Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ

Mỹ danh “Thần tiên tỷ tỷ” mà người đời gán cho Lưu Diệc Phi chẳng phải tự nhiên mà thành.

Không chỉ gây tiếng vang bởi tạo hình “Tiểu Long Nữ” đã đi vào trang sử điện ảnh mà khi Lưu Diệc Phi xuất hiện tại các sự kiện lớn, người đẹp đều thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù vậy, visual lên xuống thất thường của mỹ nhân họ Lưu đôi lúc trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ - Hình 1

Tuy nhiên, có 1 sự kiện đi vào lịch sử biến Lưu Diệc Phi trở thành nàng công chúa đẹp nhất trong lòng người hâm mộ xứ Trung, đó chính là buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim Mulan vào tháng 3 năm 2020 tại Mỹ. Xuất hiện với váy phượng hoàng hoành tráng, nàng “Mulan” tỏa sáng với nhan sắc cùng thần thái ngút ngàn. Nhiều netizen nhận định, đây chính là thảm đỏ đẹp nhất trong sự nghiệp của Lưu Diệc Phi. Từng khoảnh khắc hiện diện trên thảm đỏ của Lưu Diệc Phi đều để lại ấn tượng đậm nét trong lòng các fan. Có thể nói, đây là 1 trong những sự kiện mà nàng “Thần tiên tỷ tỷ” tỏa sáng nhất, khoe trọn vẹn được visual kinh diễm, khẳng định vị thế nhan sắc của mình trước truyền thông.

Cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi được trông thấy đi mua sắm cùng trợ lý tại trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Trong ảnh Lưu Diệc Phi để tóc đen dài buông xõa không tạo kiểu, chiếc áo blazer dáng rộng phối cùng cả “cây” đồ đen bên trong, phong cách ăn mặc rất thoải mái. Cô đeo kính râm cỡ lớn nhưng vẫn có thể thấy sống mũi cao và đường nét gương mặt đầy sắc sảo.. Trang tin cho biết “thần tiên tỷ tỷ” không bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực về cô đang lan truyền trên mạng xã hội .

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ - Hình 2

Theo Sina, Lưu Diệc Phi đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tác phẩm Mộng hoa lục, đóng cặp với tài tử Trần Hiểu. Đầu tháng 9, The Straitstimes đưa tin người đẹp Hoa Mộc Lan có tên trong danh sách 7 ngôi sao có khả năng bị cấm hoạt động nghệ thuật đứng trước nguy cơ bị chính quyền đại lục cho vào “danh sách đen” nhằm siết chặt quản lý, hạn chế hoạt động trong thời gian tới. Những nghệ sĩ có tên bao gồm: Lý Liên Kiệt (quốc tịch Singapore), Lưu Diệc Phi, Phan Vỹ Bá, Vương Lực Hoành (quốc tịch Mỹ); Tạ Đình Phong, Triệu Hựu Đình (quốc tịch Canada) và Trương Thiết Lâm (quốc tịch Anh).

Theo SCMP, công dân của Trung Quốc đại lục không được phép mang hai quốc tịch. Họ phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài nếu muốn trở thành công dân Trung Quốc và ngược lại. Trang này cho biết mặc dù không có lệnh cấm chính thức nào đối với các ngôi sao gốc Hoa có quốc tịch nước ngoài đang hoạt động tại đại lục nhưng công chúng xứ Trung thỉnh thoảng vẫn chỉ trích những người nổi tiếng mang quốc tịch nước ngoài. Cũng vì tình trạng này, một số ngôi sao đã từ bỏ quốc tịch nước ngoài, trở về làm công dân Trung Quốc nhằm thúc đẩy sự nghiệp của họ tại đất nước tỷ dân. Đạo diễn Chu Quốc Cương cũng khẳng định tin tức trên, và cho biết Lưu Diệc Phi vi phạm chính sách hạn chế quốc tịch. Theo QQ, ngôi sao Thần điêu đại hiệp nhập tịch vào Mỹ từ năm 10 tuổi sau khi cha mẹ ly hôn.

