Lý An ‘lừa’ Lương Triều Vỹ đóng cảnh nóng phim ‘Sắc Giới’

Nhận xét về nam diễn viên Lương Triều Vỹ, đạo diễn “ Cuộc đời của Pi” đánh giá cao cũng như tiết lộ con người họ Lương sau bộ phimSắc Giới”.

Đối với những diễn viên tài năng ở Hồng Kông, đạo diễn Lý An cảm thấy Lương Triều Vỹ là người mà ông cảm thấy quý mến và đánh giá cao nhất.

Đối với những diễn viên kỳ cựu khác, mỗi khi làm việc với những đạo diễn mới, biên kịch hay thậm chí là cả nhân viên ánh sáng, quay phim… thì họ cũng đều phải nhất nhất đưa ra ý kiến này nọ, thậm chí là thay đổi kịch bản theo ý mình. Còn đối với Lương Triều Vỹ, anh luôn tôn trọng theo sự phân vai nhân vật từ phía đạo diễn.

Vai diễn yêu cầu diễn thế nào thì Triều Vỹ làm theo vậy, và dù có nhận thấy kịch bản có không vừa lòng theo như cảm nhận của bản thân thì anh cũng vẫn nhất định phải nỗ lực và tận tâm để hoàn thành cảnh quay đó. Sau khi quay xong sẽ đưa ra ý kiến đóng góp cho phía đoàn phim và để cho phía đoàn hoàn toàn quyết định chọn cảnh nào họ thấy phù hợp nhất.

Lý An lừa Lương Triều Vỹ đóng cảnh nóng phim Sắc Giới - Hình 1

Đạo diễn Lý An luôn đánh giá cao và yêu mến thái độ làm việc của Lương Triều Vỹ.

Lương Triều Vỹ là một người có lối diễn thực tiễn, mỗi khi vào vai là nhập tâm biến chính mình thành bản thân nhật vật đó, yêu ghét giận hờn cùng nhân vật. Đối với vai diễn trong Sắc Giới cũng vậy, Triều Vỹ thậm chí phải mất hai năm trời mới thoát khỏi cái bóng của vai diễn, đến nỗi bà xã Lưu Gia Linh cũng phải đau đầu.

Nói về nam tài tử Hồng Kông, đạo diễn Lý An cho biết, Triều Vỹ là diễn viên mà ông cảm thấy rất hài lòng. Trong thời gian chuẩn bị khởi quay phim Sắc Giới, Lý An đã nhắc nhở trước Triều Vỹ về những cảnh nóng trong phim, thế nhưng khi đó anh hoàn toàn không lấy làm lo lắng hay để ý nhiều.

Đến khi những cảnh quay được thực hiện thì Triều Vỹ mới nhận ra những cảnh quay nóng này thực sự là “quá thật”. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đóng chung với anh trong những cảnh nhạy cảm đó lại là Thang Duy, một diễn viên trẻ xinh đẹp và quyến rũ, điều này lại càng làm cho Triều Vỹ cảm thấy bối rối. Thế nhưng phim đã quay được quá nửa nên không còn cách nào thoái thác, vì vậy Triều Vỹ đã phải “đâm lao theo lao”.

Lý An lừa Lương Triều Vỹ đóng cảnh nóng phim Sắc Giới - Hình 2

Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong một cảnh quay Sắc Giới.

Video đang HOT

Có nguồn tin cho biết, khi thể hiện vai diễn của mình, Lương Triều Vỹ thường dùng tình cảm thật để hoàn thành nhân vật một cách thuyết phục. Ngay đến những cảnh giường chiếu nóng bỏng cũng được Lương Triều Vỹ dùng tình cảm thật để “yêu” bạn diễn. Sau khi phim Sắc Giớiđóng máy, Triều Vỹ đã phải mất một thời gian dài không dám đứng trước ống kính máy quay bởi sợ sẽ lại gặp lại Thang Duy, gặp mặt rồi cũng không biết nên nói gì. Quả thật, Lý An đúng là một đạo diễn có con mắt tinh đời, bởi Triều Vỹ đã dốc hết tâm sức để hoàn thành xuất sắc tất cả những cảnh quay của mình, đó cũng là yếu tố tạo nên sự thành công vang dội cho phim Sắc Giới.

