Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ

Trò chuyện với Thanh Niên, Lưu Hương Giang thoải mái chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ còn nhiều trăn trở khi nhắc về chuyện gia đình sau sóng gió, đặc biệt là các con.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 1

Lưu Hương Giang tái xuất làng nhạc sau thời gian dài vắng bóng. Cô có dịp trải lòng với Thanh Niên về quan điểm làm nghệ thuật cũng như những câu chuyện gia đình. NVCC

Bây giờ tôi gần như là con số 0

* Chào ca sĩ Lưu Hương Giang, động lực nào khiến chị quyết định đầu tư ra mắt sản phẩm Mất anh em tìm lại thấy chính mình sau hơn 1 năm vắng bóng?

- Ca sĩ Lưu Hương Giang:Tôi vắng bóng trong tất cả hoạt động 1 năm, về âm nhạc thì 5 năm rồi tôi chưa có sản phẩm nào mới. Tôi nghĩ đó là khoảng thời gian quá dài đối với một nghệ sĩ. Khi quay trở lại, tôi muốn dành những gì đặc biệt nhất, trau chuốt, đầu tư về chất xám và mọi thứ để khán giả không thấy thất vọng.

* Sản phẩm mới ra mắt có mang lại những thành tích như chị kỳ vọng?

- Tôi là người hơi lạc hậu. Hầu như bây giờ các bạn trẻ có thước đo về con số để biết được mức độ thành công của mình như thế nào. Nhưng tôi là người có suy nghĩ của thế hệ làm nhạc lâu năm, với tư duy cũ nên tôi không để ý nhiều. Thước đo thành công của mỗi người khác nhau, tôi quan trọng việc bài hát của mình chạm đến cảm xúc của người nghe như thế nào chứ không đặt nặng số lượng. Tôi mong rằng mọi người sẽ nghe đi nghe lại bài hát ấy trong một thời gian dài, thay vì dồn sự tò mò vào một thời điểm để đạt được con số nào đó.

* Trước đó khi nhá hàng MV, chị có chia sẻ đã sẵn sàng đối diện mọi khó khăn để tiếp tục hoạt động, khẳng định bản thân trong lĩnh vực âm nhạc. Theo chị những khó khăn ở thời điểm này là gì?

- Khó khăn lớn nhất chính là guồng quay của thị trường âm nhạc quá nhanh, các nghệ sĩ ngày càng nhiều, họ cũng có sự sáng tạo thú vị, mỗi người một màu sắc khác nhau. Mọi người thường nói tôi là đàn chị lâu năm, nhưng tôi nghĩ bây giờ mình gần như là con số 0 và bắt đầu lại từ đầu. Tôi cũng không mang những gì mình từng làm trước đây ra để thể hiện một người đàn chị ra mắt sản phẩm thì phải thế này thế kia. Tôi nghĩ mình giống như một người khởi nghiệp, chơi lại cuộc chơi. 5 năm là quá dài với một nghệ sĩ, vì lẽ ra họ phải ra sản phẩm hằng năm, hoạt động đều, còn tôi thì lùi lại quá lâu, đặc biệt là với âm nhạc.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 2

Lưu Hương Giang tự sáng tác các ca khúc mới của mình. NVCC

Video đang HOT

* Lưu Hương Giang có tiếc nuối khoảng thời gian 5 năm đó không?

- Tôi cố gắng để làm sao mình sống mà không dùng từ tiếc nuối nhiều. Bởi vì chúng ta luôn phải lựa chọn, đặc biệt khi mình có thêm trách nhiệm với rất nhiều người. Trong những năm vừa rồi, tôi trở thành một người mẹ. Tôi nghĩ điều quý giá nhất của người mẹ chính là dành thời gian cho con, nhất là khi con còn quá nhỏ, bắt buộc mình phải lui về chăm sóc. Tôi vẫn duy trì đam mê với nghệ thuật, nhưng không thể giống một nghệ sĩ độc thân, dành toàn tâm toàn ý cho âm nhạc. Tôi không hối tiếc khi dành trọn vẹn thời gian cho gia đình vào người điểm đó.

* Quan điểm về nghệ thuật của người phụ nữ khi đã có gia đình khác gì so với Lưu Hương Giang thời còn độc thân?

