‘Luyến mộ’ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng ‘trừ khử’ Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi ( Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon ( Rowoon) trong tập 3 ‘Luyến mộ’.

Trong 2 tập đầu Luyến mộ , Lee Hwi (Park Eun Bin) và Jung Ji Woon (Rowoon) đã lần đầu gặp gỡ, cách xa rồi lại hội ngộ như một định mệnh. Dù gặp nhau trong một tình huống căng thẳng và khi đó giới tính thực của Lee Hwi gần bị tiết lộ, một không khí thần bí và vô cùng căng thẳng đã được tạo ra khiến người xem càng tò mò về những diễn biến sắp tới.

Ở những hình ảnh mới vừa được tung ra cho tập 3 sắp lên sóng lại tiếp tục tiết lộ diễn biến về cuộc tái ngộ định mệnh. Theo đó, trong ảnh Lee Hwi đang xoã tóc để lộ danh tính bí mật của mình còn Jung Ji Woon lúc này đang ra ngoài thu thập các loại thảo mộc và tình cờ gặp Lee Hwi (lúc này anh vẫn chưa biết danh tính của người con gái trước mắt).

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 1

Để bảo vệ bản thân khỏi sự hiện diện mà cô cảm nhận được gần mình, Lee Hwi vung một con dao găm về hướng của kẻ lạ mặt. Rất may, Jung Ji Woon đã bắt kịp cú xoay người của cô gái và tạm thời thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên anh đã kịp nhìn thấy khuôn mặt của Lee Hwi.

Khi nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ đứng trước mặt mình, Ji Woon đột nhiên nhớ đến cô gái mà anh đã thích khi còn nhỏ và điều này được thể hiện rõ trong ánh mắt lưu luyến của anh. Nhưng Lee Hwi có lẽ đã quên mất công tử năm xưa, cô nhìn lại anh một cách thách thức, sẵn sàng tự vệ để bảo toàn bí mật của mình.

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 2

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 3

Trong những hình ảnh khác, Jung Ji Woon dường như đang ngăn Lee Hwi nói khi anh đột nhiên nhìn vào thứ gì đó với vẻ mặt nghi ngờ, rồi tiếp tục lấy tay bịt miệng cô. Khuôn mặt của Lee Hwi thay đổi và nhìn thẳng vào mặt Ji Woon với vẻ không hài lòng, khiến người xem tự hỏi tình huống bất ngờ nào đã xảy ra với hai người.

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 4

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 5

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 6

Đề cập đến cảnh quay trên, ekip Luyến mộ chia sẻ: ‘Những tình huống mà Lee Hwi và Jung Ji Woon buộc phải chạm mặt sẽ tiếp tục diễn ra như một định mệnh. Những khoảnh khắc đó cuối cùng sẽ trở thành những kỷ niệm mà họ muốn trân trọng lâu dài, và cuối cùng sẽ mang lại những cảm xúc chôn giấu sâu sắc’.

Trong một đoạn xem trước được tiết lộ cho tập lên sóng tối nay, Jung Ji Woon đang tìm kiếm Lee Hwi và mô tả là một cô gái ‘nhợt nhạt với khuôn mặt nhỏ và mái tóc nâu sẫm’. Anh không biết cô chính là thái tử và đã bí mật vào cung để tìm cô trong số các cung nữ. Trong khi đó, Lee Hwi lo lắng vì Ji Woon đã nhìn thấy gương mặt mình, điều mà anh ta không bao giờ nên nhìn thấy. Tệ hơn, anh nhận ra cô là Lee Da Mi và cô thề sẽ giết anh để tránh mọi tình huống nguy hiểm trong tương lai.

Đúng như ý định, ở những hình ảnh mới Lee Hwi đã phát hiện ra Jung Ji Woon đang đi vòng quanh cung điện vào ban đêm. Không chút do dự, cô nhắm mũi tên vào Ji Woon trong khi anh mở to mắt sợ hãi. Những hình ảnh tiếp đó cho thấy Ji Woon dường như đã bị thương khi gương mặt anh có một vết xước.

