‘Lưu ly mỹ nhân sát’ có lẽ là ‘bùa may mắn’: Dàn diễn viên ai cũng ‘phất như diều gặp gió’

Không chỉ hai diễn viên chính Thành Nghị, Viên Băng Nghiên nổi tiếng mà dàn nhân vật thứ chính, phụ của ‘Lưu ly mỹ nhân sát’ cũng có bước phát triển rất tốt trong sự nghiệp.

Phát sóng trong năm 2020, Lưu ly mỹ nhân sát là một trong số ít phim chiếu mạng thuộc thể loại tiên hiệp cổ trang được khán giả yêu thích. Bộ phim gây nên làn sóng lớn ở màn ảnh Trung Quốc và giúp dàn diễn viên trẻ có lượng fan đông đảo hơn.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 1

Lưu ly mỹ nhân sát đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm vẫn còn lại. Nhìn lại sự phát triển của dàn diễn viên chính phụ hiện giờ, người hâm mộ đều phải cảm thán Lưu ly mỹ nhân sát đúng là ‘bùa may mắn’, khi giúp đỡ họ thăng tiến trên con đường của mình rất nhiều.

Thành Nghị: Liên tục có phim phát sóng, nhận tài nguyên phim ảnh tốt

Khi Lưu ly mỹ nhân sát vừa hết, Thành Nghị liền có một bộ phim khác cũng thuộc đề tài cổ trang là Trường An Nặc phát sóng. Dù không gây tiếng vang lớn như Lưu ly mỹ nhân sát nhưng Trường An Nặc vẫn đạt được thành công không nhỏ, giữ được độ hot cho ‘nam thần Hoan Thụy’.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 2

Thành Nghị còn đang có một bộ Mộng Tỉnh Trường An đóng cùng với Trương Dư Hi vừa đóng máy hồi tháng 10. Chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng đã được công bố đóng vai nam chính trong bộ phim Gió nam hiểu lòng tôi, tiếp tục là cộng sự với Trương Dư Hi. Couple Thành Nghị – Trương Dư Hi nhận được phản ứng rất tốt, dự báo có thể gây sốt sau khi có các phim lên sóng liên tiếp.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 3

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Mộng Tỉnh Trường An.

Tin đồn Thành Nghị nhận bộ đam mỹ hàng đầu là Thiên Quan Tứ Phúc cùng với Hầu Minh Hạo cũng râm ran trong cộng đồng fan nhiều tháng nay. Thiên Quan Tứ Phúc là tài nguyên phim ‘cao cấp’, được dự báo chưa lên sóng đã gây tiếng vang. Nếu bắt được vai diễn trong phim này, coi như đường phát triển của Thành Nghị đã vững vàng.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 4

Viên Băng Nghiên : Tài nguyên tạp chí tới đều đều, đàm phán phim đóng với Đặng Luân, Trần Phi Vũ

Dù có nhiều nguồn tin khẳng định Viên Băng Nghiên bị các nhân vật cấp cao của Hoan Thụy – công ty quản lý tài nguyên phim ảnh của cô – ‘thù ghét’, nhưng với nhan sắc và diễn xuất khá thì Viên Băng Nghiên cũng không cần vội nhận thêm phim. Chỉ cần thêm một bộ phim được chế tác ổn như Lưu ly mỹ nhân sát nữa thì Viên Băng Nghiên chắc chắn sẽ còn hot hơn thời Lưu ly đang ‘bùng nổ’.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 5

Một vài blogger phim ảnh của Cbiz cho biết Viên Băng Nghiên đang đàm phán với nhiều ‘miếng bánh ngon’, trong đó có phim Pháo hoa ngày đông với nam chính là Đặng Luân và Hắc liên hoa công lược với nam chính là Trần Phi Vũ.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 6

Hai dự án này không chỉ có ekip tốt đứng sau mà nam chính cũng có ‘nhiệt độ’ sẵn, không lo thất bại. Nhân vật Viên Băng Nghiên đang đàm phán trong hai phim này cũng rất mới mẻ, khác với hình tượng của cô trước đây nên khiến người hâm mộ càng mong đợi.