- Rất khác, điều quý giá nhất của một người nghệ sĩ là sự tự do trong cuộc sống và suy nghĩ. Hầu như những nghệ sĩ hàng top bây giờ đều độc thân, họ có rất nhiều thời gian để dành cho sự nghiệp. Sự ưu tiên của mỗi người là khác nhau, có người chọn gia đình, sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân… Tôi nghĩ chúng ta nên tôn trọng sự khác biệt.

Hồi 20 t.uổi, suy nghĩ của tôi đều dành cho tình yêu và âm nhạc. Khi lập gia đình, có con nhỏ sẽ hạn chế người nghệ sĩ rất nhiều. Ví dụ mình đang viết nhạc, con chạy ra chạy vào cũng khiến mình phân tâm. Đến bây giờ, tôi có nhiều không gian dành cho mình hơn và tìm được cách giúp bản thân cân bằng. Đây là một trong những giai đoạn mà tôi được tự do rất nhiều trong suy nghĩ.

* Lưu Hương Giang chia sẻ mình không có tham vọng phải đạt được một vị trí nào đó. Nhưng những khán giả yêu thương chị, muốn chị nổi bật, tỏa sáng hơn có suy nghĩ Lưu Hương Giang chưa hết mình với nghề. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi ít sản phẩm, thỉnh thoảng mới ra một lần không phải vì mình chưa hết lòng với nghề. Kể cả EP (đĩa nhạc mở rộng, gồm nhiều bài hát) vừa rồi, tôi dành tâm huyết suốt cả năm mới cho ra mắt. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ coi thường âm nhạc, mỗi khi làm đều cố gắng hết sức mình cho công việc, đam mê đó. Chỉ có điều vì cách làm của mình sẽ khác. Tôi không thể có nhiều năng lượng để làm đều đặn, cố gắng cho sản phẩm thành hit vì điều đó cần nhiều yếu tố hội tụ. Tôi chỉ làm sao cho phù hợp với khả năng của mình. Tôi tin những người thật sự yêu mến mình sẽ cảm được việc tôi trau chuốt và tâm huyết với những sản phẩm như thế nào.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 3

Lưu Hương Giang khẳng định mình chưa bao giờ có suy nghĩ coi thường âm nhạc, luôn hết lòng vì đam mê. NVCC

Sóng gió xảy ra, bản năng của tôi là bảo vệ những đ.ứa t.rẻ

* Ra mắt sản phẩm âm nhạc sau thời gian dài nhưng điều mọi người quan tâm là trạng thái của Lưu Hương Giang sau ồn ào đời tư hơn là sản phẩm của mình. Bản thân chị cảm thấy như thế nào?

- Tôi nghĩ khi mình trở lại sẽ phải lường trước được chuyện mọi người quan tâm đến cuộc sống cá nhân của mình thay vì chỉ là âm nhạc. Nếu như suy nghĩ đơn giản rằng có lẽ vì khán giả yêu thương mình, họ quan tâm xem mình có ổn không thì sẽ thoải mái hơn. Nếu mình tìm được người yêu thương, quan tâm đến cuộc sống cá nhân của mình thì đó cũng là điều hạnh phúc của người nghệ sĩ mà. Khi yêu thương một ai đó, mình cũng sẽ yêu tất cả những gì liên quan đến họ. Tôi mong góc nhìn và sự quan tâm của khán giả sẽ chỉ là như thế, để mình làm bất kỳ điều gì họ cũng sẽ ủng hộ. Điều đó sẽ tốt cho âm nhạc của mình hơn.

* Nhiều người nói ca khúc mới của chị giống như một sản phẩm chữa lành những tổn thương tâm hồn. Vậy bản thân Lưu Hương Giang đã tự “chữa lành” cho chính mình như thế nào?

- Tôi nghĩ bản thân muốn chữa lành cho người khác thì phải tự chữa lành cho mình trước tiên. Mình phải có những trải nghiệm thì mới truyền cảm hứng và tìm được điểm kết nối với người có tư duy giống mình. Có lẽ, điều lớn nhất trong việc chữa lành chính là không nói quá nhiều về khó khăn. Mình xem tất cả niềm vui, nỗi buồn, thăng trầm… là những điều tất yếu phải xảy ra đối với cuộc đời của mỗi người và đón nhận nó một cách nhẹ nhàng. Bản thân tôi cũng đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, đưa vào trong âm nhạc, như thế mọi người sẽ cảm được qua giai điệu, ca từ.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 4

Lưu Hương Giang thoải mái trước việc khán giả quan tâm đến đời tư của mình hơn sản phẩm âm nhạc. NVCC

* Chị đối diện với những sóng gió như thế nào?