Theo Sohu cách đây không lâu, “thần tiên tỉ tỉ” đang bị dân mạng xứ Trung “réo tên” vì chuyện không mang quốc tịch Trung Quốc sau khi Tạ Đình Phong thông báo từ bỏ quốc tịch canada. Điều này khiến sao nữ phim Thiên long bát bộ càng bị dân mạng công kích vì không có động thái giống đàn anh. Cô cũng bị đem ra so sánh với Trần Phi Vũ, mỹ nam gần đây đã chủ động từ bỏ quốc tịch Mỹ để trở thành công dân Trung Quốc thực thụ. Nhiều dân mạng cho rằng nữ diễn viên họ Lưu cũng nên sớm thực hiện hành động tương tự nếu còn muốn phát triển sự nghiệp ở thị trường tỷ dân. Trong bài đăng Instagram , cô chia sẻ hình ảnh hậu trường bộ phim Mulan của Disney do mình đóng chính nhằm kỷ niệm 1 năm tác phẩm ra mắt. Bài viết bị cư dân mạng đất nước tỷ dân đem ra “mổ xẻ” và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Nhiều người “cà khịa” sao phim Thần điêu đại hiệp vì “kiếm cơm” ở Trung Quốc bao năm nhưng vẫn để quốc tịch Mỹ, quên đi nguồn gốc của mình. Việc sao nữ 34 tuổi đăng tải bài viết mới lên nền tảng Instagram thay vì các mạng xã hội của Trung Quốc càng khiến cô bị “lời ra tiếng vào”. Thái độ của Lưu Diệc Phi hứng chỉ trích dữ dội từ khán giả. Trên mạng xã hội, không ít người yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nữ diễn viên làm gương. Đến nay, sao nữ sinh năm 1987 vẫn chưa lên tiếng về thông tin vi phạm chính sách mới của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc kinh diễm, khí chất thần tiên trên thảm đỏ - Hình 3

Lưu Diệc Phi lộ diện đầy khí chất sau tin bị phong sát vì mang quốc tịch Mỹ

Lưu Diệc Phi được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Với thành công của vai diễn Tiểu Long Nữ năm 19 tuổi, cô được nhiều người gọi là "mỹ nhân cổ trang" của màn ảnh nhỏ.

Mới đây, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi được trông thấy đi mua sắm cùng trợ lý tại trung tâm thương mại ở Bắc Kinh. Trong ảnh Lưu Diệc Phi để tóc đen dài buông xõa không tạo kiểu, chiếc áo blazer dáng rộng phối cùng cả "cây" đồ đen bên trong, phong cách ăn mặc rất thoải mái. Cô đeo kính râm cỡ lớn nhưng vẫn có thể thấy sống mũi cao và đường nét gương mặt đầy sắc sảo.. Trang tin cho biết "thần tiên tỷ tỷ" không bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực về cô đang lan truyền trên mạng xã hội.

Lưu Diệc Phi lộ diện đầy khí chất sau tin bị phong sát vì mang quốc tịch Mỹ - Hình 1

Theo Sina, Lưu Diệc Phi đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tác phẩm Mộng hoa lục, đóng cặp với tài tử Trần Hiểu. Đầu tháng 9, The Straitstimes đưa tin người đẹp Hoa Mộc Lan có tên trong danh sách 7 ngôi sao có khả năng bị cấm hoạt động nghệ thuật đứng trước nguy cơ bị chính quyền đại lục cho vào "danh sách đen" nhằm siết chặt quản lý, hạn chế hoạt động trong thời gian tới. Những nghệ sĩ có tên bao gồm: Lý Liên Kiệt (quốc tịch Singapore), Lưu Diệc Phi, Phan Vỹ Bá, Vương Lực Hoành (quốc tịch Mỹ); Tạ Đình Phong, Triệu Hựu Đình (quốc tịch Canada) và Trương Thiết Lâm (quốc tịch Anh).