Dù chưa thông báo nhận phim mới nhưng Viên Băng Nghiên đã có nhiều lời mời đi sự kiện và lên bìa tạp chí hơn trước. Tài nguyên này đã là rất tốt so với Viên Băng Nghiên lúc trước.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 7

Lưu Học Nghĩa: Thành ‘nam thần cổ trang’ thế hệ mới

Vai diễn Hạo Thần/ Bách Lân Đế Quân trong Lưu ly của Lưu Học Nghĩa khiến khán giả ‘vừa yêu vừa ghét’ vì anh diễn quá hay, thành ra nhân vật này càng đáng căm hận hơn. Tuy nhiên, tạo hình của Lưu Học Nghĩa không phủ nhận là rất đẹp, anh được khán giả tặng danh hiệu ‘nam thần cổ trang’ thế hệ mới, cũng được đề cử là nhân vật tiếp theo xứng đáng được Hoan Thụy nâng đỡ sau thành công của Nhậm Gia Luân và Thành Nghị.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 8

Lưu Học Nghĩa còn nắm trong tay rất nhiều bộ phim chưa được chiếu nhưng lại có tiềm năng vô cùng. Bộ Thanh Lạc do anh đóng chính với nội dung hấp dẫn có thể sẽ lên sóng trong mấy ngày cuối năm. Nếu như Thanh Lạc hot, số kịch bản đến tay Lưu Học Nghĩa sẽ ngày càng nhiều hơn.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 9

Lưu Học Nghĩa trong phim Thanh Lạc chuẩn bị phát sóng

Trương Dư Hi: Thành ‘nhất tỷ’ của Hoan Thụy

Viên Băng Nghiên là nữ chính nhưng Trương Dư Hi mới là nữ diễn viên ‘trọng điểm’ được Hoan Thụy nâng đỡ. Cô liên tục có các phim ngắn phát sóng trên nền tảng Tencent sau khi Lưu ly hết, nên về độ hot cũng không kém hơn Viên Băng Nghiên bao nhiêu.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 10

Khán giả có thể đoán được Trương Dư Hi sẽ là người được Hoan Thụy lăng xê ‘couple’ với Thành Nghị. Điều này rất tốt cho danh tiếng của cô. Trương Dư Hi còn nhận được vai nữ chính trong Gió nam hiểu lòng tôi Xuân nhật yến. Trong vài năm tới đây Trương Dư Hi không cần lo lắng về tài nguyên phim vì cô đã là ‘nhất tỷ’ của công ty, sẽ được ưu tiên các tài nguyên tốt nhất.

Dương Hật Tử: Đóng vai chính trong bộ phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn

Trong Lưu ly, Dương Hật Tử đóng vai Tiểu Ngân Hoa, linh sủng của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Không có nhiều đất diễn nhưng sự linh động đáng yêu của Tiểu Ngân Hoa giúp Dương Hật Tử cũng thu được lượng fan khá đông.

Sau khi Lưu ly hết, Dương Hật Tử được thông báo sẽ là nữ chính trong phim truyền hình chuyển thể Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn. Đây là phim truyền hình đang rất được mong đợi của màn ảnh Hoa ngữ, chưa chiếu đã hot.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 11

Dương Hật Tử

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 12

Lý Tuấn Dật đóng vai sư huynh Chung Mẫn Ngôn, cũng sẽ tham gia phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 13

Hầu Mộng Dao đóng vai Tử Hồ có một vai nữ chính trong phim Dao tượng truyền kỳ đang trong kỳ ghi hình.

Lưu ly mỹ nhân sát kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) khiếm khuyết lục giác bẩm sinh. Cô không biết vui buồn, tình yêu , không thể có cảm xúc gì. Một lần nọ khi gặp tai nạn, Chử Toàn Cơ may mắn gặp Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và được chàng giúp đỡ. Vũ Tư Phượng có cảm tình với Chử Toàn Cơ từ khi nào chẳng hay, nhưng lại gặp phải trăm nghìn đắng cay và sóng gió vì Chử Toàn Cơ không biết tình yêu là gì.