Lý An lừa Lương Triều Vỹ đóng cảnh nóng phim Sắc Giới - Hình 3

Một cảnh đồng tính giữa Lương Triều Vỹ (trái) và Trương Quốc Vinh trong Happy Together.

Không chỉ trong Sắc Giới của Lý An, trước đây trong Happy Together của đạo diễn Vương Gia Vệ với sự góp mặt của Lương Triều Vỹ Trương Quốc Vinh. Khi đó quay phim còn không có kịch bản, nhưng hai nghệ sĩ kỳ cựu này vẫn không lấy làm phiền hà, khó chịu.

Chưa dừng lại ở đó, ngay ngày đầu tiên khởi quay, Vương Gia Vệ đã yêu cầu Lương Triều Vỹ Trương Quốc Vinh đóng cảnh đồng giới khi hai người ôm hôn nhau trên giường. Có lẽ cảnh này Trương Quốc Vinh đã được báo trước nên không lấy làm ngạc nhiên hay tỏ ra quá sốc, trong khi Lương Triều Vỹ lại thấy vô cùng đột ngột và không hề có trước sự chuẩn bị.

Do dự một vài phút và lấy lại “hết sức bình sinh”, Triều Vỹ gọi điện cho Lưu Gia Linh than vãn, khi đó Lưu Gia Linh cũng chỉ biết ra sức an ủi người tình qua điện thoại. Ngay sau đó, Triều Vỹ cũng đã bình tĩnh trở lại và bắt đầu nhập vai.

Về sau khi nói về những cảnh quay đồng tính với Trương Quốc Vinh, Lương Triều Vỹ vẫn còn cảm nhận như mới quay ngày hôm qua và cho biết, những cảnh quay đó là nỗi khiếp sợ nhất trong sự nghiệp diễn của anh từ trước đến giờ.

Theo Soha

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ

Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh, Lương Lạc Thi và Dương Thừa Lầm, Phùng Đức Luân và Ngô Ngạn Tổ... là những cặp diễn viên có cảnh diễn đồng tính nóng bỏng trên màn ảnh.

Không chỉ "thoáng" với những cảnh nóng bình thường như trong các phim Sắc, giới, Bạch Lộc Nguyên... mà màn ảnh Hoa ngữ từng xuất hiện không ít "mối quan hệ nguy hiểm" đồng tính được thể hiện táo bạo khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 1

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 2

Cảnh nóng của Hồ Quân và Lưu Diệp trong phim Lam Vũ.

Trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Lam Vũ (2001) do đạo diễn Quan Cẩm Bằng dàn dựng, hai nam diễn viên Trung Quốc Hồ Quân và Lưu Diệp đã có mấy cảnh nóng trần trụi. Không thể phủ nhận, chính nhờ tác phẩm này mà cả hai đều trở thành những nam diễn viên nổi tiếng.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 3

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 4

Cảnh nóng của Dương Thừa Lâm và Lương Lạc Thi trong phim Thích thanh.

Hai nữ diễn viên trẻ Lương Lạc Thi và Dương Thừa Lâm đã tạo được ấn tượng rất mạnh khi đóng vai một đôi đồng tính nữ trong phim Thích thanh (Spider Lilies)do nữ đạo diễn Châu Mỹ Linh thực hiện năm 2007.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 5

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 6

Cảnh nóng của Phùng Đức Luân và Ngô Ngạn Tổ trong phim Tình yêu của mỹ thiếu nam.

Tuy mức độ nóng chỉ đạt 50% nhưng ngoại hình đẹp trai của hai nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ và Phùng Đức Luân khiến bộ phim Tình yêu của mỹ thiếu nam (Bishonen) ra mắt năm 1989 trở thành một trong những bộ phim đồng tính thành công trên màn ảnh Hoa ngữ.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 7

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 8

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 9

Cảnh nóng của Lý Tiểu Nhiễm và Mylene Jampanoi trong phim Con gái nhà thực vật học.

