Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả

Thần Điêu Đại Hiệp (2006) được xem là một trong những bộ phim giúp đưa tên tuổi của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh lên hàng sao hạng A của Cbiz.

Tuy diễn xuất chưa tốt, song chính ngoại hình cực phẩm của cặp đôi đã khiến khán giả nhớ mãi không quên. Thế nhưng, những bí mật hậu trường của bộ phim này năm đó cũng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có lẽ ít khán giả biết rằng trước Huỳnh Hiểu Minh, Nhiếp Viễn mỡi là người được đạo diễn Trương Kỷ Trung nhắm cho vai nam chính Dương Quá của Thần Điêu Đại Hiệp. Dù không có ngoại hình quá điển trai, song anh chàng lại là cái tên cực nổi tiếng thời điểm đó với thành công của loạt phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Tuyết Sơn Phi Hồ, Thiện Nữ U Hồn… Bên cạnh đó, diễn xuất của Nhiếp Viễn cũng được đ.ánh giá rất cao.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 2

Ở thời điểm đó, mọi người đều chắc chắn rằng Nhiếp Viễn sẽ trở thành nam chính của Thần Điêu Đại Hiệp. Tuy nhiên sau đó, người được chọn vào vai Dương Quá lại là Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang Sohu đưa tin, nguyên nhân lớn khiến Càn Long của Diên Hi Công Lược mất vai ngày đó là vì Lưu Diệc Phi. Thần tiên tỷ tỷ cho rằng Nhiếp Viễn không điển trai và yêu cầu phía đạo diễn Trương Kỷ Trung phải tìm người thay thế.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 3

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sở dĩ Lưu Diệc Phi có tiếng nói lớn như vậy trong đoàn làm phim Thần Điêu Đại Hiệp là vì cô có cha nuôi Trần Kim Phi chống lưng. Ngoài ra, thời điểm đó nàng Tiểu Long Nữ lại đang là cái tên cực nổi sau thành công của vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ. Thói công chúa của Lưu Diệc Phi khiến Nhiếp Viễn mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Được biết, thời điểm được nhắm vào vai Dương Quá, nam diễn viên thậm chí đã từng đi gọt mặt để trông ưa nhìn hơn.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 6

Hiện chuyện hậu trường của Thần Điêu Đại Hiệp đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, tin tức được đưa ra vẫn chưa xác nhận, không thể đổ việc Nhiếp Viễn mất vai cho Lưu Diệc Phi được.

Cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch, Lưu Diệc Phi được xem là một trong những nữ diễn viên 8x hàng đầu Cbiz hiện nay. Với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006), Lưu Diệc Phi được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “thần tiên tỷ tỷ”, tên tuổi cô cũng nổi danh khắp châu Á từ đây. Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger về tương lai của Lưu Diệc Phi ở địa hạt phim ảnh.

Nguồn tin cho biết, nữ diễn viên đang được hầu hết các nhà đầu tư tranh nhau mời đóng chính trong các dự án truyền hình. Theo đó, tài nguyên và địa vị của Lưu Diệc Phi hiện tại không thua kém, thậm chí “át vía” các diễn viên cùng lứa. Họ cho rằng cô đang là nữ diễn viên 8x đắt giá nhất hiện tại.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cụ thể, trở lại màn ảnh nhỏ với Mộng Hoa Lục (2022), Lưu Diệc Phi cùng bạn diễn Trần Hiểu đã lập nên nhiều thành tích khủng cho bộ phim và càng khẳng định phong độ bất bại của “thần tiên tỷ tỷ”. Được biết, nhân vật Triệu Phán Nhi do cô đảm nhiệm nhiều lần đứng top 1 bảng xếp hạng nhiệt độ nhân vật phim Hoa ngữ trong suốt thời gian lên sóng.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 8

ADVERTISEMENT

Từ đó, mới đây trên Weibo, có blogger tung tin rằng hiện có rất nhiều kịch bản tìm đến Lưu Diệc Phi. Thời điểm mỹ nhân nhận “cơn mưa” kịch bản bắt đầu sau khi Mộng Hoa Lục lên sóng và tạo được “nhiệt” lớn.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, hầu hết các nhà đầu tư đều tranh nhau thuyết phục Lưu Diệc Phi đảm nhiệm vai nữ chính trong dự án của mình.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 9

Cách đó không lâu, có một blogger khác trên Weibo đồn rằng bộ ba Lưu Diệc Phi – Triệu Lệ Dĩnh – Dương Mịch đang “nắm trùm” cát-sê của diễn viên nữ ở Cbiz.