Lưu ly mỹ nhân sát có lẽ là bùa may mắn: Dàn diễn viên ai cũng phất như diều gặp gió - Hình 14

Nếm trải bao nhiêu chua ngọt đắng cay, tình yêu khắc cốt ghi tâm của Vũ Tư Phượng đã đả động được trái tim của Chử Toàn Cơ. Thế nhưng, lúc này quá khứ ‘ngược’ nhau hết 10 kiếp của hai người mở ra, cùng với sự thật thân thế của Chử Toàn Cơ khiến tình yêu giữa hai người lại gặp ‘kiếp nạn’.

Trailer Lưu ly mỹ nhân sát ​

Lưu ly mỹ nhân sát đã được phát sóng hết 59 tập có phụ đề trên Keeng Movies.

Hậu trường 9 kiếp của 'Lưu ly': Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn

Lưu ly mỹ nhân sát kể về mối tình ngược tâm kéo dài 10 kiếp của Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên).

Vì có trái tim lưu ly, không yêu không đau không khổ, nên 9 kiếp trước chỉ là đơn phương 1 phía từ Vũ Tư Phượng đối với Chử Toàn Cơ. Cuối mỗi kiếp, Tư Phượng còn bị Toàn Cơ tự tay giết chết.

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 1

Tới kiếp thứ 10, chân tình của Tư Phượng đã đả động được trái tim lưu ly của Toàn Cơ. Cô nàng không tiếc hy sinh đại giới để bảo vệ tính mạng cho Tư Phượng, cùng anh vượt qua 'gió tanh mưa máu' để có thể ở bên nhau.

Dù chỉ chiếm một phần nhỏ trong phim nhưng 9 kiếp ngược tâm trước của Tư Phượng và Toàn Cơ cũng đã khiến khán giả ấn tượng.

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 2

Mỗi kiếp còn có nội dung nghe là thấy hấp dẫn, có ý kiến còn nói nếu dựng thành 10 bộ phim riêng có lẽ cũng sẽ rất thú vị, như là mối lương duyên của nhạc công và vũ cơ, tình cảm của vương gia thân tín dành cho nữ đế, sát thủ dị tộc, sư huynh và sư muội...

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 3

Trong phim thì 9 kiếp đều có nội dung ngược tâm, khiến Tư Phượng xem lại cũng thấy đau lòng. Nhưng trong hậu trường được đoàn phim tiết lộ thì lại đầy tiếng cười, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị phối hợp ăn ý, còn thường xuyên trêu chọc bạn diễn để tạo bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

Kiếp thứ 9, chưởng môn bị thích khách đâm 1 nhát vào ngực. Ở hậu trường, Viên Băng Nghiên sợ Thành Nghị bị thương nên chỉ anh cách cầm kiếm rất tận tình, cẩn thận từng tí một nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả đẹp mắt nhất.

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 4

Viên Băng Nghiên cầm tay Thành Nghị chỉ anh chàng cách cầm kiếm

Khiến khán giả chú ý nhất là kiếp tín vương và nữ đế. Kiếp này, tín vương tình nguyện uống thuốc độc và chết trước mặt nữ đế để chứng minh lòng trung. Trên phim đây là cảnh gây xúc động mạnh nhưng còn ở hậu trường, Thành Nghị liên tục phải quay lại do lúc thì hộc 'sirô máu' hơi lố, lúc thì buồn cười mà không nhịn được.

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 5

Đang diễn nghiêm túc thì không nín được cười

Nhân lúc chưa vào set quay, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị có những tương tác đáng yêu. Thành Nghị còn nói với tổ quay phim: 'Tôi muốn đè cô ấy xuống đất rồi hôn một cái, hay là gỡ mào che đầu ra hôn một cái?', trong khi Viên Băng Nghiên thì cười xấu hổ.