Theo SCMP, công dân của Trung Quốc đại lục không được phép mang hai quốc tịch. Họ phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài nếu muốn trở thành công dân Trung Quốc và ngược lại. Trang này cho biết mặc dù không có lệnh cấm chính thức nào đối với các ngôi sao gốc Hoa có quốc tịch nước ngoài đang hoạt động tại đại lục nhưng công chúng xứ Trung thỉnh thoảng vẫn chỉ trích những người nổi tiếng mang quốc tịch nước ngoài. Cũng vì tình trạng này, một số ngôi sao đã từ bỏ quốc tịch nước ngoài, trở về làm công dân Trung Quốc nhằm thúc đẩy sự nghiệp của họ tại đất nước tỷ dân.

Đạo diễn Chu Quốc Cương cũng khẳng định tin tức trên, và cho biết Lưu Diệc Phi vi phạm chính sách hạn chế quốc tịch. Theo QQ, ngôi sao Thần điêu đại hiệp nhập tịch vào Mỹ từ năm 10 tuổi sau khi cha mẹ ly hôn.

Theo Sohu cách đây không lâu, "thần tiên tỉ tỉ" đang bị dân mạng xứ Trung "réo tên" vì chuyện không mang quốc tịch Trung Quốc sau khi Tạ Đình Phong thông báo từ bỏ quốc tịch canada. Điều này khiến sao nữ phim Thiên long bát bộ càng bị dân mạng công kích vì không có động thái giống đàn anh. Cô cũng bị đem ra so sánh với Trần Phi Vũ, mỹ nam gần đây đã chủ động từ bỏ quốc tịch Mỹ để trở thành công dân Trung Quốc thực thụ. Nhiều dân mạng cho rằng nữ diễn viên họ Lưu cũng nên sớm thực hiện hành động tương tự nếu còn muốn phát triển sự nghiệp ở thị trường tỷ dân.

Trong bài đăng Instagram , cô chia sẻ hình ảnh hậu trường bộ phim Mulan của Disney do mình đóng chính nhằm kỷ niệm 1 năm tác phẩm ra mắt. Bài viết bị cư dân mạng đất nước tỷ dân đem ra "mổ xẻ" và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Nhiều người "cà khịa" sao phim Thần điêu đại hiệp vì "kiếm cơm" ở Trung Quốc bao năm nhưng vẫn để quốc tịch Mỹ, quên đi nguồn gốc của mình. Việc sao nữ 34 tuổi đăng tải bài viết mới lên nền tảng Instagram thay vì các mạng xã hội của Trung Quốc càng khiến cô bị "lời ra tiếng vào".

Thái độ của Lưu Diệc Phi hứng chỉ trích dữ dội từ khán giả. Trên mạng xã hội, không ít người yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nữ diễn viên làm gương. Đến nay, sao nữ sinh năm 1987 vẫn chưa lên tiếng về thông tin vi phạm chính sách mới của Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi lộ diện đầy khí chất sau tin bị phong sát vì mang quốc tịch Mỹ - Hình 2

Bao năm qua, đời tư của Lưu Diệc Phi không có quá nhiều biến động, nhưng cô cũng có những scandal khiến hình ảnh thanh tú bị ảnh hưởng ít nhiều. Từng có 1 thời gian, công chúng rộ lên việc Lưu Diệc Phi lỡ mang thai ngoài ý muốn và phá thai năm 15 tuổi - thời điểm về Trung Quốc và thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Theo một nguồn tin của một netizen tự xưng là phóng viên cho biết, cuối năm 2002, Lưu Diệc Phi đã bí mật đến một phòng khám tư để xử lý cái thai trong bụng. Lưu Diệc Phi cũng được cho là nhờ người đến đưa cho vị bác sĩ kia 100 ngàn NDT (khoảng 350 triệu đồng) để "bịt đầu mối". Mẹ Lưu Diệc Phi đã đứng ra đáp trả, phủ nhận tin đồn này nhưng đây vẫn là điều mà công chúng bán tín bán nghi.