Luyến mộ tập 3: Park Eun Bin nóng lòng trừ khử Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? - Hình 7

Về cảnh phim này, đoàn phim tiết lộ: ‘Lee Hwi và Jung Ji Woon, những người gặp lại mà không nhớ ra đối phương, sẽ tái hợp như thể số phận đã được báo trước. Hãy lưu ý đến Lee Hwi, người theo bản năng biết rằng cô ấy nên tránh anh ta nhưng không thể phản kháng lại những cuộc gặp bất ngờ với người này, và Jung Ji Woon, người cảm thấy bị thu hút bởi định mệnh và tiếp cận cô ấy’.

Đón xem các tập tiếp theo của Luyến mộ tiếp tục lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS từ ngày 11/10.

Luyến mộ – Trailer

'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia

Đoạn teaser mới của 'The King's Affection' đã tiết lộ cái nhìn khác biệt của gia sư Jung Ji Woon (Rowoon SF9) đối với hoàng tử 'trá hình' Lee Hwi (Park Eun Bin).

Dựa trên manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên, The King's Affection kể câu chuyện về cặp sinh đôi một nam một nữ trong hoàng gia. Mặc dù ban đầu bé gái bị bỏ rơi vì là con gái nhưng sau đó cô đã cải trang thành nam nhân để trở thành hoàng tử sau khi anh trai qua đời.

Park Eun Bin sẽ đảm nhận vai Lee Hwi, vị thái tử có một bí mật gây sốc. Thông minh và kỷ luật, cô trở thành hoàng tử đáng kính với thói quen dậy sớm học bài, luôn chăm chỉ rèn luyện cả văn lẫn võ. Trong khi đó Rowoon (SF9) phụ trách vai Jung Ji Woon, gia sư của hoàng tử Lee Hwi. Lee Hwi là người không tin tưởng bất cứ ai nhưng cô đã cởi mở hơn từ khi gặp Ji Woon.

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 1

Trong hình ảnh posterr mới nhất vừa được tung ra với nhiều nhân vật, có chú thích: 'Tấm lòng tha thiết đó không nên nắm giữ 1 cách tuỳ ý, bất cẩn' ám chỉ những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia. Lee Hwi toát lên phẩm giá của một quân vương khi ngồi ở trung tâm của nhóm và nghiêm nghị nhìn thẳng với đôi mắt có phần căng thẳng. Bên cạnh cô là Jung Ji Woon, người phải chịu gánh nặng chia sẻ bí mật và số phận của cô.

Lee Hyun (Nam Yoon Su), một thành viên của gia đình hoàng gia, ngồi bên phải Lee Hwi với nụ cười ấm áp. Anh được tiết lộ là nhân vật có tình cảm thầm kín dành cho ai đó. Kim Ga On (Byungchan của VICTON) là vệ sĩ trung thành và đáng tin cậy của Lee Hwi, anh đang ngồi đằng sau chủ nhân của mình.

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 2

Trong khi đó Shin So Eun (Bae Yoon Kyung) ngồi cạnh Ji Woon, là con một trong một gia đình danh giá. Cô là người thông minh, biết cách biến nguy hiểm thành cơ hội và có được mọi thứ mình muốn. Cuối cùng Noh Ha Kyung (Jung Chaeyeon của DIA) đang thể hiện sự duyên dáng và xinh đẹp của mình trong vai vợ của hoàng tử.

Đề cập về hình ảnh poster mới của The King's Affection , ekip bộ phim chia sẻ: 'Sáu diễn viên, những người sẽ tỏa ra năng lượng tươi mới sẽ miêu tả những khoảnh khắc đẹp và yêu thương qua nhiều câu chuyện khác nhau'.

Bên cạnh đó, một đoạn trailer mới của phim cũng được tung ra. Đoạn clip bắt đầu với cảnh Jung Ji Woon trân trọng nói với Lee Hwi rằng đã đến giờ uống trà. Tuy nhiên, khi hoàng tử bắt đầu thưởng trà, Ji Woon bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ ăn mặc sang trọng, khiến anh vừa giật mình vừa bối rối. Quay lại nhìn rõ, hoàng tử vẫn là hoàng tử trước mặt anh!