Trong bộ phim hợp tác Hoa - Pháp Con gái nhà thực vật học (Filles du botaniste, Les) của đạo diễn Đới Tư Kiệt được quay toàn bộ tại Việt Nam năm 2006. Hai nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm và Mylene Jampanoi đã thể hiện tình yêu của một cặp đồng tính nữ với những góc quay táo bạo, từng gây tranh cãi. Phim có mặt nữ nghệ sĩ Như Quỳnh cùng một số diễn viên người Việt khác.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 10

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 11

Cảnh nóng của Lương Triều Vỹ và Trương Quốc Vinh trong phim Xuân quang xạ tiết.

Lương Triều Vỹ đã bị Trương Quốc Vinh "cuốn đi" khi diễn những cảnh âu yếm, sex đồng tính trong bộ phim Xuân quang xạ tiết (Happy Together) của đạo diễn Vương Gia Vệ thực hiện năm 1997. Diễn xuất của Trương Quốc Vinh thật đến mức khán giả phải ngỡ ngàng vì lúc đó nam diễn viên quá cố này chưa "lộ" thân phận đồng tính của mình.

Những cảnh nóng đồng tính trên màn ảnh Hoa ngữ - Hình 12

Cảnh nóng bị cắt của Lưu Nhược Anh và Lâm Mỹ Lệ trong phim Tiếng hát mỹ lệ.

Mặc dù khi ra rạp, cảnh nóng trong nhà tắm của hai nữ diễn viên Lưu Nhược Anh và Lâm Mỹ Lệ trong bộ phim Tiếng hát mỹ lệ (1997) đã bị cắt nhưng sau đó ít lâu, đoạn phim này đã xuất hiện tràn ngập trên mạng.

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Kính song thành' trung trailer và poster ấn định ngày chiếu: Chưa gì đã thấy 'mùi' ngược thê thảm!01:10Cảnh NG ‘siêu hot’ trong ‘The Red Sleeve’: Thay vì Lee Se Young, Junho (2PM) lại muốn đưa người phụ nữ này về phòng08:55Loạt phim Hoa ngữ siêu 'ngược' chuẩn bị lên sóng trong quý 1/2022: Dự báo sẽ có thêm một mỹ nhân nhảy lầu!01:38Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt00:42Một phim đam mỹ bất chấp lên sóng xứ Trung giữa lệnh cấm, thế nào mà bị "tố" hao hao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác?02:51'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên02:15Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'07:03'Now, we are breaking up' tập 15: Song Hye Kyo dù yêu Jang Ki Yong nhưng vẫn để anh đi Pháp một mình04:26Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun dũng cảm ra khơi trong trailer hành động của ‘The Pirates: Goblin Flag’01:36Song Kang và Park Min Young yêu say đắm trong teaser phim thời tiết đầu tiên của Hàn Quốc00:37'Kính Song Thành' ồ ạt tung loạt poster mới trước thềm lên sóng, nhạc phim do dàn ca sĩ đình đám thể hiện01:51'Ngôi trường xác sống': Nơi hoàn toàn không có dấu hiệu của sự giải cứu, tung trailer đầy gay cấn và kịch tính01:44Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer ghê rợn và đẫm máu, độ nặng đô ăn đứt cả Train To Busan02:30'Snowdrop' tập 10: Kim Hye Yoon phản bội tổ quốc hay chính là em gái của Yoo In Na?01:07JTBC tăng trưởng tài chính, 'Snowdrop' của Jisoo (BlackPink) chính là vị cứu tinh?03:493 bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn không thể bỏ qua vào tháng 1.202201:20Những màn cameo đỉnh nhất phim Hàn 2021: Gong Yoo gây sốt ở Squid Game, Kim Yoo Jung tỏa sáng visual có hot hơn hội Hospital Playlist?03:11Những bộ phim Zombie Hàn Quốc đáng xem nhất00:42Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, "lăn giường" hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa "bà cố nội" Tư Đằng?02:02'Ghost Doctor' tập 5-6: Bi Rain 'lanh chanh' ra khỏi vùng an toàn, có nguy cơ 'tan biến'00:40

