Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang

Sau lời chia sẻ của Wendy Phạm – con gái của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ rải tro cốt mẹ xuống biển ở Hawaii, nhiều người đã vô cùng thắc mắc trước điều này.

Trong buổi tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, Wendy Phạm đã thông báo cô sẽ đưa tro cốt mẹ về Việt Nam để đồng nghiệp, khán giả viếng lần cuối trước khi rải xuống biển. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi cố ca sĩ đang được ở chùa, ngày đều hưởng nhang Phật và luôn có khán giả đến viếng thăm.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang - Hình 1

Wendy rất xúc động khi nói về tâm nguyện của cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng, đại diện thân hữu của cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ bài viết nêu rõ lý do sau 1 hoặc 2 năm xả tang, Wendy Phạm sẽ rải tro cốt mẹ xuống biển Hawaii, làm nơi an nghỉ cuối cùng.

Người này viết: “Các bạn không hiểu gì thì xin đừng nói ra vào việc người khác như vậy. Thứ nhất di nguyện của người ra đi, không nên thay đổi. Thứ 2 rải tro cốt xuống biển không có nghĩa là linh hồn đi lang thang phiêu bạt. Thứ 3 chị Phi Nhung theo đạo Phật, chị ấy hiểu rõ những việc mình làm. Thân này là do bốn đại: đất, nước, gió, lửa, kết hợp tạo thành. Khi còn đủ duyên thì nó còn hoạt động, nhưng khi hết duyên thì nó tự tan rã thế thôi”.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang - Hình 2

Tro cốt Phi Nhung được đặt tại Tịnh xá Giác An, mỗi ngày người hâm mộ đều đến đây thăm viếng cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Video đang HOT

Ngoài ra người này còn đưa ra thêm 1 lý do đó là việc đặt tro cốt của cố ca sĩ tại chùa khá tốn kém và không muốn đồng tiền bị lãng phí. Cô viết: “Thay vì sử dụng đồng tiền cho việc làm mồ mả tốn kém, hoặc đem vào thờ ở trong tháp, thì chúng ta nên đem đồng tiền đó để cứu giúp cho những người không may. Họ đang lâm vào hoàn cảnh đau khổ ngút ngàn như đau ốm, đói khát… Như vậy, thật là có ích lợi vô cùng. Chị Phi Nhung cũng muốn vậy thôi. Nên tôn trọng ý người đã khuất, chị đã cống hiến cả đời cho xã hội rồi”.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang - Hình 3

Một số ví dụ chi phí gửi tro cốt tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài viết nhiều người đã thể hiện sự đồng tình với quan điểm của đại diện thân hữu cố ca sĩ Phi Nhung. Chuyên gia trang điểm Nhật Bình, bạn thân của Phi Nhung đã để lại bình luận: “Thân là cát bụi mà ra nên trả về với cát bụi thôi mà”.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang - Hình 4

Dù rất đau lòng nhưng gia đình và thân hữu đều mong muốn hoàn thành tâm nguyện của cố ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó trong buổi tưởng niệm cố ca sĩ, Wendy Phạm đã chia sẻ: “Con biết mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển. Con nhớ mẹ muốn rải ở biển. Do đó qua 1 năm, hoặc 2 năm, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ đi Việt Nam một chuyến chơi, cho mọi người tại Việt Nam thăm mẹ. Sau đó con sẽ đưa mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó”.

Lý do gia đình Phi Nhung sẽ rải tro cốt cố ca sĩ ở biển sau xả tang - Hình 5

Hiểu mong muốn của mẹ, Wendy muốn thực hiện trọn vẹn tâm nguyện của cố ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Hoàn thành “sứ mệnh thiên sứ”, Phi Nhung đã trở về với miền an lạc, sẽ an yên, hạnh phúc. Gia đình, người thân luôn mong muốn thực hiện trọn vẹn những dự án, tâm nguyện của người nghệ sĩ còn đang dang dở. Wendy Phạm và thân hữu sẽ sử dụng tiền phúng điếu, quyên góp của khán giả, mạnh thường quân để xây trường Việt ngữ tại Mỹ và giúp các gia đình bị ảnh hưởng vì Covid-19 ở Việt Nam.

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ

Dư luận đang chia làm 2 phe, tranh cãi vì quyết định của Wendy Phạm. Nhiều người vội vàng ngăn cản cô, nhưng cũng không ít người cho rằng đây chỉ đơn giản là làm theo di nguyện của cố ca sĩ.

Phi Nhung ra đi đã gần 1 tháng nhưng những câu chuyện xoay quanh cô vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội. Ồn ào tiền nong còn chưa thực sự êm xuôi thì dư luận vừa qua lại tranh cãi về quyết định của con gái nữ ca sĩ. Theo đó, Wendy Phạm chia sẻ trong một livestream rằng cô sẽ chỉ để tro cốt của mẹ lại chùa khoảng 1 năm. Về sau con gái cố ca sĩ sẽ đưa tro cốt Phi Nhung về Việt Nam lần cuối rồi rải xuống biển Hawaii như di nguyện.