Sau đó cô tiếp tục vướng vào scandal với Trần Kim Phi - người được mệnh danh là cha nuôi kiêm người quản lý của nữ diễn viên. Chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, Lưu Diệc Phi lại được Trần Kim Phi hết lòng nâng đỡ, có được nhiều vai diễn quá tốt và ưu ái so với tuổi nghề, điều ấy làm công chúng đặt ra dấu hỏi phải chăng Trần Kim Phi là tình nhân trong bóng tối của Lưu Diệc Phi. Đó còn chưa kể loạt bất động sản có giá trị lớn nằm rải rác của cô tại Trung Quốc với giá trị khổng lồ.

Trong suốt nhiều năm sự nghiệp, Lưu Diệc Phi chỉ công khai hẹn hò duy nhất với 1 người là nam tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun. Tuy nhiên, cả hai bị nghi ngờ cố tình chiêu trò để duy trì độ hot chứ không phải "phim giả tình thật" như được tung hô. Bằng chứng là sau những hình ảnh mang tính công khai và ngoài sự kiện xuất hiện chung, cả hai dường như lơ nhau hoàn toàn. Dân tình chỉ có thể đoán già đoán non mà chẳng biết được rằng tình cảm của hai người đang ở mức độ nào. Sau 2 năm nhạt nhoà đến như vậy, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun tuyên bố đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, sau scandal tình ái chiêu trò này, dân tình đặt ngược lại vấn đề phải chăng Lưu Diệc Phi đồng tính, thậm chí còn có tin đồn cho hay Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Hun chỉ vì không quên được tình cũ là nữ ca sĩ cá tính Tăng Dật Khả. Trong quá khứ, truyền thông cũng từng đưa tin về việc 2 nữ ngôi sao này dọn về sống chung với nhau. Có thể nói Lưu Diệc Phi vướng nhiều tin đồn ác ý nhưng hầu hết các tin này đều không có bằng chứng xác thực.

Lưu Diệc Phi lộ diện đầy khí chất sau tin bị phong sát vì mang quốc tịch Mỹ - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13

Tiêu điểm

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng
20:30:29 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu
12:39:53 22/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn
14:17:22 23/10/2021
Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ
13:17:20 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Có nhà mặt tiền quận 1, chi 1 tỷ đi du lịch, Quang Vinh thực sự giàu cỡ nào?
15:04:46 23/10/2021
Đoàn Di Băng mua xe máy tặng người nghèo mừng sinh nhật con gái
12:18:46 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021

Tin mới nhất

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ

17:09:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người không nhận ra nữ thần nổi tiếng Cbiz.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Ảnh cũ thời kỳ tăng cân vùn vụt của Lâm Tâm Như bị "đào" lại, khuyết điểm visual cùng làn da dầu bóng nhẫy lộ hết sạch

14:36:00 23/10/2021
Cách đây 8 năm, Lâm Tâm Như từng bị soi khoảnh khắc lộ rõ nhan sắc thật trong 1 sự kiện.

Cuộc sống trong tù của con trai huyền thoại Bollywood

13:22:42 23/10/2021
Aryan Khan - con trai nam diễn viên Shah Rukh Khan - bị bắt vì buôn ma túy. Rich kid Ấn Độ đánh mất cuộc sống giàu sang, xa hoa sau khi bước vào nhà tù Mumbai Central.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

12:43:20 23/10/2021
Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,... người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Những sao nữ sở hữu bờ vai "móc áo" đẹp nức lòng của Cbiz

12:37:23 23/10/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh, các mỹ nhân Cbiz này còn nổi tiếng với bờ vai móc áo triệu đô của mình.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hơn 30 hợp đồng, trở thành nữ hoàng quảng cáo

10:33:18 23/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc.

“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?

10:03:39 23/10/2021
Nhiều khả năng mỹ nam sinh năm 1995 này sẽ là tình màn ảnh tiếp theo của đại mỹ nhân Song Hye Kyo.