- Sóng gió luôn tồn tại trong cuộc đời mỗi người, chẳng qua mình không biết nó sẽ đến lúc nào. Tôi không muốn nói nhiều đến khó khăn. Bởi vì cái cách mà chúng ta nhắc về chúng, rằng mình đã tổn thương hay khó khăn như thế nào, sẽ càng xoáy sâu và làm nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy đối diện với nó một cách nhẹ nhàng, như một phần của cuộc sống. Bây giờ là giai đoạn tôi đang rất sung sức về tất cả mọi thứ, không còn khó khăn nào tồn tại trong suy nghĩ nữa.

* Con cái đóng vai trò như thế nào trong việc chữa lành của chị?

- Nếu nói về con thì tôi nghĩ đó là một điểm cân bằng, làm cho cuộc sống của mình tích cực hơn. Dù có bất kỳ chuyện gì ngoài kia, khi trở về nhà và nhìn thấy những đ.ứa t.rẻ, tôi cảm thấy chẳng còn gì là khó khăn với mình nữa. Ngày xưa, bố mẹ hay dạy các con luôn phải biết ơn bố mẹ, đó là điều đương nhiên. Dù vậy, tôi nghĩ bản thân cũng phải cảm ơn con đã đến với cuộc đời của mình, giúp cân bằng lại rất nhiều thứ trong cuộc sống. Đó cũng là một cách chữa lành lớn nhất với người làm cha mẹ.

* Các con có động viên chị quay trở lại với âm nhạc?

- Tôi đã dành 5 năm, ở nhà suốt ngày để chăm lo cho con. Quay trở lại sân khấu, tôi cứ nghĩ con sẽ không thích và muốn mình dành thời gian cho nó. Nhưng thật ra lúc sản phẩm ra mắt, các con rất rạng rỡ và tự hào về mẹ. Con lớn nói tôi phải cho con mấy album và ký tặng cho bạn bè, cả lớp con đang ngồi xem MV của mẹ. Con thích nhìn thấy mẹ của mình ở trên sân khấu hoặc thành công trong lĩnh vực nào đó. Việc khiến con có thể tự hào về thành tựu của mình chính là cách hay nhất để dạy con, thay vì chỉ bằng lời nói.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 5

Lưu Hương Giang tiết lộ các con rất thích thú khi thấy mẹ quay trở lại sân khấu. NVCC

* Việc con tự hào khi có ba mẹ là người nổi tiếng có khiến bản thân chị áp lực rằng mình phải luôn làm thật tốt để không phụ lòng mong đợi của con?

- Khi con cái có bố mẹ là người nổi tiếng thì sẽ có hai mặt. Tất nhiên ai cũng muốn cố gắng làm tốt để thành công, khiến con tự hào. Tuy nhiên, khi người lớn phải đối mặt với sóng gió của dư luận, đó cũng là thiệt thòi cho những đ.ứa t.rẻ có gia đình, bố mẹ nổi tiếng. Khi sóng gió xảy ra, việc đầu tiên theo bản năng của mình sẽ là bảo vệ những đ.ứa t.rẻ. Mình phải làm thế nào để con cái mình được an toàn.

Đó cũng sẽ là một bài học để con hiểu rằng vì bố mẹ không thể lúc nào hoàn hảo được. Sẽ có lúc bố mẹ khiến con tự hào nhưng sẽ có lúc gia đình phải đối mặt với những khó khăn. Thay vì tìm cách bao bọc, mình sẽ giúp con biết đối mặt với những khó khăn như thế nào và trang bị cho con những suy nghĩ, kiến thức để con tự bảo vệ mình.

Cuộc sống sẽ có lúc thăng trầm, bố mẹ không thể nào đi cùng với con đến hết cuộc đời. Không ai biết trước được chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn gì hay gặp trở ngại nào. Có lẽ khi sống trong một gia đình là người của công chúng sẽ có những đặc thù riêng. Nếu mình cho con một “đề kháng” tốt thì con sẽ tồn tại, đối diện được với những khó khăn và biết cách tự bảo vệ mình.

