Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sohu có bài viết tổng hợp lại những cảnh quay bị lỗi kỹ xảo nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ. Theo Sohu, việc cắt ghép phông nền đã trở thành một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất. Vài năm trở lại đây, vì tình hình dịch bệnh, nhiều dự án được sản xuất trong nhà, bắt buộc nhà làm phim phải tìm cách để thay thế cảnh thật.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 2

Ngoài ra, cũng vì muốn tiết kiệm tiền, nhiều đoàn phim lạm dụng các phông nền xanh, quay qua loa sau đó chỉnh sửa hậu kỳ. Trong ảnh, chú ngựa chỉ có phần đầu, không có phần thân là ví dụ cho việc chỉnh sửa kỹ xảo ẩu.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, không phải tất cả các khung hình đều được cắt ghép cẩn thận, chỉn chu, đem lại cảm giác mãn nhãn của khán giả như phim Sơn hải tình, Niên đại thức tỉnh. Nhiều dự án được quảng bá là có kinh phí sản xuất cao như Thiên cổ quyết trần, Mộng hoa lục cũng vướng sạn phim. Trong ảnh là bộ phim Nhiệt huyết Trường An, tỷ lệ giữa người và cảnh vật thiếu hợp lý.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 4

ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong Mộng hoa lục, bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ rất thành công của Lưu Diệc Phi. Cảnh phim Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu) đứng trò chuyện dưới cầu cũng mắc lỗi hình ảnh do ê-kíp cẩu thả trong khâu ghép cảnh. Phần lưng của Triệu Phán Nhi bị biến dạng khi di chuyển cơ thể. Trong một cảnh khác, nhân vật Thẩm Như Trác sau khi trò chuyện với Dẫn Chương (Lâm Duẫn), một góc đầu của anh cũng bị biến mất, hiển thị cảnh vật được cắt ghép ẩu.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 6

Trong Cung tỏa tâm ngọc, phân đoạn “Tình Xuyên thật giả” là cao trào của phim nhưng khán giả lại chú ý vào lỗi hậu kỳ, khi phần chân của Dương Mịch vai Tình Xuyên biến mất. Cô di chuyển như bay trên không.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Bộ phim Thiên cổ quyết trần được quảng bá là có phần kỹ xảo chỉn chu, đẹp mắt nhất trong các dự án tiên hiệp vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong một cảnh quay, đầu của nam diễn viên Lưu Học Nghĩa cũng bị mất một góc, trở nên biến dạng.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 8

ADVERTISEMENT

Dự án Truyền kỳ ông trùm do Trương Hàn sản xuất và đóng chính vướng lệnh hạn chế nghệ sĩ Hàn Quốc. Do đó, phim phải tốn thêm kinh phí cho công nghệ để đổi mặt diễn viên Goo Hye Sun thành Giả Thanh mới có thể ra mắt. Song, hiệu ứng kỹ xảo kém khiến khán giả không thể tập trung vào nội dung mà chỉ chú ý tới những lỗi kỹ thuật liên tục diễn ra. Kỹ xảo AI quá vụng về, biến phim tình cảm thành phim kinh dị.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 9 ADVERTISEMENT

Năm 2020, nữ diễn viên Lưu Lộ vi phạm pháp luật, bị loại khỏi đoàn phim Tam thiên nha sát. Do muốn tiết kiệm tiền quay lại, nhà sản xuất đã thay mặt nữ chính bằng diễn viên Trương Đình Đình thông qua công nghệ AI. Tuy nhiên, việc xử lý hậu kỳ vụng về và cẩu thả khiến khán giả sợ hãi vì nhân vật bị biến dạng với cần cổ và khuôn mặt dài.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 10

Bộ phim Cô phương bất tự thưởng do Angelababy và Chung Hán Lương đóng chính còn bị khán giả đổi tên thành “Phông nền bất tự thưởng” vì lộ các vết cắt ghép kỹ xảo thiếu tự nhiên. Bộ phim cũng khiến Angelababy bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao cao nhưng diễn tệ, lười biếng.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 11 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Một dự án khác Nhiệt huyết Trường An cũng khiến khán giả “cạn lời” với phần cảnh nền không thể giả hơn. Theo Sohu, những cảnh quay trong phim không khó bắt gặp tại phim trường Hoành Điếm, nhưng nhà sản xuất lại lạm dụng phông nền khiến chất lượng của phim giảm sút.