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 1

Mới đầu dư luận tỏ ra xúc động và đồng tình với cách làm này. Theo cách nói của Wendy, Phi Nhung vốn yêu biển và muốn được đi biển. Có thể vì thế mà cô bé muốn mẹ sẽ nằm lại với biển cả, được tự do trôi đi bất cứ đâu mình muốn.

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 2

Tuy nhiên, giờ đây bắt đầu xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, ra sức ngăn cản Wendy Phạm làm chuyện này. Họ muốn Phi Nhung sau khi mất có một nơi an nghỉ, mọi người có thể đến thăm viếng hàng năm. Group fan của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh thậm chí còn có cả bài đăng góp ý rất dài gửi đến Wendy Phạm, mong cô thay đổi quyết định.

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 3

"Phi Nhung sống đã bôn ba khắp nơi rồi, giờ mất thì nên để cho chị ấy được an nghỉ tại một nơi".

"Rải tro cốt xuống biển, nghĩ thì ý nghĩa nhưng thực ra không hay đâu, chẳng khác gì muốn chị ấy hồn xiêu phách tán không chốn dung thân".

"Wendy nên mang tro cốt mẹ vào chùa, đừng mang rải đi. Sau này nhớ đến chị, mọi người còn có chỗ mà thăm chứ. Mong Wendy suy nghĩ kỹ".

"Nếu không xây được mộ thì cứ để chị ấy lại chùa, làm ơn đừng đưa tro cốt ra biển rải, tội chị ấy lắm".

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 4

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 5

CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ - Hình 6

Hiện tại Wendy Phạm vẫn chưa có phản hồi về vấn đề trên. Trong thời điểm này, con gái Phi Nhung cùng gia đình vẫn đang rất bộn bề công việc, có thể vì vậy mà họ chưa thể suy nghĩ chu toàn tất cả mọi chuyện. Trước đó, trong livestream với Trung tâm Thúy Nga, Wendy Phạm cho biết cô sẽ lo lắng cho cả 23 người con nuôi của Phi Nhung tại Việt Nam. Lời tuyên bố này phần nào giúp công chúng an lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Rầm rộ clip Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến cố NS Phi Nhung, sáng tỏ thái độ với mẹ nuôi sau loạt ồn ào?01:04

Tiêu điểm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2
12:24:23 26/01/2022
Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý
10:02:55 27/01/2022
Bị chê ngực như đàn ông, Lê Thúy: 'Chồng mình không thích bự'
12:23:53 27/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hà Tăng zoom cận 1 đặc điểm của nhóc tỳ thứ 3, là gì mà dân tình rần rần thích thú?
13:39:33 26/01/2022
Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào
13:29:08 26/01/2022
Xót xa phận đời 1 nghệ sĩ Vbiz: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết nay lạc mất mộ phần, cái chết của chồng còn đau đớn hơn!
09:06:35 26/01/2022
Phương Ly - Hot girl làm mẹ đơn thân tuổi 19, tình tin đồn BigDaddy là ai?
11:15:02 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
"Mẹ chồng" tương lai của Hương Giang: Sang chảnh không kém "con dâu", mỗi lần xuất hiện sương sương cả trăm triệu đồng!
21:43:17 27/01/2022
Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 
23:37:19 27/01/2022
Phước Sang lần đầu lộ diện sau 10 năm vỡ nợ 1.000 tỷ, thái độ gây chú ý
22:33:57 27/01/2022
Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?
00:06:57 28/01/2022
Lan Phương thấp thỏm lo lắng con gái sẽ cao 2 mét giống cha người Tây
23:36:09 27/01/2022
Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc
22:48:53 27/01/2022
Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như
23:46:04 27/01/2022
Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày
23:35:04 27/01/2022

Tin mới nhất

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Con trai Đan Trường đón Tết tại Mỹ: Mua áo dài và bánh mứt Việt

23:39:54 27/01/2022
Thời gian gần đây, con trai Đan Trường xuất hiện liên tục trong các vlog của nam ca sĩ tại Mỹ

Đoàn Di Băng "khóc ròng" khi gặp sự cố chi 300 triệu cho bà con về quê

23:32:16 27/01/2022
Những ngày cận Tết, ai cũng mong muốn được về quê, đoàn tụ cùng gia đình sau thời gian dài xa nhà làm ăn

Hoa hậu Thu Hoài có động thái lạ sau khi nói thẳng tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính"

23:27:11 27/01/2022
Dòng trạng thái vỏn vẹn 1 chữ của Hoa hậu Thu Hoài đang được dân tình liên tục đồn đoán

Biệt thự triệu đô giữa khu nhà giàu Quận 7 của vợ chồng Bảo Thy rục rịch đón Tết hoành tráng ra sao?

23:23:11 27/01/2022
Cứ mỗi độ Tết về, dân tình lại có cơ hội ngắm biệt thự nhà Bảo Thy lên đèn sáng nhất khu nhà giàu

Cả vũ trụ cute trong khung ảnh diện áo dài của nhóc tỳ nhà Trà My: Cậu cả ngầu như soái ca, quay sang bé út mà cười xỉu!