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 3

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 4

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 5

Jung Ji Woon liên tục gặp ảo ảnh khi nhìn Lee Hwi.

Sức hút khó hiểu của Jung Ji Woon đối với Lee Hwi tiếp tục khi họ dần thân thiết và ở gần đối phương. Anh bắt đầu bất giác mỉm cười hạnh phúc khi nhìn cô từ xa. Tuy nhiên, Lee Hwi đã sớm 'chấn chỉnh' lại gia sư của mình khi nghiêm nghị cảnh báo: 'Gia sư Jung, hãy thẳng người lên đi.'

Đoạn teaser kết thúc với cảnh Jung Ji Woon thắc mắc nghi vấn: 'Thưa điện hạ, ngài là ai trên Trái đất này?'

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 6

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 7

Đang mơ đẹp...

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 8

...Thì bị chấn chỉnh

The Kings Affection: Rowoon bối rối trước hoàng tử Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia - Hình 9

Gia sư Jung vô tình chạm mặt hoàng tử ở cự ly rất gần.

Cùng đón chờ mối tình lãng mạn giữa chàng gia sư và hoàng tử cảnh trang trong The King's Affection sẽ phát triển ra sao. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng lúc 21:30 từ ngày 11/10 trên KBS.

The King's Affection - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' trailer tập 2: Xinh đẹp nhưng 'khó ở', Song Hye Kyo lần đầu cười với trai trẻ trong tháng máy03:32'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Hộc châu phu nhân': Cái gì cũng tốt trừ diễn xuất của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình!04:22'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19'Now, we are breaking up' tập 1: Jang Ki Yong khoe thân, Song Hye Kyo bắt gian tận giường khách sạn chính là cảnh 19+?00:41'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04Cảnh nóng dồn dập Now, We Are Breaking Up tập 1: Song Hye Kyo ngủ với trai lạ, xong chuyện quên luôn cả mặt nhân tình?01:08Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16'Now, we are breaking up' trailer tập 3: Được tiểu thư nhà giàu tỏ tình, Jang Ki Yong vẫn lẽo đẽo không rời Song Hye Kyo03:36Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái bị chê tơi tả: Phá nát nguyên tác, thời trang thảm họa04:17

Tiêu điểm

"Bây giờ, chúng ta đang chia tay" của Song Hye Kyo đã bắt đầu gay cấn?
22:52:23 25/11/2021
Chớ xem 5 phim Nhật 18+ này nếu bạn có thần kinh "yếu nhớt": Sốc nhất cặp trai gái nghi bị cưỡng bức thật 100%!
10:17:37 25/11/2021
Loạt phim Trung có rating cao nhất 6 năm qua: Tôn Lệ xứng danh "nữ hoàng", thành tích của 1 tiểu hoa diễn dở gây bất ngờ
18:15:10 25/11/2021
Đây là mỹ nhân được ủng hộ vào vai Tiểu Long Nữ: Nhan sắc ngang ngửa Lý Nhược Đồng, diễn xuất ăn đứt Lưu Diệc Phi?
21:12:56 25/11/2021
“Phong khởi lạc dương” của Vương Nhất Bác gây bão dù chưa lên sóng
22:55:14 25/11/2021
Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?
16:15:58 26/11/2021
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?
16:33:04 26/11/2021
Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?
21:47:01 25/11/2021
3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona "nhận gạch" vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa
22:19:53 25/11/2021
Giật mình vì nhan sắc tàn úa của nữ nhân “giật chồng” Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân, kém quá xa thời còn sánh vai Nhậm Gia Luân
16:14:05 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Tỷ phú Châu Trác Hoa bị bắt
06:44:21 27/11/2021
"Dạo này sức khỏe Như Quỳnh không tốt, nhiều nỗi buồn và ở một mình"
07:10:04 27/11/2021
6 màn hở "í ẹ" nhất Rồng Xanh: Á hậu đến kẻ vô danh làm lố để phô body, minh tinh lộ cả chỗ nhạy cảm, Yoona lọt top vì 1 lý do
06:08:36 27/11/2021
Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
NS Thương Tín có chia sẻ đầu tiên về lời đề nghị chăm sóc cuối đời của mạnh thường quân
05:57:43 27/11/2021
Trang Trần: Tôi nghi ngờ người gửi 1000 đô này có âm mưu với tôi
07:33:05 27/11/2021
Không còn dáng vẻ nữ thần, Minh Hằng xuất hiện với gương mặt khác lạ
08:18:03 27/11/2021
Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò
06:51:05 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Toàn cảnh sinh nhật hoàng tráng của Thủy Tiên giữa tâm bão
06:53:58 27/11/2021