Tiêu điểm

‘Ông trùm’ Nhậm Đạt Hoa, người đứng sau nhiều âm mưu đen
16:07:36 20/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
Chung Hán Lương tái xuất trên truyền hình quá đẹp, mặc áo blouse trắng chói sáng màn ảnh, quên Cẩm tâm tựa ngọc đi
20:55:47 20/01/2022
Netizen khen nức nở cảnh "gặp tình cũ" của Chung Hán Lương, gợi nhớ Bên Nhau Trọn Đời nhưng nữ chính có hay hơn Đường Yên?
21:24:54 19/01/2022
4 điểm trừ lớn khiến 'Kính Song Thành' bị khán giả chê không thương tiếc
22:44:46 19/01/2022
Một "trà xanh" mới nổi "đá bay" Triệu Lệ Dĩnh để đóng Sở Kiều Truyện 2, chưa gì đã thấy thảm họa 100% vì quá khác biệt?
10:09:17 20/01/2022
Dù không làm gì nhưng Lý Dịch Phong vẫn bị hiểu lầm đã 'cướp mất đời gái' của Trần Ngọc Kỳ trong 'Kính song thành'
14:05:02 19/01/2022
"Bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị chê như trai giả gái ở phim mới, nhan sắc "hack tuổi" của Chung Hán Lương cũng gánh không nổi?
16:48:56 20/01/2022
5 mối tình oan trái, kỳ dị nhất phim Hàn, xem muốn khóc cạn nước mắt: Từ ma cà rồng tới hồ ly 9 đuôi, tất cả đều thua siêu phẩm cuối!
14:55:36 20/01/2022
‘Our Beloved Summer’ càn quét các bảng xếp hạng truyền hình Hàn Quốc
22:43:49 19/01/2022

Thông tin đang nóng

"Đột kích" store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?
07:08:06 21/01/2022
Trung tá phân tích vụ bé 3 tuổi bị "cha dượng" đóng đinh vào đầu: Án tử hình là thỏa đáng!
08:43:13 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Minh Hằng bán nude: Lần nào cũng hot và chưa bao giờ phô phang
07:05:59 21/01/2022
Thúy Ngân và nghệ sĩ Việt dự lễ trao giải Mai vàng 2021
06:55:20 21/01/2022
Hoa hậu làm dâu hào môn "mất tích" khi chồng thiếu gia đi tù và bí ẩn 22 năm vẫn chưa có lời đáp?
06:41:17 21/01/2022
Bị đạo diễn Twilight cảnh báo không được lén quan hệ tình dục với Kristen Stewart sau buổi thử vai, Robert Pattinson đáp lại đầy bất ngờ
06:35:08 21/01/2022
Bị Phương Lê tố thẳng mặt vô ơn, dụ dỗ Thùy Tiên ký giấy nợ, chị gái Đặng Thu Thảo nói gì?
07:08:01 21/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 
08:49:26 21/01/2022

Tin mới nhất

Bom tấn cổ trang Hàn bị chỉ trích thậm tệ vì ngược đãi động vật, nhà đài nói gì mà khiến netizen đòi hủy chiếu phim?

11:46:22 21/01/2022
Theo Hiệp hội phúc lợi động vật Hàn Quốc, bộ phim cổ trang The King Of Tears, Lee Bang Won đang bị nghi ngờ lạm dụng và gây nguy hiểm cho một con ngựa trong quá trình quay phim gần đây

Chùm ảnh ngọt ngào hiếm hoi của Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In ở Snowdrop: Tan chảy từ cái ôm đến "nụ hôn cà phê"

08:58:13 21/01/2022
Ai mà nghĩ Soo Ho và Young Ro của Snowdrop chỉ toàn ngược nhau là sai quá sai rồi đó!

'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

20:19:31 20/01/2022
Vừa kết thúc Vincenzo và Secret Royal Inspector and Joy trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới

Đọc vị các nhân vật Our Beloved Summer qua loạt thoại nhói lòng: "Tôi ghét cái nghèo vì không thể hào phóng với ai"

16:45:46 20/01/2022
Trước khi bước vào hồi kết của Our Beloved Summer, điểm qua những lời thoại đủ sức tóm gọn cả nội dung phim

5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ 'Khai Đoan' - dự án phim ảnh làm mưa làm gió những ngày qua

16:41:06 20/01/2022
Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ lỡ Khai Đoan - bộ phim truyền hình mới ra mắt của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch khiến dân tình điên đảo

Idol K-pop và những nụ hôn 'đốn tim' trên màn ảnh nhỏ: Jisoo (BlackPink) vừa đóng phim lần đầu đã góp mặt

16:35:41 20/01/2022
Mỗi khi những nữ thần K-Pop nhận lời xuất hiện trong các bộ phim thì cảnh quay mà người hâm mộ đón chờ nhất chính là cảnh hôn đầy lãng mạn giữa Idol yêu thích của họ với bạn diễn nam.  Sau đây là những nụ hôn ngọt ngào nhất của các Idol...