Dù phía các diễn viên không công bố mức thù lao chính xác, nhưng tin đồn này được rất nhiều netizen tin tưởng và cho là 3 diễn viên trên vô cùng xứng đáng với đãi ngộ mà họ đang được nhận.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 10 ADVERTISEMENT

Qua hai tin đồn trên, cư dân mạng nhận định địa vị cùng tiềm năng đối với diễn xuất của Lưu Diệc Phi hiện tại không thua kém gì các mỹ nhân cùng lứa như Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch. Thậm chí, nếu xét về các khoản khác như đại ngôn, chỉ số nhân vật, thời trang,… Lưu Diệc Phi nhiều khả năng sẽ “át vía” các mỹ nhân 8x khác. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng khó có thể so sánh “độ đắt giá” giữa các diễn viên nếu chỉ dựa vào các yếu tố trên.

Được biết, các bài đăng của blogger đều chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nên chỉ mang tính tham khảo. Sau thành công của Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi được cho là đang đàm phán cho phim Trường Lăng song cô chưa lên tiếng xác nhận.

Lưu Diệc Phi giở thói công chúa, chê bai hết lời khiến một sao nam đình đám Cbiz mất tất cả - Hình 11

ADVERTISEMENT

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì ‘đại chiến’: Không ai nhường ai!

Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi hiện đang là những gương mặt tiểu hoa 85 nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

Nếu nàng Triệu gây ấn tượng với nhiều dự án nổi tiếng mà gần đây nhất là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì Lưu Diệc Phi cũng mới có một siêu phẩm mang tên Mộng Hoa Lục. Xinh đẹp, tài năng nên cả hai không tránh khỏi việc bị cộng đồng người hâm mộ của đối phương "hạ bệ".

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gần đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải một bộ ảnh quảng bá cho nhãn hàng với tạo hình cổ trang cùng dòng trạng thái: "Cầm quạt che nửa mặt, mỉm cười ngọt ngào, cố phán sinh tư". Trong những bức được đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh có tạo dáng cầm quạt che nửa mặt.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sau đó, fan của Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu lời qua tiếng lại lẫn nhau. Người hâm mộ của Lưu Diệc Phi cho rằng, câu "Cố phán sinh tư" mà phòng làm việc đăng tải là đang cọ nhiệt bộ phim Mộng Hoa Lục bởi trong phim, câu thành ngữ này được dùng để miêu tả về cặp đôi Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) và Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu).

Ngoài ra tạo hình và cách tạo dáng với quạt rồi che nửa mặt cũng gợi nhớ tới hình ảnh của nhân vật Triệu Phán Nhi do Lưu Diệc Phi đảm nhận.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 3

Trong khi đó, fan Triệu Lệ Dĩnh cho rằng câu "Cố phán sinh tư" vốn dĩ là câu thành ngữ cổ, đã được mọi người sử dụng từ lâu, không phải chỉ dành riêng cho Mộng Hoa Lục hay Triệu Lệ Dĩnh.

Ngoài ra, trong bộ phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính năm 2016 thì câu thành ngữ cổ này cũng đã được dùng để miêu tả về nhân vật Bích Dao. Bên cạnh đó, bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh cũng chỉ đang hồi tưởng lại vai Minh Lan của cô nàng.

Vì vậy, fan Triệu Lệ Dĩnh nói đây chỉ là việc sử dụng hình ảnh, thành ngữ cổ vô cùng bình thường, không hề cọ nhiệt, cho rằng hành động của fan Lưu Diệc Phi rõ ràng là đang bán thảm, cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện chủ đề trên tiếp tục gây nên nhiều ý kiến trái chiều, fan hai nhà Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi cũng tỏ ra không chịu nhún nhường trước đối thủ mà quyết chiến tới cùng để bảo vệ thần tượng của mình.