Kim Seon Ho bị bạn cũ tố "bay lắc", cục súc hậu ồn ào ép bạn gái bỏ con

09:57:35 23/10/2021
Thời gian gần đây, khán giả Hàn Quốc vẫn chưa hết bàn tán về việc Kim Seon Ho bị réo gọi trên truyền thông vì lùm xùm ép bạn gái phá thai.

Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc

09:24:40 23/10/2021
8 năm trước, Shin Hye Sun là nữ diễn viên trẻ chẳng mấy ai nhớ mặt gọi tên thì 8 năm sau, cô là nữ hoàng rating được săn đón nồng nhiệt trên màn ảnh nhỏ.

Nhịp sống đơn điệu không tưởng của Lưu Tuyết Hoa tuổi 62

09:06:57 23/10/2021
Mỹ nhân phim Quỳnh Dao Lưu Tuyết Hoa mắc chứng sợ xã hội, chỉ thích ở nhà một mình.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Jung Ho Yeon tiết lộ đã cố gắng làm tốt nhất có thể trong “Squid Game”

08:30:27 23/10/2021
Kể từ sau thành công của Squid Game, cô nàng xuất hiện trên các tạp chí với tần suất còn dày đặc hơn.

Rần rần "hint" hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có "thánh soi" mới nhận ra ẩn ý

08:26:57 23/10/2021
Hậu chia tay tình trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân, Dương Mịch vướng scandal tình ái với phi công kém tới tận 16 tuổi có tên Châu Kha Vũ.

Huỳnh Hiểu Minh dùng máy trợ thở oxy khiến fan lo lắng

08:06:58 23/10/2021
Mới đây Trang 163 đưa tin, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh khiến cõi mạng xứ Trung lo lắng khi chia sẻ clip mới nhất của mình.

Lee Sang Woo cosplay thành Kim So Yeon khiến fan trầm trồ

07:59:30 23/10/2021
Mới đây, khán giả xứ sở kim chi vô cùng thích thú khi chứng kiến cảnh tài tử Lee Sang Woo đăng bức hình anh hóa thân thành nhân vật cô giáo Cheon Seo Jin của bà xã Kim So Yeon trong phim Penthouse trên Instagram.

Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35

06:32:19 23/10/2021
Sports Chosun nhận định Kim Seon Ho bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khó vực dậy sự nghiệp sau vụ việc ép bạn gái cũ phá thai. Anh có nguy cơ bị phạt 5 tỷ won.

Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'

06:12:36 23/10/2021
Ông xã Lee Sang Woo thường dành cho vợ - diễn viên Kim So Yeon - những lời động viên, trong khi cô dành cho anh nhiều lời khen có cánh.

Kim Seon Ho bị bạn cũ vạch trần quá khứ "bay lắc", lăng nhăng và cục súc, loạt tin bênh vực trái chiều kéo nhau lên top Naver

06:02:23 23/10/2021
Sau bê bối ép bạn gái phá thai, quá khứ của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đã bị bạn cũ bóc sạch sẽ.

"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ

05:58:24 23/10/2021
Khi mới 14 tuổi, Tam Mao Mạnh Trí Siêu tự ti và ngượng ngùng vì chứng rụng tóc nghiêm trọng do sơ suất của stylist, mãi đến năm 2016 mới điều trị thành công.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin

23:21:26 22/10/2021
Netizen đều mong ngóng tới ngày Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ

22:12:49 22/10/2021
Liệu rằng Angela Baby có xót xa khi thấy hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy nhường này không?

Bị Dispatch "khui" hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND), Lee Min Ho vẫn lộ bằng chứng yêu Kim Go Eun, chuyện gì đây?

20:35:58 22/10/2021
Chi tiết nhỏ này đã khiến netizen không ngừng bàn tán về mối quan hệ thực sự của Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Có thể bạn quan tâm

Nhà sản xuất chip Mỹ Micron chuẩn bị mở rộng ở Nhật Bản, Đài Loan

Thế giới số

18:25:42 23/10/2021
Nhà sản xuất chip nhớ hàng đầu của Mỹ Micron Technology đang đàm phán với chính quyền trên khắp thế giới, bao gồm cả Nhật Bản, vùng lãnh thổ Đài Loan và châu Âu, để mở rộng phạm vi sản xuất.