Jung Hae In không muốn quên đi nụ hôn với Jisoo trong 'Snowdrop'

16:16:26 20/01/2022
 Mới đây, đoàn phim Snowdrop đã phát hành video hậu trường mới tiết lộ công đoạn chuẩn bị cho cảnh hôn được mong chờ nhất trong bộ phim

'Xưa kia có ngói Lưu Ly': Bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022

16:11:55 20/01/2022
Kính Song Thành chưa kịp kết thúc, Trần Ngọc Kỳ đã chuẩn bị nên duyên cùng Lâm Nhất trong phim mới Xưa kia có ngói Lưu Ly

Ji Sung một mình đóng hai vai trong phim mới, đẳng cấp của diễn viên 'siêu thực lực'

16:09:31 20/01/2022
Sau Kill Me, Heal Me, nam diễn viên Ji Sung lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng lúc đảm nhận hai vai diễn trong bộ phim truyền hình sắp tới

Trần Vỹ Đình hết lời khen ngợi Cổ Lực Na Trát trong lần đầu hợp tác

16:04:08 20/01/2022
Bộ đôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát và Trần Vỹ Đình đã có màn kết hợp ăn ý trong bộ phim Mật mã bí ẩn

4 nữ chính phim Hàn nếu có thật ngoài đời thì xin né vội: Jisoo (BLACKPINK) vừa "phá game" vừa mê trai thì ai mà chịu nổi!

15:58:15 20/01/2022
Nếu những cô nữ chính phim Hàn này xuất hiện ngoài đời thì có lẽ sẽ không được yêu thích như phim đâu!

'Show Window: The Queen's House' kết thúc với rating vượt ngưỡng 11%, liên tiếp 3 tập tạo kỷ lục mới cho đài Channel A

06:24:42 20/01/2022
Bân cạnh đó, cả 2 bộ phim của đài quốc gia là Our Beloved Summer và Moonshine đều ghi nhận tỷ suất khán giả tăng ở tập phát sóng ngày 18/1. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 18/1

Netflix tiết lộ tiêu đề loạt phim 'La casa de papel' cho phiên bản chuyển thể của Hàn Quốc

22:39:53 19/01/2022
Netflix đã xác nhận cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc chuyển thể từ bộ phim ăn khách toàn cầu La casa de papel - Money heist: Korea - Joint economic area. Một đoạn teaser đặc biệt đã đồng thời được tung ra cùng với thông báo thú vị, mang đế...

'Love And Leashes': Mối tình công sở kỳ quái của Seohyun và Lee Jun Young

22:16:28 19/01/2022
Hàng loạt những bộ phim lãng mạn chuẩn bị trình làng nhân dịp Valentine, một trong số đó là tác phẩm thú vị với sự kết hợp mới của Seohyun - Lee Jun Young

Đời thực tìm đâu ra bạn trai "soft" như Jung Hae In, ấm áp thế hỏi sao cả Jisoo (BLACKPINK) lẫn tình địch chết mê là phải!

22:00:27 19/01/2022
Vừa đẹp trai vừa ấm áp như Jung Hae In thì Jisoo nguyện hôn cả trăm lần ở Snowdrop cũng được!

Lạnh gáy 6 phim Hàn đề tài báo thù gây sốt khắp thế giới: Chả phải 3 mùa Penthouse hay Han So Hee, phim cuối mới làm fan "khóc thầm"!

21:56:33 19/01/2022
Năm vừa qua chính là năm lên ngôi của những cuộc tranh đấu gay cấn, kịch tính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê "phèn chua": Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần!