Trước đó, vào ngày 11/8 vừa qua, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi dự sự kiện thương mại ở Vũ Hán (Trung Quốc). Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của "thần tiên tỷ tỷ" sau vụ bị tẩy chay vì cáo buộc gian lận học vấn.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 5

ADVERTISEMENT

Theo trang tin, sau sóng gió đời tư, sức hút của Lưu Diệc Phi vẫn không giảm sút. Hàng nghìn người hâm mộ đứng chật kín trung tâm thương mại để chờ đợi sự xuất hiện của mỹ nhân cổ trang Trung Quốc.

Sohu nhận xét Lưu Diệc Phi đẹp thanh tao, rạng rỡ trong sự kiện. Nữ diễn viên xuống cân khá nhiều, có vóc dáng và gương mặt thon gọn. Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi gây sốt trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 6

Sau thành công của tác phẩm Mộng hoa lục, Lưu Diệc Phi trở lại thời kỳ đỉnh cao danh tiếng. Cô hiện là minh tinh 8X được săn đón bậc nhất trong ngành giải trí Trung Quốc.

Nữ diễn viên và bạn diễn Trần Hiểu nằm trong top 3 ngôi sao có giá trị thương mại tăng đột biến nửa đầu năm 2022. Điều này chứng minh sự bùng nổ danh tiếng của Lưu Diệc Phi sau nhiều năm im ắng.

Tuy giúp hào quang của Lưu Diệc Phi sống lại, Mộng hoa lục cũng mang lại rắc rối cho nữ diễn viên. Hành vi marketing vùi dập nghệ sĩ khác trong showbiz khiến người đẹp sinh năm 1987 bị khơi lại hàng loạt tai tiếng.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Lưu Diệc Phi bị công kích suốt 2 tuần vì dư luận nghi vấn cô làm giả thông tin cá nhân, gian lận học vấn. Trong thời gian bị khán giả tẩy chay, nữ diễn viên giữ im lặng. Ồn ào đời tư của cô chỉ lắng xuống khi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh có thông báo khẳng định nữ diễn viên đủ tư cách nhập học với vai trò du học sinh.

Theo Sina, với sức nóng hiện tại của mình, Lưu Diệc Phi vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, không vội vã trong công việc. Sau Mộng hoa lục, cô tập trung hoàn thành dự án Đi đến nơi có gió, đóng với Lý Hiện và chưa nhận thêm kịch bản mới. Thời gian qua, cô nghỉ ngơi, chụp ảnh tạp chí và dự sự kiện thương mại.

Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi lại mệt mỏi vì 'đại chiến': Không ai nhường ai! - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch04:19Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki03:28Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ03:30Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù03:22Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Hiền đanh thép lên tiếng làm rõ mối quan hệ với con dâu Trương Bá Chi trước tin đồn tình cảm03:16Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép03:46Dương Mịch - Quách Kính Minh bị chỉ trích nặng nề vì hành động thân mật đi quá giới hạn03:45Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Mr.Nawat u mê ‘con cưng’ vừa đăng quang MTI, lơ đẹp Engfa, bà Teresa tỏ thái độ với Thùy Tiên03:57
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
Lộ ảnh đi khách sạn với nam CEO nổi tiếng, Rosé (BLACKPINK) bị nghi đang hẹn hò
20:05:29 05/12/2022
Đại S và những thủ đoạn tàn nhẫn khiến Uông Tiểu Phi mắc bẫy
10:44:22 05/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?
09:23:45 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"
17:31:23 06/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
Nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam tái xuất với phong cách khác lạ
16:08:35 06/12/2022
Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh
16:05:21 06/12/2022
Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Đào Lan Hương nói lời ruột gan kỷ niệm ngày cưới với Shark Bình, chồng cũ vui vẻ bên tình mới?
16:19:43 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc
19:29:30 06/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
Ngô Diệc Phàm đi tù 13 năm, nay đến mẹ ruột cũng vướng vòng lao lý?
16:28:02 06/12/2022
Cha Eun Woo vượt Lee Min Ho, trở thành mỹ nam hot nhất MXH
16:34:43 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vẻ ngây thơ một thời của Địch Lệ Nhiệt Ba

21:58:44 06/12/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba nổi danh là Mỹ nhân Tân Cương với vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ. Thời chưa làm nghệ sĩ, cô có làn da ngăm

