Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng – Hương mật tựa khói sương

Cảnh Tư Phượng – Thành Nghị bị hành hạ ở “Lưu Ly mỹ nhân sát” khiến khán giả đau lòng vì quá thảm thương.

Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đóng chính hiện vẫn đang được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Youku . Mới đây, những hình ảnh Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) bị đánh đã được tung ra khiến người xem không khỏi xót lòng.

Trong phân đoạn này, Tư Phượng bị chính tay Hạo Thần xử lý. Do Hạo Thần ra tay quá mạnh nên Tư Phượng gần như ngã gục xuống nền gạch. Cả người chàng chằng chịt những vết thương, còn gương mặt thì rỉ máu vô cùng thảm hại. Tư Phượng làm người xem đau lòng đến mức không dám xem tiếp những đoạn sau.

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 1

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 2

Tư Phượng và Toàn Cơ.

Dẫu vậy, khán giả đã theo dõi Lưu Ly mỹ nhân sát cần chuẩn bị tinh thần và khăn giấy thật nhiều để còn chấm nước mắt. Bởi đây chỉ là 1 trong số những cảnh ngược nam chính sẽ xuất hiện ở Lưu Ly mỹ nhân sát. Trong các tập phim tới, ekip sản xuất còn gia tăng mức độ hành hạ nam chính Tư Phượng lên gấp bội. Đỉnh điểm bi thương phải kể đến tình tiết nữ chính Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) giết Tư Phượng đến 9 lần. Trước khi được nếm trải hạnh phúc ngọt ngào, Tư Phượng phải trải qua 9 lần bị giết trong uất nghẹn.

Về phần Hạo Thần, dù biết chàng chỉ làm nhiệm vụ được giao nhưng khi chứng kiến cảnh nhân vật này đánh Tư Phượng, khán giả vẫn không thôi phẫn nộ. Nhiều người tức giận mắng Hạo Thần là quá độc ác khi xuống tay như muốn giết người. Vì nam chính Tư Phượng điển trai, khán giả không ngại ngần “tấn công” luôn cả nhân vật Hạo Thần.

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 3

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 4

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 5

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 6

Lưu Ly mỹ nhân sát: Sốc với cảnh Tư Phượng bị đánh, còn thảm hại hơn Húc Phượng - Hương mật tựa khói sương - Hình 7

Cảnh phim nhân vật Tư Phượng bị đánh tơi tả.

Lưu ly mỹ nhân sát được cải biên từ tiểu thuyết nguyên tác của tác giả Thập Tứ Lang, nói về Chử Toàn Cơ trời sinh đã khiếm khuyết lục giác, không cảm nhận được mùi vị, màu sắc, cũng không động lòng trước tình cảnh thế gian, tính tình thì ham chơi, lười học, bị mọi người gọi là kẻ vô dụng.

Mọi sự thay đổi từ khi Chử Toàn Cơ gặp được Vũ Tư Phượng – môn đệ giỏi nhất của Ly Trạch cung, sau khi trải qua nhiều chuyện thì yêu nhau. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 cũng không dễ dàng gì khi phải đối mặt với gió tanh mưa máu, âm mưu trùng trùng từ những kiếp trước.

'Lưu ly mỹ nhân sát' tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần

Sau khi bị Hồ yêu phát hiện giả trang nam nhân, Chử Toàn Cơ bị đẩy ra ngoài, trong động chỉ còn lại Vũ Tư Phượng, Chung Mẫn Ngôn và Nhược Ngọc trúng mê hồn dược, mất đi ý thức.

Chử Toàn Cơ bất ngờ gặp lại Đình Nô, mỹ nam ngư thuộc tộc Giao Nhân từng tặng nàng giọt nước mắt bốn năm trước. Lần này, nhờ sự giúp đỡ của Đình Nô, Chử Toàn Cơ đã tìm thấy chân thân đang say ngủ của Hồ yêu, buộc cô ta phải rời khỏi động.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 1

Toàn Cơ hội ngộ Đình Nô ở núi Cao Thị.

Hồ yêu chọc tức Chử Toàn Cơ, nói dối rằng mình đã hút hết nguyên khí của đám người Vũ Tư Phượng, bọn họ hiện tại chỉ còn là những cái xác khô. Quá tức giận, sức mạnh Chiến thần lại một lần nữa xuất hiện, khiến Chử Toàn Cơ mất hết lý trí, suýt chút nữa đã giết chết Hồ yêu.

Đúng lúc này, Vũ Tư Phượng thoát được khỏi trận pháp của Hồ yêu, kịp thời ngăn Chử Toàn Cơ lại.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 2

Bị chọc giận, Toàn Cơ suýt chút nữa đã giết chết Hồ yêu.