21:44:10 19/01/2022
Bom tấn truyền hình Money Heist phiên bản Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả thế giới

Son Naeun (Apink) diễn xuất nhạt nhòa bên cạnh Bi Rain, Kim Bum

18:02:19 19/01/2022
Trong 6 tập phim Bác sĩ ma (Ghost Doctor), thời lượng xuất hiện của Son Naeun (vai Oh Soo Jung) không nhiều. Nữ diễn viên lên hình chưa đến 10 phút/tập. Diễn xuất của Son Naeun cũng nhạt nhòa, không ấn tượng

Bộ phim chuyển thể hay nhất của tác giả 'Rừng Na Uy'

17:15:45 19/01/2022
Những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Haruki Murakami đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tác phẩm Drive My Car gần đây gặt hái cơn mưa giải thưởng

Thay đổi của 'Money Heist' bản Hàn Quốc

16:56:08 19/01/2022
So với thông tin rò rỉ ban đầu, vai diễn Rio đã đổi diễn viên đảm nhận. Phiên bản Hàn của Money Heist do bộ đôi đạo diễn và biên kịch có thực lực trong giới điện ảnh phụ trách

Có thể bạn quan tâm

Lợi dụng đêm khuya chở 100 hộp pháo trái phép đi tiêu thụ

Pháp luật

11:45:26 21/01/2022
Trong lúc đang vận chuyển 100 hộp pháo hoa nổ đi tiêu thụ, 2 đối tượng trú tỉnh Nghệ An đã bị lực lượng công an tại tỉnh Quảng Bình phát hiện, bắt giữ

Song Ji Hyo phải cách ly 10 ngày vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, nguyên nhân gây xót xa

Sao châu á

11:44:55 21/01/2022
Thông tin này đang khiến người hâm mộ của nữ diễn viên lo lắng không ít

Quán ‘vùng vàng’ ở Hà Nội bán tại chỗ: ‘Gần Tết rồi, mong được bán lâu dài’

Ẩm thực

11:44:07 21/01/2022
Sau tình hình dịch xuống cấp độ 2, Q.Tây Hồ (Hà Nội) nới lỏng một số biện pháp phòng dịch, cho phép hàng quán được bán tại chỗ

Nhà di động có động cơ và pin như xe điện

Ôtô

11:43:51 21/01/2022
Mẫu nhà di động eStream được trang bị 2 động cơ điện mạnh 242 mã lực cùng cụm pin có dung lượng 80 kWh

Bitcoin thủng 40.000 USD, vốn hóa toàn thị trường tiền số mất mốc 2.000 tỷ USD 

Thế giới số

11:43:41 21/01/2022
Tính tới 10h13 theo giờ Hà Nội, Bitcoin được giao dịch với giá 39.658 USD/coin, giảm 5,56%

Hoài Linh, Minh Béo nhận giải thưởng, Duy Phương nói 1 câu chua chát ám chỉ nhóm NS “bầy đàn”

Sao việt

11:43:29 21/01/2022
Mới đây, việc một vài nghệ sĩ bị khán giả tẩy chay lại được nhận được giải thưởng lớn từ cục Nghệ Thuật đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

Tâm sự

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Ông Biden cảnh báo Nga "trả giá đắt" nếu động binh với Ukraine

Thế giới

11:42:34 21/01/2022
Tổng thống Mỹ Joe Biden tiếp tục đưa ra cảnh báo cứng rắn với Nga nếu Moscow động binh với Ukraine

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

Nhạc việt

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Người đàn ông tưởng có 3 tinh hoàn, không ngờ là khối u

Kiến thức giới tính

11:35:43 21/01/2022
Một người đàn ông 30 tuổi đến gặp bác sĩ vì phát hiện anh có đến 3 tinh hoàn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác định thứ tưởng là tinh hoàn thứ 3 đó thật ra là một khối u

10x Hà Nội giành học bổng tại Học viện Hý kịch Trung Quốc - lò đào tạo nên Chương Tử Di: Sinh viên học từ khí công đến ba lê để thành tài

Học hành

11:29:29 21/01/2022
Trung Hí tuy cao nhưng thực chất không quá khó với nếu như các bạn học sinh có kế hoạch học tập bài bản

Cường Tráng Sĩ chính thức lên tiếng về thông tin ngoại tình, chu cấp cho con 3 triệu/tháng

Netizen

11:17:36 21/01/2022
Thời gian gần đây, TikToker Cường Tráng Sĩ thu hút sự chú ý của dư luận xã hội khi dính tin đồn bỏ bê vợ con, có người thứ 3 là hot TikToker nổi tiếng