Sao nhí Hàn bị khán giả lãng quên sau khi nhập ngũ

21:43:57 06/12/2022
Noh Hyung Wook từng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Six Sibling . Tuy nhiên, sự nghiệp của anh gặp khó khăn sau khi tạm dừng để thi đại học và thực hiện nghĩa vụ quân sự

Nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên ‘Hoàn hồn 2’

20:21:20 06/12/2022
Trong bộ ảnh quảng cáo mới nhất, Go Yoon Jung gây ấn tượng với vẻ đẹp trong trẻo, không tì vết. Nữ diễn viên được kỳ vọng với màn trở lại trong bộ phim truyền hình Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

'Mỹ nhân c.ảnh n.óng' Han So Hee đẹp tựa nữ thần tại British Fashion Awards

20:15:33 06/12/2022
Hình ảnh nữ diễn viên trông đẹp mê hồn trong chiếc váy voan màu xanh lan truyền chóng mặt trên các nền tảng trực tuyến tại Hàn Quốc

Chủ tịch Miss Grand nổi tiếng nhất Thái Lan, vượt cả Lisa BlackPink?

19:23:58 06/12/2022
Ông Nawat dẫn đầu bảng xếp hạng những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan năm 2022. Kết quả này gây tranh cãi

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Jin (BTS) sẽ âm thầm nhập ngũ

17:13:52 06/12/2022
Bighit Music, công ty quản lý của Jin cho biết nam thần tượng sẽ nhập ngũ mà không có sự kiện dành cho người hâm mộ

BLACKPINK được TIME vinh danh là nghệ sĩ giải trí của năm, Jennie sexy "ngộp thở" át visual đỉnh cao của 3 thành viên

16:32:00 06/12/2022
Vào ngày 6/12, tạp chí Time chính thức vinh danh BLACKPINK là nghệ sĩ giải trí của năm 2022. Tờ tạp chí danh giá nước Mỹ thậm chí còn dành rất nhiều lời khen cho nhóm nhạc YG
ADVERTISEMENT

Lee Byung Hun, T.O.P (BIGBANG) sẽ du hành vào vũ trụ, hint đã được tung ra từ lâu?

16:17:47 06/12/2022
Theo tin độc quyền từ Edaily, nam diễn viên Lee Byung Hun cùng với T.O.P (BigBang) đã được chọn là những nghệ sĩ tham gia dự án du hành vũ trụ dearmoon do tỷ phú người Nhật Maezawa Yusaku tài trợ. Trong khi T.O.P được cho là đã chắc chắ...

Mỹ nhân Thái bị tố lừa đảo 1.600 tỷ đồng được tại ngoại, đắt show sự kiện

16:12:44 06/12/2022
Sau khi được tự do tạm thời, nữ diễn viên người Thái Lan - Pinky Savika nhận được rất nhiều lời mời làm việc trong ngành giải trí. Tháng 8 vừa rồi, cô và mẹ bị bắt vì vướng tố cáo lừa đảo

Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61

15:10:55 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng phát sốt và chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp Lưu Đức Hoa cùng vợ Chu Lệ Thiên đi xem con gái Lưu Hướng Huệ biểu diễn ở trường

Rosé (BLACKPINK) yêu đương ‘ông lớn’ làng nhạc, lộ ảnh vào khách sạn, Jennie xác thực tin hẹn hò?

15:06:12 06/12/2022
Bức ảnh Jeremy và Rose ngồi cùng nhau trước đó đã thu hút nhiều sự chú ý vì được chụp tại concert của nữ ca sĩ Dua Lipa. Nhiều bức ảnh cho thấy những lần cả hai cùng nhau tham dự các sự kiện công khai và riêng tư, làm dấy lên sự tò mò v...

“Hoàng tử nụ cười” Trương Đống Lương: Tuổi thơ cơ cực, bỏ hào quang để đi học, giờ không ai nhớ đến

15:03:19 06/12/2022
Trương Đống Lương từng là cái tên cực hot trong làng giải trí Đài Loan, thành công ở cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Nhưng ở giai đoạn thành công nhất sự nghiệp lại lựa chọn rút lui quay trở lại con đường học vấn, rời xa ánh hào quan...