Hồ yêu hóa ra không hề giết người, đúng như lời Đình Nô nói. Nàng ta thường bắt nam nhân, hút một ít nguyên khí của họ rồi lại thả ra ngay, mục đích là để tu luyện sức mạnh, cứu tình lang đang bị xích định hải tứ phương giam giữ suốt nghìn năm nay.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 3

Hồ yêu muốn cứu tình lang bị giam giữ đã nghìn năm.

Nhờ có Hồ yêu, nhóm người Chử Toàn Cơ đã khám phá ra bí mật về linh thi, xích định hải tứ phương và mật giới của ngũ đại giáo phái. Đây đều là những thứ mà Thiên Khư Đường đang tìm kiếm, tất cả đều nhằm đánh thức nguyên thần của Ma Sát Tinh, chuẩn bị cho cuộc nổi dậy của ma giới.

Vừa bước ra khỏi Cao thị sơn, nhóm Chử Toàn Cơ đã đụng độ với đám yêu ma Thiên Khư Đường do Ô Đồng dẫn đầu. Hắn đang tìm kiếm viên Thiên Cơ Châu mà chưởng môn Hiên Viên phái bí mật giao cho Toàn Cơ.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 4

Nhóm Toàn Cơ lại đụng độ Thiên Khư Đường do Ô Đồng cầm đầu.

Lửa hận ngùn ngụt vì Ô Đồng đã giết hết người trong Hiên Viên phái, trưởng lão Linh Thạch phát toàn bộ thân lực, tự phát nổ, giết không ít đám yêu ma của Thiên Khư Đường. Nhóm của Chử Toàn Cơ cũng 'tan đàn xẻ nghé'.

Trong khi Tư Phượng và Toàn Cơ theo dòng nước bị cuốn vào một hang động, Nhược Ngọc và Tiểu Ngân Hoa rơi vào rừng sâu, thì Chung Mẫn Ngôn và Chử Linh Lung lại không may mắn bị Ô Đồng đuổi kịp.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 5

Nhược Ngọc và Tiểu Ngân Hoa lạc hội.

Kết quả là Chung Mẫn Ngôn trọng thương, rơi xuống vách núi, còn Chử Linh Lung bị Ô Đồng bắt về đại lao Thiên Khư Đường.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 6

Chử Linh Lung bị Ô Đồng bắt về Thiên Khư Đường.

Thấy vết thương trên mặt Tư Phượng, Chử Toàn Cơ vô cùng lo lắng, nàng một lần nữa 'cả gan' gỡ mặt nạ của hắn xuống.

Lúc Tư Phượng tỉnh dậy không thấy mặt nạ đâu, nghe Toàn Cơ nói rằng chính tay nàng đã gỡ xuống, hắn hạnh phúc tột độ, ôm Toàn Cơ vào lòng. Toàn Cơ vô cùng bất ngờ trước thái độ này của Tư Phượng, bởi trước đây chỉ cần nàng chạm tay vào mặt nạ thôi cũng đủ khiến hắn tức giận rồi.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 7

Toàn Cơ 'cả gan' gỡ mặt nạ của Tư Phượng xuống.

Hóa ra Liễu sư huynh từng nói với Tư Phượng, nếu người Tư Phượng thích gỡ được mặt nạ Tình Nhân Chú của hắn xuống thì hai người sẽ được ở bên nhau trọn đời.

Đáng tiếc rằng vui vẻ chưa được bao lâu thì Tư Phượng phát hiện ra mặt nạ Tình Nhân Chú đã biến thành mặt khóc, ấn ký Thanh Vũ trên cánh tay hắn cũng không hề mất đi. Điều đó chứng tỏ trong lòng Toàn Cơ không hề có Tư Phượng.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 8

Tư Phượng hạnh phúc vì Toàn Cơ gỡ được mặt nạ Tình Nhân Chú trên người mình.

Trong lúc tìm đường ra khỏi hang động, Tư Phượng và Toàn Cơ bắt gặp một cây mận lớn mọc trên vách đá, bên cạnh có một thanh gỗ hình thù kỳ quái, những tia sét liên tục đánh vào thanh gỗ đó.

Nghi ngờ đây là mắt của trận pháp, mở được là sẽ thoát ra ngoài, Tư Phượng tìm cách phá bỏ nhưng thất bại. Thấy Tư Phượng gặp nguy hiểm, Toàn Cơ bất chấp lao tới rút khúc gỗ ra khỏi vách đá, luồng sức mạnh Chiến Thần lại một lần nữa chiếm lấy nàng.