Tin mới nhất

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" đánh bại Squid Game vì vượt mọi giới hạn?

23:36:56 26/11/2021
Cho đến hiện tại, không ai có thể phủ nhận sức hút của Hellbound - Bản án từ địa ngục khi chỉ 24 giờ đầu tiên ra mắt, phim đã soán vị trí dẫn đầu trên Netflix của Squid Game -Trò chơi con mực

'Hellbound' và 'Happiness': Còn gì tàn khốc hơn 'ngày tận thế' tàn bạo

19:54:29 26/11/2021
Hai bộ phim Hellbound và Happiness tuy khác nhau về bối cảnh và cách thể hiện nhưng đều đề cập đến chuyện con người phải đối chọi với cái chết cận kề

'Melancholia' tập 6: Im Soo Jung bị hủy hoại danh dự tại hôn lễ, Lee Do Hyun nuôi ý định trả thù

19:53:44 26/11/2021
Màn trả treo gây sốc diễn ra trong tập 6 Melancholia khiến Im Soo Jung vào bước đường cùng tại hôn lễ. Lee Do Hyun làm lại cuộc đời để tìm lại danh dự cho cô giáo

'Sam Sam đến rồi' bản Thái của Aom Sushar - Push Puttichai: Bộ phim có tất cả nhưng thiếu may mắn

17:31:55 26/11/2021
Sam Sam đến rồi của Aom Sushar và Push Puttichai có đủ mọi yếu tố để nổi đình đám nhưng lại không đạt hiệu ứng như mong đợi. Lý do vì sao?

Sốc nổ óc với cảnh Jisoo (BLACKPINK) chĩa súng vào Jung Hae In trong Snowdrop, "thiếu nữ si tình" của tôi đâu rồi?

16:00:32 26/11/2021
Teaser thứ 3 của Snowdrop hé lộ bước chuyển không ngờ trong mối tình của Jisoo và Jung Hae In

Sốc visual Jisoo (BLACKPINK) ở phim mới, xinh đúng chuẩn nàng thơ, diễn xuất cũng ổn áp hơn hẳn luôn!

15:55:27 26/11/2021
Sau khi teaser thứ 3 lên sóng, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho Jisoo

Mẹ tai nạn, 2 chị em đến nhà ông bà ở rồi phát hiện sự thật kinh hoàng từ 1 cái lỗ trên tường: Khiếp đảm phim kinh dị mới của mỹ nữ Tuổi Nổi Loạn!

15:54:23 26/11/2021
Khán giả Việt đang rần rần vì bộ phim kinh dị độc - lạ này của Thái Lan

Những chuyện tình chị - em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021

14:48:43 26/11/2021
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong, hay Han Hyo Joo và Park Hyung Sik dù chênh lệch tuổi tác nhưng các cặp đôi này vẫn có những màn thể hiện ngọt ngào và ăn khớp mang lại cảm xúc cho khán giả

'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan

11:27:02 26/11/2021
Nếu là fan của dòng phim ngược tâm Thái Lan, chắc chắn khán giả sẽ không thể bỏ qua Nơi tình yêu dậy sóng

'Melancholia' preview tập 6: Lee Do Hyun bị Im Soo Jung từ chối tình cảm, chúc phúc và lặng lẽ nhìn cô giáo lên xe hoa?