Lưu Hương Giang: Thấy có lỗi khi con phải chịu áp lực dư luận vì bố mẹ - Hình 6

Lưu Hương Giang thừa nhận bản thân cảm thấy có lỗi khi để con phải chịu áp lực vì bố mẹ nổi tiếng. NVCC

* Có bao giờ Lưu Hương Giang thấy có lỗi khi để con chịu áp lực quá lớn vì có bố mẹ nổi tiếng?

- Tất nhiên là có chứ. Cha mẹ nào mà chẳng cảm thấy có lỗi với con khi vô tình khiến cho con gánh chịu những áp lực dư luận lớn hơn người thường bởi vì là con của người nổi tiếng.

* Trong buổi ra mắt sản phẩm mới, chị nói sẽ chia sẻ chặng đường sắp tới cho những người yêu thương. Vậy chặng đường sắp tới của chị là gì?

- Có hai thứ mà tôi nhìn thấy rõ trong chặng đường sắp tới của tôi đó là âm nhạc và những đ.ứa t.rẻ. Đó là hai mục tiêu lớn nhất của tôi. Khi nó song hành, hỗ trợ cho nhau thì đó sẽ là điểm tựa giúp cho cuộc sống của tôi vững vàng hơn. Bởi một bên là đam mê, một bên là chỗ dựa chữa lành cho tâm hồn mình.

* Xin cảm ơn Lưu Hương Giang về những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06NSƯT Minh Tuấn: Nổi tiếng 20 năm "không ai cho làm người tốt" và cuộc hôn nhân với vợ là Giám đốc04:42Thái Vũ "Hành Trình Công Lý": Đúng chuẩn "con nhà người ta", đẹp trai, học giỏi lại diễn hay03:53Hòa Minzy thông báo ngừng đi hát 1 - 2 năm, chính chủ làm rõ lý do, nghe xong ai cũng lo 'xanh mặt'02:54Con gái Vũ Linh đến tận nhà trả quà cho Phương Lê, đối phương không gặp nhưng nhắn 1 câu nghe xót xa02:54Cherry An Nhiên: Sao nhí kiếm 25 triệu/giờ, oanh tạc vũ trụ VTV, bén duyên làm 'con gái' Quỳnh Kool04:28Trường Giang hé lộ sốc về tính cách Nhã Phương, nói vợ là đa nhân cách, giống người ngoài hành tinh02:44

Tiêu điểm

Đám cưới siêu mẫu Vĩnh Thuỵ tại Đà Lạt: Hé lộ ảnh sánh đôi cực hiếm, nhan sắc cô dâu hào môn gây ấn tượng
09:37:04 04/12/2023
Đan Trường hạnh phúc đón t.uổi 47 bên vợ cũ và con trai
23:31:21 03/12/2023
Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý
06:31:25 04/12/2023
Nữ diễn viên thân với vợ cũ của chồng như chị em, khen chồng "chuẩn 5 sao" là ai?
19:51:51 03/12/2023
Hội bạn thân Tóc Tiên lên đồ "khét lẹt" đến triển lãm của Touliver: Ai cũng xuất sắc từ visual đến vóc dáng!
20:07:45 03/12/2023
Cuộc sống của Hoa hậu Ý Nhi sau 1 tháng du học, nhan sắc gây bất ngờ
20:50:09 03/12/2023
Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình
20:15:25 03/12/2023
Gặp Quang Lê, NSND Thu Hiền nói thẳng về cách hát bài Hai quê: "Sai hoàn toàn. Các bạn hát đều bị nhầm hết"
19:48:27 03/12/2023
Trấn Thành sợ khi được mời tới sự kiện của ông xã Tóc Tiên, tất cả vì lý do này?
19:31:21 03/12/2023

Thông tin đang nóng

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm
11:24:34 05/12/2023
Đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ có động thái lạ dấy nghi vấn mâu thuẫn nội bộ đến mức rời show?
10:00:39 05/12/2023
Quan tâm mẹ chồng hơn mẹ đẻ nhưng nghe câu nói của bà mà tôi buồn quá
12:13:52 05/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Trấn Thành chia sẻ về "Mai" - dự án anh dành nhiều công sức và tâm huyết nhất đến thời điểm này
13:09:47 05/12/2023
Mỹ nhân mới tái xuất đã bị ekip vùi dập: Hết che mờ mặt trên phim đến nam chính công khai mỉa mai
13:40:52 05/12/2023
Lồng lộn khi thấy chồng tham gia nhóm thầm kín, vợ rơi nước mắt hổ thẹn khi biết sự thật
12:13:15 05/12/2023
Anh Tú thổ lộ tình cảm với Diệu Nhi: "Mọi thứ tệ lắm, cho đến khi gặp được cô ấy"
11:34:28 05/12/2023
MC Liêu Hà Trinh: Sinh con xong tôi phải đấu tranh tâm lý khi trở lại làm việc
09:07:23 05/12/2023
Lisa (BLACKPINK) công khai clip trong buổi hẹn hò bạn trai CEO ở Pháp, hút ngay hơn 4 triệu like
11:28:03 05/12/2023

