01/2021
Mới đây, Razer đã cải tiến chuột Naga với mẫu chuột Naga X mới, vẫn dành cho những game thủ trong thể loại MMO

Dấu hiệu tố chàng đang có tư tình với 'trà xanh', chị em cẩn thận kẻo có ngày 'mọc sừng'

Tình yêu

09:13:17 25/01/2021
Khi không còn dành trọn tình cảm cho bạn, chàng sẽ trở nên thờ ơ với chuyện tình cảm của cả hai và không dám nhìn sâu vào trong mắt bạn.

Honor ra mắt sạc dự phòng 12.000mAh: sạc nhanh 66W, giá 55 USD

Đồ 2-tek

09:11:15 25/01/2021
Sạc dự phòng Honor Super Fast Power Bank 12000 sở hữu những thông số ấn tượng như dung lượng 12.000mAh và khả năng sạc nhanh 66W.

Biden đảo ngược lệnh cấm người chuyển giới phục vụ trong quân đội của Trump

Thế giới

09:10:18 25/01/2021
Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết Tổng thống Biden đã sẵn sàng hủy bỏ lệnh cấm người chuyển giới phục vụ trong quân đội của người tiền nhiệm.

Đám cưới ngoài trời đẹp như phim: Chú rể lái xe máy chở cô dâu vào lễ đường, nhan sắc dàn khách mời toàn 'cực phẩm'

Netizen

09:07:56 25/01/2021
Đoạn clip trong tiệc cưới của cặp đôi sau khi được chia sẻ đã gây sốt mạng xã hội. Dân tình ai cũng trầm trồ cách tổ chức hôn lễ độc đáo cũng như ngoại hình xuất sắc của cô dâu - chú rể lẫn dàn khách mời.

Thu nhập bất ngờ của dân ngân hàng cuối năm cùng chia sẻ của họ về 7 cách chi tiêu Tết Nguyên Đán cực hữu ích cho chị em nội trợ

Sáng tạo

09:07:31 25/01/2021
Là những người ngày ngày tiếp xúc với tiền nong, chữ số, hẳn là dân ngân hàng sẽ biết vài mẹo chi tiêu đáo để lắm đây!

Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại Bà Rịa Vũng Tàu

Pháp luật

09:05:30 25/01/2021
Chiều nay 24/1, theo thông tin từ Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị vừa phát hiện bắt giữ 1 đối tượng đang thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

Tâm sự

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Suarez tỏa sáng trong ngày sinh nhật tuổi 34

Bóng đá thế giới

09:04:21 25/01/2021
Luis Suarez ghi bàn trong chiến thắng 3-1 của Atletico trước Valencia rạng sáng 25/1 (giờ Hà Nội), giúp đội chủ sân Wanda Metropolitano giữ vững ngôi đầu bảng.