Địch Lệ Nhiệt Ba lỡ miệng thừa nhận đã về chung nhà với Dương Dương?

14:56:23 06/12/2022
Không chỉ sở hữu ngoại hình cực phẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương còn là hai đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Sau màn kết hợp gây sốt trên màn ảnh nhỏ, đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương vẫn được rất nhiều người hâm mộ “đẩy t...

Yook Sung Jae: Tài tử trên phim nghèo kiết xác, ngoài đời là rich kid chính hiệu, gia thế hiển hách

14:56:10 06/12/2022
Yook Sung Jae là chàng trai rất đặc biệt, từ idol chuyển hướng sang diễn xuất và sớm thành danh vì tài năng nổi trội. Ngoài tài năng nghệ thuật, anh còn khiến khán giả trầm trồ trước gia thế giàu có của mình

Mr. Nawat động thái an ủi "con cưng" sau khi Engfa gây tranh cãi lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất

14:35:34 06/12/2022
Hình ảnh thân thiết của chủ tịch MGI và Á hậu 1 - Engfa Waraha được chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý cộng đồng mạng. Ông Nawat thường xuyên có động thái quan tâm, và ưu ái “gà cưng” của mình. 
ADVERTISEMENT

Từ Hy Viên hé lộ góc khuất hôn nhân hào môn, tố chồng cũ quỵt nợ 16 tỷ đồng

13:33:20 06/12/2022
Doanh nhân Uông Tiểu Phi đã tiết lộ các điều khoản ly hôn giữa anh và Từ Hy Viên. Đồng thời, anh cũng tố nữ diễn viên vi phạm các thỏa thuận chung của hai người

DJ Koo mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ

12:11:49 06/12/2022
Koo Jun Yup bị chê bai dựa dẫm kinh tế vào Từ Hy Viên. Anh quyết định mua nhà mới cho vợ để chứng minh bản thân có đủ tài chính

Dương Mịch “nhắn nhủ” tới Lưu Khải Uy và bạn gái mới 1 điều, nói gì mà ai nấy đều hoang mang!

11:47:31 06/12/2022
Mới đây, Dương Mịch đã tham gia một chương trình giải trí và có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Qua đó, nhiều người cho rằng nữ diễn viên “nhắc khéo” tình mới của chồng cũ. 

Song Joong Ki cay cú khi bị Song Hye Kyo bỏ vì keo kiệt: Chi tiền mạnh tay, lộ người tình bí mật?

11:08:16 06/12/2022
Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh của Song Joong Ki chụp cùng một cô gái được cho là trong quá trình nam diễn viên sang nước ngoài quảng bá phim. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Nữ diễn viên nổi tiếng bị tai nạn chấn thương nặng ở đầu, trong tình trạng nguy kịch

11:07:29 06/12/2022
Thông tin nữ diễn viên gạo cội đình đám của TVB - Thi Minh đã không may gặp tai nạn, vấp ngã khiến đầu bị chấn thương nặng, nhập viện cấp cứu khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ lo lắng. 

Lý Á Bằng lần đầu hé lộ gương mặt con gái út

11:06:15 06/12/2022
Mới đây, vợ trẻ của Lý Á Bằng là Hải Hà Kim Hỷ chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người cùng đi du lịch. Đặc biệt, cặp đôi cũng để lộ mặt con gái với công chúng

Jungkook (BTS) giữ danh hiệu Ngôi sao K-Pop nổi tiếng nhất Tumblr năm thứ 5 liên tiếp

10:41:21 06/12/2022
Độ nổi tiếng của Jungkook (BTS) là điều không thể bàn cãi khi nam thần tượng luôn có mặt trong danh sách của mọi bảng xếp hạng trên toàn thế giới

Rầm rộ tin mẹ Ngô Diệc Phàm cũng 'đoàn tụ' với con trai trong tù

10:30:46 06/12/2022
Với thông tin mẹ của Ngô Diệc Phàm cũng phải xộ khám này, netizen cho rằng có thể là do trước đây, bà đã dính đến các vụ công ty pháp nhân rửa tiền, hay chuyển tài sản bất hợp pháp ra nước ngoài