23:05:07 27/01/2022
Thánh meme nhà Trà My chưa bao giờ làm dân tình thất vọng

Minh Tú lộ vòng 2 "lùm lùm", nghi vấn có bầu sau khi công khai bạn trai Tây?

22:43:43 27/01/2022
Hình ảnh mới đây của Minh Tú khiến nhiều người không khỏi thắc mắc việc bầu bí

Quá khứ bị chê đủ đường của Phương Mai

22:16:41 27/01/2022
Quá khứ trái ngược 180 độ hiện tại của Phương Mai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Vợ cũ vẫn ấm ức tiền chu cấp cho con từ Hoàng Anh?

22:11:35 27/01/2022
Có vẻ Quỳnh Như và Hoàng Anh vẫn tồn tại khúc mắc sau ly hôn, liên quan tới việc chu cấp cho con gái

Khánh Vân làm từ thiện giữa ồn ào “cạch mặt” Kim Duyên

21:59:51 27/01/2022
Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên từng là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt. Tuy nhiên, kể từ sau cuộc thi Miss Universe, cả 2 khiến Netizen xôn xao khi lộ tin nghỉ chơi

Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt

19:01:36 27/01/2022
Tlinh thừa nhận đã hành xử không đúng mực với MC Trấn Thành trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2

Lê Hạ Anh: “Sợ chân ngắn quá diễn không đạt cảnh quay nhảy bờ ruộng”

18:37:43 27/01/2022
Bộ phim truyền hình Lưới trời đã và đang nhận được sự yêu thích từ công chúng với nội dung hấp dẫn và kịch tính, loạt drama dồn dập. Trong phim, nhân vật Mỹ Tú do diễn viên trẻ Lê Hạ Anh thủ vai mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm...

Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm

18:29:38 27/01/2022
Bức ảnh này của Thu Minh từng bị chê kém sang, thừa táo bạo

Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?

18:26:31 27/01/2022
Vụ va chạm trên cao tốc khiến xe của Thúy Nga tan nát, cảm giác mang lại như vừa trải qua động đất

Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược

18:16:32 27/01/2022
Khi ồn ào cư xử của Trấn Thành và tlinh đang phủ sóng, Thu Hoài gây chú ý với bình luận liên quan

NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ

17:53:31 27/01/2022
Bài đăng của NTK Vĩnh Thụy đang nhận được nhiều sự chú ý, ai nấy cho rằng sao nam kia mặt dày

Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ

17:21:09 27/01/2022
Người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt trước thần thái đỉnh chóp của mỹ nhân Hà Tăng

Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nhắc đến Puka vì lỡ hẹn 1 điều, netizen phát hiện ra chi tiết đặc biệt?

17:17:20 27/01/2022
Không chỉ nhắc đến Puka, Gin Tuấn Kiệt còn có động thái gây bất ngờ

Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?

17:04:45 27/01/2022
Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến người hâm mộ rần rần

Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!

16:49:53 27/01/2022
Cứ mỗi lần lộ ảnh hồi trẻ là dàn NS Táo Quân lại gây sốt MXH

Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu

13:06:50 27/01/2022
Dàn mỹ nhân hoang mang khi có người lạ lên sân khấu giật micro tìm người yêu

Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi

13:00:30 27/01/2022
Trước thềm năm mới, Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng cô con gái cưng diện áo dài, ghi lại những khoảnh khắc gia đình sum vầy

Bố mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến nhận bằng khen của Thủ Tướng cùng con

12:56:52 27/01/2022
Cả hai anh em quyết định dành món quà vô cùng trân quý này cho bố mẹ vì sự hy sinh cho các con

Phương Lê bị xỉa xói: 'Miệng thúi, lấy tiền chồng khè thiên hạ'

12:27:40 27/01/2022
Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai Phương Lê đạo đức giả, chỉ giỏi khè thiên hạ bằng tiền của chồng đại gia dù hôn nhân chẳng lấy gì làm vui

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp: Mức thưởng Tết cao nhất 80 triệu đồng, thấp nhất 500.000 đồng

Đời sống

06:23:33 28/01/2022
Một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đã có báo cáo tiền lương năm 2021, kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?

Netizen

06:21:24 28/01/2022
5-10 năm đã trôi qua thế nhưng sự xuất hiện của các nhân vật chính từng “gây bão”, vẫn khiến cộng đồng xôn xao khi họ tái xuất

Hành khách vật vạ ở sân bay Tân Sơn Nhất do máy bay bị trễ chuyến

Thế giới

05:45:53 28/01/2022
Nhiều hành khách phản ánh, họ đi chuyến bay về TP Vinh (Nghệ An) của hãng hàng không Viejet Air lúc 20 giờ 30 phút tối ngày 26/1 nhưng chuyến bay bị delay suốt 12 tiếng khiến mọi người ai cũng mệt mỏi, bức xúc

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

BLACKPINK "gánh còng lưng" YG: Không ra nhạc, không comeback và không thích tiền!

Sao châu á

23:22:31 27/01/2022
Mặc dù fan kêu gào hãy bòn rút tiền đi nhưng YG vẫn... làm biếng. YG quả là công ty lạ lùng nhất Kpop!