11:19:11 26/11/2021
Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Yoon Soo (Im Soo Jung) đã có cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng đầy cảm xúc trước lễ cưới của cô giáo Ji trong tập 6 Melancholia

"Hellbound - Bản án từ địa ngục" và các phim bom tấn ăn khách nhất hiện tại

22:57:58 25/11/2021
Trong các bom tấn ăn khách nhất trên Netflix, Hellbound vượt mặt Squid Game lẫn Arcane để chiếm vị trí top 1

'Hellbound' - nỗi kinh hoàng phía sau bản án từ địa ngục

22:44:28 25/11/2021
Hellbound là bộ phim tâm lý xã hội giả tưởng, đặt ra những câu hỏi gây tranh cãi về tôn giáo, đức tin và góc khuất con người

6 nụ hôn ngọt nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Hye Kyo vượt mặt Han So Hee về độ 19+ tới nơi

22:13:04 25/11/2021
Phim Hàn 2021 chiêu đãi khán giả quá nhiều nụ hôn ngọt ngào

Song Hye Kyo "cưa sừng làm nghé" nhưng thất bại thảm hại, nhìn kiểu gì cũng chẳng giống gái gần 30

21:43:29 25/11/2021
Hậu trường phân đoạn Song Hye Kyo cưa sừng làm nghé vừa được đài SBS tiết lộ

Dương Tử "hất bay" Cúc Tịnh Y chiếm lĩnh top đầu cực khủng, nhưng vẫn "hít khói" 1 mỹ nhân dù không trực tiếp đụng độ?

21:30:29 25/11/2021
Thành tích của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử đóng chính khá khả quan, nhưng không phải xuất sắc nhất

Đầu tư cả núi tiền nhưng Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch vẫn lộ kỹ xảo 3 xu, xem mà chán hơn cả "bom xịt" của Triệu Lệ Dĩnh

20:14:52 25/11/2021
Là dự án cấp S nhưng Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch được đầu tư rất hời hợt

Happiness: Trung tá Han Tae Seok – người không thể đoán được hai mặt thiện ác

16:01:41 25/11/2021
Han Tae Seok (Jo Woo Jin) là người quan trọng nắm giữ quyền lực trong việc sản xuất và thí nghiệm phương thuốc điều trị căn bệnh dại đang hoành hành tại Happine

'Melancholia' báo hiệu một cái kết buồn cho Lee Do Hyun và Im Soo Jung ngay từ ý nghĩa tên phim?

23:14:29 24/11/2021
Từ tên phim có thể thấy được câu chuyện giữa cô - trò trong Melancholia sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong hành trình học tập và công tác của họ

Dương Tử bị 1 mỹ nhân "lấn lướt" toàn tập ở phim mới: Tự tát mặt 14 cái cực đỉnh, được netizen ưu ái nhất lứa tiểu hoa 95?

23:13:20 24/11/2021
Diễn xuất của mỹ nhân này nổi bật hơn cả Dương Tử trong tập đầu của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Chỉ lấp ló lộ nửa ngực, 2 mỹ nhân Hàn này phải nhờ tới đóng thế: Park Min Young sợ bị đụng chạm ư?

23:10:40 24/11/2021
Hóa ra những cảnh quay cận phần ngực của nữ diễn viên là nhằm mục đích giúp họ dễ dàng dùng thế thân hơn

Có thể bạn quan tâm

Người ngoài hành tinh có thật không: Bí ẩn clip giải phẫu rúng động

Chuyện lạ

09:49:44 27/11/2021
Người ngoài hành tinh là ai, có thật không vẫn luôn là chủ đề không bao giờ cũ. Bí ẩn và những bằng chứng về họ đến nay vẫn khiến nhân loại thắc mắc

Chú chó tìm cách cứu vịt bị rơi xuống nước khiến dân tình phì cười

Netizen

09:46:45 27/11/2021
Ngày 26/11, trang Sohu chia sẻ lại một bài viết được chính tờ này đăng tải vào năm 2018, với nội dung: Thật ngưỡng mộ tình bạn khăng khít của tổ hợp chó vịt, sẵn sàng cứu nhau lúc nguy hiểm!