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 6

'Muốn đè xuống đất rồi hôn một cái'

Hậu trường 9 kiếp của Lưu ly: Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn - Hình 7

Trong lúc Thành Nghị đang đọc kịch bản, Viên Băng Nghiên còn áp má vào tay anh tình cảm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Mr. Queen' preview tập 9: Cuối cùng anh chị nhà cũng 'lên giường' với nhau, hoàng hậu nhận luôn mình là 'fan của Bệ hạ'00:16Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53Nhờ nụ hôn bất ngờ, 'Mr. Queen' chiếm ngay top 1 trên Naver TV02:20Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:12Rộ tin Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tái hợp phim mới, netizen cầu xin: 'Có chemistry nào đâu mà đóng cặp?'01:19'Penthouse' tập cuối: Người giết Shim Su Ryeon là Joo Dan Tae, Oh Yoon Hee cũng chết không nhắm mắt?00:27'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:203 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26

Tiêu điểm

Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm
15:52:54 17/01/2021
'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư
23:04:07 17/01/2021
Đặt lên bàn cân anh hậu và chị phi 'Mr. Queen': Thế này bảo sao vua lại chẳng phân vân đứng giữa hai dòng nước?
13:01:27 17/01/2021
Hoàng hậu 'Young and Rich' Shin Hye Sun và loạt phát ngôn 'chất' nhất nhì màn ảnh Hàn (P.1)
10:19:08 17/01/2021
Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?
15:12:20 18/01/2021
Hữu Phỉ đã hết mà fan vẫn si-mê-ly "chú bé" Vương Nhất Bác: Má phúng phính thế này lỡ bị bắt mất thì sao?
15:48:38 17/01/2021
Mr. Queen tập 11 bẻ lái căng đét: Cả Kim Jung Hyun lẫn Shin Hye Sun đồng loạt bỏ mạng?
08:04:40 17/01/2021
Vật Trong Tay ngày càng đuối: Kịch bản "lái" đủ hướng, tra nam bị "hường hóa" quá đà
07:55:19 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Không phải Song Joong Ki hay Hyun Bin, mỹ nam lai hai dòng máu này mới là người từng khiến Song Hye Kyo phải thốt lên 4 từ: Hình mẫu lý tưởng
20:22:03 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021
600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên
19:32:02 18/01/2021
Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng
23:18:21 18/01/2021

Tin mới nhất

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?

15:29:41 18/01/2021
Theo SCMP, nếu giữ hướng đi mới và bám sát các đề tài xã hội, con đường nổi tiếng toàn cầu của phim truyền hình Hàn Quốc không còn xa.

Tây Du Ký: Bí mật về cảnh "nóng" duy nhất từng lừa khán giả cả chục năm về trước

15:20:28 18/01/2021
Việc ghi hình cảnh nóng trong những năm 1980 vốn không phải dễ dàng, đòi hỏi sự mạnh dạn và táo bạo của các diễn viên.

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'

12:53:13 18/01/2021
Từng khung hình Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bên cạnh nhau trong Em là niềm kiêu hãnh của anh khiến cư dân mạng cảm thấy rất đẹp đôi, đồng thời từng cử chỉ, hành động mà cả hai nhân vật dành cho nhau cũng đem lại cảm giác ngọt n...

Bóc lẹ 7 điểm nóng từ teaser đam mỹ dài nhất lịch sử: Trai đẹp mafia "đè" nhau bỏng mắt, tranh đấu gia tộc ì xèo cuốn dữ luôn!

10:58:52 18/01/2021
KinnPorsche The Series là bộ phim đam mỹ đầu tiên của Thái Lan khai thác đề tài mafia thuần túy.

4 màn trả đũa người cũ siêu ngầu ở phim châu Á: Khoái nhất là màn đòi nợ phi công trẻ của Baifern nha!

10:55:27 18/01/2021
Nhưng không phải màn trả đũa người cũ nào cũng sang xịn mịn như chị đẹp Baifern đâu nhé!