Khi thanh gỗ được rút ra khỏi vách đá, mây đen vần vũ một khoảng trời rộng lớn, Tư Phượng bàng hoàng nhìn Toàn Cơ trong phút chốc 'biến hình', sức mạnh khổng lồ phát tác tới 'kinh thiên động địa', phá bỏ hoàn toàn trận pháp.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 9

Sức mạnh Chiến thần một lần nữa điều khiển Toàn Cơ.

Khi Toàn Cơ tỉnh lại, nàng sợ hãi nói rằng mình vừa nhìn thấy một nữ nhân phi thường có ngoại hình giống hệt nàng, tay mang thanh kiếm thần tên là Định Khôn.

Toàn Cơ vừa gọi hai tiếng Định Khôn, kiếm thần vừa thoát ra khỏi thanh gỗ lập tức nhập vào người nàng, nhận làm chủ.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 10

Thượng cổ hung kiếm Định Khôn của Chiến thần năm xưa.

Từ đây, một bí mật khổng lồ nữa đã được hé lộ. Sư huynh Hạo Thần của Toàn Cơ thực chất là Bách Lân Đế Quân, một trong những vị thần đứng đầu thiên giới, người hạ phàm để giúp Toàn Cơ lịch kiếp thành công.

Toàn Cơ là chiến thần của Đế Quân, sức mạnh vô song, vì phạm tội nên bị đày xuống hạ giới. Chín kiếp trước nàng tu thân không thành, kiếp thứ mười này là cơ hội cuối cùng để nàng sửa đổi, sau đó có thể quay về thiên giới.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 11

Hạo Thần là Bách Lân Đế Quân hạ phàm.

Kiếm Định Khôn vốn là thanh kiếm của Chiến Thần, trước đây vì dính máu của vô số ác ma nên tà khí rất mạnh. Thanh kiếm được Đế Quân trấn lại ở hạ giới, không ngờ quanh đi quẩn lại đã quay về với chủ nhân của nó.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 12

Hạo Thần hiện tại.

Tạm quên đi chuyện kiếm thần, Tư Phượng và Toàn Cơ tiếp tục nhiệm vụ quan trọng trước mắt, đó là đem Thiên Cơ Châu được chưởng môn Hiên Viên phái giao phó đến cho Đông Phương đảo chủ.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 13

Tư Phượng và Toàn Cơ đem theo Thiên Cơ Châu đến cho Đông Phương đảo chủ.

Đông Phương đảo chủ tuy đón tiếp Tư Phượng và Toàn Cơ rất chu đáo, nhưng lại lộ ra những điều bất thường. Đầu tiên là không nghe lời cảnh báo của hậu bối về việc Thiên Khư Đường đang tìm cách hồi sinh Ma Sát Tinh. Tiếp đến, Tư Phượng phát hiện ra tinh thần của Đông Phương đảo chủ không được ổn định, khắp người còn nổi mẩn đỏ như trúng độc, e có sự chẳng lành.

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 14

Lưu ly mỹ nhân sát tập 14 - 16: Chử Toàn Cơ lần thứ hai gỡ mặt nạ của Vũ Tư Phượng, thu phục thần kiếm của Chiến thần - Hình 15

Tư Phượng nhìn ra sự chẳng lành ở đảo chủ và phu nhân.

Trailer phim Lưu ly mỹ nhân sát

Lưu ly mỹ nhân sát được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng song song phụ đề tiếng Việt với đài Trung Quốc. Đón xem ngay tại đây!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 2': Đến tập cuối Oh Yoon Hee vẫn chưa hết bị ghét, chỉ cười cũng bị cho là mưu mô, lợi dụng chị đẹp00:27Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Hàn chơi lớn với bom tấn đam mỹ "đông dân" như Endgame, nội dung drama "bùng binh" chả thua Penthouse nha!00:38'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39

Tiêu điểm

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!
07:33:45 16/04/2021
Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn
19:12:46 16/04/2021
Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'
17:08:31 16/04/2021
Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi
21:24:25 15/04/2021
'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu
21:19:49 15/04/2021
Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view
16:50:51 16/04/2021
Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu
08:44:33 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021

Tin mới nhất

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Dàn sao Trường Ca Hành đặt kế bản truyện: Nhiệt Ba giống gần 100%, Ngô Lỗi nhìn hoài chẳng ra "trai hư"?

14:53:11 15/04/2021
Nhan sắc dàn nhân vật Trường Ca Hành phiên bản truyện tranh đều toàn là cực phẩm không thua gì trên phim.

Ngu Thư Hân bớt "dẹo" hơn hẳn, Vương Hạc Đệ khí chất ngời ngời trên poster Thương Lan Quyết

14:16:33 15/04/2021
Không chỉ Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân, dàn diễn viên phụ của Thương Lan Quyết cũng được khen ngợi.