Châu Trác Hoa - "Ông trùm sòng bạc" bao nuôi dàn mỹ nhân Hong Kong bị bắt giữ

Sao châu á

09:45:28 27/11/2021
Thông tin ông trùm sòng bạc Châu Trác Hoa chính thức bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây môi giới và tổ chức đánh bạc xuyên quốc gia bất hợp pháp đang khiến mạng xã hội xứ Trung dậy sóng

Phát hiện bất ngờ về những người dễ bị tái nhiễm Covid-19 nhất

Sức khỏe

09:45:17 27/11/2021
Kết quả của nghiên cứu mới nhất, được đăng trên tạp chí y khoa Clinical Infectious Diseases, cho thấy những người có nhà ở không ổn định có nguy cơ tái nhiễm cao hơn gấp 2 lần, theo News Medical

Lương Bằng Quang đau đớn báo tin tang sự, Đan Trường, chồng NS Việt Hương xót xa chia buồn

Sao việt

09:44:49 27/11/2021
Đan Trường, NS Hoài Phương bàng hoàng khi Lương Bằng Quang thông báo ông nội của anh qua đời vào đêm muộn 26/11

8 Cách diệt gián tận gốc tại nhà hiệu quả, khiến gián ra khỏi nhà vĩnh viễn

Sáng tạo

09:41:20 27/11/2021
Lũ gián không chỉ gây nhiều phiền toái trong đời sống của bạn, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây các bệnh truyền nhiễm và hô hấp. Hãy cùng tìm hiểu các cách diệt gián tận gốc tại nhà cực kỳ hiệu quả ngay sau đây

Trưa nay ăn gì: Thử món Khao man kai – cơm gà Hải Nam kiểu Thái Lan

Ẩm thực

09:39:44 27/11/2021
Với những tín đồ của cơm gà thì chắc chắn không thể bỏ qua món cơm gà Hải Nam, nhưng cũng thật thiếu sót nếu chưa thử qua Khao man kai – một biến thể của người Thái từ cơm gà Hải Nam

Lãnh đạo VFF giao nhiệm vụ cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

09:24:39 27/11/2021
Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - Cao Văn Chóng đã giao nhiệm vụ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước ngày lên đường dự AFF Cup 2020

Điểm danh những mẫu SUV hạng C giá dưới 1 tỉ đồng tại thị trường Việt

Ôtô

09:16:08 27/11/2021
Vài năm trở lại đây, xe gầm cao SUV nổi lên và ngày càng được ưa chuộng bởi tính đa dụng và thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp đặc trưng. Đặc biệt ở phân khúc SUV hạng C, nhiều mẫu xe có mức giá rẻ chỉ dưới 1 tỉ đồng nhưng sở hữu nhiều ưu điểm ...

Trong vòng 11 ngày tới, những con giáp 'số đỏ' sau sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh, đón năm mới sung túc

Trắc nghiệm

09:13:59 27/11/2021
Con giáp may mắn này thường xuyên gặp được quý nhân trợ giúp, tài lộc dồi dào, viên mãn. Công việc rất thuận lợi, đối tác chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và hiệu quả

Biến thể Covid-19 mới có khả năng lây nhiễm cao hơn Delta

Sự kiện nóng

09:12:58 27/11/2021
Trang The Guardian dẫn lời Giáo sư Christina Pagel, Giám đốc Đơn vị nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Hoàng gia London (Anh): “B.1.1.529 có những lợi thế đáng kể so với biến thể Delta. Chúng tiềm tàng khả năng né tránh hệ miễn dịch và lây...

Bật ngửa với chàng trai Việt phân biệt 100 ngọn nến chỉ nhờ vào ngọn lửa, nghe giải thích còn lú hơn!

Show việt

09:07:28 27/11/2021
180 giây phân biệt 200 ngọn nến, Nhãn lực siêu tưởng Trung Nam chinh phục thành công thử thách được cho là bất khả