Cuộc sống nghỉ hưu của Châu Nhuận Phát

10:19:52 06/12/2022
Châu Nhuận Phát đang tận hưởng cuộc sống sau khi rời ngành giải trí. Ông bận rộn với các sở thích cá nhân như leo núi, chạy bộ hay chụp ảnh

Rộ tin nam rapper TOP (Big Bang) và tỷ phú Yusaku Maezawa sẽ bay lên vũ trụ vào năm 2023

09:47:45 06/12/2022
Mới đây theo một báo cáo phương tiện truyền thông độc quyền vào ngày 6 tháng 12, TOP của Big Bang sẽ tham gia cùng tỷ phú doanh nhân Nhật Bản - Yusaku Maezawa trong chuyến du hành vào vũ trụ vào năm 2023
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Netizen

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Lý do World Cup 2022 có chấn thương nhiều nhất lịch sử

Bóng đá thế giới

21:46:15 06/12/2022
Quá nhiều trận đấu, quá ít thời gian nghỉ, thời gian bù giờ quá lâu - tất cả yếu tố này cộng dồn tạo nên một World Cup 2022 liên tiếp những chấn thương

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

Sao việt

21:42:26 06/12/2022
Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn ăn khách , nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền h...

Văn Hậu đăm chiêu nghe giảng gần 5 phút

Bóng đá việt nam

21:40:43 06/12/2022
HLV Lee Young-jin và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa dành nhiều thời gian giải thích cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu trước buổi tập quan trọng vào chiều 6/12

Cách làm mực xào thập cẩm ngon - hấp dẫn cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

21:37:41 06/12/2022
Mực xào thập cẩm là món ăn vô cùng hấp dẫn với màu sắc đa dạng của rau củ và vị ngọt thơm tự nhiên của mực tươi. Cùng Thư viện ẩm thực vào bếp thực hiện ngay món xào thơm ngon này cho bữa cơm gia đình nhé!

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

Mọt game

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Samuel Eto'o tấn công Youtuber bên ngoài SVĐ World Cup

Bên lề sân cỏ

21:22:35 06/12/2022
Đoạn video ghi lại hình ảnh cựu tiền đạo Samuel Eto o - hiện đang là chủ tịch LĐBĐ Cameroon nổi nóng tấn công một Youtuber đeo bám anh bên ngoài SVĐ 974

Nga lập đội 103 tàu chở dầu để lách lệnh trừng phạt, Tổng thống Ukraine nói về áp trần giá dầu Nga

Thế giới

21:13:23 06/12/2022
Công ty tư vấn năng lượng Rystad cho biết, Nga đã nắm quyền kiểm soát số tàu chở dầu này kể từ đầu năm 2022 bằng cách mua một số tàu và sử dụng lại một số tàu từng vận chuyển dầu đến, đi từ Iran hoặc Venezuela

Hành lý tình yêu: Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, cô gái muốn tìm nửa kia xứng đôi

Tv show

21:11:54 06/12/2022
Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, có hơn triệu đô trong tài khoản, Phạm Tuyền muốn tìm nửa kia xứng đôi ở Hành lý tình yêu

Kanye West bị đóng băng 75 triệu USD

Sao âu mỹ

21:08:58 06/12/2022
Kanye West ước tính anh nợ 50 triệu USD tiền thuế. Không chỉ vậy, 75 triệu USD trong 4 tài khoản ngân hàng của anh đã bị đóng băng

Mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam

Học hành

21:07:36 06/12/2022
Chiều 5/12, Tập đoàn Giáo dục EQuest (Equest) và Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (KNE) đã tổ chức Lễ công bố kí kết hợp tác chiến lược

Hành trình công lý - Tập 26: Vụ án Nguyệt lật lại càng ngày càng phức tạp

Phim việt

21:07:22 06/12/2022
Đi sâu vào vụ án xảy ra cách đây 10 năm trước, Nguyệt (Thu Quỳnh) càng phát hiện ra nhiều tình tiết phức tạp

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe

Chuyện lạ

21:00:12 06/12/2022
Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe. Kerry Jenkins và gia đình đang trên đường về nhà ở Forster từ Darlington Beach, New South Wales thì xảy ra sự cố bất ngờ