3 câu hỏi cần giải đáp trong nửa cuối của Mouse: Lee Seung Gi có giết hại cả người nhà?

14:12:22 15/04/2021
Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) sẽ đánh mất nhân tính, hay tìm được cách làm chủ số phận trong Mouse?

Na Tra Trùng Sinh: Khi Na Tra làm shipper trong phiên bản "18+", liệu có hay tương xứng vị trí Top 2 Trending Việt Nam?

11:24:51 15/04/2021
Na Tra Trùng Sinh được chờ đợi rất nhiều vì tạo hình Na Tra - Ngao Bính quá mất máu, nhưng nội dung lại kém hơn kì vọng.

Quên Hoa ngữ đi, đam mỹ Hàn đã mở ra một vũ trụ "bùng binh" hot hòn họt rồi đây này!

11:03:57 15/04/2021
Chỉ trong 1 năm, đam mỹ Hàn Quốc đã có bước tiến vượt bậc đến mức bỏ xa Trung Quốc.

Phim Trung khiến đạo diễn treo cổ tự tử trước ngày công chiếu, vượt mặt Trương Nghệ Mưu thắng giải cao nhất

10:32:06 15/04/2021
Bộ phim Trung Quốc có câu chuyện bên lề lạ kỳ này đang thu hút sự chú ý của không ít fan Việt.

Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?

09:34:45 15/04/2021
Sau khi đóng cặp đàn em kém 3 tuổi Hồ Nhất Thiên trong Thời đại của anh, thời đại của em, Lý Nhất Đồng tiếp tục nên duyên cùng trai đẹp kém 5 tuổi Hứa Khải qua Ly ca hành. Bộ phim cổ trang này có tên cũ là Đại Đường nữ nhi hành, quay xo...

Giải mã thương hiệu Conan, lý do nào khiến chàng thám tử 'mãi không lớn' luôn khiến các fan ngóng chờ

09:29:41 15/04/2021
Trước khi gặp lại Conan qua phần phim thứ 24 Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ, hãy cùng giải mã vì sao thương hiệu conan lại gây được tiếng vang và sức hút mãnh liệt với Fan như vậy nhé!

Vì 'Sơn hà lệnh', một phim 'song nam chủ' khác bị buộc phải chỉnh sửa nội dung, cắt cảnh thân mật?

09:13:09 15/04/2021
Mới đây, ekip phim Huynh đài xin dừng bước đã đăng đàn bức xúc vì phải cắt bớt cảnh thân mật của hai nhân vật chính trong tập 15, 16.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 2: Jang Nara có ý mời Yong Hwa về làm ông đồng nhưng lại bị anh coi là kẻ lừa đảo?

08:31:58 15/04/2021
Mới đây, bộ phim Bất động sản trừ tà do Jang Nara - Jung Yong Hwa (CNBlue) đóng chính đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều tình tiết hấp dẫn.

'Nữ bác sĩ tâm lý' tung trailer: Trương Quân Ninh 'chặt đẹp' Dương Tử, chiếm hết spotlight của đàn em

20:15:10 14/04/2021
Trailer Nữ bác sĩ tâm lý khiến khán giả ấn tượng với màn xuất hiện của Trương Quân Ninh, trong khi đó Dương Tử bị chê cứng đơ, không có cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Các món ăn âm thầm phá hỏng đường ruột

Sức khỏe

19:28:56 17/04/2021
Một số loại thực phẩm hợp khẩu vị nhiều người nhưng gây hại cho hệ vi sinh của đường ruột.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Bầu Đức giờ mới đủ sức ‘nắn gân’ bầu Hiển

Bóng đá việt nam

19:19:59 17/04/2021
Đội nhất bảng HA Gia Lai tiếp khách Hà Nội ngày 18-4 nóng hơn cả một cuộc chiến 90 phút trên sân cỏ bởi sự giằng co giữa hai ông bầu tâm huyết với bóng đá không ai chịu thua ai.

Thơ Nguyễn chính thức trở lại trên kênh YouTube 9 triệu subscriber của chính mình, có rườm rà quá không?

Netizen

19:17:36 17/04/2021
 Không bằng cách này thì bằng cách khác, cái tên Thơ Nguyễn vẫn luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là khi những thông tin cô nàng này chuẩn bị quay lại YouTube đang được lan truyền mạnh mẽ.

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 

Sao việt

19:15:30 17/04/2021
Dù ít khi nhắc đến gia đình song Nathan Lee lại khiến người khác kinh ngạc khi biết đến gia thế đặc biệt của mình.

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

Thế giới số

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?