Tin mới nhất

Vợ chồng Puka hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc, còn "đính kèm" một nhân vật đặc biệt

14:35:28 05/12/2023
Tối 4/12, Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe cùng nhau đi du lịch hưởng tuần trăng mật hậu chuỗi đám cưới liên hoàn. Vợ chồng son Vbiz chọn Hàn Quốc là nơi tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên sau khi về chung nhà.

Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6: "Tôi bị hại"

14:30:17 05/12/2023
Ngày 5/12, trên MXH lan truyền đoạn tin nhắn rò rỉ được cho là của Tú Tri - nữ diễn viên Lật mặt 6 và đàn anh Trịnh Xuân Nhản với nội dung tình cảm.

Diễm My 9X tung thêm ảnh cưới bên chồng doanh nhân, lộ vòng 2 lùm lùm trước thềm hôn lễ

14:25:39 05/12/2023
Mới đây, cô dâu tháng 12 tung thêm loạt ảnh cưới tình bể bình bên chồng sắp cưới. Diễm My gây ấn tượng vì chọn phong cách váy áo, trang điểm nhẹ nhàng, toát ra nét xinh xắn, dịu dàng như nàng thơ .

Hoa hậu Tiểu Vy chụp ảnh thẻ, gương mặt đạt "tỷ lệ vàng" khi không son phấn có gây thất vọng?

13:04:54 05/12/2023
Có thể thấy, trong ảnh thẻ được đăng tải, Tiểu Vy búi tóc gọn gàng và diện chiếc áo sơ mi trắng để chụp. Dù không phấn son như mọi khi nhưng Tiểu Vy vẫn ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp.

Chị đẹp sắp làm đám cưới với chồng hai: Từng bế tắc đến nỗi muốn t.ự t.ử, hé lộ về 2 con riêng của chồng

12:59:33 05/12/2023
Chị đẹp từng chịu nhiều thương tổn vì ly hôn đã có những chia sẻ đầy xúc động về cuộc sống và công việc trong một chương trình giải trí.

Lương Mỹ Kỳ giành giải Á hậu 2 tại Miss Fabulous International

12:53:52 05/12/2023
Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Fabulous International 2023 đã chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Nhật Bản, danh hiệu á hậu 1, á hậu 2 lần lượt là đại diện Thái Lan và người đẹp Việt Nam.

Sao Việt 5/12: Vừa khen vợ chụp hình có tâm, Trấn Thành đã bị đòi quà

09:52:32 05/12/2023
Trấn Thành thích thú khen vợ chup hình có tâm , không ngờ Hari Won đã vội nhắc nhở: Sắp tới có ngày gì? Vợ anh muốn nhận quà gì? .

Cuộc sống hiện tại của sao nam đình đám màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người bất ngờ

08:19:08 05/12/2023
Nhắc đến thời kỳ hoàng kim của dòng phim mì ăn liền thập niên 90 không thể không nhắc tới Lý Hùng. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng võ thuật, tài tử họ Lý từng làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là 'ác nữ của màn ảnh Việt'

08:03:47 05/12/2023
Ở t.uổi 61, bà chẳng mong cầu có được tổ ấm riêng mà hài lòng với cuộc sống độc thân. Nữ nghệ sĩ giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc.

NSND Trung Đức về hưu an nhiên bên vợ đảm, hàng ngày vẫn luyện thanh

06:17:11 05/12/2023
Sau khi về hưu, NSND Trung Đức có cuộc sống bình yên. Ông nói, hàng ngày vẫn dạy sớm, đi thể dục, cà phê cùng bạn bè.

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta của 8 năm sau - Tập 14: Ông Quảng dùng t.iền ép Lâm - Dương chia tay

Phim việt

14:58:29 05/12/2023
Ông Quảng chấp nhận trả nợ cho gia đình Lâm, đổi lại anh phải tránh xa Dương. Liệu Lâm có lần nữa lựa chọn chia tay Dương để cứu gia đình?