Trai đẹp "từ thù đến yêu" ở Mãi Mãi Là Số 1: Độc chiêu cưa crush nhờ bệnh thành tích

10:52:48 18/01/2021
Mãi Mãi Là Số 1 là phim đam mỹ xứ Đài đang gây sốt bởi mối tình oan gia ngô nghê.

"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 12

07:52:55 18/01/2021
Mr. Queen tập 12 mở ra một giai đoạn mới trong phim, bớt đi sự hài hước đã làm nên thương hiệu của Chàng Hậu.

'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào

22:30:08 17/01/2021
Gương mặt đẹp không góc chết với visual đỉnh cao là điều duy nhất cứu vớt Cha Eunwoo của True Beauty khỏi những bộ đồ khó hiểu.

Chỉ còn 2 tập cuối, 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' vẫn đột ngột thay biên kịch vì... 'bất đồng quan điểm'

18:04:22 17/01/2021
Biên kịch ban đầu của bộ phim truyền hình ăn khách Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ bất ngờ rút khỏi dự án khiến nhiều khán giả lo lắng nội dung phim sẽ bị rời rạc.

Các mưu hèn nhưng kế không bẩn của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok để đòi lại tiền từ người yêu cũ

17:58:34 17/01/2021
Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok đổ bộ rạp phim đầu năm 2021 khi vào vai cặp đôi hoàn cảnh, quyết lấy lại gấp nhiều lần những gì kẻ lừa tình, lừa tiền gây ra.

Biến căng của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Phim đang hot thì biên kịch "bay màu", netizen lo hồi kết bung bét

15:51:46 17/01/2021
Bốn tập cuối của Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sẽ được viết bởi một người khác.

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!

15:08:27 17/01/2021
Nếu bạn đang viêm màng túi hoặc muốn tiết kiệm cho một cái Tết đang tới gần thì ngại gì mà không học ngay cẩm nang tiết kiệm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

10:44:59 17/01/2021
Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đích thị là "thánh tự vả 2021": Xưa không cho người ta "add friend", giờ cất công đi xin vừa anh lắm!

22:26:44 16/01/2021
Những màn tự vả của nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

4 bước làm giàu từ người yêu cũ của Baifern ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Hội đào mỏ xem mà khiếp vía luôn!

22:17:47 16/01/2021
Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo bạn sẽ học được cách làm giàu... từ người yêu cũ.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn gây tranh cãi vì thấy chẳng làm gì sai mà bị phê bình: GenZ tự tin hay "ngựa non háu đá"?

22:14:54 16/01/2021
Những câu trả lời của Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn trong một bài phỏng vấn gần đây đang khiến cư dân mạng tranh cãi.

Lộ cảnh Thành Nghị hôn sâu Trương Dư Hi, fan chả thấy ngọt còn đòi nghỉ "ship" vì sợ "lật thuyền" như Lưu Ly

22:10:10 16/01/2021
Một cảnh phim của Gió Nam Hiểu Lòng Tôi do Thành Nghị và Trương Dư Hi đóng chính đang được bàn tán khá nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Cứ chọn khăn quàng cổ chuẩn xu hướng, chị em mặc gì cũng thêm thời thượng ngày rét

Thời trang

05:08:32 19/01/2021
Nhiệt độ miền Bắc lại sụt giảm xuống thấp, chị em nên giữ ấm cơ thể là điều tiên quyết và chớ bỏ qua những chiếc khăn quàng cổ siêu ấm và lại rất thời trang này.

Thanh niên ở Bình Dương thích ăn kim loại: Bác sĩ lý giải nguyên nhân

Sức khỏe

05:01:57 19/01/2021
Bệnh viện Quân Y 175 TP.HCM vừa tiếp nhận và phẫu thuật lấy ra 1 kg đồ vật kim loại trong bụng bệnh nhân 27 tuổi.

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Ảnh chế: Messi-CR7 hóa người thường, Pep chờ lên đỉnh EPL 

Hài hước

22:46:22 18/01/2021
Tại Super Sunday, Barcelona vuột mất cup nhà vua trước mắt, Juventus tụt xuống top 5 và Man City ngư ông đắc lợi.