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 12

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 13 ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 14

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu - Hình 15 ADVERTISEMENT

Bộ phim Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ do Cúc Tịnh Y đóng chính phát sóng năm 2019, nhưng bị đ.ánh giá có kỹ xảo thua các dự án từ năm 2000. Phim nhận được số điểm chất lượng thấp trên trang đ.ánh giá Douban.

Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Lệ Dĩnh nhờ hướng đi đúng?

Lưu Diệc Phi thành công rực rỡ sau "Mộng hoa lục", truyền thông Hoa ngữ ví đây là hướng đi đúng đắn của cô giúp lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Lệ Dĩnh nhờ hướng đi đúng? - Hình 1
Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh với phim mới. Ảnh: Poster.

ADVERTISEMENT

"Mộng hoa lục" của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đã kết thúc sớm hơn dự kiến. Phim lập loạt thành tích dù trước đó gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể trước đó, nền tảng Tencent trước khi chiếu các tập cuối cùng dưới hình thức livestream, số lượng người đặt xem trước đã lên đến 613.999 người.

"Mộng hoa lục" đạt 1,5 tỉ lượt xem sau 10 ngày chiếu và gần như không có đối thủ về mặt số liệu trên chặng đua phim Hoa ngữ hiện giờ.

Tuy vậy gần đây, "Mộng hoa lục" cũng vướng vào sự phản đối khi nhận nhiều lời chê vì đề cập trinh tiết của cả nam và nữ. Hàng chục nghìn khán giả nhận xét việc nhiều lần nhấn mạnh "sự trong trắng" của nữ chính khiến bộ phim khiên cưỡng, không hợp tính cách nhân vật, cho thấy tư duy biên kịch có phần cổ hủ và thiếu tinh tế.

Dẫu vậy không thể phủ nhận sự thành công của "Mộng hoa lục" khi có sự tham gia của Lưu Diệc Phi. Sự thành công của phim được truyền thông Hoa ngữ ví đây là hướng đi đúng đắn và khôn ngoan của mỹ nhân họ Lưu.

Bởi cô tận dụng được mọi thế mạnh của mình về nhan sắc trong trẻo, kĩ thuật múa... Đặc biệt, lựa chọn dòng phim cổ trang - vốn là phim được đ.ánh giá hợp nhất của Lưu Diệc Phi để trở lại giúp cô ghi điểm.

Lưu Diệc Phi lấy lại vị thế trước Dương Mịch, Lệ Dĩnh nhờ hướng đi đúng? - Hình 2 ADVERTISEMENT
Lưu Diệc Phi được khen ngợi khi đóng "Mộng hoa lục". Ảnh: Poster.

Cụ thể, trên QQ, Lưu Diệc Phi nói Triệu Phán Nhi có một số nét tính cách giống cô, phản ánh con người cô ở hiện tại. Trang Mtime nhận định chọn đóng "Mộng hoa lục" là nước cờ khôn ngoan của người đẹp. Kịch bản còn một số hạn chế nhưng tổng thể câu chuyện, tạo hình phù hợp độ tuổi của nữ diễn viên. Đạo diễn Dương Dương khai thác được các thế mạnh về vũ đạo, múa kiếm lẫn khí chất cổ điển của Lưu Diệc Phi. Ở tác phẩm, khán giả không còn chỉ bình luận về nhan sắc của Diệc Phi mà đồng cảm với nhân vật, lối diễn xuất của cô.

Ra mắt từ đầu tháng 6, phim "Mộng hoa lục" được khán giả đ.ánh giá cao nhất trong số phim cổ trang những năm gần đây, với 8,5/10 điểm ở diễn đàn phim Douban. Một tháng qua, "Mộng hoa lục" dẫn đầu lượng người xem, liên tục thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc.

ADVERTISEMENT

Thành công của phim, kéo theo hơn 30 nhãn hàng mua quảng cáo khi phim được phát. Nhiều thương hiệu "xếp hàng" chờ phát quảng cáo, mức phí rẻ nhất cho mỗi giây là 100.000 nhân dân tệ (347 triệu đồng).

Trước "Mộng hoa lục", Lưu Diệc Phi không thuận lợi trong sự nghiệp, diễn xuất bị chê nhiều hơn khen. Từ sau phim "Tình yêu thứ ba" (2015) hợp tác với tài tử Hàn Song Seung Hun, diễn xuất của cô ngày càng nhận đ.ánh giá tiêu cực. Đặc biệt, bộ phim "Mulan" do cô đóng chính đầu tư 200 triệu USD bị chê bai thậm tệ.

Vì vậy, "Mộng hoa lục" được coi như bước ngoặt trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Theo Sina, hàng trăm nghìn fan kêu gọi đoàn phim làm tiếp phần hai hoặc Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu tái hợp ở dự án mới.

Vậy nên mới thấy, Lưu Diệc Phi đã một bước lấy lại danh tiếng chỉ với một phim "Mộng hoa lục". Trước đây, khi Lưu Diệc Phi bị chê bai về diễn xuất trong thời gian dài, thời điểm đó Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh nổi lên như những "nữ hoàng rating" với loạt phim ăn khách. Chính vì thế, danh tiếng của mỹ nhân họ Lưu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí nhiều lần cô bị xếp sau Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Trailer Mộng Hoa Lục

Tuy nhiên, lần trở lại này, mỹ nhân họ Lưu thật sự đã lấy lại vị thế của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt
12:50:07 03/12/2022
Đả nữ khiến Ngô Kinh phải nhường đất diễn trong 'Lưu lạc địa cầu 2'
17:13:37 03/12/2022
Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?
13:55:47 04/12/2022
Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022
23:05:04 04/12/2022
Nam thần phim Việt một thời: Làm đủ nghề để nuôi đam mê diễn xuất, giờ ngoài 50 vẫn quá phong độ
12:37:05 03/12/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' kết thúc, các mọt nên cày phim nào?
12:41:18 03/12/2022
Anh Tú: "Diệu Nhi ở nhà nhưng mọi chuyện của tôi ở trường quay cô ấy đều nắm rõ"
12:43:50 03/12/2022
"Bỏ xa" Phương Hành trình công lý, Hồng Diễm cực chất giữa trời đông
10:31:02 03/12/2022
‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp
14:06:58 04/12/2022
Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia "bắt nạt"
12:29:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Xăm lông mày đi 1 về được 2, thợ còn biện minh: Để vậy dễ tạo kiểu
23:44:58 04/12/2022
Soi profile “nghe là mê” của cậu út nhà tài phiệt lớn nhất Kiên Giang
21:52:47 04/12/2022
Vân Trang từng khó khăn khi sinh song thai, nay tiếp tục muốn đẻ thêm
21:23:26 04/12/2022
"Bố chồng quốc dân" Bầu Hiển cưng chiều con dâu Đỗ Mỹ Linh hết mực
21:47:19 04/12/2022
MC Misoa Kim Anh từng tiết lộ trải qua 7 lần thất tình là ai?
22:56:08 04/12/2022
Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Chủ tịch Miss Grand lại gặp biến khi đăng ảnh bên Thùy Tiên
21:20:14 04/12/2022
Lệ Quyên khoe loạt ảnh diện đồ đông sang chảnh hết nấc, chuẩn đẳng cấp 'phú bà' của Vbiz
23:07:04 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đụng độ 'Avatar 2'

23:02:23 04/12/2022
Mùa phim cuối năm chứng kiến sự đổ bộ của loạt dự án từ nhiều thị trường với đa dạng thể loại.  Dòng phim nội địa cũng có tín hiệu khởi sắc khi tung ra những quân bài ấp ủ đã lâu

Mạnh Trường làm soái ca độc thân trong phim mới

09:36:06 03/12/2022
Mới đây nam diễn viên điển trai Mạnh Trường vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường cực điển trai trong phim Cô thợ bánh

MC Minh Hà tiết lộ về vai diễn nắm giữ bí mật của các nhân vật trong "Hành trình công lý"

09:24:50 03/12/2022
Dù chỉ là một vai diễn nhỏ trong Hành trình công lý nhưng MC Minh Hà tiết lộ nhân vật của cô như chiếc chìa khóa mở ra sự thật về các nhân vật chính của phim

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'

16:31:03 02/12/2022
 Phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt ngày 2/12, sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức ...

'Tiktok Film Festival': Gặp 'Con quỷ nỗi buồn' siêu dễ thương trong phim ngắn đầu tay của đạo diễn Thành Đào

16:27:32 02/12/2022
 Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do Tiktok tổ chức

Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'

16:04:54 02/12/2022
 Rapper điển trai Karik tham gia vai khách mời là một nhân vật thủy tộc trong phiên bản lồng tiếng Việt của siêu phẩm được chờ đợi nhất năm - Avatar: Dòng chảy của nước đến từ đạo diễn James Cameron

Netizen bình chọn dàn tiểu Hoa - tiểu Sinh sau năm 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi nắm tay nhau giữ vị trí đầu bảng

14:33:02 02/12/2022
Không thể phủ nhận rằng, 2022 được xem là một năm cực kỳ thành công đối với Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi
ADVERTISEMENT

Sao nhí là niềm tự hào của cả châu Á tại LHP Cannes: Giờ trở thành tài tử được Disney săn đón

14:10:39 02/12/2022
Sao nhí này đã trở thành Ảnh đế Cannes khi chỉ mới 12 tuổi

Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết

13:12:42 02/12/2022
Anh Tú - Mạc Văn Khoa và ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vừa có mặt tại sự kiện ra mắt dự án

Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim

11:46:04 02/12/2022
Mạc Văn Khoa khẳng định anh đặt nhiều tâm huyết cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy và kỳ vọng tạo nên sự đột phá của bản thân trong nghề diễn

Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình

11:08:29 02/12/2022
Ahn Jae Hyun mấy ngày nay đang là tâm điểm của sự chú ý khi bị bóc trần vụ ngoại tình, phản bội Goo Hye Sun trong quá khứ

Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn

09:22:57 02/12/2022
Vai phản diện ở bộ phim Mẹ Rơm không làm khó được nam diễn viên này

Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm

07:28:58 02/12/2022
Vào vai con gái của Mô gù (Thái Hòa), Suri Nhã Vy nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi sự dễ thương, đáng yêu

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

07:24:20 02/12/2022
Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu new wife (vợ mới) của anh

Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang

13:42:33 01/12/2022
Hơn 20 năm tham gia diễn xuất, Yoo Seung Ho đã sở hữu bộ sưu tập dài các tác phẩm truyền hình
ADVERTISEMENT

Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn

13:41:23 01/12/2022
Chị Chị Em Em 2 vừa tiết l.ộ c.lip hậu trường dài tới hơn 4 phút bao gồm giai thoại hai mỹ nhân và chia sẻ của ekip làm phim
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để mì tôm xào xào mực ngon như ăn hàng?

Ẩm thực

07:04:26 05/12/2022
Thỉnh thoảng bạn có thể thay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món mì xào dễ làm nhưng ngon siêu cấp này để thưởng thức nhé, đảm bảo tuần nào ai cũng muốn ăn một lần

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ quả nhãn, chị em không biết là 'phí hoài tuổi trẻ'

Làm đẹp

07:02:52 05/12/2022
Nhãn không chỉ là loại quả ngon mà còn có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, sắc đẹp

Vương phi Kate diện choker triệu đô, dân mạng lại "réo tên" nhà Meghan

Phong cách sao

06:52:37 05/12/2022
Ân oán giữa Meghan Markle và chị dâu - Vương phi Kate đáng để các nhà làm phim khai thác và chuyển thể thành phim dài tập. Chuyện này ồn ào chẳng kém gì xích mích giữa Joan Crawford và Bette Davis, hay Mariah Carey và Jennifer Lopez

Dương Mịch thừa nhận con người thật có dã tâm lớn ở tuổi 36

Sao châu á

06:46:46 05/12/2022
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Dương Mịch thừa nhận bản thân có dã tâm lớn với diễn xuất. Điều này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Truyện cười: Muốn xem full World Cup thì phải biết “lươn” như thế này

Hài hước

06:46:38 05/12/2022
Anh chồng xem World Cup xong còn tranh thủ ghé quán bia hơi làm vài quại với bạn bè, lúc về nhà thấy không khí vẫn bình thường cho đến hết đêm

5 cầu thủ trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự tuyển U14 quốc gia

Bóng đá việt nam

06:45:52 05/12/2022
Từ ngày 8 - 12/12, tại thành phố Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra đợt tập trung dự tuyển đội U14 quốc gia 2022. Đội trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 5 cầu thủ tiềm năng dự tuyển

Tuyển Anh gặp Pháp ở tứ kết World Cup 2022

Bóng đá thế giới

06:41:42 05/12/2022
Đoàn quân của HLV Gareth Southgate giành vé vào tứ kết World Cup 2022 sau khi đ.ánh bại Senegal 3-0 ở vòng 1/8 vào rạng sáng 5/12 (giờ Hà Nội)

Trình làng bộ sưu tập thời trang thu đông: Len sợi lên ngôi

Thời trang

06:38:17 05/12/2022
Đầy ngẫu hứng, rực rỡ màu sắc và đậm tinh thần mùa lễ hội là những gì ngắn gọn nhất để nói về show diễn Ký ức tuổi thơ/Childhood Memories diễn ra tối 3-12, tại Bưu điện TPHCM

Microsoft sẵn sàng nhượng bộ các bên để thương vụ mua lại Activision diễn ra thuận lợi

Mọt game

06:37:01 05/12/2022
Microsoft vẫn đang chịu áp lực pháp lý ở châu Âu và Mỹ. Công ty sẵn sàng đưa ra các nhượng bộ của Ủy ban châu Âu để hoàn tất thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD

Nhã Phương để lộ mặt mộc qua livestream, nhan sắc khiến CĐM trầm trồ

Sao việt

06:36:55 05/12/2022
Cách đây ít giờ, Nhã Phương có một buổi livestream cùng với khán giả. Trong livestream, nữ diễn viên để lộ gương mặt mộc của mình

Những phiên bản Toyota RAV4 cũ không nên mua vì những hạn chế của xe

Ôtô

06:35:20 05/12/2022
Có những dòng xe, loại xe ô tô cũ tuyệt đối không nên mua, bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro, dễ khiến người mua rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang , trong số đó phải kể tới dòng Toyota RAV4

Xe ga mới 2022 Benelli Panarea 125 xuất hiện, đẹp sánh cạnh Honda Vision

Xe máy

06:31:04 05/12/2022
2022 Benelli Panarea 125 mới xuất hiện tại thị trường Đông Nam Á, với giá bán hợp lý và thiết kế ngoại hình bắt mắt, có thể là đối thủ mạnh của Honda Vision khi chạm trán

Doanh nghiệp công nghệ và viễn thông hưởng lợi từ tăng trưởng kinh tế số

Đời sống

06:02:57 05/12/2022
Ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành CMC cho biết, trong 6 tháng đầu năm tài chính 2022, các lĩnh vực kinh doanh của CMC đều có những bước tiến vững chắc mặc dù thị trường trong nước hết sức khó khăn. Doanh nghiệp ...