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Góc tâm tình

14:52:08 05/12/2023
Hân khóc nức nở trong điện thoại và nói với tôi rằng Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ! . Cuộc sống chẳng ai biết được chữ ngờ

4 phát minh làm thay đổi thế giới của người Sumer

Lạ vui

14:49:53 05/12/2023
Địa bàn sinh cư của người Sumer là đồng bằng sông Tigris và Euphrates phì nhiêu, vô cùng thích hợp cho canh tác nông nghiệp quy mô lớn.

Brazil kêu gọi Liên hợp quốc can thiệp vào cuộc chiến ở Dải Gaza

Thế giới

14:43:10 05/12/2023
Theo WAFA, các đội cấp cứu đang phải đối mặt với khó khăn vô cùng lớn khi tiếp cận khu vực này để đưa các t.hi t.hể ra ngoài đống đổ nát và cứu trợ người bị thương do khu vực này liên tục bị nã pháo.

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: "Trường nguyệt tẫn minh" bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng

Phim châu á

14:39:38 05/12/2023
Năm 2023, màn ảnh Hoa ngữ đã giới thiệu hàng loạt tác phẩm cổ trang nổi bật quen thuộc với khán giả. Mới đây, trang Sohu đã tổng hợp lại 10 dự án có điểm Douban cao nhất năm qua của thể loại này.

Quán karaoke ngoài cửa đóng then cài, trong vẫn "bung lụa"

Pháp luật

13:56:59 05/12/2023
Trước đó, cơ sở này do không đảm bảo điều kiện an toàn về PCCC và CNCH nên đã bị Ủy ban nhân dân xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng đình chỉ hoạt động (theo Quyết định số 60a/QĐĐC-PCCC ngày 7/7/2023).

Mua căn hộ cũ 55m2, vợ chồng trẻ chi thêm 200 triệu cải tạo đẹp lung linh

Sáng tạo

13:24:16 05/12/2023
Căn hộ có diện tích 55m2 nhưng trở nên rộng và thoáng hơn sau cải tạo, hai vợ chồng trẻ đều rất ưng ý với thành quả nhận được sau khi quyết định chi thêm 200 triệu để cải tạo, làm mới căn nhà.

'Nữ hoàng ảnh lịch' U60 đi biển toàn mê đồ xuyên thấu, khoe dáng đẹp như gái đôi mươi

Phong cách sao

13:13:34 05/12/2023
Kim Khánh không phải là một cái tên xa lạ với nhiều thế hệ khán giả Việt. Cô từng là một trong những đại mỹ nhân thập niên 1990, sở hữu nhan sắc quyến rũ, người đẹp nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu, diễn viên.

Vóc dáng vạn người mê của hot girl Nam Định từng có cân nặng gần 70kg

Người đẹp

12:56:38 05/12/2023
Dù từng có thời điểm trọng lượng lên tới gần 70kg nhưng nhờ tập gym và ăn kiêng nên hot girl Trần Bích Hạnh đã lấy lại vóc dáng thon gọn khiến nhiều người phải ao ước.

Clip hot: Ái nữ nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines hóa thân thành công chúa trong tiệc sinh nhật 8 t.uổi, khiến 250 ngàn người phát sốt

Sao châu á

12:46:34 05/12/2023
Nhan sắc của ái nữ 8 t.uổi nhà cặp đôi đình đám Philippines Marian Rivera - Dingdong Dantes khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

"Nhóm nam triệu bản" đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào?

Nhạc quốc tế

12:43:24 05/12/2023
Càng gần đến cuối năm, nhóm nam triệu bản SEVENTEEN lại càng hoạt động năng nổ, với lịch trình dường như đặc kín bởi chuyến lưu diễn châu Á - Follow và lễ trao giải.

Bản làm lại Resident Evil 4 sắp có chế độ VR trong tháng 12

Mọt game

12:39:00 05/12/2023
Theo Capcom, chế độ VR sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm Resident Evil 4 một cách chân thực và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Haaland nổi giận, mắng trọng tài sau quyết định gây tranh cãi

Sao thể thao

12:04:05 05/12/2023
Ông Simon Hooper có quyết định đầy tranh cãi trong trận hòa 3-3 của Man City trước Tottenham ở vòng 14 Premier League đêm 3/12.