Nhà dư nhiều bánh mì? Lấy ra làm ngay snack ăn vừa ngon vừa lành mạnh, khỏi phải đi mua!

Ẩm thực

18:24:10 23/10/2021
Nếu bạn thích ăn snack thì có thể thử ngay món snack bánh mì giòn này. Món ăn vặt này không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Hoài Lâm thông báo quan trọng sau thời gian ở ẩn, ngoại hình thay đổi chóng mặt gây ngỡ ngàng

Sao việt

18:23:20 23/10/2021
Hoài Lâm đã chính thức comeback sau thời gian dài ở ẩn, ngoại hình thay đổi rõ rệt khiến người hâm mộ xôn xao.

“Ca sĩ đi thi nhiều nhất Việt Nam” ám ảnh cảm giác về nhì

Nhạc việt

18:22:46 23/10/2021
Sau khi nhận ra năng khiếu của Lê Vũ Phương, gia đình đã tích cực mua nhiều băng đĩa để trau dồi thêm khả năng cảm thụ âm nhạc cho anh.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

Trắc nghiệm

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Quách Mỹ Mỹ vào tù lần 2: Cặp tuyết lê từ nay ẩn mình sau song sắt, núi hàng hiệu dự kiến phủ bụi 2 năm rưỡi

Phong cách sao

18:20:07 23/10/2021
Quách Mỹ Mỹ ơi, núi hàng hiệu cùng cặp tuyết lê hừng hực rồi đây biết trưng trổ vào đâu?

Song Hye Kyo gây sốc với nhan sắc tuổi 40 trong bom tấn mới, visual nức nở đến mức dầm mưa cũng khiến fan ngất lịm

Phim châu á

18:17:34 23/10/2021
Không để khán giả phải chờ đợi, nhà sản xuất dự án truyền hình Now, We Are Breaking Up vừa tung ra đoạn teaser thứ 2 hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Gái Thái tuần qua lên đồ đơn giản, nhẹ nhàng còn gái Hàn lại năng động, phóng khoáng với đa dạng kiểu boots

Thời trang

18:16:11 23/10/2021
Tuy ăn vận cơ bản nhưng gái Hàn lẫn gái Thái đều toát lên những nét rất riêng.

Bị Lê Hoàng dè bỉu thấp kém, một cô thợ nail tự Google về nghề mình và cái kết hoan hỉ ra phết

Làm đẹp

18:09:01 23/10/2021
Không thành ông to bà lớn đã đành chứ chê nghề nail học vấn thấp là đạo diễn Lê Hoàng nhầm to.

Quảng Ngãi: Mưa lớn, nhiều tuyến đường bị ngập và sạt lở, di dời hàng ngàn dân

Đời sống

18:05:15 23/10/2021
Từ tối 22.10 đến ngày 23.10 do mưa lớn, nhiều vùng của tỉnh Quảng Ngãi bị sạt lở, ngập lụt và chia cắt, các địa phương phải di dời dân đến nơi an toàn.

Dịch Covid-19 tiếp tục căng thẳng ở Nga, số ca nhiễm mới ở Trung Quốc tăng cao

Thế giới

18:00:30 23/10/2021
Số người chết vì Covid-19 cũng như số ca nhiễm trong ngày ở Nga tiếp tục tăng lên mức cao chưa từng thấy, và số ca nhiễm cộng đồng mới ở Trung Quốc cũng tăng cao.

Jungkook BTS được cư dân mạng tung hô với biệt danh mới

Nhạc quốc tế

17:57:36 23/10/2021
Các tạp chí, phương tiện truyền thông uy tín và cư dân mạng liên tục dành cho Jungkook của BTS những lời khen ngợi cũng như những danh